คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เจ้าพ่อมาเฟียกับเมียจำเป็น Yaoi {Boy's love} SS1-SS2

ตอนที่ 7 : เมียทาส 1


     อัพเดท 26 ส.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคไทย
Tags: โรแมนติก, คอมมาดี้, ดราม่า, มาเฟีย, ลูกหนี้
ผู้แต่ง : พราวแสงเดือน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พราวแสงเดือน
My.iD: https://my.dek-d.com/15nongjeab
< Review/Vote > Rating : 98% [ 16 mem(s) ]
This month views : 2,363 Overall : 101,471
3,865 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 797 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เจ้าพ่อมาเฟียกับเมียจำเป็น Yaoi {Boy's love} SS1-SS2 ตอนที่ 7 : เมียทาส 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11615 , โพส : 147 , Rating : 100% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 อรรคพันธ์เดินวนไปวนมาอยู่ในบ้านของเขานานกว่าหลายนาทีพร้อมกับการที่ต้องครุ่นคิดไปด้วยว่าจะเอายังไงกับเรื่องหนี้สินของเรืองริทที่กรวิทย์มาเล่าให้เขาฟัง โดยที่คนเป็นน้องก็นั่งอยู่ไม่ห่างจากคนเป็นหนี้อย่างเรืองริทที่ได้แต่นั่งรอรับชะตากรรมของตัวเอง

เมื่อช่วงเช้ามาเฟียหน้าเลือดยังสั่งลูกน้องของเขาโทรมากำชับเรื่องเงินแล้วเด็กหนุ่มก็แจ้งไปด้วยน้ำเสียงกระโชกโฮกฮากว่าขอเวลาอีกหน่อย และตราบใดที่ยังไม่พ้นเที่ยงคืนก็ยังมีโอกาสที่จะหาเงินมาคืน ก่อนที่คนตัวเล็กจะกระแทกหูวางสายไปด้วยอารมณ์หงุดหงิด ดีหน่อยที่เขายังปรับเปลี่ยนความโกรธเหล่านั้นได้อย่างเร็วเมื่อพายโทรเข้ามาหาตอนเช้าแล้วบอกว่าคิดถึง แม้เธอจะยังไม่ทราบเรื่องนี้ก็ตามเพราะเรืองริทสั่งกรวิทย์ให้ปิดปากเงียบ ไม่อยากให้พายพลอยคิดวิตกหรือมาเป็นเดือดเป็นร้อนแทนเขาไปด้วยอีกคน แค่ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลพายได้ยังไม่ดีพอ

“ทำไมริทไม่บอกพี่ล่วงหน้าจะได้หาเงินมาช่วยทัน”

“โธ่พี่โอม ริทเกรงใจไม่ใช่ว่าอยากปิดอะไรหรอก  ไอ้โอ้มึงอ่ะไม่น่าบอกพี่โอมเลย” เขารู้ว่าการโยนความผิดไปให้กรวิทย์ไม่ใช่เรื่องที่ควรทำ รู้ว่าเพื่อนหน้าหล่อหวังดีประสงค์ดีถึงบอกให้พี่ชายรู้และหาทางช่วยเหลือแต่คนที่ลำบากใจคือตัวเขาเอง ไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยปากพูดกับอรรคพันธ์ว่าหนี้จำนวนมหาศาลนั้นต้องจัดการมันยังไง ทางไหน เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะครบกำหนดแล้ว

“ริทเป็นเพื่อนกับโอ้ ยังไงพี่ก็รักเราเหมือนน้องชายนะ”

“เออ กูน่ะไม่ได้อยากพูดอะไรมากหรอกแต่เพราะห่วงสวัสดิภาพของมึง กูเลยจำเป็นต้องบอก” กรวิทย์พยายามอธิบายให้เพื่อนเขาฟัง ด้วยความที่ทั้งคู่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กเลยเปิดอกคุยและปรับความเข้าใจกันได้ไม่ยาก ที่ผ่านมาก็คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันไม่เคยขาดอยู่แล้ว แม้ครั้งนี้จะหนักหนาด้วยเรื่องหนี้สินแต่กรวิทย์ก็พร้อมจะช่วย พี่ชายของเขาก็คิดอย่างนั้นเช่นเดียวกัน

