{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 21 : MOON : Chapter 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 190 ครั้ง
  26 พ.ค. 62

   
B
E
R
L
I
N

 
Chapter 18
    วันเข้าค่าย
    @ภูเขากันยาซาน
    เขากันยาซาน สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งสำคัญที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้สีส้มสดใส น้ำตก และลำธารเป็นหย่อมๆอีกหลายแห่ง เหมาะแก่การพักแรมหรือทำกิจกรรมเข้าค่าย เพื่อพัฒนาการให้คนที่มาเยือนนั้นรักธรรมชาติมากยิ่งขึ้น...กลุ่มนักเดินทางน้อยใหญ่ต่างจับจองสถานที่แหล่งต่างๆที่ต้องการ แม้กระทั่งกลุ่มนักศึกษาที่พึ่งเดินทางมาถึงภูเขาในไม่กี่ชั่วโมง  งานนี้ไม่มีอาจารย์คุมหรือแม้ผู้ใหญ่มาให้คำแนะนำ ทุกคนต้องจัดกิจกรรมเองและช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะรุ่นพี่ปี4ที่เป็นหัวหน้าในงงานนี้
    ช่วงเวลา การที่พึ่งเดินทางมาถึง ทุกคนได้นั่งพักผ่อนอยู่ที่ปากเขาเพื่อเก็บแรงเอาไว้เดินขึ้นไปแหล่งท่องเที่ยวที่จองเอาไว้เมื่อเดือนก่อน...มือเล็กกุมกระป๋องน้ำดื่มรสพีชไว้ในมือ ปากเอิ่บอิ่มแต้มลิปสีชมพูอมแดงเชอร์รี่อ่อนริมฝีปากน้อยๆคาบหลอดไว้ในปากพลางดูดตัวน้ำเย็นฉ่ำเข้าปากด้วยความเหน็ดหน่อย นั่งรถมาทั้งวัน ไม่เหนื่อยก็แปลก นั่งจนปวดก้น-_-        "ดูแผนที่ที่แจกแล้ว มีจุดพักอยู่สองจุด กว่าจะถึงที่พักก็คงช่วงเย็นๆ"    เสียงทุ่มนุ่มลึกของชายหนุ่มผู้ที่มีอายุมากเอ่ยขึ้นพลางเปิดแผนที่ที่เจโฮปแจกให้มาอ่าน พี่จิน ผู้ช่วยหรือลูกจ้างของจีมินที่มีหน้าที่ดูแลคฤหาสที่เราเคยเจอกันเมื่อครั้งก่อน แต่ตอนนี้เค้าอยู่ที่นี่กับเรา แน่นอนว่าจีมินไม่ยอมลำบาก เน้นความสบายอย่างเดียว เค้าจึงจัดการโทรเรียกตัวจินให้มาบริการถึงที่และคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาในช่วงที่เข้าค่าย   แม้แต่อาหารการกินก็สำคัญ...นี่อาจจะดูเหมือนจีมินใช้แรงงานจินมากเกินไป แต่ทว่ากลับกลายเป็นว่าเจ้าตัวดันชอบเพราะถือเป็นโอกาสดีที่ได้มาพักผ่อนภายในตัว


    "นี่พึ่งเช้าเองนะคะ เห้อ!!"    ร่างบางถอนหายใจพลางเอนตัวพิงต้นไม้ใหญ่จากด้านหลังพร้อมทำสีหน้าเซ็งสุดขีด ออกเดินทางตั้งแต่ตี4 มาถึงก็7โมงกว่า และต้องเดินขึ้นเขาอีก กว่าจะถึงจุดตั้งแคมป์ก็ช่วงเย็น ให้ตายเถอะพระเจ้า อะไรมันจะสาหัสมากขนาดนี้!!


