จันทร์ซ่อนเงา

ตอนที่ 11 : สิ่งที่ต้องการ (อัพแล้ว)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,879
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  9 ส.ค. 55

ตอนที่ ๑๑ สิ่งที่ต้องการ

โสมเบิกตากว้าง ตัวแข็งด้วยความตื่นตระหนก สัมผัสที่กดอยู่บนริมฝีปากทำให้ร่างกายร้อนวูบ

                นี่มันอะไรกัน!

                “ทำหน้าอย่างกับจะตาย ท่านคิดว่าข้าจะฝืนใจทำได้จริงๆ หรือ” ราชันไพรสัณฑ์รับสั่งขณะพระดัชนีแกล้งกดย้ำลงไปแรงๆ บนริมฝีปากนุ่มละมุน “หากท่านเป็นสตรีแล้วละก็ ข้าคงต้องขอจุมพิตท่านสักคราอยู่หรอก อย่าน้อยใจไป”

                รับสั่งจบก็ทรงพระสรวลทั้งที่พระพักตร์ยังลอยอยู่ใกล้ดวงหน้าแดงระเรื่อ พระดัชนีก็ยังกดย้ำอย่างหยอกเย้า พระองค์คงจะสนุกสนานต่อไปหากไม่เห็นดวงตาสีน้ำเงินคู่สวยมีแววประหม่าซึ่งปลุกความรู้สึกวาบหวามของพระองค์ให้ตื่นขึ้นอย่างยากที่จะควบคุม

                ราชันไพรสัณฑ์อยากละสายพระเนตรจากโสมแต่ก็ทำไม่ได้ ละม้ายถูกดวงตาสีน้ำเงินคู่นั้นสะกดให้ลุ่มหลง พระดัชนีเลื่อนจากริมฝีปากลูบไล้ผิวแก้มนุ่มอย่างเลื่อนลอย เกินกว่าจะห้ามพระทัยอีกต่อไปเมื่อทรงก้มลงหมายสัมผัสความนุ่มนวลประดุจดอกไม้แรกแย้มที่เชิญชวนอยู่เบื้องหน้า  

                “ราชองครักษ์หิรัญขอเข้าเฝ้าพะย่ะค่ะ” เสียงของมหาดเล็กปลุกให้ทั้งคู่ตื่นจากภวังค์ โสมผละออกจากอ้อมพระพาหาไปยืนจ้องมองราชันหนุ่มด้วยความตื่นตระหนก

                “ฉัน... ฉันจะไม่อยู่สักระยะ จะไปหาธรรม์” หญิงสาวในคราบราชองครักษ์หนุ่มพูดเสียงรัวด้วยสติที่ยังไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วรีบออกจากห้องผ่านหน้ามหาดเล็กและราชองครักษ์หิรัญที่มองตามหลังด้วยความสงสัย

                “ราชัน” มหาดเล็กทูลเรียกพระสติเบาๆ แต่ก็ไม่อาจทำให้ราชันหนุ่มรู้สึกพระองค์สักนิด

                ที่ผ่านมาข้าพึงใจในสตรีมาตลอด ไม่เคยหวั่นไหวกับเพศเดียวกัน แต่ไฉนกับคนผู้นั้นแล้วละม้ายมีมนตร์สะกดบางอย่างทำให้ข้าลุ่มหลงมัวเมาลืมตนจนถึงขั้นพลั้งเผลอไปได้

                รึข้าจะผิดปกติไปเสียแล้ว!

 

โสม พยัคฆ์ดำรงเผ่นออกจากวัง ในสมองของเธอครุ่นคิดแต่เรื่องเมื่อครู่ ราชันไพรสัณฑ์ทรงจะจุมพิตเธอหรือ ที่สำคัญกว่านั้นคือเธอเองก็เคลิ้มตามไป หากราชองครักษ์หิรัญไม่มาเข้าเฝ้าราชันตอนนั้น เห็นทีเธอคงยอมให้พระองค์จุมพิตเอาง่ายๆ

                นี่เธอเป็นอะไรไป! หน้าตาราชันไพรสัณฑ์เป็นยังไงเธอยังไม่เคยเห็น กลับไปโอนอ่อนผ่อนตามพระองค์ได้ถึงเพียงนี้ น่าตกใจกว่าเรื่องไหนก็คือพระองค์มีพระดำริจะจุมพิตเธอทั้งที่เธอปลอมตัวเป็นผู้ชายและพระองค์ก็ยังไม่ทรงทราบความจริงนี้