อรรคพันธ์โยกศีรษะเรืองริทเบาๆ อย่างเอ็นดู ส่งยิ้มอบอุ่นอย่างพี่ชายใจดีคนหนึ่งที่สามารถจะให้ช่วยแบ่งเบาภาระของเรืองริทได้ในขณะนี้

“พี่มีอยู่สี่ล้าน ริทเอาไปก่อนนะ แล้วเดี๋ยวที่เหลือพี่จะกู้มาให้จากคนที่รู้จักภายในวันนี้”

“ร้านอาหารพี่ยังต้องใช้เงินหมุนซื้อวัตถุดิบ เงินเยอะขนาดนั้นริทเองก็หามาคืนพี่ไม่ได้ภายในเดือนสองเดือนนะ เผลอๆ ชาตินี้จะมีปัญญาหามาคืนหรือเปล่ายังไม่รู้เลย” เรืองริทรีบปฎิเสธน้ำใจของเขา รู้ว่าหวังดี อยากช่วย อยากแบ่งเบาเรื่องพวกนี้เท่าที่จะทำได้ คนคุ้นเคยกัน สนิทกัน อรรคพันธ์ไว้เนื้อเชื่อใจเรืองริทพอๆกับที่เด็กหนุ่มไว้ใจเขากับกรวิทย์นั่นแหละ แต่เงินมันมากเกินกว่าและความเกรงใจก็ยังค้ำคอเขาอยู่ ไหนจะงานเล็กๆ น้อยๆ ที่มาช่วยทางร้านแต่ยื่นเงินเดือนให้ไปแบบสบายๆ นั่นอีก

“ถ้าไม่เอาที่พี่ แล้วริทจะหาเงินมาจากไหน นี่ก็เย็นแล้วนะเหลือเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่เราต้องตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน คิดดูดีๆ นะริท ชีวิตทั้งชีวิตจะเอาไปให้คนอื่นเขากำหนดได้ยังไง”

“ริทรู้ว่ามันไม่ดี แต่ก็ขอเงินจากพี่โอมไม่ได้ แล้วพี่โอมจะเอาเงินจากไหนมาใช้ถ้าเอาเงินมาให้ริท มันจะยิ่งยุ่งยากไปกันใหญ่นะ”

“งั้นริทจะทำตามข้อเสนอของผู้ชายคนนั้นเหรอ ฟังจากที่ริทเล่ามาเขามีอิทธิพลพอตัวนะ”

“ก็เพราะเขามีอิทธิพลริทถึงไม่อยากให้พี่โอมเดือดร้อน พี่บอกริทเหมือนน้องพี่ พี่ก็เหมือนพี่ของริทคนนึงนั่นล่ะ ถ้าริทสบายแล้วพี่ลำบาก ริทจะทนอยู่ได้ยังไงกัน สู้ลำบากคนเดียวยังดีเสียกว่า” เรืองริทยืนยันจะปฎิเสธลูกเดียว ไม่ใช่ว่าเขาอยากเอาตัวเข้าแลกไปเป็นเมียมาเฟียบ้านั่นหรอกนะ แต่จะให้คนที่ตัวเองรักและนับถือเหมือนพี่ชายคนนึงมาเดือดร้อนด้วยมันก็ใช่เรื่อง บางทีเขาอาจต้องหาทางแก้ไขเอง จะไปอยู่ที่นั่น ไปให้โดนโขกสับยังไงเขาก็มั่นใจว่าเอาตัวรอดได้สบายอยู่แล้ว ดีกว่าให้วงแหวนไปเป็นเมียบำเรอของหมอนั่นแล้วเขาสุขสบาย หรือหยิบยืมเงินของอรรคพันธ์มาแล้วร้านอาหารขาดคลานทรัพย์มหมุนเวียน เขาคงอยู่ไม่เป็นสุขแน่

