ABOUT LOVE [EN]

ตอนที่ 3 : รอยยิ้ม 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    31 ก.ค. 63
          ฮีลที่มองดูทุกการกระทำของอีกคน จนกระทั่งทั้งกลุ่มเดินออกไป คนหล่อจีเนียสของกลุ่มถึงยอมหันกลับมาสนใจเพื่อน และพอหันมาก็เจอกับสายตาสงสัยตั้งคำถามจากคนทั้งสามมึงมองใคร?”          มึงชมใครน่ารัก?”ใช่คนๆนั้นหรือเปล่ามึงชอบเขา?”          ใจเย็นไหมพวกมึง เขาชื่ออะไร อยู่ที่ไหนกูยังไม่รู้จักเลยมึงไม่ปฏิเสธ สรุปคือชอบ?”          น่ารักดี


คนพูดยิ้มมุมปาก พอบอกว่าน่ารักรอยยิ้มหวานก็ตีตื้นเข้ามาในหัว อยากรู้จักนั้นคือสิ่งที่ฮีลกำลังคิดอยู่ตอนนี้แต่มึงคงแห้ว เขากลับไปแล้วนั้น


มองตากลุ่มคนที่พึ่งลุกออกจากร้านไป เพื่อนก็คงแห้วจริงอย่างที่ว่า          แต่กูคุ้นๆคนในกลุ่มนั้นอยู่คนหวะ....นึกออกแล้วๆ หนึ่งในนั้นมีรุ่นพี่โรงเรียนเก่ากูอยู่ พี่เขาเรียนถาปัตย์ปี4 ที่มอเราเชี้ยโลกกลม!”          กลมจริงๆ แต่เขาคงเป็นเนื้อคู่ผมนั้นแหละ  โลกเลยเหวี่ยงเรามาเจอกัน เอาจริงผมไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อน


 อย่าว่าแต่ผู้ชายแฟนผู้หญิงที่เคยคบล่าสุดก็ตอนมัธยมปลาย เข้ามหาลัยก็มีคนเข้าหาแต่ผมกลับไม่ได้นึกอยากจะมี ความสนใจทุกอย่างจดจ่ออยู่กับการเรียนที่แสนโหดมากกว่าจะมาโฟกัสกับเรื่องรักๆใคร่ๆจนเพื่อนผมมันด่าที่เคยเมินดาวบริหารคนสวยจนเธอร้องไห้


 แต่ครั้งนี้ผมกลับใจชื้นขึ้นมาดื้อๆเพียงแค่หันไปสบกับรอยยิ้มหวานของผู้ชายคนหนึ่งที่แม้แต่ชื่อก็ยังไม่รู้จัก รอยยิ้มนั้นเหมือนฝังเข้าหัวผมตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นมึงตามให้กูทีไอ้ก้อง เฟชหรือไอจีก็ได้


ผมอยากรู้จักเขามากกว่านี้ อย่างน้อยๆให้รู้จักชื่อก็ยังดี          แล้วกูจะได้อะไรตอบแทน


มึงยังแก้โค้ดงานอาจารย์เอ๋ไม่ผ่านปะ เดี๋ยวกูช่วย


ก้องที่เหมือนคนกำลังจมน้ำอยู่ๆก็รู้สึกเหมือนติดปีกบิน สบายแล้วครับผมมมม           เชี้ย แล้วพวกกูช่วยไรได้บ้างวะนั่งรอหล่อๆเลยพ่อกู พรุ่งนี้กูจะประเคนให้มึงตามที่มึงอยากได้

 


          กลางดึกคืนนั้นหลังจากที่ก้องมบอกว่าจะตามทุกอย่างที่ฮีลต้องการให้พอแยกย้ายกันกลับเพื่อนตนก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม เพราะมันใช้เวลาไม่ถึงสามชั่วโมงมันส่งมาให้ทั้งไอจีเฟชบุ๊ค และประวัติคร่าวๆของอีกคนมาให้ทางแชท และพอได้คอนแทคของคนที่ต้องการฮีลก็ไม่รอช้าที่จะแอดไป ตาเรียวรีนอนจ้องหน้าจอโทรศัพท์ที่มีรูปคนหนึ่งยิ้มโชว์ฟันขาวสดใสเหมือนโลกนี้สว่างไปทุกพื้นที่ก็ได้แต่อมยิ้มกับภาพๆนั้นระหว่างรออีกคนรับแอด
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น