86 sweet story [all 86]

ตอนที่ 2 : คนโง่ (5986) 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  24 มิ.ย. 63

ทุกครั้งที่คุณด่าคนที่แอบรักคุณว่า "โง่" คุณรู้ไหมว่า คุณ โง่ กว่าเขา 10 เท่า

ณ บ้านสึนะ

"แม่ครับผมไปก่อนนะครับ"ชายหนุ่มผมฟูสีน้ำตาล
ดวงตากลมหวานอย่างกับผู้หญิง นามว่า ซาวาดะ
สึนะโยชิ
บอกลาผู้เป็นแม่และเดินออกจากบ้าน

"จ้า..ตั้งใจเรียนด้วยนะ...ซือคุง"

"อรุณสวัสดิ์ครับรุ่นที่สิบเช้านี้ก็ยังสง่างามเหมือนเดิมเลยนะครับ"เสียงของชายหนุ่มผมบรอนด์เงินหน้ารูปไข่ที่ได้รูป ดวงตาสีมรกต นามว่า โกคุเดระ ฮายาโตะ เอ่ยขึ้นพร้อมเดินไปหา ซาวาดะ สึนะโยชิทันที

"อะ..อรุณสวัสดิ์โกคุเดระคุงและยามาโมโตหล่ะ"สึนะทักทายคนตรงหน้าและถามถึงอีกคนทันทีเพราะปกติสองคนนี้จะมาในเวลาเดียวกัน

"อ๋อ เจ้าบ้าเบสบอสเมื่อวานมันบอกว่าวันนี้มันมีแข่งหน่ะครับมันก็เลยไปโรงเรียนตั้งแต่เช้าแล้วมั้งครับ"โกคุเดระพูดพร้อมเดินไปกับสึนะ

"งั้นเหรอเนี่ย สงสัยเมื่อวานฉันดีใจที่เคียวโกะจังตอบรับคำสารภาพฉันมากเกินไปจนไม่ได้ฟัง แหะๆ"เมื่อวาน ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ รุ่นที่สิบของเขาได้สารภาพรักกับ ซาซางาวะ เคียวโกะที่เป็นดาวของโรงเรียนและเธอคนนั้นก็ได้ตอบตกลงที่จะคบหากับรุ่นที่สิบ

"ยินดีด้วยนะครับรุ่นที่สิบในที่สุดก็สำเร็จ^o^"โกคุเดระยินดีที่ในที่สุดสึนะก็จะได้มีความสุขกับคนที่เขารักสะที แต่ทำไมในใจเขาถึงได้มีแต่เรื่องของยัยนั่นนะ ยัยผู้หญิงบ้าที่มีผมสีเดียวกับเปลือกไม้ ดวงตาสีเช่นเดียวกับผม ใบหน้าที่ได้รูป ริมฝีปากที่อวบอิ่ม ที่มักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส เธอชื่อ มิอุระ ฮารุ

"ขอบใจมากนะโกคุเดระคุง"สึนะยิ้มตอบโกคุเดระ

"คะ..ครับ"โกคุเดระเมื่อได้สติก็ตอบโกคุเดระไป

"จะว่าไปวันนี้ไม่เห็นฮารุเลยแหะ"คำพูดที่สึนะเอ่ยออกมาทำให้โกคุเดระชะงักทันทีก่อนที่เขาจะพูดต่อว่า

"ชิ...ปล่อยยัยนั่นไปเถอะครับรุ่นที่สิบ..ยัยนั่นออกจะน่ารำคาญ"ใช่ยัยบ้านั่นหน่ะน่ารำคาญจะตายไปถึงจะรู้ก็เถอะว่าทำไมเธอถึงไม่มาหาเขา เอ้ย!!รุ่นที่สิบต่างหากแต่ตอนนี้ยัยนั่นคงจะไม่มีเหตุผลต้องมาหาแล้วหนิ

"แต่ว่าเมื่อวานฮารุคงช็อคหน้าดูเลย..ถึงวิ่งไปแบบนั้นแถมตอนนั้นยังฝนตกอีกจะเป็นอะไรหรือเปล่านะ??"เมื่อวานหลังจากที่เคียวโกะตกลงคบกับสึนะ สึนะก็รีบมาบอกให้ทุกคนทราบโดยทันที ทุกคนต่างแสดงความดีใจไปกับสึนะรวมไปถึงฮารุพอเธอพูดพร้อมกับรอยยิ้มว่า'ดีใจด้วยนะคะคุณสึนะเคียวโกะจัง'เธอก็วิ่งออกจากตรงนั้นไปทันทีแถมยังตอนที่ฝนตกอีกต่างหาก

