{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 7 : MOON : Chapter 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 258 ครั้ง
  17 เม.ย. 61


Chapter 6"ก็อยากลองอย่างอื่นบ้าง...."    เวลาเข้าเรียนก็สายแถมงานยังเยอะท่วมหัวอีกด้วยสิ..จะกลับบ้านไปก็ไม่รู้จะได้ทำรายงานมั้ยแล้วงานพาร์ทไทม์ล่ะไม่ไปมีหวังได้โดนไล่ออกแน่ๆ...เรื่องกังวลทั้งหลายแหล่ทำให้ร่างบางในชุดนักศึกษาตอนนี้เคลียดหนัก จะทำยังไงดีกับชีวิตต่อไปนี้ต้องทนอยู่กับเค้าไปตลอดชีวิตเลยหรอ..ก็น่าจะใช่เพราะคุณ 'รัก' คนแบบนั้นไปแล้วหนิ ถึงเค้าจะเปลี่ยนไปสุดท้ายก็ตัดใจจากเค้าไม่ได้อยู่ดี...
    ความสัมพันธ์มันเกินเลยมามากพอที่จะถอย...
    ตอนนี้คุณกำลังจะเดินมุ่งหน้าไปที่ตึกคณะบริหารเพราะหลังเลิกแล้ว จีมินสั่งให้ไปหาเค้าที่ห้องเรียน ซึ่งใจจริงแล้วคุณแทบอยากจะกลับบ้านไปนอนให้หายเหนื่อย..แต่คงทำไม่ได้ ขัดคำสั่งของเค้าไม่ได้คงรู้นะว่าขัดคำสั่งแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น...

    ต่อมา...

    "......"    ร่างบางหอบสังขารอันเหนื่อยล้าขึ้นมาบนตึกเมื่อเปิดประตูออกพบว่านักศึกษารุ่นพี่ทุกคนนั่งกันเต็มห้องแต่ก็ยังดีเพราะหมดคลาสเรียนแล้ว คาบนี้เลยว่าง...แต่ทำไมไม่พากันออกไปว่ะ(-_-)
    นัยต์ตาสีน้ำตาลอ่อนเหลือบมองร่างหนาของคนใจร้ายที่ขึ้นชื่อว่า'แฟน'นั่งอยู่หลังห้องแถมโชคร้ายมีตัวเกาะแกะอย่างยัยมินจีนั่งกอดแขนอยู่ข้างๆ....ถ้าเป็นเมื่อก่อนจีมินคงไม่ยอมให้ยัยมินจีแตะเนื้อต้องตัวแน่ แต่นี่มันไม่ใช่จีมินคนเดิมอีกแล้วไง! เค้าคือ ปาร์คจีมิน ใจโฉดโหดร้ายใช้อารมณ์เป็นหลักชอบอ่อยผู้หญิงไปทั่ว...ตอนนี้เค้ากำลังให้ความหวังยัยมินจี

    ทั้งๆที่มีคุณ...
    "นาย..อ่ะ!..พ..พี่จีมิน..."     'กูบอกกี่ครั้งแล้วว่าให้เรียก'พี่'เหมือนที่มึงเคยเรียกไอ้หมอนั่น!'  นี่แหละสิ่งที่กลัว..กลัวเจ็บตัวอีกน่ะสิเพราะฉนั้นคุณเลยจำใจเรียกคนใจร้ายแบบนั้นว่า'พี่'อย่างเต็มปากเต็มคำ..ก็ดีแล้วจะได้มโนว่าเค้าคือพี่จีมินคนเดิมของคุณ (ก็แค่มโนน่ะยังไงด็เป็นไปไม่ได้)
    "อ้าวมาแล้วหรอ:)"    รอยยิ้มแสรแสร้งแบบนนั้นเกลียดมันที่สุดเลย...คุณแอบคิดในใจก่อนที่จะเดินไปหาจีมิน...มือหนาฉวยโอกาสฉุดร่างของคุณจนเซล้มลงนั่งบนตักของเค้า..มินจีจิกสายตามองคุณเหมือนจะฆ่ากันให้ตายก่อนที่นางจะเดินฟึดฟัดออกไปจากห้อง


    แต่เดี๋ยว?...ยัยมินจีมาทำอะไรอยู่ที่นี่!?

