fic KNB : kuroko no basuke Yaoi allkaga,aokaga,akakuro,other

ตอนที่ 54 : Special 1 year : さん....くろ : คุโรโกะ เท็ตสึยะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  13 พ.ค. 59
คุโรโกะ เท็ตสึยะ

     

“สายแล้วๆ สายแน่ๆ สายแหงๆ” เสียงบ่นงึมงำขณะที่บ่นไปวิ่งไป โดยไม่คิดว่ายิ่งบ่นก็ยิ่งเหนื่อย ชายโค้ตตัวยาวที่กันอากาศหนาวพริ้วไหวไปตามแรงวิ่ง ดวงตาสีแดงอัสดงมุ่งมั่นจริงจัง ผิวสีน้ำผึ้งเต็มไปด้วยเหงื่อ ยิ่งเหลือบมองนาฬิกาข้อมือซึ่งเพิ่งได้มาเป็นของขวัญวันเกิดก็ยิ่งขมวดคิ้ว

เลยเวลามาแล้ว... คิดอย่างท้อแท้ใจ แต่ยังสาวท้าวเร็วขึ้น พอเห็นกลุ่มคนที่รวมตัวกันและมีอีกกลุ่มหนึ่งโหวกเหวกอยู่ข้างหน้า ก็พลันอยากร้องไห้

ตายแน่ๆ มันจะไม่ลำบากอะไรเลย...หากไม่ใช่ว่าตอนนี้...เขากำลังมารับน้อง...สาย

ประเพณีอันแสนโหด

เขาพยามทำเนียนๆ เดินเข้าไปรวมกับกลุ่มเพื่อนใหม่ แต่...

“สายเหรอครับ?” เสียงทุ้มๆไร้ที่มาที่ทักขึ้นทำให้ร่างนั้นสะดุ้ง แหกปากโวยวายเพราะคิดว่าเป็นสิ่งลี้ลับ หลับตาปี๋ ท่าทางที่ทำให้เหล่ารุ่นพี่ ผองเพื่อนต่างก็หันมามองทันที

“น้อง...เป็นเด็กคณะเราใช่ไหม?” รุ่นพี่ที่อยู่ข้างหน้าเอ่ยถามขึ้นมา ท่าทางเขาหาเรื่องมาก เสื้อผ้าก็ปล่อยชายอยู่นอกกางเกง ผิวสีเข้ม ดวงตาสีน้ำเงิน...

“คะ...คือ...ผะ...ผี”

“ผีที่ไหนว่ะ?”

“เสียง...ฮืออออ” ดวงตาเรียวสีแดงนั้นเริ่มมีน้ำตาคลอ ราวกับแมวตัวโต...จนอดไม่ได้ที่จะ

“เฮ้ย! เท็ตสึ...เลิกแกล้งรุ่นน้องได้แล้ว!

“หะ...หา”

“ผมอยู่นี่ครับ” เสียงเรียบๆทำให้คนกลังผีหันควับ เป็นชายหนุ่มร่างเล็ก...ในชุดนักศึกษาเรียบร้อย เส้นผมสีฟ้าอ่อนและดวงตาสีเดียวกัน ผิวกายขาวซีดราวกับวิญญาณ...

“นะ...นี่...คน?”

“ผีสางที่ไหนจะมาอยู่ตอนกลางวันแสกๆได้ล่ะครับ...” ถอนหายใจเบาๆ แม้จะนึกขันท่าทางของรุ่นน้องคนนี้มากก็ตาม

คนอะไร...เหมือนแมวตัวโตๆเลย

“แต่มาสายนะครับ...” คนเป็นรุ่นพี่ย้ำ “ต้องโดนทำโทษนะรู้ไหม?” ท้ายเสียงนั้นกลั้นขำเล็กน้อยจนไม่มีใครสังเกต “ไปรวมกับเพื่อนๆก่อนดีกว่าครับ...ส่วนเรื่องการลงโทษไว้ค่อยว่ากันนะ” รอยยิ้มน่ากลัวทำให้คนเป็นรุ่นน้องขนลุก

