:: ใจแตก | #พี่แบล็คซอยสี่ ::

ตอนที่ 1 : EPISODE 00 | เด็กมันเริ่มใจแตก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,975
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 369 ครั้ง
  16 พ.ย. 62

:: เด็กใจแตก ::

EPISODE 00


 

           

 

           

 

            ทันทีที่นาฬิกาบ่งบอกเวลาสี่โมงเย็นเป็นเวลาเลิกเรียน มือเล็กหยิบกระเป๋านักเรียนเหวี่ยงขึ้นสะพายบนบ่าแล้วรีบวิ่งแจ้นออกจากโรงเรียนอย่างรวดเร็ว ราวกับว่าโรงเรียนคือสถานที่สุดท้ายที่อยากจะใช้ชีวิตอยู่            เด็กชายวีรศักดิ์ ชื่อเล่น วีเฉยๆ ไม่ใช่ วีวี่ เขาเป็นแค่เด็กวัยสิบห้าที่ยังไม่ชินกับการเปลี่ยนมาใช้คำว่านายนำหน้าเท่าไหร่ จริงๆอยากจะใช้ชื่อ วีรดา แต่แม่บอกว่าจะตัดออกจากกองมรดก เลยไม่กล้าเปลี่ยน            พอพ้นเขตรั้วโรงเรียนเท่านั้นแหละเด็กหนุ่มที่พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเรียน ม.4 ก็รีบดึงเสื้อนักเรียนออกมานอกกางเกงขาสั้นสีดำของโรงเรียนประจำอำเภอแทบจะทันที            ว่ากันตามความจริงเรื่องเรียนมันไม่ค่อยถนัดไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องจีบผู้ชายเขาจะสู้ตายจนจะได้มาเป็นผัวนั่นแหละ            ตอนเด็กๆแม่ไม่เคยสอนหรอว่าโตไปให้หาผัวรวย หรือถ้าผัวไม่รวยแต่หล่อก็ให้ขอเงินพ่อมาเลี้ยงเขา เพราะฉะนั้นทุกวันหลังเลิกเรียนวีจึงมักจะไปซื้อโอเลี้ยงร้านหน้าปากซอยติดมือก่อนจะเดินไปอ่อยแก๊งค์วินมอไซค์เป็นประจำ            พี่แบล็ค หนึ่งในแก๊งค์วินมอไซค์ขาใหญ่ประจำซอยที่วีแอบชอบ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าอย่างอื่นใหญ่มั้ยเพราะยังไม่เคยเห็น เอาเป็นว่าพี่แบล็คน่ะหล่อ ดูดี ถึงจะไม่มีเงินใช้ แต่ไม่เป็นไรเขามั่นใจว่าจะสามารถเลี้ยงดูพี่แบล็คได้            ก็อุตส่าห์สัญญาไว้แล้วตั้งแต่อนุบาลว่าถ้าวีโตมาจะขอเงินพ่อไปสู่ขอพี่แบล็ค แต่อีกฝ่ายกลับหนีไปมีเมียซะได้            โคตรเซ็ง            “พี่แบล็คไปส่งที่บ้านหน่อยสิ จะแวะข้างทางก็ได้นะหนูยอม”            ทันทีที่วิ่งไปถึงหน้าวินก็ออกปากสั่งพี่แบล็คพร้อมยื่นโอเลี้ยงในมือให้ อุตส่าห์ดีใจที่พี่เขายอมรับไปแต่สุดท้ายก็เอาไปยื่นให้เพื่อนก่อนจะหันมาปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยอีกต่างหาก            “กูไม่ไป”            ปฏิเสธแล้วไง ใครจะสนล่ะในเมื่อวีรดาน่ะเกิดมาเพื่อเป็นของพี่แบล็คอยู่แล้ว            “อ่ะ ให้จับนมทีนึงแถมให้ขึ้นไปส่งถึงห้องนอนเลยด้วย”ไม่พูดเปล่าเขาแอ่นอกให้พี่แบล็คที่นั่งอยู่ในซุ้มวินมอไซค์รับจ้างด้วย            “ไอ้แบล็คไม่ไปแต่พี่อู๋ไปนะน้องวี ซ้อนท้ายพี่ฟรีถุงยางนะน้อง”            พี่อู๋เพื่อนพี่แบล็คยักคิ้วให้แล้วเสยผมหล่อๆ ซึ่งพี่อู๋ก็หล่อนั่นแหละแต่วีไม่ชอบผู้ชายกวนตีน วีชอบแบบหยิ่งๆ นิ่งๆโหดๆ อย่างพี่แบล็คมากกว่า ตวัดตาดุๆมาจ้องทีวีใจจะละลาย            “หนูจะไปกับพี่แบล็ค ไปเร็วพี่แบล็ค”            คนตัวเล็กเดินไปฉุดแขนพี่แบล็คให้ลุกขึ้น ตอนแรกก็ทำเป็นอิดออดแต่สุดท้ายก็ยอมคว้าหมวกกันน็อคมาใส่แล้วเดินไปคร่อมมอไซค์สตาร์ทเครื่องรอ เห็นแบบนั้นวีรีบวิ่งตามไป ก้าวขาขึ้นคร่อมนั่งซ้อนข้างหน้าแทนที่จะเป็นข้างหลัง            “มึงแรดมานั่งหน้าทำไม ไปซ้อนหลังนู่น”            “ไม่เอาอ่ะซ้อนหลังเดี๋ยวเวลาเบรกก็ไม่โดนพี่กระแทกอ่ะดิ”            “อีนี่”            แม้จะโดนทำหน้าเอือมระอาใส่แถมยังโดนด่าว่าแรดอีกต่างหาก แต่คำพูดร้ายๆพวกนั้นทำอะไรวีไม่ได้หรอก คนตัวเล็กข้างหน้าขยับสะโพกเบียดๆกับเป้ากางเกงพี่แบล็คอย่างจงใจ แต่เดี๋ยวพี่เขาจะดูออกเลยแกล้งโวยวายขึ้น            “พี่แบล็คหนูได้นั่งนิดเดียวเอง ขยับอีกได้แมะ”            “กูว่ามึงตั้งใจเอาก้นมาถูไข่กูมากกว่า นั่งดีๆ อย่าเบียด”            “ก็ด้ะ เบรกแรงๆนะ หนูชอบ”            พี่แบล็คไม่ได้ตอบอะไร ได้ยินเสียงถอนหายใจแสดงออกว่าไม่พอใจเล็กน้อยก่อนที่พี่เขาจะบิดมอไซค์ทะยานออกไปด้วยความเร็ว