    "หื้ม..อย่าทำหน้าเคลียดสิ:)"    จีมินยื้นหน้ามากระซิบข้างๆหูคุณพร้อมใช้คางเกยบนไหล่เล็กๆของคุณ..ร่างเล็กรู้สึกได้ว่าแขนยาวๆปลาหมึกของร่างหนากำลังกอดรัดเอวคุณจนแน่นมิหนำซ้ำยังขย้ำเอวคอดเป็นว่าเล่น...
    "พ..พี่จีมินอย่ามันเจ็บ!>^<"    คนตัวเล็กทำหน้านิ้วเพราะคนข้างหลังบีบเอวคุณแรงจนเกินไป...
    "หึเธอมันน่า.....ชะมัด:)"    เปลี่ยนจากบีบเอวเลื่อนลงมาลูบต้นขาอ่อนของคุณ..ร่างสูงคิดจะทำอะไรไม่อายคนอื่นๆเลยรึยังไง แล้วอีรุ่นพี่เจโฮปหายไปไหนเนี่ย!?
    "อย่าแม้แต่คิดเชียวนี่มันห้องเรียนไม่ใช่ห้องนอน!"
    "เอถ้าเป็นห้องนอนฉันคง'ขย่ม'ตักเธอจนสลบไปนานแล้วสินะ:)" 
    "ลามก..."
    "ลามกแล้ว'ผัว'เธอมั้ยล่ะ?"
    "ใครอยากล่ะ...(-*-)"    ร่างบางพูดพร้อมทำหน้ายู่เพราะไอ้คำว่า'ผัว'เนี่ยมันยากที่จะรับ เรียกว่า'พ่อ'เลยดีกว่า สั่งได้สั่งดี ขัดใจก็ไม่ได้ พอเกิดอารมณ์ทีไรก็เดือดร้อนช่วงล่างคุณทุกที(?)
    "หึ!...เธอน่าจะรู้ตัวดีนะว่าอย่าขัดคำสั่งฉัน ไม่งั้นเจ็บตัวแน่:)"    อย่าคิดว่าคนอย่าง ปาร์ค จีมิน พูดขู่เพราะเค้าพูดอะไรแล้วทำจริง...จีมินฉวยโอกาสขณะที่ทุกๆคนในห้องกำลังเดินทยอยออกไป ไม่รอช้ามือหนาก็ล้วงเข้าใต้กระโปรงนักศึกษาของคุณพร้อมลูบคลำจุดอ่อนของคนตัวเล็กอย่างสนุกมือ...
    "อื้อ!หยุดนะ!!!"    ร่างบางพยายามดิ้นให้หลุดจากพันธนาการของชายหนุ่ม แต่ด้วยความเพราะจีมินล็อคตัวคุณไว้เลยไม่สามารถดิ้นให้หลุดได้
    "หึ!:)"
    "อ..อ๊า!หยุดเถอะได้โปรดฮึก! ปล่อยฉันนะฮือ!"    ไม่เอาแล้วไม่อยากทำแบบนี้อีกแล้ว...ร่างเล็กสั่นคลอด้วยความกลัว ร่างกายของคุณเริ่มขดตัวเข้าในระหว่างที่จีมินกำลังปั่นป่วนช่วงล่างของคุณ ไม่นานนักจีมินก็เอามือออกจากใต้กระโปรงคุณ
    แต่ดูเหมือนจีมินจะไม่หยุด เค้าเริ่มซุกไซร้ซอกคอขาวพร้อมเม้มปากลงเนื้ออ่อนของคุณจนเกิดเป็นรอยแดงๆ..ร่างบางพยายามขัดขืนแต่ก็ทำไม่ได้เพราะคุณแทบจะไม่มีแรงต่อต้านเค้าเลยแม้แต่น้อยได้แต่เพียงนั่งอยู่เฉยๆให้จีมินทำตามอำเภอใจ...เห็นอย่างนั้นร่างสูงก็กระตุกยิ้มมุมปากก่อนที่จะค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาตัวสีขาวสะอาดของคุณออก ตัวเสื้อถูกถกลงจนเผลอหน้าอกคู่สวยล้นออกมานอกตัวเสื้อ...
    "อ๊ะ!เจ็บพี่จีมินหยุดนะ...อื้อ!"    ยิ่งต้านร่างหนายิ่งใช้มือใหญ่ๆขอเค้าบีบเค้นหน้าอกของคุณแรงๆขึ้นเรื่อยๆ..เสียงใสแหบซ่านถูกกลืนหายลงลำคอด้วยความเจ็บจนแทบจะทนไหว..ทั้งเหนื่อยจากกิจกรรมรักบ้าๆนั่นเมื่อเช้าแถมเรียนก็หนัก ร้องไห้ก็จนจะพูดไม่รู้เรื่องแล้วนี่อีก คนใจร้ายนั่นกำลังเล่นและทรมารร่างกายของคุณอย่างสนุกมือ ณ ตอนนี้..หมดแล้วยัย(ชื่อคุณ)คนเดิมที่คอยร่าเริงและยิ้มสดใสตลอดเวลากำลังจะหายไป...

