End - [Pre-Order 18 เมษา - 15 มิถุนา 64] Real Love #รักแท้ของผมคือคุณ [YAOI]

ตอนที่ 19 : Chapter 18 [ครบค่ะ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 709 ครั้ง
  9 มี.ค. 64Chapter 18


เมื่อกี้พวกเราจะเดินไปถึงรถไฟเหาะแล้วไม่ใช่เหรอวะ?”


...


แล้วทำไมตอนนี้ถึงมานั่งแดกไก่ทอดอะ?”


โก้ที่เป็นหนึ่งในชาวคณะของเราเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าสงสัย พร้อมขมวดคิ้วขณะมองไก่ทอดสีเหลืองนวลดูน่ากินที่วางอยู่บนจานใบสีขาวตรงหน้า สินที่กำลังยัดไก่ทอดใส่ปากหลุดหัวเราะออกมา ก่อนจะหันไปพูดกับเพื่อนสนิทว่า...


ก็อีน้ำแดงไง มันบ่นว่าหิว พวกเราก็เลยต้องแวะมาแดกไก่ก่อน


อีน้ำแดงอีกแล้ว ไอ้สัด ชอบขัดมู้ดกูจริง ๆ เลย...โก้จ้องเขม็งใส่เฮียที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ก่อนเอ่ยต่อ ไม่รู้จักแดกข้าวมาจากบ้านก่อนหรอก


เฮียไม่สนใจคำด่าทอของเพื่อนมากนัก เจ้าตัวเอาแต่เคี้ยวตุ้ย ๆ ก่อนจะกลืนอาหารลงคอ แล้วจึงพูดแก้ตัว กูกินข้าวจากบ้านมาแล้ว เรียวทำอาหารเช้าให้กูกินก่อนมา แต่ว่ากูก็ยังหิวอยู่ดี พวกมึงจะให้กูทำยังไงอะ กูหิวจนท้องร้องจ๊อก ๆ เลยนะเว้ย


มันขนาดนั้นเลยเหรออีน้ำแดง?” พีชเอ่ยถาม


จริงนะครับพี่พีช ตอนที่รักเดินอยู่ข้าง ๆ พี่เฮีย รักได้ยินเสียงท้องพี่เฮียร้องดังมาก


น่ะ น้องจ๋ายังได้ยินเลย...เฮียเอ่ย ก่อนจะหันไปหาน้องที่รักที่นั่งอยู่ฝั่งซ้ายของตัวเอง ขอบคุณน้องจ๋ามากเลยนะจ๊ะ ถ้าไม่มีน้องจ๋าช่วยพูดยืนยัน พวกชั่วก็คอยจับผิดพี่เฮียอยู่นั่นแหละ


เรียวที่นั่งอยู่ฝั่งขวาของเพื่อนสนิทหัวเราะในลำคอขณะฟังบทสนทนา ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบขวดซอสสีส้มเข้มมา แล้วจึงบีบซอสพริกลงบนจานใบสีขาวของคนข้างกาย เพราะซอสพริกในจานของเจ้าตัวใกล้จะหมดเต็มทีแล้ว


เขาเอียงใบหน้าเข้าไปใกล้เฮียเล็กน้อย ก่อนเอ่ยถามด้วยเสียงแผ่วเบา ขณะที่เจ้าตัวกำลังคุยกับน้องที่รักอยู่ เอาซอสมะเขือเทศเพิ่มด้วยไหมครับ?”


เฮียเหลือบมองที่จานของตัวเองแวบหนึ่ง ก่อนจะพยักหน้าหงึกหงัก เอา ๆ


ไอ้คนน่ารักตอบสั้น ๆ แล้วหันไปคุยโม้กับน้องที่รักต่อ เรียวจ้องมองเสี้ยวหน้าด้านข้างของเพื่อนสนิทอยู่สักครู่หนึ่ง ก่อนส่ายหน้าเบา ๆ พลางอมยิ้ม เพราะในหัวเขาก็ดันคิดขึ้นมาว่า เวลาเห็นเฮียคุยโม้เสียงดังแล้วอยากฟัดแก้มจังว่ะเขาวางขวดซอสพริกลง ก่อนจะยื่นมือไปหยิบขวดซอสสีแดงสดมาแทน แล้วในขณะที่บีบซอสลงบนจานให้เฮียเงียบ ๆ เสียงของใครบางคนก็เรียกความสนใจจากเรียว


