คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS JJ Project] Together [OS JJ Project] Together | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
the★farry

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 พ.ค. 58 / 01:36


Together

 

            ขอบคุณมากครับ ทำงานอย่างหนักแล้วครับ

            คำซ้ำๆเดิมๆเอ่ยออกมาจากปากของเด็กๆทั้ง7คนหลังจากที่การแสดงของวันนี้จบลง Dream Concert 2015 จบลงไปอย่างสวยงามถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องขัดข้องขึ้นบนเวทีก็ตาม แต่พวกเขาก็ได้แก้ไขปัญหากันอย่างสุดฝีมือแล้ว ผู้เป็นหัวหน้าของวงโค้ง90องศาให้แก่ทีมงานทุกคนอย่างนอบน้อมก่อนจะหันมาสำรวจให้แน่ใจว่าทุกคนขึ้นรถไปหมดแล้วเขาจึงค่อยเดินขึ้นรถตามไปทีหลังตามหน้าที่ของผู้นำที่ต้องดูแลอีก6ชีวิตให้ดีที่สุด

            บรรยากาศภายในรถเต็มไปด้วยความเงียบเพราะทุกคนก็ต่างเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน น้องเล็กอย่างยูคยอมและแบมแบมนอนหลับไปแล้ว แจ็คสัน มาร์ค จินยองกำลังก้มหน้าก้มตาอยู่กับสมาร์ทโฟนในมือของตัวเอง ส่วนเขากับยองแจกำลังดื่มด่ำไปกับเพลงโปรดที่บรรเลงอยู่ในหู ทุกอย่างก็ดูจะดำเนินไปอย่างปกติเหมือนทุกวัน แต่ติดตรงที่พอเลยเที่ยงคืนของวันนี้แล้ว มันจะเป็นวันสำคัญวันหนึ่งที่ไม่ใช่วันธรรมดา

            ทุกคนเมื่อถึงหอพักก็ต่างแยกย้ายไปทำธุระส่วนตัวและพักผ่อนตามปกติ แจบอมเองก็เช่นกัน เขาแย่งทุกคนอาบน้ำเป็นคนแรกก่อนจะรีบมานอนแผ่บนฟูกนุ่มนิ่มคนเดียวอย่างสบายใจโดยที่ไม่มียองแจ ก็แน่ล่ะใครจะยอมให้คนที่ตัวเหม็นเหงื่อมานอนข้างๆกันล่ะ ไม่มีทาง! มือหนาหยิบมือถือขึ้นเปิดNSNที่เล่นเป็นประจำขึ้นมา กล่องเมนชั่นของเขายังคงเต็มไปด้วยแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยเป็นประจำแต่วันนี้ดูท่าว่าจะเยอะกว่าปกติหลายเท่าตัว เขาเลื่อนอ่านไปเรื่อยๆจนมาสะดุดที่รูปภาพของเขาและเมมเบอร์คนหนึ่งซึ่งไม่ใช่ภาพปัจจุบันแต่เป็นภาพเมื่อ3ปีก่อนพร้อมกับแฮชแท็ก #3YearsOnTimeWithJJProject

            จินยองล้มตัวลงบนเตียงก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมามองเวลาที่บอกว่าตอนนี้เริ่มเข้าสู่วันใหม่แล้ว วันที่เขาไม่เคยลืมมันเลย วันครบรอบ ไฟทั้งห้องถูกปิดหมดแล้วเหลือเพียงแต่ไฟจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือของเขาที่กำลังเลื่อนดูข้อความทวิตเตอร์ของตัวเองไปเรื่อยๆ จนมาหยุดอยู่ที่หน้าข้อความหนึ่ง

 

[12:04 PM . 24พ.ค.13] วันนี้ jjเดบิวต์1ปีแล้วครับ~~^^

เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆใช่ไหมครับ? ฮึฮึฮึฮึ

ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับที่คอยมอบความรักและคอยเชียร์ผม~~

ผมจะตั้งใจให้มากขึ้นครับ^^

 

