ตอนที่ 5 : แสนจะร้าย สุดจะรัก : บทที่ 3 : เลี้ยงส่ง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3595
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  10 ก.ย. 59


บทที่ 3 เลี้ยงส่ง“ตี๋ มึงนัดเด็กยังไงมาเยอะกันขนาดนี้วะ” ปรเมศวร์กระซิบถามเพื่อน เพราะรู้ว่านี่เป็นฝีมือของดนุภัทร เด็กสาวปีหนึ่งปีสองจากสถาบันเดียวกันแต่คนละคณะจำนวนหกคนถึงได้มาอยู่ที่นี่

“ก็เรียกมาให้ครบจำนวนพวกเราไง ก็ตอนแรกกูไม่รู้ว่าเจ้เหนือจะมา” ท้ายประโยคดนุภัทรหันไปมองพี่สาวเพื่อน

ประโยคนั้นทุกคนได้ยินกันหมด เพราะยังอยู่ในช่วงที่เพลงในผับยังไม่ครึกครื้นเท่าไหร่ ทุกสายตาเลยหันมามองนาราเป็นตาเดียว

แวบแรกที่สายตาของทุกคนในที่นั้นจ้องมาที่เธอ หญิงสาวถึงกับหน้าชาดิก ยิ่งสายตาและสีหน้าของกลุ่มเด็กสาวพวกนั้นเหมือนจะบอกว่าเธอคือส่วนเกินของวันนี้

“เบียดๆ กันเอาก็ได้หรอก” ศาศวัต เหลือบมองนาราก่อนจะโพล่งขึ้น “เจ้เหนือมากับไอ้เธียร์ไม่เห็นแปลก”

“เออนั่นดิ เจ้เหนือก็ตัวเล็กๆ เอง นั่งได้อยู่แล้ว”

“อ๊ะ”

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังพูดๆ กันอยู่ จู่ๆ ร่างสูงที่อยู่ข้างเธอ ก็ฉุดแขนให้เดินตาม ก่อนจะดิ่งไปทิ้งตัวลงนั่งโซฟาตัวกลาง

ในนาทีต่อมาหญิงสาวก็ต้องตาเหลือกขึ้นเมื่อร่างกายของตัวเองโดนรั้งให้กระแทกลงกับหน้าตักแกร่งของธีรราช วงแขนแกร่งรัดรอบเอวไม่ยอมปล่อย

“ถะ...เธียร์!

“ไม่ลำบากทุกคนขนาดนั้นหรอก พี่สาวเรา เราจัดการได้” เขาหันไปบอกกับทุกคน เมื่อเห็นยังพากันยืนมองไม่ยอมนั่ง จึงพูดแกมสั่ง “นั่งดิ”

“มิเกลไปบอกพนักงานเอาเก้าอี้มาเพิ่มให้ดีกว่าค่ะ” หนึ่งในแก๊งสาวนักศึกษาบอก และทำท่าจะหมุนตัวไปตามที่ว่าจริงๆ

“อยากนั่งเก้าอี้ก็ตามใจ แต่เราจะให้พี่สาวเรานั่งตรงนี้”

สาวสวยได้ยินถึงกับหน้าม้าน ยิ้มแหยๆ ให้หลังจากไม่รู้ว่าจะโต้เถียงอะไรออกมาดี

“เธียร์ ปล่อยพี่ลงนะ อายเขา พี่ไม่อยากนั่งแบบนี้” นารากระซิบด้วยน้ำเสียงลอดไรฟัน หน้าหูร้อนวาบ ใจเต้นเร็วขึ้นมาอีกครั้ง

เธอรู้สึกโกรธธีรราช เมื่อเขาทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นเล่นงานต่อหน้าทุกคน

“ที่มาวันนี้ก็ตั้งใจมาคุมประพฤติน้องไม่ใช่เหรอ นั่งไกลๆ ไม่มีสิทธิ์นะ”

“...”

