Fic SS501 Pink Carnation ถึงยังไงผมก็รักคุณ

ตอนที่ 18 : Pink Carnation SF : Merry Christmas (Kyu&Saeng) [END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 373
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  18 ธ.ค. 53

Shot Fic


คุณคาดหวังอะไรบ้างกับคนที่คุณรัก? สำหรับผมแค่ได้อยู่ใกล้ๆกับคนที่ผมรักทุกเวลาทุกนาที เพียงแค่นี้ผมก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว อย่างเช่นทุกๆวันนี้ เค้ามักจะคอยอ้อนโน้นอ้อนนี่กับผมอยู่ตลอด ถ้าผมไม่ทำตามเค้าก็จะชอบงอน แต่ถึงผมจะเบื่อหรือไม่อยากทำตามยังไงผมก็ต้องแพ้ลูกอ้อนของเค้าอยู่ดี วันนี้ก็คงจะเหมือนกันล่ะมั้ง........


คยูจง!! อาทิตย์หน้าก็คริสต์มาสแล้วนะ เราจะไปฉลองที่ไหนกันดีล่ะพี่ยองแซงถามผมขณะที่นอนหนุนตักผมอยู่


ผมคงบอกพี่ตอนนี้ไม่ได้นะครับ เพราะผมยังไม่รู้เลยว่าวันนั้นจะว่างหรือเปล่าผมถอนหายใจเล็กน้อย แต่ดูสีหน้าพี่ยองแซงแล้วเค้ากำลังงอนผมแน่เพราะเค้าเอาแต่นอนตักผมเงียบๆไม่พูดอะไรเลย


พี่ยองแซงโกรธผมเหรอครับ!!” ผมถามพี่ยองแซงทั้งๆทีรู้อยู่แล้ว ก็อยากจะฟังเสียงคนปากแข็งเท่านั้นเอง


เปล่า!! ฉันไม่ได้โกรธนายพี่ยองแซงส่ายหน้าเบาๆก่อนที่ลุกขึ้นนั่ง


ฉันไปก่อนนะ แล้วค่อยเจอกันพี่ยองแซงพูดกับผมแล้วรีบวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว


 ปากบอกว่าไม่ได้โกรธแต่การกระทำของพี่นะ ชัดเลยแหละ
!! ผมนั่งมองพี่ยองแซงที่กำลังวิ่งออกไปอย่างมีความสุข 55 สงสัยว่าผมจะต้องแกล้งเค้านานๆหน่อยแล้วเมื่อเห็นพี่ยองแซงงอนทีไร ผมรู้สึกชีวิตของผมจะมีสีสันขึ้นเยอะ คุณคิดว่าผมแปลกมั้ยครับที่เห็นคนรักงอนแล้วมีความสุขมากกว่าทุกข์ เพราะผมชอบที่จะต้องคิดหาวิธีง้อแบบพิสดารมากมาย รู้มั้ยว่าวิธีง้อของผมนะได้กำไรมากกว่าขาดทุนซะอีก มันจะขาดทุนบ้างบางเวลาที่ถูกพี่เค้าจับได้นะ แต่ครั้งนี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผมจะต้องได้กำไรมากกว่าขาดทุนแน่นอน หึหึ  อ่ะๆๆ!! ไม่เชื่ออย่าดูถูกกันนะครับ ผมจะต้องได้กำไรจากพี่ยองแซงแน่นอน ผมเอาความหล่อของผมเป็นประกันได้นะ.........


คนบ้า!! วันสำคัญทั้งทีทำไมถึงพูดออกมาแบบนั้นนะ คอยดูเถอะนะ!! วันนั้นฉันจะหนีนายไปเที่ยวกับคนอื่นให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย ชิ!! เชิญนายบ้างานของนายไปเถอะ ฉันไม่ง้อก็ได้ยองแซงกล่าวอย่างหงุดหงิด


และแล้ววันคริสต์มาสก็มาถึง


ยองแซงยืนส่องกระจกดูความเรียบร้อยของตัวเอง เมื่อเห็นว่าดูดีแล้วยองแซงก็หยิบขวดน้ำหอมที่เพิ่งซื้อมาใหม่มาฉีดที่เสื้อแล้วคอให้ดูหอมยิ่งขึ้น


ฉันไปกับเพื่อนก็ได้ ไม่ง้อนายหรอกคยูจง ไอ้คนบ้างานยองแซงพูดกับกระจกพร้อมแลบลิ้นใส่ไปที 1 เมื่อพูดกับกระจกเสร็จแล้ว ? ยองแซงก็เดินลงมาที่ชั้นล่างก็พบท่านประธานฮอกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ ยองแซงอมยิ้มก่อนจะเดินไปนั่งข้างๆ


“Merry Christmas ครับคุณพ่อพูดจบก็หอมแก้มท่านประธานฮอไปทีหนึ่ง


“Merry Christmas เช่นกันลูกรักท่านประธานกล่าวพร้อมกับหยิกแก้มยองแซงเบาๆเพื่อหยอกล้อ


เจ็บนะครับ!!” ยองแซงโวยวายแต่ก็โอบกอดท่านประธานฮอไว้แน่น


วันนี้จะไปฉลองที่ไหนล่ะท่านประธานฮอถามยองแซงที่อยู่ในอ้อมกอด


ที่คลับนะครับ!! มี ฮยอนจุง จองมิน มินวู คิบอม ฮยองจุน คุณแจจิน แล้วก็ผมครับยองแซงกล่าวจนครบแต่แล้วก็เกิดอาการหงุดหงิดขึ้นมา


