#รอยสักจอน [JUNGKOOK X YOU] *tattoo Jeon*

ตอนที่ 2 : Chapter Jeon : 1 ::NC:: (แนะนำให้อ่านในเว็บนะคะ เพราะในแอพมันไม่ขึ้นเนื้อหา)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,576
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 522 ครั้ง
  19 ส.ค. 63

B
E
R
L
I
N


Chapter 1    JEON
    มือหนาเอื้อมบิดลูกบิดก่อนจะเปิดประตูบานหนาเพื่อออกมาจากห้องน้ำ ผมเดินออกจากห้องน้ำพร้อมกับมือที่ถือแก้วเหล้าส่วนปากก็ยังคงคาบม้วนบุหรี่พึ่งจุดไฟอยู่ทนโท่ กลิ่นบุหรี่อันแสนคุ้นเคยค่อยๆแพร่ซ่านกระจายไปทั่วร้านเพราะผมเป็นคนพ่นมันออกไปเองแหละ...แล้วใครสนควันบุหรี่กันในเมื่อมีสาวน้อยแสนสวยตรงหน้ากำลังนั่งรออยู่ตอนนี้ ผมเองคงไม่ใจร้ายปล่อยให้คนสวยรอนานหรอกครับ:)
    "จองไว้คิวสุดท้ายใช่รึเปล่า?"    "เอ๊ะ!..ชะ..ใช่ค่ะ"
    จองไว้คิวสุดท้าย แถมยังมาคนเดียวอีกซะด้วยสิ...หึ เข้าทางกูล่ะ
    เมื่อเธอพูดเสร็จ ผมเลยตัดสินใจนำแก้วเหล้าไปวางไว้บนโต๊ะข้างๆก่อนจะเดินเข้าไปนั่งลงข้างๆเธออย่างเงียบๆ และดูเหมือนเธอจะตกใจเธอเลยรีบเขยิบออกห่างผมไปเพียงเล็กน้อย...    "อะ..เอ่อ..."    "หื้ม?"    ผมใช้นิ้วคีบบุหรี่ออกจากปากพร้อมมองเธออย่างไม่ลดสายตา  หึ เธอยังไม่รู้หรอกใช้มั้ยว่าเราเคยเจอกันแล้วบนรถเมล์น่ะ:)


    อ่า..ยิ่งมองยิ่งอยาก ยิ่งใกล้ยิ่งหอม    "คือว่า แบบเพื่อนฉันมัน..."    "จะทำเลยมั้ย..."    "คะ?"    "สัก...จะสักเลยมั้ย:)"    ผมย้ำถามอีกรอบก่อนที่สายตาจะเผลอหลุบมองสิ่งที่ไม่ควรมอง ผมพึ่งสังเกตหรอเนี่ย ว่าเธอเป็นคนชอบโชว์ เสื้อนักศึกษาสีขาวบริสุทธิ์พลางปลดกระดุมหลุดออก3เม็ด...แบบนี้มันอ่อยกันชัดๆ


    เห็นแล้วอยากจับมาขย้ำให้สิ้นเรื่อง!!...โธ่เว้ย! ปิดร้านเลยมั้ยวะ!-_-

    "สะ..สักเลยก็ได้ค่ะ"    "ดีเลย...แล้วหนูจะเอาแบบนี้ดีละหื้ม?"    เด็กวัยรุ่นพวกนี้มันต้องเจอคำหวานๆใส่ เดี๋ยวอีกสักแปปความแรดของมันก็จะโผล่ออกมาเองแหละ ผมรู้ดีเพราะผมเคยเป็นเสือมาก่อน ก่อนที่จะคบกับเยจิน...แต่ก็นะ เสือมันก็ยังเป็นเสืออยู่วันยังค่ำ ในเมื่อไม่ได้ออกล่าเหยื่อมานาน มันก็จะขาดของเป็นเรื่องธรรมดา และเท่าที่จำได้หลังจากที่คบกับเยจินได้2ปี ผมก็รู้สึกตัวว่าขาดเซ็กส์มานานพอสมควร เพราะเยจินไม่เคยให้ผมเอาเลยสักครั้ง..เอะอะก็บอกว่ายังไม่พร้อม


    ไม่เป็นไร ผมไม่โกรธเพราะถ้าแต่งงานกันไปยังไงซะเยจินก็ต้องเสร็จผมอยู่วันยังค่ำ:)
    แต่ทว่า วันนี้ผมขอนอกใจแฟนสักวันคงไม่เป็นไร...ขอเอายัยเด็กนี่เป็นคนสุดท้ายในชีวิต แล้วผมจะไม่ทำอีกเลย เชื่อสิ:)


    "อืม...ฉันไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับรอยสักเลย คุณพอจะแนะนำฉันได้มั้ยคะ?"    สาวน้อยตรงหน้าเอ่ยถามเสียงหวานพลางเงยหน้ามองผมเล็กน้อย  เธอทำสายตาแบบนี้คิดว่าตัวเองกำลังคุยกับใครอยู่สาวน้อย..คิดจะเป็นผลแครอทหวานๆให้ผมแทะกินเลยรึไง    "ไม่รู้เรื่องเลยหรอ แล้วคิดยังไงถึงจะมาสักล่ะ?"    ผมชวนเธอพูดเพื่อให้เธอรู้สึกไว้ใจและไม่หวาดกลัวในสถานที่ดิบๆแบบนี้    "ก็ฉันโดนเพื่อนบังคับน่ะ-^-"    "อ่า แบบนี้นี่เอง....ว่าแต่เธอไปทำอีท่าไหนถึงโดนเพื่อนบังคับ"    ก็ไม่ได้อยากรู้หรอก..แค่สงสัย ไม่อยากให้เรื่องมันคาใจ-_-

    "คุณนี่มัน...เห้อ! พอดีฉันจีบผู้ไม่ติด เลยโดดเพื่อนมันลงโทษโดยการให้มาสักที่ร้านคุณนั่นแหละ!"    ฟังดูเหมือนร้านสักของผมมันผิดมากขนาดนั้นเลยรึไงวะ!...ปากแบบนี้มันน่าโดนจับดุ้นยัดใส่ลงไปในคอหอยซะให้เข็ด!    "หรอ...หึ! คนไม่เคยอย่างเธอไม่จำเป็นต้องสักอะไรมากมาย..."    ผมพูดเว้นช่องก่อนที่มือจะล้วงเข้าไปในเสื้อของสาวน้อยอย่างถือวิสาสะ เธอเบิกตากว้างพร้อมดิ้นไปมาด้วยความตกใจ    "แค่เติมรอยสักนิดๆหน่อยๆก็โอเคแล้ว...."    "เอ๊ะ!! นี่นายเอามือออกไปจากเสื้อฉันนะ!!"    ด้วยว่าเธอดิ้นแรงผมเลยเผลอตั้งใจแหวกเสื้อด้านบนเผยเห็นให้หน้าอกขาวเนียนที่กำลังล่นออกมาจากใต้เสื้อ


    อุ้ย..โทษทีนะสาวน้อย พอดีว่าฉันตั้งใจน่ะ:)

    "อะไรกัน ฉันแค่ขอดูเฉยๆว่าบนร่างกายของเธอเนี่ย เหมาะที่จะสักใส่ตรงไหนดี:)"    พูดพร้อมชักมือกลับ    "ก็น่าจะถามกันดีๆ ส่วนฉันจะสักใส่ตรงไหนมันก็เรื่องของฉัน นายไม่ต้องมายุ่ง!"    คนสวยพลางแยกเขี้ยวใส่ผมก่อนที่เธอจะรีบสนใจกลับไปติดกระดุมเสื้อคืนให้มิดชิด    จะมาปิดตอนนี้มันก็ไม่ทั้นแล้วมั้ง...
    "ก็ได้ๆ เอาที่เธอตัดสินใจเลยคนสวย...แต่ว่าค่าสักฉันแพงนะ จ่ายไหวมั้ยล่ะ?"    "ไหวสิ เรื่องเงินฉันไม่มีปัญหาอยู่แล้ว...พูดมาก จะสักก็รีบสักฉันจะได้กลับบ้านสักที"
    "หึๆ ตามฉันมา...."

