[จบ] พี่ชายครับ ไปนั่งกินหมูกระทะเป็นเพื่อนผมหน่อย [yaoi] สนพ.รักคุณ

ตอนที่ 6 : 06 แก้ครต นิดหน่อยค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  2 ก.พ. 61

@fromtheAberdeen ‘พรุ่งนี้จะขึ้นเวที ตื่นเต้นโว้ย!’

            Replying to @fromtheAberdeen ‘เล่นตลกเหรอเฮีย

            Replying to @Bostonintheblue ‘ตึ่งโป๊ะ! เล่นดนตรีไหมล่ะ

            Replying to @fromtheAberdeen ‘ที่ The Bar?’

            Replying to @Bostonintheblue ‘เห้ย รู้ได้ไง เป็นแฟนคลับเฮียเหรอ ว้าย กรี๊ด อั้ยอั้ยอั้ย

            Replying to @fromtheAberdeen ‘…พักนี้เฮียเรียนหนักเกินไปใช่มั้ย

 

            ย้อนกลับไปเมื่อสองปีก่อนตอนที่ผมยังอยู่มอสาม ผม เก้าและพี่มอสี่อีกสองคนตัดสินใจฟอร์มวงดนตรีด้วยกันอยู่พักใหญ่ๆ ตอนนั้นพวกเราจริงจังกันมาก มันเริ่มมาจากการคัพเวอร์เพลงที่ชอบแล้วเอาลงยูทูป โดยที่พวกเราแต่ละคนจะใส่หน้ากากเรนเจอร์ปกปิดใบหน้าจริงไว้ด้วย ทันทีคลิปที่เจ็ดถูกปล่อยออกไป พวกเราก็เริ่มที่จะมีชื่อเสียงมากขึ้น และเริ่มที่จะแต่งเพลงอัดเดโม เอาเพลงลงขายออนไลน์ มีแม้กระทั่งทวิตเตอร์ของวง จะว่าไปแล้วมันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเริ่มเล่นทวิตเลยแหละ

 

            แต่พอผมกับเก้าขึ้นมอสี่ได้ไม่นาน พี่แจ็คที่เป็นนักร้องนำของวงประสาทหูเสื่อมเฉียบพลันข้างหนึ่ง ก่อนจะลาออกจากโรงเรียนแล้วหายไปเลย ส่วนพี่โอ้ที่เป็นเพื่อนสนิทกับพี่แจ็คและเป็นมือกีต้าร์ของวงเราก็เหมือนจะอยากเลิกเล่นแล้ว วงของพวกเราก็เลยแตกโดยสมบูรณ์

 

            จนถึงตอนนี้ผมกับเก้ายังไม่มีโอกาสได้เจอพี่แจ็คอีกเลย พี่โอ้บอกว่าพี่แจ็ครู้สึกผิดที่เป็นเหมือนต้นเหตุที่ทำให้วงพวกเราแตก แต่เอาความจริงแล้วผมกับเก้าไม่ได้โกรธพี่เขาเลยสักนิด แถมยังเป็นห่วงเสียมากกว่า ที่โมโหคงโมโหฟ้าโมโหดินมากกว่าที่ทำให้พี่ชายแสนดีของเราคนหนึ่งต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้

 

            เมื่อสองวันก่อนพี่โอ้ที่เอาแต่ซุ่มอ่านหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาลัยมาหาพวกเรา ยื่นบัตรแสดงดนตรีสดของวงดนตรีแถวนี้ที่ร้าน The Bar ที่อยู่หลังมอมาให้ พร้อมทั้งบอกว่าถ้าสนใจก็ให้ลองไปดูเพราะมันไม่จำกัดอายุ ถึงจะมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ถ้าสั่งเหล้าก็ต้องโชว์บัตรอยู่ดี แล้วพอผมกับเก้ามานั่งดูข้อมูลในเว็บไซด์จากในบัตร ก็พบว่ามีวงของคนคุ้นเคยลงเล่นด้วย

 

            วงของเฮียหมูประกอบด้วยสมาชิกสามคน หนึ่งคือเฮียหมูที่เป็นนักร้องนำและมือเบส เพื่อนเฮียหมู #3 ที่ผมเพิ่งจะรู้ตอนนี้ว่าชื่อเต้ยเป็นมือกลอง และผู้ชายหน้าฝรั่งจ๋าชื่อเอ็มเป็นมือกีต้าร์

 

            ตอนนี้ผมรู้แล้วล่ะ ว่าเรื่องของเฮียหมูนี่ผมมีข้อมูลน้อยมาก ทั้งที่ลากเฮียไปตี้หมูกระทะด้วยกันออกบ่อย

 

            ที่พีคกว่านั้นคือตอนผมมานั่งส่อง Following ของเฮียหมูเล่น ปรากฏว่ามีแอคเคาท์วงที่แตกไปแล้วของผมขึ้นโชว์อยู่ด้วย

 

            ผมแทบร้องเชรด นี่ถ้าไม่ติดว่าแต่ละคลิปพวกเราใส่หน้ากากอยู่นะ ผมคงต้องคิดว่าเฮียรู้ว่านั่นเป็นวงที่ผมอยู่แน่ๆ อะ

 

            วงเฮียหมูของมึงเริ่มเล่นวงไหนเก้าที่ยืนอยู่ข้างๆ ผมกระทุ้งศอกใส่ พวกเรายืนหลังพิงกำแพง ตอนนี้ผมตัวสั่นเพราะความตื่นเต้น หนึ่งคือตื่นเต้นที่จะได้ฟังเฮียหมูร้องเพลง สองคือตื่นเต้นเพราะกำลังได้ยืนอยู่ในสถานที่ที่เคยยืน

 

            ถึงตอนนั้นจะยืนอยู่บนเวทีก็เหอะ

 

            คิดๆ ไปแล้วก็แอบเจ็บจี๊ดนะ เมื่อก่อนผมกับเก้าโคตรจริงจังกับวงดนตรีเลยเถอะ พี่แจ็คกับพี่โอ้ก็เหมือนกัน ไม่น่าเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเลยว่ะ

 

            สามผมบอกแล้วมองซ้ายมองขวาฝ่ากลุ่มคน ทำไมนอกจากเครื่องดื่มแล้วเขาไม่คิดจะขายอาหารบ้างวะ คือหิวนะเนี่ย ยิ่งตื่นเต้นยิ่งหิว จะว่าไปแล้วก็อยากไปกินหมูกระทะกับเฮียหมูด้วย ครั้งล่าสุดนู้นก็มีไอ้พี่ชายบังเกิดเกล้าของผมไปเป็นตัวเกะกะที่เอาแต่จ้วงหมูแข่งกับผม แถมยังดีดผมแทบกระเด็นออกจากวงสนทนา เอาแต่เจ๊าะแจ๊ะเฮียไม่เลิก

 

            มึงทำหน้างู่งี่ทำไมเก้าจับหัวผมให้หันมองตรงไปยังเวที แต่ตัวมันเองดันหันไปมองรอบๆ แทน มึงว่าพี่แจ็คจะมาไหม

 

            ถ้าเขาอยากมาก็คงมาเพื่อนหันมองเหมือนผมเพิ่งไปเหยียบตาปลามันไป ถามกูคงได้คำตอบหรอก พอดีไม่ได้ใช้ท่อปัสสาวะร่วมกับพี่แจ็ค ขอโทษด้วย

 

