ปรมาจารย์เทพสวรรค์ตื่นพิภพ

ตอนที่ 35 : บทที่ 33

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 308 ครั้ง
  26 ต.ค. 62

      "ไหนลองพูดอีกทีสิ ฉันจะพาใครไปตายนะ...ไอ้ลูกว่าที่ ส.ส."
     อมตะพูดพร้อมกับมือขวาทีี่ค่อยๆยื่นมือไปบีบกรามของนัทพัฒน์อย่างรุนแรงจนