Love In The Host Club คลับนี้มีแต่รัก (SS501+SHINEE+U-KISS)

ตอนที่ 6 : Love In The Host Club : Chapter 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  30 ธ.ค. 53

Love In The Host Club

Chapter 2


สนามแข่งรถ

เอาล่ะครับทุกคน ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะตัดสินผู้ชนะในวันนี้แล้ว ขอเชิญผู้เข้าแข่งขันคู่สุดท้ายในวันนี้เลยครับ คิมฮยองจุน และ ปาร์คชอนดุง ครับเชิญเข้าประจำที่เลยนะครับสิ้นเสียงของผู้ประกาศชายหนุ่มหน้าตาดีทั้งสองก็เดินมาประจำที่รถคันโปรดของตัวเอง คิมฮยองจุน นักแข่งรถมือหนึ่งในขณะนี้ สวมเสื้อสีขาวพร้อมกับกางเกงขาสามส่วน ? ในมือถือหมวกกันน็อคอย่างเตรีมพร้อม ชอนดุง นักแข่งรถมือหนึ่งเมื่อ 5 ปีที่แล้ว วันนี้เขาจะกลับมาเป็นแชมป์อีกครั้ง  ชอนดุงสวมชุดแข่งรถอย่างเต็มยศ พร้อมทั้งอุปกรณ์มากมายที่นำติดมาด้วยวันนี้ฉันจะกลับมาทวงแชมป์คืนว่ะ แกเตรียมตัวรับความพ่ายแพ้ไว้ให้ดีล่ะชอนดุงกระซิบบอกฮยองจุน ฉันไม่กลัวอยู่แล้ว ถ้าให้ได้อย่างที่พูดแล้วกันฮยองจุนยักไหล่ให้ชอนดุงเล็กน้อยเอาล่ะครับ การแข่งขันในวันนี้สิ่งที่จะเดิมพันก็คือ........ผู้ประกาศหยุดชะงัก100 ล้าน ถ้าแกชนะฉันได้ ฉันจะให้แก 100 ล้านฮยองจุนเอ่ยขึ้นมาอย่างไม่เกรงกลัว


ดี!! ถ้าแกชนะฉันได้ ฉันก็จะยอมออกจากวงการนี้ชอนดุงก็เช่นกันงั้นแกก็จะได้ออกสมใจแกแน่ ไอ้!! ชอนดุงฮยองจุนพูดทิ้งท้าย ก่อนที่จะเปิดประตูรถเข้าไปแล้วฉันจะคอยดู ไอ้!! ฮยองจุนชอนดุงก็พูดทิ้งท้ายไว้เช่นกัน ก่อนที่จะเปิดประตู้รถเข้าไปอีกคน  ประชาชนมากหน้าหลายตารีบกรูกันเข้ามาดูศึกของสองหนุ่มที่กำลังจะเริ่มปะทุขึ้นมาอีกครั้งอย่างล้นหลามเอาล่ะครับ เดิมพันในวันนี้ดุเดือดเข้มข้นมากเลยที่เดียว สิ่งที่ทั้งสองจะเดิมพันในวันนี้คือ จำนวนเงิน 100 ล้าน ของคิม ฮยองจุน และ การออกจากวงการของ ปาร์คชอนดุง  งานนี้ใช้ฝีมือล้วนๆนะครับ เพราะฉะนั้นกติกาในวันนี้จะไม่มี ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว เราจะเริ่มการเดิมพันในครั้งนี้เลยนะครับ  กรรมการที่ยืนอยู่ข้างสนามยืนถือปืนเตรียมให้สัญญาณ ส่วนคนดูข้างสนามก็เตรียมตัวที่จะเชียร์ทีมที่ตนชอบอย่างเต็มที่/ปัง!!\ ทันทีที่เสียงปืนดัง รถของทั้งสองก็เริ่มขับออกไป ท่ามกลางกองเชียร์มากมาย ทั้งคู่ขับเบียดแซงกันไปมา โดยไม่มีใครอ่อนข้อให้ใครเลยซักนิดแล้วแกจะรู้สึกคิมฮยองจุนชอนดุงยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะขับเบียดรถของฮยองจุนตกจากสนามแข่งไป รถของฮยองจุนหยุดทันทีเมื่อหลุดออกจากสนามไปแค่นี้ก็เรียบร้อยชอนดุงหันไปมองรถของฮยองจุนที่กระเด็นออกนอกสนามอย่างสะใจ ก่อนที่จะขับต่อไปไอ้ชอนดุง!! แกไม่มีทางชนะฉันได้ฮยองจุนจัดการสตาร์ทรถใหม่อีกครั้ง ก่อนที่จะขับไปตามเส้นทางที่แข่งขันต่อ และใช้เวลาเพียงไม่นาน รถของฮยองจุนก็ขึ้นมาเทียบกับชอนดุงแกเตรียมตัวออกจากวงการนี้ได้แล้วว่ะ ไอ้ชอนดุงฮยองจุนขู่ส่งท้ายก่อนที่จะเหยียบคันเร่งจนมิด รถพุ่มไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนชอนดุงไล่ตามไม่ทัน และแล้วฮยองจุนก็ขับเข้าสู่เส้นชัยอย่างสวยงาม ฮยองจุนเดินลงมาจากรถพร้อมกับรอยยิ้มแห่งชัยชนะ เสียงเหล่าบรรดากองเชียร์ที่เชียร์ฮยองจุนก็ตะโกนโหวกแหวกอย่างดีใจที่ฮยองจุนชนะ ก็เพราะว่าพวกเขาพนันกันเอาไว้นั่นเองและผู้ชนะในวันนี้ก็คือ คิมฮยองจุน ครับสิ้นเสียงผู้ประกาศ ก็ตามมาด้วยเสียงเหล่าบรรดากองเชียร์ผู้ชนะพนัน ผู้ชนะอย่างคิมฮยองจุนโปรยยิ้มอย่างทั่วหน้า เล่นเอาบรรดาสาวๆหลายคนแทบจะลมจับเลยทีเดียว ส่วนผู้แพ้อย่างชอนดุงก็ได้แต่ยืนเจ็บใจทันทีที่มาถึงเส้นชัยแล้วอย่าลืมที่พูดไว้ล่ะ ไอ้อ่อนฮยองจุนกรีดยิ้มอย่างสะใจ ชอนดุงไม่รู้จะทำยังไงจึงได้แต่เดินก้มหน้าออกจากสนามไปฝีมือก็งั้นๆ ไม่สมกับที่เป็นแชมป์มาหลายปีเลยนะเสียงชายหนุ่มที่เดินเข้าที่ฮยองจุน แล้วกวาดสายตามองฮยองจุนแทบจะทุกส่วนของร่างกายนายเป็นใครฮยองจุนมองอย่างไม่สบอารมณ์นักเป็นใครไม่สำคัญหรอก แต่ที่แน่ๆฉันต้องการดวลกับนายนายหนุ่มบอกความต้องการของตัวเอง แต่ฮยองจุนกับหัวเราะออกมาฮ่า ฮ่า ฮ่า นายเนี๋ยนะจะมาดวลกับฉัน คิดผิดคิดใหม่ได้นะใช่!! ฉันจะขอดวลกับนาย นายกล้ารับคำท้าของฉันมั้ยล่ะชายหนุ่มพูดแล้วใครว่าฉันจะไม่กล้า ในเมื่อนายกล้าท้า ฉันก็กล้ารับคำท้าเหมือนกันฮยองจุนสะบัดหน้าหนีชายหนุ่มก่อนที่จะเดินกลับไปยังรถคันเก่าของตน ชายหนุ่มยืนมองฮยองจุนที่อยู่ในรถอย่างชอบใจ ก่อนที่จะเดินไปเอารถของตัวเองมาจอดคู่กับฮยองจุนในสนามแข่งขันนายจะเอาอะไรมาเดิมพันฮยองจุนตะโกนถามออกไปหาชายหนุ่มที่ยืนในรถข้างๆตัวนาย!!”OxO!! ฮยองจุนค้าง

