[จบ] Don't tell me to take off my skirt [yaoi] สนพ. SENSE BOOK

ตอนที่ 9 : 08 Beauty…or the beast

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,021
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,037 ครั้ง
  8 พ.ค. 61

08 Beauty…or the beast

 

            วันนี้ต้องบ๊ายบายสกายแล้ว

 

            ผมยืนกอดอกมองห้องโล่ง ๆ ของสกายระหว่างรอให้เขาตรวจสอบห้องเป็นครั้งสุดท้าย พวกเราบ๊ายบายกันที่สนามบินไม่ได้เพราะทั้งผมทั้งเขาต่างไม่อยากให้ที่บ้านเขารับรู้ถึงตัวตนของผมไปมากกว่านี้ พูดแล้วก็หน้าชานิดหน่อย ขนาดไปลาตอนสกายขึ้นเครื่องอย่างเพื่อนผมยังทำไม่ได้เลย แต่ก็เข้าใจน่ะนะว่าทำไมผมถึงไม่ควรไปเจอครอบครัวของสกาย เกิดไปจริงสนามบินแตก ผมหน้าแหกเผ่นกลับบ้านแทบไม่ทันแน่

 

            บ้านผมแค่ไม่ชอบ ส่วนบ้านสกายที่เกลียดและต่อต้านเลย บางทีผมอาจจะโชคดีกว่าสกายในเรื่องนี้ก็ได้

 

            อยู่ ๆ ผมก็นึกถึงโซ ตอนที่เขาบอกว่าเขาเป็นเกย์รุกที่ชอบแต่งหญิง ผมเผลอคิดไปว่าเราเป็นพวกเดียวกันเพราะมันเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ โซไม่ได้อายในสิ่งที่เขาเป็น เขาพร้อมจะเปิดเผยให้ใครก็ตามที่สงสัยในตัวตนของเขา ไม่สนใจสายตาและคำพูดของคนอื่น เมินสิ่งเหล่านั้นและใช้ชีวิตอย่างที่เขาต้องการ

 

            แอบอิจฉาโซอยู่เหมือนกัน ถ้าผมเจ๋งได้อย่างเขาก็คงดี

 

            จากนั้นผมก็ต้องหน้าร้อนฉ่าจนต้องเผลอยกหลังมือปิดปากเพราะดันไปนึกถึงสายตาของเขาตอนที่จูบหลังมือของผมเข้า แล้วยิ่งร้อนผ่าวไปถึงมือเมื่อคิดขึ้นได้ว่าเขาจูบและขบกัดปลายนิ้วของผมแบบไหน ริมฝีปากของโซร้อนผ่าวตอนที่ไล่จากหลังมือของผมไปยังปลายนิ้ว แต่โพรงปากของโซกลับร้อนกว่า และสายตาของเขากลับทำให้ผมรู้สึกร้อนที่สุด

 

ให้ตาย โซทำแบบนั้นทำไมวะ นับวันวิธีการแหย่ของโซยิ่งทำให้ผมใจแกว่งไปแกว่งมาจนอยากเผลอแกว่งมือแกว่งเท้าเข้าหน้าเขาเหมือนกัน

 

            เป็นอะไรไป อยู่ ๆ เขินพี่เหรอ

 

            เสียงของสกายดึงสติของผมกลับมา ผมกะพริบตาปริบมองเขา เพิ่งสำนึกได้ว่าไม่ได้อยู่คนเดียว

 

            เปล่า ๆผมส่ายหน้า สกายเลิกคิ้วแต่ไม่ได้พูดอะไร เขาเดินมายืนข้าง ๆ ผมและกวาดสายตามองห้องโล่ง ๆ ไปด้วยกัน

 

            ใจหายเหมือนกันเนอะ

 

            ผมพยักหน้ารับ ก่อนจะชะงักเมื่อสกายใช้สองมือดึงหน้าผมให้หันไปสบตาเขาอย่างวันนั้น สกายทำสายตาแบบเดิม ตอนนี้ชัดเจนแล้วว่าผมอึดอัดกับสายตาแบบนี้จนต้องตีมือเขาเบา ๆ สกายแกล้งทำหน้าเจ็บปวด ก่อนจะยอมปล่อยมือออกและดึงผมเข้าไปกอดแทน

 

            ผมไม่ได้ต่อต้านเมื่อสกายซบหน้าลงกับไหล่ ถอนหายใจยาว ๆ อย่างอัดอั้น ได้แต่ลูบไหล่ลูบหลังเขาเบา ๆ

 

            พรุ่งนี้พี่จะไปแล้วนะ

 

            ดูแลตัวเอง ถ้าเจอคนดี ๆ ก็คว้าไว้เลย อยู่นู่นไม่ต้องกลัวใครรู้แล้ว

 

            เจอแล้ว แต่คว้าไว้ไม่ได้สกายตอบกลับทันควัน ผมตัวเกร็งเมื่อสกายเงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาจริงจัง บ๊ายบายนะคราม ถ้าพี่กลับมาแล้วครามยังไม่มีใคร เรามา…” แล้วเขาก็หยุดพูดไป ผมเลิกคิ้วรอฟัง แต่สกายแค่ยิ้มและยักไหล่ ไม่อยากไปเลยว่ะ แต่ก็ไม่อยากอยู่เหมือนกัน

 

            ผมได้แต่ฟังเขาบ่น ไม่รู้ว่าควรตอบอะไรกลับไปดี อาการวูบโหวงจากวันที่รู้ว่าจะต้องลากันเบาบางลงแล้ว เหลือแค่ความเป็นห่วง เศร้าหน่อย ๆ หลายอย่างผสมปนเปกันจนแยกไม่ออก สุดท้ายผมก็เลือกที่จะเลิกสนใจความรู้สึกเหล่านั้น พึมพำบอกสกายในที่สุด บ๊ายบายนะพี่สกาย

 

 

 

 

            ยังเบลอกับการจากไปของสกายได้ไม่ถึงวัน ผมก็โดนเพื่อนลากมาดื่มย้อมใจเพราะโดนแฟนทิ้ง ความจริงก็ดีใจที่ได้เจอเพื่อนอยู่หรอก แต่ใครมันเป็นตัวต้นคิดหาผู้หญิงมานั่งกกพร้อมดื่มเหล้าย้อมใจวะ ไม่สิ เอาผู้หญิงมาไม่ว่า แต่ช่วยอย่ามาหวังดีหามาให้ผมด้วยไม่ได้เหรอวะ

 

            พวกมันคิดว่าผมจะเหงาเพราะไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ไม่เคยเห็นว่าควงใคร วัน ๆ เอาแต่ไปเล่นบาสและเดินตามเพื่อนพี่รหัสต้อย ๆ ตอนสมัยเรียน พอตอนนี้มันก็เข้าใจกันไปว่าผมร้างยิ่งกว่าร้าง

 

            มันจะทำหน้ายังไงกันนะถ้ารู้ว่าผมไปเดินตามพี่เขาเพราะความพิศวาส ไม่ใช่เพราะความชื่นชมอย่างเดียว

 

            อยากจะตะโกนให้ลั่นร้านว่ากูเป็นเกย์ กูไม่ชอบผู้หญิง กูไม่เสียบใคร แต่สุดท้ายก็ได้แต่นั่งเคี้ยวถั่วอย่างเหงาหงอย นึกอยากเผ่นกลับห้องไปนอนดูเน็ตฟลิกซ์ทุก ๆ สามนาที

 

            ผมกลั้นอาการอยากถอนหายใจนับสิบรอบ ยิ้มเจื่อนให้กับผู้หญิงที่นั่งอยู่ติดกัน ดูออกอยู่หรอกว่าเธอหวังอะไร ได้แต่ขอโทษเธอในใจที่ทำให้เธอต้องมาติดแหงกกับผมที่ไม่สามารถทำให้ความหวังของเธอเป็นจริงขึ้นมาได้ ทั้งยังนึกสงสัยว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนทำให้ผมนึกอยากมีอะไรด้วยเลยเหรอ