“เอาล่ะ!! มากันครบสักที! เดี๋ยวจะให้จับชื่อพี่รหัส ตามหาให้เจอเร็วๆนะพี่ในสายอ่ะ สามวันนี่พอเหลือเฟือ ถ้าไม่อยากตาย! เฮ้อ!! ทำไมฉันต้องมาแหกปากพูดด้วยว่ะ”

“เพราะคุณเสียงดังและมีมาดของหัวหน้าแก๊งค์เต็มเปี่ยมไหงครับอาโอมิเนะคุง น้องๆเขาจะได้เกรง นี่ว่าฉันเรอะ!!” ผมสีอ่อนถูกขยี้จนยุ่ง น้องๆปีหนึ่งเริ่มทยอยกันไปจับสลาก ดวงตาสีฟ้ามองรุ่นน้องแต่ละคนด้วยรอยยิ้ม

ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่...เขาดีใจที่มีน้องเข้ามา

ก็...คิดถึงตอนที่ตัวเองเป็นปีหนึ่งใหม่ๆเหมือนกัน...

“อ่ะ...เอ่อ...” มองสบกับดวงตาสีแดงคู่สวย ก่อนจะยิ้มนิดๆ

นี่คงคิดว่าเขาเป็นวิญญาณอีกแน่ๆเลย

“จับสลากสิครับ...น้อง...”

“คากามิ...ครับ...เอ่อ...คากามิ ไทกะ”

“น้องคากามิ?” รอยยิ้มใจดีผุดบนเรียวปาก คำเรียก น้องอย่าชัดเจน ทำให้คากามิทำสีหน้าแหยๆ ก่อนจะล้วงมือไปในกล่องที่มีสลากสายรหัสเขียนอยู่ หยิบได้ปุ๊บก็ส่งให้รุ่นพี่ ใบหน้านิ่งๆนั้นเลิกคิ้วขึ้นเมื่อเห็นชื่อสาย ก่อนจะหัวเราะอย่างมีเลศนัยจนคากามิขนลุก

“อะไร...ครับ?”

“หึๆ...ฉายาพี่รหัสของน้อง “The Sadhow” หาไม่ยากหรอกครับ พยามเข้านะ น้องคากามิ ” เน้นยำอีกครั้ง ดวงตาสีฟ้ามองตามร่างที่ไปรวมกับเพื่อนๆ

“มองตามขนาดนี้...ไปกินเสียเลยไหมว่ะ เท็ตสึ?” แขนแกร่งสีแทนยกขึ้นพาดไหล่เพื่อนสนิท

“หึๆ...ก็น่าสนใจดีครับ

“หืม? รุ่นน้องคนนี้คงไปกระตุ้นนิสัยเสียๆของนายอีกล่ะสิ น่าสงสาร”

“คุณน่ะเหรอสงสารน้องเขา?”

“หึ...” หนุ่มผิวเข้มแสยะยิ้ม “ไม่ว่ะ...น่าสนุกดี ยิ่งทำท่าทางแบบนั้นแล้วยิ่งน่าแกล้งว่ะ”

“หึๆ นั่นน้องผมนะครับ...อย่ารังแกมาก”

“แล้วไอ้ท่าทางนายนี่ไม่ได้เตรียมพร้อมจะรังแกเด็กมันเลยนะ”

“ก็...เด็กน่ารัก น่าแกล้งนี่ครับ” รอยยิ้มและแววตาที่หาก เด็กน่ารักมาเห็น รับรอง...

