OXYTOCIN...ทาสแมว (YAOI, BL) สนพ. B2S

ตอนที่ 47 : SP.Thank Valentine Day

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,757
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 594 ครั้ง
  14 ก.พ. 62SP. Thank you

Valentine Day

.


กุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักใครๆ ก็รู้ ดังนั้นไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ดอกไม้และช็อกโกแลต เพชรน้ำหนึ่งเป็นแมวป๋าสุดหล่อแสนดี ดังนั้นเขาก็เลยไม่สนใจอะไรสักเท่าไหร่ ดอกกุหลาบอัณณ์ของเขาก็ปลูกออกมาได้ดีกว่าสวยกว่า ช็อกโกแลตอัณณ์ของเขาก็ทำออกมาได้อร่อยกว่า น่ากินกว่า

 

ใดๆ ในโลกล้วนสู้เจ้าของเขาไม่ได้ทั้งนั้นแหละ!

 

สิ่งที่ทำได้ก็คือรีบกลับบ้านให้เร็วแล้วกลับไปอ้อนอัณณ์ในวันแห่งความรักก็พอ แต่ลืมไปว่าตอนนี้บ้านเขามีเจ้าจอมมารน้อยที่มาแย่งอ้อนอัณณ์อยู่อีกหนึ่งคน เพราะพอเพชรน้ำหนึ่งเปิดรั้วบ้านก็เจอกับ...

“อาเพชรมองผมแล้วเบ้ปากใส่อีกแล้ว” เด็กหนุ่มผมยาวมองหน้าอาตัวเองอย่างเบื่อๆ ในอ้อมแขนเต็มไปด้วยดอกกุหลาบหลากสีที่เก็บมาจากสวน ไม่ต้องเดาก็รู้ว่ากำลังเห็นเขาเป็นก้างขวางคออีกแล้ว 

เฮ้อ...ชีวิตนายพีพีนี่ลำบากแท้หนอ ตอนอยู่ด้วยกันกับพ่อแม่ ก็ถูกคุณพ่อที่รักจับสั่งสอนข้อหาอ้อนแม่มากเกินไป พออยู่กับคุณอาที่เคารพก็ถูกอาเพชรท้าตีท้าต่อยหาเรื่องรังแกเพราะอ้อนอาอัณณ์มากเกินไปอีก

“หึ” แมวมึนเหยียดปากใส่หลานชาย ก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มหวานเมื่อเห็นว่าเจ้าของแสนใจดีออกมารับถึงหน้าบ้าน “อัณณ์”

“เสร็จงานแล้วหรือครับเพชร?” อัณณ์เอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนอย่างที่เป็นมาเสมอ “มาทานข้าวกันดีกว่า พี่ทำของโปรดเพชรไว้เต็มเลย” เพชรน้ำหนึ่งจูงมือเจ้าของเข้าไปในบ้าน โดยมีหลานชายอย่างพีพีที่ถูกเมินกระพริบตาปริบๆ ก่อนจะถอนหายใจแล้วเดินตามเข้าไป

ในบ้านหลังเดิมถูกตกแต่งด้วยดอกไม้หลายชนิด ส่วนมากเน้นไปที่ดอกกุหลาบหลายสี อัณณ์เห็นว่าไหนๆ ก็เดือนแห่งความรักทั้งทีเขาก็ควรทำอะไรให้มันสดใสบ้าง เผื่อเจ้าแมวตัวโตจะได้คลายเครียดจากงานได้บ้าง

 

เล็กๆ น้อยแต่อัณณ์ก็ทำด้วยความใส่ใจ

 

“เอามาใส่แจกันเลยครับพีพี เดี๋ยวไปล้างมือกันด้วยนะครับ”

“งื่อ! พีพีไป” เพชรน้ำหนึ่งคว้าคอหลานชาย จัดการเอามือพาดไหล่และให้พีพีกลายเป็นไม้ค้ำโดยสมบูรณ์ ถ้าไม่พามาด้วยเดี๋ยวก็อ้อนอัณณ์อีก จอมมารน้อยอย่างพีพีไว้ใจไม่เคยได้ เมื่อล้างมือเสร็จแล้วอาหารสี่ห้าชนิดบนโต๊ะที่เป็นของชอบพีพีกับเพชรน้ำหนึ่งก็ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบ ดอกกุหลาบที่พีพีเพิ่งตัดมาจากสวนส่งกลิ่นหอมหวานไปทั่ว

“พีพีจะกลับเมื่อไหร่?”