 

            อืม เท่าที่นึกออกก็ไม่

 

            ภาพของโซในชุดเดรสเรียบ ๆ กับรอยยิ้มมั่นใจปรากฏขึ้นตอนนั้น ผมตัวเกร็งทันทีเมื่อภาพใบหน้าเลอะเครื่องสำอางของเขาโน้มมาจูบมือผมและตอดเล็มปลายนิ้วเหมือนพวกมันเป็นขนมหวาน สายตาของโซทำให้ผมหน้าร้อนผ่าว เผลอจินตนาการไปว่าถ้าเรามีอะไรกันจริง ๆ มันจะเป็นอย่างไร

 

            แต่เดี๋ยว โซเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิงสักหน่อย

 

            เป็นอะไรไปวะคราม เดี๋ยวทำหน้าเขินเดี๋ยวทำหน้าขำใครสักคนในกลุ่มพูดเสียงยานคาง เมาแอ๋จนต้องซบหน้าลงกับไหล่ของผมแล้วพูดเสียงดังกรอกหู มีเมียแล้วเหรอมึง

 

            ไม่มีเมีย แล้วนั่งดี ๆ หนักผมพยายามดันคอของมันกลับไปที่เดิม แต่มันก็โงนเงนกลับมาซบผมตามเดิมจนเริ่มรู้สึกอยากกระชากหัวเพื่อน แต่มันกลับยกแก้วเหล้ามาจ่อปาก บีบบังคับให้ผมกระดกพวกมันไปจนหมด

 

            ขมโคตร ๆ ไอ้ของพรรค์นี้มันอร่อยตรงไหนวะ

 

            ดื่ม ๆ ไอ้คราม แด่ชีวิตที่มันบัดซบ~”

 

            ชีวิตกูดี

 

            ตกงานแถวบ้านมึงเรียกชีวิตดีเหรอ

 

            เดี๋ยวมึงจะไม่มีชีวิตไปทำงานวันพรุ่งนี้ ไอ้เพื่อนเวร

 

            ผมเบ้ปาก ยอมเออออเอาเหล้าเข้าปากตามใจมัน ก่อนจะปล่อยให้คู่ควงของมันดึงอีกฝ่ายไปโอ๋ แต่มันก็ยังมีหน้ามารินแอลกอฮอล์ให้ผมอย่างไม่รู้จบ สักพักผมก็เริ่มมึนตามเพื่อนคนอื่น นั่งโงนเงนไปมา ความอยากกลับบ้านหายไปเหลือเพียงความอยากนอน

 

            ฟุบไปตรงนี้เลยได้ไหม โต๊ะมันคงไม่แข็งขนาดนั้นหรอก

 

            ไหวมั้ยคะครามผมหันไปมองใครสักคนที่เรียกชื่ออย่างเบลอ ๆ พยักหน้ามึน ๆ ก่อนจะชะงักเมื่อฝ่ามือนุ่มนิ่มเอื้อมมาแตะแก้ม พอจะดึงหน้าหนีเธอก็ขยับเข้ามาใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมฉุนกึกที่ทำให้ตาลายยิ่งกว่าเดิม ผมมองซ้ายขวาอย่างหาตัวช่วย แต่กลับกลายเป็นว่าคนอื่นถ้าไม่เมาเหมือนหมาก็ส่งสายตาเชียร์ให้ผมทำอะไร ๆ สักทีจนผมหงุดหงิด

 

            กู-ไม่-กิน-ชะนี

 

            กลับกันดีกว่าเนอะ เมากว่านี้จะทำอะไร ๆ ไม่ไหวเธอหัวเราะฮิฮะ ผมเผลอนึกถึงโซขึ้นมา ตอนเขากวนตีนผมก็หัวเราะแบบนี้เลย ผมตะปบแก้มเธอเต็มแรงเพราะเผลอเอาภาพโซมาซ้อนทับจนเธอสะดุ้งโหยง ก่อนจะยิ้มหวานล่ะมั้ง ตามันเบลอ มองไม่ค่อยชัด เห็นทำไม่สนใจกันตั้งนาน เล่นเอาเกือบเสียเซลฟ์เลยนะคะ

 

            มือข้างหนึ่งของเธอเอื้อมลงมาจับหน้าขาของผม เลื่อนเข้าใกล้อย่างหมิ่นเหม่ แต่ผมก็ตะปบมันไว้แน่น เมื่อไหร่โซจะเลิกแกล้งผมสักที

 

            คะ?”

 

            โซชอบทำแบบนี้เนี่ย แกล้งกันอยู่นั่น แล้วไอ้การขู่จะเอาของเล่นมายัดตัวผมนั่นมันอะไรกันวะ นิสัยเสีย ไอ้พี่โซนิสัยเสีย แล้วมาจูบหลังมือแบบนั้นต้องการอะไรฮะ ทำไมถึงได้ชอบ…”

 

            อยู่กับเราอย่าพูดถึงคนอื่นสิคะ เดี๋ยวตีตายเลย

 

            ผมเบ้หน้า พะงาบปากล้อเลียน ก่อนจะชะงักเมื่อเธอยื่นหน้าเข้ามาใกล้หนักกว่าเดิมจนหน้าผากของเราแนบชิดกัน มือบนหน้าขาของผมสะบัดมือผมจนหลุด ก่อนจะลูบจุดนั้นอย่างตั้งใจเร้าอารมณ์ ไม่มีใครสนใจเรา หรือไม่ผมก็แค่ไม่ได้สนใจคนอื่น รู้สึกตัวร้อนผ่าวด้วยแอลกอฮอล์หรืออะไรก็ตาม เธอฝังมือลงในเส้นผมของผม บีบบังคับให้ผมประทับจูบ ผมเม้มปากแน่นจนเธอยอมผละออกไปเล็กน้อย ก่อนจะอ้าปากเตรียมด่า โซ…”

 

            เดี๋ยวเราจะทำให้ครามลืมโซคนที่นิสัยเสียคนนั้นเองนะผมขมวดคิ้ว รู้สึกตัวว่าถูกดึงให้ลุกขึ้น เสียงของเพื่อน ๆ เริ่มไม่เข้าหู ถูกทั้งดึงทั้งลากออกไปหลังร้าน แขนของผมพาดอยู่บนไหล่ของเธอ ใบหน้าซบกับศีรษะของเธออย่างไร้เรี่ยวแรง

 

            ก่อนจะตระหนักได้ว่าคนที่ยืนอยู่ด้วยกันไม่ใช่โซ โซตัวสูงกว่าผม น้ำหอมกับแชมพูของโซมีกลิ่นหอมสบายกว่านี้ แล้วโซก็ไม่แทนตัวเองว่าเราด้วย

 

            แล้วโซล่ะ

 

โซหายไปไหน

 

            อยู่เฉย ๆ ก่อนสิครามเธอปรามด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ หันไปคุยกับใครสักคนก่อนจะลากผมขึ้นไปชั้นสอง ผมเกือบสะดุดขาตัวเองล้มหัวฟาดพื้น ก่อนจะถูกเหวี่ยงไปปะทะกับผนัง หรือประตู หรืออะไรสักอย่าง ผมก้มหน้ามองคนที่ช้อนสายตาขึ้นมองอย่างมึนงง เดี๋ยว นี่ใคร โซล่ะ? “คนนิสัยเสียที่ทำครามงอแงแบบนั้นอย่าไปสนใจเลยค่ะ สนใจเราดีกว่า

 

            ฮะ?”

