Fic SS501 Pink Carnation ถึงยังไงผมก็รักคุณ

ตอนที่ 32 : Pink Carnation 30 : คนลวงโลก // เสียใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 186
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  4 พ.ย. 54

Chapter 30

ตอน คนลวงโลก // เสียใจ

คยูจง!! ผู้หญิงคนนี้คือใครยองแซงมองอึมโบอย่างไม่ถูกชะตา ก่อนที่จะส่งสายตาพิฆาตไปให้คยูจง จนคยูจงหลบสายตาแทบไม่ทัน

ฉันว่างานเข้านายแล้วล่ะ งานนี้มีศึกชิงนายชัวร์มินวูหันไปกระซิบกระซาบกับคยูจง ซึ่งคยูจงเองก็เริ่มรู้สึกว่าจะมีลางร้ายมาเยือนซะแล้ว

เอ่อ!! พี่ยองแซงครับ อย่าเพิ่งเข้าใจผมผิดนะครับ......อะ...อึมโบ เอามือเธอออกก่อนคยูจงเดินเข้าไปใกล้ยองแซงแล้วจับมือของอึมโบที่อยู่บนศีรษะยองแซงออก

เอ๊ะ!! พี่ชายคุณเหรอค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ ฉันชองอึมโบค่ะอึมโบยื่นมือไปตรงหน้ายองแซงเพื่อนจะได้ทำความรู้จัก แต่ดูเหมือนว่ายองแซงจะไม่เล่นด้วย

ไร้มารยาท......ปล่อยฉันสักทีเถอะน่าคยูจงยองแซงปรายตามองอึมโบเล็กน้อยก่อนจะใช้คำพูดเหน็บแนมอย่างหมั่นไส้ คยูจงก็จับแขนยองแซงไม่ยอมปล่อยสักทีจนเจ้าตัวรำคาญ

เอ๊ะ!! คุณพี่ชายคุณคยูจงค่ะ ไม่ทราบว่าฉันไร้มารยาทตรงไหนค่ะอึมโบยังคงพูดอย่างใจเย็น

ไม่มีตั้งแต่เธอเดินเข้ามาแล้วแหละยองแซงพูดเบาๆ แต่ก็ยังไม่พ้นหูของคนที่อยู่ข้างๆ

พี่ยองแซง!!” คยูจงร้องเตือน

นายอยากมีปัญหากับฉันมากใช่มั้ยคยูจงยองแซงก็ไม่ยอมฝ่ายเดียวเช่นกัน

ขอโทษนะครับอึมโบ พอดีพี่ชายผมเข้าเข้าถึงคนอื่นยากนะครับคยูจงรีบเจรจาเพื่อที่ทุกอย่างจะได้จบๆไป แต่ก็ดูเหมือนว่ายองแซงจะไม่ยอมจบง่ายๆ

ใครพี่ชายนาย แล้วตกลงจะตอบฉันได้หรือยังว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ถ้าเหตุผลมันฟังไม่ขึ้นล่ะก็ ฉันเอานายตายแน่คยูจงยองแซงกอดอกยืนนิ่ง รอฟังคำตอบจากคยูจง

เอ่อ!! เขาปะ...เป็นเลขาส่วนตัวของมินวูนะครับคยูจงตอบอย่างกล้าๆกลัวๆ

(หืม!! เพิ่งจะรู้ว่าฉันมีเลขาส่วนตัวกับเขาด้วย คยูจงแกพูดอะไรไม่คิด ระวังเถอะ ถ้าพี่ยองแซงรู้ความจริงเข้าล่ะก็ไม่นายก็ยัยอึมโบนี่คงจะต้องตายไปข้างหนึ่ง : มินวู)

ใช่เหรอมินวูยองแซงหันไปคาดคั้นกับมินวูต่อ

เอ่อ!!” มินวูนิ่งไปชั่วขณะ ส่วนคยูจงก็พยายามส่งซิกบอกให้มินวูยอมรับไปก่อน

(งั้นเข้าตรูแล้วไง!! : มินวู)

คยูจงจะโกหกพี่ชายคุณไปทำไมล่ะค่ะ ก็บอกเขาไปสิค่ะว่าอึมโบเป็นเลขาของคุณแล้วก็อีกไม่นานก็ของจะเลื่อนสถานะเป็นอย่างอื่นอึมโบยังคงพูดต่อไป โดยไม่ได้ดูเลยว่าคนที่ฟังจะกำลังร้อนเป็นไฟขนาดไหน

คยูจง!!” ยองแซงเดือดอย่างเต็มที่

ผมกับอึมโบเราไม่ได้เป็นอะไรกันนะครับ เขาแค่เป็นเลขาของผมเฉย ส่วนตัวจริงของผมก็ยืนอยู่ตรงนี้ไงคยูจงพยายามหาทางที่จะทำให้ยองแซงเย็นลง

แล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่ทีแรก จะโกหกฉันทำไม นายทำแบบนี้ถือว่าไม่ได้ให้เกียรติฉันเลยสักนิดนะคยูจงยองแซงพูดอย่างโกรธเคือง

เอ่อ!! พี่ยองแซงผมขอโทษ ผมก็แค่กลัวว่าพูดความจริงแล้วพี่จะโกรธ

แล้วมันไม่น่าโกรธหรือไงเล่า เธอเป็นใครมาจากไหนก็ไม่รู้ หน้าก็ไม่เคยเห็น ชื่อก็ไม่รู้จัก เจอกันครั้งแรกก็มาเล่นหัวกันแบบนี้ นายจะให้ฉันคิดยังไงล่ะคยูจง

โอเค!! ผมยอมพี่แล้วครับ......อึมโบ รีบขอโทษพี่ยองแซงเร็วเข้า!!” คยูจงพยายามเอาใจยองแซงอย่างสุดฤทธิ์

ขอโทษ....ขอโทษอะไรค่ะ อึมโบไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อยอึมโบยังคงทำหน้าใสซื่อไม่รู้เรื่องอะไร

เห็นมั้ย!! ฉันว่าแล้วต้องเป็นแบบนี้ ผู้หญิงอะไรไร้มารยาทชะมัดยองแซงยังคงไม่ยอมหยุด

