{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 25 : MOON : Chapter 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,628
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  28 ก.ค. 62

B
E
R
L
I
N

Chapter 22    "หึ! แบบนี้ต้องขึ้นไปทักทายสักหน่อยแล้วสิ :)"


    ร่างเล็กนอนเรื่อยเปื่อยอยู่บนโซฟาตัวกว้าง ภายในห้องทำงานของแฟนหนุ่มที่เงียบสงบจนต้องได้ยินเสียงแอร์ดังผ่านหูไปนับต่อหลายครั้ง คุณนอนเล่นเกมส์จนเบื่อ โพสรูปจนเซ็ง เหลือแต่นอนดูคลิปวิดีโอทำอาหารนี่แหละที่สามารถช่วยชีวิตได้


    ทำไมไปนานจังนะ เห็นว่าคุยงานแปปเดียวไม่ให้รึไงปาร์คจีมิน-^-    หิวแล้วด้วยอ่า...
    "เห้อ! น่ากิน-_-"    จะอะไรขนาดนั้นต้องถึงขั้นอยากกินอาหารในคลิปที่ทำอยู่ตอนนี้ ไก่ทอดอ่า อยากกินจังเลย..ชวนจีมินไปกินดีมั้ยนะ
    คนตัวเล็กยังคงนอนหน้ามุ้ยอยู่เพียงลำพัง โดยที่ไม่สังเกตเลยว่าประตูห้องถูกเปิดออกช้าๆพร้อมปรากฏร่างของหญิงสาวย่างกายเข้ามาในตัวห้องพร้อมสีหน้าเหยียดยิ้มอย่างมีแผนร้ายอะไรสักอย่าง    เมื่อเห็นอย่างนั้นคนตัวเล็กจึงรีบลุกขึ้นนั่งพร้อมมองไปที่หญิงสาวแปลกหน้าที่จู่ๆก็โผล่เข้ามาอยู่ในห้องแบบนี้..อันที่จริงเกือบจะดีใจแล้วนะ นึกว่าเป็นจีมินเสียอีก แต่ที่ไหนได้กลายเป็นยัยป้าที่ไหนก็ไม่รู้เข้ามาชิล์! เสียอารมณ์-_-    "หึ นี่หรอคนของปาร์คจีมิน ดูหน่อมแน้มชะมัด"


    อะไรกันผู้หญิงคนนี้ จู่ๆก็มาพูดแบบนี้มันหมายความว่ายังไงกัน!?


    "เด็กน้อยชะมัด:)"   มิรินกล่าวดูถูกเหยียดหยามอีกครั้ง จนทำให้คิ้วข้างซ้ายคุณกระตุกขึ้นมาเสียได้ และนั่นอาจเป็นสัญญาณไม่ดีเมื่อคิ้วคุณกระตุก


    นี่หล่อนคนนั้นไม่รู้เรื่องอะไรเลยใช่มั้ยที่บังอาจมาพูดจาหมาๆใส่คุณแบบนี้เสียได้ หล่อนเป็นใคร กล้าดียังไง ยัยปอบปากแดงเอ้ย-_-


    "นี่คุณ!! เป็นใครมิทราบทำไมปากหมาจัง!?"    ร่างบางลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะแผดเสียงหวานๆใส่คนตรงหน้าอย่างไม่สบอารมณ์ ตอนนี้จะบอกว่าโกรธก็โกรธแต่ไม่รู้ว่าหล่อนเป็นใคร!?    หากมีความเกี่ยวข้องกับจีมินล่ะก็..ตายแน่

    "ยัยเด็กนี่!! ไร้มายาท"


    "ป้าก็เหมือนกันนั่นแหละ ไร้มายาท!!"


