ม่านรักพรางใจ(จบแล้ว)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 45,510 Views

 • 63 Comments

 • 597 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,305

  Overall
  45,510

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

คิดว่านักธุรกิจหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์แบบนั้น จะมาสนสาวสุดเฉิ่มแต่งตัวป้า ติดกระดุมเสื้อยันเม็ดสุดท้าย กระโปรงยุคเต่าล้านปี ซ้ำยังยาวลากพื้นคลับคล้ายคลับคลาญาติผู้ใหญ่ฝั่งแม่น่ะเหรอ...ไม่มีทาง<br />


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  

        

     เสียงเครื่องมือสื่อสารกรีดร้องทำหน้าที่แทนนาฬิกาปลุก ที่ยังไม่ถึงเวลาที่ตั้งไว้ ให้คนที่กำลังหลับสบายบนเตียงลืมตาตื่นขึ้น ก่อนใช้มือควานหาเทคโนโลยีเครื่องเล็ก มากดปุ่มตอบรับแล้วแนบหู
       

    "ฮัลโหล ว่าไง โทรมามีอะไรแต่เช้าอะ"คนเพิ่งตื่นพูดด้วยน้ำเสียงงัวเงีย ซึ่งบ่งบอกคนปลายสายได้ดีว่า เธอยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเกี่ยวกับข่าวที่ลงในเช้าวันนี้

         "โทษทีนะ ที่โทรมากวนแต่เช้า"น้ำเสียงนั้นบอกถึงความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้โทรมาแต่เช้า ต้องรบกวนเวลานอนของเพื่อนแบบนี้

         "อืมม...แล้วมีไรล่ะ"

         นคินีนิ่งฟังพร้อมยันตัวให้ลุกขึ้นจากที่นอน เพื่อตั้งหลักกับเรื่องที่คนปลายสายกำลังจะพูด...อาจจะเป็นข่าวร้าย

         "นี่เธอรู้มั้ย ตอนนี้เธอดังใหญ่แล้วนะ"แตงกวาบอก

         "ห๊ะ! ว่าไงนะ ดัง! เรื่องอะไรอะ"

         คนส่งข่าวเงียบไปชั่วอึดใจ ทำให้คนที่กำลังรอฟังอยู่ลุ้นกับสิ่งที่เธอกำลังจะเล่าจนตัวโก่ง ก่อนเพื่อนตัวดีที่อุตส่าห์โทรมากวนแต่เช้า จะทิ้งปริศนาเอาไว้ให้เจ้าของเรื่องไปสืบข้อมูลเอาเอง

         "เอางี้ฉันจะไม่เล่าหรอกนะ เพราะถ้าจะคุยกันเรื่องนี้ คงต้องคุยกันอีกยาว เอาเป็นว่าหน้าข่าวในแวดวงไฮโซ มีภาพเธอกับท่านประธานหนุ่มเจ้านายสุดหล่อของเธอ โชว์หราอยู่ในหน้านั้น ส่วนเนื้อข่าวไปหาอ่านเอาเอง แล้ววันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ค่อยนัดเจอกัน และเธอต้องชดใช้ ข้อหามีลับลมคมในกับเพื่อน แค่นี้แหละ บาย"

         สายที่โทรมารายงานอย่างไร้ความละเอียดแล้วคาดโทษเอาไว้ ถูกตัดไปทันที จนทำให้คนที่กำลังจะถามไถ่ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอ้าปากค้างอยู่หลายวินาที ก่อนเริ่มใช้สมองประมวลข้อมูล แล้วกระพริบตาถี่ๆ วิ่งจู๊ดเข้าห้องน้ำ ประตูถูกปิดดัง ปัง!!