นี่!! มันชักจะมากไปแล้วนะอึมโบตะโกนกลับด้วยเสียงดังพอควร

แล้วเธอจะทำไม........ค่อยดูนะ ฉันจะไปบอกคุณท่านให้ไล่เธอออก โทษฐานมารยาททรามไร้การศึกษายองแซงพูดทิ้งท้ายเอาไว้ ก่อนที่จะรีบหอบแฟ้มเดินหนีเข้าไปในที่ประชุม

กรี๊ด!! กลับมาเคลียร์กับฉันให้รู้เรื่องเดี๋ยวนี้นะอึมโบได้แต่กระทืบเท้าระบายอารมณ์ไปแค่นั้น

เอ่อ!! งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ พอดีต้องไปเตรียมตัวก่อนเข้าประชุมคยูจงรีบเดินตามยองแซงเข้าไปในห้องประชุม ก่อนที่จะโดนถามอะไรไปมากกว่านี้

เอ่อ!! งั้นผมก็ขออนุญาติไปด้วยคนนะครับ

เดี๋ยวค่ะ!! คุณมินวูจะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น คุณจะต้องตอบคำถามของฉันก่อนอึมโบรั้งแขนมินวูเอาไว้

คำถามอะไรครับ!!”

คุณคยูจงกับคนที่ชื่อยองแซง เขาเกี่ยวข้องกันยังไงเหรอค่ะ

อ่อ!! คยูจงกับพี่ยองแซงเหรอครับ เขาก็เป็นมากกว่าเพื่อน และก็มากกว่าเพื่อนสนิท จะเรียกแฟนก็คงไม่ถูก เพราะเขาสองคนมีอะไรที่ลึกซึ้งเกินกว่าที่คุณจะคาดถึงอีกครับ เข้าใจนะครับ งั้นผมขอตัวเข้าประชุมนะครับมินวูรีบเดินเข้าห้องประชุมก่อนที่จะโดนถามคำถามอื่นๆตามมา

มีอะไรที่ลึกซึ้งอย่างนั้นเหรอ กรี๊ด!! เป็นไปไม่ได้   

ภายในห้องประชุม

นักธุรกิจมากหน้าหลายตาทยอยกันเข้าห้องประชุมกันอย่างไม่รีบร้อน ยองแซงเดินเข้ามาให้ห้องประชุมด้วยอารมณ์บูดสุดขีด เขาเดินเลาะไปตามเก้าอี้ที่จัดเอาไว้ให้กับนักธุรกิจหลากหลายบริษัทเพื่อที่จะหาว่าพ่อของตัวเองนั้นนั่งอยู่ที่ใด ไม่ถึงห้านาที ยองแซงก็มาถึงทีหมายโดยสวัสดิภาพ

สวัสดีครับ!! คุณพ่อ คุณท่าน มานานกันหรือยังครับยองแซงเอ่ยทักทั้งสองคนอย่างสุภาพ

มาแล้วเหรอลูก แล้วคยูจงล่ะ ไม่ได้มาด้วยกันหรอกเหรอท่านประธานฮอเอ่ยถามเมื่อไม่เห็นว่าจะมีคยูจงเดินตามมาด้วย

อ่อ!! มัวแต่อี๋อ๋ออยู่กับเลขาส่วนตัวเขานะครับ ไม่ต้องไปสนใจเขาหรอกพอพูดถึงคยูจงยองแซงก็อดที่จะหงุดหงิดไม่ได้

จะนินทากัน ก็เบาๆหน่อยสิครับเสียงคยูจงที่ดังมาจากข้างหลัง ทำให้คนที่นินทาไปเมื่อกี้สะดุ้งตกใจ ไม่คิดว่าจะตามมาเร็วซะขนาดนี้

คู่นี้ชักจะยังไง เมื่อวานก็ยังดีๆกันอยู่เลยคิยองพูดอย่างขำๆที่เห็นทั้งสองคนทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ชิ!! ลองถามเขาดูเองสิครับทุกท่านยองแซงเบะปากใส่คยูจงอย่างหมั่นไส้ ก่อนที่จะเดินไปนั่งข้างๆพ่อตัวเอง

ไม่ต้องเดินมานั่งข้างฉันเลยนะ นายก็นั่งข้างๆพ่อนายไปสิยองแซงรีบพูดแทรกขึ้นมา เมื่อเห็นคยูจงจะเดินมานั่งข้างๆตัวเอง

โธ่!! พี่ยองแซงอ่าคยูจงได้แต่บ่นอุบอิบ แต่ก็ยอมนั่งลงข้างๆพ่อของตัวเองแต่โดยดี

ถ้าอย่างนั้นฉันจะไปนั่งข้างพี่ยองแซงก็แล้วกัน

เดี๋ยวก่อนมินวู นายไม่ต้องไปไหนเลยนะ นั่งลงไป ข้างๆฉันนี่แหละคยูจงรีบดึงตัวเพื่อนรักให้นั่งลงข้างๆ

นายนี่!! หึงไม่ได้ดูสถานะตัวเองตอนนี้เลยนะมินวูได้ทีก็แขวะเพื่อนรักใหญ่

เงียบไปเถอะน่า!!” คยูจงเอื้อมมือไปตีปากมินวูเบาๆ ก่อนจะชักมือกลับมา

เมื่อถึงฤกษ์งามยามดี หัวหน้าของการประชุมในครั้งนี้ก็ปรากฏตัวขึ้นบนแท่นยืนที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ แม้ว่าเขาจะอายุห้าสิบเร็วๆนี้แล้ว แต่ดูจากใบหน้าที่ยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลานั้น มันกลับถามให้เขาดูเป็นคนที่มีอายุแค่ราวสี่สิบต้นๆ