    ไม่น่ามาเลยเรา!-_-

    "หึ! เธอโง่เองหนิที่หลงกลไอ้เจโฮป"    ชายหนุ่มอีกคนเผยยิ้มบางๆพลางกระดกน้ำอัมพันสีเหลืองทองเย็นเจี๊ยบใส่ปาก ก่อนที่จะเอ่ยในทางที่หลอกด่าคุณอีกตามเคย...ร่างบางมองค้อนใส่จีมินพลางใช้นิ้วหยิกเข้าไปที่ต้นแขนใหญ่ๆของเค้าด้วยความหมั่นไส้    "นายว่าฉันโง่งั้นหรอห้ะ!!?" 


    "โอ้ย!! เจ็บ!!!"    ร่างหนาร้องเสียงหลงพร้อมเผลอปล่อยกระป๋องเบียร์ลงพื้น ทำเป็นเสแสร้งเจ็บจะเป็นจะตายเพื่อตบตาหญิงสาวเป็นว่าเล่น...แต่ทันใดนั้นภายใต้ใบหน้าหล่อยกยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนที่จะฉวยโอกาสคว้าคนตัวเล็กเข้ามากอดแนบชิดเข้ากับลำตัวและจับร่างคุณโยกไปมา    "อ้าก! ปล่อยหายใจไม่ออก!!..."        "หึๆ กล้าดียังไงมาทำร้ายร่างกายฉันยัยโง่"    "อึก! ไม่ได้ตั้งใจสักหน่อย!>^<"    มือเล็กออกแรงผลักตัวออกจากจีมิน แต่ดูเหมือนเค้าจะไม่ยอมแล้วดึงคุณเข้ามากอดรัดอยู่ภายใต้อ้อมแขนไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ เพราะเรื่องนี้เราเคลียร์กันแล้ว เคลียร์กันอยู่บนเตียงด้วยจำไม่ได้หรอ เมื่อคืนน่ะ บอกแล้วใช่มั้ยว่าห้ามดื้อห้ามโวยวาย ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนดี...


    คนตัวเล็กหยุดดิ้นก่อนจะโดนแขนแกร่งของจีมินประคองตัวให้อยู่ในท่านั่งหันหลังให้เค้าและแทรกตัวเข้ามานั่งลงอยู่ในระหว่างขาของจีมินที่อยู่ในระดับต่ำ ทำให้คนตัวโตสามารถเอาหน้ามุดลงหัวหอมๆของร่างเล็กได้ พร้อมพูดเสียงอู้อี้ออกมาจนน่าหมั่นไส้อย่างบอกไม่ถูก....ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะ ที่พฤติกรรมของ ปาร์ค จีมิน ดูอ่อนลง ว่าง่ายมากกว่าเมื่อก่อนแต่ยังคงความนิ่งและหื่นปนโหดไม่มีวันจางหายไปจากนิสัยของเค้า แต่เราอาจปล่อยให้จีมินค่อยๆศึกษาความรู้สึกของตัวเองไปทีละน้อยๆเพื่อเป็นผลดีต่อตัวเค้าเอง...อีกไม่นานก็คงจะหายสับสนสภาพจิตใจของตัวเอง    "ปล่อยเลยนะจีมิน อายคนอื่นบ้างสิ!"    คนตัวเล็กมุ้ยปากน้อยๆพร้อมขยับตัวออกห่าง แต่จีมินก็ไม่ยอมปล่อยอยู่ดี เพราะเค้ารู้ว่าในกลุ่มนักศึกษาของเรานั้นมันมีใครอยู่บ้าง รวมถึงมินจี ยัยเด็กบ้าที่ไม่ยอมเลิกลาเสียที..งานนี้มันต้องมีเคืองไอ้เพื่อนตัวดีบ้างที่มันกล้าให้ยัยนั่นมาด้วย มาแล้ววุ่นวายชิบหาย หาความสงบสุขไม่ได้


    "เมื่อคืนบอกแล้วไงว่าอย่าดื้อ...."


    "แต่ที่นี่มันในป่าในเขานะ! ชอบนักรึไงแสดงตัวออกหน้าออกตาแบบนี้-^-"


    "ใช่...ชอบ...ฉันชอบแสดงความเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะกับเธอ"


    "อึก อย่ามาทำเป็นพูด ฉันยังโกรธนายอยู่เลยนะเรื่องเมื่อคืนน่ะ....."


