:: ใจแตก | #พี่แบล็คซอยสี่ ::

ตอนที่ 4 : EPISODE 03 | ใจแตกเพราะพี่แบล็คเมาเหล้าขาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,930
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 411 ครั้ง
  18 ม.ค. 63EPISODE 03

:: ใจแตกเพราะพี่แบล็คเมาเหล้าขาว ::      

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


 

 

 

            “หนูเป็นเมียน้อยพี่เค้าอ่ะ”            “ห้ะ!!            ประโยคนั้นทำเอาครูแดนอุทานเสียงดังจนคนทั้งตลาดหันมามอง พี่แบล็คจึงรีบใช้มือปิดปากกดหัววีเข้าไปซุกแผงอกแน่นๆ เป็นเชิงบอกให้หุบปาก มันเกินคาดนิดหน่อยที่อยู่ๆก็ได้ถูกดึงเข้าไปแนบอกกว้างโดยที่วีไม่ได้พยายามทำอะไรเลย            รู้งี้วีขี่จักรยานป่าวประกาศรอบหมู่บ้านซะก็ดีเผื่อจะโดนพี่แบล็คใช้อย่างอื่นปิดปากบ้าง            วีถูกพี่แบล็คลากกลับมาที่รถโดยที่ยังไม่ได้กล่าวลาครูแดนซะด้วยซ้ำเพราะที่ปากยังโดนมือใหญ่ปู้ยี่ปู้ยำอยู่ไม่ยอมปล่อย เขาได้แต่ดิ้นขัดขืนนิดหน่อยพอเป็นพิธีตีเนียนเอาตัวไปเสียดสีกับแผงอกและซิกแพคแข็งๆ            “มึงจะดิ้นเอานมมาเบียดกูอีกนานมั้ย”            พี่แบล็คปล่อยวีเป็นอิสระจากมือใหญ่แต่เด็กวัยสิบห้ายังคงเนียนเอานมไปถูพี่แบล็คจนอีกฝ่ายเอ่ยปากดุพร้อมใช้สายตาส่งมาด่าอีกต่างหาก            ถูนิดถูหน่อยทำเป็นหวงตัวไปได้!            “ก็พี่แบล็คเอามือมาลวนลามปากหนูก่อนอ่ะ”            “ใครบอกให้มึงพูดมากล่ะ”            พี่แบล็คเดินไปคร่อมมอไซค์พร้อมหันมาดุวี            ทำเป็นดุไปอย่างนั้น จริงๆไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าอนาคตจะเป็นผัววีแหละดูออก            “แล้วหนูพูดผิดตรงไหน ในเมื่ออนาคตพี่แบล็คก็ต้องเป็นผัวหนู”            “มึงอยากให้กูติดคุกมากใช่มั้ย”พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงกึ่งดุกับสีหน้าเหนื่อยหน่าย วีจึงรีบเดินเข้าไปโถมตัวกอดคอพี่แบล็คพร้อมกับจุ๊บแก้มไปหนึ่งทีเป็นเชิงอ้อน            ถ้าไม่อ้อนเดี๋ยวพี่แบล็คถอดใจไม่ยอมก้าวขาเข้าคุก            แบบนี้เมื่อไหร่จะเสียตัวกันเล่า!!            “ก็ถ้าพี่แบล็คติดคุกหนูจะตั้งใจเรียนแล้วก็จะหาเงินเยอะๆ”            “ยังดีที่มึงยังมีสำนึกหาเงินมาประกันตัวกู”            “เปล่า พอหนูหาเงินได้เยอะๆแล้วหนูก็จะหาผัวใหม่”            “เอ้าอีนี่!!            พอพูดจบพี่แบล็คหันขวับมามองแทบจะทันที แขนแข็งแรงโอบเอวดึงร่างบางๆเข้ามาแนบชิดพร้อมกับใช้ไรหนวดขยี้เข้ามาที่ลำคอขาวเป็นเชิงทำโทษ มันจั๊กจี๋จนวีต้องย่นคอหลบพัลวัน            “ฮ่าๆๆ พี่แบล็คอย่าทำมันเสียว”            ใช้มือดันอกพี่แบล็คไว้ มันไม่ใช่แค่ไรหนวดที่โดนคอวีแต่มันยังรวมไปถึงริมฝีปากร้อนที่บดขยี้ลงมาด้วย            พอเอาเข้าจริงวีกลับรู้สึกปั่นป่วนแปลกๆ            “โดนแค่หนวดมึงยังเสียว ถ้าโดนอย่างอื่นมึงร้องไม่ออกแน่”            “อื้อ!            พี่แบล็คใช้ฟันงับลงมาที่หัวไหล่มนไม่แรงมากก่อนจะผละออกไปแล้วหมวกกันน็อคก็ถูกใส่เข้ามาแทน วีได้แต่มุ่ยหน้าเป็นเชิงประท้วงที่โดนกัด อยากจะงับปากพี่แบล็คคืนบ้างแต่ดันติดหมวกหนักๆนี่ซะได้            “อย่าให้หนูหลุดไปได้นะ พี่แบล็คโดนกัดปากแน่!            คนถูกขู่ได้แต่ยักไหล่แล้วหยิบหมวกขึ้นมาสวมบ้าง มือใหญ่รวบเอวบางดึงเข้าไปนั่งซ้อนหน้าแบบไม่พูดไม่จาแถมไม่ยอมปล่อยมือออกจากเอวเขาแม้จะเร่งเครื่องออกรถแล้วก็ตาม            เนี่ย ชอบแหย่ให้โมโหแล้วก็มาอ่อยทีหลัง