    เหลือเพียงน้ำตาแห่งความเจ็บปวดและเสียใจที่ยังคงหลงเหลืออยู่ ณ ตอนนี้...

    . . . . . . . . . . . . . .    @เวลา...20:30
    "อืม....{0ㅗ0}"    คนตัวเล็กลืมตาขึ้นพบสถานที่แปลกหูแปลกตา..นี่คุณเผลอหลับตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย จำได้ว่าเมื่อตอนบ่ายโดนคนใจร้ายนั่นทำอนาจารอยู่ในห้องเรียนหลังจากนั้นสติของคุณก็ดับวูบลงจนมารู้สึกตัวอีกทีก็ตื่นขึ้นมาบนห้องนอนแต่ไม่ใช่ห้องนอนของจีมิน...เหมือนห้องพักVIPที่คุณเคยขึ้นมาส่งแขกที่ทำงานของคุณ  ใช่ผับ ที่นี่ห้องพักชั้นบนสุดของผับ คุณจำได้
    ร่างบางพยายามขยับตัวช้าๆพลางก้มลงมองร่างกายตัวเองพบว่าชุดที่คุณใส่อยู่ตอนนี้ไม่ใช่ชุดนักศึกษา..แต่มันเป็นชุดเกาะอกสีแดงรัดรูปสั้นเหนือเข่า ทรงผมที่เคยมัดรวบกลายเป็นว่ามันถูกปล่อยยาวลงถึงกลางหลัง
    "น..นี่มันอะไรเนี่ย?"
    แอด~
    เสียงเปิดประตูทำให้คนตัวเล็กเลิกสนใจชุดที่กำลังใส่อยู่พร้อมมองไปที่ร่างหนากำยำเดินออกมาจากห้องน้ำ ตามเนื้อตามตัวมีแต่รอยเล็บข่วนเป็นทางยาว บนต้นคอยังมีคราบลิปสติดสีแดงเปื้อนอยู่อีกด้วย...
    และสิ่งที่ทำให้คุณตกใจมากที่สุดก็คือภาพของผู้หญิงหุ่นเอ็กเดินตามหลังจีมินออกมาติดๆ..สภาพของเธอไม่ต่างกับพึ่งไปฟัดกับหมามาหมาดๆ
    ไม่ต้องเดาให้โง่ว่าสองคนนั้นเข้าไปทำอะไรกัน...


    ฉันไม่อยากรู้...ฮึก!