สวัสดีครับทุกๆท่านที่มาในวันนี้ ผม ซงซึงฮอน หัวหน้าของการประชุมในครั้งนี้ ที่ผมเชิญทุกคนมาทั้งหมดในวันนี้ก็เพื่อที่จะได้บอกให้ทุกท่านเข้าใจโดยพร้อมเพียงกันว่า ในประเทศของเรานั้น ยังคงมีอีกหลายๆบริษัทที่ยังไม่ถูกกล่าวถึงหรือว่าบางบริษัทที่ทุกท่านอาจจะยังไม่ทราบความต้องของจริงๆของบริษัทนั้น และวันนี้ผมก็เลยถือโอกาสจัดการประชุมในครั้งนี้ขึ้นมา ก็เพื่อที่จะได้ทำให้ทุกๆท่านมีทางเลือกที่จะตัดสินใจว่าควรจะทำเช่นไรต่อไปให้บริษัทของท่านได้พัฒนายิ่งๆขึ้นไป และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ผมจะเริ่มแนะนำบริษัทแรกกันเลยนะครับเมื่อคำอธิบายของหัวหน้าซงซึงฮอนจบลง การประชุมก็ได้เริ่มต้นขึ้น

เราจำเป็นด้วยเหรอครับคุณพ่อที่ต้องขึ้นไปบนนั้นยองแซงเอ่ยถามอย่างสงสัยในขณะที่ตัวแทนบริษัทแรกกำลังขึ้นไปปราศรัยบนเวที

จะว่ามันจำเป็นมั้ย สำหรับพ่อเองคิดว่ามันก็ไม่จำเป็นหรอกนะ แต่มันก็เป็นกฎที่ตั้งขึ้นเอาไว้ เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ลูกไม่ต้องทำอะไรมากหรอกนะ เดี๋ยวพ่อจะเป็นคนจัดการเอง ส่วนลูกก็แค่แนะนำตัวเองเฉยๆก็พอท่านประธานฮออธิบายให้ยองแซงฟัง

อ่อ!! ครับ แล้วมันจะไม่มีอะไรจริงๆนะ ผมรู้สึกว่ามีลางสังหรยังไงก็ไม่รู้ครับ

คงเป็นเพราะลูกตื่นเต้นจนเกินไป เอาเป็นว่าทุกอย่างมันจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี เชื่อพ่อเถอะ!!”

เมื่อบทสนทนาของพ่อลูกจบลง ทั้งคู่ก็กลับไปสนใจบนเวทีที่กำลังมีคนกำลังปราศรัยอยู่ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว จนมาถึงสองบริษัทสุดท้าย

ครับ!! ต่อไปเป็นบริษัท HYS จัดตั้งขึ้นโดย คุณฮอคยองจู หรือ ท่านประธานฮอนะครับ ขอเชิญท่านประธานฮอขึ้นมาข้างบนได้เลยครับพอซึงฮอนกล่าวจบ ท่านประธานฮอหรือฮอคยองจูลุกขึ้นเดินไปยังแท่นยืนที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ ส่วนยองแซง ยองจิน และวอนบิน ก็เดินตามขึ้นไปอยู่บนแท่นด้วย

สวัสดีครับ ผมฮอคยองจู ประธานบริษัท HYS แม้ว่าจะเป็นหลายครั้งแล้วที่ผมได้มายืนพูดอยู่ตรงนี้ แต่ผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่ได้เลย วันนี้ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีลูกชายคนเดียวของผม ที่วันนี้ผมอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก เขาชื่อ ฮอยองแซง ครับ ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมทุกคนถึงไม่เคยเห็นหน้าลูกชายของผม เพราะว่าในตอนแรกนั้นเขายังไม่ได้มาสืบทอดกิจการของผม แต่ว่าในวันนี้ ผมอยากจะประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ต่อจากนี้ไป ลูกชายของผม ยองแซง จะมารับช่วงต่อจากผมในวันข้างหน้าครับท่านประธานฮอกล่าวจบ ก็เดินลงจากแท่น เพื่อส่งให้ยองแซงได้พูดต่อ

เอ่อ!! สวัสดีครับทุกๆท่านที่มาในวันนี้ ผม ฮอยองแซง ผู้ที่จะมาสืบทอดกิจการของบริษัท HYS ในวันข้างหน้านี้ ต้องขอโทษด้วยนะครับถ้าผมพูดอะไรไม่ดี เพราะมันเป็นครั้งแรกของผมที่ได้ออกมาพูดต่อหน้าผู้คนมากมายขนาดนี้ สุดท้ายนี้ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจไม่มากนัก แต่ผมจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ครับยองแซงได้แต่ยืนสั่นๆอย่างกังวล

ครับ!! นี่ก็คือลูกชายของผมเอง ลำดับต่อไป ผมจะบอกสาเหตุที่แท้จริงที่ผมมาวันนี้ ผมไม่ได้มาแนะนำบริษัทของตัวเองเพื่อที่จะให้ทุกท่านในที่นี่ได้พิจารณา แต่ที่ผมมาในวันนี้ก็เพื่อจะประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ผมกำลังจะร่วมธุรกิจกับบริษัท KKJ เพื่อนรักของผมครับทันทีที่คยองจูกล่าวจบ ก็มีเสียงฮือฮาขึ้นมาอย่างสงสัย ไม่เว้นแม้แต่คนที่ไม่รู้เรื่องอย่างยองแซงและคยูจง ก็ดูเหมือนว่าจะตกใจกับเรื่องที่คาดไม่ถึงเมื่อกี้นี้

คุณพ่อ!! นี่มันคืออะไรครับ ทำไมผมไม่เห็นรู้เรื่องนี้เลยยองแซงหาจังหวะกระซิบถามพ่อของตัวเองด้วยความสงสัย

ขอโทษนะยองแซง ที่พ่อบอกนายช้าไปหน่อย แต่บอกตอนนี้ก็ยังไม่สายใช่มั้ย!! ฉะนั้นแล้วตอนนี้ผมขอเชิญ ท่านประธานคิมคิยองขึ้นมาบนนี้ด้วยครับคยองจูกระซิบบอกยองแซงเสร็จ ก็หันมาพูดใส่ไมค์เชิญเพื่อนรักขึ้นมา

มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่นะ ฉันงงไปหมดแล้วยองแซงได้แต่ยืนสับสนอยู่คนเดียว จนรู้ตัวอีกทีคยูจงที่เดินตามคิยองขึ้นมาได้มายืนอยู่ข้างๆตัวเองแล้ว

