[ KNB ] Cruel Love | ความรักที่โหดร้าย [ All x Kuroko ]

ตอนที่ 3 : Chapter Two || ความหึงหวง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,098
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 137 ครั้ง
  11 เม.ย. 61

ความเจ็บปวดของนายคือความเจ็บปวดของฉันเพราะงั้นเลิกร้องไห้ได้แล้ว!!

-ไฮซากิ โชโงะ-Chapter  Twoคิเสะคุง...    เมื่อหันไปมองทางต้นเสียงก็พบกับร่างสูงผมทองที่ยืนกางร่มอยู่ท่ามกลางสายฝนแสดงสีหน้าเป็นห่วงอย่างปิดไม่มิด"..." คุโรโกะรีบปาดน้ำตาแบบลวกๆและยังคงนั่งเงียบและไม่ตอบอะไรกลับมา "คุโรโกจจิ..." ร่างสูงรีบสาวเท้าเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปใกล้เขาก็สังเกตได้ว่าอีกฝ่ายนั้นกำลังตัวสั่นอย่างเห็นได้ชัด ภาพที่เห็นนั้นทำเอาคิเสะพูดอะไรไม่ออกได้แต่ยืนมองร่างบางที่ไร้เรี่ยวแรงแม้แต่ลุกขึ้นยืนด้วยความสงสารจับใจซ่า...ซ่า    ทั้งที่มองเห็นสายฝนที่โปรยปรายอยู่ตรงหน้าแต่ทำไมตอนนี้ตัวเขาถึงไม่รู้สึกถึงฝนที่น่าจะตกลงมาอย่างหนักเลย...ด้วยความสงสัยร่างเล็กจึงเงยหน้าขึ้นมองบนท้องฟ้าทันที ทำให้พบสาเหตุของฝนที่ไม่ได้กระทบมาโดนร่างกายเขาแม้แต่น้อย..."คิเสะคุง...เดี๋ยวเปียกนะครับ" เสียงทุ้มหวานเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างกระหน่ำ    ในตอนนี้คิเสะกำลังยืนถือร่มกางปกคลุมร่างกายเขาเอาไว้เป็นเหตุผลที่ทำให้ในตอนนี้
เขาไม่รู้สึกถึงสายฝนที่กระทบโดนร่างกายตัวเองแม้แต่น้อย"คุโรโกจจินั่นแหละที่จะไข้ขึ้นอีกรอบ" คิเสะพูดด้วยน้ำเสียงปนดุเล็กน้อยที่แสดงถึงความเป็นห่วง ก่อนที่จะพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงอีกครั้งพร้อมกับย่อตัวลงนั่งข้างๆคนตัวเล็ก"กลับกันเถอะนะฮะ" "ที่ไหนครับ...คนที่บ้านผม...ไม่อยู่กันหรอกนะครับ" คิเสะกระตุกยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์หลังจากที่ได้ยินคำถามสุดซื่อของร่างบางตรงหน้า ก่อนจะตอบกลับไปด้วยประโยคที่ทำให้คนฟังนั้นแทบจะหยุดหายใจ"ก็..........ที่คอนโดของฉันไงล่ะ :) " 
●●●
"เชิญเลยฮะๆ" เจ้าของห้องพูดอย่างร่าเริงพลางผายมือให้อีกฝ่ายเดินเข้าห้องไปก่อนตามมารยาทสุดท้ายเขาก็มาจริงๆซะด้วยสิ..."ขอรบกวนหน่อยนะครับ" ร่างบางบอกอย่างสุภาพก่อนจะเดินเข้าห้องไปอย่างช้าๆแล้วถอดรองเท้าวางไว้ที่ชั้นด้านข้างประตูห้องอย่างเป็นระเบียบก่อนจะเริ่มสำรวจห้องของคิเสะ    ภายในเป็นห้องสุดหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี ผนังห้องทาสีสะบายตา เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้านและน่าอยู่...ก็สมกับเป็นห้องของนายแบบชื่อดังอย่างคิเสะ เรียวตะ"ทำตัวตามสบายเลยนะฮะ" ถึงจะบอกแบบนั้นก็เถอะแต่...เขาจะไปทำตัวตามสบายเหมือนตัวเองเป็นเจ้าของห้องได้ยังไงกัน!!"ไปอาบน้ำก่อนเลยฮะ เดี๋ยวจะไข้ขึ้นอีก เสื้อผ้ากับผ้าเช็ดตัวก็อยู่ในห้องน้ำนะฮะ แล้วก็ชุดที่ใส่แล้วถอดไว้ในห้องน้ำได้เลยเดี๊ยวฉันเอาไปซักให้เอง" "คิเสะคุงก็เปียกเหมือนกันนะครับ อีกอย่างนี่มันห้องของคุณด้วย คุณอาบก่อนเลยครับ" คุโรโกะบอกอย่างเกรงใจ"ฉันแข็งแรงจะตายนะ ไม่ป่วยง่ายๆหรอก เพราะงั้นคุโรโกจจิอาบก่อนได้เลย""แต่คิเสะคุ---" ร่างบางยังพูดไม่ทันจบแต่คิเสะก็พูดขัดขึ้นมาก่อน...          "หรือว่า...คุโรโกจจิ..." เด็กหนุ่มผมทองค่อยๆเดินเข้ามาหาร่างบางด้วยสีหน้าที่อ่านไม่ออกก่อนจะสวมกอดจากด้านหลังแล้วก้มลงกระซิบข้างใบหูที่เริ่มแดงก่ำ "อยากจะอาบน้ำกับฉันล่ะฮะ"     มือหนาค่อยๆเคลื่อนไปปลดกระดุมเสื้อของอีกฝ่าย ไล่สายตามองร่างกายแสนบอบบางผ่านเสื้อนักเรียนที่เปียกจนแนบไปกับลำตัว คิเสะเริ่มไซร้ที่ซอกคอของอีกฝ่าย ใบหน้าขาวซีดแดงฉ่า แก้มขาวซีดเริ่มมีเลือดฝาด ก่อนจะรีบสะบัดตัวออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่ายโดยเร็ว ร่างสูงเห็นดังนั้นก็ลอบยิ้มที่มุมปากบางๆอย่างเจ้าเล่ห์...."