            เก้าเบ้ปากแล้วถอนหายใจเฮือก ผมมองแล้วได้แต่ตบบ่าปลอบมันไป เก้ามันชอบพี่แจ็คมากเลยนะ ตอนที่พี่เค้ามาชวนพวกเราฟอร์มวงด้วยกันมันแพล่มถึงพี่เขาไม่หยุด ขนาดตอนซ้อมยังเดินตามพี่แจ็คต้อยๆ เหมือนหมามองกระดูก ขนาดพี่โอ้ที่เรียบร้อยประหนึ่งผ้าพับไว้ (แบบยับๆ) ยังหมั่นไส้มันได้น่ะคิดดู

 

            คิดถึงพี่แจ็คว่ะมันทำดราม่า ดีที่ไม่น้ำตาคลอไปด้วย ผมไม่ชินกับมันเวอร์ชั่นนี้เท่าไหร่เลยรับมือได้ไม่ดี รู้งี้ลากตี๋มาด้วยดีกว่า ถ้าเป็นตี๋มันน่าจะหาทางปลอบเก้ามันได้บ้างเพราะไม่มีอะไรที่ตี๋ทำไม่ได้ ทำไมพี่เค้าไม่บอกพวกเราวะว่าประสาทหูพี่เค้าเสื่อมมันลูบหน้าแรงๆ เหมือนพูดกับตัวเองมากกว่าผมด้วยซ้ำ นี่ผมชักห่วงมันจริงจังแล้วนะ

 

            มาถามกูก็ให้คำตอบมึงไม่ได้หรอกเก้าผมได้แต่พูดแบบนั้น คำถามของเก้าผมก็เคยถามตัวเองเหมือนกัน ผมไม่โกรธที่พี่เขาป่วยและต้องการที่จะเลิกเล่นดนตรีแล้ว แต่ผมโกรธที่เขาไม่คิดจะบอกเราก่อนลาออกด้วยซ้ำ จนตอนนี้ผมกับเก้ายังไม่ได้เจอพี่แจ็คเลย ถ้าเจอหน้าผมจะต่อยให้คว่ำ ข้อหาทำให้พวกเราอยากร้องไห้สามเวลาหลังอาหารเพราะความเป็นห่วงตลอดสองอาทิตย์แรกหลังจากที่พี่แกหายหัวไป

 

            ก่อนอารมณ์พวกผมสองคนจะดำดิ่งทะลุพื้นคอนกรีต เสียงประกาศจากบนเวทีก็ทำให้ผมเริ่มรู้สึกเหมือนเพิ่งอัดคาเฟอีนไปเกินขนาด เลือดเดือดพล่านเหมือนฮีโร่ในโชเน็นมังงะ เก้าเคาะเท้าให้ตรงตามจังหวะดนตรี ส่วนผมกำลังจับจังหวะกลอง ผมจ้องเท้าตัวเองสลับกับเท้าเก้าและแผ่นหลังของฝูงคน ไม่ใช่ไม่อยากเห็นหน้าคนเล่น แต่บังเอิญคนข้างหน้าผมสูงจนบังผมจนมิด ควรโทษเขาที่สูงเกินหรือโทษที่ตอนเด็กๆ ตัวเองไม่ยอมดื่มนมดี

 

            พอวงที่สองลงโบกมือลา ผมก็เดินฝ่ากลุ่มคนไปยืนอยู่หน้าเวทีทันที ด้วยความที่ผมตัวเตี้ยเลยแทรกเข้ามาได้ง่ายๆ ส่วนเก้าก็ปล่อยมันทำเอ็มวีตรงนั้นแหละ มันก็ไม่ได้อยากอยู่กับผมนักหรอก จิตใจมันตอนนี้ลอยไปบนเวทีบ้างลอยไปหาพี่แจ็คที่ไม่ได้อยู่ที่นี่บ้าง

 

            ออกมาแล้ว

 

            เฮียหมูยืนอยู่ตรงหน้าผม ในระยะห่างเพียงเล็กน้อยชนิดที่ว่าถ้าผมกระโดดสักหน่อยคงคว้าขาเฮียได้ไม่ยาก แต่เฮียไม่ได้มองผม เฮียกำลังหันไปยิ้มให้กับเพื่อนร่วมวง รอยยิ้มของเฮียเหมือนมาร์ชเมลโล่นุ่มๆ สีขาวสะอาดตาที่เสิร์ฟบนช็อคโกแลตร้อน ขนาดผมไม่ใช่คนที่ได้รับรอยยิ้มนั้นโดยตรงยังรู้สึกผ่อนคลายแล้วอยากเอาลิ้นปาดเลียเอารสหวานของมันเลย พนันได้ว่าริมฝีปากเฮียต้องมีรสเหมือนโอวันตินร้อนรสชาติกลมกล่อมไม่ก็ช็อคโกแลตร้อนหวานหอมที่ดื่มตอนหน้าหนาวกลางกรุงโซล (กลางกรุงเทพฯ คงไม่ได้ เพราะจำไม่ได้ว่ามีวันไหนที่มันหนาวด้วย) แน่ๆ

 

            มันต้องหวานจัด แต่พอดื่มแล้วให้ความอบอุ่นจนไม่อยากหยุดดื่ม

 

            เฮียใส่เสื้อไหมพรมคอวีตัวบางสีดำกับกางเกงยีนส์ฟอกสี รองเท้าเกรอะๆ ที่เฮียเคยบอกผมอย่างภูมิใจว่าเป็นคู่โปรดเพราะทำงานเก็บเงินซื้อด้วยตัวเองครั้งแรก ผมของเฮียถูกมัดรวบครึ่งหัว ตาเป็นรูปเสี้ยวและผิวขาวซีด ผมมองหน้าเฮีย และเผลอเอาแต่สนใจกับรอยยิ้มมาร์ชเมลโล่นั่นไม่หยุด

 

            แล้วเฮียก็เห็นผมท่ามกลางฝูงคน ผมมั่นใจว่าเขาต้องสบตาผมอยู่แน่นอน แถมยังยิ้มเหมือนหลิง เหยาพร้อมทำหน้าท้าทายใส่ ดูมั่นใจมหาศาลแถมหล่อลากจนผู้หญิงด้านหลังผมหวีดเฮียไม่หยุด

 

            ผมถอนหายใจทั้งที่ยกนิ้วโป้งให้เฮีย แถมยังเผลอเลียริมฝีปากอีกต่างหาก

 

            ให้ตาย ผมอยากกินมาร์ชเมลโล่นั่นจริงๆ

 

 

            เฮียดูเป็นไงบ้างเฮียหมูถามด้วยรอยยิ้มมั่นใจ ใบหน้าเขาตอนร้องเพลง The place in my head ของ linkin park ลอยเข้าหัวผมโดยอัตโนมัติ ใครจะไปรู้ว่าเฮียจะสามารถแหกปากร้องเพลงนั้นจนจบได้โดยไม่ขาดใจตายไปซะก่อน แถมเพราะสุดๆ จนผมแทบก้มกราบคารวะด้วยความนับถือแล้วพุ่งไปขอลายเซ็นต์

 

            ผมจำใบหน้าของเฮียตอนอยู่บนเวทีได้แม่นยำ สายตาจริงจังของเฮียจับจ้องมายังฝูงคนด้านล่าง ใบหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจของเฮีย ทั้งตอนที่เฮียยกมือข้างหนึ่งขึ้นมากำอกเสื้อ เฮียดูฮอตมาก ฮอตแบบหมูกระทะที่กำลังร้อนฉ่าชวนให้ผมกระโจนเข้าหามาก สลัดคราบเฮียหมูเวอร์ชั่นมาร์ชเมลโล่หวานๆ ก่อนร้องเพลงเสียราบ

