คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

399

ยอดวิวเดือนนี้

48

ยอดวิวรวม


399

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ย. 63 / 20:28 น.
นิยาย [Fic Reborn1896] ѡõ¢ͧԷѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในอดีตฉันเคยเป็นเพียงแค่คนไร้ค่าคนหนึ่งที่มีท่านมุคุโร่ช่วยให้ฉันมีโลกที่สดใสทำให้ฉันได้เจอคนดีๆในวองโกเล่มากมายแต่มีเพียงคนเดียวที่ฉันไม่เคยรู้เลยว่าภายใต้ใบหน้าที่นิ่งแบบนั้นเขาคิดอะไรอยู่และเขาเป็นคนยังไงกันแน่ใช่แล้วคนคนนั้นคือ 'ฮิบาริ เคียวยะ'

10ปีต่อมาใครจะไปคิดว่าฉันจะต้องแต่งงานกับเขาผู้ชายที่เกลียดการสุมหัว เกลียดการโดนสั่ง และเขาเป็นถึงผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในวองโกเล่ ส่วนเหตุผลที่ต้องแต่งงานกับเขาน่ะหรอไม่ใช่ความเต็มใจของฉันและไม่ใช่ความเต็มใจของเขาแต่เป็นเพราะถูกบอสและคุณรีบอร์นบังคับต่างหากเพราะเรื่องคืนนั้นคืนเดียวคืนที่ฉันเมามากๆและโดนผู้ชายเลวๆในผับนั่นเอายาปลุกเซ็กส์ใส่ในเหล้าที่ฉันดื่มแต่ฉันโชคดีมากที่วันนั้นคุณฮิบาริมาตรวจในผับพอดี(ผับในนามิโมริถึงแม้จะไม่ได้เป็นกรรมการคุมกฎแล้วแต่ฮิบาริก็รักในเมืองนามิโมริมากถึงยังคอยดูแลเมืองและตรวจตราเสมอ) ฉันร้อนรุ่มไปหมดและเหมือนคุณฮิบาริจะรู้เขาถึงมาลากฉันออกจากผับนั่นและมาส่งฉันที่คอนโดของฉันแต่เพราะฉันที่โดนยานั่นทำให้ฉัน 'อ่อยเขา' และใช่เขาไม่ปฏิเสธฉันสักนิดหรือว่าเขาอาจจะทำเพระช่วยฉันแค่นั้นแต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเพราะเรื่องคืนนั้นจะทำให้คุณรีบอร์นและบอสสั่งให้ฮิบาริรับผิดชอบฉัน คุณฮิบาริปฏิเสธสุดๆแต่เพราะคำพูดของคุณรีบอร์นที่พูดออกมาว่า 'นายไม่มีความเป็นผู้ชายหรอฮิบาริโคลมเสียครั้งแรกให้กับนายนะ' นั้นแหละทำให้คุณฮิบาริและฉันแต่งงานกัน...

-------------------------------------------
เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วค่ะรีดที่น่ารักของไรท์555555เหตุเกิดจากไรท์ย้อนไปดูเรื่องรีบอร์นอีกครั้งง่าชอบคู่ฮิบาริกับโคลมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วไหนๆเราก็เป็นนักเขียนแล้วก็เปิดเรื่องแต่งซะเลยแต่เรื่องวันพีชอีก2เรื่องก็ไม่ได้ทิ้งเด้ออจะแต่งจนจบแน่นอนค่ะ!!!ยังไงก็ฝากนิยายของไรท์ด้วยน้าาคอมเม้นให้ไรท์เยอะๆด้วยนะคะจะได้เป็นกำลังใจให้แต่งต่อค่ะอิอิตอนต่อไปไรท์จะข้ามตอนที่ต้องแต่งงานไปเลยนะคะจะได้ไม่เสียเวลาเนอะ^^ ขอบคุณง้าบบบ❤︎

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ก.ย. 63 / 20:282 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Pariszy

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Naomi Chrome (@peemmoza) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 15:28
    สนุกมากค่ะ...รอติดตามต่อนะคะ
    #1
    0