         คนที่รีบเร่งมาถึงที่ทำงานแต่เช้า รีบหยิบหนังสือพิมพ์ฉบับที่ต้องนำเข้าไปวางยังโต๊ะทำงานของเจ้านายทุกวันขึ้นดู แล้วถือวิสาสะคลี่หนังสือพิมพ์ฉบับที่เจ้านายของเธอควรจะได้เปิดอ่านเป็นคนแรกด้วยความอยากรู้ 

         เมื่อเปิดไปยังหน้าที่คนนำสารมาส่งให้แต่เช้าบอก เธอก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น ริมฝีปากบางอ้าน้อยๆด้วยความตกตลึงตาค้างอยู่หลายวินาที ยังกับว่าถูกแจคพอตรางวัลที่หนึ่งหลายสิบล้าน แต่แทนที่สีหน้าของคนที่จ้องมองไปยังหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีความยินดีฉาบฉวยอยู่บนใบหน้าอย่างที่ควรจะเป็น เธอกลับร้องดังลั่นด้วยความตกใจ

        เปิดเผยแล้วอย่างเป็นทางการ ว่าที่เจ้าสาวในอนาคต ประธานบริษัทยักษ์ใหญ่สยาม จิวลี่ กรุ้ป

 "เฮ้ย!...นี่มันอะไรกันเนี่ย" ความเป็นกุลสตรีหายไปในพริบตา ก่อนสายตาจะเริ่มไล่อ่านเนื้อข่าวที่อยู่ในนั้นอย่างละเอียดถี่ถ้วน

         ในหน้าข่าวนั้นมีรูปเธอกับท่านประธานของเธอกำลังจับมือถือแขนกันเดินเข้ามาภายในงาน...ที่จริงตอนนั้นเขาจับมือเธอเอาไว้ฝ่ายเดียวตังหาก

         และคบหาดูใจกันอยู่นานแล้ว...ใครไปเอาข่าวที่ไม่เป็นความจริงแบบนี้มาจากไหน เธอเริ่มจะเข้าใจความรู้สึกของดาราขึ้นมาบ้างแล้วสิ

         นคินีวางหนังสือพิมพ์ที่ยังไม่ได้ถูกพับเก็บไว้อย่างเรียบร้อยลงบนโต๊ะทำงานตัวใหญ่ด้วยความหัวเสียอย่างรุนแรง เธอไม่น่ารับปากไปงานเลี้ยงในคืนนั้นกับเขาเลย ทั้งที่รู้ว่ามันอันตรายแค่ไหนที่อาจจะต้องตกเป็นข่าวใหญ่โต ตอนนี้เธออาจจะกลายเป็นศัตรูหัวใจของหญิงสาวหลายๆคนที่กำลังหมายปองพ่อเทพบุตรสุดหล่อของพวกหล่อนอยู่ นคินีเดาว่าพวกเธอคงกำลังตาถลนออกนอกเบ้า หากได้เห็นหัวข้อข่าวในหน้าแวดวงไฮโซฉบับของวันนี้ด้วยตาตัวเอง

         ไม่อยากจะคิด...ไม่อยากจะคิดเลยว่า ตอนที่เขาอ่านหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ เขาจะเป็นยังไง เขาคงรู้สึกไม่สบายใจและหัวเสียไม่ต่างจากเธอในตอนนี้ 

         "ยืนคิดอะไรอยู่นคินี"
          
         เสียงจากทางด้านหลังทำให้คนที่กำลังกังวลกับเนื้อหาในข่าวของเช้าวันนี้ถึงกับสะดุ้ง แล้วรีบหมุนตัวมาทางเสียงพูดอย่างรวดเร็วก่อนรีบปรับสีหน้าที่เต็มไปด้วยความกังวลในทีแรกให้กลับมาเป็นปกติ

         "เอ่อ คือฉัน คือ"คนไม่รู้จะบอกเขาว่ายังไงดี หยิบหนังสือพิมพ์ที่ถูกวางไว้อย่างลวกๆส่งให้เขาแทน"คุณอ่านหน้านี้สิ"

         คนร่างสูงนิ่งไปสักพักก่อนยื่นมือมารับหนังสือพิมพ์ไว้ด้วยสีหน้าเรียบเย็นก่อนเอ่ยขึ้น"ฉันรู้แล้ว"

         "ฮะ!...รู้แล้ว แต่คุณยังทำหน้าตาย ไม่รู้สึกทุกข์ร้อนกับสิ่งที่เกิดขึ้นเลยเหรอ นี่ข่าวเขียนว่าเรา...เอ่อ"เธอลังเลไปสักพักก่อนเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่เบาลง"เป็นแฟนกันเนี่ยนะ"