อ้าว!! แล้วคยูจงล่ะท่านประธานถามอย่างสงสัย


รายนั้น!! ไม่ว่างมาหรอกครับ มั่วแต่บ้างานเมื่อพูดถึงทีไรก็อดหงุดหงิดไม่ได้


เอาน่า!! ตอนนี้เป็นถึงผู้บริหารใหญ่แล้วอย่ามัวแต่งอนเค้าเลย รักษาภาพพจน์ความเป็นผู้นำหน่อยสิเป็นถึงท่านประธานจะงอนเรื่องแบบนี้ได้ยังไง จริงมั้ยลูกยองแซงท่านประธานฮอลูบศรีษะเบาๆ


ครับ!! งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ เดี๋ยวจะเลยเวลานัดยองแซงผละออกจากอ้อมกอดท่านประธานฮอ


ขอให้ฉลองอย่างมีความสุขนะลูกรักท่านประธานฮออวยพร


ครับคุณพ่อยองแซงพยักหน้าแล้วเดินออกไปจากบ้าน  เมื่อเดินมาถึงหน้าบ้านแล้ว ยองแซงก็เตรียมที่จะโบกแท็กซี่ แต่แล้วก็มีรถตู้คันหนึ่งแล่นมาจอดอยู่ตรงหน้าของยองแซงพอดี


คุณคือคุณยองแซงหรือเปล่าครับคนแปลกหน้าเดินลงมาจากรถตู้แล้วถามยองแซง


อะ........เออ......มะ......ใช่ฉันไม่ใช่ยองแซงยองแซงกล่าวก่อนที่จะรีบเดินกลับหลังเข้าบ้าน แต่ก็มีคนมือไวคว้ามือยองแซงไว้เสียก่อน


นะ.....นายเป็นใคร จะพาฉันไปไหนยองแซงถามด้วยความกลัว


มีคนจ้างให้ผมมารับตัวคุณไป กรุณาไปกับพวกเราด้วยนะครับคนแปลกหน้าพูดด้วยเสียงที่หนุ่มนวลแต่นัยน์ตานั้นกำลังบังคับยองแซงให้ขึ้นรถไปด้วยกัน


ฉันไม่ไป!!” ยองแซงสะบัดมือออกจากคนแปลกหน้า แต่ก็ไม่สำเร็จ


ไปกับพวกเราดีดีเถอะครับ!! อย่าต้องให้ใช้กำลังเลยคนแปลกหน้าพูดขอร้อง

ก็บอกว่าไม่ไปไง!!” ยองแซงใช้แรงทั้งหมดทีมีแตะเข่าเข้าเป้าคนแปลกหน้าที่จับมือตัวเองอยู่

/โอ๊ย!!\ นายแปลกหน้าร้องเสียงหลงพลางเอามือกุมเป้า เมื่อได้จังหวะดีแล้วยองแซงก็เตรียมที่จะวิ่งเข้าบ้านแต่ /หมับ\

ในมื่อพูดกันดีๆไม่ฟัง ผมก็คงต้องใช้ความรุนแรงกับคุณนะครับคนแปลกหน้าอีกคนที่ไม่ถูกยองแซงทำร้ายเอ่ยขึ้นก่อนที่จะจับตัวยองแซงพาดบ่า ยองแซงร้องโวยวายพร้อมกับทุบตีไปด้วย


ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะยองแซงทั้งดิ้นและทุบตี


เฮ้ย!!  มัวช้าอยู่นั่นแหละ ลุกขึ้นมาเปิดประตูรถสิ จะรอให้คนแห่มากันหรือไงนายแปลกหน้าที่อุ้มยองแซงหันไปว่านายแปลกหน้าคนที่นอนกุมเป้าอยู่


รู้แล้วๆๆ ไปเดี๋ยวนี้แหละว่าแล้วนายแปลกหน้าที่นอนกุมเป้าอยู่ก็ลุกคืนมาเปิดประตูให้นายแปลกอีกคน นายแปลกหน้าโยนยองแซงเข้าไปในรถแล้วจัดการเอาผ้ามาปิดปากยองแซงไว้ทำให้ยองแซงไม่สามารถร้องโวยวายได้อีก


เฮ้อ!! ตัวหนักเป็นบ้านายแปลกหน้าปาดเหงื่อเล็กน้อย และแล้วรถตู้ก็ได้ขับเคลื่อนออกไปจากหน้าบ้านยองแซง


ใช้เวลาเพียงไม่ได้รถตู้ก็มาจอดอยู่ที่หน้าโรงแรม ?

