OXYTOCIN...ทาสแมว (YAOI, BL) สนพ. B2S

ตอนที่ 20 : SP. THANK (พระเพลิง x ปาย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 806 ครั้ง
  2 ก.พ. 61

ตอนพิเศษ พระเพลิง x ปาย


 

ชายหนุ่มร่างสูงที่นั่งกดดูรูปในกล้องของตัวเองอย่างไม่สนใจใครนั้นดึงดูดสายตาของผู้คนที่สวนกันไปมาในสถานีขนส่งผู้โดยสาร ด้วยส่วนสูง และที่ใบหน้าดูดีมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คน ซึ่งขัดกับเป้ใบเล็กสภาพมอซอราวกับผ่านสงครามมา ไหนจะดวงตาคมที่ฉาบไปด้วยประกายน่ามองนั่นอีก

 

นายแบบหรือเปล่า จังหวัดนี้เป็นเมืองท่องเที่ยว อาจจะมาทำงาน ทุกคนต่างสงสัย แต่ไม่มีใครกล้าทักหรือเข้าไปพูดคุย

“ก็เด่นเสียขนาดนี้ ปายเลยไม่ต้องโทรหาเลย” เสียงสดใสแกมระอาใจจากหญิงสาวร่างเล็กในเสื้อกางเกงบอล ทำให้พระเพลิงเงยหน้าขึ้นไปมอง รอยยิ้มบางแต้มมุมปาก ดวงตาคมทอประกายอ่อนโยนลง

 

เวลาไปทำงานไกลๆ ก็มีบ้างอะไรบ้างนั่นล่ะ ที่เราอยากเห็นคนที่เราคิดถึง...มารอรับ

 

พระเพลิงเดินทางไปทั่วเขาเคยชินกับการทำอะไรคนเดียว และคอยดูแลน้องชาย แต่พอเจอใครบางคนที่ตามหา ก็อยากเอาแต่ใจขึ้นมาบ้างเหมือนกัน

“พี่บอกแล้วว่าพี่หน้าตาดี”

“ค่ะๆ เอาที่สบายใจเลยค่ะ” สาวน้อยค้อนใส่ทันที ต้องมั่นหน้าตัวเองขนาดไหนนะถึงชมตัวเองได้หน้าตาเฉยแบบนี้ “แล้วทำไมสัมภาระพี่เพลิงน้อยจังคะ?”

“ของฝากทั้งนั้นล่ะ พี่พกมาแค่กระเป๋าเงินกับโทรศัพท์ แล้วก็กล้อง”

“ตม. ปล่อยให้พี่ผ่านมาได้ยังไงนะ” กำลังจะช่วยอีกฝ่ายถือของ แต่มือใหญ่ก็ตีแขนปายเบาๆ ดวงตามองราวดุ

“ตัวเปี๊ยกขนาดนี้ อย่าทำร้ายตัวเองเลย ของพี่ถือเองได้ เดี๋ยวจะถูกหาว่าพี่รังแกเด็ก”

ดวงตากลมโตขึงใส่คนชอบแกล้ง นี่ปายอุตส่าห์มารับ แล้วดูทำสิ! น่าปล่อยให้นั่งรถประจำทางกลับคนเดียวเลย พี่อัณณ์บอกว่าทุกทีเวลากลับมาไทย ไม่เคยบอกให้พี่อัณณ์ไปรับหรอก พี่เพลิงน่ะอินดี้ชอบโผล่มาทีหน้าบ้านแล้ว แต่กับปายนี่แกล้งเอาๆ

“ทำหน้าแบบนี้ว่าพี่ในใจล่ะสิ?” พระเพลิงหัวเราะ เอากล้องตัวเก่งห้อยคอสาวน้อย แล้วส่งกระเป๋าสำหรับใส่เลนส์ให้ “เอาอันนี้ไปถือเลย...ถือดีๆ นะ รวมๆ อุปกรณ์ทั้งหมดแล้วแพงมาก เอาปายไปขายชายแดนก็ไม่หลุดทุนหรอก”

“พี่เพลิง!” ปายอยากจะตีจอมมารแรง แต่เธอสู้แรงเขาไม่ได้ จึงทำได้แค่เงยหน้าแล้วถลึงตาใส่อย่างหงุดหงิด แต่มือก็โอบกระเป๋าเลนส์อย่างดี เธอรู้...ปายเองก็ชอบถ่ายรูป เลนส์กล้องแต่ละตัวราคาไม่ใช่น้อยๆ แล้วของมืออาชีพอย่างพี่เพลิงน่ะ...เหอะๆ