         แก้มของคนพูดซับสีแดงระเรื่อเหมือนลูกมะเขือเทศ หลุบตาลงต่ำเพื่อปิดบังความเก้อเขินเอาไว้ ก่อนเงยหน้าขึ้นอีกครั้งเมื่อรู้สึกได้ว่าสีหน้ากลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ที่จริงก็ไม่ได้ปกติตั้งแต่ต้น

        "ก็ดีแล้ว" หัวใจของคนพูดพองโต ใบหน้ายิ้มกริ่มเมื่อได้เห็นท่าทางขวยเขินนั้นของคนที่ตนแอบมีใจให้

        "อะไรนะ ก็ดีแล้วหรอ จะดีได้ยังไง ในเมื่อในข่าวนั้นมันเป็นการโมเมเอาเองของพวกนักข่าวชัดๆ"เธอว่าขึ้นเสียงสูง แววตาเต็มไปด้วยคำถามกับคำพูดของชายร่างสูงสง่าที่ยืนอยู่ตรงหน้า

         "แล้วถ้านักข่าวพวกนั้นไม่ได้โมเมขึ้นเอง เธอคิดว่ามันจะดีอย่างที่ฉันพูดมั้ย"

         คำถามกำกวมที่ถูกส่งมาให้นั้นทำให้คนฟังทำหน้าไม่เข้าใจ "แล้ว จะดีได้ยังไงล่ะ ในเมื่อมันไม่มีทางเป็นไปได้อยู่แล้ว"คนไปไม่เป็นกับคำถาม ตอบแบบปัดไปที ก่อนแสร้งทำเป็นโวยวายกลบเกลื่อนความรู้สึกที่กำลังเกิดขึ้น

         "อย่ามัวแต่ล้อเล่นได้มั้ย คุณรู้มั้ยว่าข่าวที่ออกมาแบบนี้ ฉันเป็นฝ่ายเสียหายนะ!"

         "แล้วไง"เขาทำเป็นว่าไม่เข้าใจในสิ่งที่อีกคนพูด เพื่อให้เธอขยายความให้ชัดแจ้ง

         นคินีสูดลมหายใจเข้าลึกแล้วค่อยปล่อยออกมาทางจมูกช้าๆอย่างคนกำลังรู้สึกเหนื่อยหน่าย และขี้เกียจจะอธิบายกับคนเข้าใจยาก

         "ก็เพราะฉันเป็นผู้หญิงน่ะสิ แล้วอีกอย่าง จะมีใครกล้าเข้ามาจีบฉันล่ะ เพราะคิดว่าเรา..เอ่อ เป็นแฟนกัน"

         ภคนนท์รู้สึกไม่ชอบใจนิดๆกับคำพูดที่แสดงให้เห็นว่า คนที่เขามีใจให้ยังแอบคาดหวังว่าจะมีใครเข้ามาในชีวิตสักวันหนึ่ง

         อยากให้ใครมาจีบงั้นเหรอ....อย่าหวังเลย

         ภคนนท์ยิ้มร้ายเมื่อรู้สึกไม่สบอารมณ์กับคำพูดของคนตรงหน้าขึ้นมาบ้างแล้ว

         มีอย่างที่ไหน กลัวจะไม่มีใครมาจีบ ทั้งที่เขาก็จีบเธออยู่ตรงนี้แล้ว ยังไม่รู้ตัวอีกหรือไง

         "ฉันไม่คิดว่าจะมีใครมาจีบ คนที่ติดกระดุมเสื้อยันเม็ดสุดท้าย ผูกโบบนคอจนแน่น สวมกระโปรงยาวจนแทบจะลากพื้นอยู่แล้วหรอกนะ"

         คำพูดอันแสนร้ายกาจที่ออกมาจากปากคนเย็นชา ทำให้นคินีแทบกรี๊ด บทเขาจะปากจัดขึ้นมาก็ทำให้เธอแทบบ้า 