คนแปลกหน้าทั้งสองลงจากรถตู้แล้วพาตัวยองแซงออกมาก่อนที่จะแกะผ้าปิดปากให้ยองแซง


นี่มันโรมแรมของคยูจงไม่ใช่เหรอยองแซงเอ่ยขึ้นเมื่อตัวเองเป็นอิสระแล้ว


ครับ!!” คนแปลกหน้าทั้งสองพยักหน้าพร้อมกัน


คยูจงอยู่ไหน!!” ยองแซงพูดด้วยความเดือดเต็มที


อ่ะ....เอ่ออยู่บนห้องประชุมครับคนแปลกพูด


ดี!! จะได้เคลียร์กันให้จบๆไปยองแซงพูดพร้อมเดินกระทืบเท้าเข้าไปในโรงแรมแล้วตรงไปยังห้องประชุมทันที


โทรบอกคุณคยูจงว่ายอดทูนหัวกำลังจะขึ้นไปเคลียร์แล้วคนแปลกหน้าหันไปพูดกับเพื่อนอีกคน


ได้ๆๆคนแปลกหน้าอีกคนพยักหน้ารับแล้วโทรศัพท์ไปหาคยูจงทันที


ยองแซงเดินตรงไปยังห้องประชุมอย่างรวดเร็ว อย่าเรียกว่าเดินดีกว่า ยองแซงกำลังวิ่งมาด้วยแรงมหาศาลเท่าทีจะปล่อยมาได้ และตอนนี้ยองแซงก็เดินมาถึงหน้าประตูแล้วก็ผลักเข้าไป


คยูจง!! วันนี้นายไม่ตายดีแน่!!” ประตูถูกผลักออกพร้อมกับใบหน้าที่ดูตกใจของยองแซง(คยูจง Part)

ลูกน้องของผมโทรศัพท์มาบอกว่าพี่ยองแซงกำลังจะขึ้นมาแล้ว เห็นยังบอกอีกว่าดูท่าทางจะโกรธมากเลยทีเดียว แต่ไม่เป็นไรยิ่งโกรธมากเท่ายิ่งดี ผมชอบ ฮ่าฮ่า ผมดูเหมือนคนซาดิชม์ไปหรือเปล่า คงไม่มีใครคิดแบบนั้นใช่มั้ยครับ ไม่ทันการแล้วผมต้องรีบเตรียมตัวก่อน  จุ๊ๆๆอย่าบอกพี่ยองแซงนะครับว่าผมแอบอยู่ใต้โต๊ะนะ


คยูจง!! วันนี้นายไม่ตายดีแน่เสียงพี่ยองแซงดังขึ้นหลังจากที่ประตูถูกเปิด ผมโผล่หน้าออกมาดูพี่ยองแซงเล็กน้อยเพราะกลัวว่าพี่เค้าจะเห็นผมซะก่อน สีหน้าพี่ยองแซงดูตกใจมากเลยทีเดียว


คาร์เน่ชั่น!!” พี่ยองแซงร้องออกมาอย่างตกตะลึง แน่นอนครับเป็นฝีมือผมทั้งหมด มีทั้งดอกคาร์เนชั่น ร่วมถึง              ต้นคริสมาสต์ที่วางอยู่กลางห้องประชุมนั่นด้วย และแสงสีภายในห้องประชุมนี้ผมก็เป็นคนจัดเองทั้งหมดครับ ดูพี่ยองแซงสิครับยิ้มใหญ่เลย และผมก็คลาดว่าเค้าคงจะหายโกรธผมแล้วล่ะครับ เมื่อเห็นว่าพี่ยองแซงกำลังตกตะลึงในความสวยงามอยู่ ผมเลยค่อยๆคลานออกมาจากใต้โต๊ะแล้วเดินตรงปังประตูห้องแล้วผมก็จัดการล็อคมันทันที เมื่อจัดการกับประตูเสร็จแล้วผมจึงเดินย่องไปหาพี่ยองแซงช้าๆ


/สวบ!!\ ผมสวมกอดพี่ยองแซงจากด้านหลังเบาๆก่อนที่จะเริ่มสูดกลิ่นหอมๆที่คอของพี่ยองแซงที่ลอยเข้ามาในจมูก มันอดไม่ได้ที่จะสัมผัสมันจริงๆนะ


/จุ๊บ!!\ ผมยื่นหน้าไปหอมแก้มพี่ยองแซงจากข้างหลังแม้มันจะดูลำบากไปหน่อยแต่ก็ไม่เป็นไร

 

อ่ะ!! คยูจงนายจะทำอะไรพี่ยองแซงร้องทัก


พี่ยองแซงหายโกรธผมหรือยังครับผมใช้คางเกยไหล่พี่ยองแซงไว้


ฉันไม่ได้โกรธนาย เอามือออกจากตัวฉันได้แล้วพี่ยองแซงยังคงปากแข็งอีกเหมือนเดิม สงสัยผมต้องใช้แผนขั้นเด็ดขาด


1!!” ผมเริ่มนับ พี่ยองแซงยืนนิ่งเหมือนว่ากำลังใช้ความคิดอยู่


ฉันไม่ได้โกรธนายยังคงเหมือนเดิม


2!!” ผมเร่ง


ก็บอกว่าไม่ได้โกรธไงเล่า


3!!” เสร็จล่ะ


ฉันบอกแล้วไงฉันไม่ได้.............อุ๊บ!!  OxO” ผมหมุนตัวพี่ยองแซงมาตรงหน้าแล้วประกบริมฝีปากทันทีผมจูบพี่ยองแซงอย่างอ่อนหวานจนกลายเป็นเร้าร้อนในที่สุด เพราะผมดันหยุดตัวเองไม่ได้ พี่ยองแซงร้องเสียงในลำคอแต่ผมก็กลืนกินเสียงนั้นไปเสีย