“อืม...แต่ถ้าปายทำเสียหายหมดจริง คงต้องยอมมาเป็นพี่สะใภ้อัณณ์แล้วล่ะ ไม่ถูก...ทำแบบนั้นปายได้กำไรอีก” ดวงตาของพระเพลิงฉายประกายเจ้าเล่ห์ ริมฝีปากยกยิ้มอย่างอารมณ์ดีที่ได้เห็นสาวน้อยหน้าแดงจัด “สนใจไหม?”

“ไม่คุยกับพี่เพลิงแล้ว!!จอมมารนิสัยไม่ดี! ชอบพูดให้ในหัวเธอบึ้มตลอดเลย “รถอยู่ทางนี้นะคะ รีบตามมาเลย ช้าเดี๋ยวปายจะปล่อยให้พี่เพลิงนั่งรถประจำทางกลับเอง”

“ครับๆ” เมื่อเห็นว่าแกล้งจนพอใจแล้ว พระเพลิงเลยยอมรามือ ไม่ได้หรอก...รายนี้พอโกรธขึ้นมาล่ะเป็นหมีเปี๊ยกอาละวาด และไปฟ้องอัณณ์อีก รับมือยากเกิน

“หืม? พี่เพลิงจะขับหรือคะ?” ปายทักขึ้นเมื่อเห็นร่างสูงเอาของไปไว้ท้ายรถเรียบก็ดินไปเปิดประตูฝั่งคนขับ

“อืม ก็เห็นบอกว่างานยุ่ง ไม่ค่อยได้นอน นี่พี่ห่วงสวัสดิภาพตัวเองไง ถึงไม่ชินกับพวงมาลัยขวาแต่พี่กลัวหมีขี้เซาแถวนี้มากกว่า”

ปายกลอกตา อ้าปากพูดทีต้องหาเรื่องแกล้งเธอตลอด แต่นั่นล่ะ...คุยกันบ่อยขนาดนี้ สาวน้อยเขามีวิธีรับมือแล้วเหมือนกัน “แค่บอกว่าเป็นห่วงปายสั้นๆ ไม่ต้องหาเรื่องแกล้งปายก็เข้าใจแล้ว”

พระเพลิงหรี่ตานิดๆ ก่อนหัวเราะเบาๆ มือใหญ่ยกขึ้นขยี้เส้นผมยุ่งๆ ของหญิงสาวจนยุ่งกว่าเดิม “ก็รู้นี่นาว่าพี่จะพูดอะไร...”

 

เป็นยายหมีที่เข้าใจเขา...แล้วแบบนี้จะไม่ให้ทำตามที่ใจต้องการได้ยังไง

“ทานอะไรหรือยัง?” พระเพลิงขับรถออกไปช้า ช่วงเวลาเลิกงานแบบนี้รถเลยค่อนข้างติด แม้ที่นี่จะไม่ใช่ กทม.ฯ แต่เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวและอุตสาหกรรม ดังนั้นรถก็ติดไม่น้อยหน้ากันเลย

“ยังเลยค่ะ งานที่เกาะเชจูยังเหลืออีกเยอะเลย พี่เพลิงหิวเหรอคะ? อ้อ...พี่เพลิงโทรหาพี่อัณณ์หรือยังคะ?”

“โทรไปแล้ว แต่แมวของอัณณ์รับสาย” พระเพลิงขมวดคิ้วนิดๆ ท่าทางหมั่นไส้คนที่พูดถึง “เจ้าแมวนั้นน่าตีจริงๆ”

ปายหัวเราะ พี่เพลิงกับเพชรดูเหมือนจะเข้ากันได้แต่ก็ชอบเขม่นกันแบบทีเล่นทีจริงตลอด คนหนึ่งชอบให้ปายไปขัดขวางบอกไม่ให้แมวบางตัวเหลิง คนหนึ่งก็ชอบเอาสินบนมาให้ พอๆ กันเลย

“ตกลงที่ถามคือพี่เพลิงหิวใช่ไหมคะ? แวะโรบินสันก่อนก็ได้นะคะ”