            ข้อความที่เขาเคยโพสไว้เมื่อตอนที่JJ Project เดบิวต์ได้หนึ่งปี ยังคงเป็นความทรงจำที่ทำให้หวนคิดถึงได้เสมอแม้ว่าเขาจะลบข้อความแห่งความทรงจำนั้นไปจนเกือบหมดแล้วก็ตาม จินยองยังคงสนุกไปกับการคิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ เขาเลื่อนดูข้อความไปเรื่อยๆพลางยิ้มไปพร้อมๆกับดวงตาที่เริ่มชื้นแฉะ

 

 

[9:29 PM . 18ก.ค.12] รูปที่ถ่ายตอนขึ้นเวทีสุดท้ายครับ~~!!^^

อืมน่าเสียดายจริงๆเลยครับ!!!?????

ผมจะกลับมาอีกครั้งด้วยอัลบั้มที่ดี เพราะฉะนั้น ต้อง! ต้อง! รอกันด้วยนะครับ~~~

 

 

 

            จินยองตัดสินใจกดเซฟรูปนี้อีกครั้งถึงแม้ว่ามันจะมีอยู่ในเครื่องแล้วก็ตาม แต่เขาอยากจะให้มันอยู่หน้าๆอัลบั้ม เวลาที่ คิดถึงก็จะได้หาเจอได้ง่ายๆ

            นิ้วเรียวกดออกจากทวิตเตอร์ของตัวเองแต่ก็ต้องกดกลับเข้ามาใหม่พร้อมกับเลื่อนหาทวิตเตอร์ของใครคนหนึ่ง เขาแค่อยากรู้ว่าในวันนี้เมื่อปีก่อนๆคนอีกคนหนึ่งเคยโพสข้อความว่าอะไรบ้าง

 

[5:57 PM . 24พ.ค.13] วันนี้ พวกเราเดบิวต์1ปีแล้วครับ!!

เวลาผ่านไปเร็วมากเลยครับ.. ฮึฮึ

ตอนนี้ถึงผมจะใช้ชีวิตเป็นซอมีจุน...แต่ผมจะกลับมาเป็น JB(อิมแจบอม) อีกแน่นอนครับ~~^^

ทุกคนครับ ขอบคุณและรักนะครับ~

 

            จินยองยิ้มให้กับข้อความของคนที่เขารักและนับถือมาโดยตลอด แจบอมทำงานอย่างหนักโดยที่ต้องแบกรักหน้าที่ของตัวเองโดยไม่ปริปากบ่นและไม่ระบายความหนักใจของตัวเองออกไป เป็นผู้นำที่ดี และเป็นผู้ที่สอนการใช้ชีวิตให้เขามาตั้งแต่อายุ17 ชีวิตนี้ถือได้ว่าเพราะมีคนที่ชื่ออิมแจบอม ถึงมีคนที่ชื่อว่าพัคจินยองหรือว่าจูเนียร์ยืนอยู่ตรงนี้

            จินยองวางโทรศัพท์มือถือลง เขารู้สึกว่าตัวเองคงจะนอนไม่หลับง่ายๆแน่ๆจึงลุกขึ้นจากที่นอนก่อนจะค่อยๆเดินตรงไปที่ประตูโดยไม่ให้สองน้องเล็กตื่น ทันทีที่เปิดประตูออกไปเขาก็เห็นร่างของชายคนหนึ่งกำลังเดินไปเดินมาอยู่ที่หน้าประตู

            พี่แจบอม…”

            แจบอมที่เห็นอีกคนก็ทำเป็นไม่ได้สนใจอะไร ขาที่เดินไปมาเมื่อสักครู่ก็หยุดลงก่อนจะหันมาทักคนน้องด้วยเสียงเรียบๆ

            ยังไม่นอนหรอ?”