ดูแลเก่ง~”


เรียววางขวดซอสมะเขือเทศลงบนโต๊ะดังเดิม แล้วหันไปมองทางฝั่งขวาของตัวเอง เขาจึงเห็นเจ้าของเสียงอย่างพันลี้กำลังแซวกันทางสายตา เรียวหัวเราะ หึหนึ่งครั้ง ก่อนเอ่ยด้วยเสียงแผ่วเบา และคิดว่าไอ้ตูดคงไม่ได้ยินประโยคคำพูดของเขา


เพราะรัก...ถึงอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด


พันลี้ส่ายหน้าพลางหัวเราะเบา ๆ พวกเราแม่ง...คลั่งรักฉิบหายเลย


เออเรียวพูดปนหัวเราะ


บทสนทนาของคนคลั่งรักอย่างพวกเขาคงจะดำเนินต่อไปได้ ถ้าหากไม่มีเสียงโวยวายของคนข้างกายดังแทรกขึ้น พอเรียวหันไปมองเฮีย ถึงได้รู้ว่าพวกเพื่อน ๆ ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกำลังพูดแซวเจ้าตัวอยู่ เพราะเรียวคุยอยู่กับพันลี้ จึงไม่รู้ว่าบทเริ่มต้นเกิดจากคำพูดไหนที่นำมาสู่สถานการณ์นี้ ตอนนี้เขารู้เพียงแค่ว่า...


พวกไอ้โก้ก็พูดแหย่ไม่หยุด


ขอโทษนะ ท้องมึงร้องดังขนาดนั้น นั่นระบบลำไส้หรือลำโพงขยายเสียง


แล้วเฮียก็โวยวายไม่หยุดเหมือนกัน


ไอ้โก้ ไอ้หน้าเหี้ย…”


บรรดาเพื่อนพากันหัวเราะร่วนเมื่อได้ยินประโยคคำพูดของเฮีย คล้ายถูกอกถูกใจที่ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นคนขี้โวยวายได้ เฮียคงไม่รู้ว่าเวลาที่ตัวเองพูดโวยวายเสียงดังนั้นไม่ได้ดูน่าเกรงขามหรือน่ารำคาญเลยสักนิด แต่กลับกันโดยสิ้นเชิง สีหน้าและน้ำเสียงของเจ้าตัวดูน่ามันเขี้ยวมากกว่า ราวกับเด็กคนหนึ่งที่อยากเอาชนะอีกฝ่ายเท่านั้น


แล้วเมื่อได้รับชัยชนะกลับมาแล้ว


ตอนนั้นเจ้าตัวก็จะยิ้มหน้าบานเลย...


เรียวยกมือข้างหนึ่งขึ้นลูบที่หัวไหล่ของเพื่อนสนิทเบา ๆ เป็นภาษากายที่บอกว่า ไอ้ตูด ใจเย็นลงหน่อยครับแล้วเฮียก็เหมือนจะรับรู้ได้ เจ้าตัวถึงได้ยอมสงบลง ทำเพียงแค่บ่นพึมพำขณะจ้องมองเพื่อน ๆ ที่กำลังหัวเราะกันอยู่ เพราะเรียวอยากให้เฮียรู้ว่า...


ผมจะอยู่ข้างคุณเสมอ


และไม่มีวันหันหลังให้คุณ


เขาจึงกระแอมไอเพื่อห้ามปรามพวกเพื่อน ๆ ก่อนตัดสินใจเอ่ยออกไป อย่าว่า...


คำว่า อย่าว่านั่นหมายถึง อย่าว่าไอ้ตูด เดี๋ยวพวกมึงจะโดนแม้จะไม่ได้พูดจบประโยค เพราะกลัวคนข้างกายจะเขินอายแล้วโวยวายหนักกว่าเดิม แต่เรียวก็คิดว่าเพื่อน ๆ คงแปลความหมายทั้งหมดเองได้


อย่าว่าอะไรไอ้เรียว?”


