{JIMIN X YOU} MOON (Sex) //White & black//

ตอนที่ 1 : MOON : INTRO ::100%::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,862
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  30 ม.ค. 61


INTRO     @16:30...

     สวัสดีวันหยุดของใครหลายๆคนที่เฝ้ารอมานานแสนนาน...ทุกสัปดาห์มีเพียงแค่เวลาพักผ่อนแค่2วันเท่านั้น..ถ้าเป็นวัยทำงานหน่อยก็ได้หยุดแค่ครึ่งวัน  แต่มันไม่ใช่อุปสรรค์อะไรมากมายนักหรอก สถานณ์ที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของประเทศเกาหลีใต้ 'เขาพูกันซาน' บุคคลคนไหนชอบการท่องเที่ยวชมวิวธรรมาชาติและการปีเขาต่างพากันเทียวเข้าชมอุทยานนี้บ่อยๆ...


     ชายหญิงคู่นี้ก็เหมือนกัน...

     " 'จองกุก'!เดินให้มันเร็วๆหน่อยสิ!"    หญิงสาวอายุวัย 19ปี ชวนเสียงหวานใสเปล่งเร่งให้ชายหนุ่มร่างใหญ่ 'จอน จองกุก'  เพื่อนหนุ่มต่างวัยของ 'คุณ' ก้าวขาเดินตามหลังมาห่างๆไกลแสนไกล...
    "จองกุก!!..."    
    "เอ่อๆ"    ชายหนุ่มตอบเสียงหวนๆด้วยความเบื่อหน่าย...ร่างหนาเดินแบกกระเป๋าเป้ใบสวยใส่หลังเดินมาหยุดข้างๆตัวคุณ...
    นิสัยของเพื่อนต่างวัยนั้นต่างกันสุดขั่ว...จอน จองกุก อายุ 21 ปี นิสัยค่อนข้างเย็นชาเวลาที่อยู่กับคุณ เป็นคนเงียบๆ บ้านรวยมีอำนาจ ซึ่งบอกแล้วว่าแตกต่างกับคุณเยอะ...เป็นคนอารมณ์ดี โกรธง่ายหายยาก ฐานะทางบ้าน...จะบอกว่ายังไงดีล่ะ คุณน่ะไม่มี พ่อ แม่ ท่านทั้งสองเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุทางเรือ เหลือเพียงแค่ลูกสาวอายุวัย15ปีอยู่ตัวคนเดียว..นานๆทีลุงกับป้าจะมาเยี่ยมปีละครั้ง...
     แต่ทว่าคุณไปทำอีท่าไหนถึงได้จองกุกมาเป็นเพื่อนต่างวัยแบบนี้ล่ะ...จองกุกเค้ามายุ่งกับคุณก่อนเองนะ...
    "(ชื่อคุณ)...ฉันไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ"  
     ตุบ!
    "อ่ะ!...อาๆรีบมานะ!"    มือบางรับกระเป๋าเป้มาจากจองกุก...ตากลมมองชายหนุ่มเดินออกไปจนสุดสายตา..คุณตัดสินใจเดินเล่นแถวระเบียงชมวิวเพื่อรอจองกุกไปพลางๆ ระหว่างนั้นร่างบางเดินชมวิวจนเผลินลมพัดค่อนข้างแรงตกกระทบใบหน้าหวาน...


     แชะ!