            แบบนี้ใครมันจะไม่อยากเป็นเมียกันเล่า!!


 .

.

.

  

            ช่วงพักกลางวันในวันนี้


            วีและเจี๊ยบลงมาซื้อข้าวที่โรงอาหารและถือมานั่งกินที่ข้างสนามฟุตบอล คำว่าโรงเรียนของเราน่าอยู่ใช้ได้เสมอเมื่อมีครูหล่อย้ายมาใหม่ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมกับข้าวร้านป้าแดงถึงได้อร่อยกว่าปกติ            เพราะกลางสนามมีครูแดนที่กำลังคัดตัวนักฟุตบอลโรงเรียนอยู่น่ะสิ            แต่ก็นั่นแหละเหมือนพี่แบล็คจะรู้ว่าเมียวีแอบหนีไปปันใจให้ครูพละ จึงส่งพี่อู๋มาไลฟ์เฟสในตอนเที่ยงวันแบบนี้            มันไม่ได้ต่างอะไรกับการตีหัวแล้วลากเขากลับไปซบอกพี่แบล็คซักนิด เมื่อพี่อู๋ดันวางโทรศัพท์ไว้แล้วไปเข้าห้องน้ำกล้องเลยโฟกัสพี่แบล็คที่นอนอยู่ข้างหลังในสภาพที่ใส่แค่บ็อกเซอร์ตัวสั้นๆเหมือนอนาคตของเขา            ท่อนบนพี่แบล็คปราศจากเสื้อ โชว์ลายสักเท่ๆบริเวณแผ่นอกใกล้ๆหัวไหล่ วียอมรับว่าพึ่งจะเคยเห็นเต็มๆครั้งแรก แถมซิกแพคยังกระแทกตาอีกด้วย            ไม่รู้จะมองอะไรก่อนดี วีตัดสินตัดสินใจไม่ได้            “อีเหี้ยยยย!!            วีอุทานขึ้นพร้อมเอาหน้าแนบโทรศัพท์อยากจะมุดเข้าไปในจอแล้วขอไปโผล่ในห้องพี่แบล็ค เขารีบเอามือเช็ดน้ำลายที่เกือบไหลลงไปรวมในจานข้าวเที่ยง วีหันไปสะกิดเพื่อนสนิททันที            “อีเจี๊ยบมึงดู๊!!            เจี๊ยบเป็นชื่อของสิ่งมีชีวิตที่จัดอยู่ในประเภทเพื่อนสนิท จริงๆเจี๊ยบมีสปีชีส์เดียวกับปรสิตเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวบนโลกที่สามารถกินได้ทุกอย่างที่เป็นของเพื่อน            “กูแดกข้าวอยู่มึงแหกตาดูมั้ยเนี่ย”            “มึงต้องดู กูจะบ้า อีเหี้ยยยย!!            “อะไรอ่ะ”เจี๊ยบพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้ตื่นเต้นตาม ก่อนจะชะโงกหน้าจากฝั่งตรงข้ามเอาหน้ายื่นเข้ามาดูหน้าจอโทรศัพท์ แต่พอเพื่อนสนิทยื่นหน้าเข้ามาพี่อู๋ก็กลับมานั่งแล้ว แถมนั่งบังพี่แบล็คซะมิดเหมือนเดิมด้วย            วีเลยสรุปว่าอีเจี๊ยบเป็นกาลกิณี เป็นคนไม่มีแต้มบุญ เป็นผีขนุนบดบังพี่แบล็ค            เกลียด!            “เอ้าอีนี่ เพราะมึงเนี่ยพี่อู๋เลยกลับมาอ่ะ”            “ที่เรียกมาคือให้ดูพี่อู๋เอานิ้วก้อยเล็กๆกระแทกจอนี่หรอ”            เจี๊ยบวิจารณ์ซะไม่เกรงใจชื่อเฟสพี่อู๋ ดูเหมือนพี่เขาจะภูมิใจนำเสนอมันอยู่ไม่น้อยนะ