“เฮ้ย จะมานั่งกินเหล้าหรือจะมายืนกินเหล้า” หลังไม่ได้รับคำตอบจากคนที่อยู่บนตัก ธีรราชจึงร้องตะโกนใส่ทุกคนที่ยังยืนเป็นตัวประกอบฉากอยู่

สิ้นเสียงพูดของเขา ทุกคนต่างทยอยกันนั่งลงทีละคน มีบางคนที่ได้นั่งตักกันอย่างที่เธอได้นั่งตักธีรราช นั่นเลยทำให้คนแก่ในที่นี้พลอยใจชื้นขึ้นหน่อย ที่ไม่ต้องนั่งหัวโด่เป็นจุดเด่น

“ขอโทษนะครับ เดี๋ยวผมจะบอกคนเอาเก้าอี้มาเพิ่มให้ครับ” ชายแปลกหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นพนักงานของร้านมารอรับออเดอร์ แต่พอเห็นลักษณะการนั่งของทุกคนแล้วเขาก็รู้สึกอึดอัดแทน

“ไม่ต้อง ไม่ค่อยได้นั่งหรอก เดี๋ยวก็ลุกออกไปเต้นแล้ว” มีเสียงหนึ่งตอบขึ้น ไม่ยอมรับน้ำใจจากพนักงานของร้าน

“ไหนใครจะกินอะไร บอกเร็ว จะได้สั่งมาทีเดียว”

“เด็กๆ พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าเดินทางไปฝึกงาน อย่าหนักเกินไปนะ”

“...”

เป็นอีกครั้งที่ทุกคนให้ความสนใจกับเธอ นารากะพริบตาปริบๆ เมื่อเห็นพวกเขาทุกคนจ้องมาที่ตนอีกครั้ง

“ใครจะกินอะไร เต็มที่เลย” ธีรราชโบกมือให้ เสียงเซ็งแซ่รอบโต๊ะก็ดังขึ้นหลังจากนั้น เมื่อเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องการมีความแตกต่างและหลายชนิด

“เธียร์ ทำไมไปบอกเพื่อนแบบนั้น พรุ่งนี้พากันลุกไม่ไหวจะทำไง” ทุกคนละความสนใจจากเธอแล้ว หญิงสาวจึงหันมาเล่นงานคนที่ทำตัวเป็นเก้าอี้พิเศษ “ไปฝึกงานมันไม่ใช่เรื่องที่จะไปทำเล่นๆ ได้นะ ต้องไปเจอผู้ใหญ่ทางนั้นอีก จะทำเสียชื่อเสียงสถาบันไม่ได้”

“ทุกคนรู้ลิมิตตัวเองดี”

คนได้ฟังจึงนั่งขัดใจ นึกอยากพลิกฝ่ามือกางนิ้วข่วนหน้าคนปากดี

และพอได้เห็นเครื่องดื่มที่พนักงานขนมาให้ นัยน์ตาของนาราก็เบิกกว้างตื่นตะลึง หันไปมองคนที่เพิ่งปากดีกับเธอไปด้วยสายตาตั้งคำถาม สั่งมาเยอะขนาดนี้คงไม่เรียกว่ารู้ลิมิตตัวเองดีหรอกกระมัง นี่มันเรียกว่าตามใจปากชัดๆ!

ธีรราชไม่สนใจสายตาเขียวๆ ของคนบนตัก สายตาเขาและความสนใจทั้งหมดยกให้กับเครื่องดื่มตรงหน้าที่ละลานตาไปหมด ซึ่งเธอเองก็ไม่แน่ใจว่าพวกเขาพากันสั่งมาดื่มหรือสั่งมาอาบกันแน่?!

เธอเห็นว่าคนที่เป็นคนจัดการชงเครื่องดื่มให้เพื่อนก็คือคริษฐ์และดนุภัทร กลุ่มเด็กสาวนุ่งน้อยห่มน้อยก็ใช่ย่อย ดูกระตือรือร้นหน้าบานเป็นพิเศษ จับจองแก้วของใครของมัน ดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน

จากนั้นเมื่อเสียงเพลงเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จังหวะหนักแน่นจนเสียดแทงเข้าไปถึงภายในให้หัวใจกระตุก ร่างอ้อนแอ้นสามสี่คนจึงผุดลุกขึ้น ดึงมือดึงแขนกันออกไปร่ายรำกับนักท่องราตรีคนอื่นๆ

“เจ้เหนือไม่สนใจไปเต้นกับพวกสาวๆ เหรอครับ”

“ไม่ล่ะจ้ะ พี่เต้นไม่เป็น” นาราสั่นหน้าเมื่อถูกถาม สายตากวาดมองไปรอบๆ ความเป็นนักเขียนในตัวถูกปลุกให้สังเกตและเก็บรายละเอียดทุกอย่างเพื่อไปเขียนนิยาย