 
            ระหว่างทางเข้าหมู่บ้าน เส้นทางคอนกรีตเต็มไปด้วยหลุมและบ่อ รู้สึกโกรธที่พ่ออุตส่าห์เป็นถึงผู้ใหญ่บ้านแต่ก็ไม่ได้คิดจะพัฒนาอะไร ทำให้พี่แบล็คได้ใจเล่นบิดใส่มันทุกหลุม ไข่กระแทกเบาะจนจะเป็นหมันอยู่แล้วเนี่ย            ก็เบาะพี่แบล็คนุ่มที่ไหนกัน มันก็เป็นไปตามวิถีเด็กแว๊นปาดเบาะ ผ่าท่อเสียงดังๆ สร้างความรำคาญให้ชาวบ้านชาวช่อง            แต่พี่แบล็คหล่อไงทุกคนเลยตกลงกันว่าจะให้อภัยพี่เขา            “พี่แบล็คอย่าตกหลุมเยอะสิ วีเจ็บจิ๊มิ๊”            “จิ๊มิ๊พ่อง! มึงเป็นผู้ชายจะไปมีได้ไง”            “ทำไมพี่ลามกจัง แอบดูของหนูหรอถึงรู้ว่าหนูไม่มีอ่ะ”แสดงว่าที่ผ่านมาออกมายืนรดน้ำต้นไม้แบบไม่ใส่กางเกงในมันต้องได้ผล พี่แบล็คต้องแอบมองแน่ๆ            แต่ก็นั่นแหละนอกจะไม่ตอบแล้วยังขับพุ่งเข้าใส่หลุมใหญ่ข้างหน้าอีกด้วยนะ กว่าจะถึงบ้านวีคงเป็นหมัน เป็นไส้เลื่อน เป็นไส้เดือน เป็นมันทุกอย่างยกเว้นเมียพี่เขา            เรื่องมันเศร้าเนอะ
 