    "หน็อยแก!!!"    มิรินจิกตาจีบปากเมื่อโดนคนอายุน้อยกว่าด่าว่าป้าแถมยังโดนย้อนอีก หล่อนไม่เคยเจอใครที่ไหนเป็นแบบนี้มาก่อนแล้วยิ่งเป็นเมียของจีมินล่ะก็ยิ่งไม่ชอบไปกันใหญ่ ไม่ว่าจะยังไงเริ่มไม่ถูกชะตาด้วยแล้วสิ


    "อ่ะ! หยุดอยู่ตรงนั้น..บอกมา ป้าเป็นใครแล้วมาว่าฉันทำไม!?"   คุณเอ่ยดักทางก่อนที่มิรินจะเดินเข้ามาใกล้ มิรินหยุดชะงักพร้อมมองนิ้วเล็กๆของคุณชี้หน้าเธออย่างไม่เกรงกลัว


    เห็นอย่างนี้คงยาก..สีหน้าไม่พอใจค่อยๆปรากฏรอยยิ้มร้ายๆของมิรินประดับขึ้นบนใบหน้าแรงๆของเธอ คุณขมวดคิ้วไม่เข้านิดหน่อยเมื่อเห็นมิรินยิ้มอย่างไม่มีอะไรเกิดอย่างขึ้นเมื่อกี้
    "ยิ้มไร?"


    "แหม ยิ้มหน่อยก็ไม่ได้หรอยะ...ฉันจะตอบสิ่งที่เธอสงสัยให้ว่าฉันมาที่นี่ทำไม"


    "ก็บอกมาสิ!!"


    "ฉันก็แค่อยากจะมาทักทายเมียผัวสักหน่อย^^"


    "พูดอะไร ไม่เข้าใจ?"    ร่างเล็กขมวดคิ้วเป็นปม สงสัยในสิ่งที่หญิงสาวแปลกหน้าพูด หมายความว่ายังไงกัน อยากจะมาทักทายงั้นหรอ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับคุณ ทั้งท่าทางของเธอและคำพูด มันชั่งแปลกคนเสียคนเสียจริง


    "เห้อ นี่เธอไม่รู้หรอว่าจีมินทำอะไรไว้:)"


    "อะไร?"


    "ก็เค้าไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวยังไงล่ะ..และฉันก็เป็นเมียของเค้า เพราะฉะนั้นทำใจเสียเถอะ และมอบจีมินมาให้ฉันซะก่อนที่หล่อนจะเสียใจ"


    "..."
    "หน้าด้าน..."


    "อะ..อะไรนะ! เมื่อกี้แกว่าฉัน!?"


    "หน้าด้านนะคะ ได้กับเค้าเมื่อไหร่ล่ะ?"


    "ก..ก็เมื่อวันก่อน---!!"


    "วันก่อน!! ฮ่าๆคงได้แค่วันเดียวสินะ แหมทำทีมาพูดเป็นเก่งได้เค้าแค่ครั้งเดียวก็แรดคิดจะแย่งผัวชาวบ้านงั้นหรอ!?"


    "แต่ยังไงเค้าก็ต้องรับผิดชอบฉัน---!"    "เงียบ!!!!..แค่วันเดียวทำมาอยากให้รับผิดชอบ!! กูเอากับมันมา3ปี แxกนอก แxกในก็ทำมาแล้ว!! กูก็ยังไม่หน้าด้านเรียกร้องอะไรจากเค้า แต่จีมินน่ะเอาแค่กูคนเดียวอย่ามาหลงตัวเองไปหน่อยเลยเหอะ!!!"    "อึก!..."    "ถ้าจะมาแค่ไหนก็ออกไป!! ได้กับมันให้ถึง10ครั้งก่อนเถอะค่อยมาเรียกร้องใหม่!!!"    สิ้นเสียงของคนตัวเล็ก มิรินก็หน้าเสียทันที ตอนนี้หล่อนทำตัวไม่ถูกนอกจากกรีดร้องในลำคอก่อนที่จะเดินกระทืบเท้าออกไปจากห้องทำงาน..มือของมิรินเอื้อมออกไปเปิดประตูพร้อมเดินเบียดร่างสูงไปโดยที่ไม่มองหน้า 


