[จบ] พี่ชายครับ ไปนั่งกินหมูกระทะเป็นเพื่อนผมหน่อย [yaoi] สนพ.รักคุณ

ตอนที่ 3 : 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,256
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 261 ครั้ง
  2 ก.พ. 61

@fromtheAberdeen ‘ไอ้คนที่บอกจะเลี้ยงหมูกระทะ เสือกลืมกระเป๋าตังค์แล้วให้กูจ่าย

 

            @Bostonintheblue ‘วิธีที่จะได้ไปกินข้าวกับคนที่ชอบอีกรอบ คือแกล้งลืมกระเป๋าตังค์ไว้บ้าน แล้วทำเนียนว่ารอบหน้าจะเป็นฝ่ายเลี้ยงเขาเอง

            Replying to @Bostonintheblue ‘เลี้ยงเองเชี่ยไร คืนตังค์กูด้วยไอ้บอส!’

            Replying to @TennesseetheTitans ‘พี่เทน บอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่าฟอลน้อง!’

 

            เมื่อตอนสมัยผมอยู่ ม. ต้น เคยมีพี่ ม. ปลายเข้ามาหาเรื่อง แต่จะให้เรียกพี่มันก็กระดากปาก เลยจะขออนุญาติแทนชื่อพวกเขาว่าพวกมันก็แล้วกัน

           

พวกมันเข้ามาหาเรื่องตอนที่ผมเดินด๊อกแด๊กเลี้ยวเข้าซอย ตามที่พวกมันได้กรุณาแจกแจงให้ผมทราบก่อนจะซัดหน้ากัน เหตุผลหลักมีสองข้อใหญ่ หนึ่งคือหน้าผมมันกวนส้นตีน ซึ่งอันนี้ผมค่อนข้างอยากเถียง เด็ก ม. สองมันจะหน้าตากวนตีนได้แค่ไหนกันเชียว ส่วนข้อสองคือผมมันเตี้ย สะดวกดีสำหรับการไถตังค์

 

            บทสรุปสุดท้ายคือผมโดนต่อยคางแตกพร้อมฟันหลุดออกจากปาก โมเม้นท์ยอดแย่แห่งปีสองพันสิบกว่าๆ ตอนฟันกระเด็นเมื่อวันนั้นว่าเลวร้ายแล้ว วันนี้ ตอนนี้และเวลานี้ ผมรู้สึกว่าช่องปากผมมันแย่กว่าเดิมอยู่หลายสิบเท่า

 

            ผมเป็นฟันคุด

 

            เป็นมันสี่ซี่ทั้งบนทั้งล่างไม่มีขาด ไม่ต้องกลัวว่าด้านไหนไม่มีแล้วจะน้อยใจ พีคยิ่งกว่าคือเอ็กซเรย์เสร็จแล้วหมอร้องว่า หูย ฟันน้องเป็นฟันนอน 90 องศาเป๊ะเลยส่วนพี่พยาบาลตาหวานก็เอ่ยต่อด้วยความตื่นเต้นอีกว่า รากยาวเฟื้อยด้วยนะคะหมอ แบบนี้ผ่ายากปวดนานแน่เลย

 

            ครับ ขอบคุณมากครับสำหรับกำลังใจ ไม่ต่อไปด้วยเลยล่ะว่าจะหน้าบวมกี่วันกี่ชั่วโมงกี่นาที

 

            ด้วยความที่พ่อแม่ผมเป็นคนแก่หัวใจวัยรุ่น พวกท่านเลยจัดการสั่งพี่เทนให้ขี่มอเตอร์ไซค์ปส่งผมที่โรงพยาบาลเอกชนในบัดดลแล้วนัดผ่าเดี๋ยวนั้นเลย สองวันถัดมา ผมก็โดนจับขึ้นเขียงให้คุณหมอฟันกระชากฟันคุดออกจากปาก

 

 

            ที่ใช้คำว่ากระชากนั้นไม่เกินจริงเลยสักนิดเดียว ผมขอหมอฉีดยาชาไปรวมๆ สามเข็มได้ พอยาชาเริ่มออกฤทธิ์ คุณหมอก็จัดการผ่าเหงือกจนเลือดทะลักท่วมปาก (เอาจริงๆ ผมไม่เห็นหรอก แต่ดูในคลิปแล้วมันเป็นงั้น) กรอฟันให้เป็นซี่เล็กๆ เพื่อความสะดวกในการดึงออก แล้วด้วยความที่ฟันผมอยู่ลึกมาก ตอนดึงออกนี่หน้าผมแทบโยกจนพี่พยาบาลต้องช่วยจับหัวผมไว้ ยังดีที่ฟันบนใช้วิธีการถอนไม่ใช่การผ่า อันนั้นเลยแค่ฉีดยาชาแล้วดึงรวดเดียวออกมาทั้งยวง เจ็บทีเดียวให้มันจบๆ กันไป

 

            หลังจากนั้นอย่าว่าแต่หมูกระทะ กรอกข้าวต้มเข้าปากทีผมยังต้องตะแคงหน้ากินน่ะคิดดู

 

            พี่เทนกับเพื่อนตี๋เพื่อนเก้าแม่งหัวเราะกันฉิบหายวายวอดตอนเห็นหน้าผมบวมเป่งในวันที่สอง ถ้าไม่กลัวมันสวนกลับเข้าที่แก้มที่กำลังบวม ผมซัดพวกมันหน้าหงายเรียงตัวไปแล้ว

 

            ด้วยเหตุนี้ นัดตี้หมูกระทะกับเฮียหมูในสัปดาห์ถัดไปที่ผมสัญญาว่าจะไม่ลืมกระเป๋าสตางค์แน่นอนก็เป็นอันต้องเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะทันทีที่เหงือกผมหายบวมและตัดไหมแล้ว หมอก็ขอนัดผ่าอีกสองซี่ที่เหลือไปเลย ความจริงตอนแรกผมขอหมอแล้วว่าทำทีเดียวสี่ซี่เลยได้ไหม ดีว่าหมอเบรกผมทันและไม่ยอมทำให้ ไม่อย่างนั้นผมจะถือว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิต

 

            วันนี้เป็นวันที่สามแล้วหลังจากผ่าฟันคุดเสร็จ ปากผมยังชาไม่หายเพราะรากฟันมันอยู่ติดกับเส้นประสาท ตอนดึงฟันออกมามันคงไปกระแทกโดนนิดหน่อย เรียกได้ว่าโคตรซวยเพราะคนส่วนใหญ่เขาแม่งไม่เป็นกัน หน้ายังบวมอยู่ทั้งแถบแถมรสชาติเลือดที่ได้ลิ้มลองสามวันติดก็ทำเอาผมกลายร่างเป็นแดรกคิวล่า วันๆ แดกแต่เลือด ข้าวปลาธรรมดาไม่ต้องกินมันแล้ว

 

            ผมประคบเย็นที่หน้า ส่วนมือขวาก็ไถทวิตเตอร์ พี่เทนที่เบื่อจะหัวเราะเยาะหน้าผมแล้วก็เอาแต่นอนอ่านการ์ตูน