ผะ..ผมจะอาบก่อนก็ได้ครับ" เสียงพูดที่ตะกุกตะกักบอกถึงความเขินอายของร่างบางได้เป็นอย่างดีบวกกับใบหน้าเรียบนิ่งที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ...ช่างเป็นท่าทางที่หาดูได้ยากนักจากร่างบางผมฟ้าตรงหน้าช่างน่ารักจริงๆ...    เมื่อพูดจบคนตัวเล็กก็รีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำทันทีและไม่ลืมที่จะหันมาค้อนวงใหญ่ใส่อีกฝ่ายเพื่อหวังจะให้คนขี้แกล้งสำนึกแต่การกระทำนั้นกลับทำให้ความอยากแกล้งของคิเสะเพิ่มมากขึ้นไปอีกครืด~ครืด~ครืด~    เสียงแจ้งเตือนที่ถูกส่งมาทางโทรศัพท์ของร่างบางเรียกความสนใจจากคิเสะได้เป็นอย่างดี  ตาคมตวัดหันไปมองโทรศัพท์ที่กำลังสั่นอยู่ด้วยสายตาที่สื่อว่ากำลังรำคาญถึงจะเสียมารยาทไปหน่อยก็เถอะที่ไปวุ่นวายกับของคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตแต่ก็นะ...    มือหนาเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ด้วยความอยากรู้อยากเห็น นายแบบหนุ่มไม่รอช้ารีบกดโทรศัพท์เปิดดูข้อความที่ถูกส่งมาอย่างถือวิสาสะ ทันทีที่ข้อความดังกล่าวได้ปรากฎในสายตาของคิเสะ คิ้วเรียวก็เริ่มขมวดเข้าหากันด้วยความหงุดหงิด' เท็ตสึ ทำอะไรอยู่..นอนรึยัง ' 
    แค่ข้อความสั้นๆเพียงประโยคเดียว ก็สามารถทำให้คิเสะอารมณ์เสียขึ้นมาทันควัน นิ้วยาวรีบจิ้มลบข้อความก่อนจะพับหน้าจอโทรศัพท์ลงและวางไว้ที่เดิมเพื่อไม่ให้เจ้าของโทรศัพท์สงสัย ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาด้วยความเหนื่อยอ่อน ค่อยๆหลับตาลงช้าๆพลางนึกถึงเรื่องราวต่างๆ...ภาพความทรงจำที่เล่นซ้ำฉายขึ้นในหัวเหมือนเครื่องเล่นวิดีโอ เรื่องที่เกิดขึ้นในห้องพยาบาล ทั้งเรื่องที่ร่างบางโดดซ้อมเพื่อไปตามหาอาโอมิเนะ...จริงๆแล้วเขาก็พอรู้นะ...ถึงเหตุผลที่อาโอมิเนะโดดซ้อมน่ะ.....    เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อน เขาบังเอิญผ่านไปเห็นพอดี...ในโรงยิมของทีมสามที่ไร้ผู้คน
ในยามค่ำคืน เขาเห็นโอมิเนะที่กำลังมีความสุขกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ ภาพที่ล่อแหลม
ของทั้งคู่นั้นทำให้คิเสะทั้งอึ้งทั้งโกรธ...อึ้ง..ที่กล้ามาทำเรื่องแบบนี้ในโรงเรียน และ
โกรธ..ที่อาโอมิเนะทรยศทำลายความเชื่อใจของคนตัวเล็กอย่างไม่ใยดี...     เขาเลือกที่จะไม่บอกคุโรโกะและเก็บเป็นความลับต่อไป ไม่ใช่เพราะอยากให้อีกคนกลายเป็นคนโง่แต่เพราะเขากลัว...กลัวว่าอีกฝ่ายนั้นจะเสียใจ เขาไม่อยากเห็นภาพที่คนตัวเล็กร้องไห้    คิเสะค่อยๆลืมตาขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงประตูห้องน้ำที่ถูกเปิดออกมาอย่างช้าๆ สายตาคมกริบมองร่างบางที่ค่อยๆเดินเข้าหาเขาด้วยท่วงท่าที่เรียบร้อยก่อนจะจ้องมองเสื้อผ้าของอีกฝ่ายที่ชวนให้คิดลึก..ทั้งเสื้อสีขาวบางที่ตัวใหญ่กว่าขนาดตัวทำให้เปิดโชว์ลาดไหล่ขาวที่น่าลิ้มลอง ทั้งกางเกงขาสั้นที่โชว์ขาอ่อนอันแสนจะเรียวบาง  อีกทั้งหยดน้ำที่เกาะตามปลายเส้นผมเพิ่มความเซ็กซี่ให้ร่างบางเข้าไปอีก..."คิเสะคุง ห้องน้ำว่างแล้วนะครับ"    คุโรโกะเอ่ยบอกคิเสะด้วยน้ำเสียงราบเรียบตามฉบับของเจ้าตัว ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงที่โซฟา พลางเอื้อมมือเพื่อตั้งใจจะไปหยิบโทรศัพท์แต่โทรศัพท์ของเขาก็ถูกหยิบไปโดยคนผมทองที่นั่งอยู่ข้างๆนั่นเอง"ขอยึดไว้ก่อนนะฮะ แล้วจะคืนให้พรุ่งนี้นะ"     เมื่อพูดจบคนผมทองก็รีบสาวเท้าเดินเข้าห้องน้ำทันทีทิ้งให้คนตัวเล็กนั่งอยู่คนเดียว...
คุโรโกะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ดวงตากลมโตค่อยๆมองออกไปนอกหน้าต่าง ฝนที่ตกอย่างกระหน่ำเมื่อครู่ก็หายเงียบสนิทราวกับเป็นเรื่องโกหก...    ความเงียบเริ่มคลืบคลานเข้ามาจนเหลือแต่เสียงเข็มนาฬิกาที่ดังอยู่ตลอดเวลาเท่านั้นคนตัวเล็กนั่งกอดเข่าอย่างเหม่อลอยราวกับคนไร้สติ ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ที่เขารู้สึกว่าเปลือกตานั้นเริ่มหนักขึ้นจนแทบลืมไม่ขึ้น ในที่สุดเขาก็ทนต่อความง่วงไม่ไหวจนผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน
●●●    
    เมื่ออาบน้ำเสร็จคิเสะก็ตั้งใจจะกลับมาแกล้งร่างเล็กๆนั่นเล่นอีกครั้งแต่ก็น่าเสียดายที่ลูกแมวน้อยนั้นได้หลับไปก่อนแล้ว ลมหายใจที่สม่ำเสมอนั้นเป็นตัวบ่งบอกว่าร่างเล็กได้หลับสนิทไปเสียแล้วให้ตายเถอะ...ไม่ระวังตัวเอาซะเลยมานอนในที่แบบนี้เดี๊ยวหมาป่าจับก็กินเอาหรอก...ก็เขาไงล่ะหมาป่า :)    คิเสะถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนจะค่อยๆช้อนตัวร่างบางขึ้นเบาๆก่อนจะอุ้มเข้าไปในห้องนอนแล้ววางร่างเล็กลงอย่างเบามือเพราะกลัวอีกฝ่ายจะตื่น ร่างสูงทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงพลางเอื้อมมือไปลูบหัวอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบาพอได้มองอีกฝ่ายใกล้ๆยิ่งน่ารักกว่าเดิมอีกแฮะ...    ใบหน้าเรียวค่อยๆเข้าไปใกล้อีกฝ่าย สำรวจใบหน้าหวานที่ของคนตัวเล็กอย่างละเอียด
 โครงหน้าเรียวสวยได้รูป จมูกโด่งเล็กดูน่ารัก ผิวขาวราวกับไม่เคยได้สัมผัสแสงแดด  ผมสีฟ้าอ่อนที่ดูยุ่งเหยิงแต่ก็อ่อนนุ่มราวกับสายไหม ขนตางอนที่ยาวเป็นแพ และไล่สายตามาหยุดที่ริมฝีปากเล็กสีชมพูอ่อน...ริมฝีปากเรียวค่อยๆเคลื่อนเข้าใกล้ทีละนิดเพื่อหวังจะประกบริมฝีปากคนตัวเล็กแต่ก็ต้องถอยใบหน้าออกไปอย่างรวดเร็วเพราะความคิดในหัวที่คอยเตือนสติก็ถ้าไม่หยุดตรงนี้ เขาคงต้องเผลอทำอะไรที่มากเกินกว่าจูบเป็นแน่...คิเสะหัวเราะออกมาเบาๆกับความคิดของตนเองก่อนจะลุกยืนและเดินออกจากห้องไป
●●●
'เท็ตสึยะนายมันน่าเบื่อ น่านำคาญ อย่าโผล่หน้ามาให้ผมเห็นอีกนะ!!!'ไม่นะอาคาชิคุง...ผมขอโทษ...'โอ๊ยย จะอะไรนักหนาเนี่ยเท็ตสึ!!น่ารำคาญว่ะ อย่างี่เง่านักได้ไหม!!!'อาโอมิเนะคุง...'คุโรโกจจิ เลิกทำตัวงี่เง่าสักทีได้ไหม ก็บอกว่าไม่มีอะไรไง เซ้าซี้อยู่ได้ น่ารำคาญ!!!'คิเสะคุง...อย่าทิ้งผมไป...'...'มิโดริมะคุง...อย่ามองผมด้วยสายตาแบบนั้น...'คุโรจิน น่ารำคาญ เดี๊ยวก็ขยี้ซะหรอก'มุราซากิบาระคุง...ทุกคน...ได้โปรดอย่าทิ้งผมไป ผมขอโทษ...ขอโทษ...ขอโทษ...'ลาก่อน!!'เฮือก!    หนุ่มผมฟ้าสะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ ใบหน้าขาวซีดสนิทมีหยาดเหงื่อผุดขึ้นตามไรผมริมฝีปากสั่นระริกแสดงถึงความกลัวอย่างเห็นได้ชัด ดวงตากลมโตค่อยๆมองไปรอบๆเพื่อประมวลผลเมื่อกี้...ฝันไปสินะ...ค่อยยังชั่ว    คุโรโกะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ด้วยความโล่งอก เขาหันไปมองแขนที่พาดอยู่บนลำตัว ทำให้ความคิดเขาหวนย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ในค่ำคืนที่ผ่านมา...จริงสิ เมื่อวานเขามานอนค้างบ้านคิเสะนี่นา ว่าแต่เขามานอนบนเตียงได้ยังไง..หรือว่า..    คุโรโกะรีบไล่ความคิดแสนน่าอายออกไปจากหัว ก่อนจะค่อยๆลุกออกจากเตียงอย่างเงียบๆเพราะกลัวว่าคนข้างๆจะตื่น แต่เหมือนอีกฝ่ายจะตื่นอยู่ก่อนแล้ว คิเสะรีบคว้าเอวบางไว้ก่อนจะดันให้ตัวคุโรโกะแนบไปบนเตียงแล้วเป็นฝ่ายขึ้นมาคร่อมอยู่ด้านบน!!!    เด็กหนุ่มเบิกตากว้างเงยหน้าสบตากับนัยน์ตาสีเหลือทอง คิเสะกำข้อมือทั้งสองของคุโรโกะแล้วกดไว้เหนือศีรษะของอีกฝ่ายด้วยมือข้างเดียว แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของพละกำลัง"ปล่อยนะครับคิเสะคุง"    คิเสะไม่ฟังคำร้องขอจากคุโรโกะ นัยน์ตามีประกายแพรวพราวเจ้าเล่ห์กวาดไล่สายตาไปหยุดนิ่งที่ลำคอขาวของอีกฝ่าย คุโรโกะเริ่มรับรู้ว่าคนตัวสูงกำลังจะทำอะไรหัวใจดวงน้อยเต้นอย่างบ้าคลั่งราวกับจะระเบิด"คิเสะคุง"  ร่างสูงค่อยๆโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงมา เลื่อนริมฝีปากร้อนลงมาที่ซอกคอขาวแล้วใช้ริมฝีปากกัดเม้มแรงๆสร้างรอยแสดงความเป็นเจ้าของเอาไว้ ก่อนจะเลื่อนมาที่ซอกคออีกด้านก่อนจะกัดเม้มริมฝีปากหนักๆลงมาอีกครั้งทำให้ซอกคอขาวเต็มไปด้วยรอยแดง แทนที่ร่างสูงจะปล่อยเขาให้เป็นอิสระแต่กลับทำในสิ่งที่สติของเขาแทบจะแตกสลายไปในพริบตา...    