“ถามเพราะหมีแถวนี้ยังไม่ทานข้าวเที่ยง นี่ก็จะค่ำแล้วพี่รหัสเราเขาเป็นห่วง เห็นบอกวิ่งวุ่นมาทั้งวัน เดี๋ยวกระเพาะกำเริบแล้วลำบากเลย”

“พี่อัณณ์ห่วงปายคนเดียว?” สาวน้อยเลิกคิ้ว เห็นรถติดไฟแดง พอหันกลับมาก็สะดุ้ง เพราะใบหน้าของจอมมารอยู่ใกล้มาก ดวงตาที่มองเห็นในระยะใกล้นั้นสมแล้วกับคำเรียกจอมมาร ทั้งอ่านยาก ทั้งเจ้าเล่ห์ แล้วก็ประกายวิบวับขี้แกล้งอีก

“พี่นี่ล่ะที่ห่วงเราน่ะ” พระเพลิงอมยิ้ม ผละออกไปทำหน้าที่คนขับที่ดี “แวะทานมื้อเย็นก่อนล่ะกัน พี่เลี้ยงเอง”

ปายลูบแก้มตัวเองที่ร้อนผ่าว ก่อนจะถอนหายใจเบาๆ อมยิ้มขำ “งั้นปายกินสเต็กนะคะ”

 

เนี่ย...เพราะพี่เพลิงเป็นแบบนี้ไงจะไม่ให้ปายหวั่นไหวกับเขาได้ยังไงล่ะ ขี้แกล้งก็จริง แต่พี่เพลิงเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาจะไม่ฉวยโอกาสและเอาเปรียบเธอเด็ดขาด

 

“กลับมาไทยทั้งที พี่อยากกินอาหารทะเลนะ ไปกินข้าวข้างอ่างเก็บน้ำเถอะ”

“แบบนั้นก็ได้ค่ะ เพราะยังไงพี่เพลิงก็เลี้ยงนี่นา”

พระเพลิงยิ้ม “กินจุยังไงก็ไม่ต้องกลัวต้องล้างจานนะ พี่เลี้ยงไหว”

 

 

บรรยากาศข้างอ่างเก็บน้ำยังคงเย็นสบาย แสงไฟที่ประดับประดาเต็มสองข้างทางทำให้เห็นดอกของต้นตะแบกส่ายไหวไปมา ฟังเสียงคลื่นและเสียงเพลงไพเราะจากที่ร้านอาหารเปิดให้ฟังคลอไปกับเสียงคลื่นซัดกระทบฝั่ง

“อาหารอร่อยดี”

“ที่จริงปายอยากไปฝากท้องที่บ้านพี่ แต่พี่อัณณ์บอกปายว่าช่วงนี้อย่าไปหาที่บ้าน เพราะมีคนไม่ดีเฝ้าอยู่ แต่เพชรก็ส่งคนไปช่วยดูแล”

“คนของเกรย์นั่นล่ะ พอดี คุณแม่ของพี่เขากำลังจะมาถึงเมืองไทย คงเลยรีบลงมือล่ะมั้ง” พระเพลิงตอบอย่างไม่เดือดร้อนเท่าไหร่ เพราะข่าวล่าสุดที่เขารู้คือ...คนพวกนั้นถูกคนของเจ้าแมวสั่งสอนจนไม่กล้ามายุ่งกับบริเวณบ้านเขาแล้ว

“แล้ง คุณแม่ของเกรย์เนี่ย ต้องการอะไรจากพี่อัณณ์หรือคะ? ถึงได้ทำแบบนี้” ปายขมวดคิ้ว เพราะยังไงนั่นก็แม่พี่อัณณ์ เธอโตมากับครอบครัวที่อบอุ่น ดังนั้นการที่เห็นแม่แท้ๆ ของพี่รหัสวางแผนทำแบบนี้ทำให้เธอรู้สึกไม่ดี

“เรื่องที่ดินและทรัพย์สินของพ่อพี่น่ะ แต่โชคดีนะที่ฝากอัณณ์ให้แมวช่วยดูแล ขืนให้คนของเพื่อนพี่จัดการเดี๋ยวเรื่องมันจะใหญ่โต” พระเพลิงได้ขอให้เพื่อนของเขาช่วยดูแลไว้ห่างๆ เพราะมั่นใจฝีมือคนสกุลกุสลา

“คะ?”