     "หว่า...แย่จัง:)"    เสียงทุ่มปริศนาเอ่ยขึ้น...จะเสียงดังก็ว่าจะเบาก็ไม่เบานักเพราะคนรอบข้างหันมามองเป็นตาเดียวกันหมดเลย..
    มองคุณอ่ะนะ(-_-)
    " °_° "    คุณยังยืนหน้าอ๋อ...ทุกคนจะมองฉันทำไมค่ะ โดยเฉพาะผู้ชายคนนั้น..
    "คุณ..."    ชายแปลกหน้าเงยหน้ามองคุณพร้อมเรียกเสียงแหบทุ่มพูดขึ้นเบาๆ นัยต์ตาสีดำมองคนตัวเล็กตรงหน้าอย่างอ่อนโยน...ผิดกับคุณ มองชายตรงหน้าตาไม่กะพริบ..อ่า..เค้าดูดีจัง โครงหน้าคมเรียวได้รูป จมูกตั้งตรงน่าบิดน่าหยิก ปากอวบน่าลองสัมผัส หุ่นล่ำกำยำเพอร์เฟคไปซะหมดทุกอย่าง นี้มันเทพบุษรชัดๆ(-////-)(ตื่นเถอะ!)
     "คุณครับ...คุณครับ!!"
    "คะ!ค่ะ!....อ่ะ!ขอโทษนะฉันยืนบังวิวคุณรึเปล่า รึว่าฉันทำให้ภาพคุณเสียบรรยากาศเอ่อขอโทษค่ะ!°_°"    ร่างเล็กลุกลี้ลุกลนมองหาทางไปไม่ถูก จะวิ่งไปทางไหนดีเค้าถึงจะไม่ด่าโถ่ว! ยัย(ชื่อคุณ)!อีอ๋อ!
    "ไม่เป็นไรครับ...ว่าแต่คุณช่วยมาเอ่อ...มาถ่ายรูปคู่กับผมได้มั้ย คือแบบว่าคุณ....-////-"    ร่างบางทำตาแบ๋วรอประโยคช์พูดต่อไปจากชายแปลกหน้าอย่างใจจดใจจ่อ...ร่างหนาดูท่าทางเขินเล็กน้อยก่อนที่จะพูดประโยชน์นั้นออกมา...
    "คุณ...'น่ารัก' >////<"
    "คะ!?"   เค้าชมกู่ววววว~
    "นะครับ...เดี๋ยวผมเลี้ยงติม:)"
    "ตกลงค่ะ!^[]^"    เมื่อเด็กสาวได้ยินเรื่องกินก็เป็นอันตกลงแบบไม่คิด...ชายหนุ่มยืนมองสาวน้อยหน้าใสวัยละอ่อนตรงหน้าอย่างไม่ยอมละสายตา...ย่าห์พึ่งเจอกันไม่ถึง10นาทีเธอก็ทำใจผมเต้นแรงซะแล้วสิ[>_<]
    "งั้นเราไปถ่ายตรงที่ไม่มีคนดีกว่านะครับ:)"
    "คะ...ค่ะ-///-"    ไม่ทันจะหายใจครั้งที่888ครั้ง...ร่างเล็กก็โดนชายแปลกหน้าที่พึ่งมาขอถ่ายรูปด้วย ลากออกไปเฉยเลย (นางเอกไม่คิดจะกลัวเลยรึ?:ไรท์)
    ร่างสูงของจองกุกพึ่งเดินกลับมาจากห้องน้ำ...เค้ากวาดสายตามองหาคนตัวเล็กแต่ก็ไม่เจอ..จู่ๆสติของชายหนุ่มก็เริ่มหงุดหงิดขึ้นมาเสียดื้อๆ  มือหนายกขึ้นขยี้ผมดำเข้มเพื่อระบายความโกรธนั้นออกมา..กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่คนตัวเล็กไม่เคยฟังหรือทำตามคำพูดของเค้าเลย..ตัวเองเป็นคนชวนมาเที่ยวแท้ๆแต่กลับหายตัวไปไหนก็ไม่รู้...
    "คอยดูเถอะ...เจอตัวเมื่อไหร่จะด่าให้หูชาเลย!"    ระหว่างทางเดิน...
    ?:แหมๆออกมาเที่ยวแค่แปปเดียวจะเอาสาวกลับบ้านด้วยหรอว่ะ?:)
    "เงียบไปเลยมึง...ออกมาทำไม"
    ?:เอ้า!ไอ้นี้...พระอาทิตย์ใกล้จะตกดินแล้ว มึงลืมแล้วหรอว่ะหึ!:)
    "อืม...อีกแค่2ชั่วโมง30นาที..ฉันต้องไปแทนนายหนิ"
    ?:ใช่!...หึๆไปล่ะเดี๋ยวจะนอนรอว่ะ แค่แปปเดียวยามของกูก็จะมาถึง...จะจำหน้าสาวน้อยคนนี้เอาไว้ให้ดีเลยล่ะ คืนนี้อาจได้เจอกัน บาย...:)
    "อย่า!..."
    "คะ!...ไม่ให้ฉันยืนตรงนี้หรอ°{}°"   ร่างเล็กทำหน้าอ๋อเช่นเคย...เพราะจู่ๆคนตัวใหญ่ก็ร้อง 'อย่า' ขึ้นซะเสียงดังเลย..กะไอ้แค่จะไปยืนใต้ต้นไม้ทำไมต้องห้ามกันด้วย...
    "ป..เปล่าครับ...คือผมว่าตรงนั้นมันไม่สวยอ่ะแหะๆ:p"   ชายแปลกหน้าแถไปเรื่อย..
    คุณยืนมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจนิดๆเพราะตลอดทางเดินดูเหมือนเค้าพูดกับคุณ...แต่ไม่เลย เหมือนเค้าพูดกับคนอื่นมากกว่า..
    "อ่า...ผมว่าเรามาถ่ายรูปกันดีกว่าเนาะ^_^"
    "ค่ะ...."
   


