minwon ; Choose your love and love your choice. - นิยาย minwon ; Choose your love and love your choice. : Dek-D.com - Writer
×

  minwon ; Choose your love and love your choice.

  บางครั้งคุณเคยถามตัวเองไหมว่าทำไมชีวิตถึงลำบาก ทั้งที่สามารถเลือกหนทางที่ดีกว่านี้ได้ แต่สุดท้ายก็ยังเลือกเส้นทางนี้อยู่ดี #ชาวสวนมินวอน

  ผู้เข้าชมรวม

  255

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  255

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  7
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 64 / 22:41 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       *แฟนฟิคเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่สิบแปดปีขึ้นไป อามีบทสนทนาที่หยาบคาย การใช้ความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  แนะนำตัวละคร
       มิว ; ชายหนุ่มผู้เคยเป็นอดีตหัวหน้าแผนกฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง แต่ด้วยโชคชะตาหลายต่อหลายอย่างที่เล่นตลกกับชีวิตของเขา จนสุดท้ายนำมาสู่การตกงานที่เหมือนโลกใบนี้จงใจแกล้งกัน ทว่าอย่างน้อยมิวก็ยังมีวาฬ คนรักที่พร้อมจะเดินเคียงข้างเขาเสมอ
       วาฬ ; อดีตหัวหน้าฝ่ายควบคุมคุณภาพหรือ QC และเป็นยาใจเพียงคนเดียวในยามที่มิวทุกข์ คอยอยู่เคียงข้างพร้อมเป็นที่ระบายกับคนที่ตนเองรักเสมอ ไม่ว่าอีกคนจะเลือกไปในเส้นทางไหนหากมันไม่ใช่สิ่งไม่ดีวาฬจะคอยเป็นกำลังใจอยู่ตลอด


  #ชาวสวนมินวอน


  เปิดเรื่อง 28 / 05 / 2021

  ปิดเรื่อง -- / -- / ----


  ทวิตเตอร์ : @Dorara_Dorajung
       เพราะตกงานกันทั้งคู่จึงไม่รู้จะไปยังไงต่อ ทั้งที่เพิ่งผ่านวิกฤติทางการเงินมาได้ไม่นาน ก็ต้องมาปวดหัวอีกครั้งแถมคราวนี้ยังต้องมาเจอกับโรคระบาด น้องสาวเสนอให้พี่ชายอย่างมิวกลับมาพักที่บ้านเอาแรงเสียหน่อย จากนั้นก็ค่อยกลับไปสู้หางานใหม่อีกหน

       เมื่อสุดท้ายงานที่สมัครยังไม่มีการเรียกตัวสัมภาษณ์ คนทั้งสองจึงตัดสินใจมุ่งหน้าเดินทางกลับต่างจังหวัด กลับคืนสู่บ้านนาที่ห่างไกลสังคมเมือง และเมื่อได้กลับมาเยือนบ้านที่แม่มอบไว้ให้ก่อนจากอีกครั้ง

       มิวจะเลือกเส้นทางชีวิตอย่างไรต่อไป แล้ววาฬซึ่งเป็นคนรักจะเลือกเดินไปด้วยกันหรือจบลงเพียงเท่านี้
  โปรดรอติดตามตอนต่อไป
       สวัสดีครับเปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว (ไหนบอกจะเลิกแต่งเพราะฟีดแบคไม่ดี?) เรื่องนี้ไม่ใช่แนวหวานแหววหรือหวือหวาอะไร หากใครเคยอ่านฟิคที่ผมแต่งมาก่อนน่าจะรู้แนวทางเขียนของตัวผมดี ออกจะไปทางเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ถ้าคนที่ชอบก็จะชอบเลย แต่หากคนที่ไม่ชอบก็คือพออ่านมาถึงตรงนี้คงกดปิดไปแล้วละครับ

       ในส่วนของเนื้อเรื่องจะเป็นการผันตัวมาเป็นเกษตรกร ใช้ชีวิตทำไร่ท่ามกลางความไม่แน่นอนของสภาพอากาศ เผชิญความลำบากกับความท้อแท้และคอยเอาใจช่วยชีวิตคู่ของทั้งสอง เอาเป็นว่าต้องรออ่านเอาเองนะครับ จะพยายามเข้ามาอัพและอาจจะใช้เวลานานหน่อยกว่าจะแต่งจบ ปกติฟิคผมแต่ละเรื่องกว่าจะจบใช้เวลาไปหนึ่งปีเต็ม ๆ ใครชอบความอินดี้นี้แล้วรับได้ก็เตรียมตัวอ่านได้เลยครับ แต่ใครที่ไม่ชอบผมต้องขอโทษที่ทำให้เสียเวลาครับ

  ❀ t h s l 1 9 9 6

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น