Love In The Host Club คลับนี้มีแต่รัก (SS501+SHINEE+U-KISS)

ตอนที่ 8 : Love In The Host Club : Chapter 3 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  22 ม.ค. 54

Love In The Host Club

Chapter 3


คลับ SUSนายทำหน้าให้มันดูสนุกสนานเหมือนคนอื่นหน่อยไม่ได้เหรอคีย์อเล็กซานเดอร์บ่นขึ้นมา เพราะตั้งแต่เดินเข้ามาคีย์ก็เอาแต่นั่งเงียบไม่ยิ้มไม่อะไรเลยสักนิดก็มันไม่คุ้นกับสถานที่นี่น่าคีย์ตอบอย่างเซ็งสงสัยฉันต้องพานายเข้าวัดใช่มั้ย!! นายถึงจะรู้สึกคุ้นกับสถานที่นะอเล็กซานเดอร์ประชด


 

นายจะพาฉันไปมั้ยล่ะบ้าเหรอ!! ฉันแค่ประชด แค่ประชดนะเข้าใจมั้ยอเล็กซานเดอร์ตอบอย่างเซ็งๆเฮ้อ!! ไม่แน่จริงนี่น่า เดี่ยวฉันมานะซานเดอร์ ขอตัวไปเข้าห้องน้ำแปบนะ ปวดมากเลยคีย์พูดจบก็วิ่งออกไปโดยไม่ฟังอเล็กซานเดอร์พูดเลยเดี๋ยวสิ!! นายไปคนเดียวได้เหรอ..........ไม่ทันแล้ว วิ่งเร็วจริงๆอเล็กซานเดอร์ได้แต่บ่นตามหลังคีย์ไปด้านคีย์

เฮ้อ!! ค่อยสบายตัวหน่อย อั้นอยู่ตั้งนานคีย์ถอนหายใจโล่งๆหลังจากที่เดินออกมาจากห้องน้ำแล้วกลับไปที่โต๊ะดีกว่า เดี๋ยวซานเดอร์รอนาน..........โอ๊ะ!! ขอโทษครับคีย์ร้องออกมาอย่างตกใจที่จู่ๆก็ชนกับใครก็ไม่รู้  คีย์เงยหน้าขึ้นมองก็ต้องตกใจหนักกว่าเก่า เพราะว่าคนที่เขาชนนั้นเป็นคนที่เขาพยายามหนีมาตลอดนายมาทำอะไรในที่แบบนี้ คีย์เขากระชากแขนคีย์อย่างแรงจนคีย์เซไปพิงพนังอย่างแรงปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ นายไม่มีสิทธิ์ มาทำแบบนี้นะกับฉันนะจงฮยอนคีย์ตะคอกใส่ทำไมฉันจะไม่มีสิทธิ์ อย่ามาทำเล่นตัวไปหน่อยเลยน่าคีย์ อย่าลืมสิว่านายเคยทำอะไรกับฉันไว้บ้างจงฮยอนบีบแขนคีย์จนเป็นรอยแดงไปหมดแล้วฉันเคยทำอะไรให้นายโกรธ เกลียด ล่ะฉันเองก็อยากจะรู้เหมือนกันคีย์ถามอย่างไม่เกรงกลัวคนตรงหน้าเลยสักนิดนายน่าจะรู้ตัวดีนะ ไม่น่ามาถามจงฮยอนพูดพร้อมกับบีบแขนคีย์แรงขึ้นอีกโอ๊ย!! ฉันเจ็บนะคีย์ร้องออกมาพร้อมกับพยายามที่จะแกะแขนจงฮยอนออก แต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะจง ฮยอนมีแรงเยอะมากเจ็บเหรอ แค่นี้นายก็เจ็บแล้วงั้นเหรอ ต่อไปนี้ฉันจะทำให้นายเจ็บมากกว่านี้เป็นร้อยเท่า นายเตรียมตัวรับความเจ็บปวดนี้ไว้ได้เลย คีย์จงฮยอนจับแขนของคีย์ทั้งสองข้างขึงไว้กับผนังแล้วโน้มตัวเข้าไปจูบคีย์อย่างเร้าร้อน คีย์พยายามจะผลักออกแต่ก็ไม่สำเร็จ จึงทำได้เพียงทุบตีที่อกของจงฮยอนแค่เบาๆๆเพราะว่าคีย์กำลังจะหายใจไม่ออกอือ!!!!” ยิ่งคีย์พยายามจะผลักจงฮยอนออกเท่าไร จงฮยอนก็เพิ่มแรงจูบมากเท่านั้น เมื่อเห็นว่าไม่สามารถที่จะหยุดจงฮยอนได้ คีย์เลยต้องปล่อยเลยตามเลย คีย์หยุดทุบจงฮยอนแล้วน้ำตาของคีย์ก็ร่วงลงมา เมื่อจงฮยอนเห็นว่าคีย์หยุดทุบตีแล้วจึงถอนจูบออกมา/เพี๊ยะ!!!\

นายมันเลว.....อุ๊บ!!” คีย์ถูกจงฮยอนดึงเข้าไปจูบอีกครั้ง ก่อนที่จงฮยอนจะถอนจูบออกมา/เพี๊ยะ!!!\

นายมันชั่ว......อุ๊บ!!” จงฮยอนดึงคีย์เข้าไปจูบอีกครั้งนายมัน......คีย์เงื้อมือจะตบจงฮยอนอีกครั้ง แต่จงฮยอนพูดขึ้นเสียก่อนถ้านายด่าฉันอีกแค่ครั้งเดียวฉันไม่ทำแค่จูบแน่จงฮยอนขู่ฉันเกลียดนาย พลั่ก!!!” คีย์พูดทิ้งท้ายก่อนที่จะชกจงฮยอนจนล้มลง  แล้วรีบวิ่งออกไป


นายไม่มีวันอยู่อย่างมีความสุขแน่คีย์จงฮยอนเช็ดเลือดที่มุมปาก แล้วรีบวิ่งตามคีย์ออกไปอ้าว!! คีย์ทำไมนานมาจังอเล็กซานเดอร์พูดขึ้นซานเดอร์ รีบกลับกันเร็วคีย์รีบเร่งอเล็กซานเดอร์ เพราะคิดว่าจงฮยอนจะต้องตามมาแน่ๆนายจะรีบไปไหน แล้วแขนนายเป็นอะไร ทำไมมันแดงแบบนั้นล่ะอเล็กซานเดอร์ถามขึ้นทันทีที่สังเกตไปที่แขนของคีย์ไปก่อนเถอะ เดี๋ยวฉันจะเล่าให้ฟัง แต่นายอย่าเพิ่งถามอะไรตอนนี้เลย..........อ๊ะ!!” คีย์ร้องขึ้นเมื่อถูกกระชากแขนเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของจงฮยอนนายคิดมาจะหนีฉันพ้นเหรอจงฮยอนกระซิบได้ไม่ได้เดี๋ยวก็รู้.......ซานเดอร์ช่วยฉันด้วย ไอ้บ้านี่มันจะทำร้ายฉันคีย์บอกกับอเล็กซานเดอร์ที่ยืนงงอยู่ว่าไงนะ...นายจะทำร้ายเพื่อนฉันเหรอ ไม่มีทางซะหรอกอเล็กซานเดอร์พูดพร้อมกับไปดึงคีย์ออกมาจากจง ฮยอน แต่เพราะจงฮยอนกอดคีย์ไว้แน่น อเล็กซานเดอร์จึงไม่สามารถช่วยคีย์ได้อย่ามายุ่ง ไม่ใช่เรื่องของนายจงฮยอนตะคอกใส่อเล็กซานเดอร์ ก่อนที่จะอุ้มคีย์พาดบ่า แล้วหันไปกระซิบกับ   กีซอบที่เดินมาหาพอดีจัดการให้ด้วย  จงฮยอนกระซิบบอกกับกีซอบ แล้วอุ้มคีย์เดินออกนอกคลับไปเดี๋ยวสิ!! นายจะพาเพื่อนฉันไปไหนอเล็กซานเดอร์จะวิ่งตาม แต่ก็ถูกกีซอบเอามือขวางไว้หยุดเดี๋ยวนี้นะ ห้ามตามไปกีซอบพูดเพื่อนฉันทั้งคนนะ ฉันจะปล่อยให้ไอ้บ้าที่ไหนก็ไม่รู้ เอาตัวเพื่อนฉันไปได้ยังไง นายก็อีกคน ไอ้บ้านั่นเพื่อนนายไม่ใช่เหรอ ทำไมถึงได้ปล่อยให้ไอบ้านั่นอุ้มเพื่อนไปต่อหน้าต่อตาแบบนี้อเล็กซานเดอร์ปล่อยโฮออกมาจน      กีซอบตกใจรีบเข้าไปปลอบเพื่อนฉันไม่ทำอะไรเพื่อนนายหรอกนะ เชื่อฉันสิฉันจะเชื่อนายได้ยังไง ในเมื่อฉันยังไม่รู้นิสัยของนายว่าเป็นยังไง ไม่รู้แหละฉันจะไปตามเพื่อนฉันกลับมาอเล็กซานเดอร์พูดพร้อมที่จะเดินออกไป แต่กีซอบดึงมืออเล็กซานเดอร์ไว้เสียก่อนบอกว่าไม่ให้ไปไง ฟังกันบ้างสิ!!” กีซอบตะคอกใส่อเล็กซานเดอร์จนสะดุ้งโธ่โว้ย!!” อเล็กซานเดอร์ระบายกับใครไม่ได้ก็เลยระบายไปที่กำแพงแทน


นี่!! ทำแบบนั้นไม่เจ็บหรือไงกีซอบถามขึ้น เมื่อเห็นว่าอเล็กซานเดอร์ทุบกำแพงที่กำแพงไปหลายทีอย่ามายุ่ง จะไปไหนก็ไปอเล็กซานเดอร์ตะคอกใส่เฮ้อ!! คนอุตส่าห์หวังดีกลับโดนไล่ซะงั้นกีซอบถอนหายใจฉันไม่ต้องการความหวังดีกับนาย จะไปไหนก็ไปพูดมากจริงนะนาย ฉันไม่ไปไหน จนกว่านายจะรับความหวังดีจากฉันกีซอบยิ้มอย่างกวนๆหูหนวกหรือไง ฉันบอกว่าไม่ต้องการความหวังดีกับนาย นายเป็นเพื่อนกับไอ้บ้านั่น ก็แสดงว่านายก็เลวไม่แพ้มันเหมือนกันนั่นแหละ ฉันไม่ต้องการความหวังดีจากคนเลวๆอย่างนายอเล็กซานเดอร์พูดจบก็ผลักอกกีซอบจนเซไปกระทบกำแพง แต่อเล็กซานเดอร์ไม่สนใจรีบเดินออกไปทันที