ริมฝีปากหนาก้มลงจุมพิตที่ริมฝีปากบางอย่างรวดเร็วและนุ่มนวลแต่ก็ร้อนแรง สัมผัสที่อีกฝ่ายมอบให้ทำให้คุโรโกะเริ่มคล้อยตาม เรียวลิ้นของคิเสะเกี่ยวกระหวัดหยอกล้อราวกับต้องการแกล้งอีกฝ่าย... เมื่อคุโรโกะเริ่มหายใจไม่ออกก็เริ่มส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเหมือนจะบอกว่าเขาไม่ไหวแล้ว คิเสะจึงต้องยอมถอนริมฝีปากออกมาอย่างนึกเสียดาย...    คุโรโกะเมื่อถูกปล่อยให้เป็นอิสระเเล้วก็รีบกอบโกยอากาศเข้าปอดทันที ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงระเรื่อหอบหายใจหนัก..."แฮ่กๆๆทำอะไรของคุณน่ะ แฮ่ก...ครับ"เสียงหวานทุ้มพูดอย่างเขินๆ เสียงหอบหายใจนั้นดูยั่วมากสำหรับคิเสะ"ก็ 'มอร์นิ่งคิส' ไงฮะ" คิเสะยิ้มกรุ้มกริ่มอย่างเจ้าเล่ห์มองร่างบางที่กำลังหอบอยู่ใต้ร่างเขาด้วยสายตาที่โหยหาจนคุโรโกะต้องเป็นฝ่ายหลบสายตา..."ปล่อยผมได้รึยังครับ" คุโรโกะพูดด้วยเสียงแผ่วเบาเหมือนคนกำลังจะหมดแรง "ก็ได้ฮะ แต่เพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยนคุโรโกจจิหอมแก้มฉันทีสิ แล้วฉันจะปล่อย" คิเสะเลิกคร่อมอีกฝ่ายแล้วพลิกตัวมานอนข้างๆพลางกอดคุโรโกะแน่น คนที่ถูกกอดหน้าขึ้นสีทันที..จะทำอะไรเขาก็เสียเปรียบทั้งนั้น...    คิเสะพองเเก้มแล้วค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาคุโรโกะ...คุโรโกะหลับตาแน่น ใบหน้าหวานค่อยๆเลื่อนเข้าไปใกล้อีกฝ่าย คิเสะมองท่าทีที่น่ารักของอีกฝ่ายแทบไม่กระพริบตา ก่อนที่จมูกเล็กๆจะฝังลงบนแก้มของคิเสะอย่างแผ่วเบา คิเสะใช้โอกาสนี้หอมแก้มอีกฝ่ายกลับอย่างรวดเร็วก่อนจะรีบวิ่งหนีออกจากหนีออกจากห้องไปทิ้งไว้แต่ร่างเล็กที่หน้าแดงก่ำไปด้วยความเขินอายคนนิสัยไม่ดี! ชอบฉวยโอกาส!!
●●●
"เฮ้อ.."    คุโรโกะถอนหายใจออกมาเป็นครั้งที่นับไม่ถ้วนหลังจากที่เขามองภาพของตนที่สะท้อนในกระจก...ทั้งรอยแดงที่ลำคอเด่นชัดไม่ต่ำกว่าห้ารอยและริมฝีปากที่เจ่อบวมช้ำเป็นรอยแดง...ให้ตายสิ แล้วแบบนี้เขาจะกล้าออกไปข้างนอกได้ยังไงกัน!!"คุโรโกจจิ ออกมาได้รึยังฮะ อาหารเช้าเสร็จแล้วนะฮะ" เสียงเรียกดังมาจากในครัวทำให้คนตัวเล็กถอนหายใจออกมาอีกครั้งก่อนจะแง้มประตูเปิดออกอย่างเบาที่สุด ขาเรียวเล็กก้าวออกมาจากห้องน้ำอย่างช้าๆแล้วค่อยๆเดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามของคิเสะที่เช้านี้ดูจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ     ความเงียบปกคลุมโต๊ะอาหาร ไร้ซึ่งคำพูดใดๆต่างฝ่ายต่างก้มหน้าก้มตาจัดการกับอาหารตรงหน้าของตน คุโรโกะเริ่มรู้สึกว่ากำลังโดนมองอยู่ก็ทำตัวไม่ถูก ดวงตากลมโตแสร้งทำเป็นมองนู่นนี่ไปเรื่อย  มือบางปิดลำคอไว้แน่นด้วยความกลัวว่าอีกฝ่ายจะทำรอยไว้อีก ท่าทีดังกล่าวนั้นทำให้คิเสะนึกสนุกอยากแกล้งคนตัวเล็กขึ้นมาอีกทันที    เงาดำมืดของคิเสะค่อยๆซ้อนทับด้านหลังของร่างเล็กก่อนจะก้มลงกระซิบข้างใหหูของคุโรโกะด้วยน้ำเสียงแหบพร่าที่แฝงด้วยความเจ้าเลห์ทำเอาคนฟังนั้นเสียวสันหลังวาบ"อาหารที่ผมทำมันไม่อร่อยเหรอฮะ คุ-โร-โกจ-จิ"ไม่พูดเปล่าลิ้นหนาก็เริ่มไล้เลียใบหูที่เริ่มแดงก่ำของเด็กผมฟ้าที่นั่งอยู่จนอีกฝ่ายต้องหดคอหนี"อะ..อร่อยครับ อื้อ" ความรู้สึกจั๊กจี้ที่ใบหูทำให้ร่างบางเผลอหลุดเสียงน่าอายออกมาอย่างช่วยไม่ได้ มือเล็กๆรีบตะปปปิดปากตัวเองแน่น คิเสะเห็นดังนั้นก็ลอบยิ้มออกมาก่อนมือปลาหมึกจะเริ่มลูบไล้ร่างกายเล็กที่อยู่ตรงหน้า"เห..แล้วเป็นอะไรไปงั้นเหรอฮะ ท่าทีดูแปลกๆนะฮะ ไม่สบายตรงไหนงั้นเหรอฮะ?" คิเสะแกล้งถามออกมาด้วยท่าทางเหมือนเป็นห่วงทั้งที่มือใหญ่ก็ค่อยๆเคลื่อนเข้าไปในเสื้อของอีกฝ่ายอย่าช้าๆพลั่ก!!"ผะ..ผมไม่เป็นไรครับ ขอบคุณสำหรับที่พักและอาหารครับ ผมขอตัวก่อนนะครับ" คุโรโกะใช้แรงทั้งหมดผลักร่างสูงใหญ่ของคิเสะออกไปได้สำเร็จก่อนจะลุกขึ้นหยิบกระเป๋าที่วางอยู่ที่พื้นแล้วก้าวออกจากห้องของอีกคนไปอย่างรวดเร็วจนลืมบางสิ่งที่สำคัญไป...บางสิ่งที่สำคัญ..."อ้าว..คุโรโกจจิไม่เอามือถือเหรอฮะ :)"
●●●ผมจะไม่มาบ้านคุณอีกแล้วครับ!! คิเสะคุงคนลามก!!    เสียงตะโกนดังก้องดังซ้ำๆอยู่ในหัวสมองของหนุ่มน้อย หลังจากที่เมื่อเช้าคุโรโกะวิ่งพรวดพราดออกมาจากห้องของคิเสะแล้วก็กลับมาคิดมากเรื่องรอยแดงตามต้นคอและเรื่องริมฝีปากที่บวมช้ำอยู่ตอนนี้ เรียกได้ว่า...ไม่ต้องถึงขั้นสังเกตแค่มองผ่านๆยังรู้เลยว่ามันคือรอยจูบ!!!"เฮ้อ" เสียงถอนหายดังออกมาอีกครั้งจากหนุ่มร่างเล็ก สีหน้าเป็นกังวลที่ปิดไม่มิดจากเด็กผมฟ้า พอเอื้อมือไปแตะที่ลำคอความรู้สึกเจ็บแปล๊บก็เเล่นเข้ามาในสมองทันทีเป็นหลักฐานชั้นดีเลยว่าเขาไม่ได้คิดไปเอง..คุโรโกะพยายามก้มหน้าหดคอเต็มกำลังเพื่อปกปิดร่องรอยที่หนุ่มผมทองได้ทำไว้จนไม่ทันได้รับรู้ถึงสายตาแปลกๆที่เริ่มมองมาที่ตัวเขาตั้งแต่เมื่อครู่...