อื้อ อื้อ!!” พี่ยองแซงทุบตีที่อกผมเบาๆเหมือนว่าจะหายใจไม่ออก แต่ถึงยังไงตอนนี้ผมต้องเอากำไรจากพี่ยองแซงก่อน ผมเริ่มเพิ่มน้ำหนักของแรงจูบไปอีก แต่พี่ยองแซงก็พยายามที่จะผลักผมออก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อผมดันสะดุดขาโต๊ะก็เลย /ตุ๊บ!!\


อื้อ อื้อ!!” ผมล้มลงที่โซฟาโดยมีพี่ยองแซงล้มตามมาด้วย และแน่นอนตอนนี้พี่ยองแซงกำลังอยู่บนตัวผม แบบนี้คงไม่ดีแน่เพราะพี่เค้าเริ่มออกแรงดันผมอีกแล้วไปเอาแรงมาจากไหนเนี๋ย ผมเห็นว่าพี่ยองแซงกำลังจะใช้เล็บจิกแขนผม ผมก็เลยดันตัวเองให้ออกจากพี่ยองแซงแล้วเหมุนตัวกลับ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นผมที่อยู่บนตัวของพี่ยองแซง แบบนี้แหละที่ต้องการ ผมเปล่าหื่นนะ สถานการณ์มันพาไป ผมถอนริมฝีปากออกมาอย่างเสียดายแต่ก็นะ ผมก็สงสารพี่ยองแซงเหมือนกัน พี่ยองแซงกำลังสูบลมหายใจเข้าจมูก ผมก็เลยเกลี่ยผมพี่ยองแซงเล่น


ลุกขึ้นไปเดี๋ยวนี้นะคยูจงเมื่อหายเหนื่อยแล้วพี่ยองแซงก็เริ่มบ่นทันที


ไม่มีทาง ผมต้องสั่งสอนคนปากแข็งก่อนผมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์


ฉันไม่ได้ปากแข็งซะ.........

อ่ะๆๆ ถ้าพี่พูดว่าไม่อีกครั้งเดียวผมไม่ทำแค่จูบนะพี่ยองแซงขึงตาใส่ผมใหญ่เลย แต่ก็น่ารัก ผมทำสีหน้าให้ดูเข้มเพื่อขู่พี่ยองแซง แล้วผมก็ยื่นหน้าไปใกล้พี่ยองแซง พี่ยองแซงหันหน้าหนี ผมก็เลยได้สูดกลิ่นหอมๆจากคอพี่ยองแซง


ก็ได้ๆๆฉันโกรธนาย แต่ตอนนี้หายโกรธแล้วพี่ยองแซงพูดพร้อมกับผลักหน้าผมออก


แล้วก็ปากแข็งอยู่ตั้งนานผมแกล้งถอนหายใจเล่นๆแล้วลุกออกจากตัวพี่ยองแซง พี่ยองแซงลุกนั่งบนโซฟาพลางปัดผมที่มันยุ่งเหยิงให้เข้าที่พร้อมกับติดกระดุมเม็ดที่ถูกแกะออกตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้


หมดเวลาพักแล้วครับพี่ยองแซงผมพูดพร้อมผลักพี่ยองแซงไปยังโซฟาเจ้าเก่าแล้วจู่โจมพี่ยองแซงอีกครั้ง โดยเริ่มประกบริมฝีปากกับพี่ยองแซงอย่างนุ่มนวล ผมค่อยๆเคลื่อนริมฝีปากต่ำเพื่อดูดดื่มความหวานจากเรือนร่างอันแสนเย้ายวนของพี่ยองแซง ใครมันจะอดใจไหวกันล่ะ


/ติ๊ด!!\ ใครมันโทรมาตอนนี้นะ พี่ยองแซงรีบใช้แรงผลักผมออก แล้วควานหาโทรศัพท์ก่อนที่จะกดรับ


ฮะ.......ฮัลโหลฮยองจุน!!”

(พี่ยองแซงถึงไหนแล้วครับ งานจะเริ่มแล้วนะ)

เอ่อ!!...........

(เอ่ออะไรล่ะครับ พี่ถึงไหนแล้ว)


พี่ยองแซงไม่ไปแล้ว แค่นี้นะคยูจงแย่งโทรศัพท์จากย่องแซงมาพูดพร้อมกับกดวางก่อนที่จะโยนมันทิ้งไป


หมดเรื่องซักที เรามาสนุกกันต่อนะครับพี่ยองแซง

แต่ฉันยังไม่.............Oop!!”

ไม่มีเวลาแล้ว ขืนมีคนโทรมาอีกผมต้องไม่ได้สั่งสอนคนปากแข็งแน่ ผมประกบริมฝีปากกับพี่ยองแซงอีกครั้ง และคราวนี้พี่ยองแซงก็เริ่มที่จะสมยอม ?? ผมจูบกับพี่ยองแซงเนิ่นนานก่อนที่จะถอนริมฝีปากออกมาพี่ยองแซง Merry Christmas ครับ

“Merry Christmas คยูจงพี่ยองแซงพูดพร้อมกับคล้องคอผมไว้แล้วโน้มคอผมลงมาแล้วพี่ยองแซงสัมผัสที่ริมฝีปากผมเบาๆ ผมรีบดึงตัวพี่ยองแซงให้ลุกขึ้นก่อนที่จะอดใจไม่ไหว  พี่ยองแซงหันมายิ้มหวานให้ผม เล่นเอาผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว


ผมรักพี่นะครับพร้อมโน้มหน้าไปหอมพี่ยองแซงอย่างอดใจไม่ไหว


ฉันก็รักนายคยูจงพี่ยองแซงก็โน้มหน้ามาหอมผมคืนเหมือนกัน เราสองของมองหน้ากันอย่างไม่มีใครล่ะสายตาจากใคร และแล้วค่ำคืนของวันคริสมาสต์ในปีนี้ก็จบลงอย่างสวยงาม เพราะผมได้กำไรอย่างมากมาย แล้วคุณล่ะเคยได้กำไรแบบนี้กับคนที่คุณรักบ้างหรือเปล่า............