 


          พี่อู๋จู๋ใหญ่ ไข่อมชมพู กำลังแพร่ภาพสดในขณะนี้

 


            วีรีบเอาโทรศัพท์ออกห่างหน้าทันทีเพราะพี่อู๋กำลังลุกขึ้นร่อนเอวโชว์พร้อมเปิดเพลงแดนซ์มันส์ๆ ไปด้วย ดูจากไลฟ์แล้วเหมือนจะเมาค้างมาจากเมื่อคืนเลยตื่นไปขับวินไม่ทันแน่ๆ เพราะเมื่อวานพี่แบล็คซื้อกับแกล้มเข้าไปตั้งเยอะ          เค้าบอกผู้หญิงนมใหญ่ ส่วนใหญ่ใจกว้างนะฮะ          พี่อู๋ลดเสียงเพลงแล้วพูดแซวช่องแชทที่วีเห็นว่ามีดิสผู้หญิงโชว์นมเข้ามาคอมเมนต์แซวไข่พี่เขา แล้วพี่อู๋ก็เริ่มเปิดเพลงสายย่อต่อ            ส่วนพี่อู๋นอกจากจู๋ใหญ่แล้วไข่ยังสาธารณะด้วยยยย          แล้วหลังจากนั้นช่องแชทพี่อู๋ก็เต็มไปด้วยคอมเมนต์ที่บอกให้พี่อู๋ครางเรียกชื่อ            ดีเจระดับงานวัดครางตามคำเรียกร้อง แทบจะม้วนลิ้นกลับเข้าไปในลำคอตอนเรียกชื่อน้องลิลลี่อีกต่างหาก เขาแทบลดเสียงไม่ทัน ซึ่งก็ลดไม่ทันจริงๆนั่นแหละจนเด็ก ม.1 ที่พึ่งเดินผ่านไปหันมามองหน้านึกว่าดูหนังโป๊            ด้วยความรำคาญวีอดไม่ได้ที่จะคอมเมนต์ในช่องแชทบ้าง

 


            น้องวีเฉยๆ ใครเรียกวีรศักดิ์ จะตามไปดักตบ:

                   บอกพี่แบล็คครางเรียกชื่อวีรดาทีอยากมีกำลังใจในการอ่อย

 


