[จบ] ลูกของคุณไม่ได้น่ารักสำหรับผม [yaoi]

ตอนที่ 18 : Specials Preview + เจอกันงานหนังสือน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,847
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 328 ครั้ง
  5 มิ.ย. 61

Special 1: Younger Jason and His Grown-Up Lover

            เด็กชายขยับตัวลุกขึ้นมาอย่างยากลำบาก เสื้อตัวโตร่วงหล่นจากไหล่ มือเล็กกุมหน้าผาก ผมสีเงินยวงยาวถึงบั้นเอว ผิวสีเข้มเป็นประกายล้อแสงอาทิตย์ยามเช้าจากหน้าต่างเบื้องหลัง ธีโอยืนนิ่งอย่างตกตะลึง เขามองดวงตากลมโตสีเข้มของเด็กชายที่กะพริบถี่จนแพขนตาสะบัดนาบไปกับแนวแก้มและจ้องมาที่เขา

            เจสัน?” ธีโอพึมพำอย่างลืมตัว เจสันของเขาอายุร่วมสามสิบแล้ว แต่เด็กตรงหน้าที่ดูอย่างไรก็อายุไม่เกินสิบห้าปีคนนี้ดูอย่างไรก็เหมือนร่างย่อของเจสันชัด ๆ

            เด็กชายเงยหน้าขึ้น เส้นผมสีเงินปรกผ่านหน้าผากและข้างแก้ม บดบังแผ่นอกบางและสะโพก เด็กชายขมวดคิ้ว จ้องเขาในแบบที่มีเพียงเจสันของเขาเท่านั้นที่ทำได้ ก่อนที่เสียงใสราวกับนกน้อยจะดังออกมาจากริมฝีปากสีอ่อน คุณเป็นใคร แล้วรู้จักชื่อผมได้อย่างไร

            ธีโอชะงัก เขาขมวดคิ้วมองเด็กชายที่ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็เจสันของเขาชัด ๆ ชายหนุ่มได้ข้อสรุปในหัวอย่างรวดเร็ว เจสันคงจะร่ายเวทผิดพลาดแน่ ๆ หนังสือโบราณที่มีแต่ตัวอักษรยึกยือพวกนั้นมันอ่านได้ง่าย ๆ เสียเมื่อไหร่ เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปาก จ้องเจสันตัวเล็กที่หันรีหันขวางอย่างไม่เข้าใจสถานการณ์ราวกับราชสีห์จ้องกวางตัวเล็ก ธีโอจำได้ดีว่าตอนที่เขายังเด็กเจสันแกล้งอะไรเขาไว้บ้าง นี่ต้องเป็นโอกาสที่ฟ้าประทานมาให้เขาแก้แค้นแน่ ๆ

            ชายหนุ่มย่างสุมเข้าไปใกล้เด็กชายที่รวบเสื้อขึ้นมาใส่อย่างร้อนรน ก่อนจะชะงักเมื่อเห็นแหวนแต่งงานที่เขามอบให้เจสันกลิ้งมาชนปลายเท้า เจสันในตอนนี้ผอมแห้ง นิ้วเล็ก ๆ นั่นสวมแหวนนี่ไม่ได้แน่ ธีโอเก็บแหวนไว้ ก่อนจะกระโจนไปรวบตัวพ่อมดตัวเล็กจนอีกฝ่ายผงะ

            การต่อสู้ระหว่างอมนุษย์ครึ่งมังกรวัยเจริญพันธ์กับพ่อมดย้อนเวลาสูญเสียความทรงจำจบลงด้วยการที่เจสันถูกตรึงไว้กับพื้น พ่อมดเม้มปากแน่น แต่ดวงตาฉายชัดถึงความตื่นกลัวจนธีโอที่คิดจะแกล้งคืนแรง ๆ ชะงัก เจสันเริ่มดิ้น สบถเสียงดัง ทั้งต่อยทั้งถีบจนธีโอต้องปัดพัลวัน