ตัวฉันเหรอ!!” ฮยองจุนชี้ที่ตัวเองพลางหันไปถามชายหนุ่มใช่!! ถ้านายแพ้นายจะต้องทำตามคำสั่งฉันทุกอย่าง โดยไม่มีข้อแม้ใดๆชายหนุ่มอมยิ้มแล้วถ้าฉันชนะล่ะฮยองจุนถามกลับฉันก็จะทำตามทุกอย่างที่นายสั่ง โดยไม่มีข้อแม้ใดๆเหมือนกัน ตกลงมั้ยคิมฮยองจุนชายหนุ่มพูดอย่างชัดถ้อยชัดคำตกลงฮยองจุนตอบแบบไม่ต้องคิดเลยก็ว่าได้ เขามั่นใจอยู่แล้วว่าจะต้องชนะแน่นอนถ้างั้นเราก็มาดวลกันเลยชายหนุ่มมองฮยองจุนอย่างไม่ละสายตา ทำให้ฮยองจุนนั้นรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก ฮยองจุนก็เลยเสมองไปทางอื่น


*******************

ณ สวนลำไย

ลัลลา พวกเราจะมาลัลลา ลัลลา ลัลลา ลัลลา (กรุณาร้องออกมาเป็นเพลง ^_^”)”  ลูกชายเจ้าของสวนลำไยที่รวยที่สุดในประเทศเกาหลี ? กำลังรดน้ำพรวนดินให้กับต้นลำไยอย่างสนุกสนาน โดยไม่ได้สนใจกับคนรอบข้างที่มองเลยสักนิดเฮ้ย!! แกว่าคุณชายเค้าดูแปลกๆหรือเปล่าว่ะคนสวน 1 พูดขึ้นแกก็คิดเหมือนกับฉันเหรอเนี๋ย ฉันคิดว่าฉันบ้าคิดอะไรแปลกๆอยู่คนเดียวซะอีกคนสวน 2 หันไปสนทนากับ คนสวน 1พักนี้คุณชายชอบพูดเองเออเองอยู่เรื่อยเลย ฉันล่ะไม่เข้าใจจริงๆคนสวน 1 พูดฉันก็ว่างั้นแหละ เราไปบอกคุณผู้ชายกับคุณผู้หญิงกันดีกว่า ขืนปล่อยเอาไว้อย่างนี้ ฉันว่าคุณชายคงต้องเพิ่งโรงพยาบาลบ้าแล้วล่ะคนสวน 2 เริ่มแสดงความคิดเห็นพวกแกนั่นแหละบ้า ออกไปให้พ้นเดี๋ยวนี้นะลูกชายเจ้าของบ้านออกปากไล่อะ....ออกไปเดี๋ยวนี้ล่ะครับ!!” คนสวน 1 พูดขึ้นก่อนที่จะสะกิดคนสวน 2 วิ่งออกไปเหอะๆๆก็สมควรแล้วล่ะที่ฉันเป็นแบบนี้ ถึงฉันจะไม่ได้บ้า แต่ใช้ชีวิตที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวแบบนี้ ฉันก็เซ็งเป็นเหมือนกันนะ มีพ่อกับแม่ก็เหมือนไม่มี วันๆหนึ่งเคยสนใจลูกถึง 5 วิหรือเปล่าก็ไม่รู้  พูดไปก็ไม่มีใครรับฟัง สู้อยู่โดดเดี่ยวอยู่อย่างนี้ก็ดีแล้ว......ให้มันเป็นแบบนี้ก็ดีแล้วชายหนุ่มพูดออกมาอย่างตัดพ้อจองมิน แม่ได้ยินมาว่าลูก............แม่ของชายหนุ่มเดินมาที่ชายหนุ่มเป็นบ้าใช่มั้ยครับ แล้วแม่คิดอย่างนั้นหรือเปล่าล่ะครับจองมินมองแม่ของตัวเองอย่างเศร้าๆร้อยวันพันปีไม่เคยห่วง แล้ววันนี้ทำไมถึงมาถามแบบนี้แม่จะคิดอย่างนั้นได้ยังไงล่ะจองมินแม่ของจองมินเขาไปสวมกอดจองมินพร้อมกับลูบหลังเบาๆเหรอครับ ผมคิดว่าแม่จะคิดแบบนั้นซะอีกจองมินประชดไม่เอาน่าจองมินแม่ของจองมินกอดจองมินแน่นขึ้นคุณ ผมโทรบอกคุณพี่เขาไว้แล้ว เขาบอกว่าถ้าพร้อมเมื่อไรก็ย้ายไปหาเขาได้เลยพ่อของจองมินเดินมาหาแม่ของจองมินและจองมินที่ยืนกอดกันอยู่เหรอค่ะ!! ถ้าอย่างงั้นเราก็ส่งจองมินไปเย็นนี้เลยนะค่ะแม่ของจองมินตอบพลางมองจองมินที่กำลังตกใจอยู่(เขาจะเอาฉันไปไหนกัน)แม่จะพาผมไปไหนครับจองมินหันไปถามแม่ของตนคือแบบนี้นะจ๊ะ แม่จะให้ลูกไปอยู่กับญาติของแม่ที่อยู่โซลนะจ๊ะ ลูกคงไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยจ๊ะแม่จองมินถาม(โซล!! ว้าวๆๆฉันจะได้ไปโซล)


