Tales of world - นิยาย Tales of world : Dek-D.com - Writer
×

Tales of world

โดย 12Zodiac-MW

ความรู้สึกในอดีตที่สับสน ถูกทำให้สับสนมากยิ่งขึ้นเมื่อโลกล่มสลาย

ยอดวิวรวม

32

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


32

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 60 / 16:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พล็อตเรื่อง


เป็นเรื่องราวของโลกๆหนึ่งที่ประชาชนมีความทุกยากลำบากทางด้านความเป็นอยู่ทั้งด้าน ปัจจัย4 และจิตใจ ที่เป็นอยู่สาเหตุเนื่องจาก ลัทธิศาสนาและความเชื่อผิดๆมากมายที่อยู่ในโลกยุคสมัยนี้ ยุคสมัยที่เทคโนโลยียังไม่เจริญก้าวหน้าวิทยาศาสตร์ยังเกิดขึ้นได้เพียงน้อยนิด

แต่น่าแปลกที่ประชาชนกลับมีเทคโนโลยีที่เรียกว่าคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์ ที่โดดเด่น จึงทำให้พวกเขานั้นรู้จักวิธีเล่นเกมและโซเชียลต่างๆได้ โดยในเนื้อเรื่องก็กล่าวถึงเด็กหนุ่มจากเชื้อกษัตริย์คนหนึ่งที่เขาพยายามจะนึกเรื่องในอดีตให้ออกแต่ทว่าก็จำได้เพียงรางๆเท่านั้น และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โลกที่มีชื่อเรียกว่า เกม ได้เข้ามาครอบงำโลกทั้งหมดไว้ด้วยสาเหตุปริศนา


คำอธิบาย: ก็สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองแล้วนะครับยังเน้นไปทาง light novel เหมือนเดิมมากกว่านิยาย ถ้ายังไงก็ลองอ่านๆไปรับรองว่าจะรู้สึกสนุกแน่นอน ทั้งปริศนาภายในเรื่อง ทั้งเนื้อหาที่เกี่ยวกับเกม ทั้งเนื้อหาทางศาสนาและความเชื่อของคนในโลกนี้

เนื้อหาในเรื่องเป็นเพียงเรื่องจินตนาการเท่านั้นไม่เกี่ยวอะไรกับโลกแห่งความเป็นจริงทั้งสิ้น

สำหรับแนวของเรื่องนี้เป็น แอ็คชั่น แฟนตาซี เกม ดราม่า ส่วนเรื่องรูปตัวละครยังไม่มีนะครับถ้าหาคนวาดได้จะมีลงแน่นอน ขอให้สนุกกับ light novel นะครับ


บทนำ


ลัทธิทางศาสนา ความเชื่อมากมายที่อยู่บนโลก มนุษย์น่ะต้องการความเห็นเดียวกันไม่รับฟังความเห็นใครแต่ต้องการเพียงแค่ว่าตนนั้นเป็นฝ่ายถูกเสมอ แต่ถ้ามันขัดแย้งกันเมื่อไหร่นั่นก็จะเป็นเหตุสู่สงครามนองเลือดที่ไม่ควรจะเป็น จนสุดท้ายแล้วศาสนานั้นสร้างขึ้นมาทำไม ถ้าในเมื่อมนุษย์ทำผิดจุดประสงค์ของมัน ศาสนาจะเหลือเพียงชื่อเท่านั้น สงครามคือทุกสิ่งผลประโยชน์คือทุกสิ่ง นี่คือสิ่งที่มนุษย์ในโลกนี้ต้องการแม้จะต้องฆ่าคนสำคัญของตนไปก็ตาม


ผู้แต่ง 12Zodiac-MW

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น