******************************

สนามแข่งรถ

ถ้างั้นเรามาดวลกันเลยชายหนุ่มมองฮยองจุนอย่างไม่ละสายตา ทำให้ฮยองจุนรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก ฮยองจุนก็เลยเสมองไปทางอื่นเอาล่ะครับ ทุกๆท่าน คู่ดุคู่เดือดที่สุดในวันนี้กำลังอยู่ในสนามของเราแล้วครับ คิมฮยองจุน นักแข่งรถมือหนึ่ง เพิ่งได้รับชัยชนะไม่เมื่อซักครู่นี่ และ คิมฮยอนจุง ผู้ที่ทุกคนคงจะรู้จักกันดีในนาม Black Dargon วันนี้คุณคิมฮยอนจุงได้สละเวลามาร่วมแข่งขันในครั้งนี้ด้วย นับว่าเป็นเรื่องดีมากเลยทีเดียว การเดิมพันในรอบนี้จะไม่มีกติกาใดๆแล้วทางเราก็ขออุบการเดิมพันในครั้งนี้เป็นความลับของเขาทั้งสองคนนะครับ เราจะไม่เปิดเผย เพราะว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ฮ่า ฮ่า เอาล่ะครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจะเริ่มการเดิมพันแล้วนะครับ ใครเสียใคร ก็ขอให้เชียร์กันสุดๆไปเลยนะครับพิธีกรกล่าวจบ ทั้งสองคนก็หันมามองกันอีกครั้ง พร้อมกับขู่กันเล็กน้อย

นายจะต้องแพ้ฉันอย่างแน่นอน นาย...........ฮยองจุนนึกชื่อไม่ออกฮยอนจุง ฉันชื่อ ฮยอนจุง กรุณาเรียกชื่อฉันให้ถูกด้วย อีกไม่นานเราก็จะได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการแล้วล่ะ หึหึ  เตรียมตัวให้ดีเถอะคิมฮยองจุนฮยอนจุงหัวเราะในลำคอ เล่นเอาฮยองจุนเสียวสันหลังวาบแน่นอน ยังไงฉันก็ชนะนายชัวร์อยู่แล้วคิมฮยอนจุงฮยองจุนตอบอย่างมาดมั่นแต่ถ้านายแพ้ สิ่งแรกที่ฉันต้องการจากนายคือ คิส นายเตรียมล้างปากของนายไว้ให้ดีนะคิมฮยองจุนคำพูดของฮยอนจุงเล่นเอาฮยองจุนแทบช็อคตาตั้งเลยทีเดียว แต่ก็อย่างว่าคิมฮยองจุนคนนี้ไม่เคยกลัวอยู่แล้วก็ได้ ถ้าฉันแพ้ฉันจะ คิส กับนายอย่างดูดดื่มเลยแล้วอย่าลืมที่พูดล่ะ คิมฮยองจุน หึหึฮยอนจุงหัวเราะในลำคออีกครั้ง ก่อนจะหันไปข้างหน้าเตรียมจับพวงมาลัยรอสัญญาณฉันไม่มีวันแพ้แน่นอนฮยองจุนพูดกับตัวเองเบาๆ แต่หารู้มั้ยว่าตัวเองนั้นกำลังเข้าสู่หายนะแล้ว

เอาล่ะครับ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้ว เราจะเริ่มแข่งขันกันแล้วนะครับสิ้นเสียงพิธีกร คนในสนามก็เดินเข้ามาชิดคอบสนามอย่างใจจดใจจ่อ/ปัง!!!\ ทันทีที่เสียงปืนดัง รถของทั้งคู่ก็เริ่มแล่นออกไปตามทาง ชนิดที่เรียกว่าแทบจะขับคู่กันด้วยซ้ำ ไม่มีใครแซงใคร เพราะทั้งคู่เบียนกันไปมาแล้วนายจะรู้สึก คิมฮยอนจุงฮยองจุนเหยียบคันเร่งให้แรงยิ่งขึ้น ก่อนที่จะขับรถนำฮยอนจุงออกไป ตอนนี้ฮยองจุนขับรถนำฮยอนจุงไปใกล้มาก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถของฮยองจุนดับลงเฮ้ย!! น้ำมันมาหมดอะไรตอนนี้เนี๋ยฮยองจุนนั่งเซ็งอยู่ในรถ จนตอนนี้ฮยอนจุงกำลังขับขึ้นนำแล้วหมดกัน ชีวิตฉันฮยองจุนพูดอย่างอาลัยเมื่อเห็นว่าตอนนี้รถของฮยอนจุงได้เข้าเส้นชัยไปเรียบร้อยแล้วแต่เดี๋ยวนะ เมื่อกี้ฉันพูดไปว่า ถ้าฉันแพ้ฉันจะ.................ซวยแล้วไง หนีดีกว่าฮยองจุนรีบลงจากรถอย่างร้อนรนก่อนที่จะวิ่งหนีออกจากนอกสนามไปอย่างไม่คิดชีวิตนายหนีฉันไม่พ้นหรอกคิมฮยองจุนคิมฮยอนจุงเลี้ยวรถจากเส้นชัยขับตามฮยองจุนที่ตอนนี้กำลังวิ่งหนีอยู่ ฮยองจุนเหลียวหลังไปมองก็เห็นว่ารถของฮยอนจุงกำลังจะขับมาถึงตนแล้วจึงรีบเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นอีก  ฮยองจุนยืนหอบอยู่ข้างทางที่เต็มไปด้วยต้นไม่เรียงกันมากมายเฮ้อ!! หวังว่านายนั่นคงจะตามมาไม่ทันนะฮยองจุนถอนหายใจอย่างเหนื่อยๆ แต่แล้วฮยองจุนก็ต้องหายเหนื่อยทันทีเมื่อเห็นว่ารถของฮยอนจุงกำลังมุ่งหน้ามาทางนี้ ฮยองจุนเร่งฝีเท้าวิ่งไปอีก แต่แล้วก็ถูกรถของฮยอนจุงขับมาจอดขวางทางไว้เอาไงล่ะทีนี้ฮยองจุนพูดขึ้นอย่างร้อนรนสติแทบจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว จนรู้สึกอีกทีก็ตอนที่ฮยอนจุงมายืนอยู่ตรงหน้าแล้วฉันมาทวงสิ่งที่นายพูดกับฉันไว้เมื่อกี้นี้ฮยอนจุงยืนกอดอกมองฮยองจุนที่ตอนนี้เหงื่อไหลเป็นทางเมื่อกี้ฉันพูดเล่นนะ นายอย่าถือสาเลยฮยองจุนทำใจดีสู้เสือแต่ฉันไม่คิดว่านายพูดเล่น เพราะฉันคิดจริงๆ ฉะนั้นนายแพ้ฉันแล้วฮยอนจุงสาวเท้าเข้าหาฮยองจุนมะ...ม่ายยยยยย....อุ๊บ!!!” ฮยอนจุงใช้มือโอบเอวฮยองจุนไว้ข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างก็จับต้นคอฮยองจุนเกี่ยวเข้าหา พร้อมกับประทับริมฝีปากอันน่าหลงใหลให้ฮยองจุนอย่างดูดดื่ม ฮยอนจุงสอดลิ้นเกี่ยวพันไปมาอยู่ในโพรงปากเล็กๆของฮยองจุนเพื่อหาความหวาน ก่อนที่จะถอนริมฝีปากออกมานะ.....นายยยยย…..พรึบ!!” ฮยองจุนตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ฮยองจุนถึงกับเป็นลมล้มไป แต่ดีที่ฮยอนจุงเข้ามารับตัวไว้ทันเฮ้อ!! แค่นี้ก็เป็นลมซะแล้ว แล้วต่อไปนายจะเป็นยังไงเนี๋ยฮยอนจุงอมยิ้มให้กับคนในอ้อมกอด ก่อนที่จะอุ้ม   ฮยองจุนเข้าไปในรถ แล้วขับออกไป******************************

บ้านจงฮยอน


จงฮยอนจอดรถลงทันทีที่ถึงจุดหมาย มือหนาเดินไปฝั่งคนนั่งเปิดประตูอย่างแรง แล้วกระชากคีย์ให้ลงจากรถโดยไม่ได้สนใจเลยว่าคีย์จะเจ็บมากแค่ไหนปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ นายไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอย่างนี้กับฉันนะ ฉันบอกให้ปล่อยไงคีย์สะบัดแขนออกจากจงฮยอนทันทีที่ลงมาจากรถได้ แต่สะบัดไปก็เท่านั้นเพราะจงฮยอนบีบแขนคีย์แรงจนเป็นรอยแดงช้ำๆไปหมดฉันไม่ปล่อย ฉันจะทำให้นายเจ็บมากกว่านี้อีก มันยังไม่ถึงครึ่งหนึ่งที่ฉันแค้นนาย นายทำฉันเจ็บไว้เยอะ เพราะฉะนั้น ฉันจะเอาคืนนายให้สาสมจงฮยอนกระชากแขนคีย์ไปมาด้วยความโกรธฉันทำอะไรให้นายโกรธ ฉันเคยทำอะไรให้นายโกรธเกลียดนักหนา ห๊ะ!!” คีย์ตะโกนใส่หน้าจงฮยอนหึ นายทำให้คนที่ฉันรักมากที่สุดต้องตาย แค่นี้พอมั้ยล่ะคีย์ เพราะนาย นายทำให้เขาต้องตายจงฮยอนเขย่าตัวคีย์อย่างแรงอีกครั้งนายรักใครแล้วมันเกี่ยวอะไรกับฉันล่ะ นายจะมาแค้นฉันเรื่องอะไร ในเมื่อเราไม่เคยรู้จักกันด้วยซ้ำ นายทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร นายทำแบบนี้ทำไมคีย์พูดออกมาน้ำตาไหลพราก กี่ครั้งแล้วที่เขาต้อเจ็บเพราะผู้ชายคนนี้ กี่ครั้งแล้วที่ถูกผู้ชายคนนี้กักขังไว้  นายเมื่อไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมถึงต้องโกรธแค้นกันเพียงนี้ ทำไม ทำไม ทำไมต้องพามาตอกย้ำความสูญเสียของเขาที่นี่ ทำไม ทำไมถึงเป็นที่นี่อีกแล้วเหมือนนายจะลืมไปแล้วสินะ นายจำผู้หญิงที่ชื่อ มินอา ไม่ได้หรือไง นายลืมเขาไปแล้วหรือไงคีย์ นายทำแบบนี้ทำไม ทำแบบนี้ทำไมจงฮยอนกระชากตัวคีย์ไปกระแทกกับกำแพงโดยที่ไม่ได้สนเลยว่าคีย์จะเจ็บแค่ไหน