 


    หลังจากถ่ายรูปได้2-3รูป ชายแปลกหน้าก็บอกว่าจะเอารูปคุณไปแปะไว้บนตัวเตียง ซึ่งคำพูดของเค้าทำเอาคุณเขินจนหน้าแดงไปกันใหญ่...บางทีเค้าอาจจะเป็นคนดีมากๆเลยนะ พูดจาก็น่ารัก เป็นสุภาพบุรุษสุดๆ


    อ่า...เริ่ม'ตกหลุมรัก'เค้าแล้วสิ:)

    @ร้านไอศกรีม...
    "สั่งเลยครับ...ผมเลี้ยงเอง:)"    รอยยิ้มนั่นอีกแล้ว...คุณจะบ้าตายอยู่แล้วเนี่ย(-___-)
    "ค่ะ...งั้นฉันเอารสสตอเบอรี่ค่ะ^_^" 
    "ครับเดี๋ยวผมไปซื้อให้นะ:)"    เมื่อจบบทสนทนาร่างสูงก็ลุกออกจากโต๊ะสาธารณะเพื่อเดินตรงดิ่งไปร้านไอศกรีมใกล้ๆนี้เอง...
     ผ่านไป5นาที ชายหนุ่มกลับมาโต๊ะพร้อมไอศกรีม2โคนใหญ่...มองดีๆล่ะก็..
     "อ่ะนี่คุณก็กินเหมือนฉันเลยหนิค่ะ...?"    ใช่มองดีๆล่ะก็เค้าสั่งไอศกรีมเหมือนคุณเป๊ะๆเลย
    "อ่อ...คือผมก็ชอบรสนี้เหมือนกัน>_<"    โอ้ย~เลิกยิ้มได้แล้วพ่อคู๊ณ!
    "อ..อื้ม-////-"    เขินอีกแล้วนะยัย(ชื่อคุณ)....คนตัวเล็กสีหน้าเริ่มอมชมพูเล็กน้อยก่อนที่จะเอื้อมมือรับโคนไอศกรีมกับคนตรงหน้า...เวลาเดินผ่านไปเรื่อยๆในระหว่างชายหญิงทั้งสองนั่งกินไอศกรีมเงียบไม่มีใครกล้าปริปากพูดอะไร...จนกระทั้งชายหนุ่มผุดคิดและเอ่ยขึ้น..
    "เออผมลืมแนะนำตัวไปเลยอ่ะ ถ่ายรูปจนเพลินขอโทษนะครับ...ผมชื่อ 'ปาร์ค จีมิน' เรียกสั่นๆว่า 'จีมิน' ก็ได้นะ:)"    ยิ้มร่า^[]^
    "คิก!:)...ค่ะ ฉัน 'พยอน (ชื่อคุณ)' นะ:)"    ร่างเล็กพูดไปแอบขำไปกับท่าทางของชายหนุ่มที่ดูซื่อบื้อ เงอะงะนิดๆ น่ารักหน่อยๆ...
    "ผมเรียก(ชื่อคุณ)ว่า(ชื่อคุณ)นะ:)"   จะซื่อไปไหน(-__-)
    "ค่าาาา..^•^"