            ปล่อยฉัน! อย่ามายุ่งกับฉันนะ!” เจสันกรีดร้อง ผมสีเงินยาวกระจายไปทั่วพื้น ดวงตากลมโตคลอหน่วยจนธีโอรีบปล่อยตัวเด็กชายอย่างรวดเร็ว เจสันกระโจนเข้าไปหยิบมีดปลอกผลไม้บนโต๊ะหนังสือมาถือไว้ จับด้ามมีดด้วยมือที่สั่นระริก ชี้ไปยังธีโอที่ยกมือสองข้างขึ้นอย่างยอมแพ้ นายเป็นใคร พวกเขาขายฉันให้นายหรือ

            ประโยคนั้นทำให้ธีโอนิ่ง เขาก่นด่าตัวเองที่เล่นไม่รู้เวล่ำเวลา ชายหนุ่มสาวเท้าไปใกล้เจสันที่ก้าวถอยหลังอย่างตื่นกลัว แผ่นหลังเล็กชนประตู ธีโอคุกเข่าลงตรงหน้าอย่างไม่เกรงกลัวว่าปลายมีดจะอยู่ห่างแค่เพียงหนึ่งฝ่ามือ ผมชื่อธีโอครับ ไม่มีใครขายคุณให้ผม ผมขอโทษที่ทำให้คุณกลัว ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีก ผมไม่มีทางทำอะไรที่คุณไม่ชอบ วางมีดลงเถอะนะครับ


Special 2: Eat Me

        ฉันเป็นเหมือนกับนายธีโอสื่อสารกับอีกฝ่ายเป็นภาษามังกร เขาสีเข้มค่อย ๆ งอกออกมาจากขมับ ดวงตาเปลี่ยนเป็นดวงตาของมังกรไร้ตาขาว เส้นเลือดที่ปูดขึ้นรอบดวงตาไม่ต่างจากของเด็กชายอมนุษย์ตรงหน้าแม้แต่นิดเดียว ธีโอแย้มยิ้ม ชี้ไปที่เกล็ดสีเงินที่ข้างแก้มของตัวเอง เพียงแต่ของฉันพ่อเป็นมังกรน้ำ ส่วนแม่เป็นมนุษย์น่ะ

            เด็กชายครึ่งมังกรดินยังคงมีท่าทางไม่ไว้ใจ ดินรอบตัวพุ่งขึ้นมาเป็นเกราะป้องกันตัว เจสันเอนตัวพิงผนังอย่างรอดูสถานการณ์ แม้ว่าธีโอจะพูดเป็นภาษามังกร แต่เจสันที่อ่านหนังสือมานับร้อยเล่มก็เข้าใจมันได้อย่างง่ายดาย

           'กลับไปกับพวกเราเถอะนะ

            พื้นดินสะเทือนชั่วครู่แทนการปฏิเสธ เจสันสบถ ไม่ใช่แค่เพราะหงุดหงิดที่เด็กชายไม่ยอมกลับไปด้วยดี แต่การทำให้แผ่นดินไหวเมื่อครู่ไม่ต่างอะไรกับการประกาศตัวเรียกพวกนักล่าพวกนั้นด้วย ธีโอหันมาสบตากับเจสัน พึมพำบอกกับคนรักว่าเขาขอใช้เวลาอีกเพียงครู่เดียวก่อนที่เจสันจะใช้วิธีใช้กำลังในการพาเด็กชายกลับไปด้วยกัน

            ธีโอครุ่นคิดชั่วครู่ เสียงฝีเท้าของคนนับสิบดังมาจากทิศเหนือ ห่างออกไปราวสามสิบเมตร พวกเขาต้องรีบแล้วถ้าไม่อยากปะทะเข้ากับนักล่าอีกรอบ ถึงแม้ธีโอจะมีพลังมหาศาลและจัดการพวกนั้นได้โดยง่าย แต่เจสันก็ไม่อยากให้ตอนนั้นมาถึงอยู่ดี

