นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[[ระบบข้ารับใช้ผู้แสนซื่อสัตย์]]

เนื่องจากโรคระบาดที่กำลังระบาดไปทั่วโลกนั้นได้พรากชีวิตนักศึกษาหนุ่มวัย22อย่าง'อชิ' ไปแต่สวรรค์ก็ยังไม่ได้ทอดทิ้งแต่กลับผูกวิญญาณของเขาเข้ากับระบบที่มีชื่อว่า[[ระบข้ารับใช้ผู้แสนวื่อสัตย์]]

ยอดวิวรวม

630

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


630

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


61
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 63 / 01:52 น.
นิยาย [[кѺʹѵ]]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[[ระบบข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์]]
   อชิเป็นนักศึกษาคนหนึ่งที่มีโอกาศสอบชิงทุนไปศึกษาต่อต่างประเทศแต่โชคไม่ดีที่ว่าระหว่างปีที่เขาเรียนนั้นดันเกิดโรคระบาดเกิดขึ้น ในจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้นหนึ่งในก็คือตัวเขาเอง ด้วยความที่แต่เดิมทีร่างกายของเขาไม่ได้แข็งแรงอยู่แล้วและเขาไม่ใช่คนที่ชอบออกกำลังกายแต่อย่างใด ทำให้เขาเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่เสียชีวิตด้วยโรคระบาดนี้ ชีวิตของเขาที่ไม่ค่อยมีสีสันอยู่แล้วและตัวของเขาเองที่ยังไม่เคยลงมือทำอะไรจริงๆจังๆหรือใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เลยสักครั้งนั้นรู้สึกเสียดายเป็นอยากยิ่ง

 

เขาต้องตายทั้งที่มีอายุแค่เพียง22ปี ใครมันจะคิดล่ะว่าตัวเองที่ยังอายุน้อยจะต้องมาจบชีวิตด้วยเวลาอันรวดเร็วแบบนี้ ถ้ารู้อย่างนี้แต่แรกเขาจะหมั่นออกกำลังและกินอาหารที่มีประโยชน์ซะตั้งแต่แรกแล้วล่ะจะได้ไม่ต้องมาจบชีวิตอนาถก่อนวัยอันควร คิดแล้วเขาก็นึกย้อนไปถึงตอนที่ยังไม่ตายช่วงชีวิตของเขานั้นช่างใช้ชีวิตแบบวนลูปไม่เหมือนเพื่อนๆร่วมคลาสของเขาสักนิด หลังเลิกเรียนขณะที่เพื่อนๆชวนกันไปปาร์ตี้ดื่มฉลองในวันหยุดสุดสัปดาห์ อชิกลับเลือกที่จะอยู่ที่ห้องและใช้ชีวิตทั้งวันไปกับเกมและนิยายที่เขาชอบแทน ถ้าหวนกลับไปได้อชิจะเลือกออกไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆและใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงในวันหยุดสุดสัปดาห์แทนการนั่งนอนอุดอู้ในห้องเล็กๆสี่เหลี่ยมนี่ และแน่นอนว่าเขาจะสารภาพรักกับแม่สาวผมทอง หน้าอกคัพf ที่เขาแอบปลื้ม และแล้วพระเจ้าก็ได้ให้โอกาสเขาอีกครั้ง โดยได้ผูกติดวิญญาณเขาเข้ากับระบบข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์
ทั้งที่มีโอกาสมีชีวิตใหม่แล้วเขากลับรู้สึกว่ามีสิ่งที่มันถูกต้องอยู่อชิ : ระบบฉันพยายามทำภารกิจอย่างสุดความสามารถแล้วทำไมพระเอกไม่รักกับนางเอกซักที![[ระบบ]] : ค่าความสุขของตัวเอกฝ่ายชายคงที่เป็นไปได้ว่าพระเอกมีความสุขได้โดยไม่จำเป็นต้องรักกับตัวเอกฝ่ายหญิงอชิ : ทั้งที่นางเอกพยายามอ่อยเขาขนาดนั้นเนี่ยนะ ฉันไม่เชื่อหรอกว่าพระเอกจะไม่หวั่นไหวน่ะ
[[ระบบ]] : {...................}
อชิ : รึว่าพระเอกจะเป็นพวกตัดแขนเสื้อ[1]...ไม่จริงน่า=_=*
พระเอก : จับอชิลากเข้าห้อง..........
[1] แปลว่าชายรักชาย 
จากผู้เขียน


ยังบ่ได้ตรวจคำผิดเด้อ รู้ว่ามีเยอะเดี๋ยวมาทะยอยแก้จ้า นักเขียนมือใหม่ถ้าผิดพลาดยังต้องขออภัยด้วย
ถ้าชอบคอมเม้นท์ให้กันด้วยน้าาาา~~~
สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 มิ.ย. 63 / 01:521 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 rattawadee48 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มกราคม 2564 / 04:11
  เงียบหายไปเลยแฮะ
  #4
  0
 2. #3 ink_poppy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 23:18

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #3
  0
 3. #2 ink_poppy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 23:18

  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #2
  0
 4. วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 02:06
  รอน่าาา
  #1
  0