    เวลาล่วงเลยไปเกือบ1ชั่วโมงเต็มๆคุณและจีมิน ทั้งนั่งเล่น เดินเล่น ชมวิว ถ่ายรูปอีกเยอะแยะมากมาย จนทั้งสองคนนั้นสนิทกันเร็วมาก...คุณมีความสุข...จีมินก็มีความสุขไปอีก...
    " [>v<] "   ร่างบางเดินกลับมา ณ จุดเดิมก่อนที่จะเจอจีมิน...มือเล็กกำโทรศัพท์เกือบจะแตกเพราะจีมินเป็นคนเอ่ยปากของไลน์และเบอร์โทรคุณเอาไว้...จะบอกว่าคุณใจง่ายก็ไม่ใช่นะ..เค้าอยากทำความรู้จักกับคุณให้มากขึ้นต่างหาก แบร่! ;P
    จีมินกลับไปแล้ว...
    คุณก็กลับมาที่เดิม...
    แล้วจองกุกล่ะ...หายไปไหน?


    ฝั่งจีมิน...

    @บนรถLamborghiniสุดหรูาราคาหลักล้าน...
    ร่างสูงนั่งอมยิ้มตามลำพังบนรถ...มือหนาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดแอพสีเขียวที่เค้าใช่เป็นประจำ...LINE...นิ้วยาวจิ้มกดเบอร์โทรของเด็กสาวอย่างไม่รอช้า..
    จีมินแอดไลน์คุณเรียบร้อยแล้ว...
    "ทำไมเธอถึงมีอิทธิพลต่อใจผมขนาดนี้นะ...(ชื่อคุณ) :)"


    "บอกกี่ครั้งแล้วห้ะ!!!!"      "งื้อ...ขอโทษT^T"    แก้วหูแทบจะกระเด็นออกมาจากในหัว...จะบอกว่าคุณยืนรอจองกุกจนปวดขา...ร่างบางเลยตัดสินใจเดินกลับมาที่รถกับพบว่าเจอร่างยักษ์นั่ง กอดอก หน้าบึง อยู่ในรถ...ทำไงดีล่ะจองกุกโกรธแน่ๆ สู้ว่ะ!....และคุณก็สู้! แต่กลับต้องมานั่งหน้าหงอยทนฟังจองกุกด่าจนมาถึงตอนนี้
    "เฮ้อ!...ทำไมเธอไม่ฟังฉันเลยห้ะ(ชื่อคุณ)...บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าไปกับคนแปลกหน้าถ้าเกิดอันตรายขึ้นมาจะทำยังไง เธอนี่ยิ่งเอ๋ออยู่ด้วยสิ!:)"    ร่างหนาเปลี่ยนน้ำเสียงหยาบกระด่างกลายเป็นอ่อนโยนอย่างไม่ขาดคิด...คุณเบ้ปากใส่จองกุกเพราะนับวันเค้ายิ่งทำตัวเหมือนพ่อคุณไม่มีผิด...

    พูดแบบนี้เห็นฉันเป็นเด็กรึไง...(-__-)

    ติ๊ง~
    ขณะที่ร่างบางกำลังทนนั่งฟังจองกุกบ่น ขณะนั้นเองเสียงข้อความในโทรศัพท์เครื่องสวยก็ดังขึ้นทำให้จองกุกหยุดการสนทนาลงอย่างเงียบๆพร้อมมองมาที่คุณ...
    "ใครไลน์มา...."    คุณหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดดู...
     @LINE
    JIM_IN: ทักครับคุณ(ชื่อคุณ) :)
    Pyeon_(ชื่อคุณ): ทักเหมือนกันค่ะ ^_^
    JIM_IN: ผมทักไปผิดเวลารึเปล่า...ทำอะไรอยู่ครับ?
    Pyeon_(ชื่อคุณ): ไม่ค่ะมีอะไรรึเปล่าค่ะ
    JIM_IN: เอ่อ...ผมแค่รู้สึก'คิดถึง'คุณ>////<
    Peyon_(ชื่อคุณ): พูดงี้ฉันเขินนะ-////-
    JIM_IN: เอ่อผมก็เขินเหมือนกันอ่ะ....พรุ่งนี้คุณว่างไหม?"
    Pyeon_(ชื่อคุณ): ว่างค่ะ...ทำไมหรอค่ะ?
    JIM_IN: ผมอยากชวน(ชื่อคุณ)ไปทานข้าวด้วยกัน...ได้รึเปล่า?
    Pyeon_(ชื่อคุณ): ได้ค่ะ..นัดเจอกันที่ไหนดี?