ก็ได้ครับ ผมจะไปจองมินออกปากรับคำอย่างง่ายดาย เล่นเอาพ่อกับแม่ของจองมินลุ้นกันว่าเล่นดีมากลูก ถ้างั้นลูกก็ไปเตรียมจัดกระเป๋าให้เรียบร้อยนะจ๊ะ แล้วตอนเย็นๆพ่อกับแม่จะเป็นคนไปส่งลูกที่โซลเอง


ครับ!!” จองมินยิ้มรับคำ แล้วเดินเข้าบ้านไปคุณค่ะ ทำแบบนี้จะดีเหรอแม่จองมินเอ่ยขึ้นหลังจากที่จองมินเดินออกไปแล้วดีสิคุณ เราก็ให้ลูกของเราไปเปิดหูเปิดตากับโลกภายนอกบ้าง มัวแต่อุดอู้อยู่แต่ในไร่แบบนี้ เดี๋ยวก็ตามเทคโนโลยีเค้าไม่ทันหรอกพ่อจองมินอธิบายถ้าคุณว่ายังไง ฉันก็ว่าอย่างงั้นค่ะแม่ของจองมินพยักหน้าถ้างั้น ถ้าเราส่งลูกเสร็จแล้ว เราไปเที่ยว ปารีส ซัก 2-3 อาทิตย์ดีมั้ยจ๊ะพ่อจองมินพูดจาหวานๆๆก็ดีค่ะ เราไม่ได้ไปเที่ยวกันมานานแล้ว แล้วใครจะดูแลสวนลำใยล่ะค่ะแม่จองมินถามไม่ต้องห่วงหรอกคุณ บ้านรวยซะอย่าง จ้างคนงานเป็นร้อยๆยังได้ ไม่ต้องกังวลหรอกนะพ่อจองมินตอบค่ะ!!” แม่ของจองมินพยักหน้า


*******************


คลับ SUS

เฮ้ย!! ซานเดอร์ นายพาฉันมาที่โฮสต์คลับทำไมเนี๋ย ไหนบอกว่าจะพาฉันไปเปิดหูเปิดตาไงคีย์ค้านขึ้นเมื่อเห็นว่า    อเล็กซานเดอร์กำลังจะพาเข้าไปในโฮสต์คลับเอาเถอะน้า เข้าไปเที่ยวซักนิดหน่อยก็คงไม่เสียหายอะไรหรอกอเล็กซานเดอร์ยังคงที่จะลากคีย์เข้าไปให้ได้ไม่เอา!!” คีย์ยังคงค้านส่ายหน้าไปมาบอกให้เข้าก็เข้าสิว่ะ!!” อเล็กซานเดอร์ตะโกนเสียงดัง คีย์ได้แต่มองอเล็กซานเดอร์อย่างงๆแฮ่ๆๆขอโทษที พอดีว่าลืมตัวไปนิด 1 เข้าไปเถอะนะคีย์อเล็กซานเดอร์กระพริบตาถี่ๆๆก็ได้!! เข้าก็เข้าคีย์ส่ายหน้าอย่างระอา ลูกอ้อนนี้ทุกทีให้มันได้อย่างนี้สิ เพื่อนรักอเล็กซานเดอร์พูดอย่างดีใจก่อนที่จะกอดคอคีย์พากันเข้าไปในโฮสต์คลับด้านในโฮสต์คลับ