    "......"    หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้นเดินออกไปภายในห้องก็เหลือเพียงคุณและจีมินกันสองคน...ไม่กล้ามองหน้าเค้าเลย และ ไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น
    "ร้องไห้ทำไม?"    ใช่คุณกำลังเสียน้ำตาให้คนใจร้ายแบบนี้อีกแล้ว...จีมินเอ่ยถามคุณพลางนั่งลงข้างๆร่างบาง มือหนาเชิดคางคุณขึ้นเพราะคุณเอาแต่ก้มหน้ากลั้นน้ำตาไม่อยากให้คนตรงหน้ารับรู้ว่า...กำลังร้องไห้...
   "ฮึก!....."   คุณได้แต่สะอื้นไม่ยอมตอบ..
    "เป็นอะไร?..."    ร่างสูงทำเสียงแข็งเพราะคนแบบเค้าไม่ชอบการที่คุณเงียบและไม่ยอมตอบมาดีๆ..ซึ่งอาจจะทำให้จีมินโกรธจัดขึ้นมาเลยก็ว่าได้
    โกรธขึ้นมาเมื่อไหร่จีมินจะยับยั้งตัวเองไม่อยู่...
    "ฮ..ฮึก!ทำทำไม?"
    "ฉันทำอะไร?....อ่อเรื่องเมื่อกี้อ่ะหรอ:)"
    "พี่ทำมันทำไมฮึก!แค่มีฉันมันยังไม่พอหรอ"
    "พอน่ะมันก็พออยู่หรอก...แต่ก็อยากลองอย่างอื่นบ้าง เข้าใจมั้ยคำว่า'เปลี่ยนบรรยากาศ'น่ะ:)"
    เปลี่ยนบรรยากาศหรอ...มันต้องมีสักวันแน่ที่เค้าต้องทิ้งคุณไป..ไม่สิไม่ได้ทิ้งคุณแค่พาคนอื่นมาทำให้แก้เบื่อก็เท่านั้นเอง    @โซน VIP

    โซนVIPเสียงเพลงดังกระหึ่มไปทั่วทุกทิศ..ตอนนี้คุณนั่งหน้าเศร้าอยู่โต๊ะVIPขนาดกลาง ถึงเพลงมันจะสนุกมากแค่ไหนยังไงซะความรู้สึกของคุณก็ยังหม่นหม่องไม่ยอมหาย...เพราะผู้ชายตรงหน้ากำลังนั่งนัวเนียกับสาวบริการอย่างไม่อายคนอื่นแถมคุณยังนั่งหัวโด่อยู่ตรงนี้ก็ยังไม่คิดจะละอายใจในสิ่งที่ตัวเองทำบ้างรึยังไง
    "....."    เป็นเวลานานที่คุณทนนั่งฟังเสียงน่าเกียจๆของสองคนนั้น..จนเวลาผ่านไปในที่สุด...พอกันสักทีหยุดกันได้แล้ว...ดูดดื่มความสุขของพวกแกพอกันได้รึยัง!?