            “ถึงแล้ว!            พี่แบล็คกำเบรกหน้าแรงๆจนล้อบดกับพื้นถนนลากเป็นทางยาว วีรู้สึกเหมือนซิกแพคแน่นๆแนบชิดอยู่กับแผ่นหลังจึงเนียนขยับตัวไปเบียดๆ แต่พี่แบล็คดันรู้ตัวขยับหนีซะก่อน            หูยยย หุ่นแซ่บมากอ่ะ            “ลงไป มึงจะนั่งเบียดกูจนท้องเลยมั้ย”            เอาจริงๆก็อยากจะนั่งซ้อนหน้าพี่เขาไปช่วยขับวินด้วย แต่ก็โดนพี่แบล็คสอดมือโอบเอวแล้วอุ้มลงจากมอไซค์ด้วยมือเพียงข้างเดียว พอเท้าเหยียบพื้นคนตัวสูงก็รีบออกปากไล่อีกต่างหาก            “จ่ายค่ารถมา แล้วไสหัวไปไกลๆตากูไป”            ถึงปากจะหมาแต่น่าจุ๊บมากอ่ะ            “จ่ายค่ารถเป็นจูบได้มะ”            เด็ก ม.ต้น ที่พึ่งขึ้น ม.ปลาย ยื่นหน้าเข้าไปใกล้พี่วินมอไซค์สุดหล่อแต่ก็โดนดันหน้าออก พี่แบล็คทำหน้าเหมือนอยากจะต่อยเขาถ้ายังขืนลีลาไม่ยอมจ่ายค่าโดยสารอยู่แบบนี้            “จูบตีนกูก่อนมั้ย เอาเงินมาเร็วๆ”กระดิกนิ้วขอเหมือนจิ๊กโก๋รีดไถเงินเด็กชายวัยสิบห้าอีกด้วย ทำไมไม่โรแมนติกเลยอ่ะ            “ถ้าให้เงินแล้วจะได้เป็นเมียพี่มั้ย นั่งมอไซค์จนไข่แข็งหมดแล้วเนี่ยเมื่อไหร่จะให้เป็นเมียซักทีอ่ะ”วีมุ่ยหน้าแบบที่คิดว่าโคตรจะน่ารักสุดๆ มีอย่างที่ไหนอุตส่าห์แอบชอบตั้งแต่อนุบาล แต่พี่ดันไปมีเมียก่อนซะนี่             พอโดนถามแบบนั้นพี่แบล็คทำหน้าเบื่อหน่ายใส่ก่อนจะคว้าหมวกกันน็อคมาสวมเตรียมจะบิดรถออกไปโดยไม่เอาเงิน เห็นแบบนั้นวีรีบกระโดดไปกางแขนขวางหน้ารถทันที            “เดี๋ยวสิพี่แบล็ค หนูยังไม่จ่ายตังค์เลย”            “ไม่เอาแล้วกูรำคาญมึง หลบ”            “ไม่หลบจนกว่าหนูจะได้เป็นเมียพี่”วียืนยันแบบนั้นพร้อมกอดอกเชิดหน้า มั่นใจในความน่ารักของตัวเองสุดๆ            ยังไงวันนี้ก็ต้องได้พี่แบล็คเป็นผัว            “กูมีเมียแล้ว”            “หนูเป็นเมียน้อยก็ได้!            เด็กหนุ่มประกาศกร้าว จนพี่แบล็คส่ายหัวให้กับความแรดตั้งแต่อนุบาลยัน ม.ปลาย ของเด็กวี สายตาดุๆไล่จ้องตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้าตาวีจัดว่าน่ารักดีอยู่หรอกแต่นิสัยนี่นำหน้าตาไปหลายขุม แบล็คเคยคิดว่าแดดประเทศไทยมันต้องแรงมากแน่ๆ เด็กวีถึงได้ทำตัวแก่แดดแก่ลมขนาดนั้น            เจอพี่จับปล้ำจริงๆ อย่าวิ่งหนีแล้วกัน            “ถอยไป กูไม่มีเวลาว่างมาเล่นกับมึง”            “แล้วตกลงว่าไง ให้หนูเป็นเมียน้อยพี่แบล็คมั้ย”            พี่แบล็คถอนหายใจยาวยิ่งกว่ากำแพงเมืองจีนคล้ายรำคาญเต็มทน            “อยากเป็นนักใช่มั้ยเมียกูน่ะ”            “ใช่!!            แทบจะไม่ต้องคิดคำตอบ ขนาดทำข้อสอบยังไม่เคยตอบได้มั่นใจเท่านี้มาก่อน            “งั้นมึงมานี่”            เสียงเข้มพูดลอดหมวกกันน็อค กระดิกนิ้วเรียกเด็กวัยสิบห้าให้เดินเข้ามาหาก่อนที่ร่างสูงจะถอดหมวกกันน็อคออกด้วยมือเพียงข้างเดียว            วีหลุดกรีดร้องในใจรีบเดินเข้าไปหาพี่แบล็คอย่างว่าง่าย            หยุดได้มั้ยไอ้พฤติกรรมผัวๆแบบนี้            หยุดเดี๋ยวนี้!! หยุดทันที!!            “จะให้หนูเป็นเมี            ยังพูดไม่ทันจบ แขนแข็งแรงโอบเอวบางดึงเข้าไปชิด หน้าหล่อๆโน้มลงมากดริมฝีปากจูบมุมปากเฉียดริมฝีปากจิ้มลิ้มนั่น   