กลุ่มแก๊ง Back Dragon บัดนี้ได้มานั่งรวมกันอยู่ในโฮสต์คลับเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าก็ยังขาดหัวหน้ากลุ่มไปเพราะว่าไม่ว่างมาร่วมแจมด้วย ตอนนี้ก็เลยเหลือเพียง 6 คนที่นั่งอยู่เฮ้ย!! แล้วไหนล่ะว่ะพวกไอ้จีโอมินโฮถามขึ้นเพราะมองดูจนทั่วคลับแล้วยังไม่เห็นเลยซักกะตัว ?มันยังไม่มามั้ง!!” อิไลตอบ พร้อมหยิบน้ำแตงโมปั่นขึ้นมาดูดดังจ๊วบๆๆเออๆๆชั่งมันเราสั่งอะไรมากินกันก่อนดีกว่าว่ะ เดี๋ยวจะจัดการไอ้พวกจีโอไม่มัน อีกอย่างฉันหิวมากเลยว่ะจงฮยอนพูดขึ้นพลางลูบท้องตัวเองเบาๆก็ดี.........น้องครับมานี่หน่อยอิไลกวักมือเรียกเด็กเสริฟที่ยืนหันหลังให้ตนอยู่ครับ!! พี่เรียกผมเหรอเด็กเสริฟหันมาตามเสียงเรียกพลางชี้ที่ตัวเอง แต่ก็ไม่ได้คำตอบกับอิไลเพราะกำลังนั่งอึ้ง OxO!!เฮ้ย!! ไอ้อิไลเช็ดน้ำลายก่อน อายน้องเขากีซอบว่าพลางส่งผ้าให้อิไลทำอะไรไม่ดูเลยนายนี่!! พี่ต้องขอโทษแทนเพื่อนพี่ด้วยนะครับคิบอมหันไปส่งยิ้มให้ไม่เป็นไรครับ ผมชื่อดงโฮนะ ยินดีที่ได้รู้จักพี่ๆทุกคนเลยดงโฮหันไปมองคิบอมที่กำลังส่งยิ้มให้ ขอบอกเลยตรงนี้ว่า ดงโฮจะละลายแล้ว อ๊ากกก!! ผู้ชายอะไรยิ้มน่ารักเป็นบ้าครับ!! พี่จะขอสั่งอาหารสักหน่อยนะครับคิบอมตอบได้ครับ!! นี่ดงโฮส่งเมนูให้คิบอมมือสั่งขอบคุณนะครับคิบอมรับมาแล้วส่งยิ้มให้ดงโฮอีกครั้งผมขอตัวก่อนนะครับ แล้วจะมารับเมนูที่หลังดงโฮว่าพร้อมกับก้มศีรษะลงนิดหนึ่งก่อนที่จะเดินออกไปพร้อมกับหัวใจของอิไล เพราะตอนนี้อิไลกำลังเคลิ้มเลยทีเดียวน้องดงโฮ!! น่าร๊ากกกกอิไลพูดพลางยกแก้วน้ำแตงโมขึ้นมาดูดอีกเฮ้ย!! อิไล เก็บปากแกสักนิดหนึ่งเถอะ เห็นแล้วมันทุเรศลูกกะตามินโฮแขวะเออ!! ฉันก็แค่เห็นว่าน้องเค้าน่าเอ็นดู เท่านั้นเอง พวกนายอ่ะคิดอกุศลกันจริงอิไลหันไปพูดกับเพื่อนๆในวงเหรอ!!” ทั้งหมดที่เหลือพูดออกมาพร้อมกันสั่งอาหารกันได้แล้วกีซอบบอก เพราะตอนนี้เขากำลังหิวเป็นอย่างมาก และแล้วทั้งหมดก็หยุดสนทนาแล้วมานั่งเลือกอาหารในเมนูแทนจงฮยอนสั่งเผื่อด้วย ฉันเอาเหมือนนายนะคยูจงเอ่ยขึ้นขณะที่สายตายังคงจดจ่ออยู่กับหนังสือธรรมมาเล่มเดิมเฮ้ย!! ไอ้คยูจง นายเอามันไปตั้งแต่เมื่อไรอิไลถามขึ้น เพราะเขาจำได้ว่า เป็นคนยึดหนังสือธรรมมะเล่มนี้ของ  คยูจงไว้ตอนที่อยู่สำนักงานของแก๊งจีโอก็ตอนนี่นายนั่งน้ำลายยืดอยู่นั่นแหละคยูจงตอบอย่างไม่ใส่ใจนายนี่มันจริงๆเลย!!” อิไลบ่นเฮ้ๆๆแล้วไอ้ฮยอนจุงมันไปไหนของมันว่ะ ยังไม่เห็นมันเลยคยูจงละสายตาจากหนังสือธรรมแล้วเอ่ยถามขึ้นเห็นบอกว่าจะไปหายอดยาหยีอะไรนี่แหละกีซอบหันไปตอบคยูจงเฮ้ย!! ยาหยีไหนว่ะ ฉันไม่เห็นรู้เลยคยูจงถามขึ้นเพราะรู้ว่าฮยอนจุงไม่ค่อยจะสนใจใครสักเท่าไร แต่ไหนวันนี้ถึงกล้าทิ้งเพื่อนไปหาคนอื่นได้ มันน่าสงสัยจริงๆก็ไอ้คุณชายจอมขี้วีนคนนั้นแหละ นายจำคนที่พวกเราขับรถชนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้มั้ยล่ะ คนนั้นแหละที่ไอ้ฮยอนจุงกำลังสนใจอยู่จงฮยอนช่วยอธิบายพวกนายจะไปพูดถึงไอ้คุณชายนั่นทำไม พวกนายก็รู้ว่าฉันเกลียดมัน คิบอมพูดขึ้นหลังจากที่อดทนฟังอยู่นาน
 


อะไรของนายคิบอม นายจะเกลียดอะไรเขานักหนา ฉันก็ไม่เห็นว่าเขาจะเลวร้ายตรงไหนเลยอิไลพูดอย่างไม่เห็นด้วยเพราะว่าเป็นพวกนาย พวกนายถึงไม่รู้อะไรไงล่ะ แต่พวกนายจำเอาไว้นะ อย่าพูดถึงมันให้ฉันได้ยินอีก ไม่อย่างงั้นพวกนายกับฉันขาดกันคิบอมพูดเสียงดังฟังชัด จนคนในกลุ่มนั่งกันเงียบกริบมารับเมนูอาหารครับเสียงใสดังมาแต่ไกล เดินมาพร้อมกระดาษจดรายชื่ออาหาร หนุ่มๆในกลุ่มหันไปมองจนตาค้างไม่เว้นแม้แต่คยูจงที่ต้องปล่อยหนังสือหล่นพื้นเลยทีเดียว