            พี่อู๋ยื่นหน้าเข้ามาอ่านคอมเมนต์แล้วฉีกยิ้มหล่อใส่กล้องหนึ่งทีก่อนจะหันไปสนใจจอคอม เหมือนพี่เขากำลังพิมพ์ชื่อเพลง เพราะทันทีที่พิมพ์เสร็จเพลงก็เปลี่ยนจากจังหวะมันส์ๆมาเป็นเพลงเศร้าเฉยเลย            ตามคำเรียกร้องเลยนะฮะ เปิดเพลงนี้เพื่อน้องวีรศักดิ์โดยเฉพาะ            จบประโยคนั้นเขาแทบอยากมุดจอเข้าไปกระชากหัวพี่อู๋ แต่พี่แบล็คกลับดึงความสนใจจากวีไปซะก่อน ก็เห็นจากในจอว่าพี่แบล็คลุกขึ้นมานั่งเกาหัวแล้วยื่นหน้าเข้ามาในจอเพื่อไล่อ่านคอมเมนต์บ้าง            หน้าตอนพึ่งตื่นของพี่แบล็คโคตรงัวเงีย อยากตกเป็นเมียพี่เขาจัง            อยากเจอหน้าตอนตื่น ทุกคืนอยากนอนกอด อยากถอดกางเกงให้ด้วย            มึงเรียนอยู่ไม่ใช่หรอ มาแรดอะไรในนี้            ตอนนี้วีไม่ได้สนใจหน้าพี่แบล็คเพราะซิกแพคกับรอยสักนี่แหละ ปกติไม่เห็นรอยสักว่าโคตรเท่ โคตรผัวอยู่แล้ว แต่พอเห็นเวอร์ชั่นเต็มตัวปราศจากเสื้อนี่ยิ่งเพิ่มความอยากปีนต้นงิ้ว อยากตีท้ายครัว อยากเสียตัวให้พี่เขา            คืนนี้ต้องปีนเข้าไปปล้ำพี่แบล็คให้ได้ วีตั้งใจไว้แล้ว!


 

            น้องวีเฉยๆ ใครเรียกวีรศักดิ์ จะตามไปดักตบ:

                   คิดถึงก็บอกคิดถึงสิไม่ใช่ด่าว่าแรด

 


            คิดถึงก็เหี้ยละ วันนี้มึงกลับเองนะกูไม่ได้ไปขับวิน

 


            น้องวีเฉยๆ ใครเรียกวีรศักดิ์ จะตามไปดักตบ:

                      ไม่เป็นไรวันนี้ครูพละว่าง อยากเปลี่ยนมานั่งรถยนต์พอดี

 


            ตอนแรกพี่แบล็คทำท่าจะลุกออกไปแล้วแต่ด้วยความจัญไรของพี่อู๋พอเห็นคอมเมนต์ของวี พี่อู๋รีบอ่านออกเสียงดังๆ จนพี่แบล็คชะงักแล้วหันมาทำหน้าโหดใส่กล้อง            พี่อู๋แม่งโคตรเสี้ยม            แรดแล้วยังหลายผัว เดี๋ยวกูเอาของแข็งฟาดปาก เดี๋ยวเหอะมึง            พี่แบล็คขู่พร้อมยกมือชี้หน้า ทำเอาวีอยากจะตะโกนไปบอกครูแดนที่กลางสนามว่าวันนี้กลับด้วยเพราะวีอยากกินกล้วยพี่แบล็ค


            เป็นคำขู่ที่น่ากลัวจังเลยอ่ะ

            กลัวว่าจะได้เสียตัวนี่แหละ!

 

                       20.00 .