นายรู้เรื่องนี้หรือป่าว!!” ยองแซงกระซิบถามคยูจงในขณะที่คิยองกำลังพูดอยู่บนเวที

ไม่ครับ!! ผมก็เพิ่งรู้พร้อมพี่นี่แหละ

พ่อฉันกับพ่อนายน่ากลัวจริงๆ ฉันกำลังจะบ้าตายแล้วเนี๋ยยองแซงได้แต่บ่นอุบอิบ

เอาเถอะครับ ยังไงก็ตามน้ำไปก่อน จบการประชุมเมื่อไหร่ เราคงจะได้ฟังคำอธิบายทั้งหมดแน่คยูจงกระซิบบอกยองแซงเบาๆ

ต่อไปจะเป็น VTR ของการบริหารงานร่วมกันระหว่าง บริษัท KKJ และ บริษัท HYS นะครับ เชิญรับชมได้บัดนี้คิยองกล่าวจบ ภาพวิดีโอก็ปรากฎขึ้นในจอโปรเจ็กเตอร์

นี่มัน!! ยะ....เยจินคยูจงอุทานออกมาอย่างตกใจ เมื่อเห็นวิดีโอที่อยู่ในจอ เกิดเสียงฮือฮาขึ้นมาในห้องประชุมอีกครั้ง

นี่มันอะไรกัน ปิดคลิปเดี๋ยวนี้นะคิยองตะโกนสั่งขึ้นที่เปิดคลิปนี้จนเสียงดังไปทั่ว

ไม่ต้องปิดครับ ผมว่าเราควรจะดูมันให้จบยองแซงกำมือแน่น เมื่อเห็นภาพที่อยู่ในวิดีโอนั้น

พี่ยองแซง........ผม

ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นคยูจงยองแซงยังคงจ้องไปที่โปรเจ็กเตอร์อย่างไม่ระสายตา เมื่อคยูจงพยายามที่จะพูดอะไรบางอย่าง แต่ยองแซงก็ขัดเอาไว้เสียก่อน

สิ่งที่อยู่ในโปรเจ็กเตอร์นั้นคือ ภาพชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่งกำลังนอนกอดก่ายกันในสภาพเปลือยกายทั้งคู่ ชายหนุ่มที่กำลังหลับใหลอยู่บนเตียงหรู โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังนอนร้องไห้อยู่บนเตียง ยองแซงกำมือแน่น พยายามบังคับน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา

พี่ยองแซงคยูจงได้แต่ยืนมองคลิปนิ่งๆ แล้วหันไปหายองแซง ก็เห็นว่ายองแซงกำลังน้ำตาคลอ

นี่เหรอของขวัญสำหรับเวลาสามปีที่เราไม่ได้เจอกัน ขอบคุณนะคยูจง ตอนนี้ฉันตาสว่างแล้วล่ะ!! นายมันก็แค่คนลวงโลกคนหนึ่ง ฉันเกลียดนายคยูจง ฉันเกลียดนาย!!” ยองแซงพูดจบก็วิ่งออกจากที่ประชุมทันที โดยไม่ฟังอะไรใครทั้งสิ้น

พี่ยองแซง!!”

นายไปตอนนี้ไม่ได้คยูจง รอให้จบการประชุมก่อนนายถึงจะไปได้ นายทำฉันแสบมากนะคยูจงคยูจงกำลังจะวิ่งตามยองแซงไป แต่ก็ถูกคิยองดึงตัวเอาไว้ เขาจึงไม่สามารถออกไปตามยองแซงได้

มินวู!!” คยูจงหันไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรัก

คิดไว้แล้วเชียวว่าต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา ทุกอย่างมีทางแก้ไขนะคยูจง นายอย่าเพิ่งกังวลไป เพราะความจริงเป็นยังไงนายก็น่าจะรู้ดีมินวูเอ่ยขึ้นอย่างมีหลักการ

แล้วเราจะทำยังไง

ต้นเหตุอยู่ที่ใคร คนนั้นก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบมินวูที่รู้เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น ได้แต่เก็บความคับแค้นเอาไว้ในใจ เมื่อรู้ดีว่าในคืนนั้นระหว่างคยูจงกับผู้หญิงในคลิปนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นมาอย่างไร

***********************************************

ยองแซงวิ่งออกมาจากบริษัทของคยูจง ท่ามกลางสายฝนพร่ำที่เริ่มจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ยองแซงวิ่งมาจนถึงสวนสาธารณะทางเข้าของหมู่บ้าน

ทำไมมันถึงได้เป็นแบบนี้นะ นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน ฮือออออออ!!” ยองแซงปล่อยโฮออกมาท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายไม่ยอมหยุด

/ติ๊ด!! ติ๊ด!!\

เสียงโทรศัพท์ของยองแซงดังขึ้น ยองแซงหยิบออกมาเปิดดูก็เห็นว่าเป็นฮยองจุนที่เป็นคนโทรเข้ามา โชคดีที่โทรศัพท์เป็นรุ่นกันน้ำฝนได้ จึงทำให้ยองแซงสามารถรับโทรศัพท์ท่ามกลางสายฝนได้

ฮยองจุน!!”