น้องครับ!! มานั่งนี่สิคิบอมที่สติกลับมาก่อนใครเพื่อนเอื้อนเอ่ยชวนชายหนุ่ม ? ให้มานั่งข้างๆตนเอ่อ!! คือว่าผม.........ชายหนุ่มทำสีหน้าลำบากใจอย่างเห็นได้ชัดพี่ไม่ทำอะไรน้องหรอกน่า มานั่งนี่เร็วคิบอมว่าพลางตบเบาะข้างๆตัวเพื่อให้ชายหนุ่มเข้ามานั่งเฮ้ย!! นายจะทำอะไรคิบอมจงฮยอนที่นั่งอยู่ใกล้คิบอมที่สุดหันไปกระซิบถาม เถอะน่า!!” คิบอมยักไหล่ให้จงฮยอนมาสิครับ เร็วๆคิบอมหันกลับไปเร่งชายหนุ่มที่กำลังยืนตัดสินใจอยู่อีกครั้งครับๆๆชายหนุ่มพยักหน้ารัวๆๆ ก่อนที่จะเดินไปนั่งข้างๆคิบอมน้องชื่ออะไรเหรอครับคิบอมเอ่ยถาม พร้อมกับเอามือโอบไหล่ชายหนุ่มไว้เอ่อ........คะ.....เควิ่นครับเควิ่นแทบจะตอบไม่ถูกเลยทีเดียวเมื่อรู้สึกถึงแรงโอบของคิบอมอ่อ!! น้องเควิ่น พี่ชื่อคิบอมนะครับ ยังไม่มีแฟนคิบอมยังพูดไปเรื่อยโดยไม่สนใจเควิ่นที่กำลังนั่งเหงื่อตก(แล้วจะมาบอกผมทำไม)ครับ.....ผมขอตัวก่อนนะครับเควิ่นพยักหน้าเชิงว่ารับรู้ ก่อนที่จะรีบลุกหนีห่างคิบอม แต่ก็ลุกขึ้นยืนได้แปบเดียวก็ถูก  คิบอมดึงลงไปนั่งอีกครั้งโอ๊ะ!! คุณจะทำอะไรครับเควิ่นร้องเสียงหลงเมื่อถูกคิบอมดึงลงไปนั่งตัก ทั้งมือคิบอมก็ยังโอบเอวเควิ่นไว้อีกอย่าทำตัวเรื่องมากได้มั้ยครับคิบอมกระซิบที่หูของเควิ่น เล่นเอาเควิ่นแทบสะดุ้งตกใจเลยทีเดียว เมื่อเห็นคิบอมออกปากว่า เควิ่นเลยที่จะนั่งตักของคิบอมแบบเงียบๆโดยที่ไม่พูดจาอะไรทำตัวน่ารักแบบนี้ค่อยหน้าชื่นใจหน่อย อย่างงี้ต้องให้รางวัลสักหน่อยนะคิบอมพูดจบก็จับเควิ่นโน้มคอลงมาก่อนจะฝังจมูกลงไปบนแก้มหนุ่มๆของเควิ่น เควิ่นตกใจรีบผละออกจากคิบอมทันที
 


/เพี๊ยะ!!\  ผ่ามือหนาถูกทาบไปที่แก้มของคิบอมอย่างแรง จนเห็นรอยฝ่ามืออย่างชัดเจนสำหรับที่นายบังอาจลวนลามฉัน


/เพี๊ยะ!!\


สำหรับครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เจอกัน หวังว่าฉันจะไม่เจอนายอีก คิบอมเควิ่นพูดจบ ก็รีบหยิบเมนูที่วางอยู่บนโต๊ะแล้วเดินปึงปังออกไป ด้วยความโกรธเป็นอย่างมาก หนุ่มๆที่เหลือเหลือบมองตามเควิ่นไปด้วยสายที่ที่ดูจะอึ้งๆๆกันถ้วนหน้าโฮ้!! น้องเควิ่นสุดยอดว่ะจงฮยอนนั่งตบมือแปะๆๆพร้อมออกปากชมเควิ่นอย่างไม่ขาดสายแล้วเราจะได้เห็นดีกันเควิ่น คิบอมพึมพำออกมาก่อนที่จะเอามือลูบแก้มที่เพิ่งถูกเควิ่นประทับลอยไว้หมาดๆ


ด้านเควิ่น

ฮึย!! ไอ้คิบอมบ้า นายบังอาจมาลวนลามฉัน คอยดูเถอะนะฉันจะให้พี่ยองแซงไปเผาบ้านให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยเควิ่นเดินไปถูแก้มไปเข้ามาหลังคลับเพื่อเอาเมนูมาให้คนในครัว เมื่อวางเมนูเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เดินไปหายองแซงที่กำลังยืนผสมไวน์อยู่พี่ยองแซง!!” เควิ่นเรียกยองแซงด้วยเสียงร้อยแปดสิบเดซิเบล จนยองแซงต้องรีบอุดหูก่อนที่เสียงเรียกของเควิ่นจะทำให้เขาหูตึงซะก่อนมีอะไรเหรอเควิ่นยองแซงวางไวน์ที่กำลังผสมอยู่ แล้วหันมาสนทนากับเควิ่นพี่ยองแซงพี่ต้องจัดการให้ผมนะ ไอ้บ้านั่นมันหอมแก้มผมอ่าๆๆๆเควิ่นเขย่าแขนยองแซงแทบจะหลุดออกจากตัวยองแซงเลยทีเดียวดะ....เดี๋ยวก่อนใจเย็นๆ แขนพี่เควิ่นยองแซงบอกให้เควิ่นหยุดเขย่าแขนตัวเอง เพราะตอนนี้ มันจะหลุดอยู่แล้ว เควิ่นชะงัก ยอมปล่อยแขนออกจากยองแซงไหนลองเล่ามาสิว่าเรื่องมันป็นยังไงยองแซงยืนรับฟังเรื่องที่เควิ่นเล่าอย่างตั้งใจ เมื่อฟังจบยองแซงก็ควันออกหูทันทีพวกนั้นมันเป็นใคร เควิ่นไหนบอกพี่มาสิว่าพวกนั่นอยู่โต๊ะไหน เดี๋ยวพี่จะไปจัดการให้ยองแซงพูดชึ้นด้วยอารมณ์ที่กำลังเดือดมากในตอนนี้
 