หากโก้แกล้งทำหน้าสงสัยสักนิดตอนเอ่ยถาม เรียวคงคิดว่าตัวเองคาดเดาผิดไป แต่ทว่าสีหน้าและน้ำเสียงของโก้กับเพื่อนคนอื่น ๆ แสดงออกว่า พวกมันรู้ พวกมันเข้าใจสิ่งที่พูด แต่พวกมันอยากให้พูดชัดเจนกว่านี้


เรียวยังคงใช้มือลูบหัวไหล่ของเฮียอยู่เหมือนเดิมพลางมองบรรดาเพื่อน ๆ ที่เริ่มหรี่ตาลงเล็กน้อย มุมปากของพวกมันเริ่มยกสูงขึ้น และสีหน้าของพวกมันก็บ่งบอกว่า ตอบมาเร็ว ๆ กูอยากแซวอีน้ำแดงจะตายห่าแล้วเขายอมรับว่าไม่เคยคิดอยากเอาเท้าทาบหน้าไอ้โก้ ไอ้สิน ไอ้พีช และไอ้โน่เท่านี้มาก่อนเลย คงเป็นเพราะสีหน้าของพวกมันที่กระตุ้นให้เขาอยากทำแบบนั้น


อย่าว่าอะไรไอ้เรียว ตอบมา?” โก้คาดคั้นขอคำตอบ


คนโดนคาดคั้นจ้องมองเพื่อน ๆ ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ก่อนเอ่ย อย่าว่าไอ้ตูด


ฮิ้ว~”


ไอ้ตูดอีกแล้ว...เป็นเอ็นดู~” ไอ้โน่พูดแซวเสียงดัง พร้อมลากเสียงยาวในคำพูดสุดท้าย


เรียวส่ายหน้าพลางหัวเราะในลำคออย่างกลั้นไม่ได้ เพราะพวกเพื่อนนรกทั้งสี่คนร้องแซวเสียงดัง ทั้งยังยกกำปั้นขึ้นต่อยแขนกันเองและผลักศีรษะกันไปมา ราวกับรู้สึกเขินอายอย่างหนักกับคำพูดของเขา แต่คนที่ได้รับผลกระทบจากคำพูดนั้นอย่างแท้จริงไม่ใช่ทั้งสี่คนหรอก เรียวคิดว่าต้องเป็นเฮียมากกว่า


เขาละสายตาจากเพื่อนทั้งสี่คน ก่อนจะหันไปมองคนข้างกาย จึงได้สบตากับดวงตาเรียวรีอีกครั้ง ไอ้คนน่ารักอมยิ้มขณะมองเขา ก่อนจะยกน่องไก่ที่ถืออยู่ในมือข้างหนึ่งขึ้นมากัดคำโต แม้เสียงดัง กร๊อบที่เกิดจากการกัดไก่ทอดจะขัดบรรยากาศโรแมนติกเสียเหลือเกิน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกดี ๆ ที่เขามีต่อเฮียลดน้อยลง และเรียวก็มองว่าเจ้าตัวน่ารักขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า


เฮียที่เคี้ยวตุ้ย ๆ กลืนอาหารลงคอ แล้วอมยิ้มเหมือนเดิม ก่อนจะละสายตาจากเขาเพื่อหันไปมองจานใบสีขาวตรงหน้า เจ้าตัวเอาน่องไก่ชิ้นเดิมไปจิ้มซอสพลางเอ่ยด้วยเสียงร่าเริง


อร่อย...เฮียพูด แล้วก็กัดน่องไก่อีกคำ ก่อนจะพยักหน้าน้อย ๆ คล้ายพอใจในรสชาติเป็นอย่างมาก ...ไก่อร่อยจังวะ


เรียวมองเฮียพลางคิดว่า...เจ้าตัวพยายามเอาเรื่องรสชาติของไก่ทอดมาบดบังความรู้สึกที่แท้จริง แต่เพราะเขาเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจอีกฝ่ายไปซะทุกอย่าง เรียวจึงรู้ว่าอาการแบบนี้...เป็นอาการที่เฮียกำลังเขินปนดีใจ แน่นอนว่าเจ้าตัวคงเขินอายเพราะคำพูดของเขา และดีใจที่สุดท้ายแล้วเขาก็เลือกปกป้องเจ้าตัวโดยไม่สนใจใครเลย


เรียวเอียงใบหน้าเข้าไปใกล้คนข้างกายเล็กน้อย จ้องมองเสี้ยวหน้าด้านข้างของเพื่อนสนิท ก่อนเอ่ยถามเสียงแผ่วเบา ที่ไก่ทอดมันอร่อยขนาดนี้...เป็นเพราะเรียวเทซอสให้หรือเปล่านะ?”