            พ่อของนายตายแล้วเจสันสำลักลมหายใจ ก่นด่าธีโอและเด็กครึ่งมังกรดินในใจเมื่อรับรู้ถึงแผ่นดินที่สั่นไหวขึ้นมาอีกรอบ ถ้าไม่อยากให้พ่อของนายตายเปล่าก็กลับไปกับพวกเราเถอะ

            ไม่มีเสียงตอบรับจากเด็กชาย เจสันกลอกตา เดินตรงไปที่ธีโอ วางมือลงบนเกราะดิน ไม่ทันที่ธีโอจะอ้าปากห้าม ไฟฟ้าจากฝ่ามือเจสันก็ทำลายเกราะนั่นลงจนแตกออกเป็นเสี่ยง ๆ หอกดินนับสิบพุ่งตรงมาที่พ่อมด แต่ก็โดนน้ำแข็งของธีโอพุ่งกระแทก หักกระเด็นไปอีกทาง หอกที่พุ่งขึ้นมาจากดินเองก็ถูกไฟจากมือขวาของเจสันหลอมละลายจนเหลวติดพื้นทันทีเช่นกัน

ธีโอขมวดคิ้วแล้วกะพริบตาปริบเมื่อเจสันเดินตรงไปหยิบต้นคอของเด็กชายขึ้นด้วยมือเดียวอย่างไม่เกรงกลัว

            ฟังนะไอ้เด็กเวรภาษามังกรของเจสันไร้ที่ติ แต่คำพูดและน้ำเสียงที่เปล่งออกมาทำให้ธีโอหลุดขำออกมาอย่างไม่เข้ากับสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม น้ำเสียงที่ทรงอำนาจและแววตาเย็นเยียบของพ่อมดก็ทำให้เด็กชายที่กำลังจะแหกปากหยุดชะงักอย่างกลัวตายได้ไม่ยาก พวกนักล่ากำลังตรงมาทางนี้ และธีโอของฉันก็ไม่มีทางยอมกลับถ้านายไม่กลับไปด้วยกัน ถ้าพวกนักล่าพวกนั้นมาถึงที่นี่ มันอาจจะทำให้เขาต้องเจ็บตัวและเสียพลังไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งจะอย่างไหนฉันก็ไม่ยอมทั้งนั้น เพราะงั้นก็เลือกเอาว่านายจะกลับไปกับพวกเราดี ๆ หรือว่าจะให้ฉันเชือดนายที่นี่และเดี๋ยวนี้ เลือก!’


Special 3: A Tale of the Great Wizard and His Lost Child

            เอเดนเคยมีลูกชาย หากแต่อีกฝ่ายกลับไร้พลังเพราะเป็นลูกที่เกิดกับมนุษย์ แม้ว่าเอเดนจะไม่สนใจเรื่องนั้น แต่เขาก็รู้ดีว่าลูกชายไม่เคยมีความสุขกับความจริงข้อนั้นเลย การมีพ่อเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ในขณะที่ตัวเองเป็นได้แค่เด็กผ่าเหล่าผ่ากอในสายตาคนรอบข้างไม่ใช่เรื่องที่จะนำความสุขเข้ามาให้ลูกชายของเขาแม้แต่นิดเดียว

            ลูกชายของเอเดนตายตอนที่เข้าไปในหมู่บ้าน พ่อมดตัวน้อยไร้พลังไม่สามารถแม้แต่จะป้องกันตัวได้ตอนที่โดนนักล่าสองคนที่คอยเฝ้าหมู่บ้านฆ่าตาย เอเดนผู้สูญเสียลูกชายจัดการเอาคืนเหล่านักล่าพวกนั้นอย่างสาสม เขามองศพของลูกชายผู้จากไปด้วยความคิดเดียวอยากพาลูกกลับมา ให้มีชีวิตอีกครั้ง คราวนี้ไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร เขาก็จะทำให้ลูกมีพลังอย่างที่ต้องการให้จงได้

