OXYTOCIN...ทาสแมว (YAOI, BL) สนพ. B2S

ตอนที่ 41 : หลั่งฮอร์โมนตอนพิเศษ SP.THANK V.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,648
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 737 ครั้ง
  28 ก.ค. 61
ตอนพิเศษเนื่องจากช่วงนี้เป็นวันหยุดยาวสี่วันติดกัน พระเพลิงเองก็กลับมาจากทำงาน ส่วนน้องชายที่วุ่นวายแทบจะไม่เคยว่างวันนี้ก็ได้หยุด เจ้าน้องเล็กยิ่งไม่ต้องพูดถึงเห็นพี่ชายทั้งสองหยุดงาน เด็กดื้อเลยโดดเรียนมานั่งอ้อนพี่ชายทั้งสองโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น แทนที่จะออกไปแย่งชิงอากาศหายใจ หรือร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวข้างนอกกับคนอื่น สามพี่น้องเลือกที่จะใช้เวลาร่วมกันในบ้านหลังเล็ก นอนดูภาพยนตร์ในตำนานอย่าง ‘Harry Potter’ ตั้งแต่ภาคแรก และทำอาหารทานกันเองมากกว่า...

“วันนี้พี่อัณณ์เป็นของผม ไม่มีแมวของพี่มาแย่ง ดีจังเลยครับ” เกรย์ซุกหน้ากับไหล่พี่ชาย ดวงตาสีฟ้านั้นวิบวับ พระเพลิงหัวเราะเบาๆ ลูบหัวสีเทายุ่งๆ

“เดี่ยวแมวมึนนั่นก็มา นี่เพิ่งแปดโมงเองเกรย์เชื่อพี่เถอะ”

“มาถึงก็แย่งพี่อัณณ์ไปจากผม ขี้หวงที่สุดเลยครับ” เกรย์ฟ้องทันที พี่เพชรน่ะตัวดีเลย เขากอดพี่อัณณ์ก็ไม่ได้ อ้อนก็ไม่ได้ ต้องคว่ำปากแล้วลากเขาไปโยนให้พี่ชาทุกทีเลย จะหวงทำไมนักหนาก็ไม่รู้เขาเป็นน้องชายที่แสนดีของพี่อัณณ์นะ!

“นั่นสิ น่าหมั่นไส้จริงๆ ด้วย” พระเพลิงพยักหน้า ทำเอาเจ้าของแมวที่กำลังดูหนังส่ายหน้าเบาๆ อย่างระอาใจ นี่ถ้าเพชรมาได้ยินน้องต้องทำหน้าราวแมวถูกรังแกฟ้องเขาอีกแน่ๆ เลย แต่เพชรบอกว่าทานข้าวกับที่บ้านเสร็จก็จะมาอยู่กับเขา

เสียงกริ่งหน้าบ้านทำให้อัณณ์เดินไปม่านดู ไม่เห็นแคมรี่สีดำคุ้นตาแต่เห็นร่างเล็กๆ หัวยุ่งๆ ของสาวน้อยคนหนึ่งที่หิ้วของพะรุงพะรังก็หันมายิ้มให้พี่ชาย “ยายเปี๊ยกของพี่มานะครับพี่เพลิง”

พระเพลิงเลิกคิ้ว ร่างสูงรีบลุกขึ้นไปหน้าบ้าน เห็นแฟนสาวตัวเล็กที่ไม่เคยสูงขึ้นเลยอยู่นอกรั้ว มือใหญ่เปิดประตูบ้านให้สาวน้อยเข้ามาก่อนจะเอื้อมไปเอาของในมือเล็กนั้นมาถือไว้เอง รอยยิ้มอ่อนโยนแต้มบนเรียวปาก “ทานอะไรมาหรือยังยายเปี๊ยก”

“ยังเลยค่ะ มิกลับบ้าน ปายอยู่คนเดียวเลยมาหาพี่อัณณ์ดีกว่า เอาขนมมาฝากด้วย” เพราะบ้านปายอยู่ไกลมาก ถ้ากลับก็ต้องไปต่อเครื่องกรุงเทพฯ เวลาแค่สี่วันไม่พอแน่นอน

“มาหาอัณณ์หรือว่าคิดถึงพี่?” พระเพลิงแซว ก่อนจะหัวเราะขำเมื่อเห็นแฟนตัวเล็กหน้าแดงจัด ทำปากขมุบขมิบราวสาปแช่งเขา จูงมือสาวน้อยมานั่งรวมกับคนอื่น ปายยกมือไหว้พี่รหัสก่อนจะตรงดิ่งไปดึงแก้มเกรย์ทันที

“พี่ปาย สวัสดีครับ” เกรย์ยิ้มกว้าง กอดแขนว่าที่พี่สะใภ้ข้างหนึ่งแน่น...เขากอดมากไม่ได้ ถึงพี่ปายจะไม่ถือเรื่องสกินชิพ และเกรย์ก็ไม่ถือแต่จอมมารเขาหวงแฟน กับน้องก็หวง...

“จ้าๆ อ้าว...นี่ดูแฮร์รี พอตเตอร์กันเหรอคะ? ปายดูจบไปหลายรอบแล้ว แต่พอมาดูใหม่แบบนี้แฮร์รีนี่ก็ร้ายไม่ใช่เล่นเลยนะคะ” สาวน้อยรับแก้วน้ำชาจากพระเพลิง ในใจอุ่นวาบกับการเอาใจใส่เล็กๆ น้อยของแฟนตัวเอง แม้เมื่อวานตอนกลับมาเขาจะไปหาเธอที่มหาลัยพาไปทานข้าว และเดินเล่นตลาดกลางคืน แต่พอได้มาอยู่ด้วยกันในวันหยุดแบบนี้...

 

ก็รู้สึกดีมาก


ทั้งคู่อยู่ห่างกัน คนหนึ่งมีงานต้องทำ อีกคนก็ต้องตั้งใจเรียน ทำเพียงเมลและโทรคุยกัน...และเมื่อวางก็มาเจอหน้า แต่ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าทั้งคู่ถอยห่างหรือย่ำแย่ลง กลับกัน...กลับยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น...

 

ระยะทางและความห่างไกลไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรัก...

เพียงแค่...ต้องหนักแน่นและเชื่อใจกันให้พอ...