●●●
    วันนี้ที่ชมรมงดซ้อมจึงไม่ค่อยมีคนมาที่โรงยิมสักเท่าไหร่นักแต่ไม่ใช่สำหรับร่างบางผมฟ้าคนนี้ เพราะคุโรโกะรู้ตัวดีว่าตามหลังคนอื่นในทีมอยู่มากจึงพยายามฝึกซ้อมอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อไล่ตามทุกคนให้ทัน รู้ตัวอีกทีนี่ก็เย็นมากแล้วเด็กหนุ่มจึงตัดสินใจที่จะกลับบ้าน...จะเรียกว่าลางสังหรณ์คงได้เพราะตัวคุโรโกะเองก็รู้สึกเเปลกๆมาตั้งแต่เมื่อกลางวันแล้ว...รู้สึกเหมือนมีใครบางคนจ้องมองอยู่ตลอด"เท็ตสึ" เสียงเรียกที่ดังมาจากด้านหลังทำเอาเจ้าของชื่อสะดุ้งด้วยความตกใจก่อนจะค่อยๆหันไปหาบุคคลที่มาใหม่ทั้งที่ในใจลึกๆแล้วก็หวาดระแวงคนตรงหน้าอยู่ไม่น้อย"อาโอมิเนะคุง..มีอะไรเหรอครับ" คุโรโกะตีหน้านิ่งเหมือนอย่างเคย เสียงหวานเอ่ยถามออกไปด้วยความสงสัย"เมื่อคืนฉันส่งข้อความไปหานาย ได้อ่านรึยัง" เสียงเรียบนิ่งของอาโอมิเนะทำให้คุโรโกะเสียวสันหลังวาบ หนุ่มร่างเล็กจึงเริ่มคิดทบทวนถึงข้อความที่อาโอมิเนะบอกว่าส่งมาเมื่อคืนแต่ก็นึกได้แต่...


'ขอยึดไว้ก่อนนะฮะ แล้วจะคืนให้พรุ่งนี้นะ'นึกออกแล้ว!! คิเสะคุงเอาโทรศัพท์เขาไป!! "ยังครับ" คุโรโกะพูดเสียงอ่อย"แล้วทำไมไม่อ่าน" "..."น้ำเสียงเย็นเยียบของอาโอมิเนะทำให้คุโรโกะไม่กล้าที่จะปริปาก ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น"หึ..ตอบไม่ได้ล่ะสิ นึกว่าฉันจะไม่รู้รึไงว่านายกับไอ้คิเสะมันทำอะไรกัน!!""!!!""สนุกกันทั้งคืนจนลืมโทรศัพท์เลยรึไง!!""มันไม่ใช่แบบที่คุณคิดนะครับ!!" คุโรโกะที่ทนคำดูถูกไม่ไหวจึงตวาดกลับใส่อาโอมิเนะด้วยความเหลืออด คนที่ถูกตะโกนใส่บ้างก็หน้าตึงขึ้นมาทันทีด้วยความโกรธ อาโอมิเนะผลักร่างเล็กของคุโรโกะติดล็อคเกอร์อย่างเเรงจนคุโรโกะต้องนิ่วหน้า อาโอมิเนะกระชากเสื้อของเด็กหนุ่มผมฟ้าทิ้งจนเผยให้เห็นรอยแดงตามลำคอนับสิบรอย"โห..ไอ้คิเสะมันเจ๋งดีนี่หว่า ลีลามันเด็ดรึเปล่า..ตอนอยู่บนเตียงน่ะ" คำพูดเย้ยหยันทำเอาคุโรโกะสะอึก"งั้นถ้าฉันทำบ้าง...คงไม่เป็นไรสินะ" เสียงทุ้มพร่าก้มลงมากระซิบข้างหู เฝ้าดูท่าทีของคนตัวเล็กเหมือนหมาป่าที่ค่อยๆขย้ำเหยื่อ"อาโอมิเนะคุง!!!" ข้อมือของเด็กน้อยถูกจับเข้าด้วยกันด้วยมือเพียงข้างเดียว ใบหน้าคมคายเริ่มซุกไซร้ซอกคอขาวของคนตัวเล็กอย่างหื่นกระหาย ขบเม้มซอกคอสร้างรอยทับของคิเสะอยู่หลายครั้งจนรอยแดงเริ่มมีเลือดซิบออกมา"อาโอมิเนะคุง! ปล่อยครับ ผมเจ็บ" เสียงของคุโรโกะเริ่มแผ่วลงทุกที สองมือที่ออกแรงดันอกแกร่งของอาโอมิเนะก็สั่นเครือ จนในที่สุดก็ไม่อาจต่อต้านพละกำลังของร่างสูงตรงหน้า...    รืมฝีปากอวบอิ่มของคุโรโกะกำลังถูกครอบครองโดนร่างสูงตรงหน้า แต่สัมผัสที่รุนแรงและป่าเถื่อนของอาโอมิเนะทำให้คุโรโกะรู้สึกรังเกียจ เด็กผมฟ้าพยายามดิ้นรนต่อต้านการคุกคามของอาโอมิเนะแทบขาดใจจนกระทั่ง..."นี่นาย...กัดฉันเหรอ?" อาโอมิเนะยกมือขึ้นมาเเตะริมฝีปาก นัยน์ตาคมตวัดมองคนตัวเล็กอย่างเอาเรื่อง"สงสัยว่า..นายจะชอบใช้ความรุนแรงมากสินะ เท็ตสึ" คุโรโกะรู้ตัวดีว่าสถาณการณ์แบบนี้มันอันตรายถึงขีดสุดแล้ว!! "อย่านะครับ! ไม่!!" อาโอมิเนะไม่ว่าเปล่ามือหน้าขยับไปปลดเข้มขัดคนตัวเล็ก คุโรโกะเบิกตากว้าง ในหัวพยายามคิดหาวิธีเอาตัวรอดสุดชีวิต  "ช่วยผมด้วยครับ!! ใครก็ได้ ช่วยผม..