เธอมองผู้คนมากหน้าหลายตา ทั้งชายทั้งหญิงและอีกหลายเพศที่ถูกระบุไว้บนโลกใบนี้ด้วยความเพลินตา มองไฟหลากสีที่เดี๋ยวถูกเปลี่ยนเป็นสีอื่นในชั่ววิ ขบคิดในใจว่าส่วนหนึ่งที่จะทำให้คนที่มาเที่ยวคืนนี้เมาไม่ใช่แค่เหล้า แต่ยังมีไฟสลัวๆ บวกกับไฟหลายสีที่ทำให้เวียนหัวใช่ย่อย

“เธียร์” เธอร้องขึ้นเพราะหันกลับมาเจอตอนธีรราชกำลังจะดื่มพอดี มือขาวเล็กจึงคว้าแก้วนั้นไว้ ก่อนเขาจะได้จรดริมฝีปากใส่

นาราแย่งแก้วมาได้สำเร็จ ก่อนจะส่งมันคืนให้ดนุภัทร “ชงให้เธียร์ใหม่จ้ะ” ถ้าเธอห้ามทุกคนไม่ให้ดื่มไม่ได้ อย่างน้อยก็ต้องห้ามน้องชายตัวเองได้

ให้มันรู้ไปสิว่าคำว่า พี่ จะไม่มีความหมาย!

ฝ่ายนั้นมองหน้าเธอกับหน้าของธีรราชเลิ่กลั่ก เหมือนกำลังลังเลว่าจะทำอย่างไร สุดท้ายเขาจึงยื่นแก้วที่เคยเป็นของธีรราชให้กับเพื่อนอีกคน ก่อนจะลงมือชงเหล้าแก้วใหม่ตามที่นาราบัญชา

ธีรราชไม่ได้ว่าอะไร ใครทำแบบไหนให้เขาก็ดื่มแบบนั้น ไม่มีปากเสียงโต้แย้ง อาจจะผิดวิสัยไปสักหน่อย แต่หญิงสาวก็เบาใจที่เห็นเป็นเช่นนี้

เธอดึงดันจะลงจากตักแกร่งเมื่อคิดขึ้นมาได้ ร่างแน่งน้อยขยับตัวแต่กลับถูกวงแขนของชายหนุ่มกดทับไว้ เขาทำหน้าตาเฉย ดื่มต่อ ทั้งๆ ที่เธอหันไปมองตาเขียว พอจะดึงแขนออก น้ำหนักที่กดลงมาส่วนนั้นก็ยิ่งมากกว่าเดิม

ทำแบบนี้จะเอาคืนหรือไง

ปากไม่พูด แต่แสดงออกมาเป็นการกระทำแทน

“นี่ปล่อยพี่นะเธียร์ พี่จะลงไปนั่งดีๆ” เธอกระซิบบอกเขาเสียงห้วน แต่เขาไม่สนใจเลย ธีรราชยังดื่มและดื่ม ทำเหมือนไม่ได้ยินคำสั่ง

“พี่เธียร์ ออกไปเต้นกันไหมคะ” เด็กสาวหนึ่งในสองคนที่เหลือเอ่ยขึ้น แม้ใบหน้ายังดูเด็ก แต่การแต่งเนื้อแต่งตัวก็ทำให้ดูเป็นสาวมากขึ้น

“ไม่ล่ะ ขี้เกียจ”

“งั้นเดี๋ยวเอยชงเหล้าให้นะคะ” เด็กสาวคนนั้นดูหน้าเจื่อนไปนิดหรืออย่างไรก็ไม่ทราบ เธอเห็นเพียงรอยยิ้มที่ส่งให้ธีรราชไม่หยุดมันดูฝืนๆ และดูเหมือนจะชะงักไปกับคำปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยนั่นด้วย

อรัญญา หันไปทำตามที่ตัวเองพูด ไม่ถึงสามนาทีด้วยซ้ำ เธอก็ยื่นแก้วให้กับธีรราช “เอยอยากชงให้ พี่เธียร์รับไปนะคะ”

“ต้องถามคนนี้ก่อนว่าจะยอมไหม”

คำพูดนั้นทำให้เด็กสาวเลื่อนสายตามาจ้องเธอทันที ทั้งที่ความจริงแล้วนารารู้สึกได้ว่าผู้หญิงคนนี้มองผ่านตนไปครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงเธอจะนั่งอยู่บนตักของธีรราช แต่สายตาของเด็กเอยอะไรนี่กลับมองทะลุผ่านไปหาเจ้าของตักแกร่ง โดยที่ทำเหมือนว่าเธอเป็นเพียงอากาศที่ว่างเปล่า ไม่มีตัวตน

“เอ่อ เธอเป็น...”