           

            @fromtheAberdeen ‘หมูกระทะรอเราอยู่

            Replying to @fromtheAberdeen ‘พาผมไปด้วย

            Replying to @Bostonintheblue ‘หายแล้วเหรอ

            Replying to @fromtheAberdeen ‘ยัง…’

            Replying to @Bostonintheblue ‘กินโจ๊กไปก่อนนะ

            Replying to @fromtheAberdeen ‘อยากกินของเจ้เป็ดข้างมอ เฮียซื้อมาให้หน่อย

            Replying to @Bostonintheblue ‘ไม่ย์! แต่เดี๋ยวเฮียกินเผื่อนะแจ้ะ จุ้บส์

 

            วิบัติทำส้นตีนอะไรวะเฮีย ผมอยากจะพิมพ์ตอบเขาไปแบบนั้น แต่กลัวเฮียจะงอน วันก่อนที่ผมปล่อยให้เฮียเฝ้าโต๊ะแล้วเอาไก่ทอดตะไคร้มาวางกว่าเต็มโต๊ะตัดกำลังเฮียเล่น เฮียหมูยังงอนผมไม่หาย แถมพอผมให้เฮียจ่ายตังค์ให้ เฮียก็แทบแว้นมอเตอร์ไซค์หนีแล้วปล่อยให้ผมอยู่ล้างจาน

 

            ผมนึกอยากให้พี่เทนไปซื้อข้าวให้เพราะตอนนี้โคตรขี้เกียจลุก เดินทีแผลสะเทือนระดับหกจุดเจ็ดริกเตอร์ ผมอ่านในเว็บสีม่วง ลงโดยผู้ไม่ประสงค์ออกนามรายหนึ่ง เขาบอกว่าผ่าฟันคุดเสร็จ เขาก็จัดชาบูจนไหมหลุด เขาทำได้ยังไง ฮาร์ดคอร์ไปไหม ทำไมเขาชิวปานนั้นวะ

 

พอผมเอาตีนสะกิดขาพี่เทน มันก็เงยหน้ามาทำหน้ากวนตีนใส่ผมที่นอนพังพาบเป็นปลาน้ำจืด ผมพะงาบปากเป็นคำว่าขอข้าวหน่อย ไอ้พี่เทนก็แกล้งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ตะโกนว่าฟังไม่รู้เรื่องโว้ยแล้วปล่อยให้ผมนอนท้องร้องใกล้ตายต่อไป

 

            ไอ้พี่ชั่ว จำไว้เลย!

 

            ระหว่างที่ผมกำลังคิดหาวิธีแก้แค้นพี่เทนว่าควรจะทำยังไงดีมันถึงจะสาสม เฮียหมูก็เมนชั่นมาหาผมรัวๆ จนโทรศัพท์สั่นไม่หยุด แล้วพอเปิดแล้วเป็นอะไรรู้ไหมครับคุณ

 

            แต่น แต๊น รูปหมูกระทะควันฉุยนั่นเอง!

 

            ถุย! ไปอยู่กับไอ้พี่เทนเลยไป๊!

 

ผมเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ ที่รู้ๆ คือตื่นมาเพราะความหิว ผมได้กลิ่นโจ๊กหอมฉุย มันเป็นกลิ่นข้าวที่ปั่นจนละเอียดต้มในน้ำซุปกระดูกหมู ผสมผสานกับกลิ่นกระเทียมเจียวและพริกไทย ตบท้ายด้วยกลิ่นสะอาดๆ ของต้นหอมกับผักชีเจือปน

           

ตาสองข้างผมลืมขึ้นในทันใด ท้องร้องครวญครางทำเอาผมแทบลงไปดิ้นอยู่กับพื้นด้วยความหิวโหย ผมพลิกตัวลงจากโซฟาหลังใหญ่กลางบ้าน พี่เทนหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ สงสัยมันจะไปซื้อโจ๊กมาให้น้องชายปากเจ่อคนนี้กิน ช่างน่ารักอะไรอย่างนี้ ขอกลืนคำด่าทั้งหมดที่ด่ามันเมื่อกี้ลงคอเลย

 

            อ้าว ตื่นแล้วเหรอ มานั่งๆ เนี่ย ร้านเจ๊เป็ดคนแน่นมาก เฮียไปต่อแถวรอซื้อให้ตั้งนาน เอ้อ รอหายร้อนก่อนนะค่อยกิน ผ่าฟันคุดทานของร้อนมากไม่ได้ใช่ไหม เออ อันนี้เฮียขอให้เขาเอาหมูบะช่อเปื่อยๆ ใส่ด้วยนะ จะได้เคี้ยวง่ายๆ

 

            ผู้ชายตัวสูงที่หันมาพูดเจื้อยแจ้วกับผมไม่หยุดไม่ใช่พี่เทนตามที่เข้าใจ ผมกะพริบตาปริบยามมองหน้าเฮียหมูที่กำลังวางช้อนคันเล็กคู่กับถ้วยโจ๊กให้ ผมสีเข้มของเฮียไม่ได้รวบ แต่กลับถูกปล่อยระต้นคอ ชุดนักศึกษาก็ดูไม่เป็นระเบียบ เฮียใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อเชิ้ตด้วยซ้ำ ถุงผ้าลดโลกร้อนใบเดิมของเฮียวางอยู่บนเก้าอี้ ส่วนเก้าอี้ตัวตรงข้ามก็ถูกจับจองไว้โดยพี่เทนที่ยังก้มหน้าเล่นโทรศัพท์อยู่

 

            เฮียมาได้ไงนั่นเป็นสิ่งที่ผมถาม แต่สำหรับคนฟังอย่างเฮียหมูกับพี่เทนคงได้ยินเป็น เอียอาไอ้อังไอ

 

            แวะเอาโจ๊กมาให้เฉยๆ เดี๋ยวเฮียต้องไปแล้ว นัดกับเพื่อนไว้เฮียเมินสิ่งที่ผมถามหน้าตาเฉย ผมไม่โทษเขาหรอก เขาคงฟังไม่รู้เรื่อง เทน เราไปก่อนนะ

 

            เออ กลับดีๆ ล่ะพี่ชายผมโบกมือปัดๆ อย่างไม่สนใจ นี่เขาสองคนรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ ไอ้บอส มานั่งสิมึง หมูมันอุตส่าห์ไปต่อแถวซื้อมาให้

 

            เชดโด้! ผมแทบอ้าปากหวอถ้าไม่ติดว่าทำไม่ได้ รู้สึกโคตรของโคตรเซอร์ไพรส์ นี่พี่ชายผมรู้จักเรียกชื่อชาวบ้านโดยไม่มีคำนำหน้าว่าไอ้เหี้- ไอ้สัxx ไอ้ส้นตีx ตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมควรประกาศหน้าเฟสพี่เทนเลยไหม เผื่อทุกคนเขาจะได้รู้ว่าพี่ชายผมไม่ได้ดำรงชีวิตอยู่ด้วยการพ่นคำหยาบคายกระแทกหน้าชาวบ้านไปวันๆ