 

มินอา.......มินอาฉันคิดถึงเธอคีย์เอ่อออกมาพร้อมกับน้ำตาที่ไหลริน ไม่ได้สนใจเลยว่าที่โดนกระแทกกับกำแพงจะเจ็บแค่ไหนหึ!! นายจะมาร้องคร่ำครวญหาเธอทำไมตอนนี้ เพราะนาย นายทำให้เขาต้องตาย เพราะนาย เพราะนายควรเดียวคีย์ ต่อไปนี้ฉันจะแก้แค้นนายให้สาสมกับที่นายทำกับมินอา น้องสาวฉันจงฮยอนกดล่างคีย์ให้ชิดกับกำแพงน้องสาวเหรอ มินอาเป็นน้องสาวนายงั้นเหรอ ถ้าอย่างงั้นนายก็ต้องรู้ว่าบ้านหลังนี้เป็นของฉันกับมินอาคีย์ยังคงยืนนิ่ง น้ำตาเริ่มเอ่อนองขึ้นอีกครั้งใช่ ฉันรู้ ฉันรู้เรื่องนี้ดี และฉันก็รู้ว่านาย นายเป็นคนทำให้มินอาต้องตาย ฉันจะเอาคืนนี้ให้สาสมกับที่นายทำกับมินอาไว้จงฮยอนพูดจบก็กระชากแขนคีย์ขึ้นไปบนห้องนายจะทำอะไรคีย์ร้องขึ้นอย่างตกใจนายจะต้องอยู่ที่นี่ไปตลอดชีวิตของนาย ฉันจะไม่มีวันให้อภัยคนที่ทำให้น้องสาวที่ฉันรักต้องตาย จำไว้คีย์ ไม่มีวันจงฮยอนพูดจบก็ผลักคีย์เข้าไปในห้องนอน ก่อนที่จะกดล็อคขังคีย์ไว้ในนั้นปล่อยฉันออกไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันบอกให้ปล่อยคีย์ทุบประตูเสียงดังแต่ก็ไม่ได้รับความสนใจจากจงฮยอนแต่อย่างใด มีเพียงสายตาอาฆาตแค้นจากจงฮยอนที่ส่งมอบให้กับคีย์

ฉันจะไม่มีวันให้อภัยนาย ไม่มีวันจงฮยอนตัดสินใจเดินลงไปข้างล่าง โดยไม่คิดที่จะหันกลับมาบอกคีย์เลยแม้แต่น้อยฉันบอกให้ปล่อยฉันออกไป ไม่ดิ้นหรือไง ปล่อยฉันออกไปเดี๋ยวนี้นะ ฮึก..........คีย์ทรุดลงร้องไห้กับพื้นอย่างเสียใจ และเจ็บใจในเวลาเดียวกัน ในเมื่อไม่สามารถทำอะไรได้ ก็คงต้องอยู่ในนี้ต่อไป  

******************************

คลับ SUS


หนุ่มๆ  Back Dragon ที่เหลือกำลังนั่งปรึกษาหารือเกี่ยวกับไอ้พวกโซดากันอย่างดุเดือดเผ็ดมัน โดยไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างแต่อย่างใด แม้แต่อาหารที่วางอยู่ตรงหน้าก็ไม่มีใครแตะมันแม้แต่น้อย แต่แล้วระหว่างที่หนุ่มๆกำลังปรึกษากันอยู่นั้น กีซอบก็วิ่งมาด้วยท่าทีที่ร้อนรนเฮ้ยๆๆไอ้จงฮยอนมันลากใครออกไปนอกคลับก็ไม่รู้ ฉันจะตามมันไปแล้วแต่ว่าไม่ทันกีซอบยืนถอนหายใจอย่างเหนื่อยๆ ก็รีบวิ่งมาซะขนาดนั้นแล้วมันลากใครไปไหนล่ะคิบอมถามไม่รู้เหมือนกัน แต่ดูท่าไอ้จงฮยอนมันกำลังโกรธมากเลยทีเดียว เนี๋ยไม่รู้ว่ามันจะกลับมาทันไอ้พวกจีโอหรือเปล่า เพราะตอนนี้ไอ้พวกจีโอมันอยู่หน้าร้านแล้ว มันกำลังเจรจากับพนักต้อนรับที่อยู่หน้าร้านอยู่กีซอบว่ามันมากันแล้วเหรอ งั้นพวกเราไปเตรียมตัวกันดีกว่า ชักคันไม้คันมือซะแล้วคยูจงว่าพลางออกกำลังแขนใหญ่ถ้างั้นพวกเราก็ไปอยู่ตามจุดที่นัดกันไว้ก็แล้วกัน ขอให้สนุกกันทุกคนนะ อิไลพูดเช่นกันเพื่อนยากมินโฮพูดก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันไปภายในโฮสต์คลับทุกคนต่างสนุกสนานกับเสียงเพลงและการบริการต่างๆของโฮสต์คลับ โดยที่ไม่รู้เลยว่าในคลับกำลังจะมีเรื่อง และตอนนั้นเองต้นเหตุของเรื่องก็กำลังยืนเด่นสง่าอยู่กล่าคลับพร้อมกับปืนคู่ใจ/ปัง!! ปัง!! ปัง!!\ใครไม่เกี่ยวถอยไปโซดายิงปืนข่มขู่ไปเพียงสามนัด พื้นที่ในตอนแรกที่มีคนยืนเต็มไปหมด แต่ตอนนี้ไม่เหลือสักคนเดียว คนที่มาเที่ยวในคลับต่างก็วิ่งหนีกันให้วุ่น โดยที่ไม่ได้สนใจกันและกันเลยหยุดเดี๋ยวนี้นะ แกเป็นใครถึงกล้ามาป่วนคลับคนอื่นแบบนี้ยองแซงที่ใจกล้าไม่ได้กลัวเลยแม้แต่น้อย เดินเข้าไปหาโซดาอย่างโกรธเคืองแล้วแม่หนูเป็นใครล่ะจ๊ะ ถึงได้ไม่เกรงกลัวพี่เลยโซดาที่คิดว่ายองแซงเป็นผู้หญิงก็พูดจาอย่างกวนๆ พร้อมยังกวาดสายตามองยองแซงอย่าหื่นกระหายฉันเป็นใครไม่สำคัญหรอกนะ แต่ที่พวกนายกำลังมารุกรานชาวบ้านคนอื่นเขานะ หมาชัดๆยองแซงว่าน้องสาวปากเก่งเสียจริงนะ มีสามีหรือยังล่ะจ๊ะ สนใจพี่มั้ยโซดาไม่พูดเปล่าเอื้อมมือไปลูบหน้ายองแซงอย่างเบามือ แต่ยองแซงก็ปัดมือนั้นออกอย่างรวดเร็วอย่าเอามือสกปรกของแกมาแตะตัวตัวฉันนะแหม!! หวงเนื้อหวงตัวซะด้วยว่ะพวกเราโซดาหันไปพูดกับพวกทีเหลือจับตัวนังนี่ไว้ ฉันจะจัดการมันเองโซดาหันไปสั่งพวกที่เหลือครับ!!” พวกจีโอสองสามคนเข้ามาล็อคแขนทั้งสองข้างของยองแซงไว้ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ไอ้พวกหมาหมู่ยองแซงตะโกนด่าโวดาอย่างไม่ลดล่ะปากเก่งนักนะนังนี่/เพี๊ยะ!!!\ โซดาทาบฝามือไปที่แก้มยองแซงอย่างแรงจนยองแซงหน้าหัน แถมยังมีเลือดออกที่มุมปากของยองแซงเล็กน้อยถุย!! แกมันก็เลวทรามต่ำช้านั่นแหละยองแซงถุยน้ำลายใส่หน้าโซดาหนอยนังนี่ ปากดีนักนะ อย่างนี่ต้องสั่งสอนซะหน่อยแล้ว เฮ้ย!! เอามีดมาโซดารับมีดมาจากลูกน้องแล้วก็จัดกันจิ้มมีดไปที่หน้ายองแซงเพียงแค่กดนิ้วไปอีกนิดเดียวก็สามารถสร้างบาดแผลให้กับยองแซงได้“แกไม่กล้าหรอก ฉันรู้ยองแซงพูดท้าทายงั้นแม่หนูก็คงคิดผิดแล้วล่ะ ฉึก!!!”  โซดายิ้มอย่างชั่วร้ายก่อนที่จะเอามีดแทงเข้าไปที่ท้องของยองแซงอย่างลึก ก่อนที่จะดึงมีดออกมา/พรึบ!!พลั๊ก!!! ตุ๊บ!!\ เสียงแรกเป็นเสียงที่ยองแซงล้มลงกับพื้น เสียงที่สองและสามเป็นเสียงที่บุคคลปริศนาได้พุ่งเข้ามาชกโซดาจนล้มลง คนนี้ของฉัน แกอย่ายุ่งหึ!! พวกแกที่เหลือไปมุดหัวอยู่ที่ไหนกันหมดว่ะโซดาเช็ดเลือดที่มุมปากแกก็ลองหาเอาเองสิ แต่ตอนนี้ฉันว่าแกควรจะออกไปจากที่นี่ซะ มิฉะนั้นแกจะถูกตำรวจจับข้อหาบุกรุกแน่ ฉันเตือนด้วยความหวังดี อ๋อ!! แล้วก็เก็บลูกน้องของแกที่เจ็บเกลื่อนกลาดอยู่ในคลับกลับไปด้วยล่ะบุคคลปริศนาพูดพร้อมปัดมือไล่โซดาฝากไว้ก่อนเถอะ!!” โซดาพูดอย่างหัวเสีย คนที่จะบอกให้ลูกน้องทุกคนกลับนายเป็นยังไงบ้างยองแซง ทำใจดีๆไว้นะ ฉันจะช่วยนายเองบุคคลปริศนาพยายามเรียกยองแซงที่กำลังจะหลับตาลงเพราะความเจ็บฉันจะ.......เจ็บไม่ไหวแล้ว นะ.....นะ.....นายเป็นใครยองแซงพยายามเปล่งเสียงออกมาเท่าที่จะทำได้ฉันก็เป็นคนที่หลงรักนายหัวปักหัวปำยังไงล่ะ นายอย่าเพิ่งหลับนะ ตื่นขึ้นมาคุยกับฉันก่อน ฉันจะพานายไปรักษาเดี๋ยวนี้ แต่นายอย่าเพิ่งหลับตานะ เข้าใจมั้ยอย่าเพิ่งหลับนะบุคคลปริศนาพยามเรียกสติของยองแซงฉันไม่ไหวแล้ววววว แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จเมื่อยองแซงหลับตาลงไปแล้ว บุคคลปริศนามองยองแซงอย่างตกใจ ก่อนที่จะรีบอุ้มยองแซงไว้ในอ้อมกอดแล้วพาออกไปนายจะต้องไม่เป็นอะไรนะยองแซง นายจะต้องไม่เป็นอะไรอีกด้านหนึ่ง


