I'll be your man! นี่แฟนเฮียเอง #Taeckhun

ตอนที่ 1 : อ๊อคต็อกเคคค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 330
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  10 มิ.ย. 61

     ร่างบางยืนมองตึกสูงที่ตนได้เคยทำงานมานานกว่า2ปี รวมทั้งเพื่อนร่วมงานที่หลากหลาย ต่างวัยต่างรุ่น ต่างมายืนทำหน้าทำตาเศร้าสลดกันทั้งนั้น ทำไมน่ะหรืออออใช่ครับ! ตอนนี้ผมกำลังตกงาน     บริษัทผมเป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับรายการโทรทัศน์ทีวีนั่นแหละครับ แต่ด้วยยุคสมัยมันเปลี่ยนไป คนติดโทรศัพท์ ไม่ค่อยดูทีวีกัน เรทติ้งมันก็เลยไม่ดี หุ้นก็ดันตกแบบติดลบอีกด้วยๆๆ 
     "เห้อออ แล้วตรุจะไปอยู่ไหนต่อดีวะเนี่ยยย" ผมพูดบ่นไปพลางถอนหายใจไปด้วย  ชีวิตผมก็ไม่ใช่ว่าจะรวยล้นฟ้าอะไร นี่ปากกัดตีนถีบมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วนะว้อยย นี่ดันตกงานอี๊กกก
     "เอาหน่าหนูคุณ บริษัทมันจะปิดมันก็ต้องปิด จะไปทำไรได้วะ เชื่อโฮเหอะ ด้วยหน้าตาและฝีมืออย่างหนูคุณแล้วเนี่ยย หางานใหม่ไม่ยากอยู่แล้วว" ไอโฮตาตี่ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยอนุบาลหมีน้อย(?)มันพูดปลอบใจผมแต่มือของมันก็ปาดน้ำตัวเองเบาๆราวกับนางเอกในละคร
    "ไอตี๋ แกสัญญากับฉันนะเว้ยย ห้ามทิ้งกัน! จะไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน ถ้าตกงานก็ตกมันทั้งคู่นี่แหละ" แน่นอนนน อยู่กันมาตั้งแต่เด็ก ผมไม่ยอมทิ้งมันหรอก 
    "แล้วนี่หนูคุณจะทำยังไงต่อ บริษัทก็ปิดแล้ว จะไปหางานทำที่ไหนก็ยาก เงินยิ่งไม่พอใช้อยู่" 
    "คุณก็ยังไม่รู้จะทำไงอ่ะ งั้นเย็นนี้เราไปหาไรทำแก้เครียดกันก่อนไหมโฮ" ผมพูดแล้วหันไปบอกไอ้ตี๋ที่มันกำลังทำหน้าเหมือนเพนกวินขาดปลา พอมันได้ยินว่าจะไปเที่ยวนั้นนนน อารมณ์แม่งเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ
    "ดีเลยย เดี๋ยวโฮโทรชวนน้องยองไปด้วยน๊าา จะได้ไปด้วยกัน " น้องยองที่มันพูดถึงคือเด็กแก้มป่องๆหัวหยิกๆ ที่วันๆทำตัวติสท์นานๆจะออกมาให้คนเห็นหน้าเหมือนไก่จำศีล(?) แต่ไม่ต้องห่วง เรื่องเที่ยวเนี่ย ขอให้บอก
    "ฮัลโหลลลลยองง พอดีวันนี้คุณกับโฮเกิดตกงานกะทันหันน่ะ เลยจะไปดื่มย้อมใจซะหน่อย ไปด้วยกันนะยองงง " มะกี้แม่งยังเศร้าอยู่เลย.. มึงเปลี่ยนอารมณ์เร็วมาก

     "โอเค งั้นเดี๋ยวเจอกันที่ TC night club น้าา " 
 พอมันวางสายเสร็จผมกับโฮก็เลยแยกย้ายกันกลับเพื่อที่จะเตรียมตัวไปเที่ยวกัน คอยดูนะ ตกงานแค่นี้ทำอะไรคนอย่างนิชคุณไม่ได้หร๊อกกก จะกินเหล้าย้อมใจเอาให้เมาเละกันไปข้างเลยย

...................................