    "เรื่องเมื่อคืน ที่ฉันกระแทกเธอแรงไปงั้นหรอ หืมมมม เห็นว่าชอบหนิ ครางซี๊ดอ่าๆไม่หยุดเลย^^"


    "ปาร์คจีมิน!! หยุดพูดเลยนะตาบ้า!!°///°"    มืออวบเล็กยกขึ้นปิดแก้มของตัวเองด้วยความเขินอาย เลือดสีแดงระรื่นขึ้นเต็มหน้าลามไปถึงใบหู ทั้งเขินและอายกับเรื่องที่จีมินกล้าพูดแบบนี้ออกมาในที่สาธารณะ และไม่พ้นที่จะมีคนได้ยิน นั่นก็คือจินที่นั่งอยู่ไม่ห่าง เจ้าตัวถึงกับออกอาการเขินแทนหญิงสาว หน้าแดงไม่ต่างกันก่อนที่จะเบือนหน้าหนีไปอีกทางพร้อมรีบหยิบสมาร์ทโฟนของตนขึ้นมาเล่นทำเป็นไม่สนใจ


    "แล้วจำได้มั้ย หลังจากที่เสร็จไปรอบที่5 ฉันพูดว่ายังไง"    แหนะ! ความจำดีเหลือเกินนะพ่อคุณ ชิล์!    "อือ จำได้"


    "ว่า?????"


    "กะ..ก็ แบบว่า"    อ่า ให้ตายสิ อย่าจ้องได้มั้ย เขินจะแย่อยู่แล้ว-//-    "เรื่องนั้นน่ะ ที่นายบอกว่า รัก ฉัน จริงรึเปล่า?"    เลี่ยงที่จะตอบ แต่กลับถามไปซะได้ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจีมินพูดจริงหรือหลอก ใครจะไปรู้อาจเป็นเพราะความลืมตัวและสติหลุดก็ได้ ใครจะไปรู้ หากคุณจะเชื่อไปง่ายๆแบบนี้ เท่ากับว่าเราจะโดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า


    สิ่งที่ถามออกไปกลับไปคำตอบคือความเงียบ คุณเม้มปากเป็นเส้นตรง พร้อมรับความจริงได้อยู่แล้วหนิ หากจีมินตอบว่าไม่ใช่ เราก็คงไม่เสียใจ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านถือว่ามันเป็นแค่อดีต

    ชัดเจนได้แล้วนะ ปาร์ค จีมิน
    มือใหญ่สัมผัสลงแก้มนวลอ่อนนุ่ม พร้อมเอียงองศาใบหน้าของคนตัวเล็กเข้าหาตัวเองด้วยความเชื่องช้า ทำให้คนที่กำลังรอฟังคำตอบต้องใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ...เหมือนสิ่งรอบข้างหยุดนิ่ง ไร้การเคลื่อนไหวของเหล่านักศึกษาที่เริ่มมองเป็นตาเดียวกัน แต่ทว่าจีมินกลับไม่แคร์สายตาของคนอื่น ก่อนที่จะกดจูบลงริมฝีปากหวานของคนร่างบางโดยไม่รุกล้ำใดๆพร้อมผละออกเพียงไม่ถึง1นาที    "ต้องให้บอกกี่รอบหื้ม ถึงจะเข้าใจ..."


    "ก..ก็ ถ้านายโกหกฉันล่ะ"


    "เห้อ! คงยากสินะที่จะทำให้เธอเชื่อใจ....ถ้าไม่อยากให้รักก็ตามใจ!"    ร่างสูงพ้นลมหายใจออกมาหนักๆก่อนจะตัดสินใจผละตัวคุณออกพร้อมที่จะเดินหนีไป  ตากลมโตเบิกกว้างแอบตกใจเล็กน้อยที่จู่ๆจีมินก็เกิดอาการงอนขึ้นมา แล้วที่เค้าพูดเมื่อกี้ จริงหรอ? ถ้าไม่อยากให้รักก็ตามใจ งั้นหมายความว่า...    "ด..เดี๋ยวสิ!!"    เมื่อคิดได้ร่างของคุณก็รีบวิ่งเข้าไปกอดแขนของคนตัวใหญ่เอาไว้พลางร้องห้ามให้จีมินหยุดเดินหนี  ร่างสูงตีสีหน้าเรียบและเบนสายตามองไปทางอื่น