โสมเดินดุ่มๆ เข้าป่า ปลดเสื้อคลุมออกพับเป็นห่อผ้าแล้วถอดหน้ากากใส่ห่อผ้าสะพายหลังเอาไว้ จึงเหลือเพียงเสื้อผ้าฝ้ายสีดำและโจงกระเบนสีดำพร้อมอาวุธที่คาดอยู่บนเอว หญิงสาวคิดว่าราชันไพรสัณฑ์ชักจะยังไงเสียแล้ว เพราะฉะนั้นพระองค์ต้องถูกขึ้นบัญชีเป็น ‘บุคคลอันตรายต่อความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ของเธอไปโดยปริยาย ใครเล่าจะเชื่อว่า ราชันหนุ่มที่เคยเจ้าสำราญกับเหล่าสตรีหลายนางมาในเก่าก่อนจะทรงโปรดปราน ความแข็งแกร่งที่อ่อนแอ แบบนี้ด้วยเช่นกัน

โสมถอนหายใจ ทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นใต้ต้นไม้ใหญ่พลางปลุกปลอบตัวเองว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองจึงรอดปลอดภัย เธอกลับมาคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไปดีเพราะถึงแม้จะกราบทูลราชันไปว่าจะไปหาธรรม์ แต่เธอไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน ตามนัดแล้วกว่าจะได้เจอเขาก็อีกหลายวันเสียด้วย แต่ก่อนที่โสมจะได้คิดอะไรไปมากกว่านั้นก็ต้องสะดุ้งโหยง ตาเบิกโพลง เมื่อภาพที่ปรากฏตรงหน้าคือคนที่กำลังนึกถึงอยู่ ธรรม์เดินก้าวออกมาจากรอยแหวกของหลุมมืดเบื้องหน้าราวกับเป็นวิญญาณ ธรรมเองก็ตกใจเช่นกันก่อนร้องทัก

“แม่หญิงมานั่งทำอะไรที่นี่” ชายหนุ่มก้าวเข้านั่งตรงหน้าเธอ มองเธออย่างสำรวจ “ข้าเหยียบโดนแม่หญิงหรือไม่”

หญิงสาวส่ายหน้าช้าๆ “ฉันเพิ่งคิดถึงท่านอยู่เมื่อครู่นี่เองแล้วท่านก็มาอยู่ตรงหน้า ก็เลยแค่ตกใจนิดหน่อยน่ะ”

ธรรม์เลิกคิ้วอย่างครุ่นคิดก่อนจะเผยยิ้มบางอย่างที่ทำให้โสมรู้สึกร้อนตัวขึ้นมา หญิงสาวหรี่ตามองประกายตาระยิบระยับของชายหนุ่ม ขยับตัวอย่างอึดอัดเมื่อชายหนุ่มถือวิสาสะขยับเข้ามานั่งอย่างใกล้ชิด

“ความ ‘คิดถึงของแม่หญิงแรงกล้านัก ข้าจึงได้ปรากฏตัวต่อหน้าแม่หญิงทันทีอย่างไรเล่า”

โสมส่ายหน้าให้กับคำหวานของธรรม์ด้วยความระอา ในใจนึกประหวัดถึงสิ่งที่ราชันหน้ากากภูตพูดย้ำมา ราชันอยากให้เธอเกลี้ยกล่อมเขาให้ออกจากเมืองลับแลมาใช้ชีวิตในเมืองตามปกติ ฟังดูแล้วก็เป็นเรื่องดี แต่ไม่แน่ใจว่ามีอะไรบางอย่างแอบแฝงหรือเปล่า แน่ล่ะเธอไม่อยากเป็นเครื่องมือให้กับใคร

“แม่หญิงคิดถึงข้า ต้องการอะไรหรือไม่” ธรรม์ที่เอ่ยถามเสียงระรื่น เมื่ออยู่ใกล้สตรีนางนี้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นอิสระและผ่อนคลายเหลือเกิน เขาเริ่มรู้สึกอยากจะเก็บนางไว้ข้างตัวเช่นนี้ตลอดไป