ผับ TC night club


ร่างสูงใหญ่ที่มีผิวสีแทน บวกกับคิ้วเข้มโครงหน้าตอบยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้เจ้าตัวเพิ่มขึ้นไปอีก ในขณะที่มือก็ไม่อยู่สุข ลูบไล้สะละวนอยู่บนร่างของหญิงสาวชุดแดงเพลิงสวมกระโปรงนุ่งสั้นจนแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร ขาเรียวยาวกำลังคร่อมอยู่บนตักของชายหนุ่มที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงาน 
    "อ่าห์ เฮียขาาเข้ามาอีกนิดค่ะ" หญิงสาวร้องเสียงหลงเมื่อมือใหญ่ที่ลูบไล้ต้นขาเนียนไปมาเริ่มลุกล้ำเข้ามาใต้กระโปรงของหญิงสาว พร้อมกอบกุมตรงนั้น แล้วใช้นิ้วสะกิดติ่งนั้นไปมา
    "อืมมม " ใบหน้าตอบก้มลงซุกไซร้อกอูม พร้อมกับครางต่ำ อ่าา นี่แหละของชอบ ตอนนี้สิ่งที่อยู่ใต้อันเดอร์แวร์ของผมมันเริ่มอยากออกมาเจอโลกภายนอกละ นิ้วมือที่กำลังถูไถอยู่ตรงส่วนนั้นของหญิงสาวเริ่มเปียกแฉะเมื่อเริ่มมีน้ำใสๆออกมาตรงนั้น

    ปังงงงงง


    "เฮียยยย ผมมีไรจะให้เฮียดูววว หะ..เห้ยย" ไอหมีมันวิ่งเข้ามาไม่ดูเวล่ำเวลา แล้วดูมันทำหน้าอย่างกับหญิงสาวไม่เคยเสียตัว ตกใจไรวะ ไม่เคยเห็นคนซั่มกันหรอมมม 

    "ง..งั้นเดี๋ยวผมไปรอเฮียข้างล่างนะ" มันพูดเสร็จก็รีบปิดประตูวิ่งแจ้นลงไปข้างล่าง คอยดูนะมึง ถ้าเรื่องของมึงไม่สำคัญเท่ากับการขึ้นสวรรค์ของกุนะ กุจะให้มึงอดอาหาร จำศีลเป็นหมีไปเลยมึงงงง

    "ฮ.. เฮียขา มาต่อกันไหมคะ"
     "ไม่หล่ะ หมดอารมณ์ ฉันจะไปดื่มข้างล่าง ส่วนเธอก็ควรออกไปได้ละ จะไปทำไรก็ทำ " ผมพูดเชิงไล่ใส่หญิงสาวพร้อมเกร็งหน้าขรึม จริงๆอารมณ์ก็ยังค้างอยู่แหละ แต่เมื่อไอ้หมีมันบอกว่าเจอของดี ก็ต้องรีบไปดูซะหน่อย เห็นไอ้หมีมันซื่อๆอย่างนี้ แต่เรดาร์มันดีนะครับ
    เสียงเพลงดั่งกระหึ่มไปทั่วสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นธุรกิจของผมและไอ้ชานที่เป็นน้องชายของผมเอง เห็นมันว่างๆก็เลยชวนมาเป็นหุ้นส่วนด้วยกัน ผมเดินอยู่บนระเบียงชั้นสอง สายตาก็สอดส่องไปมามองผู้คนที่ออกลวดลายการเต้นแบบไม่ยอมใคร 
    "เฮียยยยย" นั่นไง - - พูดไม่ทันขาดคำ
     "ไหนวะไอหมี ของดีที่มึงบอกอ่ะ" 
     "นั่นไงเฮีย เดี๋ยวผมชี้ให้ดู"


    

     ....................


  ตอนนี้ผมขับรถมาถึงผับที่ไอ้โฮมันบอก เห็นมันพูดมาว่าผับนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่คนก็พากันมาแบบแน่นเอี๊ยดทุกวัน ตอนนี้ในรถผมมีไอน้องยอง กับไอตี๋นั่งมาด้วย
    "ไอตี๋ แกพาฉันมาร้านอะไรวะเนี่ย แค่ดูหน้าร้านก็รู้แล้วว่าแม่งต้องแพงแน่ๆ" ผมหันไปพูดกับจุนโฮ แต่สายตาก็ยังมองสถานที่ๆเพิ่งมาถึงไม่นาน ก็ดูสิ ร้านนี่โคตรใหญ่ ตกแต่งก็แบบสไตล์โมเดิร์นที่ค่อนข้างหรูหรา เมื่อกี้ก็เหมือนจะเห็นพวกดาราเซเลปเดินเข้าไปด้วยนะ 
    "เอาหน่าหนูคุณ นานๆจะได้มาเปิดหูเปิดตาแบบนี้ที เดี๋ยววันนี้โฮเลี้ยงเองก็ได้ " 
    "ใช่ๆหนูคุณ ยองก็ไม่ได้มาเที่ยวนานแล้วเหมิอนกัน แล้วหนูคุณก็จะได้สนุกสุดๆให้หายเครียดไปเลยไงง " ดูๆให้ท้ายกันเข้าไป เออเซ่ บ้านฉันไม่ได้มีตังแบบพวกแกนี่หว่าา
     "อืม ก็ได้" ผมพูดตอบมันไป ที่ยอมนี่ก็เห็นว่าไอ้โฮมันจะเลี้ยงนะเนี่ยย 