            หากแต่เอเดนที่อยู่มายาวนานก็รู้ดีว่าเรื่องนั้นเป็นไปไม่ได้ ลูกชายของเขากลับมาไม่ได้ พลังที่ลูกถวิลหาก็ไม่สามารถมีได้ พ่อมดทำได้แต่กล้ำกลืนความเสียใจ เผาศพลูกชายแล้วนำเถ้ากระดูกไปลอยลงทะเลที่ลูกชอบ กล่าวกับตัวเองว่าหากเวลาที่เขาตายมาถึง เขาจะกลับมาหาลูกที่นี่ให้ได้

            หลังจากนั้นสามปี เอเดนก็ได้พบกับเจสันในวัยสิบสาม เด็กน้อยผมเงินที่เปรอะเปื้อนดินทรายไปทั่วตัวเงยหน้ามองเขาที่ยืนหลบอยู่ในเงามืด มองสถานที่ ๆ ลูกชายเขาได้จากไปด้วยสายตาเรียบเฉย เด็กน้อยผมเงินเหมือนสัตว์ตัวเล็ก มองเขาด้วยสายตาหวาดหวั่นระหว่างประคองกอดขนมปังชิ้นเล็ก แต่ก่อนที่เอเดนจะเดินหนีไป เด็กชายก็หักขนมปังมาให้เขาครึ่งหนึ่ง พึมพำบอกว่าหากอิ่มท้องแล้วความเศร้าจะลดน้อยลง

            เอเดนรู้ตัวตอนนั้นว่าเขากำลังร้องไห้เพราะความคิดถึง ลูกชายเขาจากไปสามปีแล้ว แต่ไม่มีวันไหนที่เขาจะไม่คิดถึงอีกฝ่ายเลย

            เอเดนทรุดตัวลง ประคองฝ่ามือเล็กที่ยื่นขนมปังมาให้ เด็กชายผงะแต่ไม่ได้ดึงมือหนีไป เอเดนกล่าวขอบคุณเด็กชาย พลังสีอ่อนค่อย ๆ คลุมทับมือของเด็กตัวเล็ก รอยแผลตามตัวของเจสันค่อย ๆ หายไป ขนมปังชิ้นเล็กขยายใหญ่ขึ้น เด็กชายเบิกตากว้างขึ้นอย่างตกใจ แต่พ่อมดก็ส่งยิ้มมาให้ เขาลูบหัวเด็กชายเบา ๆ ก่อนจะจากไป

            หลังจากนั้นสามวัน เอเดนกลับมาที่เดิม เพื่อพบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์นับสิบคนเดินจากตรอกซอยนั้นไปโดยทิ้งเด็กชายผู้ใจดีไว้เบื้องหลัง แต่ตอนที่เอเดนเข้าไปหาเด็กชายมันก็สายเกินไปเสียแล้วกับการรักษา เด็กชายจากไปด้วยสภาพน่าเวทนา เนื้อตัวถูกซ้อมจนอวัยวะภายในเสียหาย ดวงตาคู่โตที่เคยมองเอเดนด้วยความจริงใจเบิกกว้างจ้องแผ่นฟ้าหากแต่ไร้แววและจิตวิญญาณ


Special 4: Together

       ไปนอนไหมครับ

            นายอยากไปนอนก็ไปก่อนได้เลย

            อยากนอนพร้อมคุณ

            ชายหนุ่มกระชับอ้อมกอด เจสันเหมือนจะตัวเล็กกว่าเขาลงทุกวัน แต่เขาก็รู้ดีอีกว่านั่นเพราะเขาคิดไปเอง เวลาของเจสันเหลือน้อยลงทำให้เขาฟุ้งซ่าน เจสันยังตัวเท่าเดิมและชอบทำให้เขาหลงรักหัวปักหัวปำตามเดิม

            พ่อมดเงยหน้าขึ้นเพียงนิด นั่นทำให้ริมฝีปากของธีโอประทับลงบนหน้าผากของเขาได้อย่างพอดิบพอดี เจสันกระตุกยิ้ม พ่อมดก้มหน้าลงตามเดิม แต่เลื่อนมือข้างหนึ่งขึ้นไปตบแก้มของธีโออย่างไม่แรงนักราวกับพยายามหยอกล้อ จบหน้านี้จะไปแล้ว