“เป็นอะไรก็แล้วแต่ แต่เธอต้องขอคนนี้อ่ะ ว่าจะยอมให้ฉันรับไมตรีจากเธอไหม”

“รับของน้องเขาไปสิ” ความอึดอัดที่ก่อตัวขึ้นเงียบๆ ทำให้คนที่โดนลากเข้าไปเอี่ยวต้องรีบพูด ต่อให้ไม่ชอบที่เขาดื่มเหล้า แต่กรณีนี้จำต้องหยวนๆ ให้แล้วล่ะ ไม่อยากถูกจับจ้องมากเกินไป

“ยอม?” เขาเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย ทว่าสีหน้าที่เธอกำลังเห็น ล้วนเต็มไปด้วยความกวนล้นเปี่ยม

นาราจึงแอบหยิกบริเวณอกแกร่งด้วยความหงุดหงิดใจ ทั้งยังถลึงตาใส่ กับการกลั่นแกล้งไม่ยอมเลิกของเขา

ในนาทีต่อมา ธีรราชก็ยื้อตัวไปรับแก้วจากเด็กสาว ก่อนจะดื่มรวดเดียวจนหมด หญิงสาวหรี่ตามองน้ำในแก้วนั้นด้วยความสนใจ เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน

หลังจากที่เขาคืนแก้วให้เด็กสาว เธอจึงแอบกระซิบถาม “เธียร์ นั่นมันเหล้าอะไรอ่ะ ทำไมสีน่ารักจัง”

 อยากรู้ก็ลองดื่มดูสิ

คำตอบนั้นทำให้หญิงสาวบิดริมฝีปากอย่างไม่ชอบใจเท่าไหร่ ทั้งที่ถามดีๆ แต่เขากลับรวน

เธอ-ไม่-รู้-ก็-ได้!

 

อรัญญาชวนเพื่อนมาเข้าห้องน้ำ หลังนั่งอยู่อย่างไร้ตัวตนในสายตาของธีรราช ทั้งๆ ที่เธอตั้งใจมาที่นี่เพราะรู้จากดนุภัทรว่าอีกฝ่ายก็มาด้วย

เธอแต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าแต่งตา เพื่อเขาโดยเฉพาะ หวังเป็นตัวเด่นที่สุดของกลุ่มในธีรราชสะดุดตา ทว่ากลับไม่เป็นอย่างที่คิดเลย

“มิเกล แกว่ายัยพี่เหนืออะไรนั่นเป็นพี่สาวของพี่เธียร์จริงๆ ไหม ไม่เห็นจะเหมือนกันเลย” อรัญญากอดอกถามเกลวลิน อย่างตั้งข้อสงสัย ขณะอีกฝ่ายดึงลิปสติกมาเติมปากหน้ากระจก

“เห็นพวกพี่ตี๋พี่สตังค์ก็เรียกเจ้ๆ แถมพี่เธียร์ยังบอกว่าเป็นพี่สาว ก็น่าจะเป็นแบบนั้นนะแก”

“แล้วมันมีอยู่เหรอพี่สาวกับน้องชายที่นั่งตักกันแบบนั้น” เธอดูอย่างไรก็คิดว่ามันแปลกๆ

“เขาคงสนิทกันมากแหละ ฉันว่าแกควรเข้าไปตีสนิทกับพี่สาวของพี่เธียร์ดีกว่านะ ดูท่าแล้วน่าจะมีอำนาจมากพอ” เธอเองก็แอบมองธีรราชเพราะสนใจเขาเหมือนกัน แต่ไม่พูดเพราะกลัวจะผิดใจกับอรัญญา อีกฝ่ายเสมือนบ่อเงินบ่อทองของตน ทำอะไรผิดใจเข้าหน่อย เดี๋ยวได้เกิดปัญหายุ่งยาก

แต่เอาจริงๆ เธอก็ลอบมองอีกคนเหมือนกัน วันชนะ ชายหนุ่มผู้เงียบและเย็นชา เขาไม่ค่อยพูด วันนี้ก็เอาแต่ดื่ม เธอเลยได้แต่มองและรอให้อีกฝ่ายเมากว่านี้เสียก่อน ค่อยจะกล้าเข้าหา

จะธีรราชหรือวันชนะ หนึ่งในสองคนนี้ ถ้าได้ใคร ก็ถือว่าเป็นวาสนาของเธอทั้งนั้น

“พี่เธียร์ดูเกรงใจพี่สาวนะจากที่ฉันเห็น พี่เหนือบอกอะไรดูจะฟังหมด ฉันว่าแกควรเข้าทางพี่สาวนี่แหละดีที่สุด จากที่ได้แต่แอบมองมานานๆ จะได้สานสัมพันธ์กับพี่เธียร์เสียที”