 

“พี่ปายคิดเหมือนผมเลย เรื่องนี้นะผมชอบเดรโก มัลฟอยที่สุดเลยล่ะ!” เกรย์ยิ้ม เห็นพี่ชายกับว่าที่พี่สะใภ้สบตากันแต่ทำให้บรรยากาศอบอุ่นเกิดขึ้นมาได้เขาก็ยิ่งยิ้มกว้างขึ้นไปอีก

 

ชอบจังเลยบรรยากาศแบบนี้...

 

เสียงกริ่งหน้าบ้านดังขึ้นอีกรอบ อัณณ์ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าคราวนี้ใครมา เพราะเขาได้ยินเสียงเครื่องยนต์คุ้นหู เลยเดินออกไปเปิดประตูรั้ว แมวสุดหล่อหน้ามึนยิ้มสดใสทันทีที่เห็นเจ้าของ เดินตามเข้ามาอย่างว่าง่าย

“อัณณ์” ยื่นหัวไปให้ลูบเรียบร้อยก็ยิ้ม...วันหยุดแบบนี้ใครๆ ก็อยากใช้เวลาร่วมกับคนที่รักทั้งนั้นล่ะ ทานข้าวกับที่บ้าน รบรากับพี่ชายไปยกสองยกแน่นอนว่าเพชรน้ำหนึ่งต้องรีบมาหาเจ้าของอยู่แล้ว

 

เขาเป็นแมวที่ดี!

 

“แม่ฝากของมาให้อัณณ์ด้วย”

“ขอบคุณนะครับ กำลังดูหนังกันเลย”

“อ้าวแมว” พระเพลิงเอ่ยทักขึ้นมา ยักคิ้วมองเจ้าแมวมึนที่คว่ำปากใส่เขา ไม่พอยังกอดน้องชายเขาหมับราวกลัวว่าเขาจะไปแย่ง

 

ดูทำ...

 

“พี่เพชร สวัสดีครับ” เกรย์ทักทาย แต่เพชรน้ำหนึ่งกลับยื่นมือมาจิ้มหน้าผากน้องแรงๆ สองสามที แล้วก็นั่งลงดึงร่างอัณณ์นั่งข้างๆ เหมือนกลัวใครจะแย่งที่ ทำเอาคนอื่นๆ ได้แต่ถอนหายใจกับความแมวนั้น...

“แฮร์รี่ พอตเตอร์?” เหลือบตาไปดูในจอก็เลิกคิ้วถาม

“เห็นอยู่ๆ นะแมว...ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นใส่พี่ ติดเจ้าของแล้วรังแกน้องชายพี่ไว้เยอะเลยนะเราน่ะ”

“บู้บี้ขี้ฟ้อง” ไม่ต้องหาตัวการว่าใคร เพชรน้ำหนึ่งก็คว่ำปากใส่เกรย์ทันที ท่าทางน่ารักน่าชังเหมือนแมวถูกรังแกจนปายกับพระเพลิงหัวเราะ คนถูกเรียกบู้บี้เชิดหน้าใส่อย่างท้าทาย เขาไม่กลัวพี่เพชรหรอก ตอนนี้พี่เพลิงอยู่ถ้าพี่เพชรรังแกเขา จะให้พี่เพลิงจัดการเลย!

“กระต่ายดื้อนิสัยไม่ดี”

“พี่เพชรก็เป็นแมวขี้อวด ขี้หวงเหมือนกันนั่นล่ะ”

“เป็นแมวของอัณณ์...อัณณ์...งื้อ” ว่าแล้วก็หันไปอ้อนเจ้าของ เอาหน้าซุกไหล่ที่มีกลิ่นหอมของแสงแดดเบาๆ อัณณ์หัวเราะ ลูบหัวน้องเป็นเชิงปลอบ

“เอาล่ะครับ เลิกเถียงกันได้แล้ว มาดูหนังกันดีกว่า” ถึงตอนหมวกคัดสรรกำลังจะส่งแฮร์รี่ไปกริฟฟินดอร์พอดี แต่เสียงเครื่องยนต์ที่ดังหน้าบ้านก็ทำให้สมาชิกมองหน้ากัน ก่อนเกรย์จะลุกขึ้นพรวดแล้วรีบวิ่งออกไปเปิดรั้ว...

 

ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใครมา...

 

“พี่ชา” หัวสีเทายุ่งๆ กับท่าทางดีใจของน้องทำให้น้ำชายิ้มกว้าง ตอนแรกเขาจะกลับเชียงราย แต่พ่อพาแม่และเจ้าน้องชายน้องสาวไปไหว้พระหลวงพระบาง น้ำชาเลยพาตัวเองมาหาเจ้ากระต่ายดื้อของตัวเองดีกว่า...

“ว่าไงครับเจ้าดื้อ...เปิดประตูรั้วให้พี่เข้าไปหน่อยครับ กำลังทำอะไรกันอยู่เหรอ?”

“ดูหนังกันครับ พี่ชาไม่ได้กลับบ้านเหรอ?”

“คิดถึงเจ้ากระต่ายดื้อของพี่ชาไงครับ...เอ้า! อย่าหยิกพี่สิครับเกรย์” น้ำชาหัวเราะเบาๆ เมื่อน้องหยิกแขนเขา ตาสีฟ้าวาวๆ น่าเอ็นดู แก้มขาวๆ ป่องออกนิดๆ เหมือนกระต่ายงอยจนอดไม่ได้ที่ต้องยื่นมือไปดึงแก้มน้องเบาๆ

“สวัสดีครับพี่เพลิง พี่อัณณ์” น้ำชาเข้ามาในห้องรับแขกก็ยกมือไหว้ ก่อนจะยิ้มให้ปายที่โบกมือไปมา แล้วเลิกคิ้วมองเพื่อนสนิทซึ่งกอดเจ้าของโดยไม่สนใจเขา

 

เอาที่สบายใจเลยไอ้แมว

 

“มึงไม่กลับบ้าน?” เพชรน้ำหนึ่งเหลือบตามามองเพื่อนสนิท “สตรอว์เบอร์รี่กู?” เพราะเพื่อนชาบอกว่าจะกลับบ้าน เพชรน้ำหนึ่งเลยไล่ให้กลับไปเก็บสตรอว์เบอร์รี่ที่ไร่มาให้เขาด้วย

“ไอ้นี่ หวงของกินอีก พี่อัณณ์ปลูกให้มึงกินทุกวัน”

“ของอัณณ์อร่อย แต่กลัวอัณณ์เหนื่อย” ตอบได้อย่างหน้าตาเฉย “อัณณ์เหนื่อยแล้วกูปวดใจ” หมายความว่าคนอื่นเหนื่อยไม่เป็นไร

“เหอะๆ” น้ำชาตีหัวเพื่อนแรงๆ ก่อนจะนั่งลงข้างๆ เจ้าดื้อ น้องส่งแก้วชาให้เขาดื่มคลายความหนาวของอากาศ น้ำชายิ้มน้อยๆ

 

เจ้าดื้อของพี่ชาน่าเอ็นดูขึ้นทุกวันจริงๆ...