    อันเป็นว่าจบบทสนทนา ผมก็ลุกขึ้นก่อนที่จะเดินนำหน้าเธอเข้าไปในห้องสักประจำร้าน ข้างในนี้มันก็จะค่อนข้างเล็กไม่ใหญ่มากนักพอให้มีพื้นที่วางอุปกรณ์ในการสักต่างๆได้...มีเตียง มีชุดสัก กระเป๋าสัก เครื่องสัก เครื่องสักนอก เข็มสัก เข็มเครื่องสักและยังมีอีกเยอะแยะที่ถูกจัดวางเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกในการหยิบจับใช้งานในเวลาที่ผมต้องการ    "ขึ้นไปนอนรอแล้วบอกฉันด้วยว่าเธออยากให้ฉันทำใส่ตรงไหน"    เมื่อได้ยินเช่นนั้น เธอก็พยักหน้าด้วยความใสซื่อก่อนที่เจ้าตัวจะเดินขึ้นไปนั่งบนเตียง..ส่วนผมก็เลิกสนใจเธอหันหลังให้พร้อมเตรียมอุปกรณ์ในการสักให้พร้อม    งานมันก็คืองาน ตอนนี้เรื่องส่วนตัวเอาไว้ก่อน:)

    "ฉะ..ฉันขอรอยสักเล็กๆนะ ทำใส่ด้านบนไหล่ขวาพอที่เพื่อนของฉันมันจะเห็นอ่ะ แค่นี้ก็พอแล้ว "    "แล้วลายล่ะ จะเอาแบบไหน?"    เมื่อผมเตรียมอุปกรณ์เสร็จก็เอ่ยถามอีกครั้งพร้อมเดินเข้าไปใกล้ๆเธอ    "อืม..ไม่รู้สิ นายว่าฉันควรมีลายแบบไหนไว้บนร่างกายล่ะ?"

    นี่เธอไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้จริงๆสินะ...แต่จะว่าไปลายแบบไหนก็ได้หมดนั่นแหละ โดยเฉพาะลายที่ผมกำลังจะทำให้ในตอนนี้:)
    "นี่อย่าเงียบสิ!...."    "อืม..หึโทษที พอดีฉันกำลังใช้ความคิดน่ะ"    "งั้นหรอ ถ้าฉันทำนายลำบากล่ะก็ เอ่อ...ขอสักเป็นลายรูปดาวเล็กๆไว้ก็ได้ เพราะฉันก็ไม่ได้อยากสักอยู่แล้วหนิ ทำนิดเดียวคงไม่เป็นไรหรอก"    "หื้ม แบบนั้นมันดูถูกฝีมือฉันเกินไป..."    "อ้าว! แล้วจะให้ฉันทำไงดีล่ะ!! ก็ฉันไม่ได้เต็มใจมาสักหนิ!"
    จู่ๆเธอก็งอแงป่านเด็กน้อยพลางทำหน้าฟึดฟัดไม่พอใจที่โดนบังคับให้มาสัก..เอาเถอะจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจเธอก็ต้องเลือกสักทางระหว่างเจ็บน้อยกับเจ็บมาก และไม่ดูแคลนฝีมือช่างสักมือทองอย่างผม...
    "งั้นก็อยู่นิ่งๆแล้วถอดเสื้อออกซะ!"    ผมออกคำสั่งพร้อมจัดอุปกรณ์สักให้เข้าที่ สวมถุงมือและใช้แมสปิดปากจนเรียบร้อย...ชักจะเริ่มรำคาญยัยนี่เต็มทน ผู้หญิงอะไรขี้โวยวายชะมัด-_-    "ไม่ถอดไม่ได้หรอ?"    โว๊ะ!..เรื่องมากชิx!    "ไม่ได้! ไหนว่าจะสักใส่หลังไง...รึจะเปลี่ยนจุด?"    "มะ..ไม่เอา! ขืนสักที่อื่นเดี๋ยวพ่อฉันเห็นจะแย่เอา อ่ะๆถอดก็ถอด!"    เหมือนเจ้าหล่อนจะพูดเองเออเองก่อนจะทำการปลดผ้าเบื้องบนตามคำสั่งของผม...ผมไล่สายตามองหญิงสาวด้วยความละโลม นัยต์ตาเริ่มสั่นระริกเพราะความอยากกำลังครอบงำจิตใจที่ถูกทิ้งไว้ในความว่างเปล่ามานานนับ2ปี    ยัยนี่มัน หุ่นดีชะมัด..ไม่ผอมเหมือนเยจินและไม่อ้วน จะเรียกว่ามีน้ำมีนวลก็ยังได้ เห็นแล้วมันน่าจับมาบีบคงมันส์มือมากน่าดู^_^
    "หืม...!-_-"    เชี่ยเอ้ย พึ่งรู้ว่าหล่อนใส่เกาะอกสีเนื้อ ผมนึกว่าจะใส่เสื้อในเสียอีก โถ่เอ่ย! อดเห็นเลยกู-^-

    ใจเย็นไอ้กุก...ใจเย็น
    "อ่ะ! ทำสิ จะได้เสร็จเร็วๆ!"    เจ้าหล่อนพูดพร้อมนอนหันหลังให้ผม....นี่เธอไม่รู้ตัวเลยหรอวะว่ากำลังทำอะไร คำพูดแบบนี้มันเปรียบเสมือนคำเชิญชวนเลยนะเว้ย-^-    "อืม จะรีบทำให้ก็แล้วกัน เพราะฉันจะปิดร้านแล้วรีบไปทำอย่างอื่นหึ:)"    "งั้นหรอ ปิดร้านเร็วจัง...คงรวยตายแหละ:)"    มีแอบแซะอีก!    "ปากเก่งนะเธอน่ะ...เดี๋ยวอีกสักหน่อยเธอคงไม่มีอารมณ์มานอนเถียงฉันแล้วล่ะ"    "หมะ..หมายความว่าไง?"   เธอผงกหัวหันมามองพร้อมขมวดคิ้วด้วยความสงสัย..และทันใดที่เธอได้ยินที่ผมพูดอาการของเธอก็ถึงขั้นหวาดหวั่นกันเลยทีเดียว    "เก็บปากไว้ร้องซะ..เพราะการสักน่ะ มันเจ็บมาก:)"    " !? "

    "โอ้ย....."    เสียงหวานยังคงร้องโอดโอย ร่างกายของหญิงสาวพยายามบิดหนีจากเข็มสักแหลมๆของผมที่กำลังบรรจงจิ้มลงไปบนเนื้อของเธอ


    ผ่านมา15นาที ผมยังคงทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง รอยสักที่เลือกให้มันก็ไม่ถึงขั้นใหญ่มากนัก เพราะยัยนี่ไม่เคยมีประสบการณ์ป่าเถื่อนแบบนี้เลยสักครั้ง และยิ่งเป็นการลงเข็มครั้งแรกมันยิ่งเจ็บมากกว่าคนที่เคยทำมาก่อน..ผมเองก็เคยเป็น เมื่อก่อนแอบหนีพี่ชายกับพ่อมาสัก ครั้งแรกที่โดนจับได้ก็ถูกพ่อจับตีจนตูดแดงกันเลยทีเดียว..แล้วมันใช้เรื่องที่ควรเอามาเล่าให้ฟังมั้ยวะอีไรท์!!
    ชั่งแม่ม!...