“อีเดนอุตส่าห์มีเวลาให้ผมพักผ่อนสองสามเดือนนี่มาไม่ถึงเดือนอาก็จะไล่ผมกลับแล้วเหรอครับ” พีพียิ้มน้อยๆ รอยยิ้มรับกับดวงตาคู่สวยที่ทอประกายระยับ ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวซึ่งมาจากพ่อและแม่ของ รวมถึงอาทั้งสองที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก “อาเพชรใจร้าย...โอย จิ้มหน้าผากผมอีกแล้ว” พีพีประท้วง เอียงหน้าหนีอุ้งมือของคุณอาแมวที่จิ้มจึกๆ ใส่เขา

 

ใช่สิ...เขามันแค่หลานนี่

 

“กวน”

“สองคนนี้นี่ยังไงกันครับ ต้องหาเรื่องเถียงกันตลอดเลย” อัณณ์ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ แต่ใบหน้าก็ปรากฏรอยยิ้มมีความสุข “ทานข้าวกันให้อิ่มก่อนครับ”

“ผมเชื่ออัณณ์” เพชรน้ำหนึ่งว่าง่ายกับเจ้าของอยู่แล้ว

ทั้งสามคนใช้เวลาทานอาหารด้วยกันอย่างไม่เร่งรีบ หยิบยกเรื่องราวในแต่ละวันที่ผ่านมาเล่าสู่กันฟัง เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้รู้ว่าพวกเขาแต่ละคนยังคงสบายดี

 


“หอมจัง..ชอบ” แมวหน้าหล่อกอดช่อดอกกุหลาบช่อโตที่เจ้าของให้เป็นของขวัญวันแห่งความรัก ที่จริงเรียกว่าของขวัญก็ไม่ถูกเพราะอัณณ์แค่เอาดอกกุหลาบที่เขาดูแลอย่างดีมาจัดช่อโตและวางไว้บนเตียงในห้อง พอแมวมึนเข้ามาเห็นก็ตาวาวๆ วิ่งใส่ทันที ส่วนอัณณ์น่ะหนีไปอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว...ซ้ำยังอาบนานกว่าทุกวันด้วย

เพชรน้ำหนึ่งยังคงแฮปปี้กับดอกกุหลาบช่อโต อัพลงโซเชียลอวดความแสนดีของเจ้าของเรียบร้อยก็จัดการส่งไลน์ไปอวดเพื่อนๆ จากนั้นก็ปิดการแจ้งเตือนไม่รับรู้ใด แต่ใบหน้ายังคงยิ้มแป้น ปกติพวกเขาก็ไม่ได้ใส่ใจเทศกาลอะไรแบบนี้ เพราะทำทุกวันให้เป็นวันที่ดีอยู่แล้ว เพียงแค่นานๆ ทีมันก็เพิ่มเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้เช่นกัน

 

ว่าพวกเรายังคงใส่ใจ...ซึ่งกันและกัน

 

“ยังเห่อไม่เลิกอีกเหรอครับ?” อัณณ์ที่พึ่งจะอาบน้ำเสร็จส่ายหน้าขำๆ กับแมวมึนที่กอดดอกกุหลาบกลิ้งไปมาบนเตียง เพชรดูจะถนอมมันมาก แถมมองเขาตาวาวๆ จนมนุษย์ทาสแมวอดจะเขินไม่ได้

“ก็อัณณ์ให้...ผมชอบ” กุหลาบทุกต้นอัณณ์ใส่ใจดูแลอย่างดี อุตส่าห์ตัดมาให้เขา เพชรน้ำหนึ่งปลื้มจะแย่ เดี๋ยวจะให้อัณณ์สอนวิธีเก็บรักษาดอกไม้สด หรือเขาควรส่งให้คนไปสตาฟ์ไว้ดี เสียเงินเยอะไม่เป็นไรเก็บไว้เป็นความปลื้มใจดีกว่า

“เว่อร์จริงครับแมว” อัณณ์นั่งลงบนเตียง เพชรน้ำหนึ่งก็เอาหัวตัวเองมานานบนตักอุ่นทันที เงยหน้ามองแล้วกระพริบตาออดอ้อน