อยู่โต๊ะวีไอพีครับ.......แล้วพี่เควิ่นรีบบอกทันที แต่ไม่ทันที่เควิ่นจะพูดอะไรต่อ ยองแซงก็เดินหายเข้าไปในครัวเรียบร้อยแล้วน้าครับ ของโต๊ะวีไอพีที่สั่ง เสร็จหรือยังครับยองแซงเดินเข้าไปถามแม่ครัวที่กำลังทำอาหารอยู่เสร็จแล้วจ๊ะ ยกไปเสริฟได้เลยนะแม่ครัวหันมาตอบยองแซงแล้วกลับไปทำอาหารต่อขอบคุณครับยองแซงรีบยกถาดอาหารออกจากห้องครัวแล้วมุ่งหน้าไปที่โต๊ะวีไอพีทันทีอาหารที่สั่งมาแล้วครับยองแซงกระแทกถาดลงบนโต๊ะของหนุ่มๆๆ เล่นเอาหนุ่มๆทุกคนหันไปมองเป็นตาเดียวนางฟ้า OxO!!” คยูจงอุทานออกมาเบาๆแต่ก็ไม่พ้นหูยองแซง เพราะยองแซงได้ยินชัดเต็มสองรูหูเลยที่เดียว คยูจงมองยองแซงอย่างอึ้งๆก่อนที่จะปล่อยหนังสือธรรมที่อยู่ในมือทิ้งไปอย่างไม่ใยดีน้องสาวน่ารักอย่างนี้ ไปเที่ยวบ้านพี่ซักคืนมั้ยจ๊ะ เป็นเสียงอิไลที่แซวขึ้นเป็นคนแรกอยู่เป็นเพื่อนพี่ซักคืนมั้ยครับ พี่จ่ายแพงนะตามมาด้วยจงฮยอนพี่เพิ่งอกมานะครับ อยากได้น้องมาช่วยดามใจพี่หน่อยกีซอบพูดพร้อมทำท่าจับไปที่หัวใจประกอบไปด้วยพล่ามกันเสร็จหรือยังยองแซงยืนจ้องทั้งหกหนุ่มอย่างเรียงตัวพูดจาไม่เพราะเลยนะครับน้องสาวมินโฮพูดขึ้นบ้างใครน้องสาวแกไม่ทราบไอ้หน้าอ่อนยองแซงหันไปต่อว่ามินโฮโฮ้!! เล่นแรงนะครับมินโฮชี้หน้ายองแซงอย่ามาชี้หน้า ฉันไม่ชอบยองแซงยกเท้าขึ้นวางบนโต๊ะของหนุ่มๆแหม!! ไม่ชอบก็บอกดีๆสิครับมินโฮพูดพร้อมไปเอื้อมมือไปจับขายองแซงให้มันแตะพื้นอยู่ดังเดิมใครบังอาจมาลวนลามน้องชายฉันยองแซงเท้าเอวถามฉันเองทำไม หรือว่าอยากจะโดนบ้างคิบอมใจกล้าพูดขึ้นมา
 


ปากเหรอที่พูดนะ ไอ้ชั่ว!!” ยองแซงด่าอย่างไม่สะทกสะท้ายแต่อย่างใดวอนซะแล้วไอ้นี่คิบอมเริ่มโกรธลุกขึ้นกระชากคอเสื้อยองแซงไว้ทำไม นายจะทำอะไรฉันงั้นเหรอ ไอ้อ่อนยองแซงเชิดหน้าอย่างไม่เกรงกลัวเฮ้ย!! คยูจงจัดการดิคิบอมปล่อยมือจากคอเสื้อยองแซงแล้วส่งต่อให้คยูจงที่กำลังนั่งมองอยู่ คยูจงอมยิ้มอย่างน่ากลัวจนยองแซงก็แอบกลืนน้ำลายลงคอไปแล้วเหมือนกัน คยูจงลุกขึ้นยืนแทนที่คิบอม แล้วก็เดินตรงไปยังที่ยองแซงยืนอยู่ คยูจงอมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์นายจะเอายังไงว่ามายองแซงพูดขึ้นเพราะเห็นว่าตนเองกำลังจะเข้าสู่หายนะซะแล้วถ้าฉันอยากจะลิ้มรสชาติของนายว่าเป็นยังไง ฉันควรจะเริ่มที่ส่วนไหนของร่างกายนายดีนะคยูจงลูบปากตัวเองอย่างเพ่งพินิจไปที่คอของยองแซง เมื่อยองแซงเห็นว่าคยูจงกำลังมองที่คอของตนก็รีบเอามือปิดมันไว้ทันทีนายมองอะไรรู้สึกว่าอยากเป็นแวมไพร์ขึ้นมาซะแล้ว ฮึ ฮึคยูจงหัวเราะในลำคออย่างน่ากลัว เล่นเอายองแซงเดินเดินถอยหลังหนีนายจะหนีไปไหนพ้นคยูจงสาวเท้าเข้าไปใกล้ยองแซง แต่ยองแซงก็ขยับหนีตลอด และเพราะความซุ่มซ่ามหรือความซวยของตัวเองก็ไม่รู้ทำให้ยองแซงเดินสะดุดขาตัวเองจนเกลือบหงายหลัง แต่คยูจงรีบเข้ามารับตัวยองแซงไว้ทัน พร้อมยังฉวยโอกาสโอบเอวยองแซงไว้แน่นนะ....นายคงไม่คิดที่จะ....ยองแซงพูดอย่างกลัวๆขอลิ้มรสซักหน่อยล่ะกันนะไม่นะ!! ไอ้.......อุ๊บ!!” และยังไม่ทันที่ยองแซงพูดจบ คยูจงก็เกี่ยวคอยองแซงเข้าไปจูบอย่างเร้าร้อนท่ามกลางสายตาตกตะลึงของหนุ่มๆในกลุ่มที่เหลือโอ้ว!! หนังสดจงฮยอนโอ้ว!! คยูจง นายแน่มากกีซอบโอ้ว!! ร้อนแรงอิไลโอ้ว!! เร่าร้อนที่สุด มินโฮรู้อย่างนี้น่าจะลองกับเควิ่นดูซักครั้ง ?” คิบอมต่างคนต่างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยองแซงตกอยู่ในความอึ้งอยู่ตั้งนาน ใบหน้าเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อตั้งสติได้ยองแซงก็รีบทุกตีคยูจงให้ปล่อยทันที แต่ก็เหมือนว่าจะไม่ได้พ้นอะไรกับคยูจงเลยซักนิดเพราะคยูจงก็ยังไม่ถอนริมฝีปากออกจากยองแซงทั้งยังกดลึกเข้าไปอีก ยองแซงเอามือแตะบ่าของคยูจงไว้ ก่อนที่จะแตะผ่าหมากคยูจงอย่างแรง คยูจงรู้สึกจุกจึงรีบผละออกจากยองแซงทันทีนาย.......ไอ้......ยองแซงโกรธจนพูดอะไรไม่ออกอืม!! หวานใช้ได้ ไว้วันหลังฉันจะมาลองใหม่อีกทีคยูจงพูดพร้อมกับเลียริมฝีปากตัวเอง/เพี๊ยะ!! เพี๊ยะ!! เพี๊ยะ!! เพี๊ยะ!!\  ยองแซงรัวฝ่ามือลงบนใบหน้าของคยูจงอย่างไม่ยั้งแล้วเราจะได้เห็นดีกันยองแซงพูดพร้อมกับยกแก้วน้ำขึ้นมาสาดใส่หน้าคยูจง ก่อนที่จะโยนแก้วน้ำทิ้งไปที่คยูจง แล้วเดินออกไปเฮ้ย!! ไอ้คยูจงสุดยอดว่ะจงฮยอนพูดขึ้นหลังจากที่ยองแซงเดินออกไปแล้วของมันแน่อยู่แล้วคยูจงหันไปยักคิ้วให้จงฮยอนก่อนที่จะกลับไปนั่งที่เดิม*******************


อัพครบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วนะค่ะ อ่านแล้วช่วยกันเม้น+โหวตด้วยนะค่ะ แล้วก็ช่วยติชมกันมาสักหน่อยว่าสนุกหรือไม่สนุกยังไง อิอิ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านฟิคแล้วเม้นให้ไรเตอร์นะค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

362 ความคิดเห็น

 1. #352 SNW''คิมจงกู๊ด >///< (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 00:09
  เหล่าเคะค่อยๆโผล่มาให้เหล่าเมะกระแซะๆเล่นทีละเล็กละน้อย

  อ๊ายยยยย น่ารัก >////<
  #352
  0
 2. #283 KittyTripleS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2554 / 19:42
  คยูนายแน่มากกกกก O[]O สวดยอด 5555
  #283
  0
 3. #264 We\\\'re V.I.P thailand (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2554 / 16:35
  ฮ่าฮ่าฮ่า คุณชายจองมิน ณ สวนลำไย

  แก๊งค์BD แซวสาวๆ(?) ยังกะจิ๊กโก๋ปากซอยเลย ไปเรียนกันมาจากไหนเนี้ย

  คยูจงเป็นคน 2 บุคลิกรือ?
  #264
  0
 4. #236 thebes (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2554 / 16:07
  วิ่นสู้ๆ
  #236
  0
 5. #229 choco501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 17:15
  อร๊ายยยยย....จุนนี่เก่งค่ะลูก

  ว่าแต่ไปออกอาการวีนจัดจนหัวหน้า BD เค้าต้องตามไปเคลียร์เลยเหรอ

  ว่าแต่การแข่งครั้นนี้ กะจุงปะนี่...ถ้าใช่ คงต้องแพ้ทางอีกคนแน่อะ

  เล่นเอาตัวพนัน อิๆๆๆ

  ส่นที่คลับ อ๊ากกกกก ดุเดือดกันได้อีก....

  บอมหอมแก้มวิ่นเลยเหรอ..อะไรจะไวปานนั้น เจอครั้งแรกนะเนี่ย

  แต่ยัง ยังไม่หมด ช็อคค่าคุณคยูงานนี้มาแรงแซงโค้ง จุ๊บแซงต่อหน้าประชาชีซะงั้น อิๆๆ

  มันมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #229
  0
 6. #214 Primadonna (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2554 / 01:05
   กลุ่มนี้มันซาดิสชัว
  ว่าคิบอมโดนตบนี่เจ็บและนะ
  พ่อธรรมะธรรมโมนี่โดนเปนชุดเลยที
  ร้านนี้อยู่ไหนหะ
  จะไปดูหนังสดบ้าง
  ท่าทางจะหนุก >,,<

  #214
  0
 7. #204 mooham501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มีนาคม 2554 / 19:08

  โอว....ร้านนี่มันอยู่ไหนนะ
  อยากไปจัง
  หนุกหนานมากมายคร่า

  #204
  0
 8. #187 Puiizzi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 21:59
  โอ๊ยย สนุกมากเลยค่า
  แอบกรี๊ดคยูจงอ่ะ อ่านหนังสือธรรม แต่พอเจอแซงนี่คนละคนเลยอ่า
  อ๊ายบอมมี่ทำแบบนี้กับวิ่นได้ไง ร้ายไม่เบาเลยนะบอมมี่
  แอบฮาแซงเล็กน้อย ออกไปหาเรื่องเขา เรื่องก็เข้าหาตัวเลย
  เอิ่ม มินในสวนลำใย เฮียจะร่าเริงไปไหน ฮ่าๆ
  จุงจุนดุเดือดกันได้อีกอ่า
  #187
  0
 9. #176 Jei Yeong L. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 21:45
  อึ้งเลยทีเดียว ตั้งแต่วิ่นแล้วนะเนี่ยO[]O
  #176
  0
 10. #160 Sojung (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2554 / 11:00
  โอ้ว!! อึ้งครับอึ้ง เหมือนไม่ใช่คยูเลยอ่ะ 55

  ไลไม่ค่อยเก็บอาการเลยนะ....

  บอมวิ่นอ่า บอมแกแรงไปมั้ย 55
  #160
  0
 11. #150 Ss_fc (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 19:36
  มินน่ีน่ารักในสวนลำใย เอ่อ! เกาหลีมีสวนลำใยด้วยเหรอ แก๊งค์BD น่ารักท้ังน้ันเลย
  #150
  0
 12. #137 รัก ss501 มากมาย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2554 / 19:58
  อิๆๆๆๆ

  คยูนายเป็นพวกฝักใฝ่ในธรรมมะไม่ใช่เหรอ

  นี่มันออกแนวหื่นนะคะ แต่ก็ชอบค่ะไรเตอร์
  #137
  0
 13. #133 Mosugar_TS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 15:48
  555+ จี่ตะบละแตกแล้ว
  แซงไม่แน่จริงนี่นา 555
  #133
  0
 14. #120 b.TeruinpilceeS.d (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2554 / 15:11
  ถ้าพูดว่า 'ตลก+ฮา' จะผิดมั๊ย -w-

  ต่างฝ่ายต่าง........=,=a
  #120
  0
 15. #96 The.TiNg (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2554 / 12:20
    ช่วยรักษาภาพพจน์พ่อคนเถื่อนหน่อยได้มั้ยไล

   เห็นด่งด๊งแล้วน้ำลายไหลเชียว

   หนังสือที่อ่านน่ะ คงไม่ใช่หนังสือธรรมะหรอกม้าง(วิบัตินิดนึงนะคะ)

   หื่นกันจริงๆ
  #96
  0
 16. #72 Blob (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2554 / 12:24
  แอร๊งงงงงงงงงง

  คยูหื่นค่ะ อิอิ
  #72
  0
 17. #59 Snow saeng (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2554 / 05:36
  ไงแซงคนเก่งถึงแพ้ง่าย ๆ อย่างนี้ละ  คยูก็ใช่ย่อยขนาดอ่านหนังสือธรรมะนะเนี๊ย 
  ไม่แน่ใจแล้วสิว่าเป็นหนังสือธรรมะหรือเปล่า  ทำไมหื่นได้ที่จริง ๆ ขอบคุณไรเตอร์นะค่ะ
  ยังรอการแก้แค้นของแซงอยู่นะ  แล้วจุนแข่งรถกับจุงใช่ป่ะ  อยากรู้บทสรุปเร็ว ๆ จังเลย  สู้ๆๆๆๆๆ
  #59
  0
 18. #56 Nerissa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มกราคม 2554 / 11:22
  = [ ] =!!!