    "อึก! เสร็จรึยัง...เจ็บจะตายอยู่แล้วเนี่ย!T^T"    "ยัง!...เลิกตัวสั่นสักทีดิวะ เข็มมันจิ้มไม่ถูกจุด!!"    อยากเอาแซ่ฟาดให้เข็ด! เด็กพวกนี้มันขี้กลัวหรอวะทำไมสั่นระริกอย่างกะลูกนกตกน้ำ    "อ๊ะ! กะ..ก็มันเจ็บหนิ อื้อ!"    จู่ๆจากเสียงร้อง..กลับกลายเป็นเสียงครางซะงั้น แล้วงานนี้ผมจะทำเสร็จมั้ย ลองถามใจดู-_-


    แล้วที่รู้ๆ เธอกำลังปลุกต่อมอารมณ์ที่ถูกเก็บกดมานานให้มันตื่นขึ้นท่ามกลางเสียงเครื่องสักและเสียงครางของเธอด้วยความเจ็บปวด....ผม...ชอบแฮะ เสียงครางเพราะเจ็บปวด ฟังแล้วรู้สึกดีต่อใจแปลกๆ อยากจะจับมากระแทกให้ร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว    "อื้อ น้ำตาฉันใหลแล้วนะ เสร็จสักทีเถอะอ๊ะ!"

    อีกแค่นิดเดียว..จะเสร็จแล้วลูกพ่อ

    กึก!...
    เสียงเครื่องจักขนาดกลางหยุดลงทันที รอยจุดสุดท้ายได้สิ้นลงไปอย่างราบรื่น ปลายเข็มแหลมถูกชักกลับออกจากเนื้อของเธอเพราะหน้าที่ของผมเสร็จแล้ว...มือหนาเอื้อมไปหยิบผ้าขาวมาก่อนที่จะทำการเช็ดเนื้อหนังของนางหนูตามรอยสักที่ทำให้ไปเมื่อกี้ รอยสักครั้งแรกมันก็จะเกิดอาการเจ็บๆแสบๆและผิวหนังก็จะแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน...ไม่เป็นไรหรอกอีกเดี๋ยว เดี๋ยวก็จางหายไปเอง    "สะ..เสร็จแล้วหรอ นายสักรูปอะไรใส่ไหล่ฉันอ่ะ?"    ผมนั่งมองเธอที่จู่ๆก็ลุกขึ้นนั่งด้วยอาการสะลืมสะลือ   "กาแล็คซี่เล็กๆ หวังว่าเธอจะชอบ..."    สิ่งที่ผมคิดว่าผู้หญิงทุกคนโปรดปรานก็น่าจะเป็นพวกกลุ่มดาวเล็กๆระยิบระยับในเวลากลางคืน ซึ่งส่วนมากพวกเธอก็จะชอบอะไรแบบนี้...แล้วไม่ต้องสงสัยว่าทำไมผมถึงรู้ เพราะผมผ่านผู้หญิงมาเยอะ:)    "อืม ยังไงก็ได้...แล้วค่าสักนายคิดเท่าไหร่อ่ะ?"    "หึ เรื่องนั้นฉันไม่คิดหรอก..."    "หา?..ว่าไงนะ?"    เธอเผลอเบิกตาโตด้วยความแปลกใจที่ผมพูดออกไปแบบนั้น ก็อย่างที่เธอได้ยินนั่นแหละ เรื่องค่าใช้จ่ายผมไม่คิดให้มันยุ่งยากหรอก

    เพราะผมอยากได้อย่างอื่นแทนเงินมากกว่า:)    "เรื่องนั้นเรื่องไหน?"


    เอ้า อีนี่มันแกล้งโง่รึยังไง-_-
    "หึ่ม!...เรื่องเงิน"


    "เรื่องเงิน ทำไมอ่ะ?"    ต้องให้ผมพูดอธิบายยาวแค่ไหนยัยนี่ถึงจะเข้าใจวะ!!
    เห้อ! ถ้ามันจะยุ่งยากขนาดนี้ ผมต้องเอาแผนลับออกมาใช้แล้วล่ะ...
    "รอนี่แหละ เดี๋ยวฉันมา..."    ไม่รอช้าผมก็รีบลุกออกจากเก้าอี้พร้อมเดินออกไปจากห้องสัก ผมปล่อยให้เธอนั่งรออยู่ข้างในส่วนตัวเองก็ตรงดิ่งไปที่ห้องครัวทันที
    ร่างสูงโผล่เข้ามาในครัวก่อนจะยืดตัวขึ้นเพื่อค้นหาบางอย่างที่อยู่บนตู้ชั้นบนสุด..มือหนาควานหาไปเรื่อยๆจนในที่สุดก็เจอสิ่งของที่ต้องการ

    "อ่า..เจอแล้ว:)"    ผมยกยิ้มอย่างพอใจเพราะเจ้าสิ่งที่เก็บไว้มันยังไม่หายไปไหน แถมยังใช้งานได้ตามอายุไขของมัน
    ยาเสียสาว...เจ้ายานี่มีฤทธิ์ที่ค่อนข้างอ่อน ไม่แรงมากพอที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดอาการช็อคกันเลยทีเดียว ผมเก็บยาชนิดนี้ไว้นานกว่า2เดือนเพราะพี่ชายของผมมันเอามาฝาก ผมเลยจำเป็นต้องนำมันมาเก็บไว้ในครัวเผื่อเยจินมาเห็น ผมคงไม่เก็บไว้ในห้องนอนเพื่อให้แฟนเห็นแล้วเข้าใจผิดหรอกนะ..และอีกอย่างยานี่มันยังไม่หมดอายุ ใช้งานได้อีก5เดือนข้างหน้า..และนี่ผมก็คิดว่ากำลังเป็นโอกาสดีที่จะได้เปิดซิงกล่องยาที่ยังไม่ได้รับการแกะออกมาใช้งาน
    "น้ำ...."    จะวางยาทั้งทีต้องมีน้ำเป็นตัวช่วย ยาไม่มีสีไม่มีกลิ่นกินง่ายไม่ต้องกลัวว่าจะถูกจับได้ ผมว่าก็ไม่ได้ใช้ยาชนิดนี้นานแล้วเนาะ เมื่อก่อนวางยาสาวปล่อยจะตายเรื่องแบบนี้เรียกผมว่ามืออาชีพเลยก็ว่าได้

    ผมตัดสินใจใช้น้ำโซดากลิ่นสตอว์เบอร์รี่รสหวานชื่นใจ สาวๆคนไหนคงชื่นชอบเครื่องดื่มชนิดนี้ แฟนผมก็เหมือนกัน เยจินชอบซื้อมาไว้ติดตู้เย็นในร้านปล่อยๆวันไหนที่กลับดึกก็พอจะมีเครื่องดื่มแก้เบื่อไว้บ้าง...แล้วเจ้าน้ำนี่ก็เหลือขวดสุดท้าย ผมคงต้องขออนุญาตเยจินแล้ว    เธอคงไม่โกรธนะถ้าผมจะขอสักขวด:)


    "แค่เม็ดเดียวก็พอ...."    เพียงแค่แกะเม็ดยาชนิดแคปซูลนำผงสีขาวเทใส่น้ำแล้วทำการคนให้เข้ากัน แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย เหลือแค่หลอกให้ยัยนั่นกิน ความต้องการของผมก็จะเป็นจริง

    แค่ครั้งเดียว รีบๆทำให้เสร็จจะได้จบกันไปสักที...