“อัณณ์น่ารัก” น่ารักที่สุดในโลกเลยด้วย! เพชรน้ำหนึ่งรู้สึกว่าเจ้าของของเขาทำอะไรก็ดีไปหมด น่ารักไปหมด อยากจับอัณณ์มากอดแล้วฟัดแรงๆ ให้รู้ว่าเขาน่ะเป็นแมวที่รักเจ้าของขนาดไหน


ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ อัณณ์ก็ทำให้เขาเป็นแมวที่ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเป็นทาสเจ้าของจนหนีไปไหนไม่ได้


“ครับๆ พี่น่ะดีที่สุดในสายตาเพชรแล้ว” อัณณ์ลูบหัวแมวตัวโต ยกยิ้มเอ็นดู เขาก็เป็นทาสแมวเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

“อื้อ! ผมสั่งดอกกุหลาบสีน้ำเงินมาให้อัณณ์ด้วย ของจะถึงพรุ่งนี้ครับ” เพชรน้ำหนึ่งก็อยากให้ของขวัญเจ้าของเหมือนกัน อัณณ์ชอบดอกกุหลาบสีน้ำเงินเขาเลยหามา ปีก่อนเขาเล่นใหญ่ตอนพาอัณณ์ไปกินมื้อค่ำกันสองคนที่เช็กเกีย ปีนี้เขาเลยเล่นให้เล็กลง เพราะเดี๋ยวอัณณ์ดุ...ก็แค่สั่งดอกกุหลาบสีน้ำเงินมาเกือบพันดอกเท่านั้นเอง

ขอบคุณครับที่รัก” อัณณ์ก้มลงจุ๊บปากเจ้าแมวเป็นการให้รางวัล ก่อนจะเอาดอกกุหลาบในมือเพชรน้ำหนึ่งไปใส่แจกันใบโตในห้องอย่างรวดเร็ว หลบใบหน้าแดงๆ ของตัวเองที่กำลังเขิน แมวบางตัวที่ได้รับรางวัลตาโตจากนั้นก็ผุดลุกอย่างรวดเร็วไปกอดหมับอัณณ์จากด้านหลัง รวบร่างเจ้าของมาวางปุบนเตียงแล้วคร่อมทับ จากนั้นก็ฟัดแก้มซ้าย แก้มขวาของอัณณ์แรงๆ

“แมว! เพชร...เดี๋ยวครับ!” อัณณ์เอียงหน้าหลบ ฟันคมๆ ครูดต้นคอเขาเบาๆ เจ้าแมวคันฟันตัวนี้นี่!

“อัณณ์ยั่วอะ” เพชรน้ำหนึ่งงอแง ใครให้อัณณ์เรียกเขาว่าที่รักด้วยเสียงอ้อนๆ แบบนั้น เขาทนได้ก็เป็นแมวโง่แล้ว! “ต้องฟัด”

“แมวนี่...จริงๆ เลย” อัณณ์ส่ายหน้าขำ แต่พอเห็นดวงตาคมทอประกายออดอ้อนฉอเลาะเสียจนทำให้มนุษย์ทาสใจอ่อนก็ถอนหายใจตัวเอง

 

เป็นทาสแมวกี่ปีๆ ก็ยังเป็นทาสอยู่

 

มือเรียวเลยรั้งลำคอเจ้าแมวตัวโตให้โน้มลงมา แนบจูบลงบนเรียวปากตัวเอง เพชรน้ำหนึ่งตาวาว มือใหญ่ช้อนไปใต้ศีรษะอัณณ์เพื่อให้คนข้างใต้รับสัมผัสของเขาได้มากขึ้นกว่าเดิม เขาไล้สัมผัสช้าๆ ไปตามผิวนุ่มที่เพิ่งอาบน้ำมา มือใหญ่ไต่ไปเรื่อยๆ...