            เสียงเพลงจากโทรศัพท์ในตะกร้าหน้าของจักรยานสีชมพูดังเป็นเพื่อนตลอดทาง ในเวลาสองทุ่มถนนท้ายซอยหมู่บ้านค่อนข้างจะเปลี่ยว ซึ่งมันทำให้เด็กวัยสิบห้าที่ใส่แค่กางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามหงุดหงิดนิดหน่อย ขนาดที่ไหนที่ว่าเปลี่ยววียังรอดมาได้โดยไม่โดนอะไรเลย            เซ็งโคตร            นี่ถ้าพี่แบล็คไม่ขู่ไว้เมื่อตอนกลางวัน วีไม่ลงทุนปั่นจักรยานข้ามทวีปมาประมาณสามกิโลเศษเพื่อมาอวดพี่แบล็คว่าวันนี้กลับมากับครูพละหรอก มืดก็มืด ลำพังโจรข่มขืนวีไม่กลัวหรอกออกจะยินดีให้บริการด้วยซ้ำ            ที่กลัวก็เป็นผีนี่แหละ            ยกเว้นว่า ผีจะจับหัว ถึงจะไม่น่ากลัวแต่อาจจะเสียว            ทันทีที่ปั่นจักรยานมาถึงหน้าห้องแถวของแก๊งค์วินมอไซค้ทายซอย ก็เห็นว่ามีการตั้งวงเหล้าอยู่ที่แคร่หน้าห้องเช่า แต่วียังมองไม่เห็นพี่แบล็คในวงเหล้าขาวนั่น            “ผัวหนูไม่อยู่หรอ”            เขาเปิดประเด็นถามหาพี่แบล็ค แต่ทุกคนดันหันมองหน้ากันไปมาแล้วเงียบใส่ ไม่มีใครตอบอะไรเลย จนกระทั่งพี่อู๋เดินออกมาพร้อมขวดเหล้าขาวนั่นแหละถึงได้คำตอบ            “ไอ้เชี่ยแบล็คมันเมาหัวจุ่มชักโครกอยู่ในห้องน่ะ มึงไปดูมันหน่อยไป”            “โอเครรรรรร”            นี่แหละคือสิ่งที่อยากได้ยินมาทั้งชีวิต            พี่แบล็คเมาแบบนี้ดูเหมือนจะเข้าทางวี คราวนี้แหละจะยัดเยียดความเป็นเมียให้พี่แบล็คแล้วแกล้งทำเป็นเสียใจให้พี่เขาไปบอกพ่อมาขอ เรื่องสินสอดไม่มี ให้ฟรีแถมที่ดินสิบไร่ด้วย วีทำท่าจะวิ่งเข้าไปในห้องเช่าหน้าระรื่นแต่โดนพี่อู๋ขวางไว้ซะก่อน            “เดี๋ยว...            อยู่ๆพี่อู๋ก็รั้งข้อมือไว้แถมยังใช้สายตาจริงจังจ้องมาอีกต่างหาก มันเป็นครั้งแรกที่เห็นมุมนี้ของพี่อู๋จนแทบอยากจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ดู            แต่ก็อีกนั่นแหละ ไม่ใช่แค่พี่อู๋ที่เงียบ พอเห็นพี่ๆในวงเหล้าเงียบก็ทำเอาวีเริ่มแอบหวั่นใจอยู่ไม่น้อย            “มีอะไรกันหรอ ?”            “วันก่อนมึงจำได้มั้ยตอนที่เมียมันมาหา”พี่อู๋ย้ำคำว่าเมียพี่แบล็คมาหาแล้วหยุดประโยคไว้ก่อนจะพูดต่อด้วยน้ำเสียงที่นิ่งสนิท            “เมียมันตั้งใจมาบอกเลิก”            “….            เข้าใจแล้วว่าทำไมพี่แบล็คถึงเอาแต่เมา            เข้าใจแล้วว่าทำไมพี่แบล็คถึงไม่ไปขับวิน            วีถึงกับจับต้นชนปลายไม่ถูก การไม่ได้เจอพี่แบล็คตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเขาแทบจะไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าพี่แบล็คไม่ได้ไปขับวิน วีเข้าใจว่าพี่แบล็คขลุกอยู่กับเมียที่ห้องซะอีก            ไม่ได้จินตนาการถึงสถานการณ์แบบนี้ไว้เลยด้วยซ้ำ            “หมายความว่ายังไงอ่ะ พี่แบล็คเลิกกับพี่หลินแล้วหรอ”            “อือ”            “แต่เมื่อวานพี่แบล็คพึ่งบอกหนูเองนะว่าปวดเอวเพราะเอากับเมียมา”            วีจำได้ว่าพี่แบล็คพึ่งบ่นว่าปวดเอวกับเขาไปเอง แถมยังพูดแทงใจว่าพึ่งเอากับเมียมาอีกต่างหาก ยอมรับว่าตอนนั้นเศร้านิดหน่อยแหละ            แต่ตอนนี้มันกลับบอกไม่ถูกแฮะ            “เอาจริงๆ ไอ้แบล็คไม่อยากให้บอกมึงด้วยซ้ำ มันอยากให้มึงเข้าใจว่ามันมีเมียอยู่”            “….            “ทั้งๆที่จริงมันระหองระแหงกันมาเกือบสามเดือนแล้ว คงยื้อไม่ไหว”            นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย            “มึงก็อย่าแรดมากแล้วกัน มันยังเศร้าอยู่”            ยอมรับตรงๆว่าวีเองก็รอเวลานี้มานานแล้วเหมือนกัน แต่เอาเข้าจริงพอได้ยินพี่อู๋บอกแบบนั้นวีกลับไม่ได้รู้สึกดีใจเลยซักนิด             จริงๆก็ดีใจนิดหน่อยนั่นแหละ            แต่พอคิดว่าพี่แบล็คกำลังเศร้าแล้วก็อยากเอาตัวเองไปเป็นเมียพี่เขาแทนเมียคนเก่า พี่แบล็คจะได้หายเศร้าแล้วเราก็จะได้เป็นผัวเมียกัน            “พี่แบล็คจ๋า”            วีพยักหน้าให้พี่อู๋ก่อนจะตะโกนเรียกพี่แบล็คด้วยเสียงแสบแก้วหูแล้วเดินเบียดไหล่ผ่านพี่อู๋เข้าไปในห้อง ก็เห็นว่าพี่แบล็คยังนอนอยู่บนเตียงในสภาพที่เปลือยท่อนบนเหมือนเมื่อตอนเที่ยงไม่มีผิด            พอเห็นใกล้ๆ รอยสักที่บริเวณไหล่ทำเอาใจสั่นอยู่ไม่น้อย อยากจะสไลด์เอาหน้าเข้าไปซบ อยากเอาลิ้นแตะๆดูว่าตรงที่มีรอยสักมันจะแตกต่างกับบริเวณอื่นมั้ย            คนอะไรแค่นอนหายใจเฉยๆยังดูเท่ ดูหล่อไม่เผื่อแผ่คนอื่น            “พี่แบล็คตายยังเนี่ย”            วีแทรกตัวเข้าไปนั่งเบียดๆพี่แบล็คก่อนจะเขย่าแขนเรียก พี่แบล็คยังไม่ได้สติพอๆกับวีที่เสียสติเพราะกล้ามแขนปราศจากเสื้อ แค่เอื้อมมือแตะมันก็แน่นซะจนอยากเอาหน้าถู            “พี่แบล็คตื่นมาปล้ำหนูก่อน”            “อือ            พี่แบล็คครางรับแต่ไม่ได้ลืมตาแค่ขยับตัวพลิกมาคว้าเอววีไปกอดก่อนจะกดลงกับผืนเตียง อยู่ๆพี่แบล็คก็ลืมตาขึ้นมาแถมยังเปลี่ยนมาคร่อมร่างบางๆของวีไว้อีกต่างหาก ทั้งเนื้อทั้งตัวพี่แบล็คเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้าและกลิ่นบุหรี่ มันเป็นกลิ่นเถื่อนๆของผู้ชายเท่ๆ            ทำเอาใจสั่นไม่พอ ยังอยากได้เป็นผัวจนตัวสั่นอีก            สั่นจนเหนื่อยแล้วเนี่ย            “ดึกแล้วมึงเสนอหน้ามาทำไม”            ประโยคของพี่แบล็คชัดเจนฟังดูไม่เหมือนคนเมาซักนิด วีเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะยัดเยียดความเป็นเมียให้พี่เขาได้หรือไม่ ตราบใดที่พี่แบล็คยังมีสติดี ชาตินี้คงไม่ได้พี่เขาเป็นผัว            “ก็หนูอ่ะจะบอกว่าเหงาก็ไม่ชัวร์ จะบอกว่าอยากมีผัวก็ตรงไป”            “แรด”            “หนูก็แรดแค่กับพี่เนี่ย อ่อยตั้งแต่จำความได้เมื่อไหร่จะได้เป็นเมีย”            สำหรับคนอื่นวีไม่ได้แรดใส่บ่อยแค่อ่อยพอได้บริหารเสน่ห์ แต่สำหรับพี่แบล็คนี่อ่อยระยะยาว อ่อยแบบหวังผล            “            อยู่ๆพี่แบล็คก็นิ่งไป แต่สายตายังคงกวาดจ้องใบหน้าเขาไม่วางตา ยิ่งพี่แบล็คทิ้งน้ำหนักตัวทาบทับลงมา มันก็ยิ่งทำให้ระยะห่างถูกลดลงจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจที่เป่ารดปลายจมูกอยู่            วีไม่รู้ว่าความกล้าที่มีหายไปไหนหมด แต่ตอนนี้หัวใจมันเต้นแรงเอามากๆ            “อยากจูบว่ะ”            หลายนาทีที่สบตากัน พี่แบล็คพูดขึ้นแค่นั้นก่อนจะประกบริมฝีปากลงมาแค่เพียงเบียดชิดและแช่ค้างไว้ คล้ายหลอกให้ตายใจกับจูบวาบหวาม            “อื้อออ”            แต่แค่ไม่กี่วินาทีความหอมหวาน กลับถูกทดแทนด้วยความดิบเถื่อนในแบบฉบับของพี่แบล็ค จังหวะขยี้จูบหนักซะจนวีแทบหายใจไม่ทัน พี่แบล็คจึงต้องประคองหน้าให้เงยขึ้นมารับจูบที่จงใจป้อนให้            มันโคตรดิบ โคตรเถื่อน            วีได้แต่เผยอปากประท้วงราวกลับเด็กอนุบาล แต่ก็ถูกทำโทษการประท้วงนั้นด้วยเรียวลิ้นชื้นที่สอดแทรกเข้ามากวาดชิมทั้งยังเกี่ยวดูดปลายลิ้นแรงๆพร้อมเบียดจูบลงมาอย่างหนักหน่วง รสจูบเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้ากลิ่นบุหรี่ตีกันมั่วไปหมด            จนกระทั่งพี่แบล็คละจูบออกแล้วซบหน้าลงบนไหล่ พร้อมกับแนบจูบที่ต้นคอก่อนจะกระซิบเบาๆ ตอนแรกนึกว่าจะชวนมาเอากัน แต่พอได้ยินประโยคนั้น            ความรู้สึกมันไม่ต่างกับถูกจูบเสร็จก็ลากไปกระทืบอ่ะ            “คิดถึงว่ะหลิน