“แน่ใจแล้วเหรอริทที่พูดออกมาแบบนี้”

“นั่นสิ มึงมั่นใจแค่ไหน ถ้ามึงจะเอาตัวเองไปให้เขาเอาโซ่ล่ามเอาไว้แล้วเป็นคนคอยกำหนดชะตาชีวิตของมึงทั้งชีวิต” กรวิทย์ถามเพื่อนรักของเขาด้วยใบหน้าเครียดไม่ต่างจากพี่ชาย

“มันคงไม่ใช่ทั้งชีวิตหรอกไอ้โอ้ อย่าห่วงเลย พี่โอม ริทขอโทษนะที่รับเงินพี่ไม่ได้ “ เขาหันมาพูดกับอรรคพันธ์ด้วยคำยืนยันชัดเจนหนักแน่น ไม่มีท่าทีลังเลหรือเปลี่ยนใจ ก่อนจะเอ่ยออกมาประโยคสุดท้ายที่ทำเอาสองพี่น้องมองหน้ากันโดยไม่ได้นัดหมายแล้วถอนหายใจออกมาแทบจะพร้อมเพรียงกัน

“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด! 

            รถลีมูซีนเคลื่อนตัวออกมาพ้นหน้ารั้วบ้านไม่ถึงอึดใจก็ทำเอาเรืองริทใจหายแปลกๆ ประเป๋าเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ถูกใส่มาในรถด้วยก่อนจะล่ำลาแม่และน้อง โดยที่สองคนนั้นก็ไม่มีโอกาสได้ช่วยเหลืออะไรเลย นอกจากสิ่งที่ลูกชายเป็นคนตัดสินใจเองที่จะเอาตัวเข้าแลกแทนวงแหวนน้องสาว เขาตัดสินใจดีแล้วจริงๆใช่ไหม กับทางเดินที่มีคนคอยตีกรอบเอาไว้ให้ มีคนที่ไม่คุ้นหน้ารายล้อม และเต็มไปด้วยอาวุธที่พร้อมจะปลิดชีวิตเมื่อไหร่ก็ได้หากไม่ซื่อสัตย์หรือทำให้ผู้เป็นใหญ่ไม่พอใจ

เรืองริทพิงหลังกับเบาะรถคันหรูถอนหายใจออกมา โดยไม่ได้สนใจคนที่ใส่สูทดำแบบสากลนั่งอยู่ข้างกาย ภาคินเหลือบมองใบหน้าหวานจากด้านข้างแล้วกระตุกยิ้มกับชัยชนะที่ได้รับในครั้งนี้ก่อนเอ่ยขึ้นลอยๆ

            “ฉันนี่เดาอะไรไม่มีผิดเลยจริงๆ นายว่างั้นไหม”

            “เออ มึงเก่ง”

            “ปากดีนะ”

            “เพิ่งรู้เหรอ” ร่างบางหันมาทำหน้าตายใส่เขาก่อนเมินหนีไปทางอื่นแล้วเบ้หน้าให้กับท่าทางหน้าหมั่นไส้ของมาเฟียหนุ่มที่กำลังวางอำนาจบาดใหญ่

            “ไอ้คำว่ากูมึงข้าเอ็งเนี่ยเลิกใช้กับฉันสักทีได้มั้ย”

            “ทำไมวะ ผู้ดีโลกสวยอยากให้พูดจ๊ะจ๋าคะขาเหรอ กูพูดอย่างนี้กับมึงและกับมึงตั้งแต่แรกแล้ว  ถ้าไม่พอใจยิงกูทิ้งสิ” แน่นอนว่าเขาไม่กล้าทำอย่างนั้น ไม่มีทางทำร้ายคนบริสุทธิ์ต่อให้ปากดี น่าเตะ น่าจับโยนลงบ่อจระเข้ก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ใช่จะเอาปืนยิงหัวใครพร่ำเพรื่อ เขาแค่เอาเรืองริทมาอยู่ในสายตาเพื่อจะได้มั่นใจในตัวเด็กหนุ่ม จะว่าไปมันก็เป็นเหตุผลงี่เง่า แต่เอาเถอะในเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้ว อย่างน้อยก็จะได้ชำระความคนปากดีแถวนี้ที่ต่อยหน้าเขาวันก่อนด้วยเลย