 

“ผมอยากกินเอิร์ลเกรย์ของพี่ชา..อย่าลืมชงให้ผมนะ กินไปดูแฮร์รี่ไปด้วย” ตาสีฟ้าอ้อน มือขาวๆ ก็เอามือใหญ่มากอบกุมไว้แล้วเอาไปแนบแก้มตัวเอง ส่วนเจ้าของกระต่ายคูลๆ ที่ถูกอ้อนน่ะเหรอ ละลายแล้วละลายอีกจนไม่รู้จะละลายยังไงแล้ว ถ้าไม่ติดว่ามีพี่ชายจอมมารจ้องตายิ้มๆ อยู่น้ำชาจะเอาแก้มน้องมาฟัดสักหลายที!

 

พี่ชาคนคูลใจบางนะครับเจ้าดื้อ!

 

“ดูแฮร์รี่กันอยู่เหรอครับ? ภาคแรกด้วย” น้ำชาดูหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กๆ แน่นอนว่าเขากับไอ้เพชร ไอ้ช้างเคยเอาไม้กายสิทธิ์มาร่ายมนต์ใส่กันและตีกันด้วย...

“ตั้งใจว่าจะดูตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสุดท้ายเลยครับน้องชา เดี๋ยวพี่ไปเอาเบาะกับหมอนให้” บ้านนี้มักมีแขกมาเยือนบ่อยๆ บางทีก็มากันเยอะอัณณ์เลยซื้อเบาะนวมนุ่มๆ กับหมอนและผ้าห่มเผื่อไว้ เพราะโซฟาตัวใหญ่บ้านเขามีคนนั่งเต็มไปหมดแล้ว

“พี่อัณณ์นั่งๆ ผมไปเอง” เกรย์วิ่งดุ๊กดิ๊กไปทันที น้ำชามองตามด้วยความเอ็นดูก่อนจะหันไปยิ้มแหยให้พระเพลิง

“พี่เพลิงอ่ะ อย่าจ้องขนาดนั้นสิครับ ผมได้ทำอะไรเกินเลยน้องชายพี่นะ! ผมสาบานได้” แค่บางทีก็หอม บางทีอดใจไม่ไหวก็จูบบ้างเท่านั้นเอ๊ง!

“ยังไม่ได้ว่าอะไรเลย...” พระเพลิงยักคิ้ว ถอนหายใจเบาๆ ถึงเขาจะห้ามไปก็ห้ามไมได้อยู่ดี เห็นๆ อยู่ว่าเจ้าน้องชายเขาชอบสกินชิพน้ำชาขนาดไหน แถมชอบอ้อนอีก บางทีก็อดสงสารน้ำชาเหมือนกันกันนะ...ต้องอดทนมากแน่ๆ เลย

 

แต่ช่วยไม่ได้ น้องชายเขายังเด็ก...ยังไม่ยี่สิบด้วย

รอต่อไปก็แล้วกันนะ...ว่าที่น้องเขย

 

เกรย์หอบหิ้วผ้านวมและหมอนมาให้น้ำชา ได้ยินเสียงรถหน้าบ้านอีกแล้ว เด็กหนุ่มเลยวิ่งไปเปิดประตู เห็นว่าใครมาก็ยิ้มกว้าง เปิดรั้วแล้วโผเข้ากอดหมับ

“พ่อ!” เกรย์ไม่คิดว่าพ่อจะบินมา เพราะงานพ่อยุ่งมาก แต่เขาดีใจที่เห็นพ่อ

โลคัส ฮิลลารียกมือลูบหัวลูกชายอย่างเอ็นดู “เห็นบอกพ่อว่าหยุด พ่อเลยตั้งใจมาอยู่กับลูก”

“ดีจังเลย อ้ะ...พี่อเล็กซ์ สวัสดีครับ”

“หวัดดีน้องเกรย์” อเล็กเซย์ยกมือลูบหัวสีเทาๆ “เพลิงอยู่สินะ”

“พี่เพลิงอยู่ครับ ผมว่าแล้วพี่อเล็กซ์ต้องมากับพ่อ”

“หึๆ ที่รักคุณดูสิ ขนาดลูกยังรู้เลยว่าเห็นผมต้องเห็นคุณ” หันไปแหย่คนแก่แสนน่ารักของตัวเอง เลยได้มือเรียวๆ ที่ยื่นมาดึงจมูกเขาอย่างหมั่นไส้พร้อมเสียงด่าไอ้เด็กบ้า

ทั้งสามคนกำลังจะเดินเข้าไปในบ้านแต่รถเต่าสีดำน่ารักคันคุ้นตาก็ดันมาจอดเทียบ คนที่โผล่หน้าออกมาทำให้เกรย์หัวเราะ “สวัสดีครับพี่ช้าง พี่สิงห์”

ไอยรารับไหว้น้อง “ไอ้แมวกับไอ้ชาอยู่ที่นี่ใช่ไหมเกรย์?”