นี่ๆๆแทมิน พี่ยองแซงก็ออกไปตั้งนานแล้วนะ ทำไมยังไม่กลับเข้ามาอีกล่ะดงโฮสะกิดถามขึ้น ระหว่างที่กำลังหลบซ่อนในใต้โต๊ะในห้องครัวไม่รู้สิ เป็นห่วงพี่ยองแซงมากเลยอ่ะ เราออกไปดูพี่ยองแซงกันเถอะดงโฮกับแทมินทำท่าจะลุกขึ้นออกจากโต๊ะ แต่แล้วก็ต้องกลับไปหลบเหมือนเดิมเมื่อถูกดึงไว้ชูวร์!!!” ซูฮยอนยกมือขึ้นส่งสัญญาณบอกให้ดงโฮกับแทมินเงียบๆอย่าเสียงดัง มีคนมาเควิ่นกระซิบบอก ทำให้ทั้งสองคนนั่งกันอย่างเงียบๆเฮ้ย!! ค้นดูให้ทั่วว่ามีใครแอบอยู่ในนี้หรือเปล่า ถ้ามีฆ่ามันทิ้งให้หมดเสียงเข้มๆดังขึ้นทำให้ทั้งสี่หันมองหน้ากันอย่างกลัวๆๆๆแล้วเราจะทำยังไงดีล่ะเควิ่นแทมินถาม เควิ่นพยักหน้าเล็กน้อยก่อนที่จะนั่งขัดสมาธิแบบเณรน้อยเจ้าปัญญา ก่อนที่จะคิด  คิด คิดฉันไม่ไหวแล้ว คันมากเลย ฉันจะวิ่งออกไปก่อนนะแทมินนั่งเกาหลังอย่างคันๆๆ ก็ดันไปนั่งใกล้กับฝุ่นที่ติดอยู่ตรงโต๊ะนี่น่า รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองแพ้ฝุ่นละอองแล้วก็ขยะก็ยังจะไปนั่งใกล้อีกเฮ้ย!! เดี๋ยวก่อนแทมินซูฮยอนเรียกแทมินไว้ แต่ก็คงไม่ทันเพราะว่าตอนนี้พวกจีโอรู้ตัวแล้วเฮ้ย!! มันอยู่นี่พวกจีโอรีบวิ่งไปดักหน้าแทมินไว้จะหนีไปไหนได้ล่ะ หึๆๆแทมินได้แต่มองรอบๆตัวของตัวเองที่มีพวกจีโอยืนล้อมหน้าล้อมหลังอยู่เฮ้ย!! พวกแกจะทำอะไรว่ะ!!” เสียงชายหนุ่มอัศวินขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยแทมินดังขึ้นเรื่องของแกหรือไงพวกจีโอตะโกนใส่เรื่องของฉันแน่ เพราะว่าฉันเป็นพระเอกของเรื่องนี้ ฉะนั้น พวกแกตายซะชายหนุ่มพูดจบก็วาดลวดลายการต่อสู้ทั้งแตะ ต่อย จนพวกจีโอล้มไปกองกับพื้นทั้งหมด เหลือเพียงอีกสองสามคนที่จะตัวแทมินอยู่ ชายหนุ่มมองไปที่พวกจีโอที่เหลือที่จับแทมินอยู่ พวกแกจะปล่อยน้องเขาดีๆ หรือว่าจะให้ฉันใช้กำลังกับพวกแกก่อนชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียมข่มขู่ พวกจีโอมองหน้าปรึกษากันไม่ปล่อยใช่มั้ยได้!! ฉันจัดให้ชายหนุ่มเดินไปหยิบแป้งผงที่วางอยู่บนโต๊ะ พร้อมอมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนที่จะส่งสัญญาณให้แทมินโจรชุบแป้ง!!” ชายหนุ่มตะโกนเพื่อส่งสัญญาณให้แทมินรีบดันตัวเองออกจากการถูกจับ แล้วหลบอยู่ที่มุมเสาพรึบ!!!แค่ก แค่ก แค่ก โอ๊ย!! แกเล่นอะไรของแกพวกจีโอที่จับตัวแทมินพร้อมใจกันไอออกมา เพราะว่าแป้งที่ชายหนุ่มโรยไปเมื่อกี้นี้เขาปากไปเต็มๆรีบไปซะ ก่อนที่พวกแกจะเจอของพวกนี้ชายหนุ่มชูพริกป่นขึ้นมาโชว์ ทำให้พวกจีโอมองกันอย่างเข็ดหยาด ก่อนที่จะพากันพยุงกันออกไปน้องเป็นอะไรหรือเปล่าชายหนุ่มถามแทมินที่กำลังตาค้างอยู่.................น้องๆๆๆชายหนุ่มเขย่าตัวแทมินเรียกสติคะ.....คะ.....ครับแทมินที่เพิ่งมีสติได้แต่ตอบติดอ่าง เพราะว่ามัวแต่มองชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าอย่างอึ้ง อึ้งในความ หล่อ เท่ห์ เก๋ สมาร์ท อ๊ากกกกกน้องเจ็บตรงไหนหรือเปล่าครับชายหนุ่มถามมินอีกครั้งมะ.....ไม่เจ็บครับแทมินตอบพร้อมยังมองใบหน้าชายหนุ่มอย่างหลงใหลถ้าไม่เป็นไรแล้ว พี่ไปก่อนนะชายหนุ่มเตรียมจะหันหลังไป แต่แทมินเรียกไว้ซะก่อน ชายหนุ่มชะงักหันไปมองแทมินดะ.....เดี๋ยวครับพี่ พี่ชื่ออะไรเหรอครับแทมินถามอย่างใจกล้าพี่ชื่อมินโฮ ไปก่อนนะ หวังว่าเราคงจะได้เจอกันอีกนะน้องชายชายหนุ่มพูดทิ้งทายก่อนที่จะเดินออกไป เหลือไว้เพียงเสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่แทมินลืมไม่ลงหล่อ เท่ห์เหลือเกิน อ๊ากกกกก ไม่ไหวแล้ว เขินๆๆๆแทมินยืนบิดตัวไปมาด้วยความเขินเฮ้ๆๆ เมื่อกี้เป็นอะไรหรือเปล่าแทมินซูฮยอนลุกออกจากที่ซ่อนแล้วเดินไปหาแทมินที่กำลังยืนบิดไปบิดมาอยู่สงสัยว่าความหล่อ เท่ห์ จะเข้าตา แทมินไปแล้วล่ะเควิ่นเดินออกมาที่หลบซ่อนตามซูฮยอนมาพูดขึ้นไม่ไหวเลยจริงๆ แทมินเนี๋ยดงโฮส่ายหน้าอย่างเอือมระอาเฮ้ๆๆ แทมินนายจะยืนไว้อาลัยอยู่ตรงนี้อีกนานมั้ย!! ไปกันได้แล้วซูฮยอนตะโกนใส่หูแทมิน จนแทมินสะดุ้งตกใจอยู่ใกล้กันแค่นี้ นายจะตะโกนทำไม หูฉันจะแตกอยู่แล้วเมื่อได้สติกลับคืนมาแทมินก็วีนใส่ซูฮยอนทันทีก็พวกเราตะโกนเรียกนายแล้ว ทำไมนายถึงไม่ได้ยินล่ะแทมินเควิ่นบอกนั่นสิ พวกเราเรียกนายตั้งนายแล้วนะ นายเป็นอะไรของนายเนี๋ยดงโฮพยักหน้าอย่างเห็นด้วยอ่ออออ!! เปล่านี่แทมินลากเสียงสูงแหมๆๆพิรุธออกขนาดนั้น ปิ๊งเขาเข้าแล้วล่ะสิ ฮ่าๆๆ เขาชื่ออะไรเหรอแทมินเควิ่นกระแซะตัวเข้าหาแทมินบ้า!! ปิ๊งอะไรกัน พี่เขาชื่อมินโฮ น่ารักที่สุดอ่ะ อ๊ายยเขินแทมินทุบปล่อยกำปั้นเล็กๆไปที่ซูฮยอนนายจะทุบฉันทำไมเนี๋ย เขินก็เขินไปสิ บ้าจริงซูฮยอนส่ายหัวนี่ๆๆจะยืนกันอยู่ที่นี่เหรอ รีบไปดูพี่ยองแซงกันเถอะ ป่านนี้คงจัดการพวกนั้นเรียบร้อยแล้วมั้ง เควิ่นเอ่ยขึ้นอย่างมั่นใจ ว่ายองแซงสามารถที่จะจัดการพวกโจรเถื่อนนั้นได้ เรียบร้อยแล้วอืมๆๆไปสิ ไปดูผลงานพี่ยองแซงกันดงโฮพยักหน้าแล้วเดินนำออกจากห้องครัวไป อีกสามคนที่เหลือก็เดินตามหลังดงโฮไปติดๆ