         นคินีเม้มปากแน่นส่งสายตาพิฆาตไปยังคนที่บังอาจวิพากษ์วิจารณ์เสื้อผ้าหน้าผมของเธอ เขาหาว่าเธอมันป้า ทั้งเฉิ่มทั้งเชย ไร้รสนิยม และไม่มีใครสนใจคนแบบเธอแน่นอน นี่คือความหมายที่เธอทึกทักขึ้นมาเองจากคำพูดของเขา

         ก่อนที่จะได้ตอบโต้กลับไปบ้าง คนที่กำลังหัวเสียก็ต้องชะงัก เมื่อคนร่างสูงพูดขึ้นอีกว่า

         "ฉันอนุญาติให้เธอบอกใครๆได้ว่าเธอป็นแฟนฉัน โดยไม่คิดเงินซักบาท แล้วขอกาแฟซักแก้วเป็นค่าตอบแทนก็คงพอ"พูดจบร่างสูงสง่าก็หมุนตัวเดินเข้าห้องทำงานไปในทันที ก่อนทิ้งให้อีกคนอ้าปากหวอกับวาจาที่แสนเจ็บแสบไปถึงทรวงด้วยความเจ็บใจ

         ปากร้าย ผู้ชายอะไรปากร้ายที่สุด

         
          เสียงเครื่องมือสื่อสารจากภายใต้สูทรสีดำราคาแพงดังขึ้น ทำให้คนที่กำลังนั่งคิดถึงหน้าของใครบางคนดึงสติกลับ แล้วล้วงมือเข้าไปยังเสื่อสูทร เพื่อหยิบเอามือถือราคาแพงนั้นขึ้นมาดูชื่อบุคคลที่โทรเข้าเบอร์ส่วนตัวของเขา 

         เมื่อตัวอักษรที่อยู่บนหน้าจอสีขาวปรากฏเป็นชื่อมารดาที่โทรมาจากประเทศอังกฤษ ชายหนุ่มจึงรีบกดรับสายแล้วนำโทรศัพย์แนบหูโดยเร็ว "ครับคุณแม่

         "ฮัลโหล ตานนท์"เสียงผู้เป็นมารดาดังออกมาจากลำโพงโทรศัพย์ด้วยความร้อนใจ"เรื่องข่าวของลูกกับผู้หญิงคนนั้น เป็นยังไงกันแน่ ไหนลองเล่ามาให้แม่ฟังซิ"คุณสุวจนีย์รีบคาดคั้นเอาคำตอบจากบุตรชายคนเดียวในทันที โดยที่ไม่ให้อีกฝ่ายตั้งตัวได้เลย

         ความลำบากใจที่จะตอบฉายชัดอยู่บนดวงตาสีน้ำตาลดำ จะให้เขาเล่าอย่างไร ในเมื่อตัวเขาเองยังรู้สึกสับสนกับเรื่องนี้อยู่ เขาจะไม่ลังเลที่จะบอกผู้เป็นมารดาเลยว่า เนื้อข่าวที่นักข่าวเอามาลงทั้งหมดเป็นความจริง ถ้าอีกคนที่ความรู้สึกช้าจนเกินไปเห็นด้วยในสิ่งที่เขาอยากจะบอก 

         "เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อยครับ คุณแม่"

         "เข้าใจผิด! แม่ไม่เชื่อหรอกนะ ในเมื่อในภาพจับมือกันกระชับแน่นขนาดนั้น บอกความจริงแม่มาเดี๋ยวนี้ ไม่อย่างนั้นแม่จะรีบจองตั๋วแล้วบินไปหาคำตอบเอาเองที่เมืองไทยพรุ่งนี้เลย"

         "เรื่องจริงครับแม่ เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันจริงๆ"เขาย้ำคำตอบเดิมอีกครั้งด้วยน้ำเสียงไม่ปกตินัก จนคนปลายสายที่รู้จักบุตรชายของเธอดีมาตั้งแต่เด็ก รู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมชาติในน้ำเสียงนั้น ก่อนคำตัดสินใจเด็ดขาดจะออกจากปากผู้เป็นมารดาโดยทันที

         "พรุ่งนี้แม่จะบินกลับเมืองไทย เพื่อไปเอาความจริงที่นั่น แม่หวังว่าผู้หญิงคนนั้น คุณสมบัติคงไม่แย่จนเกินไป ที่แม่จะรับเป็นลูกสะไภ้ไม่ได้หรอกนะ!"