ได้ขนลุกจนอยากย้ายมหาลัยแน่ๆ

     

“ทำไมตามหาพี่รหัสมันยากเย็นอย่างนี้ว่ะ แล้วไอ้เงาๆนี่มันใครอ่ะ ฉันจะไปหาได้ที่ไหน ต้องไปส่องเงาหรือไงเล่า!!” เสียงบ่นลั่นโรงอาหาร ขณะที่มือก็ส่งของกินเข้าปากอย่างไม่ขาดสายแบบที่ใครเห็นต่างก็...อึ้ง

“ใจเย็นๆสิฮะคากามิจจิ” เพื่อนสนิทอย่าง คิเสะ เรียวตะเอ่ยปราม ชายหนุ่มรูปหล่อเส้นผมสีเหลืองทองและดวงตาสีเดียวกัน ร่างสูงผิวกายขาวสะอาด ดีกรีนายแบบและนักกีฬาบาสฯ ชื่อดัง

“เอ้าดื่มน้ำของผมไปก็ได้ฮะ” ส่งรอยยิ้มอ่อนๆให้เมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าดื่มอึกๆแล้วไม่พอ ขอบใจนะ...นายนี่เป็นคนดีชะมัดเลยอ่ะ! รอยยิ้มกว้างแบบใสซื่อทำให้คิเสะยิ้มอย่างเอ็นดู

ไม่บอกว่าอายุเท่ากัน เขาคงคิดว่าอีกฝ่ายเป็นรุ่นน้องนะเนี่ย...

เห็นบอกมาจากอเมริกา ไม่ค่อยคุ้นชินวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นเท่าไหร่ เลยแสดงออกแบบเอ๋อๆ แต่เขากลับคิดว่าที่อีกฝ่ายเป็นแบบนี้...

น่ารักดี

“นายพูดได้ดิ นายหาพี่รหัสเจอแล้วนี่นา!

“ก็ไม่ยากนะฮะ...ฉายาพี่รหัสผม หมอดูนี่ก็รุ่นพี่มิโดริมะ คนผมเขียวๆที่ชอบพกของแปลกๆไงฮะ ผมคิดได้ตั้งแต่วันแรกแล้ว”

“เหอะ!” คากามิเบ้ปาก

“ใช่สิ...นายมันเก่ง นายมันหล่อ นายมัน...ฮึ่ม!!” แก้โมโหด้วยการกัดเบอร์คำโตเข้าปาก

“อ้าว...น้องคากามิ กินจุจังนะครับ” เสียงทักนิ่งๆไร้ที่มาทำให้คากามิสะดุ้งเฮือกของกินหลุดจากมือ โชคดีที่มีมือขาวจนซีดยื่นมารับไว้ทัน ดวงตาสีฟ้าจางมองกองของกินตรงหน้าน้องปีหนึ่งก่อนจะส่ายหัวเบาๆ

กินเยอะจริงๆ...เหมือนมีกระเพาะหลุมดำอยู่ในตัวเลย

แต่...น่ารักชะมัด!

“พะ...พี่...คุโรโกะ มี...เอ่อ...อะไรเหรอ...เอ่อ...ครับ”

เกือบลืมเติมคำสุภาพ

“เรียกว่าเท็ตสึยะหรือเท็ตสึก็ได้นะครับ จะได้สนิทกัน”

“ห่ะ...หา”

น่าแกล้ง

คิดในใจก่อนเอื้อมมือไปเช็ดคราบซอสที่มุมปากสีพีช...และ...ส่งมันเข้าปากตัวเอง กริยาที่ทำให้ใบหน้าของรุ่นน้องคนหนึ่งขึ้นสีแดงจัด ส่วนรุ่นน้องอีกคน...อึมครึมลงทันตา เหมือนคุโรโกะจะรู้ถึงสายตาของคิเสะ แต่ยักไหล่และทำเป็นเมิน ยิ้มน้อยๆ

“น้องคากามิหาพี่รหัสเจอแล้วยังครับ? ให้พี่ช่วยไหม?”

“ยังเลยอ่า...ครับ! หายากมากเลยอ่ะ ไปถามใครก็ส่ายหน้ากันเป็นแถวเลย อ๊ะ! พี่คุโรโกะ พี่รหัสผมคงไม่ใช่...ผะ...ผ...”

“ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตลี้ลับหรอกครับ เป็นคนนี่ล่ะ”

“ทำไมไม่มีใครรู้จักอ่า” เบ้ปากนิดๆ

“ถามพี่สิครับ...สนิทกันมากเลยล่ะ”

“เอ๋?”