******************************

บ้านฮยอนจุง


ฮยอนจุงอุ้มร่างบางของฮยองจุนวางนอนบนเตียงอย่างเบามือ ก่อนที่ฮยอนจุงจะนั่งข้างๆฮยองจุน เพื่อมองใบหน้าที่แสนหวานของฮยองจุนอย่างชัดๆๆ ใบหน้าหวานที่ดึงดูดใจ ริมฝีปากที่บางเล็กน่าหลงใหล ฮยอนจุงเผลอใจมองหน้าของฮยองจุนอยู่นานโดยที่ไม่สามารถละสายตาได้แม้แต่วินาทีเดียว ความรู้สึกนี้เขาจำได้ว่ามันเกินขึ้นเมื่อสองสัปดาห์ก่อน วันที่เขาให้เห็นฮยองจุนในรถหรูๆๆคันนั้น เขาตัดสินใจไม่ลงจากรถเพราะกลัวว่าจะหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ เลยให้สหายทั้งหกคนลงไปจัดการแทน และตั้งแต่วันนั้นเขาก็หลงรักฮยองจุนโดยที่ไม่รู้ตัว เวลานอนก็มีแต่หน้าของฮยองจุนลอยเข้ามา แม้พยามที่จะปัดออกเท่าไร มันก็ยิ่งได้เห็นภาพนั้นๆๆชัดขึ้น   ชัดขึ้นทุกครั้ง และเขาเองก็ตั้งความหวังไว้ว่า จะต้องทำให้ฮยองจุน คนที่ไม่เคยแคร์ใคร หรือไม่เคยรักใครอย่างจริงๆจังๆ สักครั้งมาหลงรักเขาให้ได้ แม้ว่าความหวังนั้นจะเป็นศูนย์ แต่ถ้าเรายังมีความหวังอยู่ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องกลัวฉันจะทำให้นายหลงรักฉันให้ได้ นายต้องเป็นของฉันเพียงคนเดียว ฮยองจุนฮยอนจุงก้มลงจุมพิตที่ริมฝีปาก  ฮยองจุนเบาๆแต่เนิ่นนาน


******************************

บ้านจงฮยอน

คีย์ฟุบลงกับหมอนนอนร้องไห้อยู่บนเตียงหนุ่มๆสีฟ้าอ่อนอยู่เป็นเวลานาน ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดน้ำตาได้เลยสักนิด เขาจะรู้บ้างมั้ยว่าคีย์เจ็บมากแค่ไหน ทั้งๆที่เป็นคนที่ไม่เคยรู้จักหรือพูดคุยกันเลยแม้แต่น้อยทำไมคนอย่างเขาต้องถูกกักขังอยู่แบบนี้ เมื่อนึกถึงเรื่องในอดีตเขาก็อดที่จะนึกถึงมินอา หญิงสาวที่เขารักมากที่สุด เขาไม่เคยลืมเธอเลยแม้แต่วินาทีเดียว จริงหรือที่เขาเป็นคนทำให้มินอาต้องตาย เพราะเขาจริงๆเหรอ เขายังคงจดจำวันสุดท้ายของเขากับมินอาได้ดี มันเป็นวันที่เขากำลังจะขอแต่งงานกับมินอาในวันนั้น แต่เพราะหิมะที่ตกแรงมากเกินไป ทำให้รถของที่มินอานั่งมาเพื่อจะไปพบเขาพลิกคว่ำ เมื่อเขารู้ว่ามินอาเสียชีวิตลงแล้วเขาก็แทบคลั่งจนจะเป็นบ้า ทำไมรถต้องคว่ำในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา ทำไมพระเจ้าถึงเอามินอานางฟ้าผู้งดงามไปจากเขาแล้วส่งปีศาจอย่างจงฮยอนมาแทน เขาต้องการนางฟ้าของเขาคืน ไม่ใช่ปีศาจร้ายตนนี้ ไม่ใช่ตนนี้ ปีศาจร้ายตนนี้เขาไม่เคยต้องการมันสักนิด เขาเพิ่งจะรู้ว่ามินอานั่นเป็นน้องสาวของ   จงฮยอนก็วันนี้ ทำไมมินอาถึงไม่เคยบอกว่ามีพี่ชาย หรือว่าเขาสองพี่น้องจะมีเรื่องขัดใจกันนะมินอาเธอรอฉันอีกนิดนะ รอให้ฉันได้แก้แค้นพี่ชายเธอให้สำเร็จ แล้วฉันจะไปอยู่กับเธอ