 

            รู้จักกันเหรอเช่นเคย มันกลายเป็นคำว่า อู้อักอันอ๋อสำหรับเฮียหมูและพี่เทนเป็นแน่แท้เพราะทั้งคู่ยักไหล่ใส่กัน เฮียหมูเดินมาหยิบพริกป่น น้ำส้มสายชูและน้ำปลามาให้ผม รินน้ำไว้ให้ก่อนจะวิ่งออกจากบ้านผมด้วย อื้อหือ บริการดียิ่งกว่าพี่ชายแท้ๆ ของผมอีก รู้สึกเหมือนมือไม้อ่อนแอเพราะเป็นง่อยก็วันนี้ นี่ถ้าเฮียหมูไม่รีบ ผมว่าจะอ้อนขอให้เฮียป้อน ผมเชื่อว่าคนจิตใจงดงามอย่างเฮียหมูต้องยอมทำให้ผมแน่นอน

 

            โจ๊กร้านเจ๊เป็ดอร่อยเหาะสมคำร่ำรือ ขนาดผมที่กินข้าวด้วยความยากลำบากยังรู้สึกได้ น้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้นจนผมจินตนาการภาพคนเคี่ยวกระดูกหมูออกเป็นฉากๆ ข้าวที่ถูกปั่นจนละเอียดถูกกลืนลงคออย่างง่ายดายคล่องคอ หมูบะช่อนุ่มจนแทบไม่ต้องเคี้ยว ผมแทบน้ำตาไหลด้วยความปริ่มที่สามารถใช้ลิ้นเกี่ยวกวัดและบดขยี้เนื้อหมูออกเป็นเสี่ยงๆ แล้วกลืนคงคอได้โดยง่าย รู้สึกกระปรี้กระเป่าขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อกลืนขิงหั่นฝอยลงคอไปพร้อมกับน้ำซุปและไข่ยางมะตูม

 

            กูล่ะอยากถ่ายรูปหน้ามึงตอนนี้ไปให้ไอ้หมูดูจริงๆ ตาเป็นประกายอะไรขนาดนั้นพี่เทนที่เงยหน้ามองผมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้พูด ก่อนจะดันถ้วยอีกถ้วยมาไว้ตรงหน้า หมูมันซื้อบัวลอยน้ำขิงมาให้ด้วย จะกินเลยมั้ย ถ้ายังเดี๋ยวแช่ตู้เย็นไว้ให้

 

            กินเลยผมตอบเสียงอ่อน พลังแห่งโจ๊กพวยพุ่งจากร่างและลมปราณแห่งน้ำขิงกำลังจะเข้าแทรก พี่เทนกินไรยัง

 

            แล้วสิ คิดว่าหมูมันซื้อข้าวมาฝากมึงคนเดียวหรือไง

 

            ผมเบ้หน้า ไม่ปฏิเสธว่าผมรู้สึกดีที่เฮียเหมือนจะเอาใจผมเป็นพิเศษ แต่ปรากฏว่าผมคิดไปเอง เฮียก็ซื้อโจ๊กกับทับทิมกรอบมาฝากพี่เทนเหมือนกัน

 

            บัวลอยลูกกลมพอดีคำสีขาวสะอาดตาถูกตัดแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้นแก่การกินสำหรับคนเพิ่งผ่าฟันคุด ผมค่อยๆ บรรจงกรอกบัวลอยแป้งเนียนนุ่มเข้าปาก ใช้ลิ้นบดมันให้แบนจนรสชาติของงากระจายทั่วปากแล้วจึงกลืนลงท้อง น้ำขิงร้านที่เฮียหมูซื้อมาฝากไม่หวานมาก แต่มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกสดชื่นขึ้นโข

 

            พี่เทนจัดการเคี้ยวทับทิมกรอบสีชมพูหวานกร้วมๆ ผมได้ทีจึงรีบเอาช้อนไปตักน้ำกะทิกับน้ำเชื่อมหวานกลมกล่อมในถ้วยพี่เทนมากิน ผมทำจมูกฟุดฟิดที่ช้อน ร้านนี้เขาทำแบบมีกลิ่นหอมมะลิด้วย พี่เทนทำตาเขียว รีบยกถ้วยหนี ปากก็พึมพำด่าผมไปด้วยทั้งที่ยังเคี้ยวแห้วไม่หยุดปาก

 

            ความจริงแล้วคนผ่าฟันคุดควรกลั้วปากด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ เพื่อลดเปอร์เซ็นต์การเกิดภาวะเศษอาหารอุดตันในช่องปาก แต่ผมไม่อยากทำแบบนั้น ผมไม่อยากเอาน้ำเกลือโคตรเค็มมากลั้วเอาโจ๊กอร่อยๆ กับบัวลอยน้ำขิงที่เพิ่งซัดไปออกไป ฟังดูน่าแหยะเพราะพวกมันเป็นแค่เศษอาหารแล้ว แต่นี่ปากผม และผมไม่ถือ

 

            เย็นนี้ไม่อยู่บ้านนะพี่เทนพูดตอนช่วยผมล้างจาน ผมล้างฟอง พี่เทนล้างน้ำสะอาด ความจริงแล้วพวกเราไม่ได้มีจิตสำนึกอะไรกันขนาดนั้นหรอก แค่ขี้เกียจฟังแม่บ่นทีหลังเท่านั้นเอง ไปมหาลัย

 

            อือผมพยักหน้า จะไปไหนก็ไป ผมไม่สนใจอยู่แล้ว ตั้งแต่พี่เทนเข้ามหาลัยก็กลับบ้านแทบนับครั้งได้ ไม่ใช่ว่าพี่เทนเบื่อบ้านหรือเกลียดขี้หน้าผมมากอะไรหรอก พี่แค่เช่าหออยู่ ไหนๆ ก็จ่ายเงินแล้วก็ควรไปอยู่ให้มันคุ้มเงินถูกไหม ที่สำคัญคือมันอยู่ใกล้มอมากกว่าที่บ้าน พี่เทนจำเป็นต้องเก็บพลังงานไว้นอนตายตอนทำงานหามรุ่งหามค่ำ ผมยังเคยไปส่งข้าวส่งน้ำให้พี่บ่อยๆ ช่วงใกล้เดดไลน์

 

            มีนัดเล่นบาสกับพวกปิโตรเคมีพี่เทนหลิ่วตาใส่ผมที่พยายามกลั้นหาว ผ่าฟันคุดมันบัดซบอย่างนี้แหละครับ กินก็ยาก หัวเราะก็ยาก ไอจามก็ยาก จะหาวยังยาก ไปป่ะ

 

            ไปไมผมถาม ยื่นจานใบสุดท้ายให้พี่แล้วรีบชิงล้างมือก่อนที่พี่เทนจะได้ใช้ล้างจาน ขณะที่พี่เทนก็พยายามยื้อก๊อกน้ำกลับไป อะไรเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้พวกเราสองพี่น้องก็ยังกัดกันได้ รางวัลพี่น้องดีเด่นคงไม่หนีหายพวกเราไปไหนหรอก