    JIM_IN: สถาณีXXXเดี๋ยวผมจะไปรับตอน10:00นะครับ:) 
    Pyeon_(ชื่อคุณ): ค่ะ^_^    "เดี๋ยวนี้เป็นบ้าแล้วรึไง...นั่งอมนั่งยิ้มอยู่นั่นแหละ(-_-)"    จองกุกสังเกตตั้งแต่คุณหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูแล้วล่ะ...ถึงจะนั่งมองแต่ร่างหนาไม่ทันจะสังเกตบทสนทนาในโทรศัพท์ของคุณ เอาแต่มองหน้าคนตัวเล็กที่กำลังพิมพ์ข้อความจนลืมตัวไปซะสนิทว่าตัวเองกำลังยิ้มหน้าบานเท่าจานดาวน์เทียวแล้ว....(-_-)
    "แหมก็...คนกำลังมี'ความรัก'อ่ะ>_<"
    "อ่อ..ห๊ะ!...อย่าบอกนะว่าเธอ....."
    "อืม...คุณจีมินน่ะ..จองกุกฉันชอบเค้า!>////<"
    "เห้ย!...นี่เธอจะบ้าหรอยัยเด็กเบ๊อะ! พึ่งรู้จักกันไม่ถึงครึ่งวันชอบมันซะแล้ว?..เธอนี่มันโง่จริงๆเผื่อมันหลอกไป ฆ่า! ข่มขืน!แล้วฉันล่ะ!จะอยู่กับใคร!!!"
    "โอ้ย!จะตะคอกใส่ทำไมเนี่ยหนวกหู!...นี่!แล้วฉันจะชอบใครรักใครแล้วนายเกี่ยวอะไรด้วย?"    คุณใช้นิ้วอุดหูพร้อมหันไปถามจองกุกด้วยความสงสัย...
    "ก็เพราะฉันชอบ----!...เอ่อ!ชั่งมัน!โดนหลอกอย่าหาว่าไม่เตือนชิ!"    เพราะความกระวนกระวายของจองกุกเกือบจะหลุดคำนั้นออกมาแล้วสิ...
    "เหอะ...โดนงอนจนได้สินะเรา(-__-)"    ร่างเล็กพึมพัมเบาๆพลางปรายตามองคนตัวใหญ่ที่เปลี่ยนสีหน้าโหดและดุ กลายเป็นบึ้ง ตึง งอ หงิก เหนี่ยงออก...งอนแน่ๆ ง้อยากแน่ๆ(-__-)


    @คอนโดจีมิน...
     ทันใดที่เวลากำลังเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ...ร่างสูงกลับมาที่พักอาศัยอย่างเหน็ดเหนื่อย..แต่มันก็ทำให้ร่างกายของจีมินไม่หมดแรงหรอกนะเพราะรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็กสาวที่เค้าได้ยินมันที่ผ่านมาทำให้จีมินมีความสุขในรอบหลายปีที่ผ่านมา...
    "ทำไมเธอน่ารักแบบนี้นะ...>_<"
    @เช้าวันใหม่...

    ตอนนี้ร่างบางยืนรอบุคคลที่นัดไว้...เด็กสาวในชุดเดสเปิดไหล่เขนยาวบานสีฟ้าอ่อน กระโปรงกลีบพริ้วไหวสั้นเหนือเข้าเล็กน้อย...วันนี้คุณดูสวยและน่ารักเป็นพิเศษเพราะวันนี้ก็เป็นพิเศษเหมือนไสต์การแต่งตัวของคุณ สามารถดึงดูดสายตาของพวกผู้ชายแถวๆนี้ได้เป็นอย่างดี...
    แต่คุณก็ไม่สนใจคนพวกนั้นหรอกนะ....สนใจแต่ว่าจีมินเมื่อจะมาสักที(-_-)

