คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

83

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


83

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 61 / 01:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
...อยากให้เธอรู้...อยากให้เธอลอง... "RSU Healthcare" ศูนย์สุขภาพ และการแพทย์เฉพาะทาง  จากการแตกไลน์ธุรกิจของ "ม.รังสิต"

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 20 มี.ค. 61 / 01:41

บันทึกเป็น Favorite


สวัสดีเจ้าค่ะท่านผู้อ่านที่น่ารักของนางแอ่นน้อยทุกคน  วันนี้นางแอ่นน้อยมีเรื่องดีๆ จะมาบอกต่อเจ้าค่ะ

วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2561
          อาจารย์ของนางแอ่นน้อยได้พาพวกเราชาวสาขา Creative Media Technology ( เทคโนโลยีสื่อสร้างสรรค์ ) มาเรียนรู้นอกสถานที่เจ้าค่ะ  ที่ RSU Healthcare ศูนย์สุขภาพ และการแพทย์เฉพาะทาง  อภินันทนาการ (แตกไลน์ธุรกิจ) ของมหาวิทยาลัยรังสิต นั่นเองค่ะ  นางแอ่นน้อยต้องขอสารภาพเลยเจ้าค่ะ...ว่าพึ่งจะมารู้ว่ามหาวิทยาลัยรังสิตมีศูนย์การแพทย์ดีๆ แบบนี้

          RSU Healthcare ตั้งอยู่ที่ RSU Tower ชั้น G,2,11,12 ค่ะ  โดยการมาศึกษานอกห้องเรียนครั้งนี้มี  " พี่แมว " ฝ่ายการตลาด มาช่วยแนะนำรายละเอียดส่วนต่างๆให้ฟังเจ้าค่ะ
  • ชั้น G เนี่ย ก็จะเป็น ร้านแว่น - ศูนย์สายตาค่ะ
  • ชั้น 2 จะเกี่ยวกับด้านจักษุ  มีทั้งรับรักษา และผ่าตัดเลยค่ะ
  • ชั้น 11 เป็นชั้นที่คนมาตรวจสุขภาพกันค่ะ ชั้นนี้จะมีแลปด้วยนะคะ
  • ชั้น 12 ชั้นนี้เป็นชั้นของ PIMTARA ศูนย์ความงาม และทันตกรรม          พี่แมวบอกว่า ทาง RSU Healthcare เนี่ยรับออกตรวจสุขภาพประจำปีตามบริษัทต่างๆ ด้วยนะเจ้าคะ  เป็นลูกค้าที่นี่ดีงามมากๆ ลดค่ายา โปรโมชั่นต่างๆ พี่แมวบอกอีกค่ะว่าถ้าเป็น นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต หรือเป็นศิษย์เก่าเนี่ย จะได้รับสิทธิพิเศษ ในการตรวจรักษาด้วยนะคะ~~ 

          ต้องทำความเข้าใจก่อนนะคะว่าที่นี่เป็น Day Hospital คือ เป็นการรักษาให้เสร็จภายในหนึ่งวัน  ไม่ได้มีในส่วนของคนไข้ Admid  การผ่าตัดเนี่ยเทคโนโลยีสมัยใหม่ก็ช่วยได้มาก พี่แมวบอกว่า ช้าผ่า บ่ายดูอาการ เย็นกลับบ้าน แล้วอีกวันค่อยมาให้ดูใหม่  เรื่องอุปกรณ์การแพทย์นี่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เหมือนกับโรงพยาบาลเลย เพียงแต่ว่าถ้ามีเคสใหญ่จริงๆ ทางนี้จะส่งต่อผู้ป่วยไปที่โรงพยาบาลในเครือที่สามารถ Admid ได้ค่ะ
ต่างประเทศเขานิยมกันมากนะคะ เจ้า " ศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง " เนี่ย คือเราไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลเสียเวลารอคิวแล้วให้หมอดู  แต่อันนี้คือเราพอรู้แล้วว่าเราเป็นอะไร แล้วเข้ามาหาคุณหมอ สะดวกกว่า เร็วกว่า ด้วย
ประหยัดเวลา ประหยัดค่ายา


          อีกส่วนที่นางแอ่นน้อยภูมิใจเสนอคือ PIMTARA  เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากสวยอยากหล่อกันทั้งนั้น  เครื่องมือได้มาตรฐานการรับรองทุกชิ้น  มีคุณหมอมือดีที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง  ที่เสนอไปตอนต้นคือเป็นศูนย์ความงามและทันตกรรม ที่นี่เค้าบอกว่า หน้าสวยแล้วฟันก็ต้องสวยด้วย  อย่างบางคนไม่จำเป็นต้องฉีดหรืออะไร แค่จัดฟันหน้าก็เรียวขึ้นได้แล้ว  โดยจะมีแพทย์เฉพาะทางพูดคุยปรึกษากันเกี่ยวกับแต่ละเคส  ส่วนพวกที่ต้องมีการผ่าตัดอย่าง ทำจมูก หรือ ทำตา ก็จะไปผ่ากันที่ชั้น 12 
แอบกระซิบบอก...เหมือนว่า ศูนย์ความงามอาจจะขยับเข้ามาโผล่ในศูนย์ที่รังสิตน้าาา พี่เขาบอกว่า ก็น่าจะเป็นราคานักศึกษาที่สามารถแตะได้

ก่อนจากลากันนางแอ่นน้อยขอฝาก RSU Healthcare  ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกๆ ท่านด้วยนะคะ  
ติดตามข่าวสาร RSU Healthcare ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/rsuhealth/
Website : http://www.rsuhealth.com/home.php

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นางแอ่นทองตัวน้อย จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น