อุ๊บ!!" ปากเล็กถูกบดขยี้อีกครั้ง กลิ่นเลือดจางๆจากปากของอาโอมิเนะแทรกซึมเข้ามาถึงลิ้นของคุโรโกะต้องทำยังไงดี..ใครก็ได้ช่วยผมด้วย!!"เฮ้ย!"ผลัวะ!!"ใครวะ!?" อาโอมิเนะที่โดนต่อยจนเซล้มไปเมื่อตั้งตัวได้เด็กหนุ่มก็ลุกขึ้นมาต่อว่าคนมาใหม่แต่เมื่อเห็นหน้าอีกฝ่ายชัดๆเเล้ว คิ้วเรียวก็ขมวดเข้าหากันทันที..."ไฮซากิ!? / ไฮซากิคุง.."    การปรากฎตัวของ 'ไฮซากิ โชโงะ' ทำเอาเด็กหนุ่มทั้งสองอึ้งไปชั่วขณะ..เมื่อไฮซากิเห็นเห็นสภาพเสื้อหลุดลุ่ยของคุโรโกะแล้ว หนุ่มผมเทารีบเดินตรงดิ่งเข้ามาหาร่างบางทันทีก่อนจะรีบถอดเสื้อนอกให้อีกคนสวมเพราะสภาพอีกคนในตอนนี้..ไม่โดนกดก็ให้มันรู้ไปเถอะ!!"เท็ตสึยะ เป็นอะไรมากรึเปล่า" น้ำเสียงอ่อนโยนของเพื่อนสนิทอย่างไฮซากิทำเอาขอบตาของคุโรโกะเริ่มร้อนผ่าว ก่อนจะยิ้มให้แล้วส่ายหัวเบาๆเป็นเชิงบอกว่าเขาไม่เป็นไร"ลุกไหวไหม มา..ฉันช่วย" ไฮซากิค่อยๆพยุงคุโรโกะให้ลุกขึ้นยืนอย่างเบามือแต่ร่างเล็กก็เซล้มลงไปอีกครั้ง อาโอมิเนะที่เห็นดังนั้นก็เริ่มพูดจิกกัดหนุ่มน้อยผมฟ้าทันที"เหอะ..แค่นี้ทำมาเป็นสำออย" ได้ยินดังนั้นไฮซากิก็หันไปจ้องหน้าอาโอมิเนะอย่างเอาเรื่องและทำท่าเหมือนจะพุ่งเข้าไปต่อยอีกรอบทำให้คุโรโกะแทบจะรั้งไว้ไม่ทัน"ไดกิ!! แก..""ไฮซากิคุง..พอเถอะครับ ผมไม่เป็นไรแล้ว เรากลับกันเถอะนะครับ" คุโรโกะเอ่ยด้วยใบหน้าขอร้องทำเอาไฮซากิใจอ่อนยวบ แต่ก็ต้องหน้าตึงด้วยประโยคที่แสนหยาบคายของคนผิวแทน"เมื่อวานก็คิเสะ วันนี้ก็ไฮซากิ พรุ่งนี้จะอ่อยใครอีกล่ะเท็ตสึ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่านายเป็นคนเเบบนี้ เหอะ! ร่านซะไม่มี""!!!""ไดกิ!! ถอนคำพูดเดี๊ยวนี้!! อย่างแกจะไปรู้อะไรล่ะวะ!! แล้วทีแกล่ะทำอะไรไว้บ้าง!! อย่าคิดว่าฉันจะไม่รู้นะโว้ย เรื่องที่แก..""หยุดเถอะครับไฮซากิคุง..พอแล้ว ผม..อยากกลับบ้าน" เสียงที่เริ่มสั่นของคุโรโกะทำให้ไฮซากิชะงักไปชั่วขณะก่อนจะรีบพยุงคุโรโกะออกจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไป    ระหว่างทางเดินกลับบ้านนั้นไม่มีใครพูดอะไรเลยสักคำจนไฮซากิต้องเป็นฝ่ายทำลายความเงียบ"เท็ตสึยะ""ครับ?" เจ้าของชื่อตอบกลับมาอย่างแผ่วเบาทำเอาคนฟังแทบใจหาย จู่ๆไฮซากิก็หยุดเดินกระทันหันทำให้ร่างเล็กของคุโรโกะที่เดินอยู่ด้านหลังชนเข้ากับแผ่นหลังกว้างอย่างจัง ไฮซากิสังเกตเห็นสิ่งที่ผิดปกติของคุโรโกะได้ทันทีเพราะปกติแล้วคุโรโกะจะต้องโวยวายใส่เขาใหญ่แน่ๆ แล้วนี่มันอะไร..คุโรโกะไม่แม้แต่จะปริปากว่าเขาสักคำ เจ้าตัวเอาแต่ก้มหน้านิ่ง ซึ่งนั่นทำให้ไฮซากิหงุดหงิดมากแต่พอเห็นหยดน้ำตาของร่างเล็กแล้วก็พูดอะไรไม่ออก...!!"ไม่เป็นไร..ร้องออกมาให้หมดเถอะ เท็ตสึยะ"    คุโรโกะเบิกตากว้างเมื่อไฮซากิดึงร่างของเขาให้ไปซุกในอ้อมกอด ความอบอุ่นของมันทำให้เด็กน้อยกลั้นน้ำตาและเสียงสะอื้นไว้ไม่ไหว ราวกับว่าได้ระบายความเจ็บปวดจากใครสักคน น้ำตาเม็ดใสไหลงลงจากดวงตากลมโตอย่างไม่ขาดสาย มือบางกำเสื้อนักเรียนของอีกฝ่ายไว้แน่น "นายไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวหรอกนะ...เท็ตสึยะ"
.