            “เปลืองกระสุนฉันเปล่าๆ”

            “โถ นึกว่าจะกล้า” เรืองริทหันหน้าหนี เขยิบกายถอยห่างจากคนข้างๆแล้วยกสองแขนกอดอกก่อนจะผล็อยหลับไปในที่สุด

            เมื่อยานพาหนะแล่นเข้ามาภายในคฤหาสน์คนขับและบรรดาบอดี้การ์ดจึงเลื่อนบานประตูเปิดออกให้บอสใหญ่ ก่อนมองเลยเข้าไปที่ร่างเล็กซึ่งยังไม่มีท่าทีว่าจะลืมตาตื่น เคย์จึงกระซิบถาม

            “เด็กนั่นจะเอาไงดีครับ ให้ผมลากลงมามั้ย”

            “ไม่ต้อง เดี๋ยวฉันจัดการเอง” เขาบอกปัดแล้วจัดการดึงร่างบางลงมาจากรถ อุ้มพาดไหล่ก้าวยาวๆ เดินตรงดิ่งเข้าไปสู่ห้องนอนอันใหญ่โตโอ่อ่าของเขาโดยเร็วแล้วโยนร่างเล็กบนเตียงดังโครม ไม่นานนักเรืองริทก็นิ่วหน้าตามสัญชาตญาณแล้วค่อยขยับเปลือกตาเปิดขึ้น หันไปมองร่างสูงที่ยืนตระหง่านกลางห้องหลังจากเสียงประตูปิดลง!

            “เห้ย ไอ่เชี่ย!” เด็กหนุ่มลุกลี้ลุกลนหันมองไปรอบกายด้วยแววตาตื่นๆ แล้วทบทวนความจำก่อนลูบคลำไปทั่วร่างบาง พลางสบตาคนที่ยืนกอดอกจ้องเขม็งกลับมาอย่างเอาเรื่อง

            “มึงทำไรกูยังเนี่ย”

            “...............”

            “กูยังไม่ได้เสียจิ้นให้มึงใช่ป่าววะ?

            “แล้วมันเจ็บปวดตรงไหนบ้างเปล่าล่ะ”

            “อ้าว กูถามมึงก็ตอบสิ กูจะรู้ไหมว่าโดนผู้ชายเอามันจะสึกหรอแค่ไหน แล้วมึงพากูมายังไง” เรืองริทกระโดดลงจากเตียงพรวดพราดแล้วเค้นถามเขาด้วยใบหน้าจริงจัง

            “ว่าไงล่ะ พา-กู-มา-ยัง-ไง”

            “ถามอะไรโง่ๆ ก็อุ้มขึ้นมาไง”

            “ใครให้มึงอุ้มขึ้นมาวะ กูเป็นผู้ชายนะ กูเคยแต่อุ้มแฟนกู ไม่เคยให้ผู้ชายที่ไหนอุ้ม อะไรของมึงเนี่ย!!” คนตัวเล็กโวยวายลั่นห้อง ยกมือขยี้หัวตัวเองด้วยความกลุ้มใจ แค่วันแรกเขาก็ต้องเอาเนื้อตัวไปให้อีกฝ่ายสัมผัสแล้วไม่รู้ต่อจากนี้จะเจออะไรอีก ภาวนาว่าไอ้อย่างที่คิดไว้ในหัวอย่าให้มันมาถึงเร็วนักเลย ยังตั้งตัวมีอะไรกับผู้ชายไม่ทัน