 

            ไอ้หมูเรียนคณะวิทยาศาสตร์สาขาปิโตรเคมีนั่นทำเอาผมหูผึ่งนิดหน่อย เอาเข้าจริงแล้วผมแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเฮียหมูเลยสักนิด ขนาดเรื่องที่เฮียหมูอยู่มหาลัยเดียวกับพี่เทนนี่ก็เพิ่งรู้ตอนได้ไปกินหมูกระทะด้วยกันครั้งโน้นนี่เอง

 

            ขอไปแปรงฟันแปบ

 

            ความจริงการผ่าฟันคุดก็ถือว่ามีข้อดีอยู่บ้าง หลักๆ เลยคือมีคนตามใจเยอะ ตัวอย่างแรกเลยก็เฮียหมูกับพลังแห่งโจ๊กเจ๊เป็ดและบัวลอยน้ำขิง ถึงจะยังกินหมูกระทะไม่ได้ แต่โจ๊กกับบัวลอยก็นับว่าเด็ดพอตัว ตัวอย่างที่สองเลยคือพี่เทน ผู้ที่กำลังเข้าเกียร์ถอยรถออกจากที่จอดรถอยู่อย่างคล่องแคล่ว ปกติแล้วพี่แกจะแว้นมอเตอร์ไซค์ให้ผมนั่งเสมอ แต่วันนี้ได้สิทธิพิเศษเพราะเหงือกบวมจากการต่อเติมบ้านในช่องปาก จะให้ไปซิ่งมอเตอร์ไซค์เลยก็กลัวจะกระเทือนแผลไปสักหน่อย ผมจัดการคาดหน้ากากอนามัยสีดำสนิท มันคงทำให้ผมดูฮิปถ้าไม่ติดว่าตอนนี้หน้าบวมแทบจะทะลุหน้ากาก

 

            พี่เทน แวะซื้อข้าวต้มมัดแปบผมกระตุกชายเสื้อพี่เทนประกอบคำพูดเพราะพูดอย่างเดียวพี่เทนฟังไม่รู้เรื่องหรอก พี่เทนทำหน้างุนงงเล็กน้อย ทำนองว่าถ้าซื้อไปมึงจะแดกเข้าไปยังไง และใช่ ผมไม่ได้จะกินเองหรอก ลิ้นผมคงไม่แข็งแกร่งพอที่จะบดกล้วยในข้าวต้มมัดให้แหลกละเอียดได้ในตอนนี้ เฮียหมูอยากกิน

 

            พี่เทนยักไหล่แล้วจอดรถให้ผมแต่โดยดี ผมใช้เสียงอ้อแอ้ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องของตัวเองประกอบกันภาษามือตามยถากรรมของตัวเองในการสั่งข้าวต้มมัดมาสี่ห่อสองถุง ห่อนึงเอาไว้แบ่งพี่เทนกันมันน้อยใจกับเป็นของเซ่นให้ช่วยหาข้าวหาน้ำให้น้องจนกว่าฟันผมจะหาย ส่วนอีกห่อก็เอาไปให้เฮียหมู ตอนก่อนจะเข้าห้องเชือด (ฟัน) ผมเห็นว่าเฮียรีทวิตรูปมาแล้วโควทว่าอยากกิน

 

            ร้านนี้เป็นร้านประจำผมเลย ตอนเช้าเขาจะขายข้าวเหนียวหมูปิ้งด้วย ข้าวเหนียวหอมกรุ่นราคาไม่แพง ไม่แฉะและนุ่มกำลังดี หมูปิ้งนมสดนุ่มไม่แพ้หมูกระทะที่ผมชอบกิน มันทั้งฉ่ำซอสฉ่ำนม กินคู่กันทีผมมีแรงเรียนทั้งวัน แต่วันดีคืนดีตอนรอรถเมล์ จะชอบมีหมาวิ่งดุ๊กดิ๊กมาไถ แล้วดูตาแป๋วๆ ของมันสิ ใครมันจะไปใจร้ายไม่แบ่งมันลง สุดท้ายผมเลยต้องซื้อมาเพิ่มอีกสองไม้ เอาไว้ให้หมามารีดไถโดยเฉพาะ

 

            ส่วนข้าวต้มมัดจะมีขายสามเวลา คือช่วงเช้า ช่วงบ่าย แล้วก็ช่วงเย็น ข้าวต้มมัดขนาดกำลังพอดีสมราคา มีกลิ่นใบตองหอมๆ ตอนกัดเข้าไปในข้าวเหนียว กล้วยชิ้นใหญ่ชนิดแทบล้นข้าว ที่ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุดเลยคือมันไม่มีถั่วดำ ไม่ใช่ว่าผมไม่ชอบถั่วดำ แต่ถั่วดำในข้าวต้มมัดเป็นอะไรที่อยู่ผิดที่ผิดทางและเป็นตัวบ่อนทำลายความชุ่มฉ่ำของกล้วยกับข้าวเหนียว มันควรอยู่โดดๆ ไม่ใช่มาแทรกแซงการใช้ชีวิตของชาวบ้าน

 

            ผมเลือกนั่งอยู่ตรงมุมอัฒจรรย์ มีคนสองสามกลุ่มมานั่งดูพวกพี่ๆ เฮียๆ เขาเล่นเช่นกัน เพื่อนเฮียหมู #1 #2 และ #3 เองก็มาด้วย พวกเขาจำผมได้อย่างไม่น่าเชื่อ พอเห็นว่าผมควงถุงข้าวต้มมัดมาด้วย พวกเขาก็แทบจะมีวิญญาณหมา ณ ป้ายรถเมล์เข้าสิง ผิดกันแค่ตรงที่ว่าไอ้ด่างกับไอ้ดำมันไถหมูปิ้ง ส่วนเฮียหนึ่งสองสามไถข้าวต้มมัด

 

            เฮียหมูวิ่งเหงื่อชื้นตัวมาหาผม ผมพยายามจะยิ้มให้เฮียแต่มันเบี้ยวสิ้นดี รู้สึกโชคดีที่หยิบหน้ากากอนามัยมาใส่ไว้ ไม่งั้นคงอับอายยันลูกแซยิด เฮียหมูยิ้มสว่างจ้า ยิ้มแบบนี้ให้กันครั้งแรกหน้าร้านหมูกระทะหลังซอยสาม รอยยิ้มพิฆาตที่เคยทำผู้หญิงเดินสะดุดขา ผมมองซ้ายขวา กลัวว่าจะมีใครตกลงมาจากอัฒจรรย์แข้งขาหักแล้วเฮียจะต้องกลายเป็นฆาตกร

 

            เอามาให้เฮียเหรอเสียงเฮียอ่อนนุ่มเบาสบายเหมือนผ้าอนามัยติดปีกที่เห็นในโฆษณา น่ารักจังเลย

 

            ผมทำหน้าเอือมระอา ดึงหัวหนีได้ทันก่อนที่เฮียหมูจะเอามือเปื้อนเหงื่อเปื้อนฝุ่นมาถูหัวเกรียนๆ ของผมได้ทัน ยื่นถุงข้าวต้มมัดไปให้ ถุงแกว่งไปมาเพราะผมยื่นมันไปแทบชิดหน้าเฮีย ติดไว้ก่อนกินหมูกระทะ