    อีกฟากของตัวผับ เป็นเวลาเดิมที่ร่างสูงได้เข้ามาเยี่ยมเยือนสถานบันเทิงแห่งนี้แหล่งประจำของเค้า..บุคคลในคราบเสือดำในยามราตรีอย่าง 'จอน จองกุก' ซึ่งแน่ล่ะเป็นเวลาที่สาวๆทุกคนรอคอยให้เค้าปรากฏตัวในที่แห่งนี้และเพราะพวกเธอพร้อมที่จะกระโจนใส่อย่างไม่เกรงกลัว
    Jungkook Part
    "คุณจองกุกค่ะวันนี้มานั่งกับพวกเรานะ~"    คำพูดซ้ำๆซากๆที่ผมได้ยินเป็นประจำ..บอกไม่ต้องชวนก็ไปอยู่แล้วหนิ..ผมไม่พูดอะไรต่อพร้อมฉุดหญิงสาวให้เดินตามมานั่งที่ประจำของผม
    พักหลังๆเนี่ยผมไม่ค่อยได้มาสักเท่าไหร่ มันมีเหตุผลจำเป็นน่ะเพราะคนที่ผม'รัก'เธอทำงานอยู่ที่นี่และอาจจะคิดว่าไม่อยากสู้หน้าด้วยแต่วันนี้เกิดอารมณ์เฮิร์ทสุดๆเลยต้องมาระบายที่ผับ..แต่ผับอื่นมีก็เยอะแยะแต่ผมคิดอะไรอยู่ทำไมถึงมาปลดปล่อยที่นี่ด้วยว่ะ(-_-)
    "วันนี้มาคนเดียวหรอค่ะ:)"     อย่าบอกนะว่าถามหาไอ้วี(-_-)..แน่ล่ะวันนี้เธออดอ่อยมันแล้วคนสวย เสียใจวันนี้ฉันมาคนเดียวหึ:)
    "อืม..."    ผมตอบออกไปสั้นๆพลางยกแก้วทรงสูงบรรจุน้ำสีอำพันกระดกเข้าปากด้วยความชำนาญ...หลายนาทีต่อมาผมก็ยังคงนั่งดื่มไม่ยอมขยับตัวไปไหนส่วนพวกสาวบริการก็พากันเดินออกไปจนหมดเพราะผมไม่เล่นด้วยไง พวกนางเลยแห้วและเบื่อ...
    ไปได้ก็ดีรำคาญ(-_-)    ฝั่งคุณ...
    "อือ..3ทุ่มแล้ว พี่จีมินกลับกันเถอะ"    คุณเริ่มชินคำว่า'พี่'กับผู้ชายคนนี้แล้วล่ะ...ร่างบางก้มมองนาฬิกาบอกเวลาที่ปรากฏขึ้นบนนาจอโทรศัพท์ ระหว่างรอคุณได้แต่นั่งดื่มไปพลางๆซึ่งน้ำที่ดื่มลงไปแทบจะไม่ถามใครเลยว่ามันคือน้ำอะไร กินๆลงไปแบบไม่สนใครเลยทั้งนั้น...
    "เดี๋ยวค่อยกลับ..."    จีมินพูดพร้อมดันตัวสาวชุดแดงออกจากตัก มือหนาล้วงใต้กระเป๋าเงินพร้อมควักเงินก้อนนึงให้เธอ ก่อนที่เธอจะเดินยิ้มร่าออกไปพร้อมกับตังค์หลายหมื่นบาท...การกระทำของชายหนุ่มทำให้คุณเคืองสุดๆ!
    "....."
    "นี่เธอ!ดื่มวอดก้าหรอ!?"
    "ห..ห้ะ!?"    จู่ๆคนตัวใหญ่ก็ขึ้นเสียงใส่คุณ  เมื่อกี้สมองคุณยังมึนๆอยู่เลย...อย่าบอกนะว่าเริ่มเมาแล้วอ่ะ ไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์เมารึเปล่าเลยทำให้คุณลุกขึ้นยืนสุดความสูง ร่างเล็กค่อยๆเดินไปนั่งลงข้างๆจีมินพลางเกี่ยวแขนของร่างหนา
    "นี่เธอดื่มมันจริงๆสินะ...ดูจากสภาพแล้วคงไม่ไหว กลับบ้านเลยก็ได้ว่ะ(-_-)"    สายตาคมเหล่มองคนตัวเล็กที่กำลังนั่งแก้มแดงเกาะแขนเค้าไปพลางๆ..ดูเหมือนว่าคุณทำให้จีมินหมดสนุกที่จะต้องพากลับคอนโดด่วนเพราะเวลาคุณเมาแล้วมันน่าน่ารักและเซ็กซี่ปนๆกัน ทั้งชุดที่เค้าใส่ให้คุณมันชั่งยั่วเหลือเกิน รีบๆพากลับคอนโดตอนนี้เลยดีกว่าหึๆ:)
    ระหว่างทางเดิน...จีมินพยุงตัวร่างของคุณเดินเบียดเสียดกับผู้คนมากมายเต้นไปมาอย่างสนุกสนาน อีกนิดเดียวจีมินก็จะถึงประตูทางเข้าแล้วแต่...
    ปึก!
    "อ๊ะ! พ..พี่จีมิน!"
    "(ชื่อคุณ)!...โธ่เว้ย!!" 
    ด้วยว่าบริเวณนี้เป็นฟอลเต้นทางผ่านที่คุณและจีมินกำลังจะเดินออกไปแต่จู่ๆความตัวเล็กของคุณทำให้หลุดออกจากมือของจีมินจนทำให้ทั้งสองถูกกระชาแยกจากกัน..ร่างสูงตรงหน้าค่อยๆลับหายจากสายตาของร่างบาง..ส่วนคุณก็เผลอหลงเข้ามาในฟอลเต้นรำเรียบร้อย...