            “แล้วตกลงกูยังไม่เสียให้มึงใช่มั้ย”

            “......................” ภาคินเงียบดูเชิง ทว่าริมฝีปากและสายตายังคงแสดงความกวนประสาทราวกับจะทำให้เรืองริทหัวปั่นจนบ้าคลั่งแล้วก็ได้ผลเสียด้วย

            “กูเสียยัง”

            “ยัง!!!  แล้วก็เงียบสักทีฉันรำคาญ”

            “ก็กูถามมึงตั้งนานแต่มึงเงียบกวนตีนกูนี่”

            “ที่ฉันเงียบนายก็น่าจะรู้ว่าหมายถึงว่ายังไงเล่า!!

            เออ ไอ้บ้ากาม ตะคอกกูจัง ใช่สิ นี่ถิ่นมึง อย่าเผลอเดินผ่านหน้าบ้านกูนะ จะให้เด็กเอาไม้หน้าสามฟาดหัวมึงสลบเลย

            ร่างบางพ่นลมหายใจออกมาหนักๆ ก่อนหันซ้ายแลขวาเตรียมขยับขาไปอีกด้านแต่ก็ถูกเขากระชากแขนเอาไว้

            “แล้วนั่นจะไปไหน!

            “กูปวดฉี่ รอมึงตอบว่ากูเสียจิ้นยังลุ้นจนฉี่จะราดเต็มกางเกงแล้ว” เด็กหนุ่มสะบัดแขนเขาออกก่อนจะเดินตรงไปอีกมุมที่มีประตูสีขาวทว่าพอเปิดออกกลับกลายเป็นระเบียงกว้างที่สามารถนั่งทานอาหารได้สะดวก ก่อนที่เจ้าตัวจะวนไปวนมาแล้ววกกลับมาที่เดิม

            “นี่ป๋า!! ห้องนอนมึงกว้างกว่าบ้านกูอีก กูหาห้องน้ำไม่เจอ มันอยู่ตรงไหน กูโง่เพราะมึงนี่ล่ะ” มาเฟียหนุ่มถึงกับกลอกตาไปมาก่อนจะชี้นิ้วไปยังประตูอีกด้านที่ติดกับห้องเก็บเสื้อผ้า

            “โน่น!! แล้วใครสั่งใครสอนให้เรียกฉันอย่างนั้น”

            “อ้าว กูมาอยู่ในฐานะนายบำเรอมึงไม่ใช่เหรอ  ไม่ต่างจากอีหนูเท่าไหร่หรอกนะกูว่า แต่เปลี่ยนมาเป็นไอ้หนูเท่านั้น เรียกมึงป๋าถูกของกูแล้ว ทำไมวะ ไม่พอใจเอาปืนมายิงกูสิ!!” เอ่ยจบร่างเล็กก็เดินตรงเข้าห้องน้ำไปทันทีโดยไม่ได้หันมาสนใจคนที่ยืนเท้าเอวหน้าขึงอยู่ที่เดิม ก่อนที่ภาคินจะกดโทรศัพท์ภายในห้องนอนไปหาเคย์แล้วสั่งอะไรลงไป

            “เคย์ ขอยาพาราให้หน่อย ฉันปวดประสาท!!!Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เจ้าพ่อมาเฟียกับเมียจำเป็น Yaoi {Boy's love} SS1-SS2 ตอนที่ 7 : เมียทาส 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 11615 , โพส : 147 , Rating : 100% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
# 147 : ความคิดเห็นที่ 3859
แหมๆๆๆ ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่ได้มายืนฉอดๆๆแบบนี้ใช่มั้ยคะป๋า เอ้ย ภาคินนนPS.  ผู้ชายได้กันคือนิพพาน
Name : ~BMN~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~BMN~ [ IP : 58.10.79.135 ]
Email / Msn: tipmyungsoo(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กันยายน 2559 / 15:21
# 146 : ความคิดเห็นที่ 3849
กลับมาอ่านกี่ทีก็ฮา ผมว่าพารากี่เม็ดก็ไม่พอนะเฮีย 555555+

PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : NANEWKawaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NANEWKawaii [ IP : 1.0.230.169 ]
Email / Msn: NaNewKiYoMi(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2559 / 03:31
# 145 : ความคิดเห็นที่ 3820
เอะอะคือท้าให้เอาปืนมายิงอย่างเดียว เรืองริทจะรู้ไหมว่าปืนป๋าอ่ะใหญ่มาก #อรุ้ปส์ 5555
PS.  Little Kwang RFC
Name : Little Kwang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Little Kwang [ IP : 182.232.52.49 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2559 / 22:15
# 144 : ความคิดเห็นที่ 3737
กร๊ากกกๆ พาราเม็ดเดียวคงเอาไม่อยู่ 
PS.  " ตำนาน คือ โน่ริท และ โน่ริท คือ ที่สุด = " I Love No68Ritz Forever "
Name : PopCorn68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PopCorn68 [ IP : 171.96.186.3 ]
Email / Msn: hanchul2332(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2558 / 22:58
# 143 : ความคิดเห็นที่ 3721
ปวดประสาทแทนเฮียอ่ะ = ="
PS.  มองใครมองหลายคน รักใครรักคนเดียวนะ
Name : MaStEr_YaOi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MaStEr_YaOi [ IP : 49.230.164.97 ]
Email / Msn: NaNewKiYoMi(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2557 / 21:19
# 142 : ความคิดเห็นที่ 3707
555+

ฮ่าสุดๆ 
Name : saiikun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saiikun [ IP : 110.168.229.49 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2557 / 23:13
# 141 : ความคิดเห็นที่ 3523
ขอพาราเลยเหรอป๋า
Name : ดาราดาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดาราดาว [ IP : 49.230.144.223 ]
Email / Msn: boonyim0879(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2556 / 20:22
# 140 : ความคิดเห็นที่ 3498
เราๆม่แปลกใจเลยเฮีย
Name : `★υιcκy ∂oωπ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `★υιcκy ∂oωπ [ IP : 110.49.248.239 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2556 / 16:49
# 139 : ความคิดเห็นที่ 3479
ถึงกับปวดประสาท 55555 โอ๊ย ขรรม
Name : `Sa•Diz…™ [SD] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `Sa•Diz…™ [SD] [ IP : 180.180.33.135 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 19:11
# 138 : ความคิดเห็นที่ 3471
555555555555555555555555+ เฮ้ยยย พาราก็ช่วยไม่ได้หรอกป๋าาาาาาาาา 
PS.  การถอยกันคนละก้าว, อาจทำให้ก้าวแต่ละก้าวยาวขึ้น, การยอมพบกันครึ่งทาง, อาจเป็นทางที่ทำให้ได้พบกันเรื่อยไป
Name : Chalaochao < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chalaochao [ IP : 1.2.142.118 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 21:58
# 137 : ความคิดเห็นที่ 3448
ฮาเฮียอ่ะ ถึงกับต้องกินพารา 555555555555555555555555
Name : JVhN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JVhN [ IP : 101.109.61.24 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 21:30
# 136 : ความคิดเห็นที่ 3431
ตายๆๆๆ ภาคินเอ้ย ประสาทกินแน่ๆกับความแสบของริทน่ะ

พาราเอาไม่อยู่ซะละม้างง 555555
Name : MichuNism < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MichuNism [ IP : 110.168.205.201 ]
Email / Msn: Michunism(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 00:46
# 135 : ความคิดเห็นที่ 3426
เพลียจิตเลยย55
Name : pinto [ IP : 171.97.31.87 ]
Email / Msn: pinlovegt8(แอท)hotmail.com
วันที่: 28 เมษายน 2556 / 18:47
# 134 : ความคิดเห็นที่ 3401
55555555 ชอบอะ
พี่ริทแสบมากกกก กร๊ากกกก
PS.  รักมาก...โน่ริท เฮียอยู่กับน้องตลอดไปนะ... เราก็จะอยู่กับเฮียและน้องตลอดกาล... ^^
Name : kkikalo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kkikalo [ IP : 110.171.68.130 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 01:36
# 133 : ความคิดเห็นที่ 3356
คนอ่าน
ยัง
ปวดประสาทงกัน
มัน