“ท่านยังไงล่ะ” โสมโพล่งออกมาดื้อๆ อยากจะลองเสี่ยงเดิมพันว่าเขาจะให้ในสิ่งที่เธอต้องการจริงหรือไม่ หากเขายอมให้ เรื่องก็จะง่ายขึ้น แต่ถ้าไม่ยอมก็ต้องใช้ไม้แข็ง

                “แม่หญิงบอกว่าต้องการข้าอย่างนั้นหรือ” ธรรม์ทวนสิ่งที่หญิงสาวต้องการ ดวงหน้าหล่อเหลาปานเทพบุตรขึ้นสีระเรื่อเล็กน้อย ดวงตาพราวระยับฉายรอยกรุ้มกริ่ม ริมฝีปากรูปสวยแย้มเป็นรอยยิ้มที่ชวนให้หัวใจหยุดเต้น หญิงสาวเห็นชายหนุ่มมีท่าทางเช่นนั้นก็รีบแก้ความเข้าใจผิดของชายหนุ่มเป็นพัลวัน

“ไม่ใช่ ฉันไม่ได้ต้องการท่านเช่นนั้น โธ่เอ๊ย!” 

                “ที่แท้... แม่หญิงต้องการข้า” ธรรม์ยิ้มนัยน์ตาพราว ทอดเสียงอ่อนพอๆ กับความอ่อนหวานที่ฉายอยู่บนใบหน้า “ข้าก็ต้องการแม่หญิง”

โสมสูดลมหายใจเข้าปอดแรงๆ เธอสื่อสารกับเขาพลาดไปไกลเลยทีเดียว และได้แต่ย้ำท่องอยู่ในใจว่าไม่รู้สึกอ่อนแรงเมื่อมือใหญ่ประคองมือของเธอขึ้นจุมพิตปลายนิ้ว ไม่ได้สะเทิ้นสะท้านเมื่อลมหายใจอุ่นพร่างพรมลงบนผิวบาง ไม่ได้หัวใจเต้นแรงยามดวงตาพราวระยับงามจับตาช้อนขึ้นมองเธอ ไม่ได้... ไม่ได้หวั่นไหวสักนิด... ไม่เลย...

“นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะ” โสมรวบรวมแรงกายแรงใจดึงมือออกจากมือใหญ่แล้วพูดด้วยเสียงที่แอบซ่อนความรู้สึก

                “ข้าก็ไม่ได้ล้อเล่นสักนิด” ธรรม์บอกด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

                “บางทีท่านควรฟังให้แน่ใจก่อนว่าฉันต้องการอะไรจากท่าน” โสมพูดเสียงติดเย็นชาเพื่อรักษาระยะห่างทั้งทางกายและจิตใจ “เป็นเพราะท่านไม่ยอมเลือกฝ่ายให้ชัดเจนจึงทำให้เรื่องวุ่นวาย ฉันขอเสนอให้ท่านออกมาประกาศตนสักที ว่าท่านจะเอาอย่างไรกันแน่”

                ธรรม์มีท่าทางเคร่งขรึมลงไปนิดหนึ่ง “หากข้าไม่ตกลงล่ะแม่หญิง” 

                “อย่าเพิ่งปฏิเสธสิ ท่านคงไม่คิดให้คนของท่านอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ แบบนี้ต่อไปชั่วลูกชั่วหลานหรอกนะ” โสมหาเหตุผลมาหว่านล้อม “ตอนนี้แม้ว่าสถานการณ์จะไม่ปกติอยู่บ้างแต่ก็เป็นโอกาสที่พวกท่านจะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติด้วยความชอบธรรม ท่านเป็นผู้นำย่อมต้องคิดถึงคนหมู่มากไม่ใช่หรือ ลองเอาไปตรองดูหน่อยเถอะ”

                “แม่หญิงพูดเก่งเหลือเกิน” ชายหนุ่มยิ้มชืดแล้วถอนใจ “เรื่องนี้ขอข้าคิดอีกสักนิด ไม่สามารถบุ่มบ่ามลงมือทำอะไรลงไปได้จริงๆ”

                “ฉันเข้าใจ ขอแค่ท่านเก็บเรื่องนี้ไปตรองดูให้หลายเที่ยวแล้วตัดสินใจอย่างฉลาดก็เป็นพอ”

