{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 26 : MOON : Chapter 23 [ NC ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,610
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 179 ครั้ง
  25 ส.ค. 62

B
E
R
L
I
N

Chapter 23    นี่อาจฟังเป็นคำชวนที่เร็วมากก็เถอะ แต่ยังไงซะคุณก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้วหนิว่าต้องไปกับเค้า ถ้าไม่ไปล่ะก็มีงอนแน่นอน ซึ่งคุณไม่ค่อยอยากเอาใจมากนักเพราะจีมินจะเป็นคนเอาแต่ใจเกินไปแล้ว!
    สุดท้ายก็ต้องมาเที่ยวกับเค้า..การพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆแบบนี้ มันก็ต้องมีเบื่อเป็นธรรมดาเพราะเราไม่ได้ไปทะเลที่ไหนไกล ก็อยู่ใกล้ๆโซลนี่แหละ-_-    ร่างเล็กนั่งถอนหายใจออกมาเบาๆระหว่างที่นั่งรอให้จีมินลงไปซื้อของในร้านมินิมาร์ทในปั้มน้ำมัน เราจอดรถพักสักคราวเพื่อซื้อของกินนิดๆหน่อยๆระหว่างทาง...จีมินไม่ชอบให้คุณเดินออกมาจากรถเพราะฉะนั้นคุณเลยจำใจนั่งรออยู่บนรถตามลำพัง ขณะที่รอดวงตาหวานเหลือบไปเห็นสมาร์ทโฟนเครื่องหรูของแฟนหนุ่มวางไว้อยู่ด้านข้างคนขับ เมื่ออยากเล่นซนมือเล็กจึงสั่งให้เอื้อมออกไปหยิบสมาร์ทโฟนของจีมินขึ้นมาเปิดเล่น นิ้วเรียวจิ้มไปตามแอพพลิเคชั่นต่างๆจนมาหยุดที่อินสตาแกรมเป็นแหล่งสุดท้ายที่จะเล่น พอเปิดไปเปิดมา นิ้วของคุณต้องหยุดชะงักเมื่อเหลือบไปเห็นปุ่มกดบันทึกซึ่งสิ่งที่จีมินบันทึกเอาไว้ดูนั้นมันชั่งทำให้หัวใจของคุณเจ็บจี๊ดขึ้นมาเสียดื้อๆ    "ปาร์ค จีมิน.....!"
    กึก!...เสียงเปิดประตูจากด้านข้าง ทำให้คุณรีบปิดโทรศัพท์ลงและจัดท่านั่งตามปกติ ร่างหนาของจีมินดันตัวเข้ามานั่งในรถพร้อมกับถุงขนมขบเคี้ยวนิดหน่อยเอาไว้กินระหว่างทาง ชายหนุ่มยังไม่สังเกตุสีหน้าของแฟนสาวที่เริ่มบึ้งดึง และยังคงยิ้มจนตาปิดอย่างไม่คิดอะไรมาก..เมื่อปิดประตูรถจีมินก็หันมายิ้มให้คุณและหยิบขวดน้ำดื่มมาให้


    "รอนานหรอ ทำไมหน้าบึ้งเชียว"   พึ่งสังเกตุจึงเอ่ยถาม คนตัวเล็กส่ายหน้าน้อยๆก่อนจะหยิบขวดน้ำมาเปิดดื่ม


    "งั้น..อื้ม พี่ว่าเรารีบไปกันเถอะ จะได้ไม่ถึงโรงแรมตอนฟ้ามืด"


    "อื้อ..."    เสียงหวานขานรับ ก่อนที่ตัวรถคันหรูของแฟนหนุ่มจะเคลื่อนตัวออกไปจากปั้มน้ำมัน พร้อมแล่นไปตามเส้นทางถนนโล่ง ขับขี่ไปอย่างไร้กังวลและใช้เวลาไม่นานก็ถึงโรงแรมหรูที่จะต้องพักข้างคืนอยู่ที่นี่ต่ออีกตั้ง2วัน
    ใช้เวลามาถึงที่พักก็บ่ายแก่ๆ จีมินช่วยคุณยกของออกจากรถก่อนที่จะเห็นพนักงานเดินเข้ามาช่วยขนของและนำไปเก็บไว้ที่ห้องพักตามที่จีมินจองเอาไว้..สองชายหญิงเดินเข้ามาในลิฟท์อย่างไม่มีใครปริปากพูด มือหนาของจีมินกำถุงพลาสติกในมือไว้แน่น สายตาคมเหล่มองคนตัวเล็กอยู่ไม่ห่าง เพราะเท่าที่สังเกตุจากที่ขับรถมาคุณก็เอาแต่เงียบพอถามน้อยก็ตอบสั้นๆ