 

            จุ๊บ!            เสียงจุ๊บดังก้องอยู่ในหัว            ทันทีที่ละริมฝีปากออกมามองหน้าก็เห็นว่าเด็กวัยสิบห้าที่ทำตัวแก่แดดแก่ลมอยู่เมื่อครู่ถึงกับเบิกตากว้าง ร่างบางๆในอ้อมแขนยืนนิ่งอ้าปากค้างไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวซะด้วยซ้ำ            พอสิ้นฤทธิ์แบบนี้มันน่าเอ็นดูแฮะ            แต่มันก็แค่ชั่วครู่แค่นั้นแหละ            เมื่อสมองเริ่มประมวลได้ เจ้าเด็กตัวเล็กนี่ก็เริ่มเรียกสติตัวเองด้วยการพยายามละล่ำละลักพูด มือเล็กๆเลื่อนไปลูบตรงที่โดนพี่แบล็คประทับจูบลง            “พะพี่แบล็ค เมื่อกี้….            คนตัวสูงกระตุกยิ้มแบบที่ทำเอาวีแทบล้มลงไปกอง สมองที่อุตส่าห์ประมวลผลได้เมื่อครู่ชะงักไปอีกแล้ว วีได้แค่อ้าปากพะงาบๆ ไม่เคยคิดว่าตั้งแต่เล็กจนโตมาจะโดนพี่แบล็คจู่โจมแบบนี้            นี่มันเหลือเชื่อเกินไป            มันต้องเป็นเพราะเขาโตมาแล้วสวยแน่ๆพี่แบล็คถึงหันมาสนใจ            วีมั่นใจ!!            “อย่าไปแรดกับคนอื่นแบบนี้อีกนะ เข้าใจมั้ย”            พี่แบล็คเอ่ยเตือนด้วยสีหน้าจริงจังและอาศัยจังหวะที่วีกำลังอึ้งไร้การตอบสนอง รีบใส่หมวกกันน็อค สตาร์ทเครื่องแล้วบิดมอไซค์ออกไปอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้แม้จะยังไม่ได้สติเต็มร้อยแต่สมองน้อยๆกลับสั่งให้เขาตะโกนออกไปเพื่อแสดงจุดยืนตัวเองทันที            “พี่แบล็คจูบแล้วหนีได้ไง กลับมารับผิดชอบหนูก่อนเซ่!!            บรื้นนน            พี่แบล็คไม่ได้หยุดมอไซค์ด้วยซ้ำ แต่วีมั่นใจว่าพี่แบล็คกำลังเขินแน่ๆถึงได้รีบเร่งเครื่องออกไปแบบนั้น เขาจึงรีบตะโกนบอกอีก            “ไม่ต้องบอกให้พ่อมาขอก็ได้เดี๋ยวหนูหนีตามพี่ไปเอง”            ….

            “ต่อไปนี้หนูเป็นเมียพี่แล้วนะ!!!!!!

           

           

           

           

           

            


TO BE CONTINUED

ออกตัวแรงๆว่าเป็นแหล่งรวมความต่ำตม 555555

เวลคัมทูความจัญไรเต็มรูปแบบ อิ้อิ้

เอาน่า ไปให้สุดแล้วหยุดที่คุก 55555555

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


คำผิดเด้ะกลับมาเก็บ

ฝากน้องวีพี่แบล็คด้วยเด้อ ลวั๊กกกก


รีไรท์ : 16/11/62ทุกคอมแม้นคือกำลังใจ

เอ็นจอยรีดดิ้ง 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 369 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,569 ความคิดเห็น

 1. #3554 ฟิลลิปส์_ฟิลส์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:14
  น้อน...ฮรุกกก แซ่บลืม
  #3,554
  0
 2. #3491 siriporn60529 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 21:00