.
.
.
.

"ขอบคุณนะครับ..ไฮซากิคุง.."
-to be continued---------------------------------------------------------คุยกันนิดนึง><"ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ"    มาลงเพิ่มแล้วน้าา >< ขอโทษจริงๆค่ะ ที่หายไปนาน สาเหตุหลักคือคอมเสียค่ะ สาเหตุรองคือช่วงนี้ตัวข้านั้นติดละครมากเลยล่ะออเจ้า555 มีใครดูบ้างคะ?? (เรื่อง 'บุพเพสันนิวาส'ค่ะ) แนะนำคนที่ยังไม่ดูนะคะ เพราะเรื่องนี้สนุกมากจริงๆค่ะ ดูแล้วมาคุยกับไรต์ได้นะคะ555    กลับมาต่อที่เรื่องของเราเถอะค่ะ มาตอนนี้ทุกคนจะสังเกตแล้วเนอะว่าคีจังไม่ได้ดีอย่างที่คิด ส่วนอาโฮ่นั้นก็เลวเหนือคำบรรยายจริงๆค่ะ ตอนนี้ใครทีมไหนบ้างเม้นบอกกันได้นะคะ~ เพราะไรต์ก็เปลี่ยนทีมแล้วเรียบร้อยค่ะ555


    บอกเลยว่าต่อจากนี้จะไปแซ่บมากค่ะ5555น้องจะต้องเจอศึกหนักกันเลยทีเดียว ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ!ป.ล. ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นและทุกกำลังใจเลยนะคะ <3
ขอให้สนุกน้า แล้วพบกันค่ะ
Rena

"เหอะ แค่นี้ทำมาเป็นสำออย"
"เมื่อวานก็คิเสะ วันนี้ก็ไฮซากิ พรุ่งนี้จะอ่อยใครอีกล่ะเท็ตสึ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่านายเป็นคน
เเบบนี้ เหอะ! ร่านซะไม่มี"
ช่องทางการติดต่อ

มีเพจแล้วนะ กดติดตามกันได้เลยค่ะ จะแจ้งเวลาการอัพไว้ที่เพจนะคะ<3-เหมือนเดิมค่ะ55 อ่านแล้วช่วยเม้นเป็นกำลังใจให้เค้าหน่อยน้า ขอบคุณงับ^^-T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 137 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

150 ความคิดเห็น

 1. #126 ploy-saui (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 20:16

  เอาคู่นี้ด้วยค่ะ><
  #126
  0
 2. #122 nep7 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 21:36
  ///ก้าวลงเรือไฮซากิอย่างไว
  #122
  1
  • #122-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   9 เมษายน 2562 / 14:20
   ยื่นไม้พายให้เลยยย
   #122-1
 3. #111 เด็กสาวผู้หวาดกลัว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 18:34
  อาโฮ่ อยากเจอตบปากแตกมั๊ย????
  #111
  1
  • #111-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 09:00
   เอาเลยค่ะ เอาแรงๆเลยนะ555
   #111-1
 4. #93 DarkSky_DS0411 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 15:40
  อิโฮ่!!!ออเจ้านี่ช่างเป็นคนกำเริบเสิบสาน กล้าดียังไงมากล่าววาจาน่าเกลียดน่าชังใส่แม่นายเช่นนี้!!!ไรท์เจ้าคะ..เอามันไปโบยเจ้าค่ะ=*= ส่วนคุณพี่ไฮบ่าวยกแม่นายให้เลยเจ้าค่ะ555เปลี่ยนเรืออย่างรวดเร็ว อิอิ//เราอินไปหน่อย555+

  ปล.ตามกระแสบุพเพฯกับเขาหน่อยจะได้ไม่เชย5555
  #93
  1
  • #93-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   24 มีนาคม 2561 / 16:38
   ใช่แล้วเจ้าค่ะ ไปเอาหวายมา!!555 ออเจ้าก็ดูสินะเจ้าคะ~เย้ๆ เราเรือลำเดียวกัน เดี๊ยวจะรีบมาต่อะออเจ้า555<3
   #93-1
 5. #91 Charno_ting (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:30
  ไดกิ! มันหน้าไมละ นิสัยเสียจริงๆว่าคนอื่นไม่ดูตัวเองเลย
  เรียวตะก็ขี้ฉวยโอกาสจริงๆเลย
  ไฮซากิน่ารักมากๆๆๆๆๆ ยกให้เลย เอาเท็จจังไปเลยลูกกกก
  #91
  1
  • #91-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   22 มีนาคม 2561 / 16:51
   เย้ๆเราทีมเดียวกันฮับ อาโฮ่ช่างมันน มันเลว ด่าน้องง!!
   #91-1
 6. #88 GOWO (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 22:32
  ง่าาา
  ขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันน้าาา
  5555 รอๆ
  ชอบมากๆเลยย><

  ว่าแต่กลัวคีจังจะทำร้าย?น้องง้ะ
  😂😂😂😂
  #88
  1
  • #88-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   21 มีนาคม 2561 / 18:14
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเช่นกันงับบ คีจังเป็นคนดีนะฮับ...ละมั้ง...5555 แล้วเจอกันค่า จะรีบมาต่อนะออเจ้า555<3
   #88-1
 7. #86 Ame-kun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:47
  ชะ โชโงะคุงงงงงงงงงงงงงรัก รักไรท์ที่สุดค่าาาาาาาา//ทีมโชโงะคุงค่ะ
  #86
  1
  • #86-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   20 มีนาคม 2561 / 17:09
   เย้ๆเราทีมเดียวกันเลยย~555 ขอบคุณนะฮับ เดี๊ยวจะรีบมาต่อนะฮับ<3
   #86-1
 8. #84 shadowloli (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 22:55
  อวยคุโรโกะกับไฮซากิอะ. เท่มากไฮซากิ
  #84
  1
  • #84-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   18 มีนาคม 2561 / 09:36
   เราทีมเดียวกันเลยฮับบ~~
   #84-1
 9. #81 Kuromi Tetsuya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 18:39
  อาโฮ่แกมันเลววว!!! ไฮซากิคุงเท่มากๆเลยครับ >< ปล.สู้ๆนะคร้าบบบผมจะรออ่านนะ
  #81
  1
  • #81-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   17 มีนาคม 2561 / 16:45
   เลวจริงจังมากงับอาโฮ่555ขอบคุณนะฮะ~
   #81-1
 10. #69 เด็กหญิงผู้มุ้งมิ้ง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 23:14
  งืออ ทำไมเหลืองดำมันดียังงี้ ไม่อยากนึกจะไปนคกตอนที่เหลืองจะทำร้ายดำเลย ;-;
  #69
  1
  • #69-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   15 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:04
   เค้าก็ทีมเหลืองดำ อย่าหักหลังนะคีจังง
   #69-1
 11. #64 NgaemNoi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 14:00
  แอ๊กกกก..น่ารัก
  #64
  1
  • #64-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   7 มกราคม 2561 / 16:27
   เนอะๆ555ทีมเหลืองดำหมดใจเลยค่ะตอนนี้ ป.ล.ขอบคุณที่มาเม้นนะคะ จะรีบมาต่อเร็วๆน้าา
   #64-1
 12. #62 Ama-kun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 21:35
  มะ ไม่เอาแบบนี้ ต่อน๊าาาา
  #62
  1
  • #62-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   7 มกราคม 2561 / 16:23
   ขอบคุณมากนะค้าา จะรีบมาต่อเร็วๆค่า
   #62-1
 13. #60 master ta (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 19:53
  ได้เหลืองมาปลอบ ฮือ ทีมเหลืองดำเลยล่ะกัน
  #60
  2
  • #60-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   7 มกราคม 2561 / 16:20
   ทีมเหลืองดำด้วยคนค่าา555มิเนะใจร้ายย นายน้อยก็เลวว5555
   #60-1
  • #60-2 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   7 มกราคม 2561 / 16:25
   ป.ล.ขอบคุณที่มาเม้นนะคะ จะรีบมาต่อค่ะ
   #60-2
 14. #59 Prattana2295 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 18:39
  เย้~~~~~อัพแลัวว ทีมเหลืองดำkikuro!! เขินคิเสะมากมายค่ะ มาต่อเร็วๆนะ 
  ป.ล.หายป่วยไวๆนะคะไรต์
  #59
  1
  • #59-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   2 ธันวาคม 2560 / 16:45
   ขอบคุณค่าา ทีมคิเสะด้วยคนค่าา5555
   #59-1
 15. #58 0954313231 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 06:20
  ร๊อรอรอออ รอวนไปปปปป คิเสะเจ้าเล่ห์วุ้ยยยยย
  #58
  1
  • #58-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   2 ธันวาคม 2560 / 16:43
   จะมาต่อเร็วๆค่าา คีจังร้ายย5555
   #58-1
 16. #57 bam2113 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 01:49
  เหลืองดำดีงาม รอต่ออยู่นะ สู้ๆ
  #57
  1
  • #57-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   2 ธันวาคม 2560 / 16:43
   เหลืองดำหมดใจเลยค่ะ5555 ขอบคุณนะค้าา
   #57-1
 17. #56 hxrunrungsiwech (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 21:54
  ดูแลสุขภาพด้วยนะครับจะได้ต่อไวๆ
  #56
  1
  • #56-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   2 ธันวาคม 2560 / 16:42
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะพยายามมาต่อเร็วๆนะคะ555
   #56-1
 18. #55 MickyMin >^< (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 18:50
  ต่อน้า ชอบตอนนี้>\\\\\\<(เป็นตอนแรกที่ไม่ค่อยดราม่าค่ะ5555)ฟินนน
  #55
  1
  • #55-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   2 ธันวาคม 2560 / 16:41
   ขอบคุณค่าา
   #55-1
 19. #52 Kuro (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 19:56
  กลัวคิเสะจะทรยศอ่ะครับบบ!! ต่อครับบ

  รอวนไปป555สู้ๆนะครับ
  #52
  1
  • #52-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:44
   คิเสะพระเอกค่ะ!!5555///หลบกรรไกร5555 ขอบคุณนะค้าา
   #52-1
 20. #51 Mapoon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 17:24
  ไรต์ค้าา~~ต่อน้าาาา สนุกมากกกเลยค่ะ ชอบบบบบ>^<
  #51
  1
  • #51-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:45
   ขอบคุณค่าาา จะมาต่อเร็วๆน้าาา ไฟท์!!
   #51-1
 21. #50 Kuromi Tetsuya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 07:53
  รอค่าา~
  #50
  1
  • #50-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:43
   แต๊งงับบบ5555
   #50-1
 22. #49 nn2006 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 05:50
  มาต่อนะคะ~?
  #49
  1
  • #49-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:43
   จะพยายามค่ะ ขอบคุณมากนะค้าา ไฟท์!!555
   #49-1
 23. #48 NT_K20 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 04:55
  สู้ๆนะค้า หวังว่าน้องครกของแม่จะไม่เป็นโดนคิเสะคุงทำอะไรน้าาา
  #48
  1
  • #48-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:42
   ขอบคุณนะค้าาา5555ต้องเอาใจช่วยน้องต่อไปค่าา^^
   #48-1
 24. #47 shirakain matsumi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 04:33
  หวังว่านายจะไม่ทรยศลูกสาว(?)ฉันนะ โกลเด้น//ปล่อยรังสีอาฆาตใส่เมะทุกคน+ลับมีดรอในมุมมืด(เดี๋ยวววววววว!!!)
  #47
  1
  • #47-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 21:41
   คิเสะพระเอกค่าา555///กรรไกรลอยมาจากไหนน5555
   #47-1
 25. #46 Tonnam_Kung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 22:53
  ไรต์ฮะ มาต่อเร็วๆนี้ สนุกมากเลยฮะ
  #46
  1
  • #46-1 Akashi Tetsuya(จากตอนที่ 3)
   10 พฤศจิกายน 2560 / 23:05
   ขอบคุณค่าาา จะมาต่อเร็วๆค่ะ5555
   #46-1