“เพื่อนพี่ทำธุรกิจที่มันโหดๆ หน่อย หากให้มันจัดการ อืม...คงได้โยนทิ้งอ่าวไทยจริงๆ” กล่าวอย่างไม่ทุกข์ร้อน เหมือนพูดเรื่องทั่วไป

ปายยิ้มแหย “อย่าบอกนะคะว่า...มาเฟีย?”

“ก็แค่ธุรกิจ เราเรียกแบบนั้นดูอลังการไปหน่อย” พระเพลิงยิ้มกว้าง ชวนให้สาวน้อยอยากเอาส้อมจิ้มตามาก เอาเถอะ...เพื่อนของจอมมารทั้งทีอย่าไปคิดมาก คนประเภทเดียวกันมักอยู่ด้วยกันได้

“พี่เพลิงไปปีนังทำไมเหรอคะ?”

“เพื่อนมันลากไปน่ะ คนอื่นมาแถวนั้นกันพอดีเลยนัดเจอกัน” ส่ายหน้าเบาๆ อย่างระอากับพวกเพื่อนแสนเอาแต่ใจ พระเพลิงเป็นคนมีเพื่อนเยอะ อาจเพราะหน้าที่การงานของเขาทำให้ต้องเดินทางบ่อย มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากหน้าหลายตา อีกอย่างเขาเป็นประเภทที่เข้ากับคนง่าย หากเหมือนอย่างที่อัณณ์เคยบอกก็คงเป็นมีเสน่ห์ดึงดูดคนนั่นล่ะ เขาชอบเดินทางตั้งแต่เด็ก...และพระเพลิงไม่เคยวัดว่าตัวเองไปไกลแค่ไหน หรือไปมากี่เมืองกี่ประเทศ แต่ทุกครั้งที่เขาเดินทาง...เขาจะได้เพื่อนใหม่มาเสมอ

 

บางก็คนธรรมดาและบางคนก็หลุดโลกไปเลย

 

“ตอนกลับจากอัฟกานิสถานก็ไปรายงานตัวที่ดีซีต่อ ขอพักงานสักเดือน เพราะห่วงอัณณ์ พอดีเจอเพื่อนมันเลยลากพี่กลับเครื่องบินส่วนตัวมันด้วย”

“เครื่องบินส่วนตัว?” ปายทวน มือที่ตักกุ้งตัวโตชะงักกึก เพื่อนพี่เพลิงเป็นใครกันเนี่ย!  ถึงขั้นมีเครื่องบินส่วนตัว! แล้วเมื่อกี้มีมาเฟียด้วย!

“อืม! บ้านลุกซ์ทำธุรกิจเกี่ยวกับสายการบิน เออ...หมอนั่นอยากเจอหน้าปายด้วย ถ้าไม่ติดว่ามันต้องทำงาน คงปรี่มานี่แน่ๆ”

“หา? ทำไมคะ?”

พระเพลิงหัวเราะกับดวงตาที่โตขึ้น เขายิ้มอย่างเอ็นดู “เพื่อนพี่ทุกคนอยากเจอ...ผู้หญิงที่ทำให้พี่บอกว่าเธอคือคนที่ ใช่สำหรับพี่”

ปายหน้าแดงจัด หลบสายตาคมหยิบแก้มน้ำขึ้นดื่มจนไม่รู้ว่าน้ำหมดและเหลือแต่น้ำแข็ง จนพระเพลิงหัวเราะขำ ต้องส่งน้ำให้สาวน้อยเขา

“นะ...นี่...อย่าบอกนะว่า...ขอปายคบ?”

“อืม!” พยักหน้า แม้ท่าทางสบายๆ เหมือนไม่ได้ขอสาวน้อยเป็นแฟนแต่ ดวงตาคมกลับฉายแววหนักแน่นจริงจัง

“ปายคิดว่าความรักเนี่ย...เวลาเป็นเรื่องสำคัญหรือเปล่า?”

ปายส่ายหน้า สำหรับเธอ...การจะคบใครสักคนไม่เกี่ยวว่าเราต้องรู้จักกันมานาน ต้องศึกษาดูใจกันสักพัก มันอยู่ที่จะเจอคนที่ ใช่เมื่อไหร่ คนที่เราอยู่ด้วยสบายใจ คนที่ทำให้รู้สึกไว้วางใจ คิดถึงเมื่อไม่อยู่ เป็นห่วงเมื่อรู้ว่าเขาทำอะไรเสี่ยง และเมื่อเจอแล้ว...