[พี่ยองแซง ผมรู้เรื่องทั้งหมดแล้วนะฮะ ตอนนี้พี่อยู่ที่ไหนฮะ]

พี่อยู่สวนสาธารณะใกล้ๆบ้าน ฮยองจุนพี่จะทำยังไงดี ฮือ!!” ยองแซงพูดไปเสียงสั่นไป

[พี่ยองแซงอย่าเพิ่งคิดอะไรมากนะฮะ เอาอย่างนี้นะ เดี๋ยวผมจะไปรับพี่ที่นั่น พี่อย่าเพิ่งหายไปไหนนะฮะ]

อืม!! รีบๆมานะฮยองจุน พี่ไม่ไหวแล้ว

[พี่ยองแซงเป็นอะไรฮะ โอเคฮะ ผมจะรีบไป อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปนะฮะ]

ยองแซงกดวางโทรศัพท์แล้วทรุดลงพื้นอย่างหมดแรง ทุกความเสียเสยถูกส่งผ่านมายังน้ำตาที่มันไหลออกมาไม่ยอมหยุดจนตอนนี้น้ำฝนกับน้ำตาแทบจะผสมเป็นอย่างเดียวกัน

/ติ๊ด!! ติ๊ด!!\

เสียงข้อความในโทรศัพท์ของยองแซงดังขึ้นมา ยองแซงเปิดหน้าจอขึ้นเมื่อเห็นว่าเป็นใครก็ดูเหมือนว่าน้ำตามันพาลจะไหลออกมาอีก /คยูจง\ ยองแซงทำใจกับมันอยู่นาน ก่อนที่จะตัดสินใจเปิดข้อความขึ้นมา

/พี่ยองแซงครับ ขอบคุณที่ยอมอ่านข้อความของผม เพราะผมรู้ดีว่า ถ้าผมโทรไปหาพี่ พี่ก็คงจะไม่รับสายผมแน่ ผมอยากให้พี่อ่านสิ่งที่ผมกำลังจะบอกพี่ต่อไปนี้ มันไม่ใช่คำแก้ตัวของผม แต่มันคือความจริงที่ผมอยากให้พี่ยองแซงได้รับรู้เอาไว้ สิ่งที่พี่เห็นเมื่อกี้นี้มันไม่มีอะไรจริงๆนะครับ ผมมันโง่ตั้งแต่แรกที่หลงเชื่อผู้หญิงคนนั้น และกว่าที่ผมจะรู้ตัวว่าถูกหลอก ผมก็เกือบที่จะติดกับดักของผู้หญิงคนนั้นไปแล้ว ผมกับผู้หญิงคนนั้นเราไม่มีอะไรกันจริงๆนะครับ เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้น มินวูสามารถอธิบายให้พี่ได้ฟังได้ ถ้าพี่อยากจะรู้ความจริงทั้งหมด เพียงแค่พี่ให้โอกาสผมได้อธิบาย แค่นี้ก็เพียงพอแล้วล่ะครับ ผมพร้อมที่จะให้พี่ลงโทษผม แต่อย่าเดินหันหลังไปจากผมเลยนะครับ......ผมรักพี่นะครับ!! : คยูจง\

ฉันจะไม่เชื่ออะไรง่ายๆอีกแล้ว พอกันที!!” ยองแซงปล่อยโฮออกมาอีกครั้ง น้ำตาที่หลั่งไหลออกมาบ่งบอกถึงความเสียใจ ความเชื่อใจ และความผิดหวัง ที่ได้รับจากคยูจงคนที่เคยบอกว่ารักหนักหนา

ฉันมันโง่ที่ตัดสินใจเลือกนาย ฉันมันโง่ที่เชื่อใจนาย ฮืออออออ!! ฉันมันโง่.........ฮอยองแซงนายมันโง่

***********************************************

ณ บริษัท KKJ

คิยองยืนมองลูกชายตัวเองด้วยความผิดหวังที่ทำอะไรไม่เคยคิดถึงคนอื่นเลย ยิ่งเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาภาพลักษณ์ของบริษัทก็ดูเหมือนจะแย่ลงไปด้วย แถมยังส่งผลกระทบไปยังบริษัทเพื่อนรักที่เขาประกาศว่าจะรวมหุ้นด้วยอีก คราวนี้คงจะหาวิธีแก้ไขปัญญาได้ยาก เล่นเปิดคลิปกลางที่ประชุมขนาดนั้น ใครเห็นก็ต้องว่ามันเป็นเรื่องไม่ดีแน่ แล้วทีนี้จะแก้ปัญหากู้หน้าบริษัทตัวเองได้ยังไง

มีอะไรจะแก้ตัวมั้ยคยูจง นายทำบริษัทของเราชื่อเสียงป่นปี้ไปหมดแล้วเห็นมั้ย!! เพราะการกระทำไม่รู้จักโตของนาย นายทำฉันขายหน้าและผิดหวังมากเลยนะ

คุณพ่อครับเรื่องนี้ผมอธิบายได้นะ เรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆมันไม่ได้มีแค่นั้นนะครับคยูจงตั้งใจอธิบายอย่างใจเย็น

แล้วมันเป็นยังไงนายก็อธิบายมาเร็วๆสิ อย่ามาช้ายืดยาดจะได้มั้ย!!” คิยองเผลอตะโกนเสียงดัง จนคนที่ยืนฟังบทสนทนาของทั้งคู่นั้นสะดุ้งตกใจการเป็นแถว

คะ....คือเรื่องมันหมดมันมีอยู่ว่า...วันที่เกิดเรื่องในวันนั้นอ่ะครับ ผมได้รู้จักผู้หญิงคนนั้นโดยบังเอิญ ผมหมายถึงที่อยู่ในคลิปนะครับ เธอเดินเข้ามาหาผมแล้วก็บอกว่าอยากทำความรู้จักด้วย ผมก็เลยไม่ได้ว่าอะไรก็ตกลงกับเขาไปตามมารยาท แล้วเธอก็ส่งแก้วน้ำมาให้ผมดื่ม พอผมดื่มเข้าไปก็รู้สึกมึนๆนะครับ หลังจากนั้นผมก็ไม่รู้เรื่องอะไรอีกเลยเมื่อคยูจงพูดจบ คิยองถึงกับถอนหายใจให้กับสิ่งที่คยูจงเล่าให้ฟัง

นายโง่หรือป่าว!! แค่ผู้หญิงคนเดียว นายก็ถูกเขาหลอกวางยาซะแล้ว หายตายเถอะ!! นายเกิดมาเป็นลูกของฉันได้ยังไงกันเนี๋ย  

ใจเย็นๆก่อนนะคิยอง ทุกอย่างต้องมีทางแก้ไขคยองจูได้แต่แตะบ่าเพื่อนรักและบีบเบาๆเพื่อให้เพื่อนรักได้ใจเย็นๆและค่อยๆพูดจา

ฉันคงใจเย็นอยู่ไม่ได้หรอก นายก็ดูสิ่งที่ลูกชายของงฉันทำสิ มันจะไม่มากไปหน่อยหรือไงดูเหมือนว่าคยองจูก็ไม่สามารถที่จะห้ามปรามให้คิยองใจเย็นลงได้

คุณพ่อครับ ถึงผมจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยหลังจากนั้น แต่ก็ยังมีอีกคนที่รู้เรื่องนี้ดีนะครับ

ใคร!!”