           

           

 

TO BE CONTINUED


ใครกลัวว่าจะมีดราม่า ไม่ต้องกลัวค่ะ 

ในชีวิตน้องวีดราม่าสุดก็ตอนที่พี่แบล็คไม่ปล้ำนี่แหละค่ะ เส้าส้อย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ฝากน้องวีพี่แบล็คด้วยเด้อ

สกรีมแท็กทางทวิต 

#พี่แบล็คซอยสี่

ทุกคอมแม้นคือกำลังใจ

เอ็นจอยรีดดิ้ง ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 411 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,569 ความคิดเห็น

 1. #3558 PALMY_MEE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:18
  เปิดเถอะน่าาาาไรท์รออยู่น่าาาาาา
  #3,558
  0
 2. #3548 Mewcyj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 00:01
  เย้ คิดถึงมากๆๆๆค่าา เป็นกำลังใจให้ไรท์เสมอ เยิ้บๆๆ
  #3,548
  0
 3. #3544 chanchapaiw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 21:11
  แรงมากแม่ ทำไมฉันพึ่งมาเห็นเรื่องนี้ ได้ใจมากแม่จ๋า
  #3,544
  0
 4. #3543 seigo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 05:58
  น้ำตาไหเลยแม่ ผ่านมาแล้ว60ปีฟิคที่พ่อปลูก
  #3,543
  0
 5. #3542 oosiak (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 22:55
  อยากจะตี-เด็ก แต่ขอแวะโอ๋ๆก่อน
  #3,542
  0
 6. #3540 PALMY_MEE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 08:35
  ไรท์อัปได้แล้ววววววว
  #3,540
  0
 7. #3539 Mhhope_LB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 08:09
  คิดถึงมากกกกกๆๆๆๆๆ น้องหวีๆๆๆ
  #3,539
  0
 8. #3538 กลเกียร์ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 23:41
  แอดมาปลดล็อคเร็ววว อยากอ่านอะ 😭😭
  #3,538
  0
 9. #3535 sehunkn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 08:46
  แงง เค้าคิดถึงมากค้าบบบบบ สู้ๆ เค้ายังรอน้าาาา
  #3,535
  0
 10. #3532 HANA_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 22:36
  แรงมากไอเ-้.ย!!!!
  #3,532
  0
 11. #3530 Copper (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 13:19
  เง้ยย เซอร์ไพรส์มากๆเลยค่ะ คิดถึงงงงง สงสารน้องวี แต่เข้าใจค่ะ รอหน่อยนะลูก ยังไม่ถึงเวลาเสียตัว55555
  #3,530
  0
 12. #3528 wa_runnn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 09:22
  ดีใจมากกกกกกกก