คนโดนถามค่อย ๆ ยกน่องไก่ขึ้นกัดอีกคำ ก่อนจะพยักหน้าเบา ๆ อือ


คำตอบกลับของเฮียทำให้เขาอดยิ้มไม่ได้ เจ้าตัวจะกลายเป็นไอ้ตูดคนน่ารักตอนที่พยายามพูดความรู้สึกจริง ๆ ออกมา เรียวคงจะนั่งมองเฮียต่อไปเรื่อย ๆ ถ้าหากไม่มีเสียงกระแอมไอของหมื่นฟ้าเรียกความสนใจ เมื่อมองเจ้าของเสียงนั้นที่นั่งถัดจากน้องที่รักไป จึงเห็นหมื่นฟ้ายกแก้วน้ำขึ้นดื่ม โดยมีคนรักอย่างน้องที่รักคอยลูบหลังให้ด้วยความเป็นห่วง


เป็นอะไรหรือเปล่าครับพี่ฟ้า?”


ไม่เป็นไรค่ะ พี่ฟ้าแค่รู้สึกคันคอเฉย ๆ


พี่ฟ้าจะไม่สบายหรือเปล่าครับ?”


นั่นน่ะสิ พ่อโดนแดดมาก ๆ แล้วจะเป็นหวัดหรือเปล่าจ๊ะ?” เฮียเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล แต่ทว่าคงดูกวนบาทาในสายตาของหมื่นฟ้า มันถึงได้ถอนหายใจอย่างเอือมระอา เขาจึงส่งสายตาจริงจังไปหาหมื่นฟ้าพลางพยักหน้าเบา ๆ เพื่อบอกเป็นนัย ๆ ว่า...


ไอ้ฟ้า...


รับความห่วงใยจากอีน้ำแดงไปเถอะ


ถือว่ากูขอ


หมื่นฟ้าถอนหายใจอีกรอบด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง เหมือนเริ่มเอือมระอาเขาอีกคน มันยังคงเป็นหมื่นฟ้าคนเดิมที่ไม่มีใครสามารถบังคับให้ทำอะไรได้ ถ้าไม่เต็มใจทำด้วยตัวเอง หมื่นฟ้าไม่ได้ตอบกลับเฮีย แต่เลือกจะตอบคนรักของมันแทน


พี่ฟ้าสบายดีครับ หนูไม่ต้องเป็นห่วงพี่ฟ้านะหมื่นฟ้าพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่นพลางยกมือขึ้นลูบหัวคนรักอย่างอ่อนโยน


ได้ยินแค่นี้ เฮียก็สบายใจแล้วจ้ะพ่อ


ไอ้เหี้ย! กูคุยกับเมียกู ไม่ได้คุยกับมึง


ประโยคคำพูดของหมื่นฟ้าเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่เฮียเองก็หัวเราะสนุกใหญ่ เรียวมองคนข้างกายแล้วเผลอพูดออกมาเบา ๆ


ชอบใจ พูดให้เขาด่าได้แล้วชอบใจ


แต่ทว่าเขาก็ต้องละสายตาจากเฮียในวินาทีถัดมา เพราะรุ่นน้องที่นั่งอยู่ฝั่งขวาสะกิดแขนเรียก เมื่อหันไปก็เห็นพันลี้ยกยิ้มมุมปากพลางพยักพเยิดหน้าไปทางพี่ชายตัวเอง และใกล้ใจที่นั่งถัดจากพันลี้ไปก็นั่งอมยิ้มอยู่


เบา ๆ ความหวานลงหน่อยพี่เรียว เห็นไหมน่ะ...พี่ฟ้ายังทนความหวานไม่ได้จนสำลักอาหารเลย


เรียวหัวเราะเบา ๆ ก่อนเอ่ย นี่เรียกว่าหวานแล้วเหรอ?...กูว่ายังไม่เข้าใกล้คำว่าหวานเลยนะ


พันลี้หัวเราะในลำคอ แต่ไม่ได้ตอบอะไร


ตอนไอ้ฟ้าเริ่มจีบน้องที่รักใหม่ ๆ มันก็หวานเอา ๆ ไม่เกรงใจคนโสดอย่างพวกกูเลย


“…”


ใครจะสำลักความหวานตายมันก็ไม่สน


“…”


ตอนนี้คงถึงเวลาที่มันต้องชดใช้กรรมที่ทำไว้บ้างแล้ว


...