 

            ฟังไม่รู้เรื่องอันนี้ผมคิดว่าเฮียตอแหล เพราะหน้าเฮียมันยิ้มระรื่นมาก แถมยังเอาหูมาอังแถวหน้ากากอนามัยผมอีก พูดให้เฮียฟังใหม่ได้มั้ย หืม

 

            ถ้าไม่ติดว่าปวดเหงือกปวดปากอยู่ ผมคงตะโกนให้หูเขาแตก

 

            ติด ไว้ ก่อน กิน หมู กระ ทะผมย้ำ ขนาดผมฟังเองยังได้ยินเป็น อิด ไอ้ อ่อน อิน อู๋ อะ อ๊ะเลย หลังๆ มานี่แอบติดเรทนะ มาอะอ๊ะ อะอ๊า อะไรกัน

 

            เฮียหมูยิ้มขำ รับเอาข้าวต้มมัดมาแกว่งๆ พอเพื่อนเขาตะโกนเรียก ผมเลยรับฝากของของเขาและของฝากที่ผมให้เขามาอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนจะมานั่งเล่นตบแปะกับยุงฆ่าเวลารอพี่เทนไปเรื่อยเปื่อย ตอนแรกผมก็สนใจดูบาสที่พี่ๆ เล่นกันอยู่หรอก แต่ผมปวดฟันมากเหมือนเหงือกจะหลุดออกมา ผมมองซ้ายขวา จะว่าไปตรงนี้มันก็มืดอยู่นะ ถึงมีใครมองมาก็คงไม่เห็นผมหรอกมั้ง

 

            คิดได้ดังนั้นผมก็หยิบซีพีเอ็มที่เป็นยาแก้แพ้ยัดปาก มันมีฤทธิ์ให้ง่วงนอนด้วย ผมเอาเสื้อกันหนาวพี่เทนมาพันเป็นก้อนๆ แล้วเอาหนุนหัว นอนตะแคงข้างมองเฮียหมูตัวสูงวิ่งไปทั่วสนาม จะว่าไปผมเพิ่งเคยเห็นเขาหัวเราะจนเห็นฟันเรียงกันทุกซี่เป็นครั้งแรกเลยนะ ตาเขาตอนนี้ก็เหมือนอิโมติค่อน ^^ แก้มแดงเรื่อจากการออกกำลังกาย ตอนเขากระโดดชู้ท ชายเสื้อของเขาเลิกขึ้นจนเห็นกล้ามท้องเป็นเลขสิบเอ็ด ผมนึกสงสัยจริงจังแล้วนะว่าเขาซัดข้าวเยอะพอกันกับผมขนาดนั้น ทำไมยังผอมเพรียวได้ขนาดนี้

 

            เฮียหมูมัดผมเป็นหางม้า มันสะบัดไปมาตอนเขาวิ่งร่อนไปทั่วสนามเหมือนปลายเชือก เขาหันมาเห็นผมนอนอยู่ก็ทำมือประกบกันแล้วเอานาบแก้มล้อเลียน ผมนึกอยากโต้ตอบอะไรเขากลับไปบ้าง แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไร เลยได้แต่นอนมองเขาอยู่เฉยๆ กระทั่งเขาหันกลับไปสนใจเกมส์ตามเดิม

 

            ซีพีเอ็มเริ่มออกฤทธิ์ ภาพตรงหน้าของผมเริ่มเลือนราง และผมเองก็ไม่ได้พยายามฝืน ปล่อยตัวตามสบายแล้วค่อยๆ หลับตาลง ก่อนจะหลับสนิท ผมเหมือนจะเห็นภาพเฮียหมูวิ่งเหยาะๆ เข้ามาใกล้ เขาเอามือมาโบกไปมาตรงหน้าของผม ผมนึกรำคาญเลยเอามือตีมือเขาไปแรงๆ แต่เฮียหมูกลับไม่ถือโทษและหัวเราะ ได้ยินเสียงเขาตะโกนคุยกับผู้หญิงสักคนที่อยู่บนอัฒจรรย์ข้ามหัวผม ตอนนั้นเองที่ผมนึกเกลียดรอยยิ้มของเขาขึ้นมาตงิดๆ

 

 

            ในที่สุดผมก็ได้ฤกษ์ตัดไหมที่คาเหงือกมานานออก ขอบคุณพระเจ้า ผมกินโจ๊กสลับกับข้าวต้มแล้วก็ไข่ตุ๋นนุ่มนิ่มเซเว่นเวียนกันทุกมื้อจนรู้สึกป่วยขึ้นมาจริงๆ แล้ว คุณหมอนัดผมให้มาผ่าฟันคุดอีกข้างในอีกสามวันข้างหน้า ทันทีที่รู้กำหนดการ ผมก็จัดการเมนชั่นชวนเฮียหมูไปกินหมูกระทะตามคำมั่นสัญญาในบัดดล

 

            ร้านที่เราจะมากันในวันนี้เป็นร้านเปิดใหม่ คำโปรยน่าดึงดูดเหล่าคนรักสุขภาพคือคำว่าผักปลอดสารพิษ ผมนึกสงสัยว่าคนมันจะมากินหมู ไม่ได้จะมาทานผัก โฆษณาดึงดูดเหล่าสัตว์กินพืชไป ก็คงจะได้แต่สัตว์กินเนื้ออย่างพวกผมนั่งกันหน้าสลอน ปล่อยผักนอนกร่อยอยู่ตรงมุมโต๊ะเท่านั้นแล

 

ถัดจากนั้นไปสองซอยมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีฝูงคนพากันเข้าไปวิ่งออกกำลังกายและปั่นจักรยาน พวกเราเลยว่าจะมาปั่นจักรยานกันสักรอบสองรอบก่อนแล้วค่อยจัดหนัก ดี๊ดีเนอะ เผาผลาญไขมันเพื่อดูดไขมันเข้าตัวให้มากกว่าเดิม วิถีหมูที่แข็งแรงที่แท้ทรู

 

ฟ้าเริ่มมืด ยุงเริ่มมา คนเริ่มลง เป็นอันรู้กันระหว่างผมกับเฮียหมูว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะย้ายก้นจากเบาะจักรยานแข็งๆ ไปยังเก้าอี้ไม้รมควันจากหมูกระทะ พวกเราสั่งน้ำ คว้าตะเกียบ เตรียมจ้วงหมูที่เริ่มสุก เสียงท้องร้องโครกครากแข่งกับเสียงฉ่าของน้ำมันและน้ำซอสจากหมู ผมเลียปาก เอาละโว้ยคุณ ไม่ได้กินมานานสองนาน จะลงแดงตายห่าอยู่แล้วครับผม

           