         ตึ๊ดๆๆๆ เสียงสายถูกตัดไปในทันที ก่อนคนที่แนบโทรศัพย์ค้างไว้บนใบหู จะถอนหายใจเฮือกใหญ่ออกมา รู้สึกกังวลกับปัญหาใหญ่ที่กำลังจะตามมา

         

        ฝากเพจใหม่ นิยายรัก อมยิ้มรสขม ด้วยนะคะ
 


หากใครสนใจอ่านฉบับ e-book จิ้มด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ 

        
ม่านรักพรางใจ
อมยิ้มรสขม
www.mebmarket.com
   คิดว่านักธุรกิจหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์แบบนั้น จะมาสนสาวสุดเฉิ่มแต่งตัวป้า ติดกระดุมเสื้อยันเม็ดสุดท้าย กระโปรงยุคเต่าล้านปี ซ้ำยังยาวลากพื้นคลับคล้ายคลับคลาญาติผู้ใหญ่ผั่่งแม่น่ะเหรอ...ไม่มีทาง   เขาอยู่สูงเกินกว่าเธอจะเอื้อม   "ฉันแต่งงานกับเธอเพราะรัก"ตาคมสบตาคู่หวานนิ่ง"เธอแค่คนเดียว ที่ฉันรู้สึกแบบนี้ แล้วมันจะไม่มีวันเปลี่ยน"   "อย่ามั่นใจขนาดนั้น อนาคตวันใดวันหนึ่ง คุณอาจจะเบื่อฉันขึ้นมาก็ได้"   "ฉันไม่ได้มั่นใจในอนาคต แต่ฉันมั่นใจในความรู้สึกของฉัน"เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น แววตาที่มองนั้นบ่งบอกว่าจริงจังมากแค่ไหน   "คุณอาจแค่อยากลองของแปลก"   "ฉันไม่เคยชอบของแปลก แล้วเธอก็ไม่ใช่"เขาเอ่ยสวนทันที   นคินีเงยหน้ามองสบดวงตาคู่คมนั้นด้วยความรู้สึกที่ยังสับสน เธอผุดตัวลุกขึ้นก้มมองปลายเท้าตนเองแล้วเอ่ย   "ขอเวลาฉันสักพัก หากคุณรอไม่ไหว ฉันก็พร้อมจะหย่าให้"   ดวงตาคู่คมแข็งกร้าวขึ้นทันใดเมื่อได้ยินคำว่าหย่าจากปากของภรรยา เขาก้าวลงจากเตียงแล้วเดินย่างเท้าเข้าหาเธออย่างใจเย็น แต่สายตาที่มองไม่ได้เย็นเหมือนท่าทางนั้น เขาแทบอยากตัดสินรวบหัวรวบหางเธอในเวลานั้นซะ เมื่อหญิงสาวพูดคำว่าหย่า ทั้งที่แต่งงานได้เพียงวันเดียว มันเป็นคำที่เขาไม่อยากได้ยินมากที่สุดและไม่เคยอยู่ในความคิดเลยแม้แต่น้อย    ภคนนท์ยืนนิ่ง บอกตรงๆ เขาเริ่มไม่ชอบสายตาแบบนั้นของเธอ เพราะสายตานั้นมันไม่ควรเป็นสายตาที่ภรรยาใช้มองสามีตัวเอง เขาถอนหายใจหนักหน่วงแล้วพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเน้นย้ำ   "อย่าพูดคำนี้กับฉันอีก เพราะมันไม่มีทางเกิดขึ้น"

สารบัญ อัพเดท 16 มิ.ย. 62 / 11:36

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อมยิ้มรสขม จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