มินวูครับ!! มินวูรู้ทุกอย่างหลังจากนั้น เพราะมินวูเป็นคนเข้าไปช่วยผม และผมก็ไม่ได้มีอะไรกับเยจิน ผู้หญิงในคลิปจริงๆนะครับ!!” คยูจงยังคงยืนยันกับความบริสุทธิ์ของตน ก่อนที่จะหันหน้าไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนรักให้ช่วยสานต่อ

เอ่อ!! ใช่ครับ ผมยืนยันได้ว่าคยูจงกับเยจินไม่ได้มีอะไรกันจริงๆนะครับ เพราะหลังจากที่คยูจงได้ดื่มน้ำนั่นเข้าไปแล้ว ผมก็เริ่มเห็นว่าสีหน้าเยจินดูผิดปกติไป แล้วพอคยูจงสลบไปนั้น เธอก็พาคยูจงไปที่ห้องพักของคลับของที่นั้นครับ เพราะเธอไม่รู้ว่าผมมากับคยูจงด้วย เธอก็เลยไม่ได้สงสัยอะไรผม ผมก็เลยได้โอกาสตามเธอไปเงียบๆ แต่กว่าที่ผมจะได้เข้าไปช่วยคยูจง ผมก็ต้องต่อสู้กับพวกที่มันเฝ้าประตูอยู่ด้านนอกอยู่นาน แล้วตอนที่ผมเข้าไปก็เห็นว่าคยูจงกับผู้หญิงคนนั้นนอนเปลือยกายอยู่แล้ว โดยที่คยูจงก็ยังคงหลับไม่ได้สติ ส่วนเธอคนนั้นก็ได้แต่มองผมอย่างตกใจ ก่อนที่จะรีบหอบเสื้อผ้าและสัมภาระวิ่งหนีผมออกไป ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดว่าเธอจะถ่ายรูปหรือคลิปเก็บไว้ ผมก็เลยได้แต่ปล่อยให้เธอวิ่งหนีไปเฉยๆ ผมขอโทษนะครับคุณลุง ที่ผมทำงานสับเพร่า!!” มินวูได้แต่ก้มศีรษะลงเล็กน้อย พร้อมกล่าวคำขอโทษคิยองยกใหญ่

ผมก็ขอโทษนะครับคุณพ่อ ผมมันโง่เองที่ไม่รู้ทันผู้หญิงมารยาคนนั้นคยูจงคุกเข่าลงตรงหน้าคิยอง ก้มศีรษะลงพร้อมกล่าวคำขอโทษกับผู้เป็นพ่อ

เอาล่ะ!! ในเมื่อนายไม่ได้มีอะไรกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ ฉันก็จะไม่ว่าอะไรนาย แต่ไม่ใช่ว่าฉันจะยอมปล่อยนายไปง่ายๆหรอกนะ ฉันจะให้โอกาสนายได้แก้ตัวกับสิ่งที่ทำผิดพลาดไป นายต้องไปจัดงานเรื่องนี้ให้เรียบร้อยซะ ทำให้ทุกคนรู้ว่านายเป็นคนบริสุทธิ์และไม่ได้ทำเรื่องอย่างที่เราทุกคนได้เห็นกันในวันนี้ ฉันให้โอกาสนายสองอาทิตย์ ถ้านายพิสูจน์ตัวเองไม่ได้ล่ะก็ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของนายฉันจะริบคืนให้หมด แล้วฉันจะส่งนายไปเรียนต่อที่อังกฤษคิยองเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่ดูจริงจัง

ส่วนยองแซง นายจะไม่ได้รับโอกาสใดๆจากฉันอีกต่อไป ถ้านายแสดงความบริสุทธิ์ของนายออกมาให้ฉันเห็นไม่ได้ เข้าใจที่ฉันพูดใช่มั้ยคยูจงคยองจูเอ่ยขึ้นมาบ้างหลังจากที่เงียบอยู่นาน

คุณพ่อ!! ผมจะหาทางพิสูจน์ให้ได้ว่าผมบริสุทธิ์ใจแค่ไหน ผมขอแค่โอกาสให้ผมอีกสักครั้งนะครับคยูจงพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่น เมื่อเรื่องมันมาได้เกือบครึ่งทางแล้ว เพราะอย่างน้อยก็ยังได้รับโอกาสจากท่านผู้อาวุโสทั้งสองคน ที่เหลือก็คงจะต้องหาวิธีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตัวเองให้ทั้งสองได้เห็นแล้วก็ต้องปรับความเข้าใจกับยองแซง

***********************************************

บ้านยองแซง

ร่างบางที่นอนหลับไม่สติเพราะมีไข้ขึ้นสูงเนื่องจากตากฝนเป็นเวลานาน ฮยองจุนกับคิบอมได้แต่นั่งเฝ้ายองแซงด้วยความเป็นห่วง

พี่ฮยองจุนแล้วทีนี้เราจะทำยังไงกันต่อไปล่ะครับ ผมสงสารพี่ยองแซงคิบอมเอ่ยขึ้นหลังจากเช็ดคราบน้ำตาที่อยู่บนใบหน้าของยองแซงออกแล้ว

พี่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป แต่พี่ก็ไม่อยากให้พี่ยองแซงต้องมาเสียใจให้กับผู้ชายที่เชื่อไม่ได้คนนั้นฮยองจุนกำมือแน่นด้วยความโกรธเมื่อนึกถึงใบหน้าของคยูจงคนที่ทำให้ยองแซงต้องเสียใจ