  ตอนเห็นแจ้งเตือนรีบกดเข้ามาอ่านเลย แบบคิดถึงวีรศักดิ์คนแรดที่อ่อนพี่แบล็คตั้งแต่อนุบาล กรี๊ดดด ดีใจ รอเปิดให้อ่านที่เหลือนะคะ แบบคิดถึงจริงๆ
  #3,528
  0
 13. #3526 qaiqai1255 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 07:28

  ตอนเห็นแจ้งนี้ หื้มม จริงดิ
  #3,526
  0
 14. #3524 Rubie97 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 01:22

  นึกว่าตาฝาด คุนพระ !!! คิดถึงคุนไรท์นะคะ แงงงงงง
  #3,524
  0
 15. #3521 Toruka (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 23:12
  หรืออิพี่ตั้งใจพูด ให้น้องตัดใจ แงงง
  #3,521
  0
 16. #3519 ninon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 21:58

  เห็นแจ้งเตือนเรื่องนี้แล้วแบบ หืมม จีงหรอ!!
  #3,519
  0
 17. #3518 Yyui22432 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 21:14
  เย่่่ไรท์มาแล้วคิดถึงมากค่ะ
  #3,518
  0
 18. #3517 PALMY_MEE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 20:53
  ไรท์รีบมาต่อๆอย่าทำให้ข้างแบบนี้แงงงงงงง
  #3,517
  1
  • #3517-1 PALMY_MEE(จากตอนที่ 4)
   18 มกราคม 2563 / 20:56
   ไรท์หนูรอไม่ไหวแล้วอ่าาา5555มันค้าง แงงงงงงงงงง
   #3517-1
 19. #3516 ratchaneewipha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 20:49

  ในที่สุด!!!!!ไรท์กลับมาแล้วจุดพพฉลองเว้ยยยเฮ!!!!!!!!!
  #3,516
  0
 20. #3514 Ssername (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 19:20
  ในที่สุด!!! ก็มีวันนี้ นิยายรายปีของฉันกลับมาอัพแน้วววว รักคูมไร้เต้อนะค้าบ
  #3,514
  0
 21. #3513 ppnj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 19:12
  คิดถึงมากตามไปอ่านในจอยหลายเรื่องเลย
  #3,513
  0
 22. #3512 Rxoiiiii._ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 18:46
  โอ้ยยยใจบางมากแม่ พึ่งมาอ่านเจออ รอไรท์รีไรท์น้าาา รออ่านเลยย ชอบบบบบบ จุกๆแบบนี้ชอบบบ
  #3,512
  0
 23. #3511 ooh_ponee_kim (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 18:39
  กรี๊ดดดดดดด

  ฟิคที่รอคอยมาแสนนาน (づ。◕‿‿◕。)づ
  #3,511
  0
 24. #3508 Oop_warintorn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 18:23
  กริ้ดดดเเดเเดเดดดในที่สึดก็ดลับมาเเล้ววววว
  #3,508
  0
 25. #3507 acapybab (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 17:59
  จุกแทนน้องวี 'คิดถึงวะหลิน' เนี่ยนะไอ่แบล็ค!? ไอ่นี่นิ เมื่อกี้ยังด่าน้องวีว่าแรดอยู่เลย ถ้าเมาละหลอนก็ต้องหลอนว่าเป็นอิหลินแต่แรกสิ ลำไยอะ
  #3,507
  0