    จีมินได้แต่ยืนอึ้งพร้อมกับถุงขนมในมือ เมื่อเหตุการณ์ตรงหน้ามันทำให้เค้าพูดไม่ออกเมื่อมาได้ยินในสิ่งที่คุณพูด...ทั้งการกระทำ วาจาคำพูดของเมียสุดที่รักมันชั่งรุนแรงเหลือเกิน ไม่น่ากลับมาเร็วเลยนะปาร์คจีมิน งานนี้ตายแน่ๆ 
    เธอรู้เรื่องของเค้าแล้ว...เตรียมตัวตายT^T


    "เดินเข้ามาสิ!!!"    ดวงตากลมโตเหลือบไปเห็นตัวปัญหาที่มัวแต่ยืนอ้ำอึ้งอยู่หน้าห้อง เสียงอันดุดันของคุณตวาดสั่งให้จีมินเดินเข้ามาในห้องทำงานทั้งๆที่ยังมีความโทสะครอบงำจิตใจอยู่ตอนนี้ โมโหเว้ย เห็นแล้วโมโห อยากจะฆ่าให้ตาย!!    "ล็อคประตูห้องด้วย!!"


    "คะ..ครับ!"
    แกร๊ก!..


    เสียงทุ่มสั่นกระอักกระอวนก่อนจะรีบล็อคประตูห้องตามคำสั่ง จีมินสูดหายใจเข้าปอดลึกๆก่อนที่จะรีบวิ่งเข้าไปกอดเอวเล็กๆของคุณเอาไว้แน่นพร้อมเสียงโอดครวญอย่างเสียใจสุดซึ้งจากก้นบึ้งของหัวใจ
    "เมียจ๋า ผัวขอโทษ ผัวผิดไปแล้วอย่าฆ่าผัวเลยนะ ฮือออออ!!"    ร่างหนาจับตัวคุณโยกไปมาพลางเปล่งเสียงด้วยความสำนึกผิด เมื่อคิดได้ว่าเรื่องแบบนี้มันจะเกิดขึ้นทั้งๆที่พยายามจะไม่บอกอยู่แล้ว ตอนแรกนึกว่าคุณจะเสียใจแต่ที่ไหนได้ กลับมีอารมณ์ร้ายซะงั้น น่ากลัวกว่าเสียงร้องไห้ก็คือเสียงคำรามของเมียนี่แหละ    "ทำอะไรไว้ ทำไมไม่บอกกันห้ะ!!"


    "ผัวขอโทษคร้าบT^T"


    "ขอโทษแล้วจะทำอีกมั้ย!?"


    "ไม่คร้าบ ปาร์ค จีมิน คนนี้จะไม่ทำอีกแล้ว..จะเอาเมียคนเดียว ต่อให้ฟรีผัวก็ไม่เอานอกจากเมีย เมียแพงที่สู้ดดดดด!><"    สิ้นสุดเสียงอ้อน ใบหน้าหล่อๆของจีมินก็มุดลงหน้าท้องแบนราบของคนตัวเล็กก่อนจะซุกท้องคุณอย่างสนุกเพื่อทำให้คนตัวเล็กอารมณ์เย็นลง..ไม่มีอะไรดีนอกจากอ้อนแล้วล่ะเมียถึงจะให้อภัย เพราะจีมินรู้ว่าคุณชอบคนขี้อ้อนแล้วน่ารัก แล้วก็ตามใจทุกอย่างเมื่อโกรธ

    ให้ตายเถอะ!-_-


    "พูดแบบนี้แล้วก็ดี อย่าให้รู้อีกนะว่าไปยุ่งวุ่นวายกับยัยนั่นอีก ไม่งั้น เรา เลิก กัน!!!"


