อาถรรพ์รักย้อนกาล (อ่านฟรีจนจบ E - book พร้อม) - นิยาย อาถรรพ์รักย้อนกาล (อ่านฟรีจนจบ E - book พร้อม) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

อาถรรพ์รักย้อนกาล (อ่านฟรีจนจบ E - book พร้อม)

'มะปราง' ผู้ไม่กลัวผี ทำกำไลอาถรรพ์แตกจนเจอดี ตื่นมาอีกทีเข้าร่างสาวใช้ที่มีเจ้านายเป็นเหมือนนางฟ้า พร้อมพากันไปสวรรค์อีกรอบ ไปสวรรค์จริงก็ดีสิ ฟังแล้วคิดว่าได้ไปนรกมากกว่า งานนี้มะปรางต้องหาทางรอด!

ผู้เข้าชมรวม

761

ผู้เข้าชมเดือนนี้

33

ผู้เข้าชมรวม


761

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ส.ค. 66 / 15:07 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่อง อาถรรพ์รักย้อนกาล ผู้เขียน ล้านวลีร่าย ภาพ Vleerai

 

คำเตือน (Trigger Warnings) 

*ตัวละคร พฤติกรรม สถานที่ หน่วยงาน วิชาชีพ และเหตุการณ์ต่าง ๆ ในงานวรรณกรรมเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมุติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยมิได้มีเจตนาชี้นำ หรือส่งเสริมการกระทำใด ๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่อง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและการรับชม*

 

*เนื้อหาในวรรณกรรมเรื่องนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อน มีคำหยาบคาย การกล่าวถึงความตาย เหตุการณ์สยองขวัญนองเลือด การใช้ความรุนแรง การร่วมเพศ การเหยียดชนชั้น การบีบบังคับ ปมครอบครัว เรื่องเหนือธรรมชาติ ความเชื่อ สิ่งลี้ลับ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชม*

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ เปลี่ยนแปลง ดัดแปลงเป็นหนังสือเสียง ถ่ายรูป แคปหน้าจอ สแกนเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

 

 

‘มะปราง’ เด็กกำพร้าที่เข้ามาเป็นคนรับใช้ภายในเรือนของคุณหญิงพิกุล วันดีคืนดีดันลื่นพื้นซึ่งขัดด้วยมะพร้าวแห้งเสียจนมือตนเองไปปัดเอากำไรหยกอาถรรพ์วงหนึ่งของคุณหญิงหล่นแตกเข้า วิญญาณสตรีสาวที่ยังมีห่วงแค้นพุ่งเข้ากระชากวิญญาณมะปรางปลิดปลิวย้อนกาลกลับเข้าร่างของบ่าวรับใช้นางหนึ่งในสกุลเหอ

‘หลิวซือเย่’ บ่าวรับใช้ผู้มีเจ้านายเป็นประดุจนางฟ้าตัวน้อย ถูกรังแกเฝ้าอดทน ฝึกฝนตนเองให้เป็นสตรีที่ดีพร้อมออกเรือนตามคำสั่งบิดา ทั้งที่คู่หมายก็เป็นคนเสเพลยิ่งนัก นางเคารพบิดาเหมือนเดิมแม้ว่าเขาจะเชิดชูอนุขึ้นเป็นนายหญิงให้มีอำนาจในเรือน ทั้งที่ภรรยาเอกผู้เป็นมารดาแท้ ๆ ของคุณหนู ‘เซี่ยซินหยี่’ เพิ่งจากไป กระนั้นซินหยี่กลับกล้ำกลืนทนการรังแกสารพัดจากแม่เลี้ยงตน ใจคิดเพียงว่ายามออกเรือนไปจากที่แห่งนี้ นางคงต้องเผชิญนรกเสียยิ่งกว่านี้อีก เช่นนั้นนางจะถือสาความโชคร้ายที่เผชิญอยู่นี้ไปทำไมกัน ช่างเป็นความคิดที่ลากพาบ่าวซวยไปด้วยเต็ม ๆ แต่ก็ต้องเข้าใจว่านั่นเป็นนิสัยของซินหยี่ ทว่าหากให้ถามอีมะปรางคนนี้แล้วล่ะก็...ฝันไปเถอะว่าฉันจะยอมจำนนต่อโชคชะตาเหมือนที่ซินหยี่ยอม!

“ชะตาบัดซบขนาดนี้ ใครจะทนไหวกัน งานนี้อีมะปรางต้องรอด!”

นี่คือสิ่งที่มะปรางในร่างของซือเย่หมายมาด ทว่าแผนการใด ๆ ของนางที่ลงมือทำเพื่อไขว่คว้าอิสระให้เจ้านายของตนเอง กลับถูกใครบางคนจับได้ และเขายังแทบจะสังหารนางทิ้งเสียตั้งแต่แผนการสำเร็จลุล่วงไปได้ไม่ทันไร

“เจ้าทำเช่นนี้ รนหาที่ตายโดยแท้!” เสียงเข้มดุกล่าวประชิดริมหูขณะมือของเขายังกำคอเล็กเรียวของซือเย่เอาไว้แน่น

 

เรื่องนี้อ่านฟรีจนจบ ไม่จีนจ๋านะคะ เป็นเรื่องที่ยำผสมตามจินตนาการเลย

อิงธีมจีนโบราณเล็กน้อย มีความแฟนตาซี

ทยอยอัพเรื่อย ๆ ค่ะ มีอีบุ๊คแล้วรอลงในแมพค่ะ

ตอนพิเศษจะอยู่ในอีบุ๊คนะคะ

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ และอย่างที่รู้ ๆ กัน เม้นหยาบคายมาก ๆ ลงถังขยะอย่างเดีวนะคะ

แล้วพบกันต่อไปค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น