มันต้องทนเห็นคู่อื่นหวานหยดต่อหน้ามันบ้าง


พันลี้ยังคงหัวเราะชอบใจอยู่ ใกล้ใจที่นั่งถัดไปยื่นหน้าเข้ามาใกล้เราสองคนเล็กน้อย ก่อนเอ่ยเสียงแผ่ว ตอนนี้ดูเหมือนจะมีคู่รักอีกคู่หวานแซงพี่เรียวไปแล้วนะครับ


ใกล้ใจพูดจบก็พยักพเยิดหน้าไปทางนะโมกับไทที่นั่งเยื้องอยู่ฝั่งตรงข้าม เรียวยกยิ้มมุมปากก่อนจะกระแอมไอตักเตือนทั้งสองคนว่า พวกคุณไม่ได้กำลังมาฮันนีมูนกันสองคนนะครับ


นะโมที่กำลังออดอ้อนคนรักทางสายตาสะดุ้งตัวเล็กน้อย ก่อนจะหันมามองพวกเรา ส่วนไทไม่ได้มีปฏิกิริยาตื่นตกใจใด ๆ ทว่าไทกลับแสดงสีหน้าหงุดหงิดเล็กน้อยที่โดนขัดจังหวะ


เบา ๆ หน่อยพวกคุณ…” เรียวเอ่ยเสียงเบา


นะโมส่งยิ้มเจื่อน ๆ มาให้ ก่อนจะโค้งศีรษะเบา ๆ เป็นเชิงบอกว่า ขอโทษครับ เผลอตัวกันไปหน่อยเรียวจึงส่ายหน้าน้อย ๆ เพื่อบอกให้ทั้งสองคนรับรู้ว่าไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร เพียงแต่ขอให้ลดความหวานลงเท่านั้น เพราะแผนการของเขายังไม่จบ


เรียวละสายตาออกจากคู่รักพลางคิดว่าทั้งสองคนคงแอบจับมือกันใต้โต๊ะอาหารเหมือนเดิม ก่อนจะหลุบตาลงมองเฮียที่กำลังใช้กระดาษทิชชูเช็ดมืออยู่ เมื่อเห็นเจ้าตัวกำลังทำความสะอาดมือ เขาจึงเอ่ยถามขึ้น


อิ่มแล้วเหรอครับ?”


อือ...เอ๊ย ไม่ใช่อือดิ


“…”


ครับ อิ่มแล้วครับ


เรียวหัวเราะในลำคอเพราะความน่ารักของอีกฝ่าย เขาไม่ได้บีบบังคับให้เจ้าตัวต้องพูดเพราะ ๆ ด้วย เพราะต่อให้เฮียจะพูดเพราะหรือไม่นั้น มันก็ไม่ได้ทำให้ความรักที่มีอยู่ลดน้อยลง เพียงแต่เขาอยากพูดดี ๆ กับคนที่รักเท่านั้น แต่การที่เฮียพยายามเปลี่ยนตัวเองไปด้วยกัน สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกชื่นใจไม่น้อยเลย


พวกมึง~ ครับก็มาว่ะโก้เอ่ยแซวเสียงดัง


สินที่นั่งอยู่ข้าง ๆ โก้จึงเอ่ยขึ้น อะไรนะครับโก้?...โก้ว่าอะไรนะครับ


ครับไง โก้บอกว่ามีคงมีครับด้วย~”


ไอ้ฟ้า กูเริ่มเข้าใจมึงแล้ว


ตอนที่มึงโดนพวกมันแซวคงรู้สึกแบบนี้ใช่ไหม?


รู้สึกอยากถีบหน้าพวกมันเพราะหมั่นไส้


เลิกแซวได้แล้ว ไอ้พวกเหี้ย!” เฮียเอ่ยขึ้น


...