            ครับ ผมนอนไม่หลับเลยว่าจะออกมาหานมดื่ม

            อืมงั้นฉันไปนอนแล้ว

            แจบอมพูดแค่นั้นก่อนจะเดินเข้าห้องตัวเองไป จินยองมองแผ่นหลังกว้างที่ลับจากสายตาไปแล้วก่อนจะถอนหายใจ แจบอมเป็นแบบนี้ตลอด เขาไม่ค่อยจะจำอะไรได้เลยในขณะที่มีแค่เขาคนเดียวที่ใส่ใจต่อสิ่งนี้เสมอมา

            จินยองเดินไปเปิดตู้เย็นก่อนจะหยิบนมออกมากล่องหนึ่งพร้อมน้ำเปล่า ขณะที่กำลังจะเดินกลับห้องเขาก็ต้องชะงักฝีเท้าเมื่อมีเสียงหนึ่งไล่ตามหลังมา

            จินยอง…”

            แจบอมเปิดประตูออกมาจากห้องอีกครั้ง คราวนี้เขายืนอยู่ที่หน้าห้องไม่ได้เดินเข้ามาหาจินยองแต่อย่างใด ตอนนี้ทุกอย่างเงียบสนิท ได้ยินเพียงแค่เสียงลมหายใจแผ่วเบาของทั้งสองคน แจบอมยืนนิ่งอยู่สักพักก่อนที่ปากอิ่มได้รูปจะค่อยๆเปิดออก

ที่ผ่านมาขอบคุณมากนะ

คำพูดที่เขาอยากจะได้ยินแต่ก็ไม่ได้หวังอะไรมากนักกำลังทำให้จินยองยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้ คิดว่าจะลืมเสียแล้ว ที่แท้ก็ไม่ได้ลืม

ผมเองก็ขอบคุณพี่เหมือนกันนะ

ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด ถึงเราจะต่างกันมาก ทั้งความชอบ ความคิด แต่ก็เหมือนกับแม่เหล็กคนละขั้วที่ดูดเข้าหากัน ในความต่างทำให้เราสองคนได้ปรับตัวจนอยู่ร่วมกันได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมคือความรักและความห่วงใยที่ยังมีให้กัน เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาด้วยกันขนาดนี้แล้ว ต่อให้ข้างหน้าจะลำบากกว่านี้ก็พร้อมที่จะจับมือไปด้วยกัน ขอบคุณมากจริงๆที่ยังอยู่ตรงนี้ด้วยกันไม่ไปไหน เราไม่ใช่อดีต แต่เราคือ ตลอดไป
  
 
  


 

 

ด้วยกัน ตลอดไป

 

::MyWish::
ที่อัพช้าเลยข้ามวันเพราะมัวแต่งมกับเวอร์ชั่นใหม่ เลยวันจนได้ T T เป็นการกลับมาของมิ้นแบบเฉพาะกิจ เอาตรงๆก็คือแก้บนค่ะ ฮือ ที่แต่งเรื่องนี้คือเพราะรักในตัวของเจเจ ชอบที่เขาทั้งสองคนดูแลเอาใจใส่กันแบบนี้ จริงๆมิ้นรัก GOT7ทั้งวงและไม่ได้ยึดติดอะไรทั้งสิ้น อยากให้มองเจเจโดยมองข้ามเรื่องคู่ชิปไปค่ะ เพราะมิ้นรักเจเจแบบที่เขาเป็น ไม่ได้เกี่ยวกับคู่อะไรทั้งสิ้น ยังไงก็ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ ^^

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ MyWish จากทั้งหมด 5 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • แฟนฟิคเกาหลี

  15

  0/3198

  145

  0%

  23 เม.ย. 60

 • แฟนฟิคเกาหลี

  เรื่องสั้น

  2/322

  1

  0%

  25 พ.ค. 58

 • แฟนฟิคเกาหลี

  39

  16/10762

  373

  100%

  2 ม.ค. 57

 • แฟนฟิคเกาหลี

  43

  0/20607

  1069

  97%

  20 พ.ค. 56

 • แฟนฟิคเกาหลี

  11

  0/2171

  62

  0%

  20 ม.ค. 59

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 01:33
  น่ารักกกกก <3~~
  #1
  0