คัดลอกลิงก์เเล้ว

Business game เกมรักนักธุรกิจ (BTS X You)

โดย GGbabycry

"ฉันกำลังยืนมองบริษัทครอบครัวตัวเองถูกยึด เพราะเขาคนเดียวที่ทำให้ครอบครัวฉันต้องเจอเรื่องแบบนี้ ไม่รู้ล่ะยังไงฉันก็ต้องเอาสิ่งที่เป็นของฉันคืนมาให้หมด นายทำกับฉันได้เจ็บแสบมากนะ จีมิน"

ยอดวิวรวม

48

ยอดวิวเดือนนี้

48

ยอดวิวรวม


48

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 62 / 07:55 น.
นิยาย Business game ѡѡáԨ (BTS X You) Business game เกมรักนักธุรกิจ (BTS X You) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปาร์ค จีมิน

เจ้าของธุรกิจพาหนะยานยนต์รายใหญ่ในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจยานยนต์ รถยนต์ รถตู้ รถมอเตอร์ไซด์ รถบิ๊กไบค์ ล้วนแล้วแต่อยู่ภายใต้การบริหารของเครือปาร์คทั้งสิ้น


คัง ซูจิน

ลูกสาวตระกูลคัง ที่เพิ่งจะเรียนจบจากปารีสมามาดๆ เธอเก่งด้านการวาดรูปเอามาก ยิ่งการวาดเครื่องเพชรด้วยแล้ว นั้นคือสิ่งที่เธอถนัดเลยก็ว่าได้
"นิยายเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของจิตนาการไรท์ เพียงเท่านั้น เพราะนี่คือทรัพย์สินทางปัญญา ดังนั้นไรท์จึงขออนุญาตไม่ให้มีการนำไปดัดแปลง แก้ไข คัดลอก หรือรีอัพ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากไรท์ ""บุคคลในภาพไรท์มิได้มีเจตนาทำให้เสียหายทางชื่อเสียง""เหตุการณ์ สถานที่ ในบางบริบทไม่ได้มีอยู่จริงดังนั้นขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน""นิยายเรื่องนี้ เป็นเนื้อหา ชาย x หญิง หากผู้อ่านไม่ชอบสามารถออกได้ทันที""เนื่องจากเป็นนิยาย ชาย x หญิง ดังนั้นในบางฉาก อาจจะมีเนื้อหาที่เด็กต่ำกว่าอายุ 18 ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้""สามารถติชมได้อย่างอิสระ แต่ขอความกรุณาใช้คำที่เหมาะสม เพราะเราจะสร้างสังคมนักอ่าน และนักเขียนที่ดีไปด้วยกัน""นางเอกคือ คุณ


คุณ คือ คนอ่าน


คนอ่าน = นางเอก""ขอบคุณผู้อ่านและผู้สนันสนุนทุกคนด้วยนะคะ"

.

.

.


สารบัญ อัปเดต 11 ต.ค. 62 / 07:55

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ GGbabycry จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น