    อาการแบบนี้ จีมินดูออก..นี่มันอาการคนกำลังน้อยใจชัดๆ แล้วคุณน้อยใจเค้าเรื่องอะไรล่ะ จู่ๆก็เป็นแบบนี่ต้องเผลอไปทำให้คนตัวเล็กไม่พอใจอะไรแน่ๆ

    ภายในห้องพักที่เน้นความเรียบง่าย ทันสมัยและใส่ใจทุกรายละเอียด ความเป็นธรรมชาติมาในแบบตะวันตกนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ความรู้สึกของคนที่มาพักมีความผ่อนคลายและสงบสุขไปกับห้องพักสุดแสนโรแมนติกระดับ5ดาว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องน้ำแบบ outdoor และเน้นความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

   


    "(ชื่อคุณ)อ่ามาดูห้องน้ำนี่สิ~"    เสียงทุ่มพูดขึ้นด้วยความสดใส เมื่อวิ่งเข้าไปดูในห้องน้ำที่ออกแบบได้ถูกใจจีมินมากเหลือเกิน แค่ห้องนอนสวยแล้วไม่พอ ห้องน้ำยังเป็นอีกจุดที่ทำให้จีมินเลือกที่จะพักอยู่ที่นี่


    เพราะเค้าจะทำอะไรกับคุณก็ได้โดยที่ไม่ต้องอายใคร    ร่างสูงละสายตาจากห้องน้ำ ก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปกอดคนตัวเล็กที่กำลังเอาชุดมาพับจากด้านหลัง คุณสะดุ้งตัวเล็กน้อยแต่ก็ทำเป็นไม่สนใจจีมินและก้มหน้าหยิบเสื้อผ้าออกมาเตรียมไว้ใส่


    "เป็นไรอ่า พูดกับพี่หน่อยสิ นะๆ"   จีมินทำเสียงออดอ้อนพลางเอาคางเกยบนไหล่ของคุณ


    "เปล่า"


    "(ชื่อคุณ)น้อยใจอะไรพี่รึเปล่าหื้ม??"


    "ไม่ได้น้อยใจ แค่เหนื่อยนิดหน่อย..."


    "ง่า แต่น้ำเสียงมันไม่ใช่ เราโกรธพี่หรอ พี่ทำอะไรผิดอ่า~" 


    ได้ยินเสียงงอแงจากชายหนุ่ม ร่างบางเลยหมุนตัวไปทางด้านหลัง กลายเป็นว่าตอนนี้จีมินกอดคุณเอาไว้เต็มตัว ใบหน้าของทั้งสองห่างกันเพียงไม่กี่เซน แต่คุณก็ยังบึ้งหน้าไม่หายแล้วพูดออกมาว่า....    "พี่จีมิน...พี่คิดว่าฉันเป็นยังไง?"


    "หื้ม?"


    "ตอบมาสิ!"


    "ละ..แล้วถามอะไรล่ะครับ?"


    "(ชื่อคุณ)สวยมั้ย?"


    "ห้ะ?"    จีมินหน้าเหวอไปเลยทีเดียวเมื่อได้ยินในสิ่งที่คุณถาม..คิ้วหนาขมวดทันทีและสงสัยกับตัวเองว่า คุณเป็นอะไรอีกล่ะเนี่ย-_-


    "สวยสิ สวยมากๆ~"   จีมินไม่เข้าใจสักเท่าไหร่ที่คุณถามแบบนี้ แต่เค้าก็ตอบออกไปอย่างไม่ลังเล เพราะคุณน่ะสวยจริงๆหนิ ><


    "จริงหรอ?...."


    "จริงสิ^^"


    "แล้ว...พี่ชอบให้ฉันใส่ชุดว่ายน้ำรึเปล่า"    ร่างบางแอบยิ้มกรุ่มกริ่มน้อยๆ กล้าถามออกไปได้ยังไงเนี่ย เขินก็เขิน แล้วคุณเป็นบ้าอะไรน่ะหรอ..ก็เปล่าหรอกก็แค่อยากรู้เฉยๆ(?)