~~END~~

แถมๆๆๆ

Ver. YoungSeang  (ภาคแก้แค้น 55)

คุณคิดว่าจะจบแค่นั้นเหรอครับ ใครว่าผมแพ้กันล่ะ ผมไม่เคยแพ้ใครอยู่แล้ว ต่อไปก็เป็นการแก้แค้น เอ้ย!! บทลงโทษที่ผมจัดมาเพื่อคนพิเศษของผมโดยเฉพาะเลยนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ซะใจมากมาย


พะ....พี่ยองแซงผมขอโทษนะครับ ต่อไปผมจะไม่แกล้งพี่อีกแล้ว ให้ผมออกจากโอ่งนี้ทีเถอะครับ ไม่ไหวแล้วบ่นไปก็เท่านั้นแหละที่รัก โดนบ้างซะก็ดี


ไม่มีทาง ฉันยังไม่หายโกรธนาย ไม่ต้องทำมาเป็นพูดดี คิดจะขู่ฉันเหรอ เหอะ!! ไม่มีทาง อยู่ในนั้นจนกว่าฉันจะพอใจ ผมหันไปเยอะเย้ยคยูจงที่มุดตัวอยู่ในโอ่งที่มีน้ำเต็มอยู่


พี่ยองแซง ผมทำผิดอะไรมากมายอ่ะครับ ผมไม่เห็นว่าความผิดของผมจะเยอะตรงไหนเลยยังมีหน้ามาพูดอีกจะให้ฉันบอกความผิดของนายเหรอ มากมายอ่ะนะ!! อยากจะฟังมั้ยล่ะ


ครับๆๆ!! บอกมาเลย ผมก็อยากจะรู้เหมือนกัน ผมทำผิดอะไรหนักหนาคยูจงพยักหน้าทั้งๆที่ปากกำลังสั่น


ความผิดของนายตั้งแต่แรก อืม ฉันจะบอกนายเป็นข้อๆเลยนะ ฟังให้ดีล่ะ ข้อ 1. พูดจาไม่เข้าหู นายจำได้มั้ยวันนั้น ฉันถามนายว่า เราจะไปฉลองคริสต์มาสที่ไหนดี แต่นายยกลับตอบว่า ผมคงบอกพี่ตอนนี้ไม่ได้นะครับ เหอะๆๆ รู้มั้ยว่าฉันโกรธนายมากแค่ไหน คิมคยูจง ต่อไป ข้อ 2. นายเอาลูกน้องนายไปจับตัวฉันถึงบ้าน รู้มั้ยว่าฉันกลัวมากแค่ไหน นายไม่เคยคิดถึงใจฉันเลยซักนิด ไอ้คนบ้า!! ฉันเริ่มเก็บอารมณ์อยากจะฆ่านายไม่อยู่แล้วล่ะคยูจง ต่อไป ข้อ 3. นายเอ่อ!! Kiss ฉันจนฉันแทบขาดอากาศหายใจ เพราะฉะนั้นนายทำเกิดเหตุถือว่าเป็นความผิดเหมือนกัน พอดีกว่าแค่นี้แหละผมบอกคยูจงที่กำลังนั่งหน้างออยู่ในโอ่ง


โธ่!! พี่ยองแซงนั่นมันไม่ได้เรียกว่าความผิดเลยนะ

อย่ามาเถียงได้มั้ยคยูจง หรือว่าอยากได้เพิ่มอีกสักข้อ อืมเอาแบบว่า เถียงคำไม่ตกฟาก ดีมั้ย

ไม่ดีกว่าครับ แค่นี้ก็พอแล้ว แล้วพี่จะให้ผมอยู่ในนี้นานเท่าไรอ่ะครับถามมากจริง


อืม ความผิดของนายก็ 3 ข้อนะ ถ้าคิดแล้ว ข้อล่ะ 3 เท่า 3 ชั่วโมง ความผิดนายถือว่า 3 เท่าของความผิด นายผิด 3 ข้อใช่มั้ย ฉะนั้นนายจะต้องแช่อยู่ในโอ่งทั้งหมด 9 ชั่วโมง

ห๊า!! 9 ชั่วโมง พี่ยองแซงจะบ้าเหรอครับตั้ง 9 ชั่วโมง แค่ชั่วโมงเดียวผมก็หนาวจะตายแล้วครับสีหน้าคยูจงดูตกใจมากเลยทีเดียว แต่ก็ว่านะเป็นคนรักทั้งที ผมควรจะลดโทษซักนิดจะดีมั้ยนะ


ก็ได้ ฉันจะลดโทษให้นาย 1 ชั่วโมง เพราะถือว่านายก็ทำให้ฉันประทับใจกับคาร์เนชั่นพวกนั้น อืม เอาเป็นว่าเหลือ 8 ชั่วโมง นายโอเคมั้ย