 

แต่จะเวอร์ชั่นไหนผมก็ชอบทั้งนั้นล่ะ

 

            น่ากินมากเฮียหมูเลิกคิ้ว เก้าสำลัก พี่เต้ยมือกลองถลึงตา ส่วนพี่เอ็มมือกีต้าร์หลุดขำพรืด ผมทำหน้าตาย พลิกลิ้นในบัดดล หมายถึงเจ๋งมาก ดูหล่อขึ้นมาสิบหกจุดห้าสามเท่า ถ้าผมเป็นผู้หญิงผมคงวิ่งโร่ไปกระโดดจูบเฮียเลย แต่ถึงเป็นผู้ชายก็อยากทำนะ มาร์ชเมลโล่ของผม

 

            ชมแบบนี้จะให้เฮียไปนั่งเฝ้าโต๊ะหมูกระทะล่ะสิเฮียหมูยักคิ้วแล้วหันไปพูดอะไรบางอย่างกับพี่เอ็ม คนนี้พลังเสียงก็สุดยอดเหมือนกันนะครับ วงเฮียเล่นแค่สองเพลงโดยเพลงแรกเฮียหมูเป็นคนร้อง ส่วนอีกเพลงที่สองซึ่งก็คือเพลง Take What You Want พี่เอ็มเป็นคนร้องนำ เสียงพี่เอ็มแหบกว่าต้นฉบับที่ ONE OK ROCK กับ 5 Seconds of Summer ร้องไว้อยู่นิดหน่อย แต่ก็เพราะมากอยู่ดี แต่ผมไม่ยักจะเห็นภาพของกินซ้อนทับร่างพี่เขาเหมือนตอนเฮียนะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

 

            ผมมองคนนู้นคนนี้คุยกันเงียบๆ พวกเรามายืนออกันอยู่ตรงมุมหนึ่งของร้าน มันเงียบกว่าจุดอื่นเล็กน้อย และตอนนี้ก็เป็นช่วงพักเบรคก่อนสามวงสุดท้ายจะขึ้นเล่น ตอนนี้ความสนใจในวงที่จะขึ้นแสดงของผมลดต่ำลงมากเพราะท้องผมร้องโครกครากแข่งกับเสียงคนคุยกัน มันเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมากที่เฮียหมูที่ยืนชิดแทบสิงร่างกับผมอยู่ไม่ได้ยิน

 

            จังหวะที่ผมจะอ้าปากบอกทุกคนว่าบอสไม่ไหวแล้วนะ บอสจะไปหาอะไรกินแล้ว บอสต้องได้กินอะไรสักอย่างก่อนจะลงไปดิ้นแด่วๆ อยู่กับพื้น เก้าก็หันขวับ มันทำหน้าเหมือนเห็นเป้าหมายแล้วพุ่งตัวไปด้วยความเร็วแสงจนผมคว้าไว้ไม่ทัน ได้แต่แทรกตัวผ่านกลุ่มคนตามเก้าไปโดยที่ปากยังพึมพำคำขอโทษไม่หยุด ไอ้เก้ามันชนได้โคตรระเนระนาด ถ้ามันโดนแทงตายแถวนี้ผมจะไม่แปลกใจเลย

 

            ผมชะงักเมื่อเห็นว่าเก้าจับแขนใครบางคนอยู่ คนเดียวที่ผมคิดออกตอนนี้คือต้องเป็นพี่แจ็คแน่ นอกจากตี๋แล้วก็มีพี่แจ็คเนี่ยแหละที่ทำให้เก้ากลายสภาพเป็นครึ่งผี (บ้า) ครึ่งคน (บ้า) ได้

 

            ขอโทษครับ ผมทักผิดคนแต่ผมดันได้ยินเสียงขรึมๆ ขัดกับความกวนตีนที่เก้ามีประจำเสียก่อน แถมมันยังหันกลับมามองผมเหมือนอยากปล่อยโฮเต็มแก่ มือข้างหนึ่งของผมล้วงโทรศัพท์และกดส่งข้อความหาตี๋อย่างรวดเร็ว เก้าเวอร์ชั่นหมาหงอยเปรียบเสมือนแรร์ไอเท็มสำหรับพวกเรา และผมก็กลัวการที่ใครสักคนจะมาร้องไห้ให้เห็นยิ่งกว่าอะไรดี

 

            ใจเย็นมึงผมรีบลากมันออกมาจากฝูงคน มันทำตาลอยแต่ยังมีสติมากพอจะไม่ชนชาวบ้านชาวช่องได้ ตี๋กำลังมา

 

            เก้าหัวเราะ ตอนประถมผมกับมันเคยทะเลาะกันแล้วต่อยกันหน้าแหกจนร้องไห้โยเยทั้งคู่ แต่ผมเริ่มร้องก่อน และพอเก้าร้องตาม ผมกลับเกิดอาการมือสั่นอย่างควบคุมไม่อยู่ แทบก้มกราบมันด้วยความกลัว ผมกลัวคนที่มาร้องไห้ให้ผมเห็นที่สุด มันเหมือนผมทำอะไรสักอย่างผิด อาการโคตรประหลาด แต่เชื่อเถอะว่าผมเป็นจริงๆ

 

            กูไม่ร้องไห้หรอกเก้ายักไหล่แต่ผมทำตาแข็งใส่มัน เชื่อก็ควายแล้ว ตอนป. หกมันก็พูดคำนี้ ผมจำได้เพราะมันเป็นครั้งแรกและหนึ่งในสองครั้งในชีวิตที่ผมเห็นมันร้อง ครั้งล่าสุดที่มันร้องมันก็พูดคำนี้ก่อนปล่อยโฮเหมือนกัน จริงๆ นะเว้ย

 

            จ้ะผมดัดเสียงกวนตีนเลยโดนเก้ายกมือเตรียมตวัดตบหัวเกรียนๆ ของผม แต่ขอโทษ ผมหลบทัน ว้าย วืดว่ะ

 

            เลวมันกลอกตา ส่ายหัว ถอนหายใจ เอาหลังมือแตะหน้าผาก อารมณ์พระเอกเอ็มวีมาเต็ม ผมรู้สึกเหมือนกลายเป็นตัวประกอบอย่างช่วยไม่ได้ มันหล่อจริง แม้ว่าจะหมั่นไส้มันแค่ไหน ผมก็คงต้องยอมรับในจุดนี้ กูนึกว่าเมื่อกี้พี่แจ็ค

 

            รู้

 

            กูนึกว่าเค้ามา

 

            อืม

 

            กูคิดถึงพี่เค้าว่ะมึง คิดถึงตอนทำวงกับพี่โอ้ด้วย

 

            เหมือนกัน

 

            ผมเอนตัวพิงผนังข้างกับเพื่อน เฮียหมูกับเพื่อนของเขาเดินมาหาด้วยสีหน้าเป็นกังวล พวกเขาคงตกใจว่าพวกเราเกิดผีเข้าอะไรขึ้นมา ผมทำเพียงแค่ยักไหล่แล้วส่ายหน้า ทำภาษามือปากบุ้ยใบ้ให้เฮียกับผองเพื่อนอยู่พักใหญ่แต่เหมือนจะไม่มีใครเข้าใจ พี่เอ็มกับพี่เต้ยเหมือนจะเลิกสนใจพวกเราแล้วเลยพากันเดินไปหน้าเวที ส่วนเฮียหมูเดินเข้ามาใกล้ผม ส่งรอยยิ้มโอวันตินร้อนไปให้เก้า ดูเป็นพี่ชายใจดี