    "เชื่อแล้ว! ฉันเชื่อแล้ว!!!...แค่นายบอกมาตรงๆก็ได้หนิ ไม่เห็นต้องปากแข็งเลย แล้วฉันจะรู้ได้ยังไงว่านายไม่ได้หลอกหากไม่พูดความจริงอะ!"    เสียงหวานตวาดขึ้นท่ามกลางผู้คนโดยลืมนึกไปเลยว่าที่นี่คือภูเขา ธรรมชาติ และมีเสียงสะท้อนก้องย้อนกลับมาเป็นอย่างดี...ซึ่งการกระทำของคนตัวเล็กดูเหมือนกำลังจะร้องไห้ ขอบตาเริ่มแดงก่ำน่าแกล้งที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ทำให้ชายหนุ่มหลุดยิ้มออกมาน้อยๆและพยายามเก็บอาการของตนไม่ให้ถูกจับผิด 


    "หึๆ"


    "นะ..นี่นายแกล้งฉันหรอ! ไอ้คนนิสัยไม่ดี!"


    "ย๊าท์! ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะ ขี้โวยวายไปได้!"


    "แต่นายเดินหนี! หัวเราะฉันด้วย แล้วจะให้คิดยังไงล่ะถ้านายไม่ได้ตั้งใจปั่นหัวฉันเล่น คนมันจริงจังนะ!!"


    "เห้อ~ ยัยบื้อ...มานี้เราต้องคุยกันให้รู้เรื่อง"


    "คุย! คุยอะไรอีก ปล่อยนะตาบ้าาาาา!!"


    ครึ่งทางสุดท้ายการเดินขึ้นเขา...
    บรรดานักศึกษา15ชีวิต เริ่มท้อแท้กับโค้งสุดท้าย อีกไม่กี่กิโลก็ใกล้จะถึงจุดตั้งแคมป์ กัดปากจิกเนื้อดั้นด้นตัวเองเดินเข้าบันไดไปหลายร้อยขั้น แม้กระทั่งผู้นำทีมอย่างเจโฮปก็กำลังจะขาดใจตาย และจีมินก็จำเป็นต้องเดินไปหิ้วเพื่อนตัวเองขึ้นไปอย่างยากลำบาก ทั้งน้ำหนักตัวและกระเป๋าเป้ที่แบกมา มันสาหัสซะเหลือเกิน...ส่วนคุณนั้น มีคนช่วยดึงขึ้นมาตลอดทาง นั่นก็คือจิน ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก  ต่างคนต่างหน้าซีดราวกับคนขาดสารอาหาร คิดแล้วสงสารตัวเอง


    "ย้าก!! ในที่สุด เห้อออออออ!!!"    ผู้นำทีมแหกปากกลางหุบเขาก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนบนพื้นหญ้าเขียวเย็นชื้นที่สามารถคลายความร้อนให้แก่นักท่องเดียวได้ ตอนนี้ไม่มีใครอยากจะทำกิจกรรมอะไรทั้งนั้น ต่างคนต่างต้องการนอนพัก แม้แต่จีมินเองก็เช่นกัน...    "อ่า!! ให้ตายสิ!!!...."    จู่ๆชายหนุ่มผู้นำทีมก็ฉุกคิดได้ว่างานของตัวเองยังไม่เสร็จ..มือหนาทำการตบจนเกิดเสียงดังจนทำให้เหล่าลูกทีมหันมามองเป็นเป้าสายตาเดียวกัน    "ทุกคนคร้าบ!!!..เห็นเต็นท์ตรงนั้นมั้ย!?"


    "เห็นค่ะ!!!/ครับ!!!"


    "เต็นท์นั้นเตรียมไว้สำหรับทุกคน!! หนึ่งเต็นท์อยู่กันได้3คน ไปจับจองกันเองเลยน้า!! อีกสัก1ทุ่มค่อยมารวมตัวกันที่นี่!! ไปแยก!!!"    สิ้นเสียงผู้นำทีมทุกคนก็ต่างพากันรีบไปจองเต็นท์ในสิ่งที่ตนเองต้องการ ชอบตรงไหน มุมไหน จัดการกันเองเลย


    หลังจากที่เคลียร์กันเสร็จ คุณกับจินก็พากันเดินมาเต็นท์สุดท้ายริมสุด ซึ่งมันติดกับลำธารเล็กๆไม่มากนัก ความเย็นจากไอน้ำคงทำให้คุณหลับสบายได้ตลอดทั้งคืนแน่ๆ...ตอนนี้ทั้งสองกำลังจัดการของออกจากกระเป๋า จัดวางตามที่ของตัวเองที่จะนอน จินอาสานอนริมขวาสุด ให้จีมินนอนกลาง ส่วนคุณนอนข้างจีมิน ใกล้กับลำธารของป่า    "พี่จิน ฉันขอออกไปล้างมือที่ลำธารแปปนึงนะคะ เดี๋ยวกลับมา"


    "ครับ รีบกลับมานะ เดี๋ยวคุณจีมินมาแล้วไม่เห็นจะโวยวายเอา^^"


    "ได้ค่ะ แหะๆ^_^"    ว่าจบหญิงสาวก็จัดการพาตัวเองเดินออกไปจากเต็นท์ที่พักโดยที่ไม่ได้บอกจีมินที่ตอนนี้เจ้าตัวอยู่กับเพื่อน...ร่างเล็กๆเดินผ่านเต็นท์ออกมาไม่ไกลมากนัก จนมาหยุดที่ริมน้ำตื้นๆ     บรรยากาศธรรมชาติ อากาศปลอดโปร่ง ทำให้หายใจสะดวกสบายรู้สึกผ่อนคลาย ฟื้นฟูร่างกายให้มากไม่น้อย...หญิงสาวย่อตัวลงก่อนที่จะนำมือบางๆสัมผัสลงผิวน้ำใสเย็นและล้างมือของตัวเองให้สะอาดพร้อมควักน้ำขึ้นมาพรมต้นคอและใบหน้าให้หายเหนื่อย


    "อ่า สดชื่นจัง~"    เสียงหวานเอ่ยด้วยน้ำเสียงสดใสพลางเงยหน้าขึ่น ก่อนจะหยุดชะงักพร้อมกับรอยยิ้มที่ค่อยๆจางหายไปอย่างเห็นได้ชัด นัยต์สีน้ำตาลสวยเริ่มสั่นระริกและมองบุคคลฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำตื้นด้วยความประหลาดใจ ตั้งแต่คุณมาถึง ทำไมไม่เห็นเค้าเลย ไปอยู่ไหนมา แล้วทำไมได้มาเจอกันตอนนี้
    พรึบ!!    "อ่ะ!..ดะ..เดี๋ยวก่อน!.....จองกุก"    หญิงสาวหยุดการกระทำทั้งหมดลง และทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นอย่างสิ้นหวัง...ผู้ชายคนนั้น ไม่ได้เจอหน้ากันตั้งหลายเดือน คุณแค่ต้องการอยากจะทำให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิม แค่อยากจะคุยด้วย สักประโยคเดียวก็ยังดี แต่ทำไม จองกุกถึงเมินใส่และเดินหนีออกไปทำแบบนั้น..ช่วยกลับมาก่อนได้มั้ย กลับมา ทำความเข้าใจกันสักครั้งก็ยังดี


    "อึก!..กลับมาก่อน"

    "ทำไมไปนานจัง?"