พี่ยองแซง ลดสัก 8 เหลือ 1 ไม่ได้เหรอครับอืม ต่อน้อยไปมั้ยคยูจง (กัดฟันพูด)

จะแช่ 8 หรือ 9 เลือกเอา ถ้าไม่เลือกฉันจะเพิ่มอีก 1 เป็น 10 แล้วนะ

อย่า.........อย่าเลยครับ 8 ก็ 8 ตกลงผมแช่ 8 ชั่วโมงนะครับ

ก็แค่นี้แหละ เรื่องมากไปได้ผมมองคยูจงที่ส่งยิ้มแหยๆให้ แต่ผมไม่สนใจหรอกนะ เหอะๆๆก็บอกแล้วว่าผมนะโกรธจริงๆ เล่นกับใครไม่เล่น


Heo Young Seang Talk End

Kyu  Jong Talk Last

อ๊ากกกกพี่ยองแซง ผมไม่ยอม รอให้ผมลุกออกจากโอ่งบ้านี่ได้ก่อนเถอะ จะเล่นให้ร้องไม่ออกเลยทีเดียว ทำไมพระเจ้าไม่เข้าข้างผมล่ะครับ!!”

5555555555เสียงหัวเราะมาจากไหน


[พี่ฮะ!! ดูสิตัวอะไรก็ไม่รู้แช่อยู่ในโอ่ง  : ฮยองจุน]

[นั่นสิฮยองจุน ดูถ้าแล้วน่าจะไม่ใช่คน ร้องโวยวายซะขนาดนั้น  : ฮยอนจุง]

[ที่รัก ดูนั่นสิ น่าสนุกดีเนอะ : จองมิน]

[อยากจะลองแบบนั้นบ้างมั้ยล่ะ : คิบอม]

[OxO!! : จองมิน]

หัวเราะอะไรกัน ไม่เคยเห็นคนหล่อแช่โอ่งเหรอพวกนี้มาตั้งแต่เมื่อไรกัน ?


[เจียมตัวซะบ้างนะคยูจง สมน้ำหน้านายว่ะ 55+ : มินวู]

พวกนี้แทนที่จะสงสารดันมาล้อเลียนซะงั้น ทำไมพระเจ้าไม่เข้าข้างผมเลยล่ะ อาเมน!!

จบแล้วค่า


........................................................................................................
Talk Writer : เย้ๆๆในที่สุด Shot fic ก็จบอย่างสมบูรณ์ เฮ้อๆๆ Shot fic เล่นซะเหนื่อยเลย เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ Shot fic ช่วยกันติชมหน่อยนะค่ะ จะได้เอาไปพัฒนากันต่อไป Shot fic เรื่องนี้ล่อไปตั้ง 8 หน้า word เฮ้อๆๆ เหนื่อยจนแทบขาดใจเลยทีเดียว อ่ะๆๆอ่านแล้วติชมด้วยนะค่ะไรเตอร์ต้องการ แต่ถ้าจะด่าล่ะก็ เชิญหลังไมค์ค่ะ 55 ล้อเล่นค่ะ เม้นติชมกันตามสบายเลยนะค่ะ ถ้าได้การตอบรับที่ดี ก็อาจจะมี shot fic ออกมาเรื่อยๆค่ะ แต่จะคู่ไหนนั้นค่อยว่ากันอีกที
พล่ามมาเยอะแล้ว ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์คนนี้ต่อๆไปด้วยนะค่ะ อย่าลืมนะค่ะ 1 คอมเม้นคือ 1 กำลังใจของไรเตอร์นะค่ะ
ปล.ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านฟิคแล้วคอมเม้นให้ไรเตอร์นะค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

613 ความคิดเห็น

 1. #433 Ss_fc (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 17:00
  คยูแช่โอ่งจะเหมือนไก่แช่เหล้าม้ัยนะ? 555!! พอกันท้ังคู่คนนึงก็หื่น+ความคิดแผลงๆ

  คนนึงก็หวานซ่อนโหด โอ้! ช่างเกิดมาคู่กันจริงๆ น่ารักจัง

  เจ้ชอบคนแปลกหน้าจังเลย คิดได้ยังไง? ขำอ่ะ
  #433
  0
 2. #403 mooham501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 / 21:11

  คู่นี้ทำไมน่ารักขนาดนี้ๆๆๆๆ
  เค้าจิ้นมากขึ้นทุกวันแล้วนะ ไรเตอร์
  พี่คยูจะหวานไปไหนคะ..คนจะใจละลายอยู่แล้ว
  แต่ขำอะพี่แซงแก้เผ็ดวิธีนี้น่าสงสารอยู่น่า..5555

  #403
  0
 3. #390 choco501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 00:19
  555555 คยูถูกจับลงโอ่งงงงงงง

  นี่เจ้กำลังอินกะอาการแซงกี้ถูกยิงจนนอนไม่หลับนูแนนกลับเอา sf มาขั้นซะงั้น

  แต่ว่า น่ารักมากกกกกกกกกกกกก อิๆๆๆ เจ้ชอบค่า^^

  อยากเป็นแซงขึ้นมาแล้ววว

  เรื่องไหนๆ คยูก็เชอไพร์แซงได้ตลอดๆๆๆ

  อร๊ายยยยย เจ้ปลื้มมมมมม

  #390
  0
 4. #341 white_winddy501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 เมษายน 2554 / 16:36