 

เอ๊ะ เฮีย รอยยิ้มนั่นควรให้ผมคนเดียวสิถูกไหม

 

            เออ ขนาดเพื่อนผมจะดราม่า ผมยังมีเวลามาเพ้อเจ้อน่ะคิดดู เพื่อนเลว 2017 จริงๆ

 

            โอเคไหมตอนนี้ผมเริ่มเปลี่ยนใจแล้ว ถึงรอยยิ้มของเฮียจะดูอบอุ่นเหมือนโอวันตินร้อน แต่น้ำเสียงที่ทำให้ใจเย็นลงของเฮียนี่มันไอศกรีมวิสกี้ที่ผมเคยกินที่เขาค้อชัดๆ มันทั้งทำให้รู้สึกเย็นสบาย ทั้งทำให้รู้สึกเหมือนเมานิดๆ จนอยากเดินไปซุกหน้ากับอกเฮียเลย หน้าเราสองคนซีดมากเลยนะ

 

            โอเคพี่ ผมแค่ เอ้อ บ้าๆ ไปหน่อยเก้าหัวเราะเกร็งๆ ส่วนผมมองเพื่อนอย่างเป็นห่วงนิดหน่อย แต่ตอนนี้เริ่มห่วงสมองตัวเองมากกว่า เดี๋ยวอยากกินปากเฮีย เดี๋ยวอยากซุกอกเฮีย ใกล้บ้าแล้วไหมล่ะ

 

            ผมมองเฮีย เฮียสบตาผม เลิกคิ้วเหมือนอยากจะถามว่าแน่หรือเปล่า แต่การที่เฮียมาอยู่ใกล้ๆ มันเริ่มทำให้ผมไม่ค่อยโอเคตามเก้าไปติดๆ ผมกลัวตัวเองสติหลุดแล้วพุ่งเข้าชาร์จเฮียจริงๆ เฮียไปฟังเพลงเหอะ เดี๋ยวเก้ากับบอสขออยู่ตรงนี้แปบนึง

 

            แล้วแต่ มีอะไรให้เฮียช่วยก็มาเรียกแล้วกันเฮียยักไหล่และไม่เซ้าซี้ เขายิ้มนิดหน่อยให้เก้า ดูกังวล ผมรู้ ออร่าของผมกับเก้าตอนนี้คงเหมือนคนจะเอาหัวโหม่งผนังตายเต็มแก่ ผมได้แต่ทำสัญลักษณ์ victory ส่งไปให้เฮียแทนคำบอกว่าเราสองคนจะไม่เป็นไร

 

            มึงรู้ไหมเก้า กูปลอบคนไม่เก่ง ถ้าเป็นตี๋คงรู้แน่ๆ ว่าต้องพูดอะไรถึงจะทำให้มึงรู้สึกดีขึ้น

 

            เก้าเอาแต่หัวเราะ แต่มันหัวเราะแบบไม่มีเสียง เหมือนปลากำลังพะงาบปากสำลักอากาศและใกล้ตายเพราะอยู่เหนือผิวน้ำนานเกินไป รู้ เป็นเพื่อนกับมึงกับตี๋มานานแค่ไหนแล้ว

 

            ผมพยักหน้า ที่กูพอจะบอกมึงได้มีแค่อย่างเดียว

 

            เก้าเอียงคอรอฟัง มันดูจริงจังและพยายามหาที่ยึดเหนี่ยว แต่ผมรู้ดีว่าประโยคที่ผมจะพูดต่อไปนี้ มันจะทำให้เก้า และคนทุกคนที่กำลังมีปัญหาหนักอกอยู่ลดอาการปวดแสบปวดร้อนและทรมานจากการแบกโลกไว้บ่นบ่านานเกินไปได้

 

            ผมยิ้ม เก๊กหน้าหล่อสิบระดับ ไปกินหมูกระทะกับกู หมูกระทะจะช่วยเยียวยาทุกอย่างเอง

 

 

            ผมกำลังนั่งเหยียดขาอยู่บนพื้น มือหนึ่งถือโอวันตินภูเขาไฟที่มีผงโอวันตินพูนๆ กับนมข้นหวานชวนให้ก้มหน้าลงไปเลีย สายตาผมยังคงจ้องไปยังกลางห้อง เฮียหมูกำลังอ่านเนื้อเพลงจากในโทรศัพท์ พี่เอ็มกำลังปรับสายกีต้าร์โดยที่มีเก้าที่ฟื้นคืนสภาพกลายเป็นมันผู้ชอบกวนบาทาเพื่อนฝูงตามเดิมกำลังนั่งเกาคอร์ดกีต้าร์มันอยู่ข้างๆ พี่เต้ยกำลังกอดอกนั่งหลับอยู่หลังกองชุด

 

            ที่นี่คือห้องใต้ดินในบ้านสุดหรูของพี่เอ็มครับ หน้าตาดี มีรถขับ โทรศัพท์ถ่ายรูปได้ หล่อและรวยมีอยู่จริงครับผม

 

            ผมเริ่มง่วง ความจริงคือไม่ได้อยากมาเท่าไหร่ แต่เฮียคะยั้นคะยอ แถมเพื่อเก้าก็กระดี๊กระด๊าอยากมาเต็มแก่ ผมเลยจำต้องมาด้วยอย่างช่วยไม่ได้ จริงๆ ก็ได้กำไรตรงได้ดูวงเทพๆ เล่นสดให้ฟังน่ะนะ แต่ความง่วงมันกำลังจะเอาชนะผมแล้ว เมื่อคืนผมกับตี๋ไปนั่งกินหมูกระทะเคล้าน้ำตาเก้าแล้วไปนั่งเล่นไพ่กันต่อที่ห้องตี๋ กว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปตีสาม แต่ผมรู้นะว่าเก้ามันนอนไม่หลับทั้งคืน มันโด้ปอะไรวะถึงได้ดีดขนาดนี้ กระทิงแดงกี่กระป๋องน่ะถามจริง

 

            บอสไม่มาลองเล่นหน่อยเหรอเสียงเฮียหมูทำให้ผมเงยหน้าขึ้นจากภูเขาไฟโอวันติน ดีนะที่เฮียเรียก ผมเกือบอ้าปากแล้วดูดเอาผงโอวันตินขึ้นมาแล้วไหมล่ะ เฮียหมายถึงกลองน่ะ เล่นได้ไม่ใช่เหรอ

 

            ผมมองหน้าเฮีย มองข้ามไหล่เขาไปยังกลองชุด ก่อนจะวกลงมาคนโอวันตินตัวเองเล่น ไว้ก่อน ยังไม่ค่อยอยาก

 

            เฮียไม่เซ้าซี้ พอวงเฮียเริ่มซ้อม เก้าก็อพยพตัวเองมานั่งข้างผมแทน มันเคาะนิ้วเป็นจังหวะดนตรี เสียงเฮียให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินปิ้งย่างซีฟู้ด ไม่ เหมือนอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่ของกินและจับต้องไม่ได้ ที่ผมพูดถึงซีฟู้ดนั่นขึ้นมาเพราะผมแค่อยากกินเท่านั้นเอง

 