    "ไปนานแบบนั้นเดี๋ยวไม่จ่ายเงินซะหรอก..."
    เมื่อผมกลับเข้ามาในห้องก็พบยัยตัวดีนั่งบ่นพร้อมกรอกตาใส่ด้วยความเบื่อหน่าย อะไรกันผู้หญิงคนนี้ ยิ่งรู้จักยิ่งแปลกคน นิสัยไม่ได้น่ารักอย่างที่คิดแฮะ ดูเป็นคนหยาบมากกว่า...    ใครจะไปรู้ หยาบๆแบบนี้อาจจะเด็ดมากกว่าที่คิด

    "เรื่องเงินเอาไว้ก่อน....อ่ะ!ดื่มก่อนสิ  บริการฟรีจากทางร้าน:)"
    "นี่ ทำแบบนี้กับทุกคนด้วยรึเปล่า หรือว่าทำให้แค่ฉันคนเดียว?"    เจ้าหล่อนพูดพลางหยิบแก้วน้ำไปจากมือของผม ดวงตากลมๆของเธอไล่พิจารณาของเหลวสีขาวอมชมพูด้วยความแปลกใจเล็กน้อย ถ้าหากสงสัยว่าผมทำแบบนี้กับทุกคนรึเปล่า ขอตอบเลยว่าไม่...เธอน่ะเป็นคนเดียวและเป็นเหยื่อรายสุดท้ายที่ผมจะทำ    "ลูกค้ารายสุดท้ายก็ต้องบริการให้เป็นพิเศษหน่อยสิ"    "หรอ...งั้นก็ขอบใจละกัน:)"    เธอพูดพลางยิ้มน้อยๆก่อนที่จะยกเครื่องดื่มในมือเข้าปากอย่างไม่เอะใจแม้แต่น้อย....


    ร่างสูงได้แต่ยืนมองการกระทำของหญิงสาวอย่างไม่ยอมละสายตา..ลิ้นหนาพลางดุนแก้มไปมาเพื่อข่มความต้องการไม่ให้พุ่งสูงไปมากกว่านี้ เพียงแค่มองเรือนร่างสวยอวบอิ่มของเธอผมก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้หล่อนตกอยู่ใต้อำนาจคารมณ์ของผมให้อยู่หมัด.....เพียงแค่ยืนมองอยู่ห่างๆระดับฮอร์โมนในร่างกายของผมก็หลั่งฮอร์โมนเพศออกมามากพอที่ทำให้เกิดอารมณ์เกิดจากสิ่งเร้าภายนอก การกระทำ เสียง ภาพ พร้อมที่จะทำให้ผมตื่นตัวได้ตลอดเวลา


    รวมถึงตอนนี้ด้วย...
    "อย่าพึ่งสิ!"    มือหนารีบยืดออกไปคว้าต้นแขนเล็กพร้อมดึงกลับเข้ามาในห้องสักอีกครั้ง ผมแค่เผลอแปปเดียวเจ้าตัวก็จะวิ่งออกไปจากห้องเสียแล้ว...เกิดอะไรขึ้นกับเธอนะ ยากำลังออกฤทธิ์ใช่รึเปล่าหึ!    ผมเหลือบมองไปที่เตียงพบว่าตอนนี้แก้วน้ำเหลือแต่ความว่างเปล่า งั้นแสดงว่าเธอดื่มมันหมดเลยงั้นหรอ..มิน่าล่ะ:)    "จะรีบไปไหนหื้ม?"    เสียงทุ่มเอ่ยถามหญิงสาวก่อนจะดึงร่างเล็กเข้ามาแนบชิดกับลำตัว เสียงหายใจระงมรัวรินอย่างติดขัดทำให้ผมสัมผัสได้ว่าตอนนี้คนตัวเล็กตรงหน้ากำลังต้องการความช่วยเหลือ
    "จะกลับบ้าน...เหนื่อย..."    ลมหายใจกระเพื่อมหอบอย่างหนัก คนตัวเล็กกำลังด้านทานฤทธิ์ยาที่กำลังวิ่งเข้าสู่กระแสเลือดกระตุ้นต่อมอารมณ์ให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้รับรู้มาก่อน    ลักษณะอาการแบบนี้ คนพึ่งเคยมีอารมณ์ครั้งแรก...สาวน้อยผู้ไร้ประสบการณ์ หญิงสาวบริสุทธิ์ทั้งร่างกายและจิตใจ    "หึ! จะรีบกลับไปทำไม...อยู่เล่นกันก่อนสิ ฉันรู้ว่าเธอต้องการให้ฉันช่วย"    "อือ....."
    ร่างสูงโปร่งโน้มกายเข้าชิดตัวหญิงสาวพร้อมไม่รีรอซุกไซร้คอระหงสีขาวนวลอย่างหื่นกระหายและต้องการ...จมูกโด่งเป็นสันใหญ่จี้จุดเข้าเส้นทำให้ร่างเล็กขนลุกซู่ด้วยความแปลกใหม่  การเล้าโลมด้วยการประทับรอยจูบบริเวณต้นคอ การประทับจูบสัก2-3ครั้งเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ว่า ฝ่ายหนึ่งมีอารมณ์แห่งความปรารถนาอย่างเร่าร้อนของทั้งสองฝ่าย เมื่อเธอผู้เป็นดั่งเชื้อไฟจุดประกายเปลวเพลิงราคะให้กับร่างกายของผม...ผมก็จะตอบสนองความต้องการให้สาสมอย่างดั่งใจหวัง    "นาย..นายทำให้ฉันเสียวนะ"    "เสียวหรอ...ต้องให้ฉันทำไงล่ะ?"        มือเล็กเริ่มซุกซนล้วงลึกใต้เสื้อยืดสีดำพร้อมลูบวนหน้าท้องแข็งๆของผมอย่างสนุกมือ แล้วเพราะด้วยความสูงต่างระดับทำให้ร่างเล็กๆของเธอพยายามเขย่งเท้าเพื่อยืดตัวขึ้นมาจูบผม...    "อือ จูบหน่อยสิ~"    "อ่า เอาไว้จูบกันบนเตียงเถอะคนสวย:)"


CUT
18+
มีNC

    YOU

     "อ๊า....เจ็บชะมัด"    มือบางโอบกุมหน้าท้องของตนด้วยความเจ็บจี๊ดเกือบตลอดคืน  ในเมื่อเสร็จเรื่องราวที่ฉันคิดว่าน่าจะจบได้สักที แต่ไม่ ผู้ชายคนนั้นยังคงทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนฉันหมดเรี่ยวแรงที่จะกลับบ้าน    ตอนนั้น ฉันรู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไร กำลังมีสัมพันธ์กับคนที่พึ่งรู้จักกันแค่วันเดียว..แต่จะมานึกตอนนี้มันก็ช้าไปแล้วล่ะเพราะฉันเองก็มีส่วนผิดที่ยอมให้เขาทำแบบนี้ ฉันไม่ร้องไห้ ฉันไม่เสียใจหรอก..แต่ฉันเผลอรู้สึกดีกับเขาไปเลยด้วยซ้ำ


    แม้ว่าเขาจะเป็นโรคจิตบนรถเมล์ที่เคยลวนลามฉันก็เถอะ...ถึงเขาเป็นผู้ชายที่ยืนมองฉันที่มหาลัย ฉันจำได้..จำได้ดีเลยล่ะ    ถ้าเขาไม่บอกฉันคงไม่รู้นะว่าได้กับโรคจิตเข้าเสียแล้ว....

    "เห้อ...อือปวดชะมัด"    ฉันพยายามยันตัวลุกขึ้น แต่ทำไมช่วงขาเหมือนหนักๆ ติดๆ ร้อนด้วย เหมือนโดนกอดจากบางอย่าง มันแน่น...ฉันเลยตัดสินใจเลิกผ้าห่มขึ้นเพื่อคลายความสงสัย    "นาย..."    "Zzzzz"    พบว่า เจอเจ้าตัวปัญหานอนหลับพริ้มอยู่ข้างๆ..เขากำลังนอนกอดฉันจากด้านหลัง แถมกอดแน่นด้วย นี่รู้มั้ยว่าฉันเจ็บตรงนั้นอยู่นะ อย่ารัดแน่นได้มั้ย-/-    "บ้าจริง-//-"    นี่ฉันเขินอยู่ใช่มั้ย    ใช่สิ..ก็เขาเป็นคนบอกเองหนิว่าชอบฉัน พอได้มาเจอหน้าซึ่งๆแบบนี้มันก็เขินเป็นธรรมดา ไม่นึกเลยแฮะว่าเราสองคนจะตกมาอยู่ในสภาพแบบนี้ ซึ่งฉันช้ำมากจากฝีของเขา..แต่ทำไมฉันถึงรู้สึกดีล่ะเนี่ย


    อย่าบอกนะว่าฉันชอบคนซาดิสแบบเขาน่ะ!