“โอ๊ะ! ผมเข้ามาขัดจังหวะจริงๆ ด้วย” เสียงแสร้งอุทานของเด็กหนุ่มผมยาวทำให้เพชรน้ำหนึ่งกับอัณณ์ชะงัก ก่อนแมวจะส่งสายตาอาฆาตให้มนุษย์หลาน จูบเจ้าของแรงๆ อีกที แล้วลุกขึ้นมานั่งดีๆ ดวงตาคมดูจะหงุดหงิดไม่น้อย

“ขัดจังหวะ”

“ก็ผมเคาะประตูแล้ว ทั้งอาอัณณ์ อาเพชรไม่ตอบ ผมก็กลัวมีเรื่องไม่ดีๆ เกิดขึ้นน่ะสิครับ” พีพียักไหล่ เมินสายตาอาฆาตของอาเพชร ก่อนจะไปนั่งข้างอาอัณณ์คนดีเอาหัวซบไหล่อุ่นๆ อาอัณณ์มีกลิ่นของแสงแดด แถมตอนนี้หน้าแดง แก้มแดง

 

น่ารักจังเลย

 

“ผมเลย...ไขประตูเข้ามา” เพราะอาเพชรล็อกประตู พีพีเลยใช้ลวดไขมันออก ก็บอกแล้วว่าเป็นห่วงอา...ไม่ได้จงใจขัดขวางอาเพชรเพราะหมั่นไส้เลยจริงๆ จริงๆ นะ

“ฮึ! จอมมารน้อย” เพชรน้ำหนึ่งผลักหัวหลานชาย “อิจฉาล่ะสิ?” แล้วก็เชิดหน้าอวดๆ

“โห่! อามีอาอัณณ์ก็อวดได้สิครับ เดี๋ยวสักวันผมก็จะหาแฟนดีๆ คนรักดีๆ จากนั้นก็จะอวดใส่อาเหมือนกัน” เด็กหนุ่มยิ้มกว้าง คนรอบตัวเขามีแต่คนมีความรัก แล้วคนเหล่านั้นก็มักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ทำให้พีพีเองก็วาดหวังใครสักคนเหมือนกันแม้ตอนนี้เขายังเด็ก...แต่สักวันเขาเชื่อว่าตัวเองจะได้เจอ

 

เจ้าของหัวใจ...

 

“ดีสู้อัณณ์ไม่ได้ อัณณ์ดีที่สุดในโลก” เพชรน้ำหนึ่งไม่รอช้าอวดเจ้าของรัวๆ

“ครับๆ อาอัณณ์คนดีของผมดีที่สุดเลย” พีพีกอดเอวคุณอาใจดี ชอบมืออ่อนโยนของคุณอาคนนี้มาก อาอัณณ์กับอาเพชรเหมือนเป็นคุณพ่อคุณแม่อีกคนของเขา ก็...พีพีได้ทั้งคู่เลี้ยงมานี่นา

“ถ้าพีพีชอบผู้หญิงสักคนก็ดีไป แต่อากลัวว่าถ้ามีผู้ชายสักคนมาชอบหลานของอา...คนๆ นั้นต้องน่าสงสารมากแน่ๆ เลยครับ” อัณณ์ลูบหัวหลานชายก่อนจะหัวเราะเมื่อเห็นพีพีหน้ายุ่ง นิสัยเจ้าเด็กคนนี้ไม่ต่างอะไรกับพี่เพลิงเท่าไหร่ มีบางส่วนที่ได้จากปาย เขา และเพชรไป แต่เรื่องความร้ายกาจแล้วก็เป็นจอมมารน้อยอย่างที่คนอื่นๆ ชอบเรียกนั่นแหละ

อีกอย่าง...พีพีน่ะบางทีก็ดื้อมาก ถ้ามุ่งมั่นทำอะไรแล้วก็ต้องทำจนสำเร็จ แต่ใครให้เด็กคนนี้มีเสน่ห์เกินไป อายุแค่นี้...เพียงหนึ่งรอยยิ้ม เพียงหนึ่งคำขอ ก็ทำให้ผู้คนมากมายพร้อมตามใจได้กันละ ถ้าหาคนปรามไม่ได้...ลำบากแน่ๆ แต่คนๆ นั้นก็ต้องผ่านด่านหลายด่านเลยทีเดียว

 

เพราะมีทั้งคุณพ่อขี้หวง คุณอาขี้หวงอยู่เต็มไปหมดด้วย

 

ถึงจะชอบจับลูก หลานมาทำกระสอบทราย แต่เชื่อเถอะว่า...พวกพี่เพลิง พวกเจ้าแมวน่ะ ขี้หวงหลานชายคนโตคนนี้ยิ่งกว่าอะไรดี

“ไม่ต้องมี” เพชรน้ำหนึ่งว่า “อยู่เป็นกระสอบทราย”