            พวกเขาเล่นกันไปได้สองสามเพลง ล้วนแต่เป็นเพลงฝรั่ง แถมเป็นเพลงร็อคทั้งนั้น หน้าตาเด็กดีแบบเฮียไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถสะบัดหัวแทบหลุดตอนท่อนคอรัสได้เลยเนอะ พี่เอ็มก็พลังเสียงสุดยอดเหมือนกัน ผมได้ยินเก้ามันพึมพำว่าเทพโคตรอยู่หลายหน ส่วนพี่เต้ยก็เหวี่ยงหัวแข่งกับเฮียหมูอยู่ด้านหลัง ผมกลัวจริงๆ นะว่าหัวพวกเขาจะกระเด็นหลุดออกมาจากคอ

 

            พี่เต้ยออกไปสูบบุหรี่ พี่เอ็มออกไปเอาขนมในครัวโดยจิกหัวใช้เก้าไปด้วย มันยิ้มหน้าระรื่นไปทันทีที่ได้ยินคำว่าทองม้วน มันบ้าขนมไทยครับ มันเคยกระทั่งพยายามทำขนมไทยกินเอง แต่ของที่ออกมาดันไม่เหมือนของที่กินได้ เพื่อความปลอดภัยของคนชิม (ที่โดนเก้าบังคับ) อย่างผมกับตี๋ พวกเราจึงห้ามไม่ให้มันเข้าครัวอีก ตายเพราะกินขนมมันดูน่าเวทนาเกินไป

 

            เฮียดันตัวผมให้นั่งหลังตัวแล้วทรุดตัวลงข้างๆ เอามือดันอกผมไม่ให้ขวางวิถีตอนเฮียล้มตัวนอนพาดบนตัก เขาเอามือสองข้างกุมกันไว้บนหน้าท้อง นอนหงายแต่ยักคิ้วให้ผมที่ก้มหน้าลงมอง ผมวางมือลงบนผมสายไหมของเฮียอย่างอดไม่ได้

 

            ลามปามเฮียหมูด่า แต่เขาดูเหมือนจะหาเรื่องยียวนมากกว่าจะโกรธจริงจัง

 

            ค่าที่เฮียใช้ตักบอสแทนหมอนผมเถียงกลับและนั่นทำให้เฮียกลอกตาไปมา สุดท้ายเขาก็คว้าโทรศัพท์มาถือไว้ มองหน้าจอมากกว่าจะมาสนใจหน้าผม

 

แล้วเมื่อวานมันเกิดอะไรขึ้น เฮียถามเปลี่ยนเรื่อง พอเห็นว่าผมทำหน้าลังเล เฮียก็กระตุกยิ้มใส่หน้า ไม่อยากบอกก็ไม่เป็นไร เฮียแค่ไม่อยากให้ห้องมันเงียบเกิน

 

            ผมยิ้มเพราะคำพูดนั้น ผมไม่ค่อยชอบยิ้มต่อหน้าใครเท่าไหร่ เป็นคนยิ้มยากด้วย ยิ่งพอจะยิ้มให้เฮียยิ่งดูน่าอายยังไงไม่รู้ ผมลังเลอยู่เล็กน้อย แต่พอเห็นว่าที่นี่มีแค่ผมกับเขา แถมเฮียก็คนที่ผมสบายใจที่จะอยู่ด้วย เล่าให้ฟังก็คงไม่เสียหาย

 

            เมื่อก่อนบอสฟอร์มวง เก้าก็อยู่ผมเริ่มเล่า พูดเรื่องนี้ขึ้นมาแล้วฮาไม่ค่อยออก มันจุกๆ ในอกชนิดที่ว่าให้ซัดหมูกระทะเท่าไหร่ก็คงช่วยไม่ค่อยได้เท่าไหร่ แต่ถ้ามันฟรีก็อีกเรื่องน่ะนะ แต่วงเราแตกไป เพราะนักร้องนำประสาทหูเสื่อมไปข้าง พี่เขาลาออกจากโรงเรียน จนตอนนี้ผมกับเก้ายังไม่เจอพี่เค้าเลย

 

            เฮียไม่ตอบอะไร ซึ่งก็ดีแล้ว ผมไม่ค่อยอยากได้ยินคำว่าเสียใจด้วยนะอะไรทำนองนี้เท่าไหร่ มันทำให้รู้สึกอยากร้องไห้ พวกเราเคยไปเล่นที่ร้านที่เฮียไปเล่นเมื่อคืนด้วยนะ พอได้ไปอีกเก้ามันเลยดราม่า บอสก็ม่าตามมันเฉย

 

            แล้วดีขึ้นกันหรือยัง

 

            ดีขึ้นแล้วผมอมยิ้ม ด้วยพลังแห่งหมูกระทะ

 

            วันหลังเฮียจะพาไปแล้วกัน เฮียเหลือบตามองมาจากหลังโทรศัพท์

 

            จะเลี้ยงด้วยหรือเปล่า

 

            สูบเลือดสูบเนื้อ เฮียเลี้ยงไปกี่ครั้งแล้ว

 

            เลี้ยงแล้วเลี้ยงอีกได้ บอสไม่ถือ

 

            สงสารกระเป๋าตังค์เฮียบ้าง มันฟีบจนไม่รู้จะฟีบยังไงแล้ว

 

            พวกเราเงียบกันไปนาน ผมนึกว่าเฮียหลับ เพราะตัวผมเองก็ใกล้จะหลับเต็มแก่แล้วเช่นกัน เมื่อคืนเล่นไพ่ไปกี่ตาก็ไม่รู้ แถมยังหลับๆ ตื่นๆ ทั้งคืน เรื่องพี่แจ็คกับอาการเครียดๆ ของเก้ามันเอฟเฟกต์ตัวผมมากกว่าที่คิดเยอะ

 

            เพราะแบบนี้ถึงไม่อยากเล่นกลองเหรอเฮียถามขึ้นมาอีกครั้งหลังจากบทสนทนาของพวกเราปิดตัวลงสั้นๆ ผมเฮียจะรสเหมือนสายไหมไหมผมไม่รู้ แต่สัมผัสจากมือเฮียตอนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนตอนกำลังฝังหน้าเข้าไปในสายไหมงานวัดไม่มีผิด ผมคงหิวเกินไปหน่อยล่ะมั้ง เอะอะเอาเฮียไปเทียบกับของกินตลอด แถมยิ่งคิดยิ่งหิว

 

            เปล่า พี่เต้ยเก่งเกิน

 

            แล้ว?”

 

            บอสฟอร์มตกน่ะ ถ้าพลาดแล้วเดี๋ยวเขิน

 

            เฮียหัวเราะก๊ากจนหางกระต่ายสั่นไปมาใกล้ท้องของผมจนผมต้องเอามือไปจับไว้ กระตุกมันขึ้นเบาๆ ให้เฮียเงยหน้าขึ้นมาหา ผมมองมาร์ชเมลโล่สีชมพูหวานบนใบหน้าของเฮียแล้วขยับหน้าไปใกล้ เฮียเลิกคิ้วแต่ไม่ได้ดูประหลาดใจเมื่อผมขยับหน้าเข้าไปในระยะประชิดขนาดนั้น แต่สักพักก็เอาโทรศัพท์มาฟาดแก้มผมเบาๆ

 

            อย่าลามปาม

 

            บอสแค่หิวหิว

 

            เฮียหมูเลิกคิ้ว เหมือนสงสัยว่าเกี่ยวกันยังไง เขาพยักเพยิดไปทางประตูห้อง เดี๋ยวเอ็มเอาขนมมาแล้ว ทองม้วนเจ้านี้อร่อยมาก กรอบกำลังดี หอมงาดำ ไม่หวานเกินไป กินกับกาแฟก็อร่อย กินกับนมก็ดีงาม