                “มีนิสัยห้าวหาญไม่ยอมแพ้เสียจริง” คราวนี้เขายิ้มให้อย่างจริงใจ ก่อนจะทำตาเจ้าเล่ห์ “ข้าอาจจะต้องเก็บเรื่องนี้ไปตรองนานเสียหน่อย แต่ถ้าได้รับความพอใจบางอย่างก็อาจทำให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น”

                “ท่านเองก็รู้ว่าหากสถานการณ์เปลี่ยนไปจากตอนนี้ ข้อเสนอก็ต้องเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน ท่านคงไม่คิดจะรั้งเหตุการณ์ให้ยืดเยื้อต่อไปอีกหรอกนะ”

                “ถ้าอย่างนั้นหากข้าขอร้องให้แม่หญิงไปเป็นเพื่อนข้าในวันนี้ แม่หญิงจะกรุณาข้าหรือไม่”

“เห็นว่าขอร้องหรอกนะ” โสมลุกขึ้นแล้วแสร้งมองไปทางอื่นเพื่อที่จะไม่มองสีหน้าของธรรม์ให้ขัดเขินด้วย “แต่ฉันคงต้องเปลี่ยนตัวเองเสียหน่อย ออกไปสภาพนี้คงไม่ดีทั้งกับตัวฉันและตัวท่าน”

หญิงสาวกำหนดเจตจำนงถอนมนตร์แปลงกายในทันที ดังนั้นจึงรู้สึกโหวงหวิวที่หน้าอกเปลือยเปล่าไม่ได้ เธอยื่นมือไปหยิบฉวยเอาผ้าขาวม้าบนเอวของชายหนุ่มมาพาดปล่อยชายทั้งสองข้างมาปิดหน้าอก

“ท่านไปหาชุดผู้หญิงมาให้ฉันสักชุดสิ ฉันไม่ได้เตรียมมาน่ะ เดี๋ยวรออยู่แถวนี้แหละ”

“อยู่คนเดียวอันตราย” เขาบอก แล้วก็ต้องลอบสูดหายใจเข้าลึกเมื่อเห็นเธอร่ายมนตร์ทำให้ผมยาวได้อย่างง่ายดาย

“ท่านคิดว่ากำลังคุยอยู่กับใคร” โสมเลิกคิ้วให้ สางผมยาวสลวยลื่นมือเล่น พลางร่ายมนตร์ประพรมทั่วทั้งสรรพางค์ของตนให้หอมระรินราวกับดอกไม้เช่นสตรีที่มักพกถุงหอมติดกาย กฎของการปลอมตัวก็คือการทำให้กลมกลืนเธอจึงปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด “เห็นแก่ที่ท่านเป็นห่วง ฉันจะพรางกายเอาไว้แล้วกัน”

ธรรม์เห็นโสมหายไปต่อหน้าต่อตาทันทีที่พูดจบ ชายหนุ่มตกตะลึงเพราะไม่เคยพบเห็นสตรีที่เชี่ยวชาญอาคมมากเช่นนี้มาก่อน เห็นทีที่ประมือกันครั้งนั้นแม่หญิงโสมจะออมมือให้เขา

“แม่หญิงอยู่ตรงไหนล่ะนี่ อ้อ... ข้าจะหาเอง” ชายหนุ่มก้าวเข้าไปแล้วยื่นใบหน้าสูดดมหากลิ่นหอมระรินจนเจอ รอยยิ้มของเขาคงใกล้จะแตะเนื้อนวลเต็มทีเพราะกลิ่นกายสาวอยู่ใกล้จมูกมาก “ชื่นใจเสียจริงแม่เนื้อหอม”

เขารีบเผ่นด้วยการใช้วิชาย่อจักรวาลไปที่อื่นในทันทีเพราะรู้ว่าหญิงสาวผู้กำลังขัดเขินตอนนี้จะต้องลงมือลงไม้กับเขาอย่างแน่นอน กระนั้นก็ยังได้ยินเสียงของเธอแว่วมาเป็นใจความที่ทำให้เขาร้อนใจจนแทบจะใช้วิชาย่อจักรวาลกลับไปซักเธอให้ขาว