    แน่นอนแลย!!-_-

    "อืม...ฉันจะเชื่อนายได้มั้ย..."    ที่บอกว่าชอบน่ะ..นายพูดจริงรึเปล่า แบบนี้ฉันเสียหายเต็มๆเลยนะ แล้วอีกอย่าง นายกำลังทำให้ฉันเผลอหลงรักคนเถื่อนอย่างนายอย่างไม่มีเหตุผลเลยด้วยซ้ำ
    "แบบนี้ นายจะรับผิดชอบฉันมั้ย..."


    21:00 น.

    เมื่อตื่นได้ไปหนึ่งครั้ง ฉันก็เผลอหลับไปอีกรอบ แล้วรอบนี้ก็เป็นรอบที่สองที่เผลอตื่นขึ้นมากลางดึก....เพราะฉันหิว    "พ่อจ๋า.."   เสียงน้อยๆแอบงอแงคนเดียวเพราะยามหิวกลางดึกเมื่อไหร่ฉันก็จะนึกถึงพ่อคนแรก เพราะท่านชอบต้มรามยอนให้ฉันกินอย่างไม่ขัดใจเลยแม้แต่ครั้งเดียว


    ถึงตอนนี้จะไม่ได้อยู่กับพ่อแล้ว ฉันก็ต้องช่วยเหลือตัวเองสิ...แต่ว่าสภาพฉันตอนนี้มันน่ามองนักหรอ น้ำก็ไม่ได้อาบ เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่    เพียงแค่ขยับตัวนิดเดียว ร่างกายของฉันก็ตอบสนองความเจ็บปวดแทนความรู้สึกคำว่าหิว ตามเนื้อตามตัวของฉันมันไม่เหลืออะไรแล้วจริงๆ เจ็บก็เจ็บ หิวก็หิว..ทำไงดี
    "อึก!....."    ในระหว่างที่ร่างบางกำลังนอนหน้าหงิกหน้างออยู่บนเตียง แต่หารู้ไม่ว่าตอนนี้มีแค่ฉันนอนอยู่คนเดียว..เมื่อรู้สึกตัวอีกทีฉันก็หันหลังกลับไปมองพบว่าไม่มีคนตัวใหญ่นอนอยู่แล้ว    ถึงเจ้าตัวจะไม่อยู่...แต่ฉันได้กลิ่น    กลิ่นควันบุหรี่ที่ลอยผ่านปลายจมูกฉันไปสดๆร้อนๆ
    และเพราะด้วยว่าฉันเหม็นกลิ่นบุหรี่ ฉันเลยตัดสินใจลุกขึ้นออกจากเตียงแล้วไม่ลืมที่จะหอบผ้าห่มคลุมตัวเพื่อปกป้องจากอากาศหนาว...เวลาผ่านไปทำให้ร่างกายของฉันเริ่มจางความเจ็บลงที่ละน้อยๆ จนตอนนี้ก็เริ่มไม่รู้สึกอะไรแล้วล่ะ    เท้าเล็กค่อยๆเดินเข้าใกล้ร่างสูงโปร่งใหญ่ตรงหน้าอย่างใจเย็น ไม่วายจะทำให้บรรยากาศเงียบมากที่สุดเพราะกลัวว่าจะเผลอทำให้เจ้าตัวตื่นตกใจ....เมื่อร่างกายของฉันขยับเข้าใกล้เขาพอ ฉันก็หยุดมองพิจารนาเขาอย่างไม่ยอมละสายตา    ส่วนสูง170ขึ้น สัดส่วนของร่างกายอัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบชวนน่าสัมผัส บวกกับรอยสักรายมังกรยาวตั้งแต่ช่วงแขนไปถึงหัวไหล่ ผู้ชายแบบนี้ดูเท่ชะมัด...แถมยังมีใบหน้าเพอร์เฟค ราวปานเทพบุตรตกสวรรค์ยิ่งกว่าสิ่งใดในโลก
    ไม่นึกเลยแฮะว่าจะมีคนแบบนี้ด้วย...ฉันมัวไปอยู่ไหนมาถึงได้เจอเขาช้าไป!!

    หมอนี่มีแฟนแล้วไง...ฉันรู้ๆ ไม่ได้โง่ยะ-_-


    "เสร็จแล้วก็ออกไปซะ...."    น้ำเสียงเรียบนิ่งพูดขึ้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นท่ามกลางความมืดของห้อง มีเพียงแสงไฟน้อยๆจากตึกฝั่งตรงข้ามส่องผ่านหน้าต่างทำให้ตัวห้องมีแสงสว่างเพียงเล็กน้อยพอเท่าที่จะมองเห็น
    ร่างกายของฉันหยุดเคลื่อนไหว ใบหน้ารู้สึกชาไปทั่วไม่สามารถปริปากพูดใดๆออกมาได้ในเมื่อได้ยินสิ่งที่คนตรงหน้าพูด    จู่ๆ...จู่ๆทำไมถึงพูดแบบนั้น น้ำเสียงอันไร้ความรู้สึก เสียงทุ่มต่ำแสนเย็นชาแบบนั้นมันหมายความว่ายังไง นี่เขาคิดอะไรอยู่    "อะ..อะไรนะ?"   ฉันยันถามออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นคลอน เพียงแค่คำพูดสั้นๆของเขาทำไมถึงทำให้ฉันรู้สึกหวั่นได้มากขนาดนี้...แล้วเขาก็ได้ยินจึงตัดสินใจใช้นิ้วคีบบุหรี่ออกจากปากแล้วพูดว่า
    "หูหนวกรึไง..ฉันบอกให้ออกไป!"
    "ทำไม กลัวแฟนนายมาเห็นหรอฮ่าๆ!"    ไม่เพียงยกยิ้มอย่างคนไม่แยแสอะไร ฉันกลั้นเสียงหัวเราะออกมากับประโยคของตัวเองที่พึ่งกล่าวออกไปราวกับแซะคนข้างๆตัว ใช่ฉันไม่แยแสอะไรทั้งสิ้น ในเมื่อฉันเป็นเมียเขาแล้ว


    แล้วต้องสนด้วยหรอว่าหมอนั้นจะโสดหรือไม่..ไม่เป็นจำเป็น!
    "พูดแบบนี้มันไม่น่ารักเลยนะ...ในเมื่อนายเป็นผัวฉัน"    ฉันยืนจ้องเขม็งไปที่ร่างสูงพร้อมคำพูดชวนโมโหที่อาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามโกรธขึ้นมาก็เป็นได้...จากแววตาของเขา กำลังเปลี่ยนไป แววตาเกลียดชังที่มอบให้แก่ฉัน ณ เวลานี้


    ฉันทำเขาโกรธ...ใช่เขากำลังโกรธฉัน สิ่งที่ฉันพูดไป เขารับมันไม่ได้งั้นหรอ


    "เธอแม่ง!!!"    ร่างสูงฉูบฉีดความโทสะเข้าตัวอย่างรวดเร็ว คำพูดที่วิ่งไปกระตุกต่อมอารมณ์โกรธของเขาทำให้มันตื่นขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ...ไม่รอช้าคนตัวใหญ่ก็พุ่งเข้าหาฉันพร้อมมือหนาๆของเขาที่บีบรัดแก้มทั้งสองฝั่งของฉันอย่างไม่ใยดี    ฉันได้แต่ยืนเงียบพร้อมกดความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ในจิตใต้สำนึก...
    "พูดไม่รู้เรื่องรึไงวะ! บอกให้ออกไป...ออกไปจากร้านฉัน!"
    "อ..อึก!....ไม่!!!"    นายจะมาทำแบบนี้ไม่ได้ นายจะมาทิ้งฉันแบบนี้ไม่ได้!!
    "อยากตายรึไงวะ นับ1ถึง3ถ้าเธอไม่ออกไป ฉันจะกระทืบเธอ!!"    นั่นอาจเหมือนคำขู่ แต่การกระทำของเขามันชั่งแสดงออกมาได้ชัดเจนดีจัง....และยิ่งเหมือนฉันทำเขาโกรธ เขาก็ยิ่งใช้แรงบีบแก้มฉันจนได้เสียงกรอดเบาๆราวกระดูกกรามกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ


    เจ็บ...