    จึกๆ
    "อ๊ะ!...."
    "ตกใจหรอหื้ม:)"    ร่างบางในชุดเดสสะดุ้งตกใจเบาๆก่อนที่จะเผลอพลิกตัวหันหลังไปเผชิญกับคนพึ่งมาใหม่...ระยะห่างของใบหน้าคุณและจีมินใกล้กันเพียงเซนเดียว..อีกนิดจะจูบกันแล้ว...
    " [-////-] "
    "วันนี้สวยจัง...น่ารักด้วย^_^"    จีมินรู้บางมั้ยว่าคำพูดของเค้าเนี่ยทำให้คนตัวเล็กเขินจนตัวจะแตกอยู่แล้ว...
    "บ้า...เขินนะ>///<"
    "อย่าเขินมากนะครับ...เดี๋ยวผมจับฟัดตรงนี้เลยดีมั้ย~"    จีมินพูดเสียงหวาน มือหนายกขึ้นขยี้ผมดำสวยไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว
    "งื้อ~ผมยุ่งหมดแล้วนะ!...ไหนบอกว่าจะพาไปทานข้าวไง เดินนำไปสิค่ะ!"
    "คร้าบๆ~"

    @ร้านอาหารXXX
    You part
    "(ชื่อคุณ)จะทานอะไรสั่งเลยนะครับ มื้อนี้ผมเลี้ยงเอง:)"
    "ค่ะ....."    โอ้!พระคุณพ่อพระคุณแม่ช่วยเอาลูกไปขึ้นสวรรค์ที...จีมินน่ารักมากเลย ทั้งปากหวาน พูดจาไพเราะ อ่อนโยน อ่า...ฉันตกหลุมรักเค้าเข้าเต็มๆเลยล่ะ...นอกจากจองกุกแล้วไม่มีใครที่ฉันจะรู้สึกดีด้วยไปมากกว่านี้แล้ว
    ระหว่างทานข้าว...

    "คุณจีมินค่ะ...."    ฉันเรียกชื่อผู้ชายตรงหน้าเบาๆอย่างสุภาพ...เอ๊ะ!นี่ฉันเป็นคนมีมารยาทตอนไหนเนี่ย(?)
    "ครับ?" 
    "อ..เอ่อ เปล่าค่ะไม่มีอะไรแหะๆ"    ก็คนมันเกร็งอ่ะ...พูดอะไรไม่ออกเลยฉัน
    "ไม่ต้องนั่งตัวเกร็งขนาดนั้นก็ได้นะครับ...และอย่าเรียกผมว่า 'คุณ' "
    "คะ?"
    "ต่อจากนี้ไปเรียกผมว่า 'พี่' ได้รึเปล่า...คือผมน่าจะอายุมากกว่า(ชื่อคุณ)อีก:)" 
    "ก็ได้ค่ะ....แต่พี่จีมินห้ามพูด ผมหรือคุณ กับฉันนะค่ะ มันดูห่างเหินจนเกินไป"    ฉันพูดพลางใช้ซ้อมเขี่ยเนื้อในจานอย่างอายๆ...เกิดมาก็พึ่งทำตัวแบบนี้กับผู้ชายนั่นแหละ...หื้อ! แต่ถ้าจองกุกรู้เรื่องนี้มีหวังงอนฉันหนักอีกแน่ๆ..เมื่อวานก็ยังไม่ได้ง้อเลย(T^T)
    "(ชื่อคุณ)ครับ...ยื่นหูมานี่หน่อยสิ:)"    ฉันทำตามคำขอของร่างสูงอย่างว่าง่าย...ลมหายใจอุ่นจรดลงใบหูของฉันอย่างแผ่วเบาก่อนที่จะพูดออกมาว่า...
    " เป็น 'แฟน' กัน นะ...ครับ>////<"    รีบผละหน้าออก
    "ค...คือ..เอ่อ"   ระ...เร็วไปมั้ย...จะตอบยังไงดีเนี่ย ยังไม่ทันตั้งตัวเลย....ดูสิหน้าพี่จีมินอ้อนทำตาแบ๋วเพื่อรอคำตอบอันแสนจะคาดหวังกับฉัน...
    "ตก...ลง...ค่ะ-////-"    อ่า...พูดจนได้สินะ ถึงยังไงซะก็คบๆดูๆไปก่อนแล้วกัน...ฉันเชื่อว่าพี่จีมินไม่หลอกฉันเหมือนที่จองกุกว่าไว้แน่

    คอยดูเถอะ อีตา จอน จองกุก...ฉันจะพิสูจน์ให้ดูว่าฉันไม่ได้โง่!!!