"ช่างยัยนั่นเถอะครับรุ่นที่สิบ..เรารีบไปดีกว่าครับ"โกคุเดระถึงจะบอกแบบนั้นกับสึนะแต่ในใจเขาตอนนี้ก็อยากรีบไปดูฮารุทันที ก็เพราะเธอคือคนที่เขาชอบยังไงหล่ะเขาเองก็ตอบไม่ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ความรู้สึกที่เขามีต่อเธอได้เปลี่ยนไปจากคู่กัด กลายเป็นความรู้สึกที่ อยากอยู่ใกล้เธอ อยากดูแลเธอ อยากให้เธอมองเขาคนเดียว ไม่ชอบเวลาเธออยู่ใกล่ผู้ชายคนไหนเขาจึงได้ข้อสรุปว่า เขา 'ชอบ' เธอ

และพวกสึนะก็ถึงโรงเรียนพร้อมกับเดินเข้าห้องเรียนจนเวลาผ่านไป

ทางด้านฮารุ

HARU say:

โอยยยปวดหัวจังฮารุที่ตื่นขึ้นมารู้สึกปวดหัวพลันสายตาไปเห็นกระดาษที่วางไว้ฮารุเลยหยิบมาอ่าน


' ฮารุจ๊ะเดี๊ยวแม่ต้องออกไปข้างนอกแม่เห็นว่าลูกไม่สบายแม่เลยลาป่วยกับครูที่ปรึกษาลูกปล้วเพราะงั้นวันนี้ลูกก็อยู่บ้านพักผ่อนให้มากนะจ๊ะ 

จากแม่
อืมงั้นฮารุนอนต่อดีกว่า'

HARU say end. 

      -พักเที่ยง -

"สึนะคุงจ๊ะ..ไปกินข้าวกันเถอะจ่ะ"เคียวโกะเอ่ยชวนแฟนของเธอไปกินข้าวด้วยกัน

"อ่ะ..อืมไปกันเถอะ..โกคุเดระคุง??"สึนะตอบรับคำชวนของแฟนสาวพร้อมมองไปที่นั่งโกคุเดระแต่โกคุเดระก็ไม่อยู่แล้ว

"งั้นเราก็ไปสองคนเนอะ แหะๆ"เคียวโกะถึงจะสงสัยว่าโกคุเดระหายไปไหนแต่มันก็เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้อยู่กับแฟนของเธอสองคน

"อืม"สึนะตอบด้วยรอยยิ้ม

ตัดไปที่โกคุเดระ

HAYATO say:

ผมรู้สึกเป็นห่วงยัยบ๊องฮารุเลยรีบออกจากโรงเรียนเพื่อไปบ้านของยัยนั่นแต่ผมพึ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมบอกรุ่นที่สิบไปเลยว่าผมจะขอตัวกลับบ้านไปก่อนและยังงี้รุ่นที่สิบจะเห็นผมเป็นมือขวาไม่ได้เรื่องรึเปล่า งั้นเดี๊ยวค่อยไปขอโทษรุ่นที่สิบละกันแต่ตอนนี้เขาต้องรีบไปบ้านยัยนั่นเพราะเมื่อวานฝนตกยัยบ้านั้นร้องไห้และวิ่งไปในท่ามกลางฝนตกโดยไม่มีร่มอีก คุณคงจะสงสัยสินะว่าทำไมผมถึงไม่ทำแบบที่พระเอกในซีรี่ย์เขาทำกัน แบบที่พระเอกวิ่งตามนางเอกและกางร่มให้คือตอนแรกผมก็กะจะทำแล้วผมเตรียมหยิบร่มและวิ่งไปตามทางที่ยัยนั่นไปแต่ดันหลงกับยัยนั่น ชิ!!
และผมมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่ายัยนั่นป่วยแน่นอนผมเลยแวะซื้อยาและข้าวต้มก่อนจะไปบ้านยัยนั่นในที่สุดผมก็ถึงสักที!!! อ่ะคุณผู้อ่านไม่ต้องสงสัยนะครับว่าทำไมผมรู้ที่อยู่บ้านของฮารุก็เป็นเพราะผมสะกดรอยตามเธอมายังไงล่ะครับเพื่อดูแลความปลอดภัยของคนที่ผมชอบ หึๆ และะผมก็ได้ทำการกดกริ่งบ้านของเธอ

HAYATO say end.

จบไปแล้ว80%เดี๊ยวมาต่อนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #2 Peachz_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 00:02
  รอเลยค้าบ ไร้เต้อไฟท์ติ้งๆๆ!✊🏻💖💖💖💖💕
  #2
  0