ทันทีที่หมูแตะโดนลิ้น ผมก็ต้องมีอันชะงักกึก เงยหน้าขึ้นสบตาเฮียหมูที่มีท่าทีไม่ต่างกันสักนิด สามชั้นยังคงคาอยู่ที่ปาก ตะเกียบยังคงแตะอยู่ที่ปลายลิ้น สายตาของพวกเราที่สบกันอยู่นั้นเหมือนมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเรายังคงจ้องกันและสื่อสารความกระอักกระอ่วนใจให้กันและกันรับรู้ ขมับเฮียหมูมีหยดเหงื่อไหลผ่าน ขณะที่ผมมีเหงื่อหยดจากปลายจมูก พวกเราค่อยๆ เลื่อนสายตาลงมองกระทะที่คั่นระหว่างเราสองคนไว้อย่างเงียบเชียบ

           

เหมือนทุกสิ่งรอบตัวหยุดเคลื่อนไหว เหมือนไม่มีสรรพเสียงใดแทรกผ่าน มีเพียงผม เขา และก็กระทะตรงกลางเท่านั้นเอง

 

            สามชั้นจิ้มซอสเผ็ดกำลังดีที่ไหลผ่านเข้าลำคอฝืดเฝื่อนทั้งที่ความจริงมันควรจะนุ่มลื่นคอ สาเหตุหลักอยู่ใต้กองผัก มันไม่มาเพียงหนึ่งแต่มีถึงสอง อย่างแรกยังพอทำใจยอมรับและมองผ่านไปได้ แต่อย่างที่สองนั่นแหละที่ทำเอาผมกับเฮียขย้อนสามชั้นออกจากคอ

 

            หนอนตัวอ้วนพีแสดงให้เห็นถึงความกินดีอยู่ดีของมันนอนแน่นิ่งอยู่ตรงนั้น คงกินผักปลอดสารพิษจนอิ่มเลยสิเอ็ง สรุปไอ้คำโปรยดึงดูดสัตว์กินพืชนี่เอาจริงสินะ ให้มานอนดิ้นแด่วๆ คาหม้อชาวบ้านแบบนี้เลยเหรอคุณ เอามาโชว์ลูกค้าให้พวกเรารับทราบว่าผักสดจริงผักสดจังสินะครับ

 

            บอส เฮียเฮียหมูทำเสียงสั่น ถึงขั้นเกือบปล่อยตะเกียบหลุดจากมือ มือซีดๆ ของเฮียสั่นระริกไปด้วยแรงอารมณ์​ เขาค่อยๆ วางตะเกียบลงบนจานกระเบื้องชั้นดีที่มีเส้นหมี่หยกสีสันใกล้เคียงกับเจ้าสัตว์กินพืชที่นอนชักกระแด่วคาหม้ออยู่ เฮียขอไปห้องน้ำ

 

            เฮียหมูเผ่นแน่บไปอีกทาง ทิ้งให้ผมนั่งจ้องเจ้าสัตว์ปริศนาสีดำขายุบยับที่นอนแน่นิ่งกลางน้ำร้อนด้วยสีหน้าอยากล้วงเอาสามชั้นชิ้นเมื่อครู่ออกจากปาก มันนิ่งได้แค่ไม่ถึงสองนาทีก็ค่อยๆ พลิกตัวให้ผมเห็นเงามันมะเมื่อมชัดเจนขึ้น ผมกระแทกตะเกียบลงกับโต๊ะโดยแรงอย่างหงุดหงิด

 

            อุตส่าห์หายเหงือกบวม นึกว่าจะได้มากินหมูกระทะให้สบายอารมณ์ กลับต้องมาเจอปีเตอร์ตัวเท่าหัวนิ้วโป้ง ดีออก!

 

            ผมถอนหายใจ พยายามสงบสติอารมณ์ไม่ให้ฉุนขาดฟาดงวงฟาดงาใส่พนักงานหน้าหวานเจี๊ยบที่ยืนทำหน้าเจี๋ยมเจี้ยมอยู่ข้างๆ พี่ผู้จัดการร้าน เฮียหมูกลับมาได้จังหวะเหมาะ พอเห็นหน้าผมตึงเปรี๊ยะประหนึ่งฉีดโบท็อกซ์เกินขนาด เฮียก็รีบเดินเข้ามาอธิบายสถานการณ์ กระตุกมือผมเหมือนจะช่วยง้อทั้งที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด

 

            มือเฮียนุ่มมือประหนึ่งเพิ่งจะชโลมครีมนีเวียฟอร์เม็น มันทำเอาผมลืมความโมโหหิวไปชั่วขณะ ผมบีบมือเฮียตอบ แต่ยังทำตาขวางใส่ไอ้ปีเตอร์กับไอ้หนอนน้อยที่แข่งกันสุกกับหมูด้วยความแค้น ได้ยินเสียงพนักงานขอโทษขอโพย พร้อมทั้งเสนอให้พวกเราทานฟรีโดยไม่คิดเงิน ขอแค่ไม่เอาเรื่องทางร้านก็พอ

 

            พวกเราหันมาสบตากันแล้วเบือนหน้าหนี เฮียหมูหันไปยิ้มหล่อโลกระเบิดให้พนักงานพร้อมปฏิเสธข้อเสนออย่างปัญญาชน ส่วนผมยังคงจับมือเฮียอยู่ เอาแต่ก้มหน้านิ่งซ่อนความฉุนเฉียว ผมรู้ดีว่าข้อเสนอกับคำขอโทษเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ทางร้านจะมอบให้พวกเราได้ ณ ตอนนี้ แต่ถึงยังไงผมก็ยังหงุดหงิดอยู่ดี ตอนนี้ความโมโหหิวกับอาการลงแดงอยากหมูกระทะกำลังทำพิษอย่างรุนแรงจนผมอยากเอาหัวโหม่งโต๊ะ

 

            กลับกันครับเฮียกระตุกมือผมเบาๆ กึ่งจูงกึ่งลากให้ผมที่ทำหน้าเหมือนหมาโดนยาเบื่อออกจากร้าน ไปร้านอื่นไหม

 

            ผมส่ายหน้า หงุดหงิดโว้ย

 

            งั้นไปห้องเฮีย

 

            ผมเงยหน้าขึ้นโดยพลัน ลืมความโมโหหิวไปชั่วขณะ ไปทำไม

 

            ห้องเฮียมีเตาหมูกระทะ พวกเราจะซื้อหมูไปปิ้งกินกันที่นั่นเฮียตอบด้วยสีหน้าจริงจัง ระหว่างเราจะมีแค่หมู เน้นสามชั้น ไม่เอาผัก ไม่เอาไก่ตะไคร้ ไม่เอาหมี่หยก ไม่เอาของตัดกำลัง มันจะเป็นตี้หมูกระทะชั้นยอด ถ้าไม่ติดว่าเราอายุไม่ถึงนะ เฮียจะชวนเปิดเบียร์แล้ว

 

            เฮียแกว่งมือผมไปมาเหมือนผมเป็นเด็กน้อย ถ้าเทียบกันตามความสูงแล้วผมก็คงเป็นเด็กน้อยนั่นแหละ เฮียสูงเป็นเปรตวัดแจ้งอย่างต่ำคงร้อยแปดสิบเหมือนเก้า ส่วนผมนี่ตั้งแต่เจอกับเฮียครั้งแรกนี่เพิ่มขึ้นแค่สองเซ็นเป็นร้อยเจ็ดสิบสองกับอีกสี่มิล