“วันนี้เป็นวันวิปโยคของฉันรึไงนี่ รอดพ้นจากราชันมาได้หวุดหวิดก็เกือบไม่พ้นมือธรรม์!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

4,215 ความคิดเห็น

 1. #4171 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2555 / 11:03
  โสมเสน่แรงจัง
  #4171
  0
 2. #2897 SUPHAP@RN (@S_Samatan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2553 / 01:02

  บรรยายได้ดีมากเลยค่ะ  แทบจะตกอยู่ในห้วงไปกับท่านราชันย์เลย

  สงสารราชันย์นะ คิกๆ

  ปวดหัวกับอีก"โสม"นี่จังเลย

  #2897
  0
 3. #2876 Chii_Elda (@digital_lady) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 21:20
  ชื่อเดียวกันด้วยอะ
  #2876
  0
 4. #2872 เลิฟโรมานซ์ (@ounnajak) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2553 / 21:11

  เอ น้องชายธรรม ก็ชื่อโสม เหมือนกันเหรอ

  #2872
  0
 5. วันที่ 23 เมษายน 2553 / 15:33

  เนื้อเรื่องชวนตื่นเต้นขึ้นทุกที ทุกทีแล้ว

  #2871
  0
 6. #2868 มูดดี้ (@momoka555) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2553 / 09:19

  น้องชายธรรม์น่ากลัวอะ

  #2868
  0
 7. #2867 PiN.VE (@PiN_VE) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2553 / 08:28
  ชอบธรรม์ เชียร์ธรรม อยากให้ธรรม์เป็นพระเอก แต่ทำไมธรรม์มีเมียแล้วอ่ะ ^__^;
  #2867
  0
 8. #2866 Joelle (@joelle) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2553 / 03:47
  ห๊ะ? ชื่อเดียวกันซะงั้น
  ต้องมีเหตุอะไรแน่ๆเลย รู้สึกว่ามีปมผุดขึ้นมามากกว่าก่อนรีไรท์อีกนะเนี่ย
  5555 ไว้มาจ่อไวไวนะ จะรออ่าน
  #2866
  0
 9. วันที่ 22 เมษายน 2553 / 23:39
  อยากบอกว่า อ่านที่รีไรท์ใหม่แล้ว สนุกมากค่า แล้วปมที่ครั้งก่อนงงๆเนี่ยก็มีรายละเอียดเพิ่มให้ไม่งงแต่น่าติดตามแทนแล้ว สรุปคือคนสำคัญของธรรม์ก็คือน้องชายที่ชื่อเดียวกับนางเอกใช่ป่าวคะเนี่ย หวังว่าหน้าคงไม่เหมือนกันอีกนะ เหอะๆๆ

  จะรออ่านตอนต่อไปจ้า รีบมาอัพน๊า กำลังสนุกเลยค่า แหมจะว่าไปรู้สึกว่าอ่านที่รีไรท์ใหม่เนี่ยจะโหด+โรคจิตเพิ่มนะคะ อิอิ ตัวละครที่มาเพิ่มใหม่เนี่ย
  #2865
  0
 10. #2863 oily (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 เมษายน 2553 / 15:55
  สนุกมากเลยเข้มข้นกว่าเนื้อเรื่องเดิมอีกนะเนี่ย

  จะรอตอนต่อไปนะคะ
  #2863
  0
 11. #2861 feather stars (@feathernutty) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 เมษายน 2553 / 10:17
  โสม เชิญยิ้มเนี่ย เป็นฉายาที่เหมาะกับเจ้าหนูโสมของเราจริง ๆ
  เปลี่ยนนิด เปลี่ยนหน่อย ก็ทำให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนไปจากเดิมได้เยอะทีเดียว
  เสียอย่างเดียว ธรรม์ไม่น่ามีเมียแล้วเรยยยย
  หัวใจสลายนะเนี่ย ส่วนน้องชายธรรม์ที่ชื่อโสม
  คงเป็นเจ้ากรรมนายเวร และเป็นวิบากกรรมของเจ้าหนูโสมของเราแน่เรยย
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #2861
  0
 12. #2055 p@d@w@n (@boubou77) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2552 / 04:07
  โสมนี่อารมณ์ดีจริงๆเลย
  #2055
  0
 13. #1733 canim (@i_noo_belle) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2552 / 21:41
  คนแต่งสุดยอดมากค่ะ
  เอาแล้วหนูโสม งานเข้าชัดๆ
  #1733
  0
 14. #1699 แม่หมู (@nok1977) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2552 / 03:41
  โอ้...เกิดอะไรขึ้นนี้...บังเอิญ...รึว่าหึง...กันแน่...แต่โสมคิดถูกเนอ๊ะ...รถไฟชนกันจริงๆ...555+...แล้วคนที่ลุกขึ้นมาสู้ใช่ถั่วงอก...รึป่าวนี้มีลุ้น...มีลุ้น...
  #1699
  0
 15. #1684 หมูอ้วน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 21:28
  ใครเป็นพระเอกกันเนี่ยะ อ่านแล้วสับสน สงสัยต้องรออ่านตอนรวมเล่มทีเดียว อ่านแล้วค้างงงงงอย่างแร๊งงงงงงงง