    จริงจริ๊ง!!...    ไปๆมาๆ ในห้องพักกลับเงียบลงเสียดื้อๆ คุณเงยหน้ามองจีมินที่ทำท่าเหมือนครุ่นคิดอะไรสักอย่าง..ร่างเล็กแอบสั่นเบาๆเพราะในสิ่งที่ตัวเองถามแล้วทำให้ลุ้นสุดๆไปเลยล่ะ ถ้าเค้าตอบว่าไม่ล่ะ คงต้อง...มีงอนกันอีกเรื่องแน่ๆ


    "ใส่ชุดว่ายน้ำมันธรรมาดาไป....(ชื่อคุณ)ต้องแก้ผ้าสิถึงจะสวย:)"


    ผลัก!...    ว่าจบ มือหนาก็ทำการผลักคนตัวเล็กนอนหงายล้มลงบนเตียง ร่างของคุณปลิวลงอย่างไม่ทันตั้งตัว ชุดที่ใส่อยู่ถึงกับเลิกขึ้นจนเกือบเห็นชุดชั้นใน ผมยาวสลวยสีดำเงาแผ่ลงบนฟูกเตียง มือเล็กยกขึ้นเหนือหัวเพราะโดนผลักแทบตั้งตัวไม่ทันกันเลยทีเดียว...


    "พะ..พี่จีมิน"    ร่างบางยันตัวลุกขึ้นนั่ง แต่โดนคนตัวใหญ่ผลักลงไปอีกครั้ง...ร่างของจีมินขึ้นคร่อมคุณไว้ หัวเข่าของเค้าหนีบเอวคุณไว้เพื่อไม่ให้ดิ้นหนี


    "เราไม่น่าถามพี่แบบนี้เลยนะ(ชื่อคุณ)..พี่ดันมีอารมณ์อยากจะลองบรรยากาศในห้องน้ำแบบ outdoor ซะแล้วสิ ^^"


CUT
NC    เวลาล่วงเลยไปถึงยามเย็นของการมาทริปครั้งนี้ ใช้เวลาเกือบครึ่งวันกับการนอนหลับหลังจากทดลองใช้ห้องน้ำของโรงแรมไปเป็นที่เรียบร้อย...ตอนนี้ พระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน มือหนาของใครบางคนโอมกุมมือเล็กๆไว้แน่น พลางเดินเคียงข้างกันมาตามริมชายหาด จีมินที่อยู่ในเสื้อเชิ้ตสีขาวบาง ปลดกระดุมไปอีก3เม็ด ทรงผมที่ไม่ได้รับการเซ็ตมาแต่กลับดูดีในสายตาของใครหลายๆคนที่เดินผ่านไปมา..รวมถึงคุณที่ไม่สามารถละสายตาจากเค้าได้เลยแม้แต่น้อย    "สรุปเรื่องที่เรางอนพี่..เพราะไปเห็นรูปนั้นในไอจีงั้นหรอ หึๆ:)"    ปากหนายกยิ้มขำๆกับความบื้อที่คนตัวเล็กทำอยู่ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณจะงอนเค้าเพราะเรื่องรูปสาวใส่ชุดบิกินี่ที่จีมินบันทึกเอาไว้ แต่สุดท้ายสิ่งที่คุณทำมามันก็เปล่าประโยชน์เพราะทั้งหมดมันคือเรื่องเข้าใจผิดซะงั้น ของแบบนั้นจีมินไม่ทางแอบดูสาวอื่นนอกจากคุณแน่ แต่ที่เค้าบันทึกไว้ก็เพราะเก็บไว้เปรียบเทียบต่างหากล่ะว่าจะซื้อตัวไหนมาให้คุณใส่ดี หากสังเกตดีๆล่ะก็ใต้โพสมันก็เขียนไว้อยู่แล้วหนิว่าขายน่ะ...    คุณน่ะตีโพยตีพายไปเอาต่างหาก-_-    "ย๊า!..อย่าขำน่ะ!-//-"    หลังจากได้รับคำอธิบายจากจีมิน คุณก็หน้าแดงขึ้นมาทันทีเพราะเหตุผลที่เค้าให้นั้นมันชั่งหน้าอายเสียจริง...ชุดบิกินี่พวกนั้นเค้าคิดจะซื้อมาให้คุณใส่งั้นหรอ...คนบ้า!><