 

            กินเบียร์ได้นะผมบอก แต่เฮียทำตาขุ่นไม่ยอมอ่อนข้อ กระป๋องเดียวไม่เมาหรอก

 

            อายุยังไม่ถึงก็ห้ามเฮียทำนิ้ววาดเป็นรูปกากบาทกลางอากาศแล้วทำปากบึน ไปท็อปส์กันนะ มีแถวห้องเฮียพอดี เสร็จแล้วซื้อไอติมกินกันด้วยดีกว่า เป็นของหวานล้างปาก เอาให้ลืมภาพไอ้ปีเตอร์เวรนั่นกันเลย

 

            นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นว่าเขาพูดคำหยาบ ไม่นะ เฮียอยู่ใกล้พี่เทนมากเกินไปเหรอ หรือว่าเชื้อหยาบคายของพี่เทนถูกส่งผ่านมากับเหงื่อตอนเฮียเล่นบาสด้วยเมื่อครั้งนั้น

 

            พวกเราแวะซื้อของที่ท็อปส์ก่อนจะมาห้องเฮียที่เป็นอพาร์ทเม้นท์กลางเก่ากลางใหม่ ระหว่างทางผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับเฮียเพิ่มขึ้นนิดหน่อย เฮียเป็นคนเชียงราย ย้ายมาเรียนกรุงเทพฯ ตอนเข้ามหาลัย บ้านเฮียทำไร่องุ่น ที่หน้าเฮียจีนจ๋าขนาดนี้เพราะได้พ่อกับแม่มาเต็มๆ แม่เฮียเป็นลูกครึ่งไทยฮ่องกง ส่วนพ่อเป็นคนไทยทีมีเชื้อสายจีน หน้าเฮียเลยจีนคูณสอง

 

            มันทำอาหารได้แน่เหรอเฮียผมถามตอนที่เฮียค้นตู้ใต้เคาน์เตอร์ ก่อนจะหยิบซากหม้อหมูกระทะที่ดูขลังมากออกมาให้ผมมองตามอย่างลุ้นระทึก หมูในมือผมแทบสั่นระริก ล้างก่อนนะเฮีย บอสขอ

 

            อยู่แล้วล่ะน่าเฮียโบกมือปัดไปมา ยื่นจานชามช้อนส้อมมาให้ เอาไปจัดหน้าทีวีเลย เดี๋ยวเฮียล้างหม้อเสร็จแล้วตามไป

 

            ผมเดินต๊อกแต๊กตามคำสั่งเหมือนลูกหมา อยากจะแทนตัวเองว่าหมาป่าอยู่หรอก แต่สภาพตอนนี้มันลูกหมาเชื่องๆ ที่กำลังหิวโซเท่านั้นเอง

 

            หมูกระทะของพวกเรามีเครื่องดื่มเป็นสไปร์ทของโปรดเฮียกับน้ำเปล่าเย็นเจี๊ยบสำหรับผม ผมควงตะเกียบเตรียมพร้อมจ้วงหมู ส่วนเฮียมองผมแล้วขำ พวกเรามองกองหมูสามชั้นท่ามกลางเสียงฉ่ากับเสียงทีวีที่เปิดไว้อย่างนั้น ทันทีที่หมูสุก ผมก็ตวัดมันจุ่มน้ำจิ้มเผ็ดจี๊ดสูตรเฮียหมูแล้วสะบัดมันเข้าปาก

 

            ร้อนเอี้ย!” ผมสบถ ทำตาขวางได้สองวิก็ต้องหลับตาพริ้ม หมูที่พวกเราซื้อมามันสดมากถึงจะเป็นของลดราคา ผมสูดปาก น้ำจิ้มน้ำมันจากหมูไหลย้อยออกมาจากมุมปากจนผมต้องเอาหลังมือปาดออก ลิ้มผมตวัดไปทั่วปากเกี่ยวเลียน้ำมันเยิ้มๆ ลงคออย่างตะกละตะกลาม

 

            มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวด้วยนะเฮียหมูดันถ้วยน้ำจิ้มถ้วยเล็กส่งมาให้ ผมเงยหน้าเห็นเขาค่อยๆ ใช้เขี้ยวฉีกกัดสามชั้น เขาเหลือบตามองผมทั้งที่ยังเลียริมฝีปากบนอยู่ ผมสีเข้มของเขาร่วงลงมาปรกหน้าจนผมต้องยื่นมือไปหยิบทัดหูให้

 

            หลังจากนั้น เสียงทีวีก็ดูจะไม่มีความหมายและแทบไม่เข้าหูผมเลยสักนิดเดียว มันมีค่าน้อยกว่าเสียงเครื่องดูดควันจากในครัวเสียอีก ผมเอาแต่จดจ่ออยู่กับสามชั้นชิ้นแล้วชิ้นเล่าที่ถูกผมกระซวกเข้าปาก เสียงฉ่าๆ ของหมูที่สุกแล้ว และกลิ่นหอมยั่วยวนแทนคำพูดว่า กินฉันสิ กินฉันสิจากเนื้อหมูชิ้นพอดีคำ

 

            ที่สำคัญที่สุด คือเสียงเคี้ยวหมูและท่าทางสุภาพที่พิถีพิถันส่งเนื้อหมูลงท้องของเฮียที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ดันดึงดูดสายตาผมมากกว่าที่ผมคิดไว้เสียอีก


อัพถี่แค่ไหนถามใจเธอดูว์… ที่มาบ่อยไม่ใช่อะไรค่ะ เบื่อการบ้าน เบื่อโปรเจ็ค เบื่อสอบ 55555


ความจริงแล้วการผ่าฟันคุดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ใครๆ คิดนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพฟันและคุณหมอที่ผ่าให้เราด้วยนั่นแล...

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านมากเลยค่า ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ด้วยนะคะ อ่านเพลินมากเลย 55555


ปล. ขออนุญาติโฆษณานิยายค่า นิยายวายสองเรื่องก่อนหน้าของเราได้รับการเซ็นสัญญากับทางสนพ. ฟาไฉแล้ว (กรี๊ดดดดดดด) หากท่านใดสนใจคลิกลิ้งค์ถัดไปดูได้นะคะ ^^

1.  Rainy days  จบแล้วค่า

2. Whisper through the rain ใกล้บแล้วค่า


 >>FACEBOOK<< ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 261 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,325 ความคิดเห็น