    "หึ! ไม่!...จนกว่านายจะรับผิดชอบฉัน!! ฉันเป็นของนายแล้วได้ยินมั้ย!!!"
    "อีนี่มึงอยากตายจริงๆสินะ!!..."
    "เหอะ! นายไม่กล้าหรอก!...คนอย่างนายมันขี้ขลาด ทำแม้กระทั่งเอากับฉัน ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้ว!! ร่านวะ!!"    เพราะความโกรธทำให้ฉันพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูดออกไปอย่างไม่ทันคิด ถึงแม้จะพยายามดิ้นให้หลุดจากพันธนาการของเขา มันก็ไร้ประโยชน์    ฉันตายแน่...    "เรื่องของฉัน เธอไม่ต้องมาเสืxก!!...รีบออกไปซะก่อนที่ฉันจะฆ่าเธอจริงๆ!!"


    พูดจบ เขาก็สะบัดมือทิ้งพร้อมผลักฉันออกจากประตูห้อง....

    ปั้ง!!

    พอรู้ตัวว่าหมดประโยชน์ ในเมื่อฝ่ายชายไม่ต้องการ ฉันก็พร้อมที่จะไป...แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันจะออกไปจากชีวิตนายหรอกนะไอ้ช่างสัก ในเมื่อนายกล้าทำแบบนี้กับฉัน ฉันก็จะเล่นคืนให้สาสม สักวันฉันจะทำให้นายทิ้งยัยนั่นเพื่อมากราบเท้าฉันให้ได้...    "แล้วเราจะได้เห็นดีกัน..."

    ว่าแต่....กูจะกลับคอนโดยังไง-_-
    @เช้าวันใหม่
    เมื่อคืนกว่าฉันจะหารถกลับได้ก็แทบจะเป็นบ้ากลางทาง โทรไปหาอีพวกเพื่อนบ้ามันก็ปิดเครื่องกันทั้งคู่ โชคดีนะที่ยังพอมีลุงแท็กซี่ใจดีพากลับมาส่งที่คอนโด....ฉันเลยได้หอบสังขารตัวเองอย่างทุลักทุเลขึ้นมาบนห้อง แล้วนอนหลับเอาเป็นเอาตายจนถึงเช้าวันต่อมา


    "อ่ะ!..บ้า! ยังไม่หายปวดอีกหรอเนี่ย!?"    เสียงเล็กแหบพร่าบ่นฟึดฟัดอย่างเหลืออด ร่างกายบอบบางพยายามขยับตัวลุกขึ้นนั่งเพื่อออกไปทำกิจวัตรประจำวันยามเช้าเหมือนอย่างทุกๆครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเช้านี้ฟ้าจะไม่เป็นใจ ความเจ็บช้ำที่ยังหลงเหลืออยู่ตั้งแต่เมื่อคืนมันยังตามติดมาจนถึงตอนนี้     ความเหนื่อยล้าและอ่อนแรงทำให้สุขภาพของฉันไม่ค่อยดีมากนัก ตามเนื้อตามตัวยังปวดไม่หาย ขยับขาทีก็เจ็บจางๆวิ่งผ่านเส้นศูนย์กลางจนฉันไม่อยากลุกไปไหน....
    ทำไงดี วันนี้มีกิจกรรมต้องทำด้วยสิ...ถ้าจะขอลาหยุดเราจะโดนด่ามั้ย?....โดยแน่นอน-_-


    "เห้อ! โทรเรียกพนักงานขึ้นมาอาบน้ำให้ดีกว่า~"    เมื่อนึกได้ มือเล็กก็เอื้อมไปบนโต๊ะตั้งติดกับหัวเตียงพร้อมหยิบโทรศัพท์ไร้สายประจำคอนโดขึ้นแนบหูก่อนที่จะต่อสายไป ณ จุดบริการสำหรับผู้ซื้อVIP ในทางสิทธิพิเศษสำหรับฉัน ท่านพ่อผู้แสนดีได้จัดการระบบชีวิตให้เกือบทุกอย่าง ยามไหนป่วยยามไหนเดือดร้อนก็สามารถโทรลงไปเรียกพนักงานให้ขึ้นมาใช้บริการถึงห้องกันเลยทีเดียว    แกร่ก!!
    ต่อสายไปยังไม่ถึง2นาทีก็มีสัญญาณจากพนักงานกดรับสายอย่างไม่ให้รอนาน บริการดีทำหน้าที่ไม่เคยขาดตกบกพร่อง มาตรงต่อเวลาสม่ำเสมอ ค่อยทำให้ฉันไม่หงุดหงิดหน่อย...


    "VIP 304 ต้องการให้ใช้บริการแบบไหนดีคะ?"    ในที่สุด เสียงอิเจ๊ดั่งคอเซนเตอร์ก็แทรกเข้าโซนประสาทของฉัน คำพูดแสนหวานทำให้ผู้ซื้อหลายๆคนต่างรู้สึกพอใจ รวมถึงฉันด้วยนั่นแหละ ชอบคนพูดหวานๆมันรู้สึกว่าตัวเองดูน่าทะนุถนอมดีอ่ะ>_<

     ไม่เหมือน...นายนั่น..คนอะไรหยาบชะมัด พอได้กันก็ไล่หนีอย่างกะหมูกะหมา มิหนำซ้ำยังขู่ว่าจะฆ่าฉันอีก ไม่กลัวหรอกย่ะแบร่!...เหอะ! นึกแล้วมันก็เจ็บใจ ทำไมนะ ทำไมฉันถึงได้หลงคารมณ์คำหว่านล้อมหลงให้เข้าไปติดกับดักคนเจ้าเล่ห์แบบนั้น ฉันเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงเชื่อคำพูดโกหกที่บอกว่า ชอบ แต่ไม่เลย เขาไม่ได้ชอบฉัน เขาเพียงแค่หลอกฉัน


    ถึงอย่างนั้น เราก็แยกทางกัน..ต่างคนต่างไม่รู้จักชื่อ แม้แต่ประวัติส่วนตัวก็ยังไม่รู้เลยสักเรื่อง ฉันโสด เขามีแฟนแล้วแต่ก็ยังคิดจะทำ...แต่ดูเหมือนเขาจะรักแฟนมากเลยเนาะ ลองย้อนไปเมื่อเหตุการณ์เมื่อคืนสิ  เจ้าตัวแสดงอาการโทสะอย่างเห็นได้ชัด แววตาฉายความพิโรจดั่งซาตานพร้อมที่จะฆ่าฉันได้ทุกเมื่อ...ฉันดูออกนะ ว่าเขากำลังกลัวในสิ่งที่ฉันพูด เขากลัว กลัวว่าแฟนสุดที่รักของเขาจะรู้ความจริงว่าแฟนตัวเองแอบเอากับลูกค้าในร้าน
    กลัว! กลัวแฟนรู้แล้วมาเอากับฉันทำไมวะ! ไม่เข้าใจโว้ย!....
    หื้ม แล้วไงใครแคร์ ในเมื่อฉันเสียตัวให้เขาแล้ว...เขาก็ต้องเป็นของฉันสิถึงจะถูก:)