    "สัญญาครับ!!  ไม่เอาไม่เลิกT^T"
    ร่างเล็กยิ้มกรุ้มกริ่มพร้อมก้มมองแฟนหนุ่มที่เอาแต่อ้อนและขอโทษ ตอนนี้คุณรู้สึกชนะและสามารถสยบปาร์คจีมินคนนี้ได้ ฮ่าๆ รู้สึกเหมอนมีอำนาจอันยิ่งใหญ่
    ภูมิใจ><

    "อ่าาาา!! พอๆ ถ้าสำนึกผิดแล้วฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก ลุกขึ้น!"    ว่าจบ คุณก็โน้มตัวลงต่ำพลางดึงคอเสื้อเพื่อให้ร่างสูงลุกขึ้นยืน แต่ทันใดนั้น ริมฝีปากเล็กๆของหญิงสาวก็ถูกฉวยโอกาสดึงลงไปจูบด้วยความเจ้าเล่ห์ของจีมิน เค้าผลักคุณล้มลงบนโซฟาตามมาด้วยคร่อมตักเล็กๆเอาไว้ ขณะที่ริมฝีปากของเค้ายังคงจูบไม่ปล่อย...เข่าทั้งสองข้างหนีบสะโพกกลมเพื่อไม่ให้คนตัวเล็กดิ้นหนี แขนแกร่งสอดเข้าใต่แผ่นหลังบางพลางลูบเบาๆด้วยความอ่อนโยน ส่วนอีกมือยกขึ้นประคองแก้มนวลใบหน้าหวานให้ปรับองศาเพื่อให้ริมฝีปากของเราทั้งสองแนบชิดกันมากยิ่งขึ้น    ลิ้นหนาดุนริมฝีปากเอิบอิ่มอย่างบังคับก่อนที่จะสอดลิ้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นเล็กเพื่อแลกความหวานจากซึ่งกันและกัน..เสียงจูบอันแสนหวานดังจาบจ้วงลั่นห้อง อารมณ์แห่งรักพุ่งพล่านไปทุกส่วนอะดรีนาลีนสูบฉีดไปทั่งร่างกายจนร้อนรุ่ม ชายหนุ่มผละริมฝีปากเว้นช่องว่างเพียงแค่เสี้ยววิก่อนที่จะกดจูบลงไปอีกครั้งด้วยความร้อนแรงมากยิ่งกว่าเดิม
    "อะ..อื้อ...."    เสียงหวานครางกระเส่า เมื่อชายหนุ่มเปลี่ยนเป้าหมายลงมาคลอเคลียบริเวณกกหูของคุณ เสียงหายใจฟึดฟัดของจีมินทำให้คุณขนลุกไปซะทุกส่วน มือบางขย้ำไหล่กว้างของแฟนหนุ่มเพื่อเป็นการบอกให้หยุด...แต่จีมินก็ไม่มีท่าทีจะหยุดแม้แต่น้อย


    "คราวหลังห้ามโกรธอีกนะ มันไม่น่ารักเลย..."    เสียงทุ่มกระซิบข้างหู ปลายจมูกเลื่อยลงมาซุกไซร้คอเนียนพร้อมสูดหอมกลิ่นกลายของแฟนสาวจนตอนนี้เค้าไม่สามารถหยุดมันได้แล้ว
    แฟนใครก็ไม่รู้ทั้งน่ารักและน่า....จับกด

    "ตัวเองผิดยังจะมาพูดอีก-///-"


    "หึๆ ไม่รู้แหละ วันนี้เมียพี่น่ากลัวแบบนี้ (ชื่อคุณ)ต้องทำขวัญพี่ซะแล้วมั้ง...อืม ทำขวัญแบบไหนดี แxกนอกรึแxกในดีล่ะ อย่างที่(ชื่อคุณ)พูดน่ะ^^"    "ทะลึ่ง!>///<"    มันน่าอายนะที่พูดแบบนี้ แต่จะโทษใครได้ล่ะ ก็คุณเป็นคนพูดเองหนิ-_-    จีมินเลิกคิ้วกวนพร้อมคำพูดที่ชวนให้คนตัวเล็กแก้มแดงระรื่นจนน่าฟัด..ให้ตายเถอะ วันนี้เค้าต้องได้แม่สาวน้อยคนนี้ให้ได้ ไม่งั้นคืนนี้นอนไม่หลับแน่ๆถ้าไม่ได้ปลดปล่อยจนหนำใจ    "อ๊ะ...."