    "เอ่อ...คือว่าฉันสูดอากาศเพลินไปหน่อยน่ะคะ^^"    คนตัวเล็กยิ้มแห้งก่อนจะพาตัวเองเข้ามานั่งพักในเต็นท์ แต่ทว่าลืมสังเกตไปว่า จีมินอยู่ในนี้และเค้ากำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในที่ที่เตรียมไว้...เมื่อจินเห็นว่าคุณกลับมาแล้วเค้าก็จัดการล้มตัวลงนอนพักไปอีกคน  ส่วนคุณน่ะหรอ นอนไม่ลงหรอก เพราะความรู้สึกตอนนี้ยังต้องการให้จองกุกกลับมาคุยด้วยกันสักครั้ง ไม่รู้ว่าคุณทำอะไรผิดหรือจองกุกโกรธอะไร แต่คุณก็อยากให้เค้ามาอธิบายในสิ่งที่เผลอทำผิดลงไป ช่วยมาบอกได้มั้ยจะได้แก้ตัวให้ เพื่อทำให้เค้าหายโกรธคุณ....ขืนปล่อยไว้แบบนี้ ต่างฝ่ายต่างไม่สบายใจมันอาจไม่เป็นผลดีต่อเราก็ได้    "อืม  เป็นอะไร?"    จู่ๆเสียงทุ่มครางงัวเงียก็พูดขึ้น ขณะที่เปิดตามองคนตัวเล็กที่เอาแต่นั่งซึมอยู่ข้างๆ คุณก้มมองจีมินก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ แต่อาการซึมแบบนี้ยังคงสะบัดออกไม่หายจึงทำให้ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนจะตัดสินใจคว้าเอวบางและจับคนตัวเล็กกดนอนลงข้างกาย


    "อือ~ จีมินมันอึดอัด..."    คุณลืมเรื่องของจองกุกไปสักพักพร้อมงอแงทางสีหน้าและเสียงเมื่ออยู่ๆจีมินก็ดึงตัวคุณเข้ากอดจากด้านข้าง..ถึงร่างเล็กจะงอแงมากแค่ไหน แต่จีมินกลับยกยิ้มกวนประสาทและฉวยโอกาสหอมแก้มแฟนสาวไปหนึ่งที


    "นอนพักเถอะยัยบื้อ คืนนี้มีกิจกรรม จะได้มีแรงไปสู้กับคนอื่น"    พูดจบ จีมินก็หลับตาลงและคว้าผ้าห่มมาคลุมร่างของคุณกับเค้าเอาไว้เพียงกันแค่สองคน  ตอนนี้เราควรพักผ่อน อย่าพึ่งคิดมาก เดี๋ยวปัญหาทั้งหมดก็จะคลี่คลายลงในอีกไม่ช้า  ร่างเล็กยอมหยุดนิ่งและตามจีมินเข้าไปสู่ห้วงนิทรา    แต่หารู้มั้ยว่า การกระทำของสองชายหญิงกำลังถูกสอดแนมจากคนด้านนอกที่แอบส่องจากทางเข้าเต็นท์อย่างเงียบๆ..หญิงสาวตัวเล็กมองอิจฉาตาร้อนพลางกำมือแน่นด้วยความไม่พอใจจนทำให้เพื่อนสาวอีกสองคนของเธอเป็นอันต้องนึกแผนชั่วๆออกมานำเสนอ    "คืนนี้เล่นมันหนักๆเลย กล้าดียังไงมาแย่งพี่จีมินของเธอไป"


    "ฉันทำแน่...แต่พวกแกต้องช่วยฉัน หึ!"


    "ได้สิ เพื่อนซะอย่าง พวกเราช่วยเธอแน่มินจี:)"    #TALK

     พึ่งมาพักแรมวันแรกยังไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรเลย อีนางมินจีก็ออกมาป่วนซะแล้ว ตอนนี้ไรท์มาเปิดตอนเข้าค่าย 