“สำหรับพี่ก็เหมือนกัน...เวลาไม่ใช่เรื่องสำคัญ หากพี่เจอหน้า ได้พูดคุย หากพี่คิดว่าคนนี้ล่ะใช่เลย...คนที่ทำให้พี่รู้สึกอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้...พี่ก็มั่นใจที่จะไขว่คว้ามา” เขายิ้มน้อยๆ “และปาย...ก็คือคนนั้น...”

ตอนแรกพระเพลิงก็บอกนั่นล่ะว่าไม่อยากเร่งเร้า ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ตลอดการไปทำงาน ได้โทรฯ คุยกัน ส่งเมลล์หากัน เขารู้สึกว่าแค่นั้น...ยังไม่พอ เขาอยากให้เธอมีสิทธิ์ในตัวเขามากกว่าที่เป็นอยู่ อาการแบบนี้พระเพลิงรู้ตัวดี...ดังนั้นเขาจึงอยากมาทำอะไรให้มันชัดเจน

“ดูสิขอสาวเป็นแฟน ไม่มีอะไรให้สักอย่าง ไม่โรแมนติกเอาเสียเลย” คนบ่นปากว่า แต่แก้มขึ้นสีจัด จนพระเพลิงหัวเราะ หยิบโรตีน้ำแกงที่เขาให้คนขายแพ็คอย่างดีมายื่นให้

“โรตีน้ำแกงอิมพอร์ทจากปีนัง กินแล้วเราก็คบกันเลยแล้วกัน”

ดูทำสิ! ปายค้อนขวับ ก่อนจะหัวเราะ สมกับเป็นพี่เพลิงจริงๆ ผู้ชายที่มั่นคง แน่วแน่ ในความรู้สึกของตัวเอง และลงมือทำได้อย่างน่าอิจฉา

“ปายงี่เง่านะบอกเลย เอาแต่ใจด้วย ยิ่งกับคนสำคัญปายจะขี้กังวล ปกติพี่เพลิงโทรฯ หาปายวันเว้นวัน แต่ถ้าเป็นแฟนกันแล้วพี่เพลิงไปไหนไกลๆ ปายโทรฯ หาทุกวันเลยนะ”

“อืม...ก็หมีเป็นห่วงพี่นี่? ส่วนเรื่องงี่เง่า...เอาแต่ใจ ไม่ต้องซีเรียสหรอก พี่รับมือได้ โลกนี้ไม่มีใครน่ากลัวเท่าบอสพี่อีกแล้วล่ะ” พระเพลิงยิ้ม จิ้มจมูกสาวน้อยเบาๆ

“ว่าไงครับ...” เขาถามเสียงทุ้ม ยกยิ้ม ท่าทางไม่เร่งรีบ ไม่กดดัน แต่ปายนี่ตัวจะระเบิดอยู่แล้วนะ!

“โห...เป็นแฟนจอมมารนี่ปายต้องน่าสงสารแน่ๆ” แม้ไม่พูดออกมาตรงๆ เพราะความอาย แต่เท่านี้ก็ทำให้จอมมารเขายิ้มกว้าง ดวงตาคมทอประกายความสุขจนปายต้องยิ้มตาม ยักคิ้วข้างหนึ่งให้ปาย

“เป็นแฟนจอมมารที่ชื่อพระเพลิงน่ะ...มีสิทธิพิเศษอย่าบอกใครเลยล่ะ”  

 

 ตามนโยบายของคนเขียน หากมียอดติดตามถึงหนึ่งพันจะมีตอนพิเศษให้คนอ่านทุกคนค่ะ...คนเขียนเลยเอาคู่นี้มาลงค่ะ หมั่นไส้แมว อยากให้อลาสกันเขาทำคะแนนบ้าง ^_^

สำหรับคำถามเจ้าแมวเรียนนาวี ที่ฝึกหนักนั่นล่ะค่ะ แต่พาณิชยนาวีนานาชาติมีหลายสาขา และมีสองสาขาที่ให้ผู้หญิงเรียนได้ ก็คือวิศวกรรมต่อเรือและเครื่องกลเรือ(วิศกรรมต่อเรือ) และสาขาการขนส่งทางทะเล เจ้าแมวเรียนอยู่ต่อเรือซึ่งเป็นสาขาเดียวที่มีช็อปสีเทาค่ะ แต่คนเขียนไม่เจาะจงเลยเรียกรวมเป็นคณะนาวีเลย 