    "หึ!!..."    "คุณลูกค้าคะ?"    "ขอสปาเสริมสวยแบบเร่งด่วน ทำยังไงก็ได้ให้ฉันหอมมากที่สุด...อ่อ! แล้วขอพนักงานสัก5คนนะคะ เผื่อมาแบกฉันเดินพอดีว่าปวดขาอ่ะแหะ!^_^"

    อย่างที่รู้กันดีว่า 'กลิ่นหอม' หรือ 'อโรม่า' สามารถทำให้เรารู้สึกคลายความเครียดได้  กลิ่นหอมๆแบบมีคลาสจากน้ำมันหอมระเหยทำให้เส้นหยักในสมองผ่อนคลายลงอย่างช้าๆ ร่างกายคล้อยตามกลิ่นหอมชวนลุ่มหลง....    "อ๊า! กลิ่นหอมจัง~"   บรรยากาศภายในห้องน้ำเต็มไปด้วยควันสีขาวจางๆผลจากกลิ่นของอโรม่าฟุ้งไปทั่วห้องโดยฝีมือของพี่พนักงานชั้นเยี่ยม


    "แต่งผมเสร็จเรียบร้อยแล้วคะ"    และตอนนี้หน้าที่ของพวกพี่ๆก็หมดแล้ว    "ขอบคุณค่ะ พวกพี่ไปได้แล้ว เดี๋ยวฉันขอแต่งหน้าเองดีกว่า^_^"   ฉันละสายตาจากกระจกในห้องน้ำพลางเงยมองพนักงานสาวทั้ง5...เมื่อได้ยินดังกล่าว เหล่าพนักงานก็ต่างพากันส่งยิ้มหวานพร้อมพยักหน้ารับคำสั่ง ก่อนที่จะเดินออกไปจากห้อง    เวลานี้ เหลือแค่ฉันคนเดียว...    "แต่งหน้าดีกว่า~"    วันนี้ขออ่อนๆ แบบลูกพีชๆหน่อยคงหวานน่าดูฮ่าๆ!

    หลงตัวเองชิบหาย...
    @มหาลัย


    เวลา 09:00 น.

    JEON


    ผม จอน จองกุก ช่างสักหนุ่มอายุ27ปี เติบโตท่ามกลางอาชีพนักธุรกิจของพ่อและพี่ชาย แต่ว่าด้วยใจรักในอาชีพสักผมเลยตัดสินใจแยกทางออกมาเปิดร้านเป็นของตัวเองตั้งแต่เรียนจบ ชีวิตการงานราบรื่นผู้คนในวงการTATTOOต่างรู้จักผมทั้งด้านฝีมือและหน้าตา:)


    เรื่องนิสัยไม่ต้องพูดถึง แย่พอสมควรกับคนที่เกลียดอ่ะนะ คนไหนรู้สึกถูกชะตาด้วยก็จะดี..แต่สันดารจริงๆของผมก็ไม่ได้ดีอย่างที่เห็น  เหมาะกับคำว่าเลวเลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยว่าเนื่องจากผมมีแฟนแล้วเลยจำเป็นต้องเก็บนิสัยแย่ๆเอาไว้ไม่ให้เยจินรู้สึกกลัวหรือรู้ธาตุแท้ของตน ไม่งั้นเธออาจจะทิ้งผมไปก็ได้ใครจะไปรู้    คงไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่ชอบให้แฟนตัวเองไปมั่วกับผู้หญิงคนอื่น เพราะฉะนั้นเรื่องวันวานของผมจึงเป็นความลับ...

    "พี่จองกุกคะ ไม่เห็นต้องมาเฝ้าเยจินเลย เยจินอยู่กับเพื่อนได้"    "ไม่ได้! วันนี้พี่ปิดร้าน..."    "เอ้า! แล้วมันเกี่ยวกันตรงไหน...วันนี้มีกิจกรรมนะ อย่าคิดจะมาก่อเรื่องอีกล่ะ-^-"    คนตัวเล็กพูดพร้อมทำปากมุ้ย ผมมองแฟนสาวนั่งกอดอกเชิงงอนนิดหน่อย เพราะว่าวันนี้ผมปิดร้านแล้วอีกอย่างก็รู้ว่าทางมหาลัยของเยจินมีจัดกิจกรรมผมเลยขอมาด้วย...แล้วสิ่งที่เยจินพูดก็ทำให้ผมแอบตะหงิดใจนิดหน่อย พอนึกได้ว่าผมเคยมีเรื่องชกต่อยกันที่นี่ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรมากถ้าไอ้หมอนั่นไม่มาจีบแฟนผม-_-    "ครับๆรู้แล้ว พี่จะนั่งเฝ้าเราอยู่เฉยๆจะไม่ไปไหนเด็ดขาด:)"    ผมพูดพร้อมส่งยิ้มน้อยๆเพื่อให้แฟนสาวรู้สึกสบายใจ    "สัญญาแล้วนะ งั้นเยจินขอตัวไปช่วยเพื่อนจัดบูธก่อนะคะ^_^"    "ครับๆ:)"  


    เมื่อพูดจบเยจินก็ลุกออกไปหาเพื่อนที่ยืนรออยู่ไม่ไกลมากนัก...ตอนนี้แฟนไม่อยู่แล้ว ผมก็ต้องนั่งรออยู่เฉยๆตามที่สัญญากันเอาไว้  เหอะ เบื่อโว้ย-_-
    YOU    แกร๊บ!!    "อร๊าย! อีคุณหนูมึงหักกิ่งไม้ทำไม!?"


    เพื่อนตุ๊ดนามแดฮวีต้องหลุดร้องขึ้นเมื่อเห็นร่างบางยืนหักกิ่งซากุระแทบแหลกคามือ ดวงตากลมๆของเพื่อนสาวมองกันอย่างไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆร่างบางถึงดูสีหน้าโกรธแค้นผิดปกติ เมื่อเห็นเช่นนั้นเพื่อนสาวทั้งสองเลยตัดสินใจเดินเข้าไปใกล้ก่อนที่จะถามว่า...


    "วันนี้มึงเป็นไรวะ สีหน้าดูแปลกๆ?"   ฮานิเอ่ยขึ้น


    "กูแค้น...."


    "แค้น? แค้นอะไรวะ...ไหนบอกแม่มาซิลูก?"    นางแดฮวีเกิดความสงสัยพร้อมที่จะเผือกเรื่องของฉันจนตัวสั่น
    ช่วงสายของวันนี้ ฉันโคตรรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดบูธกิจกรรมของคณะที่เราเตรียมไว้ตั้ง1เดือนล่วงหน้า แต่พอวันนี้ทำไมถึงไม่เป็นวันที่happiness พระเจ้าชั่งใจร้าย พระเจ้าทำอะไรกับฉันทำไมถึงได้ดลใจหันไปเจอคนพวกนั้นกำลงหวานกันต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่ฉันก็มีสิทธิที่จะได้แบบนั้นบ้าง...แต่ทำไม! ทำไมฉันถึงดูพ่ายแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยฮือ!!!    ฉันจะสแกนหน้าแฟนไอ้หมอนั้นไว้ จะจำใส่เมมโมรี่การ์ดไม่มีวันลบทิ้ง!!....สักวัน สักวันฉันจะต้องได้แทนที่ยัยกุ้งแห้งนั่น!!    "มึงไม่ต้องอยากรู้.."


    "อ่า อีนี่หนิ!!"


    "ชั่งเถอะ! อารมณ์ดีเมื่อไหร่ค่อยบอกก็แล้วกัน:)"    "อือ พวกแกไปจัดของช่วยเพื่อนเถอะ...เดี๋ยวฉันมา~~~"    อารมณ์เปลี่ยนไวยิ่งกว่าเป็นไบโพล่า ฉันโบกมือลาเพื่อนด้วยท่าทางลั้นลาก่อนที่จะวิ่งกระโดดโลดเต้นออกไปจากบริเวณบูธที่เตรียมไว้    "เห้อ! เพื่อนกู-_-"   ฮานิ&แดฮวี

    เท้าเล็กๆคู่กับผ้าใบสีขาวสวยกระทบลงพื้นปูนซีเมนต์ทางเรียบที่ถูกสร้างให้เหมาะแก่การเดินและวิ่งได้สะดวก ร่างเล็กในชุดเดรสแขนยาวลุคคุณหนู เส้นผมดำเงาปล่อยยาวพริ้วไหวไปตามแรงลม กลิ่นหอมจากอโรม่าพัดผ่านปลายจมูกชายหนุ่มมหาลัยนับสิบไปอย่างน่าหลงใหล...หนุ่มหล่อระแวกนั้นจำต้องมองมาที่ร่างบางที่ได้รับฉายาว่า นางฟ้า ด้วยสายตาเป็นมันวาว
    นัยต์ตาสีน้ำตาลหวานเพ่งเล็งไปที่บุคคลคนเดียวที่ได้รับบทบาทที่เรียกว่า ' ผัว ' กำลังนั่งจิ้มโทรศัพท์ตามลำพัง

    "คิกๆ>[]<"    ได้โอกาสล่ะ ตอนนี้เหยื่ออยู่คนเดียวแล้ว ได้เวลาออกป่วนปนอ่อยเพื่อเรียกสิทธิในการเป็นเมีย!


    ฉันจะเรียกร้อง! เรียกร้องทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาพรากไปจากฉัน!...ฉันไม่ยอมเสียตัวฟรีแน่นอน! เพราะเขาต้องรับผิดชอบฉัน!


    ตุบ!!

    "กรี๊ดดดดดดด!>^<"    ในขณะที่หัวสมองกำลังคิดแผนเล่นงานคนตรงหน้า ฉันลืมไปเลยว่าตอนนี้ตัวเองกำลังวิ่งอยู่บนทางเท้าสำหรับไว้ให้คนเดิน ยิ่งไม่ลืมหูลืมตาล่ะก็ จะเกิดอุบัติเหตุได้ อย่างเช่นฉันตอนนี้    "พะ..พี่ครับผมขอโทษ!!"    "อือ! ดึงมันออกไปฉันมองไม่เห็น!!"    ร่างของฉันทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นก่อนที่จะโวยวายให้ไอ้คนที่วิ่งชนกันเมื่อกี้..ตอนนี้ฉันมองอะไรไม่เห็นแล้ว สายไหมก้อนฟูๆใหญ่ๆแปะเต็มหน้าฉันเลยฮือ~

    หมดกัน!-_-
    "พี่อยู่นิ่งๆสิครับผมจะเอาออกให้!"    "เหนียว! เหนียว! เอามันออกไป!T^T"


    "เกิดอะไรขึ้น....?"

To be continued


    #TALK


    นางเอกเราก็แอบแรดเหมือนกันนะคะ5555+ ทำไงได้ก็จองกุกผัวเราอ่ะจะยอมให้คนอื่นไปไม่ได้! แบบนั้นมันคนดีเกินไปหึๆ 

     


 ไว้เจอกันใหม่~ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 522 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,565 ความคิดเห็น

 1. #1303 Fifabts (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 01:01

  สนุกเเน่

  #1,303
  0
 2. #675 Noonutthaya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 12:06
  เข้าเว็บอย่างไงหรอคะ
  #675
  0
 3. #623 nan4180 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 23:34

  โห้ตอนจองกุกไล่นี่แบบเ-้ยมาก

  #623
  0
 4. #242 Iki_387 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 16:30

  ลุกใหม่วงการนางเอก555

  #242
  0
 5. #121 Mudrug (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 11:31

  นางเอกเจ๋งอ่ะ ฉันจะไม่ยอมเสียตัวฟรี~

  #121
  0
 6. #64 JJK901 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 03:04

  ไม่ยอมเสียตัวฟรีนะเออบอกเลย จะเอามาเป็นผัววห้ได้55555
  #64
  0
 7. #56 CharlesCharles (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 22:03

  สนุกมากปนขำด้วย55

  #56
  0
 8. #28 donutkookkie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:29

  please~~~???? มาต่อเร็วเลย????

  #28
  0
 9. #27 Ariiiiiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 22:29

  ไรท์~~มาต่อเร็ววววว~ ♡♡♡

  #27
  0
 10. #26 therocker (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 16:43

  ว้ายยย!! อกอีแป้นจะแตก อีกุกแกมันหน้า***แกทำแบบนี้กับชั้นได้ยังไงแล้วแกจะต้องเสียตัว เอ้ย! เสียใจ5555 มาต่อเถอะค่ะพลีสสสสชอบมากๆเลยไรต์

  #26
  0
 11. #25 Bambijk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:30
  รอต่อไม่ไหวแล้วค่าาา ❤️
  #25
  0
 12. #24 Thawanrat_1996 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 16:38

  ไรท์รีบมาต่อนะคะ

  #24
  0
 13. #23 yolada2002 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 00:01
  เนื้อเรื่องไม่ขึ้นอ่า เป็นของเราคนเดียวป่าวเนี่ยย
  #23
  3
  • #23-1 AS GOT(จากตอนที่ 2)
   17 มีนาคม 2562 / 08:41
   เอ่อ เนื้อเรื่องไม่ขึ้นจริงๆด้วย เป็นไรอีกเนี่ย!?
   #23-1
  • #23-2 AS GOT(จากตอนที่ 2)
   17 มีนาคม 2562 / 08:42
   ไรท์แนะนำให้อ่านในเว็บนะคะ ในแอพมันไม่ขึ้นเนื้อเรื่อง
   #23-2
 14. #22 YodsathonGlinros (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 22:06
  ต่อน้าา ว่าแต่ตะไมเนื้อเรื่องไม่ขึ้นรึ รึไรท์ยังไม่อัพอ่าาา งงใจใยใย55 รออยู่เด้อไรท์คนงามมม
  #22
  2
  • #22-1 AS GOT(จากตอนที่ 2)
   16 มีนาคม 2562 / 22:58
   เนื้อเรื่องอันไหนอ่ะ คนแต่งก็งงว่าคนอ่านหมายถึงอะไร แต่ถ้าเป็นNCอัพแล้วอยู่ในทวิต@Karnpichcha2 ถ้าหาไม่เจอทักไรท์มาเลยเดี๋ยวบอก
   ปล.ตอนนี้ยังงงว่าเราทำพลากตรงไหนฮือๆ
   #22-1
 15. #21 KIM ARMY 💜 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 21:55
  ตอนแรกมา nc เยยเหยออ หรือมีเนื่อเรื่องก่อนน ว่าแต่เนื้อเรื่องไปหนายย ของหนูบ่ขึ้น แงง งงเลยย5 55 หนูไปโดนไรมั้ยนะเนี่ยย
  #21
  4
  • #21-1 AS GOT(จากตอนที่ 2)
   16 มีนาคม 2562 / 22:59
   เนื้อเรื่องอันไหนอ่ะ คนแต่งก็งงว่าคนอ่านหมายถึงอะไร แต่ถ้าเป็นNCอัพแล้วอยู่ในทวิต@Karnpichcha2 ถ้าหาไม่เจอทักไรท์มาเลยเดี๋ยวบอก
   ปล.ตอนนี้ยังงงว่าเราทำพลากตรงไหนฮือๆ
   #21-1
  • #21-4 AS GOT(จากตอนที่ 2)
   17 มีนาคม 2562 / 08:44
   แนะนำให้อ่านในเว็บนะคะ เพราะในแอพเนื้อเรื่องมันไม่ขึ้น
   #21-4
 16. #20 pgmodilekk61 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 20:23

  ต่อจร้ะไรท์//การบตีนไรท์งามๆ

  #20
  0
 17. #19 Miny (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 16:49

  ต่ออออออออออ

  #19
  0