    "หืม อยู่นิ่งๆสิครับ : ) "        ร่างเล็กสะดุ้งโหยง พร้อมมือหนาของจีมินสอดเข้าใต้กระโปรงตัวบาง มือของเค้าวนไปมาอยู่ที่ขาอ่อนของคุณพร้อมแกล้งเกี่ยวผ้าตัวเล็กจากข้างในก่อนที่จะดึงมันลงจนเกือบจะโผล่พ้นชายกระโปรงออกมา...    "อย่าจับ..ไม่เอา-///-"    คนตัวเล็กร้องห้ามพลางหนีบขาไว้แน่น แต่จีมินก็จัดการกระชากขาทั้งสองข้างของคุณอ้าออกก่อนจะแทรกตัวเข้ามาอยู่ระหว่างกึ่งกลาง    "เอาหน่า~ ไม่ได้ทำกันนานแล้วนะ พี่ขอนะครับ><"    ห่างหายไปแค่2วันเองนะ-_-    "เห้อ! ก็ได้ค่ะ แต่อย่าทำแรงนะ-^-"    "ครับ^^"


    Rrrrrr !!
    สมาร์ทโฟนเจ้ากรรมสั่นจนโลกเกือบพังพร้อมกับเสียงริงโทนแล่นเข้าสู่โซนประสาทของทั้งสองจนจีมินต้องขมวดคิ้วก่อนที่จะจิ๊ปากเสียอารมณ์เมื่อถูกขัดจังหวะจากเจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้เสียได้..ร่างหนาผละตัวออกเล็กน้อยพร้อมล้วงโทรศัพท์ขึ้นมาดูปรากฏว่ามีสายของลูกค้าสำคัญเข้า และเค้าก็ปฏิเสธไม่ได้     "พี่รับเถอะ เค้าอาจมีเรื่องสำคัญก็ได้"    จีมินมองหน้าคุณเล็กน้อยด้วยความเสียดายโอกาสที่จะได้ร่วมรักกับแฟนสาวในห้องทำงานแท้ๆ ให้ตายเถอะ บ้าเอ้ย-_-    จีมินตัดสินใจผละตัวออกจากคุณก่อนที่จะเดินไปที่โต๊ะทำงานพร้อมรับสายลูกค้าไปเพื่อให้จบๆซะ...เวลาผ่านไปไม่นานจีมินก็คุยงานกับลูกค้าเสร็จ เมื่อวางโทรศัพท์ลงเค้าหันตัวกลับมามองพบว่าคนตัวเล็กนอนหลับปุ๋ยอยู่บนโซฟาด้วยท่าขดตัวเหมือนกระต่ายน้อยในโพลงหญ้า ร่างสูงอมยิ้มบางๆกับความน่ารักของคนตัวเล็กในยามหลับ พอเดินเข้ามาใกล้จีมินก็โน้มใบหน้าเข้าใกล้พร้อมจุ๊บลงบนหน้าผากมนอย่างเอ็นดู    "หึ..รอให้ตื่นก่อนก็แล้วกันเด็กน้อย : )"
    เวลา 12 : 00 น.
    คู่รักหนุ่มสาวเดินควงแขนในช่วงเวลาเที่ยงวัน ดวงอาทิตย์โผล่ขึ้นกลางหัว แต่มันไม่เป็นอุปสรรคได้เพราะใครๆก็หลีกหนีความร้อนเหล่านั้นเข้ามาหลบภัยอยู่ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง รวมถึงคู่ของคุณและจีมินด้วยเช่นกัน พอตกเที่ยงทั้งสองก็ตกลงกันมาทานข้าวในห้างก่อนจะเดินเลิกซื้อเสื้อผ้าตามที่จีมินสัญญาเอาไว้    "ของคุณลูกค้าได้แล้วค่ะ^^"


