มะรุมมะตุ้ม..รุมรักยัยตุ้ด

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 49 Views

 • 2 Comments

 • 7 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  49

ตอนที่ 2 : วุ่นวาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  5 ธ.ค. 61

""จอดตรงนี้แหละค่ะพี่" ฉันรีบหยิบเงินตามตัวเลขในมิเตอร์ ส่งให้พี่แท็กซี่ก่อนวิ่งเข้าอาคารอย่างเร็ว

และหยิบมือถือมาพิมไลน์


อันดาฟ้าใส

"พวกมึงอยู่ไหนว่ะ"

                                                                    แป้งโก๊ะ

                                                      "อยู่ในคลาสแล้ว"


NingNong

"อาจารย์เข้าแล้วด้วยย่ะ เมิงตายแน่ อีตุ้ดผู้ดี!!


                                                           กวางเรนเดียร์

                     "อีดอกหน่อง อย่าแกล้งเพื่อน มาค่าาา

                                  มาเต้นหน้าชั้นเรียนให้เพื่อนดู"


ฉันวิ่งมาหยุดตรงประตูเข้าคลาส ก่อนจะค่อยๆเปิดออกไปรับรังสีอัมหิตจากสายตาอาจารย์ธีรพล ที่มองมา แถมด้วยหน้าลิงโลดทั้งหลายที่กำลังล้อเลียน และหัวเราะกะซิบกระซาบเรื่องฉันกันในคลาสเรียน


"อ้าวว นายธีระนันท์ มาแล้วหรอ สายเป็นครึ่งชัวโมงเลยนะ"

สิ้นเสียงอาจารย์ ทุกคนในคลาสเหมือนนัดกันหัวเราะ อีเหี้ย กุอยากตบปากเรียงตัวจิง


"อาจารย์ขา หนูเปลี่ยนชื่อแล้วค่าาา "


"โอเค พิมภัสสร วันนี้จะเต้นเพลงอะไรให้เพื่อนดู"


บรรยากาศในห้องเริ่มคึกคักขึ้น เสียงโห่ เห่าหอน ของเพื่อน ดังระงมไปทั่วคลาส สลับกับเสียงปรบมือเชียร์ให้ฉันเต้น

    ถ้ายังงงว่าอีเด็กเอ๋อที่กำลังเต้นหน้าคลาสนี่เป็นใคร จะบอกให้ ว่าฉันชื่อ"อันดา พิมภัสสร อมรวัฒนามงคล"  ฉันเป็นเด็กปีที่ ที่เรียนนิเทศน์

เอกการเเสดง ชื่อพ่อแม่ตั้งให้ นายธีระนันท์ หรือธี แต่เข้าใจป่ะว่ามันไม่เข้ากับเพศสภาพตอนนี้ เลยต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ เเล้วเผอิญฉันเป็นคนชอบทะเล เลยได้คำว่า"อันดามัน" นี่แหละมาใช้เป็นชื่อ  

     ฉันเป็นสาวสวย(คิดว่างั้นนะ) แม้จะเคยเป็นผู้ชายมาก่อน แต่ด้วยนิสัย การวางตัว และแม้กระทั่งรูปลักษณ์ภายนอกของฉันตอนนี้ คงทำให้ใครใครดูฉันไม่ออก ใครจะเป็นคิดล่ะว่าสาวผมบ้อบสั้นไว้หน้าม้าแบ๊วๆขนาดนี้ จะเคยเป็นผู้ชายมาก่อน!!

       ฉันเป็นเด็กมาจากจังหวัดทางภาคเหนือ ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพฯตั้งแต่ยังเรียนมัธยมต้น อย่าถามว่านะว่าเพราะอะไร สั้นๆง่ายๆ..."ทะเลาะกันกับพ่อ" อยากเสือกใช่ไหมล่ะว่าเรื่องอะไร ก็ลูกเป็นตุ้ดไง พ่อรับไม่ได้ เหตุผลเบๆ แหมเป็นถึง ส.ว.เนาะ มีหน้าตามีตา แขกไปใครมาอายเขาตายสิ ถ้าเขารู้ว่ามีลูกเป็นกะเทย

       แม่เลยตัดปัญหาด้วยการย้ายโรงเรียนตามที่ฉันขอร้อง ให้อยู่ไกลจากพ่อ เลยได้มาอยู่ในกรุงเทพ และซื้อคอนโดให้ไม่ไกลจากโรงเรียน

ฉันเลยใช้ชีวิตคนเดียวมาตั้งแต่เด็ก สองสามเดือนแม่จะมาหาครั้งนึงเอาตังค์มาให้ ค้างด้วยคืนนึงแล้วก็กลับ เป็นแบบนี้ตลอดจนฉันชินแล้ว ชีวิตก็มีแต่เพื่อนสนิทสามคนนั่นแหละ ที่แวะเวียนมาหาบ่อยกว่าแม่ซะอีก


-ไอ้แป้ง..เด็กเนิ้ด ผมยาวใส่แว่นที่ลุ้คไม่น่าจะเรียนคณะนิเทศน์เอกการเเสดงได้ แต่มันก็ตามสอยห้อยตูดฉันมาด้วยเหตุผลว่า ไม่รู้จะเรียนอะไรดี เลยขอตามมาด้วย มันเป็นเพื่อนสนิทฉันตั้งแต่มัธยม เราสนิทกันมากไปไหนไปด้วยกันตลอด


-ไอ้หน่อง..เกย์หัวโป๊กสายรุก ที่งงกับตัวเองว่าจะเป็นตุ้ดหรือเป็นเกย์ดี เพราะบางที่เวลามันเห็นผู้ชายมันก็กรี้ดๆๆ แต่เวลานัดเจอคู่ขาเกย์ด้วยกัน มันจะทำตัวแมนขึ้นมาทันที เราเพิ่งมาสนิทกันตอนเข้ามาเรียนมหาลัยนี้


- ไอ้กวาง..สาวแรด2019 ด้วยสโลแกนกระโปรงสั้นแค่คืบ ชุดนักศึกษารัดติ้ว จนนมหายใจไม่ออก เรามารู้จักกันตอนไปช่วยมันจากพวกหื่นกามในผับที่มอมเหล้ามัน และกำลังจะลากขึ้นห้องตอนอยู่ปีสอง พวกเราสามคนบังเอิญไปเที่ยววันนั้นพอดี เลยได้พามันออกมาจากผับอย่างปลอดภัย และได้รู้จักกัน และคบกันมาถึงตอนนี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น