            คุณพูดแบบนั้นเมื่อประมาณห้าหน้าที่แล้ว

            เจ็ดต่างหาก

            ธีโอทำตาขุ่นใส่คนรักที่หัวเราะเสียงต่ำในลำคออย่างอารมณ์ดีที่ได้ยวนกันได้ เจสันเอนตัวพิงอกของธีโอเต็มตัวและตีแขนคนรักที่เลื่อนไปวางบนที่วางแขนเบา ๆ กอดต่อสิ

            ธีโอทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด ถอนหายใจเสียงเบา

            ก็เป็นเสียแบบนี้ แล้วใครเขาจะไปขัดใจได้ลงคอ

            ขออีกหน้าแล้วกัน

            ถ้าผมไม่ให้

            มันเป็นประโยคบอกเล่า ไม่ใช่ประโยคคำถามหรือขอร้อง ธีโอ

            ธีโอถอนหายใจอีกเฮือก สุดท้ายแล้วเจสันก็อ่านหนังสือจนจบเล่มอย่างลืมไปว่าสัญญาอะไรกับธีโอไว้ รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ตาล้าเต็มขั้น ทั้งอีกคนที่รออยู่ค่อนคืนก็หลับพิงเขามาทั้งตัว

            เจสันจะใช้พลังดึงธีโอให้ลอยตามเขาเข้าไปในห้องนอนก็ได้ หรือจะนอนกอดเกี่ยวกันบนโซฟาไปเลยก็ได้ แต่ที่พ่อมดทำกลับดึงตัวของธีโอให้ลุกยืนขึ้นและทิ้งน้ำหนักลงบนแผ่นหลัง กระชับท่อนแขนที่พาดผ่านไหล่และลากธีโอกลับเข้าห้องนอนเพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายปวดเมื่อยตัว ก่นด่าตัวเองอย่างรำคาญใจเมื่อค้นพบว่าไม่สามารถแบกตัวธีโอได้ง่าย ๆ อย่างที่อีกฝ่ายทำกับเขา

            ความจริงแล้วธีโอลืมตาตื่นขึ้นมาตั้งแต่เจสันพยายามดึงตัวเองไปพาดบ่า ตั้งหน้าตั้งตาแบกกันกลับห้องนอนแล้ว

            ชายหนุ่มต้องฝืนตัวเองแทบตาย ไม่ให้เผลอฟัดเจสันคนดีเข้า เขาอยากใช้เวลาไปกับการแอบมองคนรักในตอนนี้อีกนาน ๆ

            ถ้าตื่นแล้วก็เดินดี ๆน้ำเสียงห้วนสั้นของเจสันทำให้ธีโอกลอกตา พ่นลมหายใจใส่หูคนรักแรง ๆ

            แบกผมที

            แล้วที่ทำอยู่นี่เรียกว่าอะไรล่ะ

            แบกผม…”

            หนัก

            แบกต่อไปครับ พยายามเข้า

            หลังฉัน…”


Special 5: In the End, We Are All Alone

            ทุกคนล้วนอยู่ตัวคนเดียว

            โลแกนเข้าใจประโยคนี้ชัดเจนหลังจากเสียอลานา ตัวตนหนึ่งเดียวที่ทำให้เขาหลงรักสุดขั้วหัวใจ เธอจากไปโดยที่เขาไม่มีโอกาสได้บอกลา ไม่มีโอกาสได้กล่าวกับเธอว่ารักมากมายขนาดไหนอีกสักครั้ง เธอเพียงแค่จากไป เหลือทิ้งไว้เพียงร่างไร้วิญญาณใต้ผืนดินและเขาที่ยังคงอยู่ต่ออีกยาวนาน

            โลแกนอยู่มานานมากพอที่จะปลงกับเรื่องความเป็นความตาย เขาจะเศร้าหากคนที่เขารักตาย แต่สุดท้ายแล้วเขาก็จะอยู่กับมันได้ โลแกนจัดการเรื่องนี้ได้ดีกว่าที่ธีโอทำ