    "ขอบคุณครับ"   ร่างสูงยิ้มหวานให้พนักงานสาวพร้อมซอฟครีมรสหวานเย็นชื่นใจในมือ จีมินจ่ายเงินเสร็จก็หันมาปรากฏว่าคุณนั้นหายไป ตอนแรกชายหนุ่มหัวใจกระตุกวาบที่จู่ๆคนตัวเล็กก็หายไปแต่พอมองหาอีกทีก็เห็นคุณเดินเลือกชุดอยู่ในร้านตามลำพัง


    "ให้ตายเถอะยัยเด็กนี่.."    ร่างสูงถอนหายใจโล่งก่อนจะตัดสินใจรีบวิ่งเข้าไปหาคุณทันที


    "อ๊ะ!...?"    ปลายจมูกเล็กๆถูกชนด้วยซอฟครีมเย็นๆ เมื่อเงยหน้ามองก็เห็นจีมินเอาซอฟครีมเข้ามาใกล้จมูกคุณซะแล้วสิ


    "นึกว่าหายไปไหน อ่ะนี่ของเรากินซะ^^"


    "หงึ! ขอบคุณค่ะ^^"    คนตัวเล็กมุ้ยปากน้อยๆก่อนที่จะยกยิ้มหวานพร้อมรับเจ้าซอฟครีมที่อยากกินเข้าปากทันที...จีมินได้แต่ยืนมองแฟนตัวเล็กเอาแต่เลียจนเลอะปาก หัวแม่มือยกขึ้นปาดครีมตรงมุมปากออกช้าๆก่อนจะนำนิ้วของตนมาดูดลิ้มรสชาติอันหวานหอมจากเนื้อครีม แต่ครีมมันก็ไม่หวานเท่าปากคุณหรอกนะตรงตามความรู้สึกของจีมินน่ะ:)


    "พี่จีมินอ่ะ><"    ร่างบางยิ้มเขินก่อนที่จะหันหลังให้จีมินพร้อมเดินไปเลือกเสื้อผ้าต่อ ทันใดที่คุณเดินหนี จีมินก็ตามไปติดๆ
    "(ชื่อคุณ)อ่า~"


    "คะ?"   คุณไม่สนใจเสียงอ้อนจากคนด้านหลัง ตอบแบบหวนๆ พลางเลือกผ้าต่ออย่างไม่สนใจมากนัก..จีมินแอบงอนคุณนิดๆที่ไม่สนใจเค้าเลยสักนิด เค้าอุส่าห์มีเรื่องจะบอกแท้ๆช่วยหันมาสนใจผัวคนนี้หน่อยเถอะเมียจ๋า


    "สนใจพี่หน่อย~"


    "อ่า?"


    "พรุ่งนี้ไปเที่ยวทะเลกันนะ><"

    #TALK

    สนใจไรท์หน่อย คิดถึงจังเลย ไรท์มาอัพแล้ว ตอนหน้าเอาNCมั้ย อิอิ เค้าจะไปทะเล...แต่!!! มิรินยังไม่ไปไหนอย่าชะล่าใจไปล่ะหึๆ 


    บาย~
^
^
(สามีมารออ่อย)

คอมเม้น + กำลังใจ
อยากได้NCเม้นเลย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #618 Rungly (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 22:05