 

            ริมฝีปากของเธอบดเบียดลงมาบนริมฝีปากของผม สองมือของผมที่จับไหล่ของเธออยู่รีบร้อนปล่อยออก เกือบจะหงายหลังเมื่อประตูถูกเปิดออกด้วยฝีมือของเธอ ผมมึนงง ขนลุกชันไปหมดทั้งตัว ทุกครั้งที่อ้าปากจะห้ามปรามอะไรเธอ ริมฝีปากของเธอก็ประกบลงมา ผมปัดมือสะเปะสะปะ สมเพชตัวเองนิดหน่อยที่ตอนนี้กระทั่งแรงจะห้ามผู้หญิงคนเดียวยังไม่มี

 

            แล้วเธอไม่รู้หรือไงวะ ว่าที่มะรุมมะตุ้มกันอยู่เนี่ย ของผมไม่ตั้งเลยแม้แต่นิดเดียวโว้ย!

 

            แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายลงกว่านี้ ประตูที่เพิ่งถูกปิดลงก็ถูกเปิดออกอีกครั้ง เธอที่นั่งคุกเข่าอยู่บนพื้นหันไปมองอย่างตกใจ ส่วนผมก็หันไปทางต้นเสียงอย่างช้า ๆ เพราะหัวแม่งหนักมาก

 

            น้องครามมาร้านพี่โซไม่เห็นบอกกันเลยเสียงออดอ้อนที่น่าขนลุกพอกันกับเสียงของใครสักคนที่กระซิบข้างหูผมไม่หยุดดังขึ้นจากปากของอีกฝ่าย ผมเหวอ เอียงคอมองแล้วเดินตรงไปทางนั้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะสะดุดล้มคว่ำใส่อีกฝ่ายที่อ้าแขนรับไว้ทันพอดี โซหัวเราะขลุกขลัก มือข้างที่ไม่ได้ประคองตัวผมอยู่เอื้อมมาขยี้หัวกันเบา ๆ และเสยผมที่ยุ่งเหยิงให้พ้นกรอบหน้า ดื่มเหล้าหนักแบบนี้ใช้ได้ที่ไหนคะ กลับห้องแล้วจะตีให้ก้นลาย

 

            ผมหรี่ตา เหมือนเห็นโซมีสามหัว โซ?”

 

            เขาหัวเราะ วางคางไว้บนหัวของผม เมาเป็นหมาแล้วยังจำโซได้ นับถือ ๆ

 

            โซผมผละออกและเรียกเขาทันที ก่อนจะเอื้อมมือไปจับไปอีกฝ่ายที่ยังแต่งหน้าจัดจ้าน เขย่าเขาแรง ๆ จนโซทำหน้ายุ่ง นิสัยเสีย นิสัยไม่ดี ทำไมทำตัวไม่ดี โตแล้วนะโซ แกล้งคนอื่นแบบนี้ไม่ดี เลว ชั่วร้าย

 

            อ้าว น้องคราม เดี๋ยวพี่โซตบปากแตกเลยโซมองข้ามไหล่ของผมไปอีกฝั่ง ก่อนจะคลี่ยิ้มแบบที่ผมไม่ชอบสักนิดมาให้และโน้มหน้ามากระซิบข้างหู น้องครามใจแตก อยากลองกับผู้หญิงเหรอครับ

 

            หา?”

 

            ไม่ทันตั้งตัว ผมก็ถูกผลักไปอีกฝั่ง ก่อนจะเกือบล้มทับผู้หญิงอีกคน เธอสอดแขนใต้รักแร้ผมไว้และประคองกันอย่างทุลักทุเล ก่อนที่พวกเราจะได้ขยับ โซก็ก้าวขามายืนชิดแผ่นหลังของผม เอื้อมมือจับสะโพกกันไว้ บังคับให้มันขยับแนบไปกับบริเวณส่วนที่ผมเคยสงสัยว่าโซเก็บมันไว้ได้อย่างไร

 

โซวางคางไว้บนไหล่ของผม สบตากับผู้หญิงคนนั้นขณะที่กระซิบเสียงเบาให้ผมได้ยินแค่คนเดียว

 

            แล้วน้องครามจะรู้ ว่ารสนิยมคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้ง่าย ๆ หรอกนะครับ ผมเงยหน้าขึ้น เห็นรอยยิ้มของผู้หญิงที่กอดตัวผมอยู่ด้านหน้า แต่พอหันไปมองโซ สายตาของเขากลับวาววับน่ากลัว กดสายตาจ้องผมอย่างจริงจังจนผมตัวสั่น สติอันน้อยนิดกู่ก้องว่าสายตาโซเด็ดเป็นบ้าจนลืมนึกไปว่าทำไมเขาต้องทำหน้าตาน่ากลัวแบบนี้ ไม่รู้หรอกนะว่าคิดจะมามีอะไรกับผู้หญิงทำไม แต่หงุดหงิดเป็นบ้าเลยว่ะ

 

            โซยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตายังคงเต็มไปด้วยความหงุดหงิดระหว่างที่เงยหน้าขึ้นสบตากับผู้หญิงอีกคน ผมไม่ได้สนใจเธอเลย เพราะเอาแต่คิดว่าสายตาของโซตอนนี้สุดยอดเป็นบ้า

ผมไม่แน่ใจว่าทุกอย่างกลายมาเป็นแบบนี้ได้อย่างไร

 

            แม้สติจะยังกลับมาไม่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มันก็กลับมามากพอที่จะทำให้อาการแพนิคของผมกลับมาด้วย

 

            ท่อนล่างของผมเปลือยเปล่า ตรงหน้าของผมเป็นผู้หญิงที่นอนกึ่งเปลือยท่อนล่าง แยกขาออกเพื่อให้ผมนั่งแทรกอยู่ระหว่างกลาง นั่นทำให้ความขนลุกผมเพิ่มพูน อาการคลื่นเหียนกลับมา มันน่าจะเกิดจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ผสมกับความจริงที่ว่าผมไม่สามารถมีอารมณ์กับผู้หญิงได้จริง ๆ

 

            แต่ความรู้สึกนั้นดูเบาไปเลยเมื่อเทียบกับอาการแพนิคเพราะคนที่นั่งซ้อนกับผมอยู่ด้านหลัง โซไม่ได้เปลือย ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการจับสะโพกของผมไว้ แนบมันไปกับส่วนนั้นของเขาที่ร้อนผ่าวและดุนดันกระโปรงออกมา แต่โซก็นั่งนิ่ง ๆ เหมือนรอให้ผมขยับตัวก่อน

 

            ไม่ไหว อยากอ้วก อยากอ้วก อยากอ้วก

 

            ซะ โซผมหันไปขอร้องให้เขาพาผมออกไปจากตรงนี้ แต่โซกลับเอียงคอและยิ้มร้ายเหมือนจะไม่รับรู้ความต้องการนั้นของผม

 

ผมถูกดึงลงไปรับจูบจากผู้หญิงที่ทำให้ผมอยากอาเจียนหนักกว่าเดิม โซโน้มตัวตามมาและดึงผมให้ยืดตัวขึ้นตามเดิม ก่อนที่เขาจะทำให้ความจริงที่ผมรับรู้มานานแล้วตีเข้าที่หน้าผมอย่างแรง

 