  โอ๊ยๆๆๆๆ....คยูแซงจะหวานกันไปไหนคะนี่...
  หวานไม่เกรงอกเกรงใจใครเลยนะคะ
  คยูเจ้ก็ปลื้มนะกับสิ่งที่หนูเซอไพร์แซง
  แต่อิการจับตัวแซงมาด้วยวิธีแบบนั้นน่ะ เจ๊ไม่เห็นด้วยนา
  ก็สมแล้วล่ะที่แซงกี้ของเจ๊จะเคือง อะนะ...คยูเตรียมการไว้ดิบดีอะ
  ไหงล็อคประตูแล้วมันจบไวจัง(แอบหื่นตลอดอะ..อิๆๆ)
  ว่าแต่เพื่อนร่วงวงไม่คิดจะช่วยหนูคยูของเจ๊เลยอ่า.. แถมชอบอกชอบใจกันอี๊กกก .T_T น่าจ๋งจ๋านนนน

  #341
  0
 5. #250 Primadonna (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มกราคม 2554 / 22:22
  โอ๊ยยย
  คู่นี้ไม่ไหวแล้ว ><
  #250
  0
 6. #207 loveyoungsaeng (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2553 / 23:55
  เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ

  คยูเจ้าเล่ห์มากๆๆเลยโดนแซงทำโทษซะ

  ไรเตอร์แต่แบบนี้บ่อยๆนะค่ะสนุกดี

  รีดเดอร์รออ่านอยู่น้าาา
  #207
  0
 7. #191 mukie501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2553 / 01:06

  จบได้สมบูรณ์ ฮามากมายเลยคร้า จี่เหรอจะมาสู้หนูยัม เอาให้เข็ดเลย อุอุ

  #191
  0
 8. #187 TP.S (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2553 / 16:28
  น่ารักอ่ะไรเตอร์ ไว้แต่งอีกนะจะรออ่าน ^____^
  #187
  0
 9. #170 mayer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 08:35
  จบลงอย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

  อยากให้ไรเตอร์แต่งแบบนี้อีกจัง ^_^
  #170
  0
 10. #168 Green peas (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 00:48

  คยูเจ้าแผนการมาก
  เล่นซะยัมมี่ขาดทุนหมด
  แต่เจอบทลงโทษของยัมนี่แบบว่าหมดลาย
  8 ชม หนาวตายกันพอดี 555+
  น่ารักมากเลยๆเรื่องนี้

  #168
  0
 11. #164 youngwon501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 23:07
  555555+ แซงจ๋าแสบได้อีกนะเนี้ย อิอิ
  โทษฐานทำคนน่ารักเสียเซลฟ์ ก็ต้องโดนอย่างนี้แหละคยูกี้ ^^
  ว่าแต่ แซงจ๋า โหดไปไหมอะ ตั้ง 8 ชม.แหนะ
  กว่าจะครบคยูกี้ไม่ตัวเหี่ยวไปแล้วเหรอนั้น
  สงสัยโอ่งที่คยูกี้ลงไปแช่ ต้องเป็นโอ่งมังกรแน่ๆเลยอะ
  ก็คยูกี้ตัวใหญ่ซะขนาดนั้น ยังลงไปแช่ได้เลย 5555555+
  จะว่าไป แก้แค้น เอ้ย ลงโทษกันไปมาก็หนุกดีนะค่ะ อิอิ
  (รีดเดอร์เริ่มจะซาดิสห์ซธแล้วซิ 5555+)
  ว่าแต่ พวกที่เหลือมาได้ไงละนั้น รึว่ามันจะอยู่ในแผนการลงโทษหมี อิอิ
  คู่ดื่นเขาก็เออ ออ ห่อหมกกันไป สงสารก็แต่มินนี่เนี้ยแหละ
  ดูหง่อๆชอบกลนะ 5555+ บอมเจ๋งอะ เอาซะมินนิ่งไปเลย 55555+
  ขอบคุณไรเตอร์ที่กลับมาลง SF จนจบนะค่ะ แล้วมาลงอีกนะ หนุกดีอะค่ะ
  แล้วก็กลับมาอัพเรื่องหลักให้ด้วยน้าาา มันค้างอะค่ะ
  เป้นห่วงโจรม้าอ่ะ T^T ป่านนี้จะเป็นไงมั้งก็ไม่รู้ โดนยิงจอหัวซธขนาดนั้นอะ
  แถมแซงกี้ก็ยังไม่ยอมฟื้นอีก เฮ้อออ ลุ้นนะค่ะเนี้ย
  กลับมาต่อไวๆเน้อ รีดเดอร์รอลุ้นอยู่ อิอิ ^^
  #164
  0
 12. #162 mayer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 08:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  คยูจงยานทำอะไรยองแซงอ่ะ

  หากำไรอยู่เรื่อยเลยนะ

  แต่ก็ดีแล้วล่ะ รีดเดอร์ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #162
  0
 13. #161 mukie501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 02:51
  จี่เอ้ยยยยยย แหมมแค่ปากแขํงไม่ต้องรุนแรงก็ได้ แหมแหม เขิลวุ้ย