    "หึๆ คราวหน้าจะงอนอะไรก็ถามเหตุผลพี่ก่อนเข้าใจมั้ยครับ^^"


     "อื้อ..เข้าใจแล้ว><"    ทั้งสองปรากฏรอยยิ้มออกมาอย่างน่ารัก แขนแกร่งโอบร่างเล็กขึ้นมากอดขึ้นสูงเหนือพื้น ก่อนที่ใบหน้าหวานจะซบลงไหล่กว้างๆของจีมินพร้อมใช้แขนคล้องคอเค้าเอาไว้หลวมๆ..หลังจากนั้น จีมินก็แกล้งคุณมาตลอดทาง วิ่งลงน้ำบ้างล่ะ แกล้งจะอุ้มโยนลงทะเลบ้างล่ะ จนพระอาทิตย์ตกดิน ฟ้าเริ่มมืด ทำให้คู่รักเริ่มขาดพลังงานและต้องการมื้อค่ำด่วน..โดยเฉพาะอาหารทะเลแสนอร่อยที่คุณเฝ้ารอมาตลอดทั้งวัน และยิ่งพิเศษไปกว่านั้น วันนี้ทางโรงแรมมีจัดงานเลี้ยงพิเศษครบรอบ10ปีที่เปิดตัวโรงแรมมาด้วยความสำเร็จ เพราะฉะนั้นแขกส่วนมากในงานจะเป็นคนที่มาพักและงานนี้เข้าฟรี อาหารฟรี พร้อมฟังดนตรีสดๆในตลอดค่ำคืนแห่งนี้...    ถึงมันอาจจะกระทันหันไปหน่อย แต่คนอย่างปาร์คจีมิน หาอะไรให้คุณมาได้หมดทุกที่ทุกเวลา เพราะเค้ามีสายเกือบทุกพื้นที่...และการมีงานเลี้ยงหรูๆแบบนี้ เค้าก็ต้องจัดหาชุดใส่ที่เหมาะสมได้ในเวลาอันกระชั้นชิดแบบนี้     ตอนนี้จีมินนั่งรอคุณอยู่บนเตียงพลางก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ไปพลางๆ ระหว่างที่เล่นอยู่ๆก็มีสายเข้า แต่ไม่ปรากฏชื่อคนโทรมา ฉะนั้นจีมินเลยต้องลองรับสายดูหากมีเรื่องฉุกเฉินเข้ามา....    "จีมิน! ตอนนี้คุณอยู่ไหน!?"    ปลายสายพูดทันทีเมื่อจีมินรับสาย..น้ำเสียงแบบนั้น ไม่มีใครที่ไหนนอกจากยัยมิริน    "ฉันบอกให้เธอเลิกยุ่งกับฉันแล้วหนิ..."    เค้าจำได้ว่ายัยนั่นน่าจะเลิกตอแยเค้าได้สักที แต่ที่ไหนได้ ยังเกาะแกะไม่เลิก..นี่หล่อนคิดจะหาทางทำให้คุณกับจีมินผิดกันให้ได้จริงๆใช่มั้ย


    หึ แต่ขอโทษ..เธอคนมาทีหลังยัยมิริน เธอไม่มีสิทธิ์

    "ฉันไม่สนหรอก! แต่ฉันรู้ว่าตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน และเราอาจจะได้เจอกันแน่ๆ"


    "เจอหรอ..งั้นก็ดี..."


    "ดีหรอ นายกำลังคิดอะไรอยู่จีมิน"


    "เดี๋ยวเธอจะได้รู้มิริน ไว้เจอกันในงานหึ!"
     ในเมื่อหล่อนคิดจะตามไปทุกที่แบบนี้..จีมินก็จัดให้ หากหล่อนอยากเสียหน้าต่อหน้าคนเยอะๆในวันนี้ :)