******************************


คลับ SUS

สี่หนุ่มสี่มุมต่างวัยแต่ใจเดียวกันพากันยืนอึ้งเมื่อเห็นสภาพของคลับ ข้าวของถูกพังทลายไม่เหลือซาก หมดกันคลับ ไม่เหลือแล้วล่ะ คงต้องปิดคลับไปตลอดกาลแล้วมั้งอะ.....อ้าวผู้จัดการอนยู ทำไมหน้าตาถึงเป็นแบบนั้นล่ะครับ ไปฟัดกับสุนัขที่ไหนมาแทมินผู้อ่อนต่อโลกพูดขึ้น(นี่ปากนายเหรอแทมิน : อนยู)ฟัดเฟิดอะไรแทมิน ฉันโดนซ้อม ซี๊ดดดดอุ๊ยเจ็บ!!” อนยูว่าพลางจับปากที่เป็นแผลไว้อ้าว!! แล้วผู้จัดการอนยูไปทำอีท่าไหนล่ะครับเนี๋ยดงโฮว่าก่อนที่จะเดินไปหยิบผ้าชุบน้ำอุ่นๆมาให้อนยูท่าไหนอะไรล่ะ พอพวกมันเห็นหน้าฉันปุ๊บ มันก็ต่อยไม่ยั้งเลย เนี๋ย!! ฉันยังมึนๆอยู่เลยอนยูพูดได้ไม่เต็มปากนัก เพราะเจ็บแผลโฮ้!! แล้วเป็นอะไรมากมั้ยครับซูฮยอนถามเจ็บนะสิ ถามได้!! โอ๊ยอนยูตะคอกใส่ แต่แล้วก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าเจ็บปากอยู่ เลยได้แต่ร้องโอดโอยฮ่าฮ่าฮ่าสมน้ำหน้า อย่างบ่นดีนักเควิ่นได้ทีเลยยืนหัวเราะอนยูใหญ่มาแล้วๆๆน้ำอุ่นๆมาแล้วครับดงโฮวิ่งถืออ่างน้ำเล็กๆมามาๆๆฉันเอง แทมินอาสาไม่ต้อง เดี๋ยวฉันทำเอง ส่วนนายนั่งเฉยๆไปเถอะซูฮยอนพูดแล้วก็หันไปหยิบอ่างน้ำจากดงโฮ แล้ววางไว้บนโต๊ะ เอาผ้าชุบน้ำหมาดๆ ก่อนที่จะเอาไปปะคบให้อนยูโอ๊ย!! ซีด!! อ่า!! เบาๆหน่อยสิซูฮยอน ฉันเจ็บนะอนยูร้องออกมาเมื่อซูฮยอนปะคบไปที่แผลแหม!! ดูร้องเข้าเควิ่นประชดอะไรเควิ่น อยากถูกตัดเงินเดือนหรือไงเควิ่นหุบปากลงทันทีเมื่อเจอมุกนี้เข้า เอาเงินเดือนมาขู่แบบนี้ วิ่นไม่ขอเสี่ยงดีกว่า
พวกนายเป็นยังไงบ้าง ปลอดภัยกันหรือเปล่าเสียงหนุ่มทุ้มดังมาจากไหนก็ไม่รู้ แต่เมื่อทั้งห้าหันไปมองก็ต้องตกใจ
นะ....นายนั่น!!” เสียงหวานปริศนาดังขึ้นมาจากในกลุ่มสี่หนุ่มสี่มุม อ่อๆๆไม่ใช่ๆๆ ตอนนี้มัน ห้าหนุ่มห้ามุม  
ใครเหรอเควิ่นดงโฮกระซิบถามไอ้คิบอมคนที่มันหอมแก้มฉันนะสิ ฮึย!! พูดแล้วของขึ้นเควิ่นว่าพลางถกแขนเสื้อขึ้นอย่างจะเอาเรื่องให้ได้ใจเย็นๆเควิ่นแทมินห้ามเอาไว้ เควิ่นจนทำได้แค่ยืนกระทืบไปมาอย่างขัดใจเขาเนี๋ยนะหอมแก้มนายดงโฮชี้ไปที่ชายหนุ่มผู้มาใหม่ก็ใช่นะสิ นายเนี๋ยแหละเควิ่นบอกจริงเหรอครับ คุณหอมแก้มเขาเหรออนยูที่เงียบอยู่นานเอ่ยขึ้นเปล่านะครับ ผมยังไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะคิบอมทำหน้าใสซื่ออย่างสุดๆ(หมั่นไส้!! : เควิ่น)ไม่จริงนะ นายคิบอมเนี๋ยแหละมันหอมแก้มผมอ่าๆๆเควิ่นเริ่มโวยวายเพ้อมากไปมั้ยเควิ่นซูฮยอนเริ่มขัดจริงๆนะ ไม่มีใครเชื่อฉันเลยเหรอเควิ่นหันไปหนุ่มสี่หนุ่มที่เหลือเพื่อหาตัวช่วย แต่ทั้งหมดกลับส่ายหัวบ้าที่สุดเลยอ่ะ ฉันงอนพวกนายแล้วเควิ่นพูดจบก็สะบัดหน้าหนีแล้วรีบวิ่งออกไปผมขอตัวก่อนนะครับคิบอมบอกกับหนุ่มๆที่เหลือแล้ววิ่งตามเควิ่นออกไปพวกนายเชื่อที่เควิ่นพูดกันหรือเปล่าอนยูพูด ทุกคนที่เหลือต่างพยักหน้าอย่างเห็นด้วยนายคิบอมนั่นร้ายใช่ย่อยนะเนี๋ยอนยูพูดขึ้นอีกครั้งทุกคนก็ต่างพยักหน้าอย่างเห็นด้วยทางด้านเควิ่นหายตายเถอะ ทำไมไม่มีใครวิ่งตามมาง้อฉันเลยนะเควิ่นเดินมาจนถึงหน้าคลับ ที่ไม่ค่อยมีรถผ่านสัญจรมาแถวนี้เท่าไร เพราะว่าวันนี้เกิดเรื่องที่คลับจึงทำให้มีแขกน้อยไอ้บ้าคิบอม เจอกันอีกครั้งฉันเอานายตายแน่ ค่อยดูนายจะทำอะไรฉันได้ล่ะเควิ่นเสียงคิบอมดังมาจากข้างหลังทำให้เควิ่นหันขวับไปมองนะ.....นายตามฉันออกมาทำไมก็แค่ตามมาดูคนชอบนินทาคนอื่นลับหลังคิบอมยืนกอดอกมองเควิ่นอย่างยิ้มๆใครนินทาใคร ไม่เห็นรู้เรื่องเล๊ยยยเควิ่นตอบเสียงสูงไอ้บ้าคิบอม เจอกันอีกครั้งฉันเอานายตายแน่คอยดูคิบอมเลียนเสียงที่เควิ่นพูดเมื่อกี้นี้อย่างเหมือนเดะจนเควิ่นเองยังต้องอ้าปากค้างนายคิบอม ชักจะมากไปแล้วนะเควิ่นชี้หน้าแล้วจะทำไมเหรอคิบอมสาวเท้าเข้าไปใกล้เควิ่นอย่างรวดเร็ว จนเควิ่นต้องรีบถอยหลังหนีถอยออกไปเดี๋ยวนี้นะเควิ่นบอกแต่ก็ยังเดินถอยหลังไปเรื่อยๆเควิ่น ระวัง!!”อะไร  โอ๊ะ!!” เควิ่นร้องเสียงหลงเมื่อตัวเองถอยหลังไปชนกับกระถางต้นไม่ที่อยู่หน้าคลับจนหงายหลัง แต่คิบอมที่ใช้ความไวดึงแขนเควิ่นตวัดให้เข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของเขาแทนเดินไม่ระวังเลยนะคิบอมพูดกับคนในอ้อมกอด เควิ่นที่ตกอยู่ในวังวน ได้แต่มองหน้าคิบอมไปมา(ใบหน้าแบบนี้ เหมือนเคยเจอที่ไหนนะ : เควิ่น)เป็นอะไรหรือเปล่าคิบอมถามเควิ่นที่เอาแต่จ้องหน้าเขาอยู่.....................เควิ่น!!” คิบอมเรียกอีกครั้งห๊ะ!! อะไรเหรอเควิ่นพูดขึ้นหลังจากที่ตกอยู่ในวังวนอยู่นานนายเป็นอะไรหรือเปล่า เจ็บตรงไหนมั้ยคิบอมคลายอ้อมกอดหลวมๆแล้วมองที่เควิ่นอย่างไม่ล่ะสายตามะ...ไม่เป็นไร นะ...นายปล่อยฉันได้แล้วเควิ่นพูดอ่ะ!! ขอโทษทีคิบอมรีบปล่อยมือออกจากเควิ่นทันทีไม่เป็นไร ขอใจที่ช่วย แต่ตอนนี้ฉันไม่ต้องการความช่วยเหลือจากนายแล้ว ไปก่อนนะ หวังว่าจะไม่ได้เจอกันอีกเควิ่นพูดจบก็เดินออกไปพร้อมกับความรู้สึกแปลกที่หัวใจ(จะใช่พี่หรือเปล่านะ : เควิ่น)เฮ้อ!! ทำไมสัมผัสเควิ่นถึงได้เหมือนกันนักนะ ฉันคิดถึงนายจังเลยน้องซองฮยอนคิบอมพูดขึ้นแล้วก็นึกไปถึงตอนวัยเด็กเมื่อสิบห้าปีที่แล้ว ตอนนั้นเขาอายุประมาณห้าขวบพี่คิบอม ซองฮยอนจะไปแล้วนะฮะ พี่ห้ามลืมซองฮยอนนะฮะเด็กหนุ่มที่ชื่อซองฮยอนกล่าวกับเด็กหนุ่มที่ชื่อคิบอมครับ พี่สัญญาว่าจะไม่ลืมน้องซองฮยอนแน่นอนคิบอมยื่นมือไปเกี่ยวก้อยสัญญากับซองฮยอนถ้าอย่างงั้นพี่เก็บสร้อยเส้นนี้เอาไว้นะฮะ ไว้ซองฮยอนกลับมาเมื่อไรผมจะมาทวงคืนซองฮยอนยื่นสร้อยเส้นนั้นให้คิบอมทำไมอักษรมันถึงเป็น K&K ล่ะครับคิบอมจับสร้อยเส้นนั้นขึ้นมาเพ่งดูความลับฮะ ไว้อีกสิบห้าปีข้างหน้าซองฮยอนจะกลับมาตอบพี่นะฮะน้องซองฮยอนจะต้องไปอเมริกาจริงๆเหรอ พี่ไม่อยากให้น้องซองฮยอนไปเลยนะแต่ว่าซองฮยอนต้องไปนะฮะ แต่ซองฮยอนสัญญาว่าจะไม่มีวันลืมพี่คิบอมแน่นอน พี่คิบอมรอซองฮยอนด้วยนะฮะ อีกห้าปีผมจะกลับมาซองฮยอนบอกลาคิบอมเรียบร้อยแล้วก็เดินขึ้นรถไป ทิ้งไว้เพียงสร้อยปริศนาเส้นนี้เส้นเดียว คิบอมมองรถของซองฮยอนจนลับตาไป เขาจึงมองไปที่สร้อยเส้นนั้นอีกครั้งพี่จะรอนายนะซองฮยอนแต่แล้วเวลาผ่านไปห้าปี ไม่มีแต่แต่ข่าวคราวหรือหรือจดหมายอะไรส่งมาถึงคิบอม คิบอมได้แต่เฝ้ารอวันที่ซองฮยอนจะกลับมา แต่รอมาจนถึงตอนนี้ อายุยี่สิบกว่าแล้ว เขายังไม่ได้ข่าวคราวการกลับมาของ ซองฮยอนเลยนายคงลืมพี่ไปแล้วสินะซองฮยอนคิบอมหยิบสร้อยที่อยู่ในเสื้อขึ้นมาดูอีกครั้ง เขามักจะพกสร้อยเส้นนี้ติดตัวเสมอ เพราะว่าเขายังคงหวังที่จะไปพบกับซองฮยอนอีกครั้งแน่นอนแต่ถึงยังไงซะ ฉันก็ยังมีเธออยู่ทั้งคน ทำไมฉันต้องไปนึกถึงเรื่องราวเก่าๆด้วยนะ ขอโทษล่ะกันนะครับที่รัก ต่อไปนี้ผมจะไปคิดถึงใครอีกแล้วนอกจากคุณคิบอมเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับนึกภาพแฟนสาวของเขาที่ไม่ได้เจอกันมาหลายวันแล้ว รู้สึกคิดถึงเป็นบ้า


******************************

เซฟเฮ้าส์คยูจง


คยูจงอุ้มยองแซงมาจนถึงโซฟาในบ้าน คยูจงวางตัวยองแซงในนอนราบกับโซฟาอย่างดี ก่อนที่คยูจงจะไปหยิบอุปกรณ์ทำแผลมาวางไว้ที่โต๊ะข้างๆโซฟาขออนุญาตนะยองแซงคยูจงพูดกับคนที่นอนอยู่ตรงหน้าอยู่เชิงขออนุญาต ยองแซงยังไม่ได้หลับตาแต่เพียงแค่ไม่มีแรงเท่านั้น ก่อนที่จะค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของยองแซงที่ขาดเป็นรูใหญ่ๆออก เหลือเพียงเสื้อกล้ามสีขาวที่ตอนนี้เต็มไปด้วยเลือด คยูจงใช้กรรไกรมาตัดผ้าของเสื้อกล้ามของยองตรงบริเวณที่ถูกแทงออกเป็นรูใหญ่พอสมควร จากนั้นคยูจงก็จัดการล้างทำความสะอาดบริเวณแผลของยองแซงอย่างชำนาญและเบามือเจ็บหน่อยนะยองแซงคยูจงบอกกับยองแซง ก่อนที่จะหยิบเข็มกับด้ายขึ้นมาเตรียมที่จะเย็บแผลแบบสดๆให้ยองแซง ทันทีที่เข็มสัมผัสตัว ยองแซงก็ร้องออกมาทันทีโอ๊ย!! จะ..เจ็บ!!” คยูจงชะงัก แล้วหันไปกุมมือยองแซงไว้แทนไม่ต้องกลัวนะยองแซง อีกนิดเดียวก็จะเสร็จแล้ว อดทนอีกนิดนะคยูจงเอ่ยปากออกมาเบาๆ แต่ว่ามันก็ทำให้ยองแซงหยุดร้องแล้วเหมือนกัน เมื่อเห็นว่ายองแซงไม่ได้ร้องแล้วคยูจงจึงจัดการเย็บแผลของยองแซงต่อใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงกว่าที่คยูจงจะเย็บแผลให้ยองแซงเสร็จ คยูจงปาดเหงื่อเล็กน้อย ก่อนที่จะหยิบผ้าพันแผลขึ้นมาพันไว้รอบๆเอวของยองแซงอย่างชินมือ ที่เขาทำได้คล่องขนาดนี้ก็เพราะว่าเขามักจะทำให้เพื่อนๆที่ชอบไปมีเรื่องกับคนอื่นแล้วต้องเจ็บตัวกลับมา ที่จริงแล้วเขาเองก็ไม่ใช่คนที่ร้ายกาจอะไรมาก แต่เพราะว่าต้องมาอยู่ในแก๊ง Back Dragon  ทำให้เขาต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนฝูงให้ได้ และตอนนี้เขาก็สามารถเข้ากับเพื่อนๆได้ดีเลยทีเดียวเมื่อพันแผลให้ยองแซงเสร็จแล้วคยูจงก็เดินเอาของไปเก็บ แล้วกลับมาดูยองแซงตัวร้อนจี๋เลย จะเป็นอะไรมากหรือเปล่านะคยูจงเอามือทาบไปที่หน้าผากของยองแซงก็พบว่ายองแซงตัวร้อนมาก คาดว่าจะต้องมีไข้แน่ๆนายนอนรออยู่ตรงนี้ก่อนล่ะกันนะ ฉันจะไปหายาแล้วจะเอาน้ำร้อนมาเช็ดตัวให้คยูจงบอกกับยองแซงก่อนที่จะเดินหายขึ้นไปข้างบนซักพัก ก่อนที่จะเดินลงมาพร้อมยาและอ่างน้ำอุ่นๆที่เตรียมไว้ขออนุญาตอีกทีล่ะกันนะ ถ้าขืนปล่อยไว้แบบนี้ นายคงเป็นมากกว่านี้แน่ๆคยูจงส่ายหัวเล็กน้อยก่อนที่จะบรรจงถอดเสื้อกล้ามของยองแซงออก  แล้วก็ใช้ผ้าชุบน้ำไล่เช็ดตั้งแต่ใบหน้าของยองแซงจนมาถึงบริเวณแผลของยองแซงฉันควรจะเช็ดต่อดีมั้ยนะคยูจงคิดอยู่สักพักก็จัดการถอดกางเกงของยองแซงออกเหลือเพียงบ๊อกเซอร์ตัวเดียว คยูจงไล่เช็ดมาเรื่อยๆจนถึงปลายเท้า เมื่อเช็ดเสร็จก็ถอนหายใจเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยฉันเช็ดให้แค่นี้ล่ะกัน เดี๋ยวฉันจะใส่เสื้อผ้าใหม่ให้นาย คืนนอนอยู่แบบนี้ได้หนาวตายแน่ๆคยูจงหยิบเสื้อผ้ามาใส่ให้องแซงอย่างทุลักทุเล ยิ่งมือสัมผัสกับแผนอกเปลือยนุ่มๆขาวเนียนแบบนี้ยิ่งทำให้คยูจงนั้นอดใจไม่ไหวเสร็จสักที เฮ้อ!!” คยูจงปาดเหงื่อเล็กน้อยก่อนที่จะลุกเอาอ่างน้ำไปเก็บ แล้วกลับมาพร้อมกับน้ำเปล่าในมือแล้วฉันจะเอายาให้นายกินยังไง ในเมื่อนายยังไม่มีสติอยู่แบบนี้เนี๋ยคยูจงยืนมองยองแซงอยู่สักพักก่อนที่จะคิดอะไรดีๆออกขออนุญาตรอบที่สามล่ะกันนะยองแซงคยูจงพูดจบก็เอายาที่เตรียมมาเข้าไปในปากตัวเองก่อนจะดื่มน้ำในแก้วตามไป ก่อนที่จะค่อยๆพยุงยองแซงขึ้นมาให้อยู่ในอ้อมแขนก่อนที่จะประทับริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากหนุ่มๆของยองแซงแล้วดันยาที่อยู่ในปากของตัวเองส่งไปยังปากของยองแซงอย่างทุลักทุเล เมื่อป้อนยาให้ยองแซงเสร็จเรียบร้อยแล้ว คยูจงก็ถอนริมฝีปากบอกมา แล้วพยุงยองแซงให้นอนเหมือนเดิมเฮ้อ!! พาขึ้นไปนอนข้างบนดีกว่า ขืนนอนอยู่ตรงนี้มีหวังเป็นหนักแน่คยูจงเอ่ออกมาก่อนที่จะอุ้มยองแซงขึ้นไปบนห้องของตัวเอง เมื่อมาถึงห้องแล้วก็วางยองแซงลงอย่างเบามือ แล้วจัดการจัดท่านอนให้ยองแซงได้นอนอย่างสบายฝันดีนะครับนางฟ้าของผมคยูจงก้มลงประทับริมฝีปากของยองแซงอีกอย่างเนิ่นนาน ก่อนที่จะตัดใจถอนริมฝีปากออกมา ยืนมองยองแซงที่หลับอยู่สักพัก ก็เดินหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่ออาบน้ำทันที