 

            เฮียได้ค่าโฆษณาเท่าไหร่ ผมเลิกคิ้วล้อเลียน ไม่ยอมผละห่างออกจากหน้าเฮีย วันนี้ใช้สเปรย์ดับกลิ่นปากพร้อมทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น หอมฉุยไม่ต้องกลัวเฮียเบ้หน้า

 

            เยอะอยู่นะ แต่บังเอิญมีเด็กแถวนี้สูบตังค์ เฮียกวนประสาท

 

            ผมยิ้ม อารมณ์ดีขึ้นมากโขจากการฟังเฮียหมูพูดเรื่องไร้สาระ

 

            ว่างๆ ก็ลองมาตีกลองเล่นบ้างสิ เต้ยมันให้ใช้ฟรีไม่คิดตังค์เฮียหมูพูดไปเรื่องอื่นแล้วกลับเข้าโลกส่วนตัวในโทรศัพท์เครื่องบางเฉียบของตัวเอง ทิ้งผมไว้กลางทางต่อไป

 

            ไม่ฟรีผมบอก เตรียมเก็บตังค์ค่าแสดงล่วงหน้า

 

            อยากได้หมูกระทะกี่มื้อล่ะครับเฮียเอ่ยเสียงนุ่ม เลิกคิ้วใส่เหมือนจะท้าทายเมื่อผมขยับหน้าไปใกล้จนจมูกชนกัน ตราบใดที่เฮียยังไม่ผลักผมออก ผมก็จะหน้าด้านแช่หน้าอยู่แบบนี้แหละ

 

            อยากได้มาร์ชเมลโล่

 

            ที่ท็อปส์มี เดี๋ยวเฮียไปซื้อให้วันหลัง…”

 

            เฮียหมูเบิกตากว้างจนเม็ดก๋วยจี๊สองเม็ดนั้นขยายขึ้น ปากเฮียนุ่มหยุ่นมีรสชาติเหมือนมาร์ชเมลโล่ผสมกับไอศกรีมวิสกี้อย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิด เฮียยังนิ่งค้างเบิ่งตากว้างมองผมท่าเดิมแม้ผมจะผละออกมาแล้ว ผมกังวลว่าเฮียจะช็อคตายคาตักผมหรือเปล่า เลยเอาปากไปแตะๆ เฮียอีกรอบ

 

            แต่คราวนี้เฮียมีปฏิกิริยาโต้ตอบ เฮียหัวเราะหึๆ ริมฝีปากเฮียเผยออ้าออก แล้วผมก็ได้รับรสโอวันตินร้อนตามที่หวังมานานเสียที

 

           

            ตอนแรกผมว่าจะไม่แปรงฟันสักสามวันสามคืน แต่บังเอิญกินเกี๊ยวซ่าเป็นอาหารเย็น ผมทนกลิ่นปากตัวเองไม่ไหว จึงต้องยอมแปรงเอากลิ่นกระเทียมที่กลบรสชาติหวานๆ ของโอวันตินร้อนและมาร์ชเมลโล่ผสมไอศกรีมวิสกี้ออกอย่างช่วยไม่ได้

 

            ผมดีดดิ้นอยู่บนเตียง นอนๆ อยู่ก็เตะขา สักพักก็เอาหัวไถตุ๊กตาสติทช์เน่า อีกพักก็ดิ้นไปดิ้นมา ถึงผมจะหน้านิ่งสนิทเหมือนไม่มีอะไรจะมากระทบกระเทือนสมองของผมได้ แต่ความจริงแล้วสมองไร้รอยหยักของผมกำลังหลอมละลายเหลวเยิ้มเป็นไอศกรีมวนิลลาตอนโดนแดด หรือถ้าไม่อย่างนั้นมันก็ระเบิดตู้มไปเหมือนโฆษณาโกโกครั้นช์ไปทันทีที่ปากแตะปากเฮียหมูแล้ว และพอเอาภาพตอนนั้นมารีรัน สมองที่เริ่มคืนสภาพของผมก็เริ่มหลอมละลาย

 

            มึงเป็นอะไรพี่เทนทุบประตู หน้าเหมือนคนไม่ได้นอน และต้นเหตุคงเป็นเพราะน้องชายมันผีเข้ากลิ้งไปกลิ้งมาแล้วกรี๊ดอัดหมอนอยู่เกือบทั้งคืน กูจะนอนและกูต้องนอน

 

            ผมมองหน้าพี่ อยู่ๆ ก็เขินพี่เทนแทน ผมพลิกตัวเอาหน้าซุกพุงสติทช์แล้วหันตูดให้พี่ชายแทน ได้ยินเสียงพี่เทนถอนหายใจเหมือนระอาความบ้าของผม สักพักมันก็ประกาศสั่งให้ผมเงียบ มันต้องการนอนให้ได้ครบแปดชั่วโมง ผมควรบอกพี่ดีมั้ยว่าตอนนี้มันตีสามแล้ว ถ้าพี่เทนจะนอนให้ได้ถึงแปดชั่วโมง มันคงต้องภาวนาให้อาจารย์คลาสแปดโมงครึ่งยกคลาสอย่างเดียวเท่านั้น

 

            ลังเลอยู่นานกว่าผมจะเข้าทวิตเตอร์ พอผมกินๆ เลียๆ มาร์ชเมลโล่ในรูปแบบของปากเฮียได้เกือบสองนาทีสามสิบสี่วินาที (ใช่ ผมนับอยู่ ตื่นเต้นเป็นบ้าเป็นบอยังไงผมก็นับอยู่) เก้า พี่เอ็มและพี่เต้ยก็เข้ามาพอดี ผมรีบผละออกแต่เหมือนจะไม่ทัน เพราะแค่โดนจ้องหน้าผมก็ร้อนฉ่า พอเห็นผมเขินเฮียก็เริ่มเขินตามจนจมูกแดงแจ๋ สุดท้ายผมก็ต้องขอตัวกลับก่อนเพราะทนเขินไม่ไหว ยิ่งเมื่อเห็นว่ามือไม้เฮียอ่อนเปลี้ย เล่นเบสแทบไม่เป็นเพลงเนื่องจากโดนผมจ้องนานเกินไปผมก็ยิ่งเขิน

 

            เก้าบ่นผมตลอดทาง มันบอกว่าเพราะผมไปปู้ยี่ปู้ยำเฮียหมู พวกเราเลยโดนเตะโด่งออกจากบ้านพี่เอ็ม ผมอยากสวนมันไปว่าลองมีคนหน้าตาแบบนั้นมานอนตักมันแล้วพูดแจ้วๆ ใส่สักสิบนาทีสิ มันจะทนไหวไหม ผมยังเป็นแค่นักเรียนอายุสิบเจ็ดที่อยู่ในวัยอยากรู้อยากลอง ไม่ใช่พระที่ตัดกิเลสออกแล้วนะจะได้ไม่รู้สึกอะไร

 

            เฮียหมูไม่ทวีตอะไรสักอย่าง ผมเอาเท้าเขี่ยผนังอย่างครุ่นคิด ผมไม่กล้าเมนชั่นไปหาเฮียก่อน จะทวีตส่อให้เฮียรู้ก็ไม่ค่อยกล้า เลยได้แต่กระดิกเท้าไปกระดิกเท้ามา กลิ้งไปกลิ้งมาแล้วโดนพี่เทนออกมาด่าอีกรอบ