ทุกอย่างกำลังไปด้วยดี แต่แล้วทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาได้นะ พี่ยองแซงกำลังจะกลับมามีความสุขอีกครั้ง ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้นะคิบอมได้แต่ตอนหายใจเมื่อนึกถึงวันเก่าๆ

สามปีที่แล้ว ในวันที่เขาจำได้ไม่เคยลืม.......วันที่พี่ยองแซงร้องไห้และเสียใจมากที่สุด

หลังจากที่ยองแซงออกไปเที่ยวสวนสนุกกับเพื่อน เขาก็กลับมาในสภาพเปียกโชกอย่างเช่นวันนี้ และคราบน้ำตาก็ไม่ได้ต่างจากวันนี้อีกเช่นกัน

ฮยองจุน คิบอม พี่กับเขาเราจบกันแล้ว ฮือออออร่างบางร้องสะอึกสะอื้นดังลั่น จนฮยองจุนกับคิบอมก็ไม่รู้จะทำยังไง

พี่ยองแซง เกิดอะไรขึ้นฮะ ไหนลองเล่าให้ผมกับคิบอมฟังหน่อยฮยองจุนได้แต่พยายามทำให้ยองแซงนั้นได้ใจเย็นลง

ฮึก!! พี่.....พี่ปฏิเสธ....ฮึก!!.......เขาไปแล้ว ฮยองจุน พี่กับเขาคงไม่ได้เจอกันอีกต่อไปแล้ว....ฮืออออออยองแซงได้แต่ร้องสะอึกสะอื้นจนแทบจะฟังไม่ได้ความ

พี่ยองแซง!! ทำไมล่ะฮะ ในเมื่อพี่ก็รักเขาเหมือนกันไม่ใช่เหรอคิบอมได้แต่ตกตะลึงเมื่อได้ยินสิ่งที่ยองแซงพูดออกมา

ใช่!! พี่รักเขา...แต่ที่พี่ทำไป...ฮึก!!....ก็เพื่อตัวเขาเหมือนกัน....ฮึก!!....ทุกอย่างมันต้องมีเหตุผล พี่ก็มีเหตุผลที่พี่ต้องปล่อยเขาไปเหมือนกัน

ในเมื่อพี่เลือกที่จะปล่อยเขาไป แล้วทำไมพี่ต้องมานั่งเสียใจอยู่แบบนี้ล่ะฮะ.....พี่ยองแซงแบบนี้มันจะดีเหรอฮะ ในเมื่อพี่ก็รักเขา แล้วเขาก็รักพี่เหมือนกัน แล้วทำไมพี่ปล่อยให้โอกาสมันหลุดลอยไปได้ล่ะฮะ และอีกอย่างถ้าพี่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพี่แล้ว พี่ก็ไม่ควรจะมานั่งเสียใจนะฮะฮยองจุนพยายามที่จะหาเหตุผลดีๆมาอธิบายให้ยองแซงได้ฟัง

ฮยองจุน คิบอม...พี่.....พี่ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปแล้ว พี่คงไม่ได้รับโอกาสกับเขาอีกต่อไปแล้ว ระหว่างพี่กับเขาคงกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้ว ฮืออออออออ!!”

พี่ยองแซงยังคงแอบร้องไห้คนเดียวทุกๆวัน ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันที่ที่คนคนนั้น คนที่ทำให้พี่ยองแซงเสียใจมาตลอดระยะเวลาสามปีกลับเดินเข้ามาในชีวิตพี่ยองแซงอีกครั้ง ก็ดูเหมือนว่าความเศร้าที่เคยมีอยู่กลับจางหายไป มีเพียงรอยยิ้มที่สดใสที่ทุกคนไม่ได้เห็นมันมานับหลายปี แต่สำหรับ ณ เวลานี้ ทุกคนยังไม่รู้เลยว่า รอยยิ้มที่สดใสของพี่ยองแซงที่มันเคยมีอยู่มันจะเริ่มจางหายไปอีกเมื่อไหร่.......

***********************************************

ขอโทษด้วยนะค่ะที่มาช้าไปหน่อย เพราะร่างกายไม่เอื้ออำนวยเลยทำให้ได้มาอัพช้าแบบนี้ ตอนนี้หนุกำลังป่วย อาจจะไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์นะค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หายดีเลย เรียกว่าแย่เลยก็ว่าได้ 55 แต่ก็นะกลัวทุกคนจะรอนานเพราะหนุก็ทิ้งเรื่องนี้ไปนานเหมือนกัน ก็เลยลากสังขารตัวเองแต่งต่อจนจบตอน อิอิ ตอนนี้อาจจะดูมึนงงไม่หน่อย แต่หนูก็พยายามเต็มที่แล้วนะค่ะ ส่วนตอนหน้าแม่ยก 2hj เตรียมตัวรอไว้ได้เลยนะค่ะ คาดว่าอาจจะมีมาเกือบทั้งตอน 55 ไม่ได้โฆษณาแต่อย่างใด แต่คงต้องรอกันหน่อยนะค่ะ ตอนนี้หนุยังแย่อยู่เลย สัญญาค่าว่าจะรีบอัพเร็วๆ

ปล. อีกอย่างหนึ่งก่อนไปค่า หนุจะพยายามปั่นให้ถึงวันครบรอบ 1 ปีของฟิคเรื่องนี้เลยล่ะกัน โอ้ว!! ไม่น่าเชื่อว่าจะครบหนึ่งปีแล้ว 55 อาจจะมีเซอร์ไพรซ์หรือไม่มี อันนี้หนุไม่คอนเฟิร์มนะค่ะว่าจะมี อิอิ ไปดีกว่า อันยองค่ารีดเดอร์ที่น่ารักทุกคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