“อื้ม”

“ดีๆ อ้าวคุณโลคัสพี่อเล็กซ์สวัสดีครับ ตาแก่...เพื่อนพี่ก็อยู่นี่นะ ไปข้างในกันเถอะ” ไม่ว่าเปล่าใช้แรงมหาศาลของตัวเองลากมือตาแก่มาเฟียเดินเข้าบ้านตัวปลิว

“พวกนายไม่มีที่ไปกันหรือไง ถึงได้มารวมตัวบ้านฉัน” พระเพลิงกลอกตาเมื่อเนว่ามีใครมาเพิ่มอีกแล้ว

“ที่รักฉันอยากมาหาลูก แน่นอนว่าฉันก็ต้องมาด้วย”

“ไอยราอยากมา”

อเล็กเซย์และสิงหไกรสรตอบพร้อมกัน ชัดเจนว่าที่มาน่ะเพราะตามใจคนของตัวเองล้วนๆ พระเพลิงส่ายหน้าเบาๆ เจ้าพวกนี้สปอยล์คนรักจนนิสัยเสียกันแล้วจริงๆ ต้องอย่างเขานี่สิไม่เคยสปอยล์ยายหมีเปี๊ยกเลย ยายตัวเล็กก็นิสัยดีน่ารัก

แต่ละคนทักทายกันวุ่นวาย โซฟาตัวใหญ่ถูกย้ายออกไปและปูด้วยเบาะนวมนุ่มนิ่ม ในมือแต่ละคนมีหมอนกอดหมับนั่งดูหนังพ่อมดชื่อก้องโลกกันอย่างรื่นเริง...บางครั้งก็วิเคราะห์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้าง ถกเถียงกันบ้าง ในห้องนั่งเล่นกว้างขวางที่บัดนี้แคบลงเพราะสมาชิกในบ้านเยอะมาก กลับอบอุ่นอย่างที่สุด รอยยิ้มบางๆ แต้มบนใบหน้าทุกคน...

 

เป็นวันหยุดที่ไม่ต้องออกไปไหนไกล...

แค่ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับคนสำคัญ

...เท่านี้ก็พอ...

 

 

หลังจากช่วงเช้าดูหนังจบไปสองภาค แต่ละคนก็ถูปพยาธิในท้องพากันประท้วงด้วยความหิว แต่จะให้ไปอัดกันในครัวก็ไม่ได้ ดังนั้นใครที่ไร้ความสามารถในการทำตัวเลยถูกอัปเปหิออกมานั่งหน้าสวนมองดูผักสวนครัว และไม้ดอกไม้ประดับที่เจ้าของบ้านดูแลเป็นอย่างดี

“นี่แปลงผักของมึงใช่ไหมไอ้เพชร?” น้ำชาชี้ไปที่แปลงผักกาดขาวซึ่งกำลังเติบโตอย่างเจริญงอกงาม

“แน่นอน” เพชรย้ำหนึ่งยืดไหล่ เขาเป็นแมวของอัณณ์ปลูกอะไรก็ต้องดีเหมือนเจ้าของปลูก

“ดูทำหน้า เกรย์บอกว่ามึงแข่งปลูกผักกับน้อง มึงอย่าริอาจใช้วิธีไม่ชอบทำแปลงผักน้อยนะไอ้แมว”

“เหอะ ไม่ทำหรอก บู้บี้สู้กูไม่ได้”

“แต่วันก่อนเกรย์บอกว่า ฝากเพชรรดน้ำแปลงผักให้ เพชรดันลืมนะ” พระเพลิงเอ่ยยิ้มๆ

“ขี้ฟ้อง” เพชรน้ำหนึ่งแบะปาก วันนั้นเขามือล้ากะทันหันต่างหาก พอมือล้าก็ไม่มีแรงถือบัวรดน้ำ เลยลืมรดให้บู้บี้

“มึงมันแมวชั่วร้ายจริงๆ” น้ำชาตีหัวเพื่อน “ว่าแต่พี่สิงห์ครับ ไอ้ช้างมันทำครัวไม่เป็นนะพี่ พี่ปล่อยมันเข้าไปยุ่งในครัวได้ไงอ่ะ”

“ไอยราอยากลองทำ” ปกติเวลาอยู่ด้วยกันเขามักจะทำอะไรง่ายๆ ให้อีกฝ่ายทาน เวลาเด็กน้อยของเขาโมโหหิวแล้วชอบทำหน้าบึ้ง แม้จะน่ารักมากๆ แต่ปล่อยให้ไอยราหิวก็ไม่ดีต่อสุขภาพ

“พี่ตามใจมันจนเสียคนแล้วรู้ป่ะ เวลาแข่งว่ายน้ำชนะพวกผมทีร้องกินแต่ของแพง”

“ใช่...มันถูกเสี่ยสปอยล์” เพชรน้ำหนึ่งพยักหน้า สองเพื่อนสนิทมองคนเป็นมาเฟียอย่างกล่าวหา แน่นอนว่าสิงหไกรสรก็มองกลับนิ่งๆ ไม่สะทกสะท้าน

“ไปจ้องหน้าเด็ก” พระเพลิงปรามขำๆ รู้ว่าเพื่อนแอบหมั่นไส้เจ้าว่าที่น้องเขยกับน้องเขยสองคนนี้ของเขามาก เพราะเป็นเพื่อนสนิทน้องช้าง แล้วรายนั้นก็ชอบอ้อนเพื่อนสนิทแบบไม่รู้ตัวว่าทำให้คนบางคนหวง แล้วสงสารสิงห์นิดๆ เหมือนกัน ถ้าเป็นคนอื่นคงเกรงๆ มาเฟียบ้าง แต่น้องน้ำชากับเจ้าแมวน่าหมั่นไส้กลับไม่สะทกสะท้านใดๆ

“ทำใจนะพี่ เด็กพี่กับพวกผมสนิทกันมาตั้งแต่เด็กอ่ะนะ” น้ำชาหัวเราะหึๆ ก็พอเข้าใจไอ้ช้างมันล่ะที่ชอบแหย่คนเป็นมาเฟีย เพราะสีหน้านิ่งๆ เวลาหงุดหงิดแต่ทำอะไรไม่ได้มันฮาดีไม่น้อย

“พูดถึงเรื่องสนิทสนม ฉันว่านะสิงห์นายควรหมั่นไส้เพลิงมากกว่า” อเล็กเซย์กอดอก มองเพื่อนสนิทตาขวาง จนพระเพลิงเลิกคิ้วว่าเขาไปทำอะไรให้ “ที่รักของฉันชื่นชมนายมากกกกกก” ลากเสียงยาว ทำตาเขียวปั๊ดใส่เพื่อน