อรัญญาตวัดสายตามองหน้าเกลวลินทันทีเมื่ออีกฝ่ายพูดจบ สายตาคู่นั้นล้วนเต็มไปด้วยความไม่พอใจอย่างเปิดเผย เกลวลินสะดุ้งหน่อยๆ เพราะรู้ตัวว่าพูดอะไรที่ไม่เข้าหูเพื่อนออกไป จึงค่อยๆ ลูบแขน ทำหน้าแหยๆ เป็นการขอโทษ

“ต่อไปนี้ฉันจะไม่ทำแค่แอบมองแน่ แกคอยดูเถอะ” ความสัมพันธ์ของเธอกับธีรราชจะต้องรุกหน้า และเธอจะไม่ได้ทำเพียงแค่แอบมองเขาเหมือนสมัยที่ได้รู้จักชายหนุ่มแรกๆ เท่านั้น

พอกันทีกับการแอบรัก หมดเวลาแล้ว

ความตั้งใจของอรัญญาเป็นต้องพังทลายลง เมื่อเธอเดินกลับที่โต๊ะ หวังจะสานสัมพันธ์กับพี่สาวของชายที่ตนแอบรัก ทว่าที่นั่นกลับไร้เงาของเขาและผู้หญิงคนนั้น

“พี่เธียร์ไปไหนคะพี่กล้า” เมียงมองหาจนแน่ใจว่าไม่มีเขาจริงๆ เธอจึงเอ่ยถามบุคคลที่ตัวเองเพิ่งนั่งลงข้างๆ

ชายผู้หน้าตาหล่อเหลา แต่เอาแต่ดื่มไม่พูดคุยกับคนอื่นเกินความจำเป็น หันมามองเธอเพี้ยงเสี้ยวนาที ริมฝีปากหนาเอ่ยเนิบนาบเพียงสองคำ

“กลับแล้ว” 


สาวๆ เคยเห็น 'พญานก' ไหมคะ กิ้วๆๆๆ 5555555555
พี่กับน้อง 'หิ้วปีก' กันกลับบ้านแล้ว...
แอบสปอย! ตอนหน้ามีความแซ่บ อิ้อิ้

-- เนื้อหามีการอัพเดต เพราะบุ๋มแก้ฉากและตัวละครนะคะ พอดีมีการเปลี่ยนชื่อตัวละครบางคนค่ะ เพื่อให้เชื่อมกับภาคต่อ --

ไม่อยากให้มีการโหวตต่ำค่ะ ไม่เม้นต์เค้าก็ไม่ได้อะไรมาก แต่มาโหวตต่ำ % ต่ำลง รู้สึกไม่ดี อย่าทำเลย ถ้ามีบุ๋มจะมาช้าลง ความจริงเรื่องนี้ตั้งใจอัพ 70-80% ของเรื่อง อัพรอหนังสือออก ถ้าว่าเรื่องมาแต่ละตอนสั้น บุ๋มก็อัพเท่านี้ประจำค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งหายนานขนาดเป็นเดือนๆ 
2-4 วันก็มาอัพแล้ว
ก็อย่างที่บอกว่าบุ๋มเขียนสด อัพสด ก็ลงเรื่อยๆ เพราะนี่เป็นนิยายเรื่องล่าสุด ต้นฉบับก็กำลังปั่น อยากอัพจนถึงหนังสือออกเลย 
กว่าจะเขียนได้แต่ละหน้าแต่ละฉาก เห็นใจกันด้วยเนาะ
  เม้นต์ก็น้อย ยังจะโหวตต่ำให้เค้าอีกเหรอคะ 55555 ไม่เอาค่ะไม่ทำแบบนั้น 

***เนื้อยังไม่ผ่านการแก้คำผิดค่ะ รอรอรีไรท์ตอนต้นฉบับจบ***

ชอบก็เม้นต์ ชอบก็แอดแฟนไว้ (แอดแฟนไว้มันจะแจ้งเตือนเวลาอัพจ้า)
ไม่สะดวกเม้นต์ก็กดโหวตเต็ม 100 แค่นั้นค้าบบบ
ใครเล่นทวิต อย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนอ่านกันจ้าาา 