ก็กูบอกแล้วไง...ว่าเดี๋ยวนี้อะไร ๆ มันก็เปลี่ยนไปแล้ว


ฮิ้ว~”


เรียวคิดว่าเฮียคาดการณ์ผิดอย่างแรงที่หวังว่าพวกเพื่อนนรกทั้งสี่คนจะยอมสงบปากสงบคำเพราะคำพูดยืนยันของเจ้าตัว คล้ายเฮียอยากบอกทุกคนว่า ไม่ต้องแซวให้กูเขินเพื่อจะสังเกตอาการหรอก เพราะสิ่งที่พวกมึงคิดเป็นจริงทั้งหมด


เรียวคิดว่าเฮียอยากบอกทุกคนแบบนั้น...


น่าจะใช่แบบนั้น...


ซึ่งถ้าเฮียคิดแบบนั้นจริง ๆ เจ้าตัวจะเป็นคนรู้ใจตัวเองที่น่ารักมาก เพราะหลังจากเพื่อนสนิทเริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว เจ้าตัวก็ไม่คิดลังเล สับสน หรือปฏิเสธความรู้สึกตัวเองเลย แต่กลับเดินหน้ายืนยันความรู้สึกที่แท้จริง และในไม่ช้าเฮียคงถ่ายทอดทุกความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดได้อย่างชัดเจน เพียงแค่ขอเวลาเตรียมตัวอีกสักหน่อย


แต่พูดแค่นี้ก็ชัดเจนมากแล้ว


เก่งมากแล้วครับ ไอ้ตูด...


เรียวละสายตาจากคนข้างกาย เพื่อหันไปมองพีชที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เพราะตอนนี้มันกำลังพูดถึงเขาอยู่


แต่ก่อนกูเห็นมึงสรรหาคำมาด่ามันจัง ทั้งไอ้เหี้ย อีน้ำส้วม สารพัดคำด่า...


...


แต่เดี๋ยวนี้อะไร มีแต่ชื่อเรียกน่าเอ็นดูมาแทน...


เออ...อย่างคำว่าไอ้ตูดสินเอ่ยสมทบ


เรียวหัวเราะในลำคอเบา ๆ พลางใช้มือลูบหัวไหล่เฮียเหมือนเดิม ก่อนเอ่ยตอบ ก็อย่างที่เฮียบอกพวกมึงไปไง...เดี๋ยวนี้อะไร ๆ มันก็เปลี่ยนไปแล้ว


แล้วรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของเพื่อนทั้งสี่คนก็ทำให้เขาหลุดหัวเราะออกมา ก่อนจะหันไปมองคนข้างกาย เขาจึงได้เห็นรอยยิ้มที่สว่างสดใสเหมือนดอกทานตะวัน


แล้วก็คิดว่า...


บางที...ถ้าพระอาทิตย์เลือกได้


มันคงไม่อยากลาลับขอบฟ้าไม่ว่าในเวลาใด


มันคงอยากมอบแสงสว่างให้ดอกทานตะวันทุกช่วงเวลา


เพื่อให้ดอกทานตะวันเบ่งบานอย่างสง่างามตลอดไปTBC


Talk


ขอโทษที่หายไปนานเลยนะคะ พอดีช่วงที่ผ่านมาตังค์ต้องไปทำ MRI มา


แล้วตอนกลับจาก รพ. ก็มีเอฟเฟกต์นิดหน่อย ตังค์เลยพักแล้วก็รีบแต่งมาลงให้อ่าน


แต่ว่าก็ได้แจ้งในทวิตเรื่องเลื่อนลงนิยายไปบ้างแล้ว ;_____;


ขอโทษที่ให้รอนาน ๆ นะค้าบบบ


ส่วนตอนหน้า มาลงให้วันพุธที่ 17 มี.ค. แน่นอนค้าบ ไม่มีเลื่อนแล้ว เพราะแต่งเสร็จแล้วเหลือตรวจค่า


คิดถึงทุกคนมาก ๆ เลยนะคะ


หวังว่าทุกคนจะยังอยู่รอพาทั้งสองคนไปส่งให้ถึงฝังอยู่นะ


รักเสมอ


ปล. ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะTwitter : @SP251566

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 709 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,489 ความคิดเห็น