“อาเพชรอะ!นี่พีพีเป็นแค่กระสอบทรายจริงๆ ด้วย ชีวิตน่าสงสารจริงๆ

“เอาละๆ ทั้งคู่เลยครับ ไม่เถียงกัน พรุ่งนี้อาอัณณ์จะไปบ้านคุณพ่อ คุณแม่ เอาขนมไปให้พวกท่าน พีพีไปกับอาไหมครับ?” คุณพ่อ คุณแม่ของเพชรน้ำหนึ่งก็เป็นเสมือนคุณพ่อคุณแม่ของอัณณ์เช่นกัน

 

วันแห่งความรักก็ต้องใส่ใจคนที่รักทุกคน...

 

“ไปครับ ผมคิดถึงคุณปู่ คุณย่าจะแย่แล้ว” คุณปู่คุณย่าอีกคนของพีพี ที่ใจดีมาก แล้วก็มีคุณลุงเพทาย คุณป้ากาล กับพี่ตะวันลูกชายของทั้งคู่ด้วย

 

เป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นและพีพีก็รักมาก

 

“ไปนอนได้แล้ว ชิ่วๆ” เพชรน้ำหนึ่งหิ้วคอหลานชายออกไปโยนนอกห้อง ลงมือรวดเร็วจนพีพีไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกทีก็ถูกคุณอาแมวปิดประตูใส่พร้อมลงกลอนอย่างแน่นหนา กันเขารบกวน เด็กหนุ่มถอนหายใจมองเพดาน ระอากับความขี้หวงขั้นสุดนี่

 

อย่าให้มีบ้างนะอาเพชร!

 

 

“เอ่อ...นี่อาเพชรเขาเล่นใหญ่อีกแล้วนะครับ” พีพียิ้มเจื่อนๆ ก่อนจะยิ้มกว้างและหัวเราะชอบใจ เอ่ยแซวคนข้างๆ

ยามเช้าของอีกวัน เมื่อพีพีกับอัณณ์ตื่นมาก็เจอกับรถขนส่งที่เอาดอกกุหลาบสีน้ำเงินเข้มจำนวนมากทยอยกันเข้ามาเต็มสวนไปหมด

“เจ้าแมวตัวแสบ” อัณณ์ถอนหายใจด้วยแก้มแดงๆ เขาปรามน้องแล้วว่าไม่ต้องทำอะไรเวอร์วัง เห็นแมวมึนพยักหน้าเข้าใจก็นึกว่าจะทำตาม เมื่อคืนบอกว่าสั่งกุหลาบสีน้ำเงินมาให้อัณณ์ก็นึกว่ามาแค่ช่อเดียวหรือสักต้นสองต้น

 

นี่ที่ไหนได้...

 

“ทั้งหมด 999 ดอกส่งตรงถึงคุณ อัณณ์ ธาราครามครับ” คนจากบริษัทขนส่งปาดเหงื่อเมื่อเสร็จงาน ยื่นเอกสารให้อัณณ์เซ็นต์รับเรียบร้อยก็ออกไป

“ว้าาา..อิจฉาจังเลยครับอา” พีพีโอบเอวคุณอาใจดีก่อนจะยิ้มกว้างกับใบหน้าแดงๆ ของคนที่ปกติใจดี ใจเย็นและเก็บอารมณ์ได้เก่งอยู่เสมอ

 

กุหลาบสีน้ำเงิน...รักที่มั่นคงตลอดกาล

กุหลาบ 999 รักตราบชั่วฟ้าดินสลาย

 

ถึงได้บอกไงว่าอิจฉาน่ะ!


........................


เอาจอมมารน้อยกับคุณอาทั้งสองมาฝากทุกคนในวันแห่งความรักค่ะ ^_^ แมวก็ยังเป็นแมวหลงเจ้าของ ส่วนพี่อัณณ์คนดีก็ยังคงเป็นทาสแมวเหมือนเดิม

ยังไงก็...ทุกคนอย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ช่วงนี้ฤดูร้อนมาเยือนแล้ว ดูแลตัวเองกันดีๆ ด้วยน้าาาา

สำหรับวันนี้...ฝันดีแะราตรีสวัสดิ์นะคะ


ขอให้เจ้าแมวกับพี่อัณณ์และจอมมารน้อยทำให้ทุกคนยิ้มได้ในวันนี้นะคะ

สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ ^_^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 594 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,164 ความคิดเห็น