“พี่รหัสเราชอบกินวานิลลาเชค ซุปมันฝรั่ง ไม่ค่อยกินจุ ชอบอ่านหนังสือ ถ้าไม่เจอที่ห้องสมุดก็อยู่ที่ห้องสภานักศึกษา ใจดี อบอุ่น รักสัตว์ ทางบ้านมีฐานะ เลี้ยงคนกินจุอย่างน้องคากามิได้สบายๆเลยครับ ส่วนลักษณะ...ผมสีซีดๆ ขาวๆ ตัวไม่ค่อยสูงมาก”

พูดไปเรื่อย...ยกยิ้มไปเรื่อย ท่าทางที่คากามิมองอย่างแปลกใจทันทีถึงจะไม่ฉลาด...แต่ก็ไม่ได้โง่มากนะ ใบ้มาขนาดนี้...

“พี่รหัสผมเป็นเพื่อนสนิทพี่คุโรโกะใช่ไหม...ครับ! ต้องใช่แน่เลย รู้จักกันขนาดนี้อ่ะ! งั้น...งั้น...ผมฝากของ...ไปให้ เอา...นี่ๆๆ” หยิบเบอร์เกอร์ที่ตัวเองยังไม่ได้กิน เพราะรู้สึกอิ่มแล้วส่งให้สองชิ้น

“อร่อยนะ...ผมลองแล้ว ฝากให้ด้วยนะ...ครับ” คุโรโกะอึ้งไปนิด ก่อนจะหัวเราะเบาๆในลำคอ

นี่ซื่อจริงๆใช่ไหม...

“คากามิจจิ...เราต้องขึ้นเรียนกันแล้วนะฮะ” คิเสะเอ่ยแทรกขึ้นมามองรุ่นพี่อย่างไม่เป็นมิตร

“อ่ะ...เอ่อ...อืมๆ งั้นผม...ไปก่อนนะ ขอบคุณ...ครับ...พี่เอ่อ...เท็ต...สึ...ผมไปล่ะ!” ร่างแมวตัวโตหายไปจากการคลองสายตาพร้อมรุ่นน้องอีกคน แต่หนุ่มรุ่นพี่กลับหัวเราะยกยิ้มอย่างอารมณ์ดี กัดเบอร์เกอร์ที่ต้องส่งให้ พี่รหัสของรุ่นน้อง

น่าสนใจ...และ...น่ารักมากๆเลยสิน่า!

น้องคากามิเนี่ย!!

 

      วันเฉลยพี่รหัส...

“ตกลงหาไม่เจอจริงเหรอว่ะเนี่ย หาง่ายจะตายไป นี่โง่หรือโง่ หาไอ้บ้า!” รุ่นพี่ผิวเข้มโวยใส่คนผมแดงที่ก้มหน้าก้มตาอย่างสำนึกผิด เพราะดูเหมือนว่าตัวเองจะเป็นคนเดียวที่ตามหาพี่รหัส...ไม่เจอ

“อย่าไปว่าน้อง...อาโอมิเนะ” รุ่นพี่ผมเขียวห้าม “คิดว่าพี่รหัสหมอนี่หาง่ายนักหรือไง ทำตัวราววิญญาณหลอน ถ้าไม่สนิทหรือเจ้าตัวไม่โผล่มาเองก็ไม่เจอหรอก แล้วแค่สามวัน...”

 “เข้าข้างนี่หว่า” อาโอมิเนะยียวน ชอบใจที่ได้แกล้งน้องผมแดง...

คากามิ ไทกะ เด็กปีหนึ่งที่กำลังดังมากในหมู่พวกรุ่นพี่ ด้วยท่าทางน่าแกล้ง นิสัยดี รอยยิ้มสดใส และความใสซื่อที่ชวนให้ใครๆอยากรังแก

เหมือนเสือตัวน้อยๆ...แมวตัวโตๆชัดๆ

“เงียบไปเลยไอ้บ้า!