    เวลาผ่านไป1สัปดาห์...
    "มันดึกแล้วนะพี่จีมิน..."    ตอนนี้ฉันยืนพูดกับแฟนของฉัน...พี่จีมิน...ตลอด1สัปดาห์ที่คบกันมา ความสัมพันธ์ของเรากำลังไปได้สวย...ส่วนเรื่องนี้ฉันยังไม่บอกจองกุกหรอก  พร้อมเมื่อไหร่ค่อยบอกแล้วกัน
    " '3ทุ่ม'แล้ว...เรียกฉันมามีอะไรรึเปล่าคะ?"    ใช่...ตอนนี้ฉันยืนอยู่ในห้องนอนของพี่จีมิน...เค้าโทรตามฉันให้มาคอนโดบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะบอก...
    "นั่งก่อนสิ...."    มือใหญ่ตบลงเตียงเพื่อบอกให้ฉันเดินไปนั่งข้างๆ....แต่ทำไมน้ำเสียงดูเย็นชาและน่ากลัวจัง...

    " ? "   เดินไปนั่งข้างๆพร้อมทำหน้าสงสัย...ทำไมเค้าดูน่ากลัวผิดปกติแบบนี้นะ?
    "ฉันเฝ้ามองเธอมาตลอด(ชื่อคุณ)....ตอนนี้มันไม่อยู่แล้ว"
    "พี่พูดอะไรอ่ะ....?"
    "หึ!:)"
    พรึบ!!
    "อร๊ายยยย!!!"    จู่ๆคนตัวใหญ่ก็เบี่ยงตัวมาตบบร่างของฉันจมเตียม....นี้มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย!?
    "ฉันอยากลองสัมผัสเธอมานานแล้ว(ชื่อคุณ)!...คืนนี้เธอไม่รอดแน่:)"
    "ไม่นะ!!..."

    ตุบ!!เพล้ง!!

    @เช้าวันต่อมา...06:45
    "อือ....จ..เจ็บ"
    "ล..เลือด!"    ร่างหนาลืมตาขึ้นด้วยอาการเจ็บแปลกๆ...มือใหญ่พลางกุมกระหม่อมข้างพบว่ามีเลือดสีแดงสดติดมากับมือของเค้า...สายตาคมเผลอเหลือบมองล่างมีคราบเลือดตกบนที่นอนขาวสะอาดของเค้าอย่างไม่คาดคิด
    แอ๊ด~
    "(ชื่อคุณ)...."
    "ย..อย่าเข้ามานะ!!!"    ฉันรีบยกมีดขึ้นป้องกันตัว...คราวนี้ฉันเอาจริงนะ!!
    "นี่มันเกิดอะไรขึ้น...เธอ!มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!!"    พี่จีมินทำเหมือนน้ำเสียงเป็นห่วงฉันพร้อมพุ่งตัวเข้ามาจับฉันหมุนไปมาอย่างกะสำรวจร่างกาย...พี่จีมิน มีดนะมีดระวังมันจะตกใส่หัวพี่(-_-)
    "มันทำอะไรเธอ!บอกพี่มา---!!"
    "ไม่มีใครทำฉันทั้งนั้นแหละ!นอกจากพี่!!...."
    กึก!....ร่างสูงหยุดชะงักลงในหัวเหมือนกำลังนึกคิดอะไรสักอย่าง...ปากพูดพึมพัมท่าทางหงุดหงิด...นี่เค้าไม่ได้คุยกับฉันใช่มั้ย(?)
    "พี่ขอโทษ....เมื่อคืนพี่เผลอทำอะไรเธอรึเปล่า?" 
    "เปล่าหรอก...ก็แค่(เล่าเรื่องเมื่อคืนให้ฟัง)ฉันหยิบแจกันได้เลยฟาดใส่หัวพี่"   นิ้วเรียวชี้ไปที่พื้น...มีเศษกองกระเบื้องของหลักฐานที่ฉันก่อขึ้นเมื่อคืน
    "มานี่สิ...."    
    "อ่ะ!...."   จีมินถือวิสาสะดึงตัวฉันเข้าไปกอดพลางล้มตัวลงนอนบนเตียง...ภาพตอนนี้พี่จีมินกำลังนอนกอดฉันหลวมๆ อีกแขนข้างบนตัวฉันก็ลูบผมฉันไปพลางๆ
    "พี่ขอโทษนะ...พี่น่าจะบอกความจริงไปตั้งแต่ต้นเรื่องแบบนี้คงไม่เกิดขึ้นหรอก"    พูดเรื่องอะไรเนี่ย...    "คะ?..."
    "พ..พี่ฮึก!"
    "พี่จีมิน!...เป็นอะไรรึเปล่า!?"    ทำไมถึงร้องไห้ล่ะ...เป็นอะไรรึเปล่า ถ้าเรื่องเมื่อคืนฉันไม่โกรธหรอกนะค่ะ...
    "พี่เจ็บ...พี่ทรมานเหลือเกิน..ฮึก!"
    "พี่จีมิน...."   ฉันค่อยๆขยับตัวเข้าไปใตัอ้อมกอดของพี่จีมินอย่างไม่เข้าใจเหตุการณ์...นิ้วหัวแม่มือยกขึ้นปาดน้ำตาคนตรงหน้าอย่างอ่อนโยน...ย่าห์ ฉันด่าเค้าเรื่องเมื่อคืนไปลงเลย..เค้าดูอ่อนแอและเจ็บปวด  ไม่เข้าใจจริงๆมันเกิดอะไรขึ้น?
    "เธอไปอาบน้ำเถอะ...เสร็จแล้วพี่จะเล่าทั้งหมดให้ฟังเอง:)"   หน้าหวานปั้นยิ้มทั้งน้ำตา
    "แต่ฉันไม่มีเสื้อเปลี่ยน..."
    "ไม่เป็นไรใส่เสื้อพี่ก่อนก็ได้:)"
    "ก..ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวฉันมานะ"   ฉันพูดพร้อมผละตัวออกจากใต้แขนคนตัวใหญ่...เท้าเล็กหย่อนลงเตียงกำลังจะเดินไปประตูห้องน้ำบานสีดำโมเดิร์นสุดหรู  แต่ขาต้องหยุดชะงักเพราะเสียงเรียกของคนข้างหลัง...
    "(ชื่อคุณ)!..."
    "ค่ะ!?"   หันหน้าไปมองพี่จีมิน
    "พี่รักเธอนะ...รักมากๆด้วย:)"
    "รู้แล้ว-////-....ฉันก็รักพี่>///<"