            ลูกชายของเขาร้องไห้ทุกครั้งที่นึกถึงเจสันในวันที่พ่อมดไม่อยู่แล้ว แต่สุดท้ายก็จะคลี่ยิ้มทั้งน้ำตา พึมพำบอกอะไรบางอย่างไปมาว่า ผมไม่เป็นไรครับ ผมสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ

            โกหกตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่สุดท้ายคำโกหกนั้นก็กลายเป็นความจริง ลูกยิ้มได้อีกครั้งในที่สุด ยิ้มให้กับความสุขที่พยายามมี ยิ้มให้กับเจสันที่อาจจะมองมาจากที่ไหนสักแห่ง ยิ้มให้กับการมีชีวิตอยู่ของตัวเอง

*****

               การจากไปของเจสันไม่ได้ส่งผลกระทบกับธีโอแค่คนเดียว โลแกนรับรู้ความจริงข้อนั้นตั้งแต่ที่เขาเห็นโนอาห์พูดคุยเกี่ยวกับการกวาดล้างนักล่าพ่อมดแม่มดอีกครั้งในอีกหลายปีให้หลัง

            โลแกนไม่ได้เจอพ่อมดคนนั้นอีกเลย กระทั่งวันนี้

            โนอาห์นั่งอยู่ในโซฟาตัวที่เจสันกับธีโอเคยนั่ง จ้องมองเปลวไฟในเตาผิงที่เจสันเคยมอง เหลือบมองหน้าเขาด้วยสีหน้าเศร้าหมองที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

            หนึ่งวันหลังจากที่ธีโอจากไป หนึ่งมังกรกับหนึ่งพ่อมดได้พูดคุยกัน ถึงอดีต ถึงปัจจุบัน ถึงอนาคต

            โนอาห์เล่าเรื่องของมังกรดินที่ธีโอกับเจสันช่วยพากลับบ้านให้เขาฟัง หากเปรียบเจสันเป็นพ่อมดสีดำ โนอาห์คงเป็นพ่อมดสีทอง ส่องแสงสีขาวบริสุทธิ์ออกมาจนคนมองตาพร่า แต่โลแกนรู้ดี ว่าเบื้องหลังของแสงสีขาวเหล่านั้นเต็มไปด้วยอันตรายไม่ต่างจากเจสันเลย

            ผมไม่กล้ามาที่ตั้งแต่ที่เจสันจากไป ผมอยากเคารพความต้องการของเขาที่จะเก็บที่นี่ไว้ให้ธีโอ


ได้กำหนดวันออกที่แน่นอนแล้วนะคะ ธีโอกับเจสันออกที่งานหนังสือตอนตุลาปีนี้น้า ส่วนเรื่องหน้าปก จำนวนหน้ากับราคายังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินงานนะคะ ถึงตอนนั้นฝากธีโอกับเจสันไว้ในอ้อมอกทุกคนอีกสักครั้งด้วยเน้อ ^^ 


ปล. อีกเรื่องที่จบแล้วเป็นเรื่องที่พระเอกแต่งหญิงค่ะ หากท่านใดสนใจลองเข้าไปทักทายกันบ้างนะคะ ^^ จิ้ม >>  Don't tell me to take off my skirt 

ปล2. เรื่องล่าสุดที่เปิดเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Cakeverse AU ค่ะ จะเป็นรวมเรื่องสั้นของหลายๆ คู่ ตอนนี้ลงตอนแรกของคู่แรกไปแล้วค่ะ ใครสนใจลองเข้าไปดูบ้างน้า จิ้ม >>  Cakeverse 

เข้าไปพูดคุยกับเราได้ที่นี่น้า  >>FACEBOOK<< 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 328 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,233 ความคิดเห็น