    รอติดตามตอนต่อไปนะคะ ว่านางมินจีจะมีแผนชั่วๆอะไรอีก ให้กำลังช่วยนางเอกหลุดพ้นจากนางพวกนี้ด้วยเถิดดดด~
คอมเม้น+กำลังใจ
มาต่อแค่นี้เอง
อย่าพึ่งทิ้งไรท์น้าาา~
รักๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 190 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #698 fanfin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 15:23
  สงสารพี่จิน มดคงกัด555
  #698
  0
 2. #697 fanfin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 15:23
  สนุกมากๆๆเลยลุ้นไปหมก
  #697
  0
 3. #696 fanfin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 15:22
  จองกุกก็มาเหรอ
  #696
  0
 4. #516 JJK901 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 01:08

  มินจีคิดจะทำอะไร ห้ะ!
  #516
  0
 5. #513 kansinee18 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 21:36
  มาเร้วๆนะค้าาา อยากรู้ต่อไปแล้ว
  #513
  0
 6. #511 JR_TTY (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 08:36
  ไรท์มาต่อได้แย้ววววอยากอ่านนนนนนแบ็กแพ็ก!!
  #511
  0
 7. #510 Rungly (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 05:01

  ต่อนะคะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-01.png

  #510
  0
 8. #509 vibb (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 23:09

  ไรท์ขาา สู้น้าาหนูเอาใจช่วยนะคะไรท์แต่งยังไงคะใส่เวทมนต์หรือปล่าวว ทำให้รีทติดได้ขนาดเน้ มาต่อด้วยนะค้าา

  #509
  0
 9. #508 RYU_WA (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 15:53
  อิminji แกมาทำไมมมมม
  #508
  0
 10. #507 RYU_WA (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 15:53
  อิminji แกมาทำไมมมมมใ
  #507
  0
 11. #506 minmin_world (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 22:36
  นังมินจี!!!
  #506
  0
 12. #505 SunnycloudShe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:52

  รังควานเก่งจริง

  #505
  0
 13. #504 M I N I - j (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 17:08

  เอ๊ะๆ คอมเม้นจะกลายเป็นสปอยป่าวน้าาา อยากให้ถึงอาทิตย์หน้าไวๆ แน้ววว
  #504
  5
  • #504-1 Y.O.U. ภรรยาบังทัน(จากตอนที่ 21)
   27 พฤษภาคม 2562 / 18:13
   สปอยหรือเปล่าไม่มีใครรู้ อิอิ
   #504-1
  • #504-4 AS GOT(จากตอนที่ 21)
   27 พฤษภาคม 2562 / 19:41
   สรุปใครแต่งเนี่ย???555+
   #504-4
 14. #501 Y.O.U. ภรรยาบังทัน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:57
  ไรท์ขอณะตรงนี้เลยม่ะ หลังจากจบที่นางเอกกับพระเอกเข้าค่ายอ่ะอยากลองให้พระเอกกับนางเอกเข้าใจผิดกันโดยมีอีตัวร้าย(จำชื่อไม่ได้)เป้นตัวสร้างปัญหาหรือสร้างเรื่องขึ้นมาว่ามีอะไรกับพระเอกในห้องพอนางเอกเข้ามาเห็นแล้วเสียใจมากๆๆๆ จากนั้นก็ให้พระเอกตามตื้อนางเอกอ่ะแล้วนางเอกก็แบบเล่นตัวไม่ยอมหายงอนพระเอกป่ะเนี้ยจะได้ไหมไรท์(*ลีดคนนี้อยากให้มีฉากแบบนี้มากกกก นะขอนะไรท์พรีดดดดดดด(s) )
  #501
  4
  • #501-2 Faiijaiizx(จากตอนที่ 21)
   27 พฤษภาคม 2562 / 06:32
   จิทำใจนะคะไรท์ ฮวรือออออ
   #501-2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 15. #500 molobee_kk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:43
  แย่ง???? ใครกันแน่ อิพวกไม่มีสมอง~ ใครมาก่อนมาหลังก็รู้ๆอยู่
  #500
  0
 16. #499 Jionneeni (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:03

  รออยู่นะคะะะ
  #499
  0
 17. #498 จงอ่านอย่างมีสติ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 20:58
  ต่อเร็วๆนะ3
  #498
  0
 18. #497 จงอ่านอย่างมีสติ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 20:58
  ต่อเร็วๆนะ
  #497
  0