    

::100%::
       #TALK


      คุยกะไรท์...เย้ๆINTROเริ่มแรกไปได้สวย...หึๆนี่พึ่งแค่เริ่มต้น หวานๆหน่อยแต่ต่อไปความหวานอาจลดน้อยลงเพราะยังไม่ถึงตาจีมินอีกคนออกโลง และอุปสรรค์อีกเยอะมากมายก่ายกองเลยรีทค้า~
    ติดตามEP. 1
    คอมเม้นติด# เลือกฝ่ายไหนระหว่าง

#จีมิน SUN


#จีมิน MOON


...ดีหรือเลว...


O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

737 ความคิดเห็น

 1. #732 Pimpipmmmmmmmm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:04

  ชอบต่อนะรออยู่🙆🙆🙆🙆🙆🙆

  #732
  0
 2. #652 ยุนวา คิม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 21:00
  จีมินดูมีอะไรอะ งื้อออ น่ากลัว
  #652
  0
 3. #642 alicekv9795 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 19:17
  จะแบบไหนก็ชอบอ้า♡´・ᴗ・`♡
  #642
  0
 4. #456 JJK901 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 23:54
  กลับมาอ่านอีกรอบ55
  #456
  0
 5. #322 SirintonSalachai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:57

  ทำไมใจง่ายแบบนี้*-*https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-04.png

  #322
  0
 6. #48 Dogpincil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 11:14
  ดูใจง่ายเกิ๊น ง่ายมาก-_-"
  #48
  0
 7. #43 molobee_kk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:16
  แลดูนางเอกใจง่าย.....เหมือนตัวเองเลย อุ๊บส์ ไม่ใช่ล่ะ5555
  #43
  0
 8. #11 Iceicej (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 01:53
  แบบคนดีก็น่ารักดีนะคะ , แต่แบดๆก็ชอบ 55555
  #11
  0
 9. #10 nobumekamui (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 21:46
  ชอบเเบบเถื่อนๆอ่ะ555
  #10
  0
 10. #7 NeMoJi_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 17:41
  รอฮะะ ><
  #7
  0
 11. #6 ครีมมี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 12:37
  รอค่าาาาา
  #6
  0