“งั้นทำโทษยังไงดีว่ะ?” แสยะยิ้มเลวๆ

“กล้าแตะต้องคนในสายรหัสของผมเหรอครับ...ไดกิ?” เสียงเรียบๆเปี่ยมอำนาจทำให้คากามิเงยหน้ามองก่อนจะเห็นรุ่นพี่ผมสีแดง ดวงตาสองสี...ข้าหนึ่งสีส้ม อีกข้าง...แดงสดราวเปลวเพลิง และแค่รุ่นพี่คนนี้ปรากฏตัว...บรรยากาศโดยรอบก็...พลันเงียบสนิท

“มาทำไมว่ะเนี่ย!

“นายลืมเติมคำว่า พี่นำหน้านะครับ อ้อ...ยินดีที่ได้รู้จักนะครับปีหนึ่ง ผมชื่ออาคาชิ เซย์จูโร่ อยู่ปีสี่ เป็นประธานนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งนี้...”

“อ่ะ...เอ่อ...” คากามิเงยหน้า “พี่เป็น...”

“เป็นสายรหัสน้องไงครับ” ดวงตาคมจ้องมองน้องใหม่อย่างสนใจ เขาฟังพี่รหัสของน้องคนนี้พร่ำกรอกหูถึงความน่ารัก น่าแกล้งมาหลายวัน พอมาเจอตัวจริงก็...รู้สึกว่า

น่าแกล้งจริงๆนั่นล่ะ

“แล้วใครเป็นพี่รหัสผม...ล่ะครับ”

“หืม? หาไม่เจอเหรอ?”

“ไม่เจอครับ” ตอบพร้อมดวงตาที่ราวกับจะร้องไห้ กระตุ้นสัญชาตญาณขี้แกล้งของท่านประธานให้สูงขึ้นอีก

“หืม...ยังไม่ได้บอกน้องหรือ...ว่าไงครับ...เท็ตสึยะ” คากามิสะดุ้งทันทีเมื่อสัมผัสได้ถึงมือขาวซีดที่แตะลงบนไหล่ ลมหายใจกรุ่นกลิ่นวานิลลาใกล้เพียงนิด จมูกที่เหมือนจะเฉียดแก้มเขาไปกรายๆ

“ว่ายังไงครับ...น้องรหัส” คุโรโกะยิ้มขำๆ กับใบหน้าที่อึ้งจัด และปากสีพีชที่อ้าออกอย่างน่าขัน

“พะ...พี่...”

“พี่เป็นพี่รหัสน้องคากามิเอง...ของที่ฝากมาอร่อยมากครับ” คากามิอยากจะค้อนทันที เขาคิดว่าอีกฝ่ายเป็นเพื่อนสนิทพี่รหัส มีอะไรก็ระบายกับอีกฝ่ายไปหมด ตายแน่ๆ...คราวนี้ ตายแหงๆ

“อ่ะ...เอ่อ...”

“รีบๆเริ่มพิธีการได้แล้ว หากันครบแล้วนี่” รุ่นพี่สักคนเอ่ยเตือน

“งั้น...มานี่ครับ” คุโรโกะดึงมือคากามิให้ตามมา ตอนนี้รุ่นพี่ปีสูงๆสั่งให้ปีหนึ่งยืนเป็นวงกลม โดยมีปีสองที่ยืนหน้าน้องรหัสตัวเองทั้งหมดล้อมรอบ เสียงไฟที่สว่างวาบดับพรึบ แต่กลับมีแสงสลัวของโคมไฟทำให้บรรยากาศมีมนต์ขลัง

“พิธีการต่อไปคือพิธี...มอบแหวน...แหวนรุ่นหนึ่งของพวกน้องจะได้ตอนอยู่ปีหนึ่ง...และแหวนอีกครึ่ง...น้องจะได้จากพิธีจบการศึกษา แหวนวงนี้จะแตกต่างออกไปในแต่ละปี...เพราะว่า...สายรหัสของเราจะเป็นคนออกแบบ และคิดลักษณะของแหวน...