 1. #1313 kunkyu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 14:41
  ชอบความเฮียหมูมากเลย เป็นคนใจเย็นมากๆ เป็นเราถ้าโมโหอยู่ได้เฮียหมูก็คงใจเย็นตามง่ายๆแน่
  #1,313
  0
 2. #1312 kunkyu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 14:39
  ก่อนอ่านเรื่องนี้ต้องมีอะไรรองท้องมาก่อนนะคะ ไม่งั้นมีไส้กิ่ว เรียกน้ำย่อยดีเหลือเกิน แค่ข้าวต้มมัดก็อยากกินตามแล้ว
  #1,312
  0
 3. #1308 ch'am (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 10:39
  อธิบายหมูได้น่ากินมากกกก อยากกินเลย
  #1,308
  0
 4. #1268 shin ai2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 03:25
  ทำไมคำบรรยายของเฮียดูน่ารักจัง เฮียน่ารักมากเลย
  #1,268
  0
 5. #1262 chickawqs (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 11:28

  งื้อ ชอบน้องบอสตันจังเยยยย

  #1,262
  0
 6. #1234 noonookjang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 17:18
  ขอบอกว่า moment ที่หน้าโยกหัวโยกตามมือหมอที่ดึงฟันออกจากกรามนี่ เราก็เจอมาเหมือนกันจ้า เหตุการณ์ใกล้เคียงกันม้ากกกกกก ต่างกันที่เราไม่ได้ดูคลิปหลังการรักษาอ่ะนะ อื้อหือออ กินเลือดอยู่หลายวัน ซากฟันที่หมอบรรจงเอาออกมาให้ยังอยู่จนทุกวันนี้!! แต่ละซี่ (ทั้งหมด 4 ซี่) ถูกกรอแยกส่วนก่อนถูกดึงออกมา ให้ตายเถอะ!! นึกถึงช่วงนั้นเลย..
  #1,234
  0
 7. #1224 ojay2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 11:18
  เหมือนว่าต้องลุกไปอาบน้ำและกินข้าววว คือหิววแบบกลืนน้ำลายยไม่ไหวว
  #1,224
  0
 8. #1200 baekbow (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 14:58
  อะไรจะกินกันได้ฟินเบอร์นี้ ดูติดหมูกระทะสมชื่อเรื่องจริงๆ // เทนเป็นพี่ชายที่หน้ามึนมากอ่ะ น้องหิวยังไม่หาอะไรให้น้องกินอีก ต้องให้พี่ชายคนใหม่ดูแลซะได้
  #1,200
  0
 9. #1196 Behappy1cc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 16:09
  เย็นนี้สงสัยจะได้กินหมูกระทะเป็นข้าวเย็น
  #1,196
  0
 10. #1187 TRJKZ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 11:26
  คือ อ่านแล้วอยากกินปิ้งย่างเลย55555
  #1,187
  0
 11. #1159 SUNOBA (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 21:16
  ร้านข้าวต้มมัดอยู่ไหน จะตามไปกิน ข้าวต้มมัดแบบไม่มีถั่วดำมันฟินมากกก หมูกระทะก็ทำเราท้องร้อง ไรท์โคตรทำร้ายยย TwT
  ปล. เห็นภาพน้องหนอนกับปีเตอร์คุงแล้วขนลุก
  #1,159
  0
 12. #1156 chompu_y (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 11:29
  อ่านแล้วหิวมั้ย ถามใจบอสดู
  #1,156
  0
 13. #1137 เหวินเวิ๊น (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 21:42
  ฮืออออออ ทำไมชั้นต้องหลงมาติดนิยายอะไรแบบนี้ด้วย ทำไมไรท์ต้องบรรยายฉากกินให้อยากกินตาม เกลียดการใช้ลิ้นกวาดหมูไปทั่วปากอ่ะ ฮือออออ เกลียดเสียงฉ่าๆที่มโนไปเองว่ากินฉันเถอะ เกลียดบอส แต่รักไรท์ เอาเป็นว่าจะติดตามต่อไปนะยู
  #1,137
  0
 14. #1125 preesia (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 10:44

  ความคิดต่อข้าวต้มมัดของน้องบอสนี่ตรงใจสุด ๆ ร้านนี้อยู่ตรงไหนจะไปชิม^^

  #1,125
  0
 15. #1110 o นู๋ น้ำหวาน o (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:01
  หลังผ่าไม่เท่าไหร่นะคะ แต่ตอนหมอขุดนี่ขนาดมียาชายังรู้สึกนิดๆเลยค่ะ ฮรือออ ตอนนั้นทรมานมาก
  #1,110
  0
 16. #1108 1234_DuncAn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 05:27
  พรุ่งนี้จะไปกินหมูกะทะ
  #1,108
  0
 17. #1107 Kuroshio (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 01:10
  ไม่ไหวแล้ววววว ฉันไม่ควรอ่านมันตอนดึก พลาดไปแล้วจริงๆ. แต่ก็ยังคงอ่านต่อ เจ็บไม่จำ 5555
  #1,107
  0
 18. #1097 pcy921 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 15:09
  น้องบอสชอบเฮีย แล้วเฮียอะชอบใคร
  #1,097
  0
 19. #1091 Tw0164 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 20:28
  นี่ฟิคหรือรีวิวของกิน5555555 ตอนแรกก็ไม่หิวนะ อ่านไปเรื่อยๆนี่ชักหิวละ😂
  #1,091
  0
 20. #1051 ภูตเงา [Doppelganger] (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:31
  ไรท์หิวแค่ไหนถามกระเพาะรีดดู😂😂😂
  #1,051
  0
 21. #1027 Mint Sch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:58
  เอาจริงๆผ่าฟันคุดนี่แทบอยากถีบหมอค่ะ
  โอ้ยงัดทีปากแทบฉีก หน้าชาไปสามวันแปดวัน
  เรามีสี่ซี่เหมือนน้องบอสแต่ผ่าออกซี่เดียวเลิก 55555555
  เจ็บ!
  #1,027
  0
 22. #1014 filmfilm12123 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 18:23
  ฮือออ อยากกินหมู!! รองานเสร็จก่อนเถอะ!!!
  #1,014
  0
 23. #957 _Muengpaii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 23:25
  ตอนนี้ 23:24 อยากกินหมู-กระ-ทะ มากกกกก ยิ่งอ่านยิ่งอยากกินนน!!!
  #957
  0
 24. #803 Nari_Narika (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 00:58
  อ่านตอนผ่าฟันคุด นี่ถึงกับสะดุ้งเพราะพึ่งผ่ามาเองค่ะT^T นอน90องศา ราก4รากใกล้เส้นประสาทเหมือนกันแต่ดีที่ของเราไม่โดน หมอถึงกับมือสั่นตอนดึง สงสารหมอกับสงสารตัวเองไปพร้อมๆกันเลยค่ะ555+
  #803
  1
  • #803-1 3-14(จากตอนที่ 3)
   6 ธันวาคม 2560 / 08:55
   ของเรานี่ชาปากไปเป็นสัปดาห์เลยค่ะ เหงือกบวมแบบมหาศาล แม่กับน้องขำกันไม่สงสารเราเลย 55555
   #803-1
 25. #790 mniolmk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 20:00
  ฮืออออหิวววววว
  #790
  1
  • #790-1 เงารัตติกาลมายา(จากตอนที่ 3)
   18 เมษายน 2561 / 12:38
   อ่านเรื่องนี้แล้วหิวหนักมาก ฮืออออออ
   #790-1