นาคานคร - นิยาย นาคานคร : Dek-D.com - Writer
×

  นาคานคร

  โดย 1888t919s9198

  "นาคานคร" เมืองที่คนกับนาคอาศัยอยู่ร่วมกัน และพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน และยังมีเทวาลัยที่ตั้งอยู่กลางหนองน้ำขนาดใหญ่ อันเป็นที่สถิตของพญานาคราช ผู้ที่มีพลังของ "มณีทั้งเจ็ด" ที่สามารถควบคุมธรรมชาติได้

  ผู้เข้าชมรวม

  121

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  121

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ย. 64 / 21:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คำนำ


  'นาคานคร' เมืองที่มีมนุษย์กับนาคอาศัยอยู่ร่วมกัน และยังพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน

  ณใจกลางอาณาจักรนาคานคร มี 'เทวาลัย' อยู่กลางหนองน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่สถิตของพญานาคราชผู้เป็นใหญ่ในภพภูมิของนาคในอาณาจักรแห่งนี้ มีนามว่า 'ทรงฤทธิ์นาคราช' ผู้ที่ครอบครอง 'มณีทั้ง 7' ที่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมดินฟ้าอากาศ และความเป็นไปของธรรมชาติได้ ซึ่งพระผู้สร้างเป็นผู้ประทานให้ เพื่อควบคุมการเป็นของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้สมดุล

  ก่อนที่จะเกิดเมืองนาคานครนั้น ได้มีผู้คนมากมายอพยพจากถิ่นฐานเก่าจากทางเหนือลงมาทางใต้ เพื่อนเสาะแสวงหาถิ่นฐานใหม่ที่อุดมสมบูรณ์ บ้างคนก็เสียวชีวิตระหว่างทาง บ้างคงก็เดินทางต่อไม่ไหว เลยปักหลักตั้งถิ่นฐานนพตรงนั้น

  หลายวันผ่านไปคณะนักเดินทางก็ได้มาถึงดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ ที่อุดมไปด้วยพืชพรรณสัตว์ป่านานาชนิด คณะนักเดินทางที่อพยพมาด้วยกันก็ตกลงลักว่าจะตั้งถิ่นฐานณตรงนี้ แต่หารู้ไม่ว่าดินแดนแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่านาค แต่ในที่สุดทั้งมนุษย์และนาคก็สามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้ จนขยายพื้นที่กลายเป็นอาณาจักร


  ท้องนา TV

  YouTube , Facebook , TikTok

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น