     "พี่จีมิน..เสร็จแล้ว เราไปกันเถอะ^^"         ทันทีที่ได้ยินเสียงหวานๆของคุณ จีมินก็ตัดการติดต่อจากมิรินทันที..ชายหนุ่มยิ้มบางๆให้คนตัวเล็กก่อนจะเดินเข้าไปจูงมือร่างเล็กออกมาจากห้อง    "วันนี้แต่งตัวได้น่าฟัดจริงๆเลยนะตัวแสบ:)"    "ก็ปกติอยู่แล้วหนิ พี่จีมินก็หล่อเหมือนกันนะคะ อิอิ><"    ร่างบางหัวเราะคิกคัก พลางใช้นิ้วจิ้มไปที่แก้มกลมๆของจีมินอย่างหยอกเล่น    รอยยิ้มของหญิงสาว ตลอดเวลาที่ผ่านมาทำให้หัวใจของจีมินได้รับการเยียวยา เพื่อนก็อีกส่วนแต่คนรักกลับมีความสำคัญมากกว่าสิ่งใด โดยเฉพาะเราทั้งสองที่เกิดมาก็ไม่มีใครสนใจใยดีเลยแม้แต่น้อย โชคชะตาอาจจะกำหนดคนโดดเดี่ยวอย่างพวกเราให้มาพบกัน และผ่านเรื่องราวแปลกๆมานับต่อหลายครั้ง จนถึงวันนี้ วันที่พยายามและรักษาหัวใจของกันซึ่งกันและกันจนมาถึงจุดๆนี้ได้มันก็เหนื่อยเอาการ

    และวันนี้..เป็นโอกาสดีที่จีมินจะต้องทำให้ชีวิตคู่ของเราสมบูรณ์แบบเสียที    คุณพร้อมรึยังที่รักของผม : )
    #TALK

    สนใจไรท์หน่อย คิดถึงจังเลย ไรท์มาอัพแล้ว มาอัพให้หายคิดถึงแล้วก็จากไป เดี๋ยวกลับมาก่อน~~~~

     ตอนหน้าใครอยากจะแก้เผ็ดยัยมิรินมั้ย..ไม่ต้อง เดี๋ยวจีมินจะจัดการให้เอง อิอิ~

คอมเม้น + กำลังใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 179 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #659 เ'เฮีย ก้า บอท เ'เถื่อน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 03:11

  รีบมาต่อน้า รออ่านอยู่เด้อออ

  #659
  0
 2. #636 Kigi_mingi (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 20:40

  รีบกลับมานะคะสนุก ตอนนี้ติดเลย
  #636
  0
 3. #635 Polaroid📸 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 20:36

  รีบมาต่อนะคะ มาจัดการยัยมิรินผู้มั่นหน้า55

  #สู้ๆคะแต่งได้ดีมากคะจะคอยติดตามนะคะ

  #635
  0
 4. #634 nan13101995 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 07:30
  แต่งงานกันเด้อออออออออออ
  #634
  0
 5. #633 PJMBN (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 21:42

  พี่จีมินจัดการมันเลยคะ

  #633
  0
 6. #632 JJK901 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 00:22

  ตอนหน้าจัดหนักค่า5555
  #632
  0
 7. #631 Yoamari Manami (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 00:21

  จีมินนจัดกานยัยมิรินเลยยยมาต่อเร็วๆน้าา

  #631
  0
 8. #630 P.Ployplayagain (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 17:09
  มาต่อเร็วๆนะคะ~
  #630
  0
 9. #629 M I N I - j (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 14:43
  ตอนหน้าต้องแซ่บมากแน่ๆ รออ่านเลยฮะ~
  #629
  0
 10. #628 VARITTA...MIN (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 14:19
  ฮึ่ยยยยยยยยย นั่งบิดจนแม่ด่า555
  #628
  0
 11. #627 Chim_YG_GOTBT (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 12:34

  มมาต่อเรวๆน่ะค่ะะะ

  #627
  0
 12. #626 หนูน้อย หมอความงาม (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 12:10
  ขออ่านncได้ไหม
  #626
  2
  • #626-1 AS GOT(จากตอนที่ 26)
   25 สิงหาคม 2562 / 12:32
   Nc ลิงค์อยู่ที่ทวิตเตอร์นะคะ @Karnpichcha2
   #626-1
 13. #625 RYU_WA (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:58
  อยากอ่านNCอ้าาาา 5555
  #625
  1
  • #625-1 AS GOT(จากตอนที่ 26)
   25 สิงหาคม 2562 / 12:32
   Nc ลิงค์อยู่ที่ทวิตเตอร์นะคะ @Karnpichcha2
   #625-1