            ผมไม่สามารถมีอารมณ์กับผู้หญิงได้ ยิ่งโดนเธอจูบอารมณ์ยิ่งหด และถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้มีอะไรกับเธอหรือโซก็จริง แต่ผมเสร็จเพราะมือของโซ เพราะเสียงของโซ เพราะลมหายใจร้อนผ่าวของโซ เราไม่ได้จูบกัน แต่เขาก็วางมือข้างหนึ่งไว้บนหน้าขาของผมในขณะที่มืออีกข้างปรนเปรอให้กับผมที่ยืดตัวขึ้นไปหาโซ ริมฝีปากของผมสั่นระริก พยายามจะขอจูบและขอส่วนที่ร้อนผ่าวที่ดุนดันสะโพกผมอยู่จากเขาตามสัญชาติญาณ แต่โซกลับไม่ทำ เขาเชิดหน้าขึ้นและกดสายตามองผมที่อ้อนวอนให้เขาทำให้ผมเสร็จผ่านภาษากาย ก่อนจะทำตามที่ผมปรารถนา ด้านหลังและด้านหน้าของผมเฉอะแฉะด้วยนิ้วของโซ

 

            ผมแทบจะกลั้นเสียงครางไม่อยู่เมื่อโซเลื่อนมือข้างหนึ่งเข้ามาในเสื้อ สอดนิ้วเข้าไปในห่วงจิวบนอกด้านซ้าย กดลงไปแรง ๆ จนผมเสียววาบ ก่อนจะเรียกร้องอย่างลืมตัวเมื่อเขาเปลี่ยนเป็นดึงจิวแรง ๆ จนผมน้ำตาเล็ด

 

            โซ ผมอยาก ผม…”

 

            หืม น้องครามอยากอะไรเอ่ย

 

            โซรับรู้ได้ว่าผมต้องการอะไรทั้งที่ผมยังไม่ทันพูด ก่อนจะทำให้ผมเสร็จทั้งที่ไม่ได้รับการสอดใส่หรือใช้ของเล่นพวกนั้นเลยด้วยซ้ำ

 

            ผมตัวสั่น มองรอยยิ้มพอใจและสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการของโซ ก่อนจะยกมือที่ยันเตียงอยู่ขึ้นและเป็นฝ่ายกระชากตัวเขาเข้ามาจูบเอง

 

            ริมฝีปากของโซนุ่มนิ่มและร้อนจัด เขากัดริมฝีปากล่างของผมแรง ๆ จนผมเผยอปากขึ้น ปลายลิ้นของโซขยับเข้ามาในโพรงปาก กวาดไปทั่วราวกับเขาเป็นเจ้าของ มือเปื้อน ๆ ของโซขยับเข้ามาฝังไว้ในเส้นผมของผม ออกแรงดึงให้ใบหน้าของพวกเราแนบชิดกันมากขึ้น ผมประคองใบหน้าของโซ จิกนิ้วไปตามสันกรามและเลื่อนไปยังต้นคอของโซ ก่อนจะวางมันไว้บนแผ่นอกของโซ ปล่อยให้เขาควบคุมร่างกายของผมอย่างตามใจ

 

            ตอนที่โซผละออกและปล่อยให้ผมเป็นอิสระ ผมเกือบจะล้มลงไปทับตัวผู้หญิงคนนั้นถ้าไม่ติดว่าโซดึงไว้ รั้งให้ผมนั่งทับขาเขาไว้ แต่โซไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่านั้น แค่จ้องผมด้วยสายตาน่ากลัวและหันไปไล่ผู้หญิงอีกคนที่ยันตัวขึ้นมา เธอมองมาทางผมกับโซด้วยสีหน้าโกรธขึ้งและตกตะลึง

 

            ประตูถูกปิดเสียงดังไล่หลังของเธอ ด้านหลังที่เปรอะเปื้อนทำให้ผมหน้าร้อนผ่าว ความกลัวผุดขึ้นในใจ ถ้าเธอคนนั้นรู้ว่าผมเสร็จเพราะอะไร

 

            ผมหอบไม่หยุดทั้งที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นผ่านไปแล้ว จิกนิ้วลงบนไหล่ของโซแน่น ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเขาด้วยสายตาไม่เข้าใจ โซกลับมาทำสีหน้ากวน ๆ ที่มีรอยยิ้มประดับอยู่เหมือนเดิมแล้ว เขาวางมือไว้ข้างแก้มของผม ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงกวนตีน เมื่อกี้น้องครามเสร็จเพราะพี่โซใช่มั้ยครับ

 

            ผมไม่ตอบ ความโกรธพุ่งขึ้นมาทันที ผมทุบไหล่เขาอย่างแรงจนโซร้องออกมาเบา ๆ ผมอ้าปากเตรียมด่าอะไรเขา แต่สิ่งที่ออกมากลับเป็นก้อนอ้วก

 

            ผมอาเจียนรดตัวโซทันทีแบบที่เขาไม่มีโอกาสผลักผมออกได้ทัน

 

            ทีแรกก็นึกว่าจะโดนเขาตบหัวหรือด่าอะไรแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่าโซแค่ดันตัวผมออกนิดหน่อยและดึงชุดของตัวเองให้ยืดออกเพื่อรองคราบอาเจียน ลูบหลังผมที่เกาะไหล่เขาไว้แน่นและอาเจียนใส่ชุดเขาอย่างหมดสภาพ

 

            น้องครามไหวมั้ยเนี่ย

 

            ผมไม่ยอมตอบ นั่งเช็ดคราบสกปรกตรงมุมปาก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเขาทันทีที่สติกลับมาเกือบจะสมบูรณ์ โซเลิกคิ้ว ก่อนที่เขาจะพูดอะไรผมก็ชิงพูดขึ้นก่อน ทำแบบนี้ทำไม

 

            ทำอะไรคะ

 

            โซ อย่ามาตอแหลแกล้งโง่

 

            โซไม่ได้ดูโกรธที่ผมสบถคำหยาบคายใส่หน้าเขา เอาแต่ยิ้มอย่างไม่รู้สึกรู้สาแบบที่ผมอยากทึ้งหัว เอาให้เขาต้องสะบัดรอยยิ้มป่วนประสาทพวกนั้นออกไป แต่คราบอ้วกที่ผมไปพ่นใส่เขาทำให้ผมไม่กล้าทำ

 

            แต่ก็เพราะโซไม่ใช่หรือไง

 

            ทำหน้าแบบนั้นโกรธพี่โซเหรอคะ น้องครามเป็นคนดึงพี่โซมาจูบเองด้วยซ้ำคำพูดของโซทำให้ผมหน้าร้อนผ่าว โซหัวเราะเสียงต่ำเมื่อเห็นสีหน้าของผม ก่อนจะโคลงหัวแบบที่ผมเผลอปล่อยหมัดออกไปต่อยหน้าโซเต็มแรง

 

มันคงทำให้โซหน้าแหกได้แน่ถ้าไม่ติดว่าโซหลบได้ทัน เขาเลิกคิ้ว บีบข้อมือผมอย่างแรงจนผมนิ่วหน้า ทำไม ครามอยากให้เขารู้เหรอว่าครามตั้งกับผู้หญิงไม่ได้ รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองเป็นเกย์ จะมาเอากับผู้หญิงทำซากอะไร เดี๋ยวเขาก็ได้ไปโพนทะนาไปทั่วหรอกว่าครามมันไก่อ่อนที่เมาเป็นหมาจนเอาผู้หญิงไม่ได้ อ่า ไม่สิ ส่วนใหญ่แล้วไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้หรอกเนอะว่าตัวเองทำให้คู่นอนมีอารมณ์ไม่ได้ แต่ครามน่ะ…”

 

            เขาจะพูดอะไรก็ช่างหัวเขาสิ!”

 

            ช่างได้เหรอคราม ครามกลัวที่จะถูกคนรู้ว่าตัวเองเป็นเกย์แทบเป็นแทบตายเลยไม่ใช่หรือไงโซว่าเสียงล้อเลียนแบบที่ผมพยายามจะต่อยเขาอีกรอบ แต่โซบีบมือกันแน่น ทั้งยังบีบไหล่ผมแน่นด้วย ทำไม เป็นเกย์มันเลวร้ายมากจนต้องพยายามมามีอะไรกับผู้หญิง พยายามทำให้ตัวเองกลับไปชอบผู้หญิงเลยหรือไง

 

            ผมชะงัก ขมวดคิ้วแน่นและรีบส่ายหน้าเร็ว ๆ ไม่ใช่แล้วโซ ผมไม่ได้อยากมีอะไรกับเขาด้วยซ้ำ

 

            เหรอ ถ้าไม่ใช่แล้วมันจะอะไรล่ะเขากวาดสายตามองผมด้วยสายตาแบบที่ผมไม่ชอบเลย แต่สุดท้ายโซก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา เขาดันตัวผมออก ถอดเดรสเปื้อนคราบอาเจียนออกอย่างไม่กลัวสายตาของผมที่จ้องอยู่ ปามันลงพื้นพร้อมกับวิกแล้วจ้ำเท้าเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็ว

 

            ผมเม้มปากแน่นอย่างไม่เข้าใจ ทำไมโซถึงได้กลายเป็นฝ่ายโกรธผมได้วะ ผมสิที่ต้องโกรธ และโซต่างหากที่ควรจะเป็นคนที่มาขอโทษผม!

 

            ผมมองไปรอบ ๆ เสื้อผ้าของผมที่โดนใครสักคนทึ้งออกจากร่างวางเกลื่อนอยู่บนพื้น กลิ่นเหม็นเปรี้ยวจากตัวทำให้ผมเบ้หน้า รีบร้อนแต่งตัวแล้วหันไปชูนิ้วกลางใส่บานประตูห้องน้ำ ก่อนจะชะงักเมื่อโซที่เปลี่ยนไปใส่เสื้อยืดกับบ็อกเซอร์เปิดประตูออกมาเจอนิ้วกลางของผมพอดี

 

            โซเลิกคิ้ว ผมเลิกคิ้วกลับ ชูนิ้วกลางเพิ่มอีกข้าง

 

            ครามโซทำเสียงต่ำ

 

            ว่าไงครับพูดแล้วเขย่ามือไปด้วย เอาเว้ย ถ้าไม่เกรงใจผมจะเอาไอ้ตรงกลางหว่างขาชูใส่หน้าเขาด้วย

 

            เอานิ้วกลางลงไปเดี๋ยวนี้

 

            ถ้าไม่เกรงใจจะเอานิ้วเท้าโชว์ให้โซด้วย

 

            เกิดความเงียบน่าอึดอัดขึ้นชั่วขณะ โซหรี่ตาลง ส่วนผมก็จ้องเขาเขม็ง

 

            แล้วสงครามก็ปะทุ

 

            โซกระโจนพรวดเดียวมาถึงตัวผมและเริ่มทำการดึงมือผมลง ส่วนผมก็เขย่ามือแรง ๆ และกระโดดหย็องแหย็งบนเตียงอย่างไม่ยอมแพ้ โซตบหลังผมเต็มแรงจนผมไอโขลก สำลักและพ่นน้ำลายออกมาเต็มเตียง ร่วงลงไปนั่งคุกเข่าและกลั้นอาเจียนอย่างอยากลำบาก ก่อนจะหันไปชูนิ้วกลางใส่โซที่ถอนหายใจและขยับมาลูบหลังผมให้อ้วกไปและบีบนิ้วกลางที่ชูใส่หน้าเขาไป

 

            โชคดีที่ไม่มีอะไรออกมาแล้วนอกจากน้ำลาย แต่โชคร้ายที่นิ้วกลางผมแทบหักเพราะโซทั้งบีบทั้งขยี้จนมันแทบหลุดติดมือโซไป

 

            แต่ถึงจะไม่อ้วก แต่ก็หมดแรงจนได้แต่นอนพังพาบอยู่บนเตียง หัวหมุนติ้วหนักกว่าเดิม

 

            โซวางมือไว้บนหัวผมที่นอนหลบกองอ้วกตัวเอง ส่วนผมเงยหน้าจ้องเขาแล้วย่นจมูก ความโกรธยังอยู่แต่เพราะไม่มีแรงเลยได้แต่หมายเหตุไว้ว่าจะเอาคืนโซมันอย่างสาสมให้ได้สักวัน

 

            ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นเลยครับน้องคราม ไม่อย่างนั้นคงไม่ใช่แค่นิ้วกลางที่จะหัก แต่อย่างอื่นที่อยู่ตรงกลางลำตัวก็จะหักตามไปด้วย ผมถลึงตา ก่อนจะโดนโซบีบจมูก พอตีมือเขาแรง ๆ เขาก็ดึงจมูกผมไปทางซ้ายทีขวาที ดัดเสียงเล็กเสียงน้อยใส่หน้าผม น้องครามนิสัยไม่ดี เป็นเกย์แล้วยังจะไปทำผู้หญิง ไม่สงสารผู้หญิงก็สงสารพี่โซหน่อยสิ พี่โซเจ็บปวดมากเลยนะที่โดนน้องครามนอกใจต่อหน้าต่อตา นี่ถ้าพี่โซไม่เห็นทางมอนิเตอร์ว่ามีคนมาใช้ชั้นสองแล้วมาไม่ทันจะเป็นยังไง น้องครามเด็กใจแตก

 

            เดี๋ยว ๆ พูดบ้าอะไรของโซวะ

 

            ไม่ทันที่ผมจะค้านคำพูดเพ้อเจ้อของโซ เขาก็บิดจมูกผมแรง ๆ อีกครั้งแล้วปล่อยออก ผมลูบจมูกป้อย ๆ แล้วชูนิ้วกลางสองข้างใส่หน้าโซอีกรอบ คราวนี้โซคว้าพวกมันไว้แน่นแล้วออกแรงบิดทันทีจนผมร้องโอดโอย กระทั่งน้ำตาผมเล็ดเพราะความเจ็บออกมาจริง ๆ นั่นล่ะโซถึงยอมปล่อย

 

            เขาทำหน้าจริงจังขึ้นระหว่างเลื่อนมือกลับไปวางบนศีรษะของผม พึมพำเบา ๆ แต่ผมดันหูผีเลยได้ยินชัดเจน นี่สงสัยจริง ๆ นะคราม การเป็นเกย์มันแย่ถึงขั้นต้องใช้วิธีนี้เพื่อให้กลับไปชอบผู้หญิงเลยเหรอ

 

            ผมขมวดคิ้ว พยายามจะลุกขึ้นเพื่อไปพูดกับโซให้รู้เรื่อง แต่โซกดหัวไว้แน่นอย่างไม่ยอมให้ขยับ เลยได้แต่เงยหน้าพูดกับเขาอย่างเดียว อะไรทำให้โซคิดว่าผมทำแบบนี้เพราะอยากกลับไปชอบผู้หญิงเนี่ย

 

            ก็น้องครามปอดแหก กลัวนู่นกลัวนี่จนน่ารำคาญ พี่โซก็ต้องคิดสิว่าน้องครามทำเพราะแบบนั้นประโยคที่โซตอบกลับมาทำให้ผมเม้มปาก ไม่ปฏิเสธว่าตัวเองป๊อดจนน่ารำคาญจริง ขนาดปฏิเสธผู้หญิงสักคนยังไม่กล้าเลย โซเห็นผมที่อ่อนลงเลยได้ที แค่นหัวเราะและตั้งท่าจะบ่น แต่ผมอาศัยจังหวะนั้นสะบัดมือโซออก เด้งตัวลุกขึ้นด้วยความรวดเร็วจนหน้ามืด เอื้อมมือไปปิดปากเขาไว้แน่น

 

            ก่อนจะต้องรีบดึงมือออกเพราะไอ้พี่โซดันเลียมือผมแล้วยักคิ้วใส่

 