 1. #2155 JWY05Promise (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:57
  อ่านทุกครั้ง ยังน้ำตาซึม คิดถึงความรักของธีโอ เจสัน อย่าทิ้งนะ ว่างๆ อัพสเป บ้างนะ แม้อ่านในหนังสือจบไป 2รอบแล้ว
  #2,155
  0
 2. #1916 RA-IN-ra-in (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:32
  คิดถึงเรื่องนี้มากๆเลยค่า อยากได้หนังสือมากๆ กลับมาอ่านรอไปค่ะ
  #1,916
  0
 3. #1914 TanJaw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 21:36
  รอนะคะะ ต้องการสเปมาช่วยฮีลจิตใจมากเลยค่ะ ฮรืออ
  #1,914
  0
 4. #1906 Nantashi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 14:15
  ว้าววว ว้าวววว *0* อยากอุดหนุนจังเลย พรือออ รอนะคะะ
  #1,906
  0
 5. #1903 ' kazs ? (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 02:11
  หู้ยยคิดถึงคู่นี้มากๆค่ะ <3
  #1,903
  0
 6. #1902 barious (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 01:43
  ฮรื่ออออ ชั้นรักพวกเขาาาา รอเก็บเล่มเลยค่ะ อยากอ่านตอนพิเศษสุดๆ
  #1,902
  0
 7. #1900 noey3110 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 23:43
  สงสารโนอาห์จัง
  #1,900
  0
 8. #1899 Kuroshio (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 21:15
  อันแรกนี่ดีต่อใจมาก อันที่4ก็น่ารัก555
  #1,899
  0
 9. #1897 cuteymummy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 19:16
  สงสารโลแกนน คนรักจากไปแบบเรื่อยๆ คู่กับโนอาห์ไปเลยได้มั้ย อุ๊ปส์
  #1,897
  0
 10. #1896 tinzel (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 17:45
  รอเลยค่ะ จะซื้อแน่นอน มาตอนไหนก็พร้อมโอนตอนนั้นเลยค่ะ
  #1,896
  0
 11. #1895 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 15:13
  รออค่าาา
  #1,895
  0
 12. #1894 bb.smile (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 15:10
  สเปน่าอ่านมากๆ เลยค่ะ รอหนังสือนะคะ
  #1,894
  0
 13. #1893 linmin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 14:34
  สเป1คือดีมากTT
  #1,893
  0
 14. #1892 Ajrpstupu (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 14:02
  ขอบคุณ​มากๆ รักเรื่องนี้มาก
  ^-^
  #1,892
  0
 15. #1890 Tw0164 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:39
  รอเด้ออออ
  #1,890
  0
 16. #1889 wata-ame (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:28
  รักเรื่องนี้
  #1,889
  0
 17. #1888 Pee Perry (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:22
  ฮืออออออออ จะรอนะคะ
  #1,888
  0
 18. #1887 Raindear97 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:06
  ฮือออท ชอบมากๆๆค่ะ รอเล่มมม ซื้อมานอนกอดแน่นอน คิดถึงเจสันน คิดถึงธีโออ
  #1,887
  0
 19. #1886 I'm L (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 12:52
  ฮืออออ รอเล่มอยู่น้าา// นับเงินรอละ
  #1,886
  0
 20. #1884 TAT47 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:25

  ยังบีบใจเราได้ดีเหมือนเดิม T^T

  #1,884
  0
 21. #1883 พี่สาวของจิน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:18
  รอเลย แบบว่าของมันต้องมี 555
  #1,883
  0
 22. #1882 s-am-n (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:12
  รอออออแ
  #1,882
  0
 23. #1881 momo-moon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:03
  รอซื้อเลยค่า แม้อ่านแล้วน้ำตาจะท่วมขนาดไหน
  #1,881
  0
 24. #1880 mehmehmeh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:43
  มีแบบมาเกิดใหม่แล้วเจอกันไหมอ่ะฮือออ อ่านตอนพิเศษก็รู้สึกเศร้าและคิดถึงชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ
  #1,880
  0
 25. #1879 Grand159 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:41
  เก็บตังค์ซื้อเลยค่า อ่านสปอยแล้วขำอ่ะ555+ หลังฉัน...5555+
  #1,879
  0