//แฟนคลับอย่าเพิ่งกระทืบ แค่เรียกริทว่ามันเอง -3-  *วิ่งหลบฝ่ามือ*

PS.  _________________________สิ่งเดียวที่ทำไม่ได้ คือ เลิกรักเอสเจ________________________
Name : kangiisuju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kangiisuju [ IP : 58.11.0.28 ]
Email / Msn: Minnii_suju(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2556 / 21:46
# 132 : ความคิดเห็นที่ 3326
พี่โน่ถึงกับปวดประสาทกันดลยทีเดียว
PS.  ALWAYS KEEP THE FAITH & ONLY 13
Name : HE YJ NR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HE YJ NR [ IP : 118.172.5.23 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2556 / 00:19
# 131 : ความคิดเห็นที่ 3302
ฮาริทพี่โน่ถึงกับขอยาพารา 55555555
Name : E.L.F.&SUJU13~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E.L.F.&SUJU13~~ [ IP : 171.6.164.7 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2556 / 02:16
# 130 : ความคิดเห็นที่ 3289
ใครเป็นพี่โน่ก็ต้องปวดประสาททุกคน 555555 น่าจับมาฟาดตูดจริงๆ
Name : อิสราจิโน่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิสราจิโน่ [ IP : 110.169.164.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 13:53
# 129 : ความคิดเห็นที่ 3282
ริทแสบมาก
Name : narekae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ narekae [ IP : 171.99.188.207 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2556 / 19:32
# 128 : ความคิดเห็นที่ 3261
แค่นี้ยังพาราแล้วต่อไปไม่ขนมาหมดโรงพยาบาลเหรอเฮีย
PS.  WOW WOW WOW
Name : pp mt < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pp mt [ IP : 171.98.100.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:10
# 127 : ความคิดเห็นที่ 3224
เรืองริทนายน่ารักมากๆ ชั้นหลงเทอออออออออ อ 
PS.  ~ มันถูกกำำหนดไว้แล้วในเราได้พบกัน : พิสูจน์ว่ารักหนึ่งคำ พอให้จดจาำตลอดไป ~ ความรัก...ไม่จำเป็นต้องมาในรูปแบบของการเป็นแฟนกันเสมอไป ...พี่น้อง...ก็เป็น... "ความรัก
Name : iPOz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iPOz [ IP : 115.67.71.232 ]
Email / Msn: i_ishin-jang(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 11:31
# 126 : ความคิดเห็นที่ 3207
ขอยาพารา <<< พาราของพี่ริทป่าว >< ฟินนน 55555
Name : nanluxchain < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nanluxchain [ IP : 171.4.128.140 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2556 / 22:07
# 125 : ความคิดเห็นที่ 3194
เฮียยย  ยาพาราเค้าเอาไว้กินตอนผื่นขึ้น!!  พี่ริทเคยบอกไว้จำไม่ได้ไง๊?  # ผลลัพธ์ เข้าโรงบาล ออกข่าวหน้าหนึ่งเลยจร้าาา   5555555555
Name : PrincessNoName05 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PrincessNoName05 [ IP : 223.206.143.161 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2556 / 03:45
# 124 : ความคิดเห็นที่ 3176
ฮาพี่ริทอาะ ><
Name : ผมรักคุณนะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผมรักคุณนะ [ IP : 125.27.209.147 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 21:29
# 123 : ความคิดเห็นที่ 3148
ประสาทกินเลยเชียว 5555

สงสัยงานนี้ไม่ง่ายแล้วล่ะม้างงงง
Name : แม็ท [ IP : 1.4.242.153 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 00:55
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android