 

            ตอนเช้าผมเกือบหลับคารถเมล์เพราะเมื่อคืนแทบไม่ได้นอน เมื่อคืนทำตัวเหมือนสาวเวอร์จิ้นที่เพิ่งสารภาพรักกับรุ่นพี่สุดเท่ห์ของโรงเรียนแล้วเกิดอาการโดกิโดกิจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่ แค่นอนไม่หลับ เมื่อเช้าผมซัดขนมปังปิ้งทาแยมส้มไปสามแผ่น ไข่ดาวแบบซันนี่ไซด์อัพไปอีกสอง ตบท้ายด้วยโอวันตินเย็นที่พี่เทนชงให้ไปอีกแก้ว พอออกมารอรถเมล์ก็จัดหมูปิ้งไปเจ็ดไม้พร้อมข้าวเหนียวสิบบาท แน่นอนว่าสองในเจ็ดไม้นั้นโดนไอ้ดำกับไอ้ด่างไถไปอย่างรู้งานแล้ว

 

            ทันทีที่ผมมาถึงโรงเรียน เก้ากับตี๋ก็วงแตกกระจาย ไม่ต้องเสียเวลาเดาก็พอจะรู้ว่าพวกมันกำลังเม้าท์ผมอยู่ ผมทำหน้านิ่ง ตี๋กระแซะมาจากฝั่งซ้าย เก้าเดินนวยนาดมาจากฝั่งขวา พวกมันยิ้มเลวบ่งบอกความกวนตีนที่พร้อมจะพ่นออกมากระแทกหน้าตัวผมผู้ใสซื่อ

 

            มึงมันไอ้เด็กปีนเกลียวเก้าเริ่มก่อน

 

            กับผู้สูงอายุก็ไม่เว้นตี๋เสริมด้วยคำพูดที่ผมไม่มั่นใจว่ามันจะด่าผมหรือแซะเฮียหมู

 

            เฮียหล่อเร้าใจมากกูเข้าใจ แต่มึงไม่ควรจะไปย่ำยีเขาแบบนั้นเก้าดีดดิ้นเหมือนมันเป็นคนโดนผมดูดปากมาเสียเอง

 

            หมดกันลูกหมูน้อยของกู โดนหมาป่าหื่นกามที่ขนยังไม่ขึ้นขย้ำแล้วตี๋แสร้งปาดน้ำตาใต้แว่นดูตอแหลสี่ระดับ

 

            แล้วแบบนี้กูจะบอกเจ้แมวยังไง เขาอุตส่าห์ฝากฝังเฮียหมูไว้กับกูเก้ากุมหน้าผากและเสยผม มันเกือบจะดูหล่อแล้วถ้าไม่ติดว่ามันดูเสแสร้งสุดทน

 

            ผมหยิบชีทวิชาภาษาอังกฤษขึ้นมาม้วนเป็นสองปล้องแล้วเอาฟาดหัวเก้ากับตี๋ดังผัวะ ผัวะ ผัวะ ผัวะ

 

            เลิกเล่นมั้ยพวกมึงผมปิดท้ายด้วยท่าดาบคู่เหมือนเทพทรูคิริโตะเข้าสิงร่าง เก้ามันโม้ มึงเชื่อมันเหรอตี๋

 

            มันพูดในเรื่องที่พอจะเป็นไปได้ ดูตามึงก็รู้แล้วว่าจ้องจะงาบพี่เขาตี๋กระโดดหลบท่าล้มบอสของท่านเทพทรูจากผมได้อย่างหวุดหวิด เฮียไม่ต่อยมึงหน้าหงายได้ไงน่ะบอส เป็นกูนะ จะแทงศอกกระแทกเข่าเสริมไปด้วย ย่ำยีกู อิ๊ว

 

            ผมมองมันอย่างปวดใจ ต่อให้ตาบอดผมก็ไม่คิดสั้นจับหนึ่งในพวกมันสองคนมาทำมิดีมิร้ายหรอก

 

            เฮียหมูเขินหน้าแดงเถือก ถ้ากูชอบผู้ชายกูคงชอบเฮียไปแล้ว คนอะไร เขินน่าฟัดฉิบเก้าทำท่าเข็ดฟัน แต่ประเดี๋ยวก่อนเอ็ง นั่นของกูมั้ยล่ะครับ อ๊ะอ๊ะอ๊ะ อย่ามองกระผมตาขวางสิครับท่านเทพทรู ได้ยินคำว่า ถ้ามั้ยครับ

 

            งี้ก็เข้าทางมึงเลยสิบอส พาไปเดทแล้วรวบหัวรวบหางเลยตี๋ยุแยงตะแคงรั่ว

 

            หมูกระทะน่าจะเข้าท่า เหมือนเป็นสถานที่สัญญาใจของมันกับเฮียเก้าทำตาหวานเพ้อเจ้อ

 

            ไม่ได้ ถ้าไปร้านหมูกระทะท่านบอสของพวกเราต้องซัดราวกับยัดห่า เฮียอาจจะกลัวจนเผ่นหนีไปได้ตี๋แนะสีหน้าจริงจัง

 

            ถ้าเค้าจะกลัวมันเค้ากลัวไปนานแล้ว ไอ้บอสมันกินอะไรแล้วเหมือนไม่ยัดห่าบ้างเก้าเอ่ยขึ้น ผมควรจะโกรธมันนะ ถ้าไม่ติดว่าที่มันพูดมานั่นตรงตามความเป็นจริงล้วนๆ

 

            ผมมองเพื่อนสองคนแล้วเดินไปลูบหัวพวกมันเบาๆ เก้าเหวอและตี๋อึ้ง ผมยิ้มละมุน ชนิดที่เกือบหล่อที่สุดในชีวิตแล้ว แค่เกือบน่ะนะ ยิ้มที่หล่อที่สุดในชีวิตผมจะไม่ยกให้คู่หูอาละเล่นี่หรอก

 

            ขอบคุณในความหวังดี แต่อีกสี่นาทีถ้าพวกมึงยังไม่หยุดเล่น…”

 

            หยุดแล้วครับผม

 

 

 

ที่เห็นขึ้นว่ารีไรท์ รีไรท์แค่นิดหน่อยช่วงคาแรกเตอร์บางส่วนค่ะ เนื้อเรื่องที่เหลือจะยังเหมือนเดิมนะคะ ตอนอื่นๆ (จะทยอยแก้ ตอนแรกตั้งใจจะปิดเนื้อหาไว้แต่หาปุ่มไม่เจอสักทีค่ะ แฮ่

 

 

 

เรื่องโพสิชั่นนั้น เราคิดมาแล้วค่ะว่าจะให้สลับๆ กันไป.. แต่ถึงจะอยากเขียนเอ็นซีแค่ไหนก็คงไม่ได้เขียนค่ะ เพราะบอสยังไม่สิบแปด เรากลัวเฮียติดคุก..