613 ความคิดเห็น

 1. #574 about that (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 กันยายน 2555 / 21:09
  อ๊ากกกกกก ที่แท้ ก็วางแผนเล่นงานแบบนี้นี่เอง มันน่าเจ็บใจกว่าทำบริษัทล่มอีกนะ ตอนนี่น่าสงสารแซงเป็นที่สุด ถึงแม้จะเป็นการเข้าใจผิด แต่คงเจ็บปวดน่าดูเลยล่ะ  คยูเองก็เถอะ มันก็ไม่ใช่ควาวมผิดของคยูซะทีเดียว เฮ้อ...หวังว่า จะเข้าใจกันเร็วๆนะ  ขอบคุณค่า ไรเตอร์น้อย ^^
  #574
  0
 2. #502 youngwon501 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 มกราคม 2555 / 19:56
  งานนี้บอกได้คำเดียว "งานงอกครับพี่น้องงงงงงง"
  ตาหมี ซ-ว-ย แว้วววววว ทำไงดีละทีนี้
  เรื่องกำลังจะไปได้สวยอยู่แล้วเชียว ง่ะ ใครกันที่เป็นคนทำคลิปนี้
  อย่าให้รู้เชียว แม่จะตัดนิ้วมาเสียบประจานซะให้ (โหดไปไหมรีดเดอร์) แฮะๆๆๆ=.='''
  สงสารยองจ๋าจริงจัง มรสุมชีวิตช่างเยอะจริงไรจริงน้ออออออ
  พี่ขอไปอ่านตอนต่อไปก่อนนะค่ะ แฮะๆๆๆๆ ใจร้อนอะ อยากรู้ว่ายองยองจะเป็นไงบ้างงง อิอิ
  #502
  0
 3. #485 กะแหล่ง (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 11:48
  คยูเอ๋ยความวัวไม่ทันหายความควายก็มาแทรกอีกจะง้อแซงยังไงล่ะ นู่แนนหายป่วยไวๆนะคะ
  #485
  0
 4. #476 Ss_fc (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 11:13
  หนูแนนป่วยเหรอเนี่ย! ยังอุตส่าห์มาแต่งตอนใหม่ให้อีก ขอบคุณหนูมาก ยังไงก็หายเร็วๆนะจ๊ะ พักผ่อนมากๆนะ ตอนนี้ก็สนุกนะลูก เป็นตอนที่เจ้เข้าใจแซงมากเลย เพราะถ้าเป็นเจ้ คงจะเล่นงานยับตั้งแต่เรื่องยายอึมโบแล้ว ทำอึกๆอักๆ กล้าๆกลัวๆ เลขาตัวเองยังมีหน้าโยนให้เพื่อนอีก ถึงจะบอกว่ากลัวแซงโกรธแต่ที่ทำน่ะน่าโกรธกว่า ยังมาถึงเรื่องคลิปฉาวอีก ต่อให้ความจริงเป็นยังไงมันก็น่าโมโหอยู่ดี งานนี้เจ้ต้องขอโทษแม่ยกคยูนะเพราะไม่สามารถเข้าข้างได้จริงๆ ทำแซงเจ็บหลายครั้ง จนครั้งนี้อาการยำ่แย่เลยนี่ น่าสงสาร คยูเธอช่างเป็นคนที่มีประเด็นมาก งานนี้ต้องพิสูจน์ตัวเองแล้วล่ะ เฮ้อ! เหนื่อยใจแทน ว่าแต่ แหะแหะ! ตอนหน้ามี 2hj แน่นะ เจ้จะเฝ้ารออย่างใจจดจ่อ แต่หนูก็ดูลสุขภาพตัวเองก่อน เจ้รอได้ขอให้รู้ว่ามีเถอะ ^^
  #476
  0
 5. #475 white_winddy501 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 00:23

  ตอนนี้พี่แบบว่าอึ้งมากเลยค่ะ *O*!!! ไม่คิดว่าคลิ๊ปที่ว่าจะเป็นแบบนี้ง่า
  งานงอกคยูมากมาย ไหนจะอึมโบ ยังจะมาคลิ๊ปนี่อีก เป็นใครจะไปรับไหว
  อึมโบนี่จัดหนักนะนั่น แต่แซงก็แอบแสดงตวามเป็นเจ้าของแบบอกนอกหน้า อิๆๆ >///<
  แต่คยูก็นะไปโกหกแซงทำไม๊ เดี่ยวเรื่องก็ต้องแดงความก็ต้องแตกแล้วก็แย่ไหญ่อะ
  เจอ สองสถานการณ์เข้าไป แซงเจ็บปวดหนักไปเลย
  ทั้งที่ครั้งที่แล้วคยูจากไป ทำแซงเศร้ามาข้ามปีมาหลายปี  ทีนี้ก็อีกแล้ว T___T
  ถึงจะเกิดจากความไม่ได้ตั้งใจก็เถอะ แต่มันก็ไม่ไหวนะนั้น
  ดีนะที่ยังมีพยานอย่างมินวูอะ ไม่งั้นหนักกว่านี้อีกอะ
  คราวนี้เดือดร้อนถึงบริษัททั้งสองฝ่าย เรื่องใหญ่ คยูรีบจัดการซะนะ
  ก่อนที่อะไรๆ มันจะแย่ไปอีก ดูสิพึ่งจะกลับมาดีกัน ก็เกิดเรื่อง
  พี่สงสารแซง ป่วยเสร็จ หวานได้ไม่เท่าไหร่ ก็มาโดนอะไรแบบนี้อีก เง้ออออ T__T
  ดีกันไวๆนะ

  ขอบคุณน้องสาวที่มาอัพให้ตามสัญญา นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้น้องป่วยรึเปล่าก็ไม่รู้
  ถ้าใช่พี่คงเศร้าแย่อะ แล้วนี่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยอะ พักผ่อนมากๆนะคะ กินข้าวกินยาตามเวลานะ
  เดี๋ยวเป็นโรคกระเพาะอีก ดูแลตัวเองด้วย ^_^
  ตอนนี้ไม่งงหรอกแต่อึ้งอย่างี่บอก ป่วยขนาดนี้ได้ออกมาให้รีดเดอร์ได้อ่านก็ดีแค่ไหนแล้ว
  แต่มันออกมา ok ค่า ไม่ต้องกังวล  ส่วนตอนหน้าพี่ตั้งตารอแล้วนะคะน้องสาว
  Fighting ค่า ^_^

  #475
  0
 6. #474 KittyTripleS (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 / 22:18
  คยูใจร้ายย ฮืออออ หนูสงสารยองง TT___TT
  #474
  0