พระเพลิงส่ายหน้ายิ้มๆ เขาถูกพาลใส่อีกแล้วสิ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเสียด้วย...หึๆ “สนิทอะไรกัน คุณโลคัสเป็นห่วงเกรย์ ก็เลยโทรมาหาฉันบ่อยๆ อืม...อย่างน้อยก็วันเว้นวัน ชื่นชมที่ไหน เขาแค่ชอบเล่าอะไรให้ฟังบ่อยๆ แล้วก็พูดว่า เธอฉลาดมาก’ ‘เธอเก่งจริงๆหรือไม่ก็ เธอมันร้ายกาจจริงๆ พระเพลิง อ้อ...ทำน้ำเสียงเอ็นดูด้วยล่ะ” ไม่มีเสียหรอกที่พระเพลิงจะแก้ตัว หรือบอกว่าบางทีคุณโลคัสก็โทรฯ มาปรึกษาเขาเรื่องอเล็กเซย์นั่นล่ะ จอมมารยักไหล่เล่ายิ้มๆ ไม่สนใจเพื่อนสนิทที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน หน้าบึ้ง ร่ำๆ จะมาท้าต่อยสักทีสองที

 

หน็อย! ดูยังเล่าได้หน้าตาเฉยอีก

 

แล้วก็จริงอย่างที่พระเพลิงพูด ที่รักของเขาน่ะชื่นชมเพื่อนสนิทอย่างกับอะไรดี ชมต่อหน้าเขาบ่อยๆ ชมทีก็ทำสีหน้าเอ็นดูปนอ่อนใจ ถึงรู้ว่าที่รักของเขาไม่ได้คิดอะไรเกินเลย...แต่ก็...น่าหมั่นไส้อยู่ดี

 

ในสายตาที่รัก...อเล็กเซย์ต้องดีที่สุดสิ!

 

“เพลิง! นายกับฉันมาต่อยกันดีกว่ามา!” อเล็กเซย์หัวเสีย

“ต่อยกันนายก็ไม่ชนะฉันหรอกน่าอเล็กซ์ ฉันฝึกมือทุกวัน...อีกอย่าง ที่รักของนายจะเข้าข้างฉันแน่ๆ หึๆ” พระเพลิงยักคิ้วท่าทางกวนโมโหจนอเล็กเซย์สถบคำหยาบภาษาอังกฤษยาวเหยียด แน่นอนว่าสรรเสริญเพื่อนสนิทล้วนๆ!

สิงหไกรสรส่ายหน้าเบาๆ แต่ก็อดเห็นด้วยกับอเล็กเซย์ไม่ได้ ว่าพระเพลิงเป็นคนที่น่าหมั่นไส้จริงๆ เพราะเด็กน้อยของเขาก็มักชื่นชมอีกฝ่ายให้ได้ยินอยู่บ่อยๆ ชื่อพระเพลิงแทบจะมากกว่าชื่อเพื่อนสนิททั้งสองของไอยราด้วยซ้ำ

“อะไรสิงห์ อย่าบอกนะว่านายก็มีคดีกับฉันอีกคน...อืม น้องช้างไม่ได้โทรฯ หาฉันบ่อยนะ อย่างน้อยก็อาทิตย์ล่ะครั้ง บางทีก็ส่งเมลให้ฉัน ถามโน่นนี่ไม่เท่าไหร่” แน่นอนว่าซักถามเรื่องเพื่อนสนิทอย่างสิงห์นั่นล่ะ แต่ทำไมพระเพลิงต้องบอกหมดด้วย...แบบนี้สนุกกว่ากันเยอะ หึๆ

 

โทรฯ หาอาทิตย์ละครั้ง ส่งเมลด้วย!

 

สิงหไกสรมองเพื่อนสนิทตาดุทันที เด็กน้อยของเขาชื่นชอบความสามารถ บุคลิกและตัวตนของพระเพลิงมาก ตอนนี้เขาก็รู้สึกขัดตาเพื่อนสนิทเหมือนอเล็กซ์แล้วเหมือนกัน อยากท้าต่อยตีสักทีสองที!

“โหย! นึกว่ามีแค่ผมคนเดียวเสียอีก เจ้าดื้อของผมนะก็ชื่นชมถึงขั้นบูชานับถือพี่เพลิงเลย อะไรๆ ก็พี่เพลิง ผมว่ายน้ำเก่งก็บอกว่าพี่เพลิงก็ว่ายเก่ง เล่นบาสฯ เก่ง ต่อสู้เก่ง ทำอาหารอร่อย ถ่ายรูปเก่ง ทำได้ทุกอย่าง เนี่ย นึกว่ามีแค่ผมคนเดียวเสียอีก พี่อเล็กเซย์ พี่สิงห์ ผมเข้าใจพวกพี่นะ!” น้ำชาบ่นเบาๆ มองอเล็กเซย์กับสิงหไกรสรอย่างผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน...

พระเพลิงหัวเราะลั่น บันเทิงใจที่ได้แกล้งคนอื่น ปรายตามองเพชรน้ำหนึ่งแล้วเลิกคิ้ว แมวมึนยักไหล่ทำสีหน้าเหนือๆ “ในสายตาอัณณ์ผมดีที่สุด”

 

ไม่ต้องให้อัณณ์บอกเขาก็รู้ เขาเป็นแมวนิสัยดี แมวป๋า แมวแบบเขามีตัวเดียวในโลก อย่างจอมมารอลาสกันน่ะสู้เขาไม่ได้หรอก

 

พระเพลิงส่ายหน้ากับความโมเมเข้าข้างตัวเองของแมว กับคนนี้ต่อให้เขาใส่ไฟว่าอัณณ์ชื่นชมเขาในฐานะพี่ชายยังไง แมวมึนก็ยังมั่นหน้าว่าตัวเองเป็นแมวที่ดีที่สุดในโลกสำหรับเจ้าของอยู่ดี

แต่ก่อนที่เขาจะได้ถูกสามคนขี้หวงตรงนั้นรุมทำร้าย พระเพลิงก็เอ่ยยิ้ม “ที่พวกน้องช้างกับคุณโลคัสเลือกโทรฯ หาฉันเพราะฉันรู้จักพวกนายดี คนของพวกนายก็แค่ถามถึงพวกนายเท่านั้นล่ะน่า ส่วนเกรย์...น้องชายชื่นชมพี่ชายไม่เห็นผิดเลย”