กดแอดแฟนพันธุ์แท้
V
V


แฟนเพจนักเขียนค่ะ ติดตามนิยายได้ที่นี่อีกช่องทาง

< 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

648 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 12:28
  รอนะคะ ชอบมากๆค่าติดตามตลอดด อัพบ่อยๆนะคะ
  #648
  0
 2. #94 PJ_20446 (@2JP_2550) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 18:30
  ใครเอ่ย....หน้าแตกเลยเนอะ :)
  #94
  0
 3. #93 o_otum (@katum_1234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 15:15
  อรัญญาหรือวรัญญา ค่ะ???? แอบเห็นนะคะไรต์
  #93
  1
  • 17 สิงหาคม 2559 / 15:47
   อรัญญาค่ะ
   เอาตรามตรงนะคะ ตามที่แจ้งไว้ค่ะว่า ยังไม่ได้แก้ไขคำผิดใดๆ อัพสดลงสด เห็นเม้นต์แจ้งเรื่องคำผิดยังไงก็ขอบคุณนะคะ แต่อยากให้ทราบจ้าว่ายังไม่ได้แก้ไขค่ะ

   #93-1
 4. #92 วาสนา ร่มโพธิ์ทอง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 12:41
  ชอบผลงานค้า ถ้าพอเป็นไปได้อัพทุกวันได้ไหมค่ะขอไรท์สวยสุขขขขค้าาาา
  #92
  0
 5. #91 SuSuaWatas (@ranusomsuk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 20:13
  ชอบอ่ะ รอๆๆนะไรท์
  #91
  0
 6. #90 chexxy (@sunisasrp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 18:07
  กลับแล้ว โอ๊ะทำไมกลับไวสงสัยจางงงง
  #90
  0
 7. #89 amonrathinsri (@amonrathinsri) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 17:32
  ยัยเอย ต้องเป็นตัวร้ายแน่ๆ
  นางคงยุอีกนาน
  ชอบเหนือรักเธียร์คร๊
  ลืมไม่ได้ก้อรักไรท์นี้แหละคะ
  สู้ๆคะไรท์
  #89
  0
 8. #88 OppoOppo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 12:23
  ร๊ากกกกกกกกกเธียร์

  ร๊ากกกกกกกกกเหนือ
  #88
  0
 9. #87 Ninnie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 11:22
  ปกติไม่ชอบอ่านเรื่องที่นางเอกอายุมากกว่า แต่เรื่องนี้ ฟินนนนน ตามตลอด รอรูปเล่มนะคะ หรือโหลด ก็รอค่ะ
  #87
  0
 10. #86 Feira Jangz (@tamchun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 10:51
  รอค่า รีบมาเร็วน๊าาา //ทำตาปริบๆ อ้อนวอน
  #86
  0
 11. #85 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 10:25
  เธียร์เสน่ห์แรง มีแต่ชะนีแอบชอบ แค่ชะนีคงอกหัก เพราะพี่ท่านไม่เล่นด้วย ก็มีเจ้าของหัวใจอยู่แล้วทั้งคนนี่เนอะ
  #85
  0
 12. #84 chexxy (@sunisasrp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 23:36
  เธียร์ร้าย
  #84
  0
 13. #82 SuSuaWatas (@ranusomsuk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 22:27
  รอๆๆ นะไรท์เตอร์เป็นกำลังใจให้
  #82
  0
 14. วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 11:50
  เธียร์ไม่ได้ไปฝึกงานแน่เลย เธียร์จะไปไหนกันแน่หว่า
  #81
  0
 15. วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 11:50
  เธียร์ไม่ได้ไปฝึกงานแน่เลย เธียร์จะไปไหนกันแน่หว่า
  #80
  0
 16. #79 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 10:37
  เธียร์โคตรร้ายบอกเลย เหนือเธอต้านทานไม่ไหวแน่
  #79
  0
 17. #78 Mouthnaka (@Mouthnaka) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 10:31
  สนุกมากคะ
  #78
  0
 18. #77 บีบี (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 10:26
  สนุกมาก ก.ล้านตัว &#128079;&#128079;&#128079;
  #77
  0
 19. #76 แอม บาสสะเดอร์ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 09:44
  โอ้ยเพิ่งได้เข้ามาอ่านอยากมีน้องชายยยยยยนอกสายเลือดบ้างงงงง^^
  #76
  0
 20. #75 inok (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 09:08
  เขียนน่ารักดีอยู่แล้วนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ เพื่อนๆส่วนใหญ่ก็ชอบแนวๆนี้ค่ะ อย่าเปลี่ยนแนวนะคะ ขอร้อง
  #75
  0