แต่ละวงจะมีชื่อย่อของรุ่นพี่น้องสลักอยู่...และปีหน้า...ชื่อของน้องก็จะสลักอยู่ในแหวนวงนี้...เพื่อมอบให้กับรุ่นน้อง...ปีต่อไป คือความหวัง คือจิตวิญญาณที่สืบต่อไปรุ่นต่อรุ่น รักษาให้เสมือนเป็นสมบัติล้ำค่า...”

บรรยากาศที่ศักดิ์สิทธิ์...ถ้อยคำที่จารึก...ของขวัญอันแสนสำคัญ

นี่เป็นเสน่ห์ที่มีแค่ปีเดียวเท่านั้นที่จะได้มีโอกาสสัมผัส...มีแค่ตอนเป็นน้องปีหนึ่งเท่านั้น

 “รักษาให้ดีนะครับ...พี่อยากมอบแหวนอีกครึ่งหนึ่งให้เราในวันที่เราจบการศึกษา...” คุโรโกะยิ้ม เดินมาตรงหน้าน้องรหัสตัวเอง ถือวิสาสะปลดสร้อยคอที่คากามิสวมอยู่ออกมา ก่อนจะร้อยแหวนครึ่งหนึ่งลงไป

แหวนสีดำสนิทที่ราวกับอัญมณีล้ำค่า ประดับด้วยนาฬิกาโบราณซึ่งนูนขึ้นมา เปลือยตัวเรือนเห็นกลไกข้างในชัดเจน ข้างในนั้นมีตัวอักษรติดกันเป็นพรืดจนแทบอ่านไม่ออก

“ทำไมถึงเป็นนาฬิกาเหรอ...ครับ?” เหลือบมองของเพื่อนคนๆอื่นๆ ก็ไม่เหมือนกัน ดวงตาสีฟ้าอ่อนจางมองแหวนที่ส่องประกายบนคอรุ่นน้องด้วยตาระริก

“คือเวลาที่ผ่าน คือเวลาที่จะเดินต่อไป คือเวลาทั้งหมด...ที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน...” พูดด้วยเสียงนุ่มทุ้ม และมองตรงอย่างอ่อนโยน พาลทำให้คากามิหน้าแดง และยิ่งแดงจัดมากขึ้นไปอีก...

“น้องคากามิ...”

“ครับ?”

“ขออะไรหน่อยได้ไหมครับ?” คากามิเอียงหน้า ก่อนจะตกลง

พี่เท็ตสึช่วยเขาไว้ตั้งเยอะอ่ะ อีกอย่างวันนี้ถ้าพี่ไม่โผล่มายอมรับ เขามีหวังถูกพี่อาโอมิเนะจอมบ้านั่นแกล้งแน่ๆเลย

“อืม...งั้น...น้องคากามิ...” รุ่นน้องรอฟังก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อร่างรุ่นพี่ก้มลงมาจุมพิตเบาๆที่แหวน ก่อนจะเงยหน้ามองแล้วยิ้มอย่างเปี่ยมเสน่ห์

“พี่ขอ...จีบนะครับ...”
เอาล่ะ...ก่อนอื่น...เชิญลงทัณฑ์ได้ตามอุราเลยค่าาาาาา~~~~ หายไปนานเกือบ 20 วัน ส่ง NC ช้าแบบลากดินอีก ต้องขอชี้แจงนะคะ ว่าเป็นเพราะวันที่ 23-26 ไปออกพื้นที่เก็บตัวอย่าง จากนั้นก็ทำแลบยาวเลยคะ ตอนนี้ก็ยังทำไมเสร็จ แทบจะกินนอนอยู่ที่ห้องแลบได้แล้ว ทำแลบก็ต้องเอาผลมาทำเล่มอีก T_T เหมือนซากศพดีๆนี่เองค่ะทุกวันนี้ T___T 

NC ส่งไปเฉพาะตอนของคิเสะก่อนนะคะ แอบว่ามานั่งส่งให้คะ ส่วนคนที่ขอตอนอื่นๆ เดี๋ยวจะส่งให้ทีหลังนะคะ 