            เป็นหมาเหรอ ชาติที่แล้วเกิดเป็นหมาเหรอฮะ

 

            โซหัวเราะ หยิบขวดน้ำที่ตกอยู่บนพื้นส่งมาให้ผม เท้าคางมองหน้าผมที่ดื่มน้ำอย่างตะกละตะกลาม ผมนิ่งเมื่อโซใช้หลังมือปาดหยดน้ำบนขอบปากออกให้ ก่อนจะดึงขวดน้ำที่ว่างเปล่าออกจากมือของผมที่เม้มปากนิ่ง พอโซกลับมาแล้วผมก็ส่งเสียงเรียกอีกฝ่ายเบา ๆ

 

            โซ

 

            เรียกพี่โซสิจ้ะขนลุกครับ! โซเหล่ผมที่ทำหน้าปุเลี่ยน ก่อนจะปฏิบัติการกวนตีนเพื่อโลก เรียกพี่ได้ไหม แล้วพี่จะให้กินขนมหมื่นห้า~ แต่ถ้าแก้ผ้ามาหาพี่ขอทุ่มสุดตัว อยากเอาไปเป็นผัวก็พร้อมยอมมอบกายถวายใจ

 

            ผมตากระตุก ภาพตอนที่ผมนัวเนียกันอยู่บนเตียงจนลืมบุคคลที่สามย้อนกลับเข้ามาในหัว เปลี่ยนเป็นพูดเสียงแข็งทันที อย่าทำให้เพลงเขาเสียได้มั้ย

 

            เขินพี่อะเด้

 

            อะเด้พ่อง

 

            โซเห็นผมทำหน้าเหมือนอยากเป็นลมแล้วหัวเราะร่วน ดูอารมณ์ดีขึ้นเล็กน้อยจนผมค่อยหายใจโล่งคอขึ้น เพราะอะไรบางอย่างทำให้ผมไม่อยากให้โซโมโหใส่ รอยยิ้มของโซค่อย ๆ หุบลงแล้วถามเสียงจริงจังอย่างที่ผมเกือบปรับอารมณ์ตามไม่ทัน สรุปว่าเรียกพี่โซทำไมครับ

 

            อ่าผมกระแอม รู้สึกกระดากที่ต้องมาอธิบายเรื่องนี้ให้เขาฟัง แต่ก็ไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดแล้วมาเหวี่ยงใส่กันอีก ผมสบตาโซ ก่อนจะพูดขึ้นในที่สุด ต่อให้ผมปอดแหก ไม่กล้าบอกคนอื่นเรื่องเป็นเกย์ แต่อย่างน้อยผมก็ไม่เคยคิดหลอกตัวเองว่าชอบผู้หญิง หลอกตัวเองว่าแค่สับสนเพราะฮอร์โมน หรือพยายามทำตามที่สังคมบอกว่ามันดี ผมยอมรับเรื่องที่ตัวเองชอบผู้ชายได้ตั้งแต่เรียนมัธยมแล้ว ผมไม่เคยโกหกตัวเอง โซนิ่งไป ซึ่งนั่นเป็นการเปิดโอกาสให้ผมได้พูดต่อ เพราะงั้นอย่าพูด อย่าคิดว่าผมจะทำแบบนั้นอีกนะ

 

            ความเงียบเข้าครอบคลุมในห้องอีกครั้ง มันไม่ได้น่าอึดอัด เพราะสายตาของโซฉายชัดว่าเขาเสียใจที่พูดจาไม่ดีใส่ผม

 

            รู้สึกเหมือนชนะเลยแฮะ

 

            พี่โซขอโทษนะครับเขาพึมพำออกมาในที่สุด ผมยืดอก อืม รู้สึกชนะจริง ๆ ด้วย โซมองหน้าผม ทำตาละห้อยแล้วหัวเราะ เอื้อมมือมาบิดจมูกผมอีกครั้ง และครั้งนี้ผมยอมให้เขาทำโดยไม่ปัดออกเพราะถือว่าตอนนี้ผมชนะแล้ว ต้องอ่อนโยนกับผู้แพ้หน่อย น้องครามอย่าโกรธเลยนะ

 

            ถ้ามีอีกจะโกรธผมเชิดหน้า แสงแห่งชัยชนะอาบร่าง โซโคลงหัว บีบจมูกผมแรง ๆ อีกครั้งหนึ่งแล้วละมือออก

 

            จะไม่ทำให้น้องครามโกรธอีกแน่นอน ผมอมยิ้มกับคำพูดนั้น ก่อนจะต้องสำลักน้ำลายตัวเองเมื่อโซพูดเสียงซื่ออย่างคืนฟอร์มแล้ว ว่าแต่เราจะทำเหมือนเรื่องที่เรานอนด้วยกันไม่เกิดขึ้นจริง ๆ เหรอคะ

 

            ยังไม่ได้นอนด้วยกัน!”

 

            แต่ครามเสร็จเพราะโซนี่นา หรือจะเถียงคะ

 

            เงียบน่ะ

 

            ครามทำหน้าแบบ โซจูบครามที โซจ๋า แล้วก็กระชากโซไปจูบเองด้วย โหย ดูดดื่มไปอีก

 

            โซ เงียบ…”

 

            ที่สำคัญหัวนมครามยังแข็งสู้มือโซสุด ๆ ด้วย ชอบมากเลย ขอบีบอีกได้มั้ยคะ

 

            โซ!”


ผมโดนโซไล่ไปอาบน้ำ โซที่เปลี่ยนเป็นชุดเดรสอีกครั้งเอาชุดผู้ชายของเขามาให้ผมใส่ ก่อนที่พวกเราจะเดินลงจากชั้นสองและเตรียมกลับอพาร์ทเม้นท์ด้วยกัน เราสองคนเหมือนหมาติดที่ ไม่ว่าอย่างไรก็อยากกลับไปนอนที่ห้องตัวเองมากกว่า แม้ว่านี่จะเป็นร้านของโซที่หุ้นกับเพื่อนสนิทของเขาก็ตาม

 

            แต่พอออกจากร้านแล้ว ผมก็พบว่าบางทีการกลับไปนอนชั้นสองของร้านอาจจะเป็นอะไรที่ดีกว่า

 

            เพื่อน ๆ ของผมกำลังจะแยกย้ายกลับบ้าน มีทั้งเมามากจนไม่รู้ว่าผมเดินออกมาจากร้านพร้อมกับโซ มีทั้งไม่เมาหรือแค่กรึ่ม ๆ และรับรู้ได้ทันทีว่าผมเดินเข้ามาใกล้ ผมชะงักเมื่อสบตากับผู้หญิงคนที่พาผมขึ้นห้องชั้นสองของร้าน เธอมีสีหน้าเย็นชาตอนที่มองผมสลับกับโซ

 

            เอ่อ มึง…” ผมหันไปมองเพื่อนที่ทำหน้ากระอักกระอ่วนใจ ตัวชาวาบด้วยความกลัว จากสีหน้าของเพื่อนแล้วผมก็ค่อนข้างมั่นใจว่าผู้หญิงคนนั้นเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับคนอื่นฟังแล้ว แต่ว่าเรื่องไหนเรื่องที่ผมกับโซเมินเธอที่นอนอยู่บนเตียงโดยสิ้นเชิง หรือเรื่องที่ผมเสร็จจากการเล่นช่องทางด้านหลังและหน้าอก

 

            ผมสบตากับเพื่อน ตีหน้านิ่งแม้ว่าจะอยากดึงข้อมือของโซแล้ววิ่งกลับห้องไปเลย บรรยากาศหนัก ๆ เกิดขึ้นทันทีจนผมเม้มปากแน่น ไม่แน่ใจว่าควรจะพูดอะไรดี อีกอย่างคือไม่รู้ด้วยว่าเพื่อนรู้เรื่องแค่ไหน