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเกินไป รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ระวังจะไม่สบายกันน้าาาา

สำหรับคืนนี้ ราตรีสวัสดิ์...ฝันดีนะคะ ^_^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 806 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,164 ความคิดเห็น

 1. #3145 Kadapp06 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 20:11

  โอ้ยยชอบคู่นี้จังงง
  #3,145
  0
 2. #3077 PPsry (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 00:44
  น่ารักกกก
  #3,077
  0
 3. #3035 Airzaa1810 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 23:08
  ชอบคู่นี้อ่ะ เหมาะสมกันมากกกกก
  #3,035
  0
 4. #2975 Kim-kibom (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 22:45
  คู่นี้ก็น่ารัก
  #2,975
  0
 5. #2940 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 01:37
  โอ้ยยย ฉันเขินนนนนน ประดุจเป็นปาย5555
  #2,940
  0
 6. #2910 RealThxnB (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 13:21
  บ้าบอออออ คุณเพลิงไม่อ่อนโยนต่อใจเลย
  #2,910
  0
 7. #2478 khunsom08 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 23:33
  พี่เพลิงมีแฟนละ
  #2,478
  0
 8. #2437 XMCB_BB (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:15
  พี่เพลิงงงงง อิจปายจังเลยยยยยย ฮืออออออออ
  #2,437
  0
 9. #2304 ningthanaporn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 18:24
  เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯใช่มั้ยค่ะ 555555อ่านมาตั้งนานเพิ่งรู้
  #2,304
  0
 10. #2190 ก้อนตะอุ๋ง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 12:08
  อยากเป็นปายมากเลยโอ๊ยยยยย
  #2,190
  0
 11. #2150 Bewitchz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 00:05
  กรี้ดดดดดดด น่ารักมากกกก อิจฉาเลยค่าาา
  #2,150
  0
 12. #1607 Atk. S. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 11:14
  พี่เพลิงทำใจบางฮือออ
  #1,607
  0
 13. #1545 liver2541 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 20:00

  กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดดดด

  ไม่อย่กให้พี่เพลิงกับปายคู่กันเลยค่ะ! พี่เพลิงต้องคู่กับหนูสิ! คือดีย์! คืออยากได้ คือชอบผู้ชายแบบนี้อ่ะ


  แมวเป็นพระเอก? นาทีนี้เอาแมวไปทิ้งเลยค่ะ รักพี่เพลิงมากกว่า! 55555

  #1,545
  0
 14. #1477 SUNOBA (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 16:00
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด (กรี๊ดอีกแล้ว) น่ารักมากกก ขอแบบพี่เพลิงซักคนไก้ไหมคะ >∆<
  #1,477
  0
 15. #1452 angle-wing (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 15:27
  ขอแบบพี่เพลิงซักคนได้มั้ยคะ?
  #1,452
  0
 16. #1426 ainee9397 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 13:18
  กรี้ดดดดด เป็นแฟนกันแล้วววว น่ารักกก
  #1,426
  0
 17. #1406 Molli Phynyou (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 03:15
  น่ารักจริงงงงงง
  #1,406
  0
 18. #1267 จันทราแห่งสายลม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 11:34
  พึ่งมาอ่านไม่สนใจแต่งนอลมอลบ้างหรอคะ 555 เราว่าคู่นี่น่าจะแต่งยาวได้ น่ารักดี
  #1,267
  0
 19. #900 yoyo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:12
  เชินนนนนนนนนน

  เขินมากกก

  เขินและอยากได้ผู้ชายแบบพี่เพลิงมาก
  #900
  0
 20. #863 dlky (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 21:26
  โอ๊ยเขินนนนน >///<
  #863
  0
 21. #849 __b.bam (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 22:50
  คือดีย์ ฮื้อออพี่เพลิงคือดีมาอ่ะะะ
  #849
  0
 22. #773 WindyWeed_Wolny (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 13:47
  เขินอะ อยากได้แบบพี่เพลิงอะ *\\\*
  #773
  0
 23. #712 พชรพล ประทุมรัตน์ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:42
  พอเถอะ เขินเกิน แก้มจะแตกแล้ว
  #712
  0
 24. #699 Jamjuree_Nook (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:09
  งื้ออเขินนนนนนน
  #699
  0
 25. #600 zoeyluck (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:39
  งื้อพี่เพลิง รุกเร็วเครมเร็ว งื้ออออ ใจบาง
  #600
  0