63 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 มกราคม 2562 / 11:38
  คือไปเข้าไปซื้อเพ็จเกจแล้ว...สมัครสมาชิกแล้ว แต่พอจะคลิกอ่านกับให้ซื้อแพ็หฝกเก็จใหม่ คืออะไรค่ะ เช็คให้ด้วนค่ะ
  #63
  1
  • 1 มกราคม 2562 / 12:23
   ต้องขออภัยด้วยนะคะ ไรน์รีบติดต่อสอบถามทีมงานแล้วค่ะ รอคำตอบอยู่ว่าทีมงานจะแก้ไขให้อย่างไร ไรน์คิดว่าอาจเป็นเพราะช่วงนี้เป็นช่วงปีใหม่ มีคนใช้เว็บจำนวนมาก อาจจะผิดพลาดที่ระบบ ถ้ายังไงเดี๋ยวไรน์แจ้งอีกทีนะคะ หรือถ้าเข้าอ่านได้แล้ว รบกวนส่งข้อความแจ้งมาที่ไรน์ด้วยนะคะ
   #63-1
 2. #62 Rabbiizz (@moro-ok) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 10:59
  ทำไมคุณนนท์ถึงไม่ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดจองคอนโดมาให้นีดู จะได้เข้าใจกัน
  #62
  1
 3. #61 Rabbiizz (@moro-ok) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:23
  การเดินทางจาก กทม. ไปพัทยา เป็นไปไม่ได้เลยนะคะที่จะใช้เวลาแค่40นาที ไรท์รีวิวเรื่องเวลาหน่อยนะคะ อย่างน้อยๆการเดินทางน่าจะ2ชม. มันถึงจะสมเหตุสมผลหน่อยจ๊ะ
  #61
  1
 4. #60 Preaw (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 15:25
  เย้...ในที่สุดคุณนนท์ก็สมหวังงง

  มาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #60
  0
 5. #59 Preaw (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 15:18
  แรกๆๆก็ชอบ หลังๆเริ่มรำคาญนางเอก เยอะ