******************************


ณ ห้องประชุมลับของแก๊ง Back Dragon


สี่หนุ่ม Back Dragon กำลังนั่งหมดอาลัยตายอยาก คิบอม อิไล มินโฮ กีซอบ นั่งมองหน้ากันไปอยู่เป็นชั่วโมงแล้ว ไม่มีใครพูดจาอะไรกันเลยสักนิดอ้าว!! แล้วไอ้คยูจงมันอยู่ไหนล่ะกีซอบพูดขึ้นหลังจากที่เงียบไปอยู่นานไม่รู้ ไอ้คยูจงมันก็อยู่ที่คลับดีๆ แต่พอเกิดเรื่องมันก็หายไปเลยมินโฮพูดขึ้นนั่นสิ มันหาไปไหนของมันนะอิไลคิดตามเฮ้อ!! ชั่งมันเถอะ ตอนนี้ฉันว่าเรากลับไปพักบ้านใครบ้านมันดีกว่านะคิบอมแนะนำเอางั้นก็ได้ แล้วค่อยมาคุยกันอีกที ตอนนี้เหนียวตัวจะแย่แล้วว่ะกีซอบพูดเอ่อๆๆงั้นพรุ่งนี้ค่อยเจอกันมินโฮพยักหน้า แล้วเดินออกไปคนแรก ตามด้วย กีซอบ อิไล และคิบอมคนสุดท้าย


 ******************************


ณ คฤหาสน์ตระกูลคิม


คิบอมเดินเข้ามาในบ้าน โดยมีสาวใช้ออกมาต้อนรับเป็นอย่างดี คิบอมยื่นเสื้อแจ็คเก็ตให้สาวใช้เอาไปเก็บก่อนที่จะเอ่ยถามสาวใช้เขายังไม่กลับอีกเหรอคิบอมถามด้วยเสียงเรียบ เพราะในใจนั้นก็ไม่อยากถามถึงเท่าไรถ้าหมายถึงคุณชายฮยองจุนล่ะก็ ออกไปตั้งแต่เช้ายังไม่กลับมาเลยค่ะสาวใช้ตอบ(งั้นก็แสดงว่าอยู่กับฮยอนจุงสินะ)ขอบใจ!! ถ้าอย่างงั้นเอาของไปเก็บได้แล้ว แล้วก็อย่าลืมเตรียมอาหารไว้ให้ฉันด้วยคิบอมสั่งเสร็จก็เดินขึ้นไปบนห้องสองพี่น้องนี่อยู่ร่วมชายคาเดียวกันได้ยังไงนะ สาวใช้บ่นตามหลังคิบอมไป   คิบอมเดินขึ้นมาจนถึงหน้าห้องของตัวเอง แต่ก็ชะงักนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาน่าจะได้ความลับอะไรบ้างนะคิบอมตัดสินใจหันกลับไปที่ห้องฝั่งตรงข้ามตัวเองนั่นก็คือห้องของฮองจุนนั่นเอง ไม่รอช้าคิบอมรีบไขกุญแจเข้าไปในห้องของฮยองจุนทันที ถามว่าเขาเอากุญแจมาจากไหน ที่จริงแล้วเขาปั้มกุญแจของห้องต่างๆภายในบ้านไว้ทั้งหมด มันเลยไม่ยากที่จะเข้าไปในห้องของฮยองจุนได้ คิบอมเดินเข้าไปในห้องของฮยองจุนแล้วกดล็อคไว้เหมือน เพราะกลัวว่าจะมีใครโผล่เข้ามา คิบอมเดินดูของรอบๆห้องก็ไปสะดุดตาอะไรบางอย่างเข้า สมุดเก็บความทรงจำของฮยองจุนนั่นเอง มันเป็นความลับของฮยองจุนที่ไม่มีใครรู้มัน แต่วันนี้คิบอมจะเป็นคนได้รู้ความลับนี้คนแรก คิบอมเปิดอ่านไปเรื่อยๆจนสะดุดตากับบันทึกอยู่หน้าหนึ่งของฮยองจุน/ว่าที่ภรรยาในอนาคต!!\คิบอมยืนช็อคอยู่อย่างนั้น จากที่เคยเกลียดฮยองจุน ตอนนี้ยิ่งเกลียดมากขึ้นไปอีก คนที่แย่งทุกๆสิ่งทุกอย่างไปหมด แล้วฮยองจุนคิดจะแย่งเธอไปจากเขาอีกเหรอคยูริเธอคงไม่ได้คิดอะไรกับพี่ฮยองจุนใช่มั้ยคิบอมมองภาพหญิงสาวที่อยู่ในสมุดเก็บความทรงจำของฮยองจุนอยู่นานก่อนที่น้ำตาของลูกผู้ชายจะไหลออกมาเป็นทาง ก่อนที่จะตัดสินใจเก็บสมุดเก็บความทรงจำของฮยองจุนไว้ที่เดิม แล้วรีบเช็ดน้ำตาแล้วเดินออกจากห้องฮยองจุนโดที่ไม่ลืมที่จะล็อคห้องไว้ให้ฮยองจุนด้วย
 

******************************

ครบร้อยเปอร์เซ็นต์นะค่ะ  อาจจะใช้เวลาแต่งนานไปหน่อย ยังไงก็ช่วยรอด้วยนะค่ะอิอิ อ่านแล้วช่วยกันเม้นๆๆติชมแล้วก็บอกด้วยนะค่ะว่าสนุกหรือเปล่า คือว่าไรเตอร์อยากรู้จริงๆอ่ะค่ะ ไรเตอร์จะได้มีกำลังใจ อ่อๆๆอ่านแล้วก็ช่วยกันเม้น+โหวต ให้ไรเตอร์ด้วยนนะค่ะ รีดเดอร์ที่น่ารักทุกๆคน 55 แล้วไรเตอร์จะมาต่อให้อีกนะค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านแล้วเม้นให้ไรเตอร์นะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

362 ความคิดเห็น

 1. #353 SNW''คิมจงกู๊ด >///< (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 00:44
  จงคีย์มาแล้ว กรี๊ดดดด! แต่อิจงจะโหดไปนะ  ทูมินก็ตามมาด้วย อ๊ายยยย น้องเห็ดปิ๊งตาอ๊อดหรอจ้ะ *0*
  #353
  0
 2. #231 choco501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 18:39
  โอยทำไมมันวุ่นวาย อลหม่านได้ปานชะนี้

  หลากหลายคู่หลายอารมจริงๆ แม่เจ้าเว๊ยยย..