  ร้ายนะจึี่นะจํะ อาาาาาาาาาาาา สนุกจ้า
  #161
  0
 14. #159 youngwon501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2553 / 23:08
  5555555+ วิธีการสั่งสอนคนปากแข็งเขาทำกันงี้เหรอคยูกี้ 555555+
  แหมๆๆๆๆ ทำเอาแซงเกือบขาดอากาศหายใจตายเลยนะ อิอิ
  แซงจ๋าาา อย่าปากแข็งบ่อยๆซิ เดี๋ยวก็โดนแบบเมื้อกี้อีกหรอก
  เอ๊ะ รึว่าชอบเลยทำปากแข็งบ่อยๆหว่า 555555+
  ว่าแต่ ใครปลดกระดุมแซงเนี้ย ตอนไหนอะไรยังไงค่ะ
  มือไวใจเร็วจริงนะคยูกี้ อิอิ ^^
  หว๋าาา เกือบไปแล้วไหมล่ะ ดีนะที่จุนนี่โทรมาขัดจังหวะซะก่อน
  แต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้ผลนะนั้นอะ 555555+
  ยังไงแซงก็ไม่รอดอยู่ดีอะเนอะ ^^
  ขอบคุณไรเตอร์ที่มาต่อนะค่ะ
  แต่ยังไงก็ยังค้างอยู่ดีอะค่ะ รีบๆมาต่อน้าาา อยากรู้ว่าคยูจะทำไรต่อ อิอิ
  (รีดเดอร์ แอบห่ื่น 55555+)
  #159
  0
 15. #158 TP.S (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2553 / 20:32
  ค้างมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ถ้าว่างก็มาต่อด้วยนะคะท่านไรเตอร์ ^_________^
  #158
  0
 16. #154 mayer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2553 / 15:24
  ต่อๆๆ  ค้างค่ะ ไรเตอร์ ^_______^
  #154
  0
 17. #153 youngwon501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2553 / 00:06
  55555+ ชักไม่แน่ใจแล้วอะ
  ว่างานจะเข้าใครกันแน่ ตอนแรกกะว่าคยูกี้ได้ตายคามือแซงแน่
  แต่งไปๆมาๆชักจะไม่ใช่ซะแล้วซิ อิอิ
  ว่าแต่แซงกี้เห็นไรอะ อยากรู้นะเนี้ย ^^
  แต่แอบเคืองอ้ายคนแปลกหน้าอะ มาว่าแซงตัวหนักได้ไง
  เขาออกจะผอมเพรียว อิอิ อัลบั้มหน้าของแซง
  ต้องใช้ชื่อนี้ แซงผอมแล้วนะ 555555+ ไปกันใหญ่แล้วรีดเดอร์ อิอิ
  แต่จริงๆอะ แซงผอมออกนะ ตัวเล็กนิดเดียวเอง
  โอ้ววว เบสบอลช่างได้ผลจริงๆ อิอิ
  ขอบคุณไรเตอร์ที่กลับมาลงยั่วน้ำลายกันนะค่ะ 5555
  แล้วอย่าลืมมาลงต่อให้จบด้วยน้าาา อยากรู้อะว่าแซงตกใจอะไร
  คยูกี้ต้องทำไรอีกแน่เลย อิอิ กลับมาอัพไวๆนะค่ะ
  อ้ออ แล้วก็เรื่องนู้นด้วยนะค่ะ กะลังลุ้นเลยอะ
  แซงจ๋าาาาา อย่าเป็นไรน้าาาา T^T
  #153
  0
 18. #146 mukie501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2553 / 22:57
  ต่อต่อ ต่ออ  ยองเห็นอารายอ่ายอง คยูทำเวอร์ไพรซ์แบบขู่เข็ญนะนี่นะคยู
  #146
  0
 19. #139 mukie501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2553 / 00:24
  อ่านแล้วอินนะฮะ ตอนแรกนึกว่าจบแล้ว shortสมชื่อ อ๋อยังไม่จบนี่เอง

  อ๊ากกกกแซงงอล จิ้นไปนู่นน คิดถึงน่าแซงแล้วน่าร๊ากซ้า

  รออ่านทั้งเรื่องนี้ ทั้งเรื่องนู้นด้วยกำลังสนุกเลยล่ะ
  #139
  0
 20. #138 youngwon501 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2553 / 21:25
  โอ๊ะโอ SF ว้าวววว น่ารักจังนะคู่นี้
  เขายิ่งจิ้นไม่หายจากมีทอยู่ 55555+
  ว่าแต่อยากรู้จริง คยูกี้จะง้อแซงกี้ยังไง
  แล้วแซงกี้จะแก้เผ็ดคยูกี้ยังไงหว่า อิอิ
  ขอบคุณสำหรับ SF นะค่ะ หนุกมากเลยค่ะ
  นี้ขนาดแค่เริ่มนะค่ะเนี้ย ^^
  ยังไงรอให้ครบอยู่นะค่ะ ^^
  #138
  0
 21. #134 mayer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2553 / 19:48
  อ๊ายยยยยยยยยยยย  ไรเตอร์มี Shot fic ด้วย

  แค่เิริ่มก็สนุกแล้วอ่ะ

  ทำไมคู่นี้น่ารักอย่างนี้นะ กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส (สงสัยรีดเดอร์จะบ้าไปแล้วล่ะ  ไรเตอร์อย่าถือสานะ อิอิ)
  #134
  0