Bloody Rose ไว้จะมาอัพต่อนะคะ ไม่ลืมค่าาาา แต่ว่าเรื่องสั้นครบรอบ 1 ปี (ที่ผ่านมาหลายวันแล้ว) จะทยอยลงสลับกันไปนะคะ ของชินจังเป็นคุณหมอกับคนไข้ ของมุคคุงเป็นคุณชายกับพ่อบ้าน ของเท็ตสึจังเป็นรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ของคิเสะเป็นช่างภาพกับนายแบบสุดฮอต ของไดจังเป็นเจ้าชายกับทาส ส่วนนายน้อย...ยังนึกไม่ออกเลยคะ 5555 มีใครอยากอ่านคู่อื่นบอกได้นะคะตั้งใจว่าจะแต่ง 8 เรื่อง 

ขอโทษที่ทำตัวแย่ๆนะคะ (โค้งอย่างสำนึกผิด) หายไปหลายวันมากกกกก และขอบคุณที่ยังติดตามกันเสมอ ให้กำลังใจกันตลอดเวลา ขอบคุณจริงๆคะ ^_^ป.ล. ถ้าจะตั้งแฟนเพจเรื่องนี้จะโอเคไหมคะ? Block ยังไม่มีเวลาทำเลยค่ะ เพื่อนเลยแนะนำมาว่าทำเพจก็ได้ อัพไฟล์ลงสะดวกกว่า จะได้โหลด NC กันง่ายๆ แต่ถ้าสะดวกเป็น Block มากกว่าต้องขอเวลาอีกนิดน้าาาาาา


ตอนนี้...ราตรีสวัสดิ์นะคะ นอนเผื่อกันด้วยน้าาาาาา ฝันดีค่าาาาาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,748 ความคิดเห็น

 1. #5523 Tenpointe (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2562 / 01:14

  เป็นเขินจ่ะแม่จ้าาาาาาาาาาาา

  #5,523
  0
 2. #4292 Doublecore (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 07:36
  คือฟินคือเขิน-///- เขินพี่รหัส แอร๊ยยย นุ้งเสือโดนแกล้งตลอด555  ปล.อาโฮ่เหมาะกับพี่ว้ากมากค่ะ555
  #4,292
  0
 3. #3779 Tasanee Buram (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 22:55
  คากามินี่ถูกแกล้งตลอดๆ5555+++++
  #3,779
  0
 4. #3710 ZANDRO (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 21:23
  อยากอ่านคู่ฟ้าไฟเเล้วอ่าาา ชอบคู่นี้มากกรอนะคะ
  #3,710
  0
 5. #3709 ZANDRO (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 18:20
  เเฟนเพจหรือกลุ่มปิดก็ได้นะคะ ไรท์เองจะได้ไม่ต้องลำบาก
  #3,709
  0
 6. #3705 pimpant (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 06:23
  pimpant-love@hotmail.com 
  ขอ NC ทั้งหมดยังได้อยู่มั้ยคะ?
  #3,705
  0
 7. #3697 Nut (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 06:24
  kmonnee36@gmail.com

  ลืมเขียนgmail
  #3,697
  0
 8. #3696 Nut (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 06:20
  เท็ตสึคุงแน่มากกกกก><

  ขอ nc (ทุกตอน)หน่อยนะคร้าบบบบ

  แบบว่าไม่เคยขอเลย

  #3,696
  0
 9. #3688 thairnee1234 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 18:17
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ความฟินนี่มันอะไรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร พี่ขอจีบนะครับกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด รอมาต่อนะคะ 
  ขอ nc ทุกตอนนะคะ thairnee1234@gmail.com
  #3,688
  0
 10. #3683 TsuchikaKung (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 20:35
  อร้ากกกกกกกกกกก ผมจะรอนะครับไรท์ อยากอ่านคู่อาโอมิเนะมากกกกกกกก

  เป็นกำลังใจให้ไรท์สู้ๆ หายไปกี่วันก็ได้แล้วแต่ ผมก็จะรออยู่อย่างนี้นี่แหละ
  #3,683
  0
 11. #3676 Nut (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 20:34
  สู้ๆครับไรต์ ไม่ว่านานแค่ไหนก็จะติดตาม