  จงฮยอนกะคีย์นั้น ก็ชั่งดูโหดร้าย

  ลักษณะจะคล้ายๆ จำเลยรักจุนจุงของฟิคนูลง (มายันนี่)

  และก็มาถึง 2hj ของเจ้ ซื้อหวยก็คงถูก ที่แท้ก็เยนี่เอง

  แถมขัยรถเก่งกว่าลูกเจ้อีก..อิๆๆๆ

  งานนี้ลูกเจ้ถูกลานลามมมมม (แต่เจ้ชอบนะ // ซะงั้น)

  แค่นี้ก็เป็นลมเลยเหรออลูก..น่านะฝึกไว้เจ้คาดว่าหนูคงเจออะไรที่มากกว่านี้ 5555

  แล้วน่าน K&K นี่มัน อักษรแทนตัวของใครกัน บอมกะวิ่นต้องเคยเจอกันมาก่อแน่เลย

  มาที่คุณคยูของเราบ้างผู้ธรรมะ ธรรมโม อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

  ท่าป้อนยาท่านี้ เจ้กดไลค์ อย่างแรง

  ชอบมากกกกกกกกก

  สนุกมากค่ะ ไรเตอร์ ^^

  เจ้ไปอ่านต่อก่อนนะจ๊ะ
  #231
  0
 3. #216 Primadonna (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 เมษายน 2554 / 01:29
   ยองแซงงงงงงงงงงงงงงงง T T
  เน้ อทมเปนมากนะนะเนี่ย 555
  พ่อพระเอก เท่เหลือเกิ๊นนนน
  #216
  0
 4. #206 mooham501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 มีนาคม 2554 / 20:10

  โอ มากหน้าหลายตา
  มากมายหลายคู่
  น่าติดตามมากๆ ค่ะ
  พี่จุนนี่อยู่บ้านเฮีย  อ๊ากกกกก

  #206
  0
 5. #189 Puiizzi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 23:03
  อ๊าย หนุกหนานมากค่า
  นั้นนะสิ คยูน่าจะไปพาไปหาหมอ เฮียแกเล่นเย็บเองเสร็จสรรพ
  งานนี้แซงมีแต่ได้กับได้ค่ะ อ๊ายย
  บอมเอ๊ยยย ซองฮยอนก็วิ่นนั้นแหละ
  แต่กับคยูรินี่ ไม่น๊า
  แอบฮา โจรชุบแป้งของมินโฮมาก ฮ่าๆๆ
  #189
  0
 6. #175 Nenarisa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 21:39
  แฮก...

  ยาวมว๊ากกก

  คยูจงน่ารักไปมิ โถ่ พ่อคุณทำไมไม่พาเขาไปหาหมอเล่า มานั่งเย็บแผลให้ใจเต้นเล่นทำไม XD

  มินโฮ แลดูแกจะกวนบาทาอยู่นะ

  และบอม.. ไม่น้าาาา แกเป็นแฟนกับคยูริเรอะ!!!
  #175
  0
 7. #162 Sojung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2554 / 21:32
  อ่า!! จุนกับบอมอ่าๆๆ ทำไมเป็นแบบนี้ไปได้นะ

  แทมออกอาการเพ้อนะนั่น 55

  คยูแซงกรี๊ดๆๆ 55 ชอบๆๆ
  #162
  0
 8. #153 Ss_fc (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 21:34
  อะไรกันนักหนา หนุกหนานบานตะไท แต่ยังจำได้ไม่ทุกคู่ บอมจุนผิดใจเพราะหญิง? ผิด concept อย่างแร็งง
  #153
  0
 9. #144 รัก SS501 มากมาย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2554 / 14:51

  อืม..หลายอารมมากค่ะ  สุข เศร้า ขำ เขิน
  น่ารักอะ

  #144
  0
 10. #135 Mosugar_TS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:19
  ไมบอมกับจุนต้องแย่งผู้หญิงกันด้วยอ่า~
  #135
  0
 11. #122 TP.S (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:07

  ไม่ถูกกันเพราะผู้หญิงเหรอเนี่ยพี่น้องคู่นี้

  จงโหดมาก คีย์จะแก้แค้นจงทำไมอ่ะ?

  #122
  0
 12. #121 b.TeruinpilceeS.d (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2554 / 15:27
  สาเหตุที่เกลียดกันสินะ (+-_-)..

  สงสารคีย์อ่ะ(ซวยชะมัด:ใครหว่า)จงโหดเว่อร์ O.o!?

  จะคอนติดตามนะ(สนุกดี -w-!) < ชอบหลายๆวง
  #121
  0
 13. #119 Blob (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มกราคม 2554 / 22:18
  คยูสุภาพไปมั๊ย

  จับกดเลยจิ
  #119
  0
 14. #117 mukie501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มกราคม 2554 / 14:54
  ว๊าวววววว อ่านแล้วใครเป้นใครนี่ละลานตาไปหมดเลย โอ้วว
  ได้ครบอารมณ์มาก

  ว่าแต่อินคยูแซงอยู่เเล้วเลยอินหนัก คยูจงอ่าไมเย็บเองเล่า แซงก็เจ็บแย่อะจิ ไม่ได้ชมโกรธยาชงยาชาก็ไม่มี อิอิ แซวนะ ก็ตีกันได้แผลอะนะ

  อ๊ากกกกsweet
  #117
  0
 15. #116 mayer (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มกราคม 2554 / 08:33
  น่ารักจังเลยคยูแซง

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ

  อยากรู้ว่าตอนต่อไปแซงตื่นขึ้นมาแล้วจะเป็นไง
  #116
  0
 16. #115 davil09 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มกราคม 2554 / 02:28
  น่ารักมากเลยวิธีป้อนยานะ...อย่าป้อนบ่อยนะจ๊ะ
  เดี๋ยวปากแซงจะช้ำนะจ๊ะพ่อหมี
  ขอบคุณไรเตอร์ที่มาอัพให้นะจ๊ะ
  เป็นกำลังใจให้ตลอดสู้ๆๆๆๆๆๆๆ
  #115
  0
 17. #114 youngwon501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มกราคม 2554 / 20:08
  โอ้วววว หลายคู่หลายสถานกรารณ์มั่กๆ
  งั้นขอเม้นแต่คู่ที่หมายปองแล้วกันนะค่ะ แฮะๆๆๆ
  คือถ้าให้เม้นมันทุกคู่ รีดเดอร์เกรงว่า พรุ่งนี้ก็อาจจะยังเม้นไม่เสร็จ อิอิ
  ง่ะ สงสารแซงอะ คยูนี่ออกจากแก๊งค์
  แล้วไปเป้นบุรุษพยาบาลได้เลยนะเนี้ย 55555
  น่ารักที่สุด อิอิ ว่าแต่ คยูนี้ก็ใจแข็งเหมือนกันนะเนี้ย
  ก็แซงเล่นขาวซะขนาดนั้น เอ๊ะ ยังไง 5555+
  ไม่ใช่ค่า ไม่ใช่ ก็แซงเล่นน่ารักน่ากอดซะขนาดนั้นอะ เนอะ
  แต่ตอนนี้คยูดูอบอุ่นมากมาย ไม่เหมือนตอนเถียงกันเลย
  แล้วอ้ายวิธีป้อนยาอันนี้เนี้ย ขอซื้อได้ไหมค่ะ 55555+
  เนียนได้อีก อิอิ สรุปตอบท้ายประโยค
  นางฟ้าของผม ก๊ากกกกกก หวานซ้าาาา
  ส่วนคู่อื่นๆ เอิ่ม มันเยอะจริงๆค่ะ 5555 รีดเดอร์ยังคง งง กับการจำชื่ออยู่เลยอะ
  แต่จะพยายามจำให้ได้นะค่ะ ขอบคุณไรเตอร์ที่กลับมาอัพนะค่ะ
  นานยังไง ก็รอได้ค่ะ ^^ แล้วกลับมาต่ออีกน้าาาาาา ^^
  #114
  0
 18. #101 The.TiNg (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2554 / 14:45
    อยากได้ซ้อคู่เฮียอ่า

   แต่ละคู่ก็วุ่นวายสุดๆ
  #101
  0
 19. #86 mukie501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 12:26
  ว๊ากกก ไรต์เตอร์ เจ็ดสิบเปอร์เซ็น พี่ก็อ่านจนอิ่มเอมเต็มหน้าเลย ไรต์เตอร์สุโค่ยมากกกก

  ว๊าว แซงเอ้ย ทำเก่งมือเปล่าอีกแนะ โถ่ยังไม่ทันสู้ก้โดนจับซะแล้วอ่า
  คยูช่วยแซงให้ได้นะจ๊ะ

  ว๊ากคู่อื่นๆก็ปั่นปวนดีจัง ได้หลายอารมณ์มาก
  #86
  0
 20. #85 mayer (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 08:40
  70 %แล้ว

  รออีก 30

  แซงกี้จะเป็นอะไรมั๊ยอ่า

  คยูช่วยแซงกี้ให้ทันนะ
  #85
  0
 21. #84 youngwon501 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 00:38

  อ้าวววววว แซงถูกแทงงงงงงง
  ซะงั้นอะแซง จะออกมาทำไมเนี้ย
  แล้วใครกันที่มาช่วย คยูอะป่าวค่ะ
  อย่าเป้นอะไรนะแซง T-T
  แต่ละคู่ แต่ละสถานที่ ช่างวุ่นวายกันดีจริงๆ 55555+
  70 % แล้ว รออีก 30 % อยู่นะค่ะ
  แต่งนานไม่เป็นไรค่ะ ดีกว่าไม่ได้อ่านเลยนะ อิอิ
  เอาใจช่วยไรท์เตอร์นะค่ะ  ^^

  #84
  0
 22. #83 jiyeonyoona (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 18:03
  เควินคู่กับใครอ่ะ
  #83
  0
 23. #78 TP.S (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มกราคม 2554 / 17:04
  ดูเหมือนคีย์กับจงฮยอนจะมีความหลังฝังใจกันอยู่นะ

  อเล็กซานเดอร์ที่น่าสงสารคู่กับใครกันแน่นะเนี่ย อยากให้เป็นซูฮยอนอ่ะ

  เขี้ยวคิดได้ไงอ่ะวิ่งหนีรถ หนูไม่ต้องหนีหรอกนะยอมเฮียเค้าเถอะ อิ อิ

  รัก 2hj มากมายก่ายกองเลย~
  #78
  0
 24. #74 Blob (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 12:37
  โอ้ยยยยยย

  จุงสุดยอดดดดดดดดดดด
  #74
  0
 25. #67 mayer (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 08:57
  โหหหหหหหหหหหหหหหหหหห

  ไรเตอร์  10 เปอร์เองเหรอนั่น

  เยอะมากเลยอ่่ะ ^_^

  แต่ก็ดีแล้วล่ะ เยอะๆอย่างนี้ รีดเดอร์ชอยบบบบบบ

  ^__^

  เข้าเรื่องดีกว่า

  จงฮยอน กับ คีย์ มีความหลังอะไรกันรึเป่าน้อ

  รอติดตามนะ

  ^___________^
  #67
  0