  ตามอ่านมาสองปี
  #3,491
  0
 3. #3460 0929816849 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 23:06
  ไรท์ๆๆ วีอยุ่รร.ศรช. รึป่าว รร.ประจำอำเภอนิ
  #3,460
  0
 4. #3444 Dib_draem47 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 15:20
  อ่านจบแล้วมาย้อนอ่านอีกรอบสนุกสุด ตามอ่านทุกเรื่องเลย
  #3,444
  0
 5. #3401 chalisa1450 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 16:14
  ตามมาจากพี่อู๋ซอยสี่
  #3,401
  1
  • #3401-1 wwaanniissaa(จากตอนที่ 1)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:49
   เหมือนกันเยยย55555
   #3401-1
 6. #3396 Neemcha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 07:52

  โอ้ยหนูลูก55555555555555

  #3,396
  0
 7. #3371 the grl n her sunflower (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 22:30
  น่ารักว้อยยยยยยยย 55555555
  #3,371
  0
 8. #3354 NJ NK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:12
  อ่านอีกทีก็ขำพี่อู๋อ่ะ ตอนนี้กลายเป็นนักเลงลูกแมวไปแล่วววว
  #3,354
  0
 9. #3346 oom3456789 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 15:07
  หวีเทอมันแรด!! แต่ชั้นชอบ!จัดไปลูก ขอหนักๆ
  #3,346
  0
 10. #3298 CornettoX (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 06:36
  น้องหวีลูกกกกกก
  #3,298
  0
 11. #3286 Jniss (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 10:21
  งื้ออออพี่แบล็คไม่อ่อนโอนนน5555555555
  #3,286
  0
 12. #3261 Celinemax (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 18:57
  ค่ดจี้5555555
  #3,261
  0
 13. #3238 padha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 08:51
  ทำไมพี่แบล็คอ่อนโยนตอนท้าย มีอะไรแน่ๆเลย
  #3,238
  0
 14. #3233 katziiez (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 01:18
  ยอมใจน้องแล้วจ้า แอบชอบพี่เค้ามาตั้งแต่เล็กแต่น้อย รักเดียวใจเดียวมากเว่อ ถึงจะเด็กแต่ก็มีหัวใจเด้อ
  เป็นเมียน้อยเค้าก็ยอมงี้หรอ ไม่เอาดิน้อง มาแล้วก็ต้องขึ้นไปเป็นเมียหลวงให้ได้ อย่าไปยอม ต้องไปให้สุด
  โอ้ย อิพี่แบล๊คก็กร๊าวหัวใจจริงๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องวีเค้าถึงชอบ 5555 ใจบางกับไม้อ่อนพี่เค้าเหลือเกิน
  ขำพี่อู๋ ... หยอดขนาดนั้นน้องวียังไม่สนใจเลย ก็นะ พี่อู๋ไม่ใช่พี่แบล๊คไง กร๊ากกกก ทำใจนะพี่นะ อิอิ
  #3,233
  0
 15. #3219 e_MAPIs (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 22:04
  น้องวีลูกกกกกกกกกกก ทำไมไม่รักนวลสงวนตัวววววว
  #3,219
  0
 16. #3157 mimeeee-jj (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 23:55
  หวีแรดสุดอะ 555555 อยากจับตีก้น
  #3,157
  0
 17. #3115 gooaengkaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 15:12
  แรดเหลือเกิ้นลูกสาว 555
  #3,115
  0
 18. #3082 Jjtarn9 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 18:33
  ชอบความแบดของพี่เขา 5555555
  #3,082
  0
 19. #3059 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 15:41
  ขำในความแรดของลูกมากกกกกก
  #3,059
  0
 20. #2949 NTNHBx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 20:01
  โอ้ยลูกกกกกกก555555
  #2,949
  0
 21. #2927 Tinkerbelly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 21:50
  หนู ลูก พึ่งมอสี่เองนะลูก ใจเยนนนนนน
  #2,927
  0
 22. #2611 Paviny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 18:44
  แรดดดดดมากกกลูกอ่านไปขำไป555น้องวีลูก
  #2,611
  0
 23. #2608 babySUGA! (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 01:26
  แฮ่นนนน
  #2,608
  0
 24. #2590 asarigb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 22:00
  น้องวีของพี่ โตเป็นสาวแล้ววว
  #2,590
  0
 25. #2585 DUCKTAIL (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 19:12
  แค่ชอบแก้มเองอะกฃายเป็นเมียเลย5555ทำบ้างดีกว่าาาา
  #2,585
  0