  ตอนแรกคิดว่าธรรม์กะถั่วงอกเป็นคนเดียวกันแต่ไม่ใช่ ก็บุคลิกมันน่าจะเป็นพระเอกทั้งสองนี่ โอ๊ยยยยย จบสักทีสิ อยากอ่านนนนนนนนนนนนนนน
  #1684
  0
 16. #1683 Pearlize (@Pearlize) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 20:20
  รถไฟชนกันจังเบอเร่อเลยนะเนี่ย
  โสมงานเข้าๆๆๆๆๆๆๆ
  #1683
  0
 17. #1682 โอลด์โรส (@lekouy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 19:28
  มีงานเข้า มีงานเข้า เอ้า มีงานเข้า... (มาเป็นเพลงเลย)
  #1682
  0
 18. #1681 izelize (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2552 / 16:28
  ราชาถั่วงอก เมื่อไหร่จะโตเป็นถั่วเขียวล่ะนี่

  kidnap เล้ยยย 55+

  #1681
  0
 19. #1678 เสี่ยวหลงเปา (@XiangJaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2552 / 12:28
  มาอัพเพิ่มเร็วๆนะค่ะ กำลังสนุกเลย
  #1678
  0
 20. #1676 White-Lie (@686226) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 21:41
  ธรรม์เขินได้น่ารักจริงเชียว แม้เลือดร้อนตามอารมณ์ก็รับได้ โฮ๊ะๆๆ

  แปลกใจตรงที่ว่า เจ๊โสมผุดลุกกี่ครั้งคะ
  #1676
  0
 21. #1675 kikujung (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 19:57
  อิอิ จะใช่ถั่วงอกรึเปล่าน้า แต่อาจจะไม่ใช่ก็ได้เพราะรายนี้เค้าอาจจะดูคนอื่นแย่งกันแล้วอาศัยช่วงชุลมุลมาโฉบเอาโสมไป หุหุ
  #1675
  0
 22. #1674 super_p (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 17:03
  นั่นจิใครขัดคออ่ะ ลุ้นๆๆ  แต่ใจเชียร์ธรรม์น๊า ธรรม์น่ารักอ่ะมีเขินด้วย
  #1674
  0
 23. #1673 แสนฤทัย (@Virgo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2552 / 02:32
  ใครขัดคอเอ่ย... ใช่ราชาถั่วงอกหรือเปล่าน้า
  แต่ป๊าธรรม์จำหนูโสมได้ใช่ม่ะ...555+
  กริ๊ดๆ จะยิ่งหนูโสมกันแล้ว.... หุ หุ
  #1673
  0
 24. #1672 คามุย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2552 / 21:46
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  ศึกชิงนางกำลังจะเริ่มแล้ว

  ธรรม์รู้ความจริงแล้ว
  #1672
  0
 25. #1113 artista (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2552 / 21:11
  โอ๊ย...แม่เจ้า!!!

  หัวใจจะวายตายตามโสมไปซะให้ได้

  แม่คู้ณ ทำบุญด้วยอะไรนะ ถึงจะมีคนจะฆ่าจะแกงกันเพราะหล่อนน่ะ

  ฮึ้ย!!! อิจฉาเฟ้ย

  ว่าแล้ว ก็ไปอ่านตอนต่อไปก่อนนะคะ ตอนนี้ไม่มีที่ติจริงๆ ^-^
  #1113
  0