 1. #2444 CallistoJpt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 / 17:36
  งื้ออออออ เขินไปหมดเลยค่ะ กลั้นยิ้มไว้ไม่อยู่เลย น่ารัก น่ารักกันมากๆเลยค่ะ พี่เรียวก็คือไม่แผ่วเลยจ้าาาาาา
  #2,444
  0
 2. #2181 bunnyt248 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 เมษายน 2564 / 21:29
  ไรท์ดูแลสุขภาพด้วยน้าาาาา
  อีน้ำแดงจะหายไป-ตูดจะมาแทน
  #2,181
  0
 3. #2103 KnitMaker (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มีนาคม 2564 / 07:39
  ไม่สบายหรอคะ ขอให้หายป่วยไวๆ ร่างกายแข็งแรง
  #2,103
  0
 4. #1962 Waraphon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มีนาคม 2564 / 07:31

  งื้ออหลงพี่เรียวกับพี่เฮียหนักมากเลยคะรอไรท์นะคะสู้ๆคะ❤️✨

  #1,962
  0
 5. #1961 salineefon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มีนาคม 2564 / 10:06
  โง้ยยย สำลักความหวาน 555555 เป็นเอ็นดู
  #1,961
  0
 6. #1960 ilee2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2564 / 13:19
  ยิ้มใหญ่น๊าาาาา ยัยน้ำแดง
  #1,960
  0
 7. #1959 BightLight (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 23:16
  ยิ้มแก้มแตกเหมือนคนบ้า
  #1,959
  0
 8. #1958 thecloud_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 22:25
  -ตูดดด แงง น่ารักกกก
  #1,958
  0
 9. #1957 cookie's (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 21:19
  เขินมากกกกก
  #1,957
  0
 10. #1956 BaiTong23 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 19:18
  น่ารักเป็นบ้า
  #1,956
  0
 11. #1954 dwarf-planet (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 16:45
  แง น่ารักมากมากเลย พี่เรียวของไอ่ตูด
  #1,954
  0
 12. #1953 071727 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 12:42
  นับว้นเฮียจะน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ เรียวพูดเพราะๆกับน้ำแดงแล้วใจละลายเลย
  #1,953
  0
 13. #1951 Jearavat Niyomchat (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 11:10

  สู้ๆนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงเป็นกำลังใจให้นะคะ

  #1,951
  0
 14. #1950 Way-down-we-go (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 08:31
  หงิง เห็นลูกเป็นฝั่งเป็นฝาก็ดีใจ //กุมใจ
  #1,950
  0
 15. #1948 KSnoey (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 23:35
  เข้าใจความรู้สึกเรียวเลยเวลาโดนแซว เพื่อนจะน่าถีบเป็นพิเศษกว่าเวลาปกติ5555
  #1,948
  0
 16. #1946 mooyong_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 22:06
  น่ารักมากกกกก
  #1,946
  0
 17. #1945 Capucinno (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 19:12
  เหม็นความรักมากคร้า. หายไวๆนะคะไร้ท์
  #1,945
  0
 18. #1944 ;เเมเนอร์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 19:11
  หวานเจี๊ยบเลยค่าา เพื่อนก็เเซวกันเก่งมากก เเต่หวานขนาดนี้เพื่อนไม่เเซวไม่ได้เเล้ว
  #1,944
  0
 19. #1943 worane (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 16:25
  เพื่อนแซวเก่งมากใครไม่เขินคือเก่งจริงๆ
  #1,943
  0
 20. #1942 MaMeaw456 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 15:00
  นานก็รอได้ค่ะ
  ขอให้ไรท์สุขภาพแข็งแรงค่ะ
  #1,942
  0
 21. #1941 nun__nutty (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 14:06
  ฮิ้ววววววววว ไม่รู้จะแซวอะไรแล้ว ทุกคนเล่นไปหมดแล้ว
  #1,941
  0
 22. #1940 ningpornprapa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 13:57
  เทคแคร์นะคะไรท์ จุ๊บๆ
  #1,940
  0
 23. #1939 Tualek_Orp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 10:17
  งื้อ น่ารัก
  #1,939
  0
 24. #1938 stawberryyogurt_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 10:13
  น่ารักกกกกกแงง
  #1,938
  0
 25. #1937 JKCGV (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 09:45

  อยากมีเรียวสัก10คนต้องอบอุ่นมากแน่ๆเลย งื้ออออ คุมไรท์รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

  #1,937
  0