  #59
  0
 6. #58 สี่คนอ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 06:28
  หย่า(ขาด) ไม่ใช่ อย่า  อย่า คือ คำห้าม อย่าทำนู่น อย่าทำนี่
  #58
  0
 7. วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 17:29
  ..แผนสูงมากก boss
  #57
  0
 8. #56 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 12:54
  แม่หนูนีตัวน้อย ตกหลุมพรางซะแล้ว 5555
  #56
  0
 9. #55 kaewpeela (@kaewpeela) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 09:37
  หลังๆมานี่ยัยณีสู้คนนะยะ หมดยุคนางเอกเจ้าน้ำตา ดีใจที่คุณนนไม่โง่
  #55
  0
 10. #54 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 07:45
  55555 คุณนนท์นางเจ้าเล่ห์นะ
  #54
  0
 11. #53 ข้าวฟ้างจ้า (@phakgad) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 06:53
  อิอิอิอ
  #53
  1
  • #53-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 52)
   8 มิถุนายน 2559 / 22:47
   &#9829;&#9829;&#9829;&#9829;&#9829;&#9829;
   #53-1
 12. #52 สี่คนอลเวง (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 07:01
  สนุกดีค่ะ ไม่รู้จะติอะไร
  #52
  0
 13. วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 07:48
  ไรท์ก็อย่าให้คุณนนโง่มากนะ 
  #51
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • 6 มิถุนายน 2559 / 08:21
   คุณนนท์ไหวตัวทันแล้วจ้าา หนีไปนอนคอนโดละ ซ้ำยังมีคนให้นอนกอดอีกตะหาก อิอิ
   #51-2
 14. วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 19:25
  นราตรีนี่ตัวร้ายพระเอกจะตามทันใหมหนอส่วนมากแต่ละเรื่องพระเอกจะโง่เกือบทุกเรื่องขนาดเรียนจบเมืองนอกเมืองนาจบปริญญาเอกโทก็ไม่ค่อยจะท้นนางร้ายสักเท่าไหร่
  #50
  1
 15. #49 secret (@faillinluve) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 16:42
  รออ่านน่ะค่ะ
  #49
  1
  • #49-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 50)
   4 มิถุนายน 2559 / 18:31
   ขอบคุณค่าา
   #49-1
 16. #48 kaewpeela (@kaewpeela) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 11:37
  ยัยตรีคนนี้ใครอีกละเนี่ย
  #48
  1
  • #48-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 49)
   4 มิถุนายน 2559 / 18:33
   ติดตามต่อไปนะคะ นางร้ายพอสมควรเลย
   #48-1
 17. #47 หน่อย (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 20:01
  ชอบ สนุก.... มาต่อไวไวนะคะ
  #47
  0
 18. #46 ข้าวฟ้างจ้า (@phakgad) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 18:41
  ชอบค่ะ
  #46
  1
  • #46-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 48)
   29 พฤษภาคม 2559 / 20:27
   ของคุณนะคะที่แวะมาเป็นกำลังใจให้ตลอดเลย คิดว่าจะได้คุยคนเดียวซะแล้ว5555
   #46-1
 19. #45 kaewpeela (@kaewpeela) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 14:46
  ไรท์แค่นี้คุณนนท์ก็จะแย่แล้วยังมีศตรูหัวใจอีก คุณนนท์ถ้าเกิดเบื่อตื้อยัยณีก็มาหาเค้านะเค้ารออยู่
  #45
  1
  • #45-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 47)
   27 พฤษภาคม 2559 / 15:04
   อุ้ยตาย...คนแต่งเผลอให้บทพระเอกดูทารุณเกินไปใช่มั้ยคะเนี่ย เอาค่าา ต้องยืดนิดนึงเพราะคนแต่งไม่ค่อยชอบบรรยายเกี่ยวกับต้นไม้ทะเลน้ำใส ดินฟ้าอากาศ เลยต้องเพิ่มปมของเรื่องนิยายจะได้ไม่จบเร็วจนเกินไปน้ออ ฮ่าา
   #45-1
 20. #44 ข้าวฟ้างจ้า (@phakgad) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 08:14
  คุณนนท์ มาหาเค้ามะๆ
  #44
  1
  • #44-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 47)
   27 พฤษภาคม 2559 / 10:49
   รู้สึกคนแต่งจะจองแล้วนะคะ แล้วแอบมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกไปเรียบร้อยแล้ว ฮ่าา
   #44-1
 21. #43 ข้าวฟ้างจ้า (@phakgad) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 20:08
  รออ่านตลอดค่ะไรท์ สู้ๆนะ
  #43
  1
  • #43-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 46)
   25 พฤษภาคม 2559 / 23:34
   ขอบคุณนะค้าาา
   #43-1
 22. วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 14:13
  สนุกมากๆอย่าลืมมาต่ออีกนะคร้าเปนกำลังใจให้คะสู้ๆ
  #42
  1
  • 25 พฤษภาคม 2559 / 14:48
   ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค้าา มีแรงฮึดขึ้นมาเยอะเลยค่าา
   #42-1
 23. #41 609114 (@609114) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:10
  สู้ๆๆค่าไรท์รอๆๆค่าเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #41
  1
  • #41-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 46)
   25 พฤษภาคม 2559 / 11:00
   ขอบคุณนะค้าาา
   #41-1
 24. #40 kaewpeela (@kaewpeela) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 11:47
  งอนกันอีกแล้วแล้วเมื่อไหร่จะเข้าใจกันสักทีเฮ้อกลุ้ม
  #40
  1
  • #40-1 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 45)
   23 พฤษภาคม 2559 / 11:56
   รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวจบไวเกินไป5555 เดี๋ยวต่อไปคงมีฉากหวานๆกันบ้าง ตอนนี้คนอ่านเริ่มเครียด คนแต่งก็จะบ้าไปกับพระนางคู่นี้แล้วค่ะ ฮ่าาา
   #40-1
 25. #39 เทห์ฟากฟ้า (@pp3ji) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 08:42
  รอออ(แต่พระเอกเยอะไปมั้ย)
  #39
  3
  • #39-2 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 45)
   23 พฤษภาคม 2559 / 09:58
   แล้วอีกอย่างพระเอกก็รักนางเอกมากก็เลยหวงมากไปหน่อย เข้าใจพระคุณนนท์ของเราหน่อยเนอะ อิอิ
   #39-2
  • #39-3 Emmika Intawong (@25271953) (จากตอนที่ 45)
   23 พฤษภาคม 2559 / 09:58
   แล้วอีกอย่างพระเอกก็รักนางเอกมากก็เลยหวงมากไปหน่อย เข้าใจพระคุณนนท์ของเราหน่อยเนอะ อิอิ
   #39-3
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น