         


   แล้วพวกผมสามคนก็พากันเดินเข้ามาในร้าน อื้อหือออ เห็นนอกร้านว่าหรูแล้ว ในร้านนี่หรูกว่ามากเว่ออ ดาราเซเลปนี่เดินกันให้ขวัก


   พอพวกผมเข้ามานั่งกันแล้วก็เริ่มทยอยกันสั่งเครื่องดื่ม คิดว่าจะดื่มให้พอกรึ่มๆก่อนแล้วจะออกไปเต้นข้างหน้ากัน ยอมรับเลยครับว่าเครื่องดื่มที่นี่คุณภาพสมราคาจริงๆ แถมเหล้าที่นี่ดีกีรียังแรงพอควรเลยด้วย เป็นบุญของไอ้คุณมันมว๊ากกก ที่มีเพื่อนรักอย่างไอ้โฮ
    "ขอบคุณนะคะเสี่ยยขาาา" ผมมองไปเห็นหญิงสาวที่กำลังรับแบงค์สีเทาเป็นปึกๆจากชายแก่ที่เธอเรียกว่าเสี่ย พร้อมเดินขึ้นไปนั่งตักชายคนนั้น 
     ไรวะ แค่รินเหล้าให้แล้วพูดจาหวานๆแค่นี้ได้เงินเป็นฟ่อนๆละ กุนี่ทำงานงกๆทุกวัน เงินเดือนยังได้ไม่เท่านั้นเล๊ยยยยย T_T
   อ่าา ตอนนี้ผมเริ่มเข้าที่ละ เห็นพวกข้างหน้านี่เต้นกันอย่างเมามัน ก็เลยอยากจะออกไปเต้นด้วย ร้านนี้ดีเจเปิดเพลงดังได้ใจจริงๆ ว่าแล้วก็สะกิดไอสองตัว ที่ตอนนี้มันเริ่มคออ่อนละ 

    "โฮ ยอง คุณอยากออกไปเต้นอ่าา ไปเต้นด้วยกันนะะ "  ผมสะกิดเรียกพวกมันพร้อมเขย่าตัวไอโฮ กับไอน้องยองไปเบาๆ 
     " อ่อ. อ..  อืม ไปสิหนูคุณ " เยสสส 


   


  "หนูคุณ ยองไม่ไหว ว เอ๊กก ไม่ไหวแล้วอ่า หนูคุณออกไปเต้นกับโฮเถอะ" อืมม - -  ดูท่ามันจะไม่ไหวจริงๆ นี่แทบจะเลื้อยไปกับโซฟาอยู่ละ
     ได้เวลาสนุกแล้วสิ!!!!!! ............................................


    "เฮียๆ นั่นไงที่หมีบอกอ่ะ " ผมหันไปมองตามที่ไอหมีมันชี้


.

.

.

.

.

.

O_O !!!!!!!
อะหือออออ สวย สวยมากกก

คนนี่แหละ น่าเป็นเมียเฮียมว๊ากกกกก     

      

      ผมมองดูร่างบางที่ถึงแม้จะเป็นผู้ชาย แต่ดวงตากลมใสราวกับตุ๊กตา ผิวขาวสวยธรรมชาติที่ออร่าออกมาจากฝูงคน แล้วดูสิ รูปร่างอันสวยงามราวกับรูปปั้นที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังออกลวดลายการเต้นกับอีกคน ที่รู้สึกเหมือนจะเป็นเพื่อนของเขา 


   


   ถ้าให้ผมทาย คนที่ไอ้หมีกำลังกำลังเท้าคางมองน้ำลายยืดอยู่นั้น น่าจะเป็นเพื่อนของว่าที่เมียเฮียแทคแน่ๆ (ไรท์ : เดี๊ยววว อพท. ยังไม่ทันได้คุยกันเรียกเมียแล้วหรออออ ><) 


  