 1. #3058 Airzaa1810 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 00:58
  อบอวลไปด้วยความรักและความสุข
  #3,058
  0
 2. #2955 Akari_j (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 01:34
  เคยอ่านจบไปแล้วรอบนึง พอกลัยมาอ่านรอบนี้ปิดตอน มีebook มั้ยอ่า
  #2,955
  0
 3. #2948 q.tr (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 08:39
  กลับมาอ่านกี่ครั้งก็สนุก ต้องมีเรื่องของจอมมารน้อยแล้ว อยากอ่านๆ
  #2,948
  0
 4. #2889 apichaya5566 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:22
  อยากเห็นอาเพชรหวง จอมมารน้อยอ่ะ อาอัณคงปวดหัวน่าดู555
  #2,889
  0
 5. #2888 juiinarak (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24
  ถ้าให้พีพีมีสามีนี่ตระกูลอัณณ์คงไม่มีคนสืบทอดเพราะฉนั้นให้เพลิงมีลูกอีกสักสองสามคนเถอะ
  #2,888
  0
 6. #2886 liver2541 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:23
  คิดถึงเจ้าแมวกับพี่อัณณ์มากๆ เลยค่ะ อยากอ่านเรื่องจอมมารน้อยด้วยค่าาาา
  แมวก็ยังเป็นแมวสินะคะ มึนๆ ตลอดแมวเอ๊ย!
  #2,886
  0
 7. #2882 DaDa Suttida (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:41
  คิดถึง​เจ้าแมวกะอัณมากๆๆๆ
  #2,882
  0
 8. #2877 Jezzy Jimmy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:32
  อยากอ่านจอมมารน้อยแล้ววว ขอบคุณสำหรับของขวัญวันพิเศษแบบนี้นะคะ
  #2,877
  0
 9. #2875 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:43
  น่ารักกกกก ชอบบบบบบบบมากกกกกก
  #2,875
  0
 10. #2874 pondbambam (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:49
  น่ารักมากกกกกกๆๆๆ
  #2,874
  0
 11. #2872 อสูรไร้ลักษณ์ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:52
  จะมีภาคแยกของจอมมารน้อยบ้างมั้ยน้อ~
  #2,872
  0
 12. #2871 sttks.p2h (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:15
  น่ารักจังเลยงื้อ
  #2,871
  0
 13. #2870 Ployploy6069 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:32
  โอ้ยหวานกันไม่เปลี่ยนเลย
  #2,870
  0
 14. #2869 tfgz26497 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:28

  อยากอ่านของพีพีจังค่ะ
  #2,869
  0
 15. #2868 orange-candy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:53
  น่ารักจริงๆเลยค่ะ
  #2,868
  0
 16. #2867 pupprely (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:12
  แงงงง แมวเขารักเจ้าของเขาจริงๆนะคะ เรื่องเล่นใหญ่นี่ไว้ใจได้เลย5555 คิดถึงแมวเพชรกับคนเลี้ยงแมวสุดๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับสเปน่ารักๆนะคะ_/\_ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ <3
  #2,867
  0
 17. #2866 Fullfii (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:58
  เรื่องของพีพีต้องมาแล้ววววววววววว เรารอเลยยย
  #2,866
  0
 18. #2865 hongnoylulu (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:46
  ป๋ามากแมววววว
  #2,865
  0
 19. #2864 Suesue Sue (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:37
  น่ารักจรุงงง ขอทุกคู้เลลยได้ไม๊ค่าาาา
  #2,864
  0
 20. #2863 Lalaland332221 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:23
  อิจฉาาาาาาา
  #2,863
  0
 21. #2862 FaFa_Fangs (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
  อิจฉาาาาา ตอนนี้รู้สึกเหมือนพีพี 55555555
  #2,862
  0
 22. #2861 Whatever it is (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:16
  แมวนี่มันแมวจริงๆ 555
  #2,861
  0
 23. #2860 penniie (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
  อิจฉาคนมีความรักจริ๊งจริงงง #โสดแล้วพาล
  #2,860
  0
 24. #2859 mothergod (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:04
  คนโสดก็นอนอ่านไปซี่!
  #2,859
  0
 25. #2858 ICEice12245 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:24
  อิจฉาาา #คนโสด
  #2,858
  0