อย่างไรก็ตาม ถ้าเขียนไปเรื่อยๆ แล้วบอสอายุเกินเมื่อไหร่ อาจจะได้เขียนค่ะ แฮ่

เรื่องนี้วางพล็อตไว้แค่ครึ่งเดียวค่ะ และตอนนี้คือตอนสุดท้ายที่วางพล็อตไว้ ถ้าไอเดียแล่นเมื่อไหร่ก็คงมาต่อนะคะ ฝากติดตามเรื่องนี้ต่อด้วยค่ะ    คิดเห็นอย่างไรรบกวนติชมด้วยนะคะ ^__^


ปล. ขออนุญาติโฆษณานิยายค่า นิยายวายสองเรื่องก่อนหน้าของเราได้รับการเซ็นสัญญากับทางสนพ. ฟาไฉแล้ว (กรี๊ดดดดดดด) และลงจนจบแล้ว หากท่านใดสนใจคลิกลิ้งค์ถัดไปดูได้นะคะ ^^

1.  Rainy days 

2. Whisper through the rain 


 >>FACEBOOK<< 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,325 ความคิดเห็น

 1. #1323 alf_yakusa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 20:14
  กรี้ด เขิน น้องรุกแรงแต่ก็สมวัยเด็กเปรี้ยวๆ ชอบการบรรยายเวลาที่บอสมองหมูมาก แบบ เห้ยคนมันหลงจริงอะ ชอบความเบียวตามประสาเด็กด้วย ชอบเพลงที่หมูร้องด้วย คิดถึง LP จังเลยค่ะ แง
  #1,323
  0
 2. #1317 kunkyu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 23:43
  หมั่นเขี้ยวเฮียอะ เอ็นดูตอนเขิน555555
  #1,317
  0
 3. #1316 kunkyu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 23:43
  น้องบอสนี่กินเยอะใช่เล่นเลยนะคะ55555 ตอนเช้าคืออัดขนาดนั้นได้ไง55555
  #1,316
  0
 4. #1227 ojay2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 13:40
  โอ้โหหหหหได้กินมาร์ชเมโลลลลล
  #1,227
  0
 5. #1203 baekbow (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 12:18
  งุ้ยยยยยยยย บอสมันร้ายอ่ะแค่นอนตักหน่อยเดียว จุ๊บเขาเฉยเลยไม่เบานะเราเนี่ย
  #1,203
  0
 6. #1162 SUNOBA (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 22:19
  ฟินนน แต่อีกสี่นาทีตอนสุดท้ายนั้นจะทำอะไร ข้าน้อยอยากรู้
  #1,162
  0
 7. #1100 pcy921 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 22:34
  เฮียไม่รุกน้องรุกเอง
  #1,100
  0
 8. #1093 Hello! It me~ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 19:19
  ทำดีมากบอส!!
  #1,093
  0
 9. #1030 Mint Sch (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:36
  ฮืออ เขินนน
  #1,030
  0
 10. #614 MR.L[๐ne]ly (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 20:22
  สารภาพว่าตอนแรกที่อ่านคือจิ้นบอสเคะ เพราะเราเดาจากส่วนสูง
  แต่อ่านไปเรื่อยๆ นิสัยท่าทางเฮียหมูน่ารักน่าฟัด ก็เลยอยากให้เฮียหมูเคะ เพราะบอสยังเด็ก
  ยังมีโอกาสโตได้อีกในอนาคต
  //เป็นคนไม่ชอบให้สลับรุกรับ แต่ถ้าไรต์เขียนมางี้ก็จะพยายามไม่สนใจฉากพวกนั้นละกันT_T หรือถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้ใสๆตลอดทั้งเรื่องมีแค่จูบเถอะ //ชอกช้ำถ้ารับรู้ว่าพวกเขาสลับกัน กระซิกๆๆ
  #614
  1
  • #614-1 Pang_0409(จากตอนที่ 6)
   19 สิงหาคม 2561 / 19:04
   เซมมมมมมมมมมม YuY
   #614-1
 11. #535 maybee23 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 12:15
  เป็นการเลือกโพสิชั้นที่เครียดมาง บอกตรง555555555
  #535
  0
 12. #487 snowdraqon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 19:10
  ให้เฮียหมูเปนเมะดีกว่าค่ะเพราะเฮียเค้าเข้าท่ากว่า
  #487
  0
 13. #475 95ja (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 07:37
  เรื่องโพสิชั่นนี่ อยากให้เฮียหมูเป็นเคะแก่ๆน่ารัก น่าฟัด น้องบอสกินเยอะขนาดนี้ ก็ต้องโตกันบ้าง
  #475
  0
 14. #378 BB oi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 18:30
  โอ้ยยย ตาย
  #378
  0
 15. #340 ฺBedroom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 23:48
  โอ๊ย คือตอนแรกอยากให้น้องบอสเคะมาก แต่ยิ่งอ่าน รังสีความน่าฟัดของเฮียหมูนี่มันอะไร รอจนวันที่ลูกหมากลายเป็นหมาป่าเมื่อไร เฮียโดนน้องจับกินเป็นเเน่เเท้
  จะผิดไหม ถ้าเรารู้สึกว่าบอส ทำไมหนูกินเยอะขนาดนี้ ยิ่งอ่านยิ่งสงสัยบวกอิจฉา ยิ่งตอนกินมาร์ชเมลโล โอวัลติน เขินไปแปดบ้านเเล้วจ้า
  #340
  0
 16. #282 Mune (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 00:21
  น้องรุกพี่ด้วย โอ่ยย 555555555 ตอนน้องก้มหน้าลงไปนี่แอบใจเต้น -....- จริงๆอยากให้มีพาร์ทเฮียหมูบรรยายด้วยเหมือนกันน้า อยากรู้ว่าในความคิดเฮีย บอสมันจะดูเท่ไหม หรือเป็นเด็กกะโปกแบบเดิม 5555555
  #282
  0
 17. #255 PanthronY (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 01:30
  ยังยืนยันคำเดิมว่าเฮียหมูเคะค่ะ ไม่ต้องไปสลับมันแล้ววว ให้น้องบอสกดไปเล้ยย
  #255
  0
 18. #245 Corona_Borealis (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 18:20
  ทามสคิปเลยค่ะ18โลด อั๊ยยย
  #245
  0
 19. #213 yuiiihunk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 13:12
  เดี๋ยววววว งงมาก สรุปใครเคะใครเมะคะ55555555
  #213
  0
 20. #205 tbuykeid37 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 16:57
  โคตรชอบบบบ
  #205
  0
 21. #180 ni_ky (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 11:59
  จริงแรกๆคิดว่าบอสเคะแน่ๆ แต่ไปๆมาๆเริ่มหลงเฮียย อยากให้เฮียเคะ เพราะอ่านจากบอส เฮียน่าขย้ำขยี้มากเลยค่ะคุณแมมม่555555 เรื่องโพสิชั่นนี่หลายเรื่องนะที่ต้องเดาอ่ะ สนุกนะที่ได้เดา แต่สุดท้ายทายไม่ถูกนี่เป็นปัญหาในการอ่านนิยายจริงๆ แต่เรื่องนี้แล้วแต่ค่ะ อย่าสลับเลย
  #180
  0
 22. #174 arminkmimk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 09:23
  คิดได้ขอให้มาต่อไม่ลอยแพกันน้าแม้ช่วงนี้น้ำจะเยอะก็ตามมมมมมมมมมมม บอสรุกเฮีย เฮีกรุกบอส แอร้กกก
  #174
  0
 23. #173 berry kiki (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 23:36
  บอสรุกมาก555555
  #173
  0
 24. #172 baebpimry (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 11:29
  ชอบบบบบ เราว่าบอสค่อนข้างไปทางรุกนะ แต่ก็จะมีพี่หมูพลิกบ้างบางเวลา แน่นอลลลล555555
  #172
  0
 25. #171 J-gon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 10:16
  เริ่มจีบแบบเนียนๆไปนะนุ่งบอส หาเศษหาเลย55555
  #171
  0