 

แต่ก่อนที่จะมีใครพูดอะไร โซที่ยืนกอดอกอยู่ด้านหลังก็ก้าวมายืนข้าง ๆ ผม ขยับมากอดเอวผมไว้แน่นจนผมเกร็งไปทั้งตัว ก่อนที่โซจะยิ้มหวาน หันไปทำตาเยิ้มใส่ทุกคนจนผมที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กะพริบตาปริบอย่างไปไม่เป็น ลืมความกลัวที่เกิดขึ้นในทันที

 

โซทำตาปรือ ปากฉ่ำจากอะไรก็ไม่รู้ เขาดูเซ็กซี่จนเพื่อนผมหน้าแดงจัด ผมเผลอทำหน้าปุเลี่ยน อยากบอกพวกมันเหลือเกินว่าไม่ต้องเขินโซหรอก โซแค่ตอแหล

 

แต่แน่นอนว่าผมไม่มีทางพูดออกไปและทุกคนก็เกือบจะอ้าปากค้างเมื่อโซไถแก้มไปกับไหล่ของผม ทำท่าราวกับคนเมาโดยที่ไม่ต้องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนจะพูดเสียงหวานเจี๊ยบจนผมขนลุกซู่ไปทั้งตัว ครามขา โซเหนื่อยแล้ว อยากกลับบ้านจังเลย

 

เหนื่อยบ้าอะไรล่ะ ผมต่างหากที่ต้องเหนื่อยตบตีกับเขาในคืนนี้เนี่ย

 

อุ๊ย นี่เพื่อนครามเหรอคะโซแสร้งเบิ่งตากว้าง มือข้างหนึ่งยกขึ้นแตะริมฝีปากล่าง ดูจงใจยั่วมากกว่าตกใจ สวัสดีค่ะ โซนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ของครามค่ะ ครามพูดถึงทุกคนให้โซฟังบ่อยมากเลย ดีใจที่ได้เจอกันจริง ๆ ค่ะว่าจบก็วางคางไว้บนไหล่ของผม หันมากะพริบตาใส่กันไม่หยุด แล้วโซจะเม้มปากทำเสียง มั่วะใส่ผมทำไมวะน่ะ อย่าขำนะเว้ยไอ้คราม ท่องไว้ ห้ามขำ แต่วันนี้โซมึนหัวจังเลย กลับกันน้า

 

และนั่นเป็นประโยคคำสั่ง เพราะพูดจบปุ๊บโซก็ลากผมไปที่ฮอนด้าซีบีอาร์ที่จอดอย่างโดดเดี่ยวของตัวเองทันทีโดยไม่ฟังคำบอกลาจากใคร

 

ต้องยอมรับ ว่าความตอแหลของโซทำให้ผมรอดพ้นจากสถานการณ์น่าอึดอัดได้อย่างงดงาม

 

แน่ะ ยิ้มโซที่สลัดคราบคนเมาทิ้งจนหมดยื่นหมวกกันน็อคของเขามาให้ พอผมดันมันออกเขาก็จับมันยัดใส่หัวผมหน้าตาเฉย พวกเราเกือบจะตบตีกันเรื่องหมวกกันน็อคแล้วถ้าไม่ติดว่าโซโน้มหน้าลงมาสบตากับผมเข้าเสียก่อน ผมชะงัก สายตาของโซตอนนี้ไม่ได้ดูยียวนอย่างตอนที่เขาโกรธหรือกำลังจะแหย่ผม มันดูเอ็นดู ไม่ใช่เอ็นดูแบบตอนมองผมเป็นหมาเป็นแมวด้วย ผมที่รู้สึกทำตัวไม่ถูกเบือนหน้าหนี แต่ก็โดนโซดึงหน้ากลับมาทางเดิม

 

อะไร ผมหรี่ตา พยายามดึงหัวหนีแต่โซล็อคหมวกกันน็อคที่ผมใส่อยู่อย่างแน่นหนา

 

ผมพยายามไม่สบตาโซ แต่พอวกสายตากลับมาอีกครั้ง สายตาของโซก็เปลี่ยนเป็นแววตายียวนอย่างที่ผมคุ้นเคยอีกครั้ง พี่โซอุตส่าห์ช่วย น้องครามจะไม่ให้รางวัลอะไรพี่โซเลยเหรอครับ

 

แต่เดิมก็ความผิดโซอยู่แล้ว ถ้าโซไม่ช่วยสิผมจะเอาหมวกกันน็อคฟาดหัว

 

ทำไมน้องครามไม่อ่อนโยนเลยครับอยากบอกเขาว่าอย่าพูดเสียงนุ่ม ๆ ทุ่ม ๆ ตอนแต่งหญิง แต่โซดันพูดต่อด้วยเสียงสองก่อน อุตส่าห์ทำตัวยั่วเยแล้วไม่ได้อะไรเลยเนี่ยนะ อีกนิดจะถลกกระโปรงคลุมหัวครามแล้วบอกว่าโซที่เป็นผู้หญิงได้เสียเป็นผัวเป็นเมียกับครามแล้วแท้ ๆ

 

ผมเกือบหลุดขำออกมากับคำว่ายั่วเยของโซแล้ว ถ้าไม่ติดว่าประโยคสุดท้ายทำเอาผมเผลอคิดภาพโซที่นั่งซ้อนหลังผมที่ส่ายสะโพกใส่เขาจนโซแสยะยิ้มร้ายกาจ ทำหน้าพออกพอใจขณะขยับนิ้วเข้าไปในร่างกายกันจนหน้าร้อนฉ่า

 

เชี่ย มั่นใจเลยว่าผมคงไม่ได้เป็นฝ่ายผัวให้กับโซแน่ ๆ

 

ไหน ๆ โซก็ช่วยแล้ว แบบนี้ลบล้างความผิดได้หรือเปล่าเขาปรับเสียงเป็นจริงจัง ผมเม้มปาก ไม่กล้าบอกเขาว่าเผลอยกโทษให้ตั้งแต่ตอนโซทำตัวตอแหลให้ผมขำในใจแล้ว

 

ก็ได้ผมเชิดหน้าขึ้น ความรู้สึกชนะกลับมาอีกครั้งเมื่อสายตาของโซดูอ้อนวอนกว่าทุกที แต่ห้ามทำอีก ถามก่อน ไม่ใช่มาถึงก็ใส่เอา ๆ อย่างเดียว แบบนั้นเรียกชั่ว

 

โซยิ้มจาง ไม่ปฏิเสธว่าการกระทำของเขาเรียกชั่วจริง สักพักเขาก็เอื้อมมือมากระจกหมวกกันน็อคของผม ยื่นหน้ามาใกล้อย่างรวดเร็วจนผมผงะ แต่ออกห่างได้ไม่มากเพราะโซใช้มืออีกข้างล็อคหมวกด้านหลังไว้ก่อน

 

โซ ไม่เล่นแล้วนะ เมื่อกี้เพิ่งบอกขอโทษผมไปไม่ใช่หรือไง

 

ไม่ได้เล่น พี่โซแค่จะบอกว่าขอบคุณนะครับที่ยกโทษให้พูดจบก็กดริมฝีปากลงบนกลางหน้าผากผมแรง ๆ ทีหนึ่ง ผมตัวชา เหมือนมือไม้เป็นอัมพาตไปชั่วขณะ กระทั่งโซผละออกไปแล้วก็ยังรู้สึกร้อนผ่าวไปทั่วหน้า มือไม้เหมือนไม่ใช่ของผมอีกต่อไป

 

ผมไม่มีปัญหากับเซ็กส์แบบรุนแรง ผมไม่มีปัญหากับการจูบแบบดูดดื่ม ผมไม่มีปัญหากับการสัมผัสตัวจากความต้องการเบื้องต่ำ

 

แต่ผมไม่เคย-ไม่คุ้นชิน-กับการสัมผัสเบา ๆ ที่เต็มไปด้วยการหยอกล้อและอบอุ่นอย่างประหลาดนี่เลย

 

อ้าว ช็อคไปเลยโซหัวเราะใส่ผมที่พะงาบปากใส่เขา พอรู้ตัวว่ากำลังทำตัวเสียหน้าถึงได้รีบเม้มปาก กระแทกกระจกหมวกให้ปิดลงแรง ๆ แล้วเตรียมปีนขึ้นมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ แต่โซกลับรั้งมือผมไว้ จับบ่าสองข้างอย่างบีบบังคับไม่ให้ผมหนีไปได้ อะ เอาไงดี เอาหมวกฟาดหัวโซแล้ววิ่งดีไหม ถ้าเอาหมวกฟาดหัวพี่โซ น้องครามรู้ใช่มั้ยครับว่าจะโดนฟาดกลับ

 

ผมสะดุ้ง ไอ้พี่โซมันอ่านใจคนได้!