   เสปคของไอ้หมี ถ้าจำไม่ผิด มันชอบขาวๆหมวยๆ ตูดเด้งๆแบบนั้นแหละ


       


       ว่าแล้วก็กลับมาดูคนสวยของเฮียยยยยย


         


อู้ววววววห์
         ตอนนี้ร่างบางที่กำลังเด้งหน้าเด้งหลัง ออกสเต๊ปไปกับเพลง ทำให้คนที่อยู่กำลังมองอยู่ด้านบนนี่แทบหายใจไม่ทั่วท้อง ก็ดูสิ!!!!  เสื้อเชิ้ตขาวบางที่ถูกปลดกระดุมไปสองสามเม็ด ถ้ามองจากด้านบนนี่สามารถมองทะลุเข้าไปในเสื้อบางๆได้เลย 

          ยิ่งเวลาเจ้าตัวเด้งหน้าเด้งหลังทีนี่ หน้าอกคัพซีสวยๆของเจ้าตัวก็จะกระเพื่อมขึ้นลงตาม แล้วไหนจะเสื้อที่เปียกเหงื่อจนแนบไปกับแผ่นอกขาวจนเห็นตุ่มไตสีชมพูระเรื่อที่น่าใช่ปากไปลิ้มลองสักครั้ง

สนใจมาเด้งบนตัวเฮียมั้ยจ้ะ

        แทคยอนยืนมองร่างบางพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียรอบริมฝีปากที่แห้งผากของตน ดุจราวกับเสือเมื่อเห็นเหยื่อแล้วพร้อมที่จะเข้าไปขย้ำได้ทุกเมื่อ เหลือบมองสีหน้าของคนตัวเล็กที่เริ่มเหนื่อยจากการเต้นแล้วยกมือนุ่มๆขึ้นมาปาดเหงิ่อที่คอ ปากสีชมพูดุจเยลลี่กำลังเผยอออกไปตามอารมณ์ของตน แต่ร่างสวยๆก็ยังไม่หยุดออกลวดลายไปตามจังหวะ

     "ไอ้ชาน..." ร่างสูงเรียกอีกคนแต่สายตาดุจเหยี่ยวก็ยังจับจ้องไปที่ร่างของนิชคุณ

     "ว่าไงเฮีย" ชานซองละสายตาจากคนตาตี่แล้วหันกลับมาตอบพี่ชายของตน


"กูเริ่มหิวแล้วว่ะ"...........................................

ทอล์กกะไรท์ : เป็นไงบ้างคะกับการแต่งครั้งแรกของไรท์ นี่คือพยายามแต่งมากๆ 5555 ตอนต่อไปกะจะให้มีเอ็นซีเลยดีมั้ย???  หรือว่าจะให้ทำความรู้จักกันไปก่อนดี 555 ใครที่อ่านแล้วทิ้งคอมเมนต์ไว้ได้นะคะ เดี๋ยวไรท์มาอ่าน ???? ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

60 ความคิดเห็น

 1. #46 KhunTk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 01:35

  น่าติดตามมากค่ะไรท์ หิวหนูคุณอ่อแทค อิอิ

  #46
  0
 2. #38 khawkhun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 10:01

  แทคไม่ค่อยเลยนะ เห็นแค่หน้าก็เรียกว่าที่เมียและ แล้วเดียวมาดูดิว่าเวลาสองคนนี้คุยกันอะไรจะเกิด อิอิ

  #38
  0
 3. #22 Tal (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 22:11

  อูยยยยเริ่มเรื่องก็แซ่บแล้ว

  #22
  0
 4. #17 Nina (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 09:30

  55555 ชอบค่ะ ดำเินินเรื่องเร็วดีอ่ะ คาแรคเตอร์ก็น่าร้ากกกกก ตามค่ะตามต่อ

  #17
  0
 5. #13 Namwaan Palika (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 01:07

  หนู​คุณ​กำลังตกงาน เฮียแทคก็ควรรับเลี้ยงหนู​คุณ​นะคะ 5555

  #13
  0
 6. #6 Boatiezz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 19:46
  หิวอะไรค่ะเฮียยยย อิอิ
  หนูคุณก็เต้นยั่วไม่หยุดนะ 555
  ปล. เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์
  #6
  0
 7. #4 Khun-patt (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 21:42

  อะหูววว เฮียขา จะหื่นไรเบอร์นี้ หนูคุณ จะรอดมั้ยคะนั่นนน

  #4
  0
 8. #3 Thiti (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 19:12

  อ๊ค​ แทคยอน​หื่นมาก

  ชอบค่ะน่าติดตามมาก

  #3
  0