Secret mail ( love ) รักวุ่นวายของยัยกระต่ายแสนซน - นิยาย Secret mail ( love ) รักวุ่นวายของยัยกระต่ายแสนซน : Dek-D.com - Writer
×

Secret mail ( love ) รักวุ่นวายของยัยกระต่ายแสนซน

โดย matjang

ชีวิตอันสงบสุขของฉัน จะไม่สงบสุขอีกต่อไป เมื่อฉันต้องมาดูแลผู้ชายคนนี้ => (หล่อ) แล้วฉันจะห้าใจตัวเองได้นานแค่ไหนกันเนี่ย!!!!

ผู้เข้าชมรวม

33

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 59 / 12:45 น.

แท็กนิยาย

เจ้าชาย

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร
     มีนา - มีนะการ์ ฉัตรวงศ์
     สาวน้อยร่างบางเจ้าของผมสีม่วงประกายแดง ปากนิดจมูกหน่อย ส่วนสูง 175 เซนติเมตร ชอบกินช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ แถมมีตัวการ์ตูนโปรดคือโดราเอม่อน หรือแมวตัวอ้วนสีฟ้านั่นเอง เป็นคนไทย 100%

     "คนหล่อนี่ไว้ใจไม่ได้จริงๆเลย"มีนา


     โซมะ - ชิมิสุ โซมารุ
     ชายหนุ่มรูปหล่อ ผมดำขลับ ส่วนสูง 185 เซนติเมตร เป็นรัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งเมืองชิมะ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆเมืองหนึ่งที่แฝงอยู่ในโตเกียว เป็นคนญี่ปุ่น 100%
     "ผมไม่ได้ตั้งใจโกหกเธอนะ แต่ที่ผมทำไปมันมีเหตุผล" โซมะ


     เบทโซ - อิสึโร่ เบทโซ
     หนุ่มหล่อผู้มีเสน่ห์เป็นออร่า เจ้าของนัยน์ตาสีมรกตน่าหลงไหล ส่วนสูง 186 เซนติเมตร รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งเมืองโมดารุ เป็นเมืองเล็กๆในโตเกียวเช่นกัน เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น - อเมริกา
"ยัยบัดดี้ตัวแสบ...เธอบังอาจมากนะที่มาทำให้ฉันตกหลุมรัก" เบทโซ


     มามิ - ฮารูนะ มามีรุ
     สาวน้อยน่ารักผู้เปรี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ทางด้านการจิกกัด ผมสีน้ำตาล นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้ากัน ส่วนสูง 171 เซนติเมตร เป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลฮารูนะ ผู้เป็นเจ้าของบริษัทส่งออกฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น เป็นลูกครึ่ง ไทย - ญี่ปุ่น
"กว่านายจะเดาคำใบ้ในจดหมายนั่นออก ฉันคงไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วล่ะ" มามิ


     ซีโร่ - ชิโนซากิ ซีโรดะ
     ชายหนุ่มผู้เปรี่ยมไปด้วยความอ่อนโยน นัยน์ตาสีม่วง ส่วนสูง 180 เซนติเมตร เป็นรัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งเมืองชินากิ ที่อยู่บนหมู่เกาะหนึ่งในโตเกียว เป็นลูกครึ่ง ไทย - ญี่ปุ่น
"กว่าจะรู้ความรู้สึกตัวเอง เธอก็จากผมไปซะแล้ว" ซีโร่


     ซาตาน - พีรพัชร พาเทียน
     ชายหนุ่มเจ้าของผมสีน้ำตาล ส่วนสูง 189 เซนติเมตร เป็นลูกมาเฟียผู้มีอิทธิพลในญี่ปุ่น เข้ามาทำให้ชีวิตของมีนาปั่นป่วน เป็นลูกครึ่ง ไทย - ญี่ปุ่น
"เธอคือเหยื่อทีผมหมายปอง ใครก็ตามห้ามมายุ่ง เด็ดขาด!!!" ซาตาน


     ยุนเฮ - ลียองซุก ยุเฮ
     หนุ่มหล่อมาดนิ่ง ผู้เงียบขรึม ผมสีน้ำตาล ส่วนสูง 187 เซนติเมตร เป็นคุณชายตระกูลลียองซุกเศรษฐีชื่อดังในเกาหลี และเป็นลูกชายคนเดียว เป็นลูกครึ่ง เกาหลี - ญี่ปุ่น
"ผมเอาแต่ชอบผู้หญิงคนหนึ่งจน...มองข้ามผู้หญิงอีกคนหนึ่ง..." ยุนเฮ


     มีริด -มีริด ดาเรีย
     หญิงสาวแสยสวยสุดเซ็กซี่แห่งชมรมการแสดง ส่วนสูง 177 เซนติเมตร คุณหนูตระกูลดาเรีย เจ้าของบริษัทผลิตน้ำมันแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ เป็นคนอังกฤษ 100%
"เมื่อไหร่กันนะที่นายจะมองมาทางฉันซักที..." มีริด