 

โซหัวเราะเบา ๆ ตีหัวผมผ่านหมวกกันน็อคเปาะแปะ อะไรของเราวะ เสร็จคามือพี่ไม่เขิน ดันมาเขินเพราะแค่โดนจุ๊บหน้าผาก

 

ผมไม่ได้เขิน

 

ไปหลอกควายเถอะครับน้องครามผมถลึงตาเมื่อโซพูดด้วยน้ำเสียงเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าถีบ เอาไอ้พี่โซที่หงอย ๆ กลับมาเดี๋ยวนี้

 

แต่ยังไม่ทันที่จะได้ถีบจริง โซก็จับผมไปวางไว้บนมอเตอร์ไซค์ของเขา ขยับมานั่งอยู่ด้านหน้าและจัดการบิดคันเร่งกลับไปยังอพาร์ทเม้นท์ของพวกเราอย่างรวดเร็ว

 

ผมจ้องแผ่นหลังของโซด้วยความรู้สึกหลากหลาย แต่หนึ่งในนั้นกลับไม่มีความโกรธที่ก่อนหน้านั้นเกิดขึ้น หลัก ๆ มีเพียงแค่ความสับสน และที่หนักกว่าความสับสนคือความเขิน

 

คำถามที่เคยผมถามหวนกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้มันกลับมาพร้อมคำตอบที่ผมตระหนักได้ตั้งแต่ตอนที่ริมฝีปากของโซแตะลงบนหน้าผากกัน

 

โซจีบผมแน่เลยว่ะ

 

 

 

 

 

 

 

            พี่โซอัพสกิลการส่งจูบแล้ว ถถถถ

            ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมากเลยนะคะ คิดเห็นอย่างไรบอกเราบ้างน้า อยากได้กำลังใจ ;-;

>>FACEBOOK<< 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.037K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,371 ความคิดเห็น

 1. #1366 wuddyy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 00:23
  สงสารสกาย
  #1,366
  0
 2. #1352 gabriel.la(: (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 17:25
  โอโหพอหึงแล้วโหดจัดเลยแทบจะขึงน้องโชว์ผญคนนั้นแล้ววว
  #1,352
  0
 3. #1343 TTHHUUNNDDEERR (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 16:27
  น้องคร้ามมมพี่เค้าจีบหนูตั้งนานเเล้วลู๊กกก
  #1,343
  0
 4. #1333 Raccool (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 02:11
  พี่เขาจีบมานานแล้วลู้กก
  #1,333
  0
 5. #1325 b-hohohoho (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 20:10
  น้องคราม หนูรู้ตัวช้าไปนิดนีงนะลูก
  #1,325
  0
 6. #1270 NamKudos (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 14:57

  พี่โซ โซหลัวมากค่ะ

  #1,270
  0
 7. #1253 pcy921 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 15:25
  พี่โซหึงโหดดดด แต่ได้ข่าวว่ายังไม่ได้เป็นอะไรกับครามนะ555555
  #1,253
  0
 8. #1244 anongnart2545 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:19
  ทำน้องอ่ะโศ เขียดแกกก
  #1,244
  0
 9. #1230 SOUGIYA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 23:16
  คราม เพิ่งรู้เหรอ5555555555555
  #1,230
  0
 10. #1209 vy0Cik (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 20:36
  ชอบพี่โซอ่ะ ชอบความกวน น้องก็น่ารักน่าเอ็นดูจนพี่โซอยากดูเอ็น5555555
  #1,209
  0
 11. #1165 oohyanisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 20:26
  เขินกับอะไรที่ไม่ควรเขินอะ 55555
  #1,165
  0
 12. #1010 JMpalmy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 06:03
  ครามเพิ่งรู้หรอรู๊กก
  #1,010
  0
 13. #1003 GaoSeob (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 01:14
  ใจจะวายค่า บอกตรงๆกลัวโซกับครามตีกันมาก ยิ่งอารมณ์รุนแรงกันทั้งคู่ ฮือออ ใจไม่ดี แต่ก็ชอบมากๆที่ทั้งคู่ต่างยอมให้กัน น่ารักมากเลย ตกใจตอนพี่โซมาตบหลังครามตอนครามชูนิ้วกลางใส่ ดูพี่โซเครียดกับครามเรื่องนี้มาก มีปมอะไรรึเปล่านะ แต่แบบถ้าเพื่อนครามมาเห็นโซเป็นคนขี่ออกไปมันจะไม่แปลกๆหรอ แงง แต่เค้าน่ารักกันอะ จุ๊บเหม่งครามด้วย ฮือ พี่โซ-บ้าเอ้ย
  #1,003
  0
 14. #968 exoxoxo1122 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 13:57
  พีโซไม่เคยอ่อนโยนอ่ะ ค่ดเขินๆ
  #968
  0
 15. #711 Pee Perry (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 00:33
  จีบๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #711
  0
 16. #521 Puzzler_P (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:26
  55555555
  #521
  0
 17. #520 redlotus (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:16
  น้องครามคนซื่อ เขาจีบจนจะถวายตัวอยู่รอมร่อแล้ว 555+
  #520
  0
 18. #519 Nottefa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 19:37
  น้อง เพิ่งรู้เหรอ
  #519
  0
 19. #518 dek-tun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 14:41
  กี้ดดดดดดดหวี้ดดดดดด
  #518
  0
 20. #517 Nantashi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 14:05
  น๊องงงงง 555 รู้ตัวสักที พี่โซเปลืองตัวไปหลายรอบแล้วนะคะ แหมมมม มีขงมีเขินดั้วะ
  #517
  0
 21. #516 p_imchanok (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 11:31
  นี่เขาจะรักกันได้จริงๆหรอคะ 5555555555555
  #516
  1
  • #516-1 Lottegum(จากตอนที่ 9)
   7 พฤษภาคม 2561 / 12:52
   โอยพี่โซ โอ้ย พี่โซ เจอแบบนี่น้องครามหนีไม่รอดแน่ๆ ????
   #516-1
 22. #515 Chrysola (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 09:21
  พี่โซต้องจัดการน้องครามขั้นเด็ดขาดได้แล้วค่ะ //หลบหมวกกันน๊อคคราม 55555
  #515
  0
 23. #514 Moominnim (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 09:07
  เพิ่งรู้หรอลูกกกกกกก
  #514
  0
 24. #513 metonnum (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 08:47
  หยักดั้ยพี่โซววววววววววว
  #513
  0
 25. #512 Popla.. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 08:18
  เขาพาขึ้นเคียงแล้ว พึ่งรู้ตัวน้องครามรู๊กกกกกกกห
  #512
  0