    ทำไงดีล่ะ..จะออกไปได้ยังไงล่ะทีนี้

    "อ๊ะ!..ค..คุณปล่อยฉันนะ!"    ขณะที่คุณกำลังเดินหาทางออก จู่ๆก็มีชายปริศนาฉวยโอกาสดึงเอวบางเข้าไปประชิดตัวจากด้านหลัง...คุณดิ้นอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อให้รอดพ้นจากอ้อมแขนปริศนา ถึงแม้จะเบียดแค่ไหนแต่ว่าความรู้สึกที่อยากจากตรงนี้มันมีมากกว่ายืนอยู่ให้ไอ้พวกขี้เมาลวนลาม
    บ้าเอ้ย!ทำไมมันกอดแน่นจังว่ะ(-_-)
    เธอจริงๆด้วย...ยัยแครอทมาทำอะไรอยู่ที่นี่แล้วทำไมไม่ไปทำงาน! ดูชุดที่เธอใส่สิ! มันเซ็กซี่เร้าอารมณ์นะเว้ย!กล้าดียังไงเข้ามาในนี่คนเดียวขืนโดนลากไปข่มขืนจะทำยังไง!
    นึกได้ผมก็รีบช้อนตัว(ชื่อคุณ)ขึ้นท่าเจ้าสาวพร้อมเดินเบียดกันคนในฟอล ส่วนยัยนี่ก็ดิ้นไม่หยุด ดูท่าทางจะเมาหนักเลยนะเนี่ย เอาแรงมาจากไหนเยอะแยะดิ้นไปดิ้นมาเดี๋ยวก็ตกลงพื้นเจ็บตัวอีกหรอก...
    ร่างกายเธอยิ่งไม่ค่อยแข็งแรงอยู่ด้วยสิ....

    ผมอยู่กับเธอมานาน รู้หมดแหละว่า(ชื่อคุณ)เป็นคนยังไง สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีรึเปล่า ชอบกินอะไรบลาๆเยอะแยะ...

    เอ๊ะ!แล้วผมมัวแต่เล่าให้ฟังทำไมเนี่ย!(-_-)


    ลานจอดรถหลังร้าน...
    ผมอุ้มคนตัวเล็กมาจนถึงลานจอดรถหลังร้าน ซึ่งที่นี่ผมจอดได้คนเดียวเท่านั้นเข้าง่ายออกง่ายดีด้วยแต่ชั่งมันเถอะผมว่าตอนนี้พายัยนี่เข้ารถก่อนดีกว่า ดูสิดิ้นออกฤทธิ์แรงจนหลับไปแล้ว
    "เราอุส่าห์หลบหน้าแล้วแท้ๆ เพราะเธอคนเดียว!"    บ่นไปพร้อมยัดตัว(ชื่อคุณ)เข้าไปในรถ...
    ทุกคนคงสงสัยใช่มั้ยว่าผมไปอยู่กลางฟอลได้ยังไง..ก็โดนลากไปยังไงล่ะ(-_-) ใจจริงผมอยากนั่งดื่มเฉยๆซะมากกว่าแต่ยัยพวกผู้หญิงทะยัดทะยอให้ผมออกมาเต้นเป็นเพื่อน..โชคดีที่ตอนนั้นผมกำลังจะเดินหนีแต่ขายาวต้องหยุดชะงักเพราะเห็นร่างเล็กที่คุ้นเคย แปลกไปก็แค่เธอใส่ชุดที่เย้ายวนพวกเสือผู้หญิงเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมแทบจะเป็นบ้าเพราะมีพวกโรคจิตกลุ่มหนึ่งกำลังเดินตรงไปหา(ชื่อคุณ)...นาทีนั้นผมคิดว่าต้องช่วยเธอไม่งั้นมีหวังได้โดนลากไปรุมโทรมแน่
    ยัยนี่ชอบทำให้ผมเป็นห่วงอยู่เรื่อย...
    "ฮือ..จองกุกฉันคิดถึงนายT^T"    ละเมอหรอ...ถ้าเธอคิดถึงฉันจริงๆก็ดีน่ะสิ..อะไรดลใจให้ผมเอ็นดูยัยเด็กนี่ขนาดนี้
    "เมื่อไหร่ฉันจะตัดใจจากเธอได้สักที(ชื่อคุณ)..." 