  ช๊อคคคค
  แร๊งงงงงงงงงงงง

  คิบอมแกแรง - -+
  พี่เขี้ยวทำไรให้แกฮึ.. ดูจากสภาพ... พี่เขี้ยวก็ร้ายใช่เล่น
  เฮียจุง มาเก็บที่รักเฮียไปเร็วๆเลย

  วิ่นๆเกลียดบอมมี่ซะแล้ว ฮา
  แอบสะใจหน่อยๆ

  แซงงี้ - -
  เหมือนพี่จะดูห้าวนะ แต่ไหงเจอนิดๆหน่อยๆ ก็ถอยแล้วล่ะ - -"

  คยูจง
  พี่แรงไปม้ายยยยย
  นึกว่าจะเป็นพ่อพระที่ไหนได้ - -
  ไฟปรงสูงจริงจริ๊งงงงง
  #56
  0
 19. #55 youngwon501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 18:49
  อ้าวแซง ตอนแรกนึกว่าจะเจ๋ง 55555+
  เจอพ่อคยูกี้ผู้สนใจธรรมะเข้าไป ถึงกับอึ้งไปเลย
  ว่าแต่คยูจ๊ะ ไหนว่าฝักใฝ่ในธรรมไงค่ะ แล้วไมไปจู่โจมแซงกี้ซะแบบนี้ละเนี้ย
  อย่าว่าแต่แซงอึ้งเลย รีดเดอรืยังอึ้งเลยค่ะ
  โอ้ววววว ของเขาแรงจริงๆ อิอิ เจ๋งจริงอะไรจริง 55555+
  แถมมีการคุยทับกันอีกนะเนี้ย
  แต่เชื่อแล้วว่าแก๊งค์นี้เขาปากหาเรื่องกันจริงๆ
  แต่ละคน แซวกันเป็นหมู่คละเลยทีเดียว 5555+
  ขอบคุณไรเตอร์ทีกลับมาอัพนะค่ะ
  แต่ยังรอการแก้แค้นของแซงกี้อยู่นะค่ะ อิอิ
  แล้วกลับมาอัพอีกน้าาาา ^^
  #55
  0
 20. #54 mukie501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 17:14
  คยูแกรรรรมากไปม๊ายยยย ธรรมมะอ่านไปทำไมค๊าบบบ ไม่เห็นเอามาใช้เลยนิหว่า
  #54
  0
 21. #53 U KISS ME * (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 13:59
  อัพเร็วๆนะคะ.. ชอบเรื่องนี้อ่ะ >////<
  #53
  0
 22. #52 cupid 501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2553 / 03:02
  โอ้โห...พอคยูเจอยองแซง...หนังสือธรรมะหายไปเลยนะ
  เล่นจูบยองแซงแบบไม่หายใจเลยนิ...น่าสงสารยองแซงจริง ๆ
  เพิ่งจะเจอกันก็เสียจูบแล้ว...ทำไมคยูหื่นได้ใจจริง ๆ เลย
  ขอบคุณไรเตอร์ที่มาอัพให้นะจ๊ะ.....


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 มกราคม 2554 / 02:47
  #52
  0
 23. #51 mayer (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2553 / 19:37
  แหมๆๆๆๆ คยูจงจ๋า

  พอเจอแซงกี้เข้าหน่อย  ไม่สนธรรมะเลยนะ

  ตอนแรกคยูดูออกแนวตลกๆเนอะ  ชอบธรรมะ

  แต่เอาเข้าจริง  น่ากลัวเหมือนกันนะนี่  ตอนที่จูบแซงอ่ะ  ดูต่างเป็นคนละึคนเลย
  #51
  0
 24. #49 mukie501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2553 / 21:22

  อ่าตัวละครเยอะมากเลย อ่านไปแล้วงงเอง อุอุ จะพยายามจำให้หมดน้าว่าใครเป็นใคร

  จำได้แต่คยู ธรรมะนี่ละ

  แหมแหม ยองอุตสาห์สงวนตัวให้คยูลวนลามคนเดียว หมดกันจูบแรกของยองงง

  #49
  0
 25. #48 youngwon501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2553 / 20:23
  โอ้วววว จุนนี่มาแบบโหดเลยนะนั้น 55555+
  แต่ ถึงจะโหดแค่ไหน ยังไงก็คงต้องยอมแพ้เฮียละนะ 555555+
  ว่าแต่เฮียค่ะ แหมๆๆๆๆ เดิมพันสูงนะเนี้ยยยยย
  จุนนี่จ๋า แกล้งแพ้ก็ได้นะ 55555+
  แม่เจ้าาาาา คุณชายสวนลำใย 55555+
  ดีใจด้วยนะ จะได้ไปเที่ยวโซลแล้วอะ อิอิ
  ว่าแต่ ไรเตอร์ค่ะ ทำไมต้องสวนลำใยด้วยอะค่ะ
  ม้าน่าจะอยู่ไร่แครอทเนอะ อิอิ ^^
  แต่อยากบอกว่าแอบหลงรักแก๊ง Back Dragon ซะแล้วซิ
  ชื่อน่ากลัวมากกกก ดูน่าจะโหด
  แต่ที่ไหนได้ รั่วทั้งนั้น เฮ้ออออออ
  ขอบคุณไรเตอร์ที่กลับมาอัพนะค่ะ
  รีดเดอร์อีก 50% นะค่ะ ^^
  #48
  0