     พูดคุยกับนักเขียน
     Hallo my name is matjang นัก(ฝึก)เขียนแสนต๊อง(ยอมรับตัวเอง)ผู้แสนสวย โฮะๆๆๆ(มีความสุขที่ได้ชมตัวเอง)ก่อนอื่นนะคะขอแสดงความเสียใจให้กับผู้อ่านที่หลงเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ เนื่องจากนักเขียนนามmatjangผู้นี้เริ่มรู้สึกว่าตัวเองติ๊งงต๊องขึ้นทุกๆวันอย่างห้ามไม่ได้ เข้าขั้นบ้าเลยล่ะค่ะ วะโฮ๊ะๆๆๆๆ
     แต่เมื่อคุณผู้อ่านที่น่ารักน่าชังคนสวยคนหล่อทุกคน(ต้องชมไว้ก่อน)หลงเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้กันแล้วนะคะ ก็อย่าเพิ่งหยุดอ่านกันเพียงเท่านี้กันนะคะ พลีส!!! อยู่อ่านต่อให้จบเรื่องนะคะทุกคน~
     เนื่องจากนิยายเรื่องนี้นักเขียนนามว่าmatjang(เหนื่อยกับการพิมพ์ชื่อนามปากกา)ผู้นี้ ได้ถ่อไปหาตัวละครเกือบรอบโลกมา ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น ประเทศอังกฤษ ประเทศเกาหลี หรือแม้แต่ประเทศอเมริกาก็มีมาให้ชมกันค่ะ(เวอร์มาก) เพราะงั้นเรื่องนี้matjangจึงได้ดีใจมากๆเลยล่ะค่ะ เลยใจดีให้นิยายเรื่องนี้มีหลายรสชาติทั้ง เปี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด เอ้ย!!!ไม่ใช่ๆๆ ที่ใช่น่ะค่ะ แนวโรแมนติกรักคอมมิดี้ แอคชั่น แฟนตาซี หรือแม้แต่สยองขวัญก็มาค่ะ มาครบรสเลยต่างหาก โดยเรื่องนี้สถานที่หลักในการถ่ายทำ(นอกเรื่องล้ะ) สถานที่หลักของเราคือ ณ.เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นค่ะ นางเอกแสนหื่น เอ้ย!!!! แสนสวยของเราเป็นคนไทยที่มีความใฝ่ฝันที่จะได้ไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ แล้วก็ไแเจอพระเอกโดยบังเอิญ ซึ่งพระเอกของเราก็เป็นเจ้าชายค่ะ มีออร่าความหล่อที่เปร่งปรั่งในการดึงดูดจนอดที่จะเข้าไปทาบทามมาเป็นพระเอกของเรื่องไม่ได้ เจ้าชายเองก็แสนจะใจดี๊ใจดีมีเมตตา มีจิตใจที่ดีงามจึงตอบตกลงเรามาภายในเวลาอันไม่ถึง1วินาที(คิดรึยังล่ะนั่น) ซึ่งเจ้าชายเองก็หนีการอภิเษกสมรสที่พระบิดาและพระมารดาจะจัดให้ ขนได้มาสป้าคกับนางเอกของเราเข้าให้ แต่เจ้าชายของเรากลับ ความจำเสื่อมขึ้นมาซะงั้น(ใช่เหรอ)
     นางเอกผู้ที่แสนจะมีเมตตากรุณาของเราจึงจำเป็นต้องรับเลี้ยง ไม่ใช่สิ ต้องแบ่งปันที่อยู่ให้แก่เจ้าชาย~ แถมยังได้เจอกับเพื่อนดีๆมากมายหลายคนจนนักเขียนยังสับสนที่รออยู่ในเรื่อง นั่นยังไม่พอนางเอกของเราดันไปตกหลุมรักเจ้าชายและไปทำเรื่อป่วนๆมากมายอย่างเช่นการเขียนจดหมายรักปริศนาส่งไปให้เจ้าชายของเราพร้อมคำใบ้ที่แสนจะงุนงง เรามาช่วยกันลุ้นดีกว่าค่ะว่านางเอกและผองเพื่อนในเรื่องจะสร้างเรื่องป่วนๆอะไรขึ้นมาบ้าง เธอจะเขียนคำใบ้ใส่จดหมายว่าอย่างไร และจะได้ลงเอยกับใคร เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งทิ้งกันไปตรงนี้นะค้าาาา~ แล้วก็อย่าลืมกดติดตามนิยายเรื่องSecret mail (love) รักวุ่นวาย ของยัยแสนซน ตอนต่อไปกันด้วยนะค้าาาา~ #เรารักนักอ่านค่า

ปล. #มุมดีๆของความรัก 'บางครั้งความรักก็อาจมีบทสรุปไม่เหมือนกัน บางครั้งอาจสมหวัง แต่บางครั้ง...อาจไม่สมหวัง'
ปล2.ชื่อ สถานที่ ตัวละคร และสถานการณ์ต่างๆในเรื่องนี้ เป็นเพียงสมมุติ ที่ผู้แต่งสร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น