    ผมยอมรับว่า'รัก'เธอมากๆ...แต่คงเป็นไปไม่ได้ที่ผมจะมีโอกาสได้ตัวเธอมาครอบคองทั้งกายและ'หัวใจ'อีกต่อไป... 
  #TALK

    อัพแล้วค่าาาา~ใครรออยู่เข้ามาอ่านเลย ตอนนี้ขอเบาๆไม่รุนแรงเนาะ เอ๊?แต่ใครชอบรุนแรงก็ขอมาได้เลยเดี๋ยวไรท์จัดให้หึๆ

    จะบอกว่าเข้าสู่จีมินโหมดโหดใช่มั้ย คือว่าจีมินตอนนี้น่ะจะเจ้าชู้หน่อย แต่ก็ยังหวงนางเอกอยู่ตลอดเวลานะคะ(^_^)

    เจอกันใหม่คร้าาาา~


คอมเม้น+กำลังใจ
=มีแรงแต่งต่อ:)
[ขอรัวๆค่ะไม่งั้นไรท์งอลจุ๊ป!>°<]
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 258 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #675 fanfin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 09:45
  พี่จีมทำลงไปได้ไงเนี่ยใจร้าย
  #675
  0
 2. #674 fanfin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 09:45
  สงสารกุกง่าาาาา
  #674
  0
 3. #341 plaifon2649 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 14:56
  ป่ะลงเรือพี่จีมแล้วเข้าเรือกุก555
  #341
  0
 4. #228 chompunuchNakbut (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 13:56
  กลับมาหาจองกุกทันไม๊😂😂
  #228
  0
 5. #118 12122547p (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 15:42
  ไรท์มาต่อเร็วๆนะ รออยู่ค่ะ
  #118
  0
 6. #117 tangmoheadkuy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 18:36
  สู้ๆครับบบ
  #117
  0
 7. #116 Minkongjoo27096 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 20:19
  ต่อไวๆนะไรท์~~สู้ๆง้าบบบบ
  #116
  0
 8. #115 fatop3see (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 00:40
  รองับบบ
  #115
  0
 9. #114 101* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 20:38
  จะเลือกใครดี กุกกี้หรือชิมมี่~
  #114
  0
 10. #112 titaya151060 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 17:06

  ต่อไวๆน่าค้าาไรท์


  #112
  0
 11. #111 Hobabe (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 16:04
  จีมมมม! ถ้าเอ็งยังทำตัวแบบนี้นะ เค้าจะไปหาจองกุกแล้ว! เชอะ! เดี๋ยวตีก้นลายเลย 5555
  #111
  0
 12. #110 Jeontaksawadeee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 00:10
  เเอดค้าาาต่อไวๆน้าาค้าาาขอโหดดๆด้วยยค่าาตอนนหน้าาาา
  #110
  0
 13. #109 fatop3see (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 23:23
  ไรท์ชอบบ มาต่อเร็วน้าา าู้ๆไรท์เเต่งดีมากง่า
  #109
  0
 14. #108 TamakiSuo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 23:05
  ฮืออออTTอีกุกกกกก!!!คิดถึงว้อยยยยย!!!!อีจีมไม่แคร์นางเอกเลย-^-งอนๆๆๆ!!!!//เซไปซบอกกุก(?) มาต่อเร็วๆนะไรท์
  #108
  0
 15. #107 Solyah (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:52
  หื้อออ คิดถึงจีมคนเดิมTT คนที่เคยถนอมน้องหายไปไหนนเดี๋ยวน้องก็หนีไปหาจองกุกสะหรอก
  #107
  0
 16. #106 k pop (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:39
  มีความสงสารกุกกี้จัง ส่วนจีมบอกให้เค้าเรียกพี่จีมิน~~แล้วดูตัวเองเรียกนางเอกระวังน่าจีมหึหึ มาต่อเร็วๆน่าไรท์รออยู่น่าจร้าาา
  #106
  0
 17. #105 sf59seya (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:35
  จีมคนเก่าจะกลับมาไหมอะคึดถึง
  #105
  0
 18. #104 molobee_kk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:19
  กุกเอานางเอกออกจากจีมินที
  #104
  0
 19. #103 12122547p (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 20:49
  สงสารจองกุกจังเลย
  ไรท์มาต่อเร็วๆนะ
  #103
  0
 20. #102 nut40938 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 20:38
  สงสารกุกจังจีมโหดมากเลยคิดถึงจีมตะมุตะมิมากเลย
  #102
  0
 21. #101 CheekkyMeal (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 20:27
  เดี๋ยวเราจะไปดามใจพี่เองพี่จกุก
  #101
  0