“อ้ะ เพลิง! ที่รักของฉันถามเรื่องของฉันจากนายเหรอ อ๋อ...ถึงว่าล่ะทำไมบางทีของที่ฉันชอบถึงได้มีมาบ่อยๆ ฉันคิดว่าเราใจสื่อถึงกันมองตาก็รู้ใจเสียอีก แต่ไม่เป็นไร...ที่รักของฉันน่ารักเป็นบ้าเลย!” หมาป่าขี้โมโหเมื่อครู่เปลี่ยนเป็นหมายักษ์ยิ้มแป้นทันที ตอนนี้อเล็กเซย์รู้สึกอยากเข้าไปรวบตัวคนแก่แสนน่ารักของเขามาฟัดแรงๆ สักหลายทีๆ

“นายเลิกลามกกับคุณเขาเถอะ” พระเพลิงถอนหายใจ ไม่ต้องให้คุณโลคัสเล่าเขาก็รู้ว่าเพื่อนตัวเองเป็นหมาป่าจอมวายร้าย

“ลามกที่ไหน นายไม่เป็นฉันไม่รู้หรอกว่าที่รักของฉันเซ็กซี่แค่ไหน ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ากินน่ามองไปหมด พระเจ้า! พูดแล้วก็เห็นภาพ”

พระเพลิงไม่สนใจอเล็กเซย์ ส่วนสิงหไกรสรนั้นถอนหายใจอย่างผ่อนคลาย บางทีเด็กน้อยของเขาก็มักรู้เรื่องเล็กๆ น้อย คงถามจากเพลิงมาแน่ๆ...

 

เด็กดื้อนั่นน่ารัก...ปกติก็น่ารักอยู่แล้ว แต่พอรู้ว่าอีกฝ่ายก็คิดเรื่องเขามากจนต้องโทรฯ ถามจากเพื่อนสนิทยิ่งอยากรวบอีกฝ่ายมากอดแน่นๆ

 

“ดูตาพี่สิงห์แล้ว เพื่อนผมจะได้มาเรียนไหมเนี่ย?” น้ำชาหัวเราะหึๆ “จริงสิ! ผมกับไอ้เพชรสงสัยมานานแล้วพี่ปราบมันยังไงอ่ะ ไอ้ช้างแรงยักษ์ก็เท่านั้น แถมเวลาอาละวาดทีพูดจาสมควรทุบหัว"

สิงหไกรสรยิ้มน้อยๆ นึกถึงเวลาปราบพยศเด็กดื้อ...ไอยราแรงเยอะจริงอย่างที่ว่า บางทีเขาก็ต้องออกแรงสู้กับอีกฝ่ายสักครึ่งชั่วโมงก่อนจะอุ้มคนที่เป็นรางวัลของชัยชนะไปฟัดบนเตียง และเด็กน้อยแรงเยอะคนนั้นก็ตอบรับเขาได้ดี ไม่ว่าจะรังแกอีกฝ่ายไปกี่รอบ ก็ชอบทำตาวาวยักคิ้วใส่เขาแล้วบอกว่า เป็นตาแก่ก็มีแรงแค่นี้ล่ะนะจนบางทีสิงหไกรสรก็หมั่นไส้ทำให้เด็กน้อยสลบคาอกไปเหมือนกัน

ดวงตาคมมองเพื่อนสนิทของไอยราที่มองมาอย่างอยากรู้ “เด็กน้อยของฉัน...ฉันรู้คนเดียวก็พอ” เรื่องอะไรเขาจะบอกคนอื่น สองคนนี้รู้จักไอยราตอนเด็ก ในเวลาที่เขาไม่เคยเห็น คิดแล้วก็หงุดหงิดนิดๆ

“โหย! ขี้หวงมาก” สองหนุ่มรุ่นน้องแบะปาก เนี่ย เพราะมีแบ็กดีไอ้เด็กเสี่ยเลยทำตัวน่าหมั่นไส้ขึ้นทุกวันแล้ว เหอะๆ

“พูดถึงเรื่องคนรักของพวกฉัน นายเถอะเพลิง แฟนนายน่ะ ได้ข่าวว่ามีคนมาขายขนมจีบไม่น้อยนี่” อเล็กเซย์เริ่มรวนเพื่อนสนิท

“ใช่เลยพี่อเล็กซ์ ปายคุมสแตนด์ของ ENVI คนรู้จักเยอะ แถมเวลาเรีรยนคลาสรวมกัน มีหลายคนเข้าไปคุยด้วยล่ะ” น้ำชาช่วยใส่ไฟ

“อืม ไอยราเคยเล่าให้ฟัง”

พระเพลิงหัวเราะหึๆ คนพวกนี้นี่ยังไงกัน คิดว่าเขาจะหงุดหงิดหรือไง... “ยายตัวเล็กของฉันอัธยาศัยดีไม่เห็นแปลกตรงไหน คนอื่นชื่นชมเธอนั่นแสดงว่าฉันสายตาดีที่คว้าเธอมาเป็นแฟน เสียดายที่คนพวกนั้นได้แค่ชื่นชมเพราะยายปายเป็นแฟนฉัน” น้ำเสียงทุ้มนุ่มนวล แม้พวกเขาสองคนเป็นแฟนที่อยู่ห่างไกลกัน นานๆ ทีได้เจอหน้า

 

แต่ช่องว่างของระยะทางนั้นกลับเป็นสิ่งที่บอกว่า...ไม่ว่าใครจะเข้ามาอีกกี่คน ก็ไม่อาจแทนที่ ทับซ้อนได้...น่าแปลกที่พวกเขารู้สึกเหมือนกัน

เชื่อใจ ไว้ใจ และพอใจที่จะมีกันและกัน...