  พยามยามเข้าน้าาาาา (ตอนหน้าขอKiyoKaga)

  ได้รึป่าวค้าบบบบบ
  #3,676
  0
 12. #3673 Halloween 01 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 09:31
  รออยู่นะ
  #3,673
  1
 13. #3672 Nillakal Mirai (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 22:26
  อรั๊ยยยยยยย อ่านทั้งสอนตอนแล้ว...เขินทั้งสองตอนเลยค่าาาาาา
  แค่ไรท์กลับมาอั๊พต่อก็ไม่โกรธแล้วค่าาาา
  #3,672
  0
 14. #3667 sirintur (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 16:10
  ไรต์ขอncทุกตอนได้ไหมค่ะ
  meelovemin24meelovemin@.com
  #3,667
  0
 15. #3666 tsubakihime (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 15:42
  คุโรโกะคือดีอ่ะ ดีมาก ฟินมาก คิดถุงไรตืมากๆเลยรู้สึกหายไปนาน 55555 รอคุ่ต่อปายนะคะ สุ้ๆ ค่ะ
  #3,666
  0
 16. #3665 Shin Night (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 15:21
  แบบมันใช้เลยโดนใจฉันเลยคุโรจินแสบมากนะจุดๆนี้
  #3,665
  0
 17. #3661 HibariFuyu (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 13:45
  ไทจังนี่ซื่อจริงๆเลย==""

  #3,661
  0
 18. #3660 คิมดงจุน (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 12:27
  เราเผลอร้อง"ยี๋" ออกไปตอนคุโรโกะใบ้(เรียกว่าบอกจะดีกว่า)ให้ไทกะอ่ะ5555555 โคตรแห่งความอวยตัวเอง5555 เราชอบสไตล์รุ่นพี่รุ่นน้องยังไงไม่รู้สิ~ อยากให้แต่งเป็นออลไทกะจังค่ะ(กระพริบตาวิ้งๆ) ส่วนตัวอยากให้ตั้งเป็นเพจค่าาาา จะได้ไปคอมเม้นง่ายๆ55555
  #3,660
  0
 19. #3656 gemello (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 11:04
  ไรเตอร์~~~ ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนเถอะ ทํางานก่อนก็ได้ เค้ารอได้ สู้ๆนะคะ สร้างแฟนเพจก็ดีนะคะ ได้พูดคุยกันได้ คางามิน่ารัก คุโรโกะทําเอาเขินนนน คู่นี้มาน่ารักมากกกกกกก แต่อาโฮ่ เอ้ย อาโอมิเนะขี้แกล้งสุด5555
  #3,656
  0
 20. #3654 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 10:59
  กริ๊ดดดดดด!!!
  นายน้อยแย่งซีนมาก
  คากามิน่ารักน่าแกล้งสุดๆ
  ชอบประโยคที่ของจีบมากอ่ะ ><
  #3,654
  0
 21. #3653 หงษ์ปีกราตรี (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 10:47
  น่ารัก
  รออ่านนายน้อย
  #3,653
  0
 22. #3652 Luciferเฟ่อร์ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 09:58
  นายน้อยแย่งซีนมาก555555555 แต่ฟินดำไฟมากๆๆๆๆ ฟหกเกา้เสา้วาก่้าวงว้้่ยเาว
  #3,652
  0
 23. #3651 HOMzaXXX (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 09:41
  เจ้าชายกับทาส 5555555 น่าสนใจๆ
  ชอบทุกคู่อ่าน่ารักหมดค่ะ >~<
  #3,651
  0
 24. #3650 Candy Rainbow (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 09:01
  ของนายน้อยต้องเเบบ SM คร่ะ คริคริ #ผ่านคอมเมนต์นี้ไปย์(?) 5555

  #3,650
  0
 25. #3644 มาเฟียรักสงบ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 07:30
  ไม่เป็นไรค่ะ รอติดตามเสมอ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ
  #3,644
  0