  ต่อนะคะ

  #618
  0
 2. #607 iiaayyoo_luv (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:34
  การที่ไรท์ถามว่าตอนหน้าเอาNCไหม ไรท์ไม่ต้องรอคำตอบหรอกค่ะ ต้องแน่อยู่แล้วรีทบ้านไรท์ทุกคนคลั้งไคล้NC5555เอามันส์ๆเลยนะไรท์***หมายถึงเที่ยวทะเล55//คิดไรเนี่ยเธอออ
  #607
  1
  • #607-1 AS GOT(จากตอนที่ 25)
   3 สิงหาคม 2562 / 13:53
   แค่ไรท์อยากทดสอบจิตใจภายในลึกๆของรีทว่าต้องการอะไรค่ะ55555
   #607-1
 3. #606 CL94 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 01:46
  Nc ต้องมาแล้วววววววววว
  #606
  0
 4. #605 อาย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 01:42

  ว้อนncจากไรท์มากกกก รอนะคะะะะ

  #605
  0
 5. #604 kikilele (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 20:10
  ncที่รอยคอ เอ๊ย รอคอยต้องมาๆๆๆ
  #604
  0
 6. #603 Janachxxta (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 17:51

  นางเอกฟีลนี้คือเเบบ​ ชอบค่ะ​ มันต้องมา​ เอาซะมิรินหน้าหงายไปเลยยย​

  #ncๆๆๆ
  #603
  0
 7. #602 minmin_world (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 11:58
  ชอบนางเอกแบบนี้ที่สุดดดด รว้ายๆ
  #602
  0
 8. #601 PrimeBrb (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 10:18
  >////////<
  #601
  0
 9. #600 awake_1310 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 01:17
  ชอบนางเอกฟิลนี้มาก ได้ใจสุดๆ ร้ายมาค่ะ ร้ายกลับไม่โกง อย่ามายุ่งกับผัวกู
  #600
  0
 10. #599 Faiijaiizx (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 23:19

  nc nc nc nc nc ย้ากกกก nc ต้องมาแล้วค่ะจังหวะนี้ 😵😵
  #599
  0
 11. #598 JJK901 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 23:09
  อร้ายยยย เกือบไปแล้ว ใครโทรมาคะ55555 ยัยมิรินอยากหน้าหงายอีกหรอออ
  #598
  0
 12. #597 Yoamari Manami (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:47

  โอ๊ยชอบ55เจ๊มิรินใครจะยอมให้มายุ่งกับจีมินยัยป้า!

  //อินไปหน่อย

  #597
  0
 13. #596 BelieveInBEE (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:15

  แต่เถียงกับมิรินนี่อย่างชอบเลย เป็นใครก็อ๊องอ่ะเอาจริง5555555

  สู้ๆนะคะไรท์ รอเสมอ //ncจงมีจงมาสาธุ!!!

  #596
  0
 14. #595 VARITTA...MIN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:11
  เอาๆๆๆๆๆ เอากะ ... เเค่กๆ ... เขิลวุ้ยยยย
  #595
  0
 15. #594 หนูน้อย หมอความงาม (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:34
  ทำไมอ่านแล้วเขิน. จีมกลัวเมียสินะ
  #594
  0
 16. #593 M I N I - j (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:27
  nc จงมาาาา เพี้ยงงงงง
  #593
  0
 17. #592 Callalilly25 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:03
  สู้ๆนะคะ
  #592
  0
 18. #591 Callalilly25 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 19:02
  หูวววว ไม่พลาดค่ะ จัดมาเล๊ยยยย
  #591
  0
 19. #590 P.Ployplayagain (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 18:56

  จีมินผู้กลัวอำนาจเมีย55
  #ncๆๆๆๆๆ
  #590
  0
 20. #589 Una (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 18:35

  วู้วววว!~~อยากด้ายยยยย

  #589
  0
 21. #588 민위Minv (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 17:26
  เห็นหนูใสๆแต่จริงๆหนูเผ็ดกว่าป้าอีกนะ ไม่อยากจะโม้
  #588
  0