 

บรรยากาศรอบตัวและน้ำเสียง รวมถึงแววตาของจอมมารนั้นทำให้คนอื่นรู้สึกว่ามันอบอวลไปด้วยความรัก ไม่ต้องอยู่ด้วยกัน แค่เพียงเอ่ยชื่อของอีกฝ่าย...ก็อ่อนหวานขึ้น

“พี่เพลิง เตรียมข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ” สาวน้อยตัวเล็กโผล่หน้ามา ผมของเธอยุ่งเล็กน้อย พระเพลิงหัวเราะเบาๆ ยักไหล่แล้วเดินไปลูบผมสีน้ำตาลเข้มเบาๆ ด้วยความเอ็นดู ส่วนสาวน้อยก็เงยหน้ามายิ้มตาใส ตาสองคู่มองสบกันไม่ได้สัมผัสอะไรมากมายแต่ทุกคนรับรู้ได้ดีถึงความรัก ความอ่อนหวาน ความอบอุ่นที่รายล้อมรอบตัว

“อยู่ดีๆ ฉันก็รู้สึกอิจฉานิดๆ แหะ! ช่างเถอะ ที่รัก! ข้าวเสร็จแล้วเหรอ ผมอยากกินอาหารฝีมือคุณแล้ว อ่ะ...นึกๆ แล้วผมก็อยากกินเหมือนวันนั้น ที่รักจำได้ไหมที่ผมเอาไวน์ราดตัวคุณ...โอ๊ย! อย่าตีผมสิ” อเล็กเซย์วิ่งเข้าไปหาโลคัสในครัว คนอายุมากกว่าทุบหัวไอ้เด็กที่ชอบพูดจาลามกด้วยแก้มแดงๆ เพราะทั้งอัณณ์ทั้งลูกชายก็มองเขายิ้มๆ

“ไอ้เด็กบ้า...อเล็กซ์!

“ตาแก่ มาช่วยยกของไปวางหน่อยสิ นั่งเฉยอยู่ได้ อ้ะ...พี่แก่แล้วนี่นา ผมลืมไป”

สิงหไกรสรส่งสาตาดุๆ คาดโทษเด็กน้อยของตัวเอง ลุกขึ้นไปช่วยอีกฝ่ายยกอาหารไปวางบนโต๊ะเตี้ยๆ ตรงห้องรับแขก เพราะมีโปรแกรมว่าจะทานมื้อเที่ยงไปดูแฮร์รี่ พอตเตอร์ภาคสามไปด้วย แต่มิวายคนเป็นมาเฟียจะถือโอกาสกัดจมูกเด็กน้อยเบาๆ อย่างมันเขี้ยวปนเอ็นดูพร้อมเอ่ยเตือนเย็นๆ

“วันนี้เธอเรียกฉันตาแก่ไปหลายคำแล้วนะไอยรา”

ไอยราสะดุ้งนิดๆ ก่อนจะลอยหน้าลอยตา “ตาแก่อย่างพี่มีแรงเหลืออ่อ” ว่าแล้วก็จิ้มอกแกร่งจึกๆ “ผมหยุดตั้งสี่วันนะ” หัวเราะกวนๆ แล้วรีบไปนั่งจองที่ ใจดีเว้นที่ให้คนแก่นั่งข้างๆ ตัวด้วย

สิงหไกรสรส่ายหน้าเบาๆ ตัดสินใจแล้วว่าวันหยุดอีกสามวันที่เหลือจะกอดเด็กดื้อไม่ให้ลุกไปไหนเลยคอยดู!

“พี่ชา อย่าลืมชาเอิร์ลเกรย์ของผมนะครับ” เกรย์เอ่ยทวงตาใส แน่นอนว่าคนเลี้ยงกระต่ายไม่มีภูมิต้านทานตาใสๆ ของน้อง ตัดสินใจเข้าครัวไปชงชาทันที เกรย์เองก็ตามไปด้วย

“ผมชอบชาของพี่ชาที่สุด ไม่สิพี่ชาชงอะไรก็อร่อย ทำขนมอร่อยด้วย” เสียงชมของเกรย์ทำให้น้ำชาหันมามอง เห็นน้องมองเขาอยู่ก็ยิ้มกว้าด้วยความเอ็นดู แต่เจ้าดื้อกลับเขินหน้าแดง ก้มหน้างุดๆ

“พี่ชายิ้มแล้วแสบตาตลอดเลย ดอกทานตะวันเจิดจ้าเกินไปไม่ดีนะครับ ผมตาพร่า”

น้ำชาหัวเราะขำๆ ดึงแก้มน้องเบาๆ ดูอุณหภูมิน้ำให้ได้ที่แล้วค่อยๆ ใส่ใบชา “พี่ยิ้มแบบนี้ให้เจ้าดื้อของพี่คนเดียวหรอกเกรย์”

เจ้าดื้อของพี่ชาหน้าแดงจัดเอาหน้ามาซุกไหล่ดอกทานตะวัน อีกมือก็หยิกเอวคนที่ชงชาไปหัวเราะไปด้วยอย่างหมั่นไส้ เพราะนอกจากหยิกแล้วน้องกระต่ายก็ทำอะไรคนเลี้ยงเขาไม่ได้

อัณณ์กวาดตามองภาพความสุขของแต่ละคนด้วยแววตาอ่อนโยน เขาดีใจที่ทุกคนรอบตัวมีความสุข มีรอยยิ้มมีเสียงหัวเราะ ก่อนอ้อมกอดอุ่นๆ พร้อมกลิ่นมินต์อันแสนคุ้นเคยจะโอบรัดจากด้านหลัง แน่นอนว่าอัณณ์ก็เอนตัวพิงไว้อย่างวางใจ

“พี่ชอบภาพแบบนี้จังเลยครับ”

เพชรน้ำหนึ่งมองใบหน้าที่อยู่ใกล้ๆ คนใจดีของเขาก็เป็นแบบนี้เสมอ ดีใจและสุขใจที่คนอื่นมีความสุข ไม่ต้องทำอะไรมากมายแค่ได้ใช้เวลาร่วมกัน เพชรน้ำหนึ่งยิ่งรู้จักยิ่งตกหลุมรักเจ้าของมากขึ้นทุกๆ ที

 

เป็นแมวที่เป็นทาสเจ้าของไปแล้ว ถอนตัวไม่ขึ้นด้วย

 

“อื้อ ผมเป็นแมวของอัณณ์”

อัณณ์หัวเราะเบาๆ ลูบหัวน้องและหอมแก้มไปหนึ่งทีก่อนจะจูงมือแมวตัวโตให้ไปนั่งทานข้าวด้วยกัน พร้อมๆ กับที่น้ำชาและเกรย์ถือกาใส่ชามาด้วย

รายล้อมทานข้าวด้วยกัน แลกเปลี่ยนพูดคุยเรื่องราวระหว่างกันราวเป็นเครื่องเคียงชั้นยอด ดูหนังไปด้วย พอภาคสามจบแต่ละคนก็อิ่มแล้วนั่งย่อยดูภาคสี่ ภาคห้า เวลาเริ่มดึกตาหลายๆ คนก็เริ่มหย่อน ค่อยๆ ทยอยหลับไปกันทีละคนสองคน

แสงจันทร์ยามดึกกับสายลมที่พัดผ่านผ้าม่านให้เปิดออก ทำให้เห็นภาพกลุ่มคนที่นอนหลับปุ๋ยบนเบาะนวมหนา ในจอนั้นฉายภาพชาลชาลาเก้าเศษสามส่วนสี่ที่แฮร์รี่กับผองเพื่อนกำลังส่งลูกๆ ไปเรียนต่อฮอกวอตส์ ใบหน้าแต่ละคนมีรอยยิ้มน้อยๆ ราวอยู่ในห้วงความฝันแสนสุข...

 

เป็นวันหยุดที่ไม่ต้องทำอะไรมากมาย

แค่ใช้เวลาร่วมกัน...แค่มีกันและกัน...

ก็เพียงพอ.....................


เอาตอนพิเศษฉลองวันหยุดมาส่งค่ะ เขียนไว้ก่อนวันหยุดยาว วันนี้เลยไอ้โอกาสมาต่อให้จบ ก็แค่อยากให้พวกเขาได้อยู่ร่วมกันเท่านั้นเองค่ะ ^_^

คนเขียนประชาสัมพันธ์นิดนึง มีเรื่องแยกของเจ้ากระต่ายด้วยนะคะเผื่อใครไม่รู้และอยากอ่านคู่พี่ชากับเกรย์ ชื่อเรื่อง EarlGray & Sun Flower ในเรื่องเจ้ากระต่ายจะมีคู่คุณพ่อแทรกมาบ้างบางครั้งคราว ถ้าใครสนใจเปิดอ่านได้นะคะ ^_^

วันหยุดยาวสี่วัน ใครเดินทางขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ รักษาสุขภาพกันด้วยน้าาาา ส่วนคนเขียนน่ะเหรอ...นั่งๆ นอนๆ พิมพ์นิยายแล้วก็ดูหนังเหมือนพวกพี่อัณณ์นั่นล่ะคะ ^_^

เจอกันกับตอนพิเศษตอนหน้า 

สำหรับวันนี้...ฝันดีและราตรีสวัสดิ์นะคะ ^_^

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 737 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,164 ความคิดเห็น

 1. #3052 Airzaa1810 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 13:49
  มีความสุขกันมากๆนะทุกคน
  #3,052
  0
 2. #2586 J☆ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 22:52
  เป็นอีกเรื่องที่ชอบ อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจมาก
  #2,586
  0
 3. #2497 khunsom08 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 02:51
  แฮปปี้มากอ่ะ
  #2,497
  0
 4. #2449 XMCB_BB (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:27
  อิ่มเอมใจดีจังเลยค่ะ เหมือนครอบครัวใหญ่ครอบครัวนึงเลย ทุกคนต่างก็มีความสุข และน่ารักกันมากๆๆเลย ชอบค่ะ ไรท์แต่งเก่งและน่ารักดี จะรออ่านเรื่องต่อไปนะคะ สู้ๆๆ ขอบคุณค่ะ
  #2,449
  0
 5. #2252 NantakanPonsui (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 20:19
  เอานิยายไปรีวิวววได้มั้ยค่ะ
  #2,252
  0
 6. #2250 SUNOBA (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 17:31
  ครอบครัวอบอุ่นนน
  #2,250
  0
 7. #2246 Whatever it is (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 23:31
  น่ารักจังเลยน้าาา
  #2,246
  0
 8. #2244 BB8888 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 19:43
  มีเรื่องสงสัยค่ะ ความสูงของทุกคนมีเรื่อง (โดยเฉพาะปาย)​ เท่าไหร่คะ
  #2,244
  0
 9. #2243 Plabpik (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 17:20
  อยากอ่านเรื่องของน้องช้างงง
  #2,243
  0
 10. #2240 PLUEM09548 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 14:03
  ชอบๆๆ อยากให้แต่งเรื่องแยกของ สิงห์ช้างอ่ะ อยากอ่านมากกกก
  #2,240
  0
 11. #2239 liver2541 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 13:13

  อบอุ่นที่สู้ดดดด อ่านแล้วสุขใจไปด้วยเลย

  หมั่นไส้แมวกับจอมมาร!

  #2,239
  0
 12. #2238 shirone-mirai (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 12:46
  เฮ้ออ สุขใจจัวค่ะ^•^
  #2,238
  0
 13. #2237 Oneooe (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 12:40
  อบอุ่น น่ารักมากจ้า
  #2,237
  0
 14. #2236 Mint_Pitch (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 12:35
  ยิ้มทั้งเรื่องเลยคะ ความสุขเอ่อล้น อยากให้พี่แต่งเรื่องช้ากับพี่สิงห์จังคะ
  #2,236
  0
 15. #2235 Brasfia (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 12:08
  จะมีเรื่องของคู่เด็กเสี่ยมั้ยน้าา
  #2,235
  0
 16. #2233 RatimaSleeping (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 11:38
  แงงงง อบอุ่นมว้ากกกก อ่านไปยิ้มไปตลอดเลยยย
  #2,233
  0
 17. #2232 bb.smile (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 10:59
  อะไรจะอบอุ่น ละมุนกันขนาดนี้ โถ่วววววว ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ
  #2,232
  0
 18. #2231 วัวพันปี (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 10:29
  วันหยุดยาวที่ทำเรายิ้ม
  #2,231
  0
 19. #2230 MakiDear (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 09:33
  สำลักความอบอุ่นค่ะ งื้มมม เขินแรงงงง >/// #2,230
  0
 20. #2229 junl53247559 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 09:19
  ชอบความรักของหลายคู่
  #2,229
  0
 21. #2228 noowiwie (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 08:42
  อบอุ่นมากกกกกกกกกกกก <3
  #2,228
  0
 22. #2227 tan~tan (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 08:26
  น่ารักมากๆ อบอุ่นสุดๆ
  #2,227
  0
 23. #2226 nisha0429 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 08:11
  น่ารักและอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ =^_^=
  #2,226
  0
 24. #2224 DaDa Suttida (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 02:54
  ชอบมากๆๆๆๆๆ​ จะรออุดหนุน​เล่มนะค่ะ
  #2,224
  0
 25. #2223 WindyWeed_Wolny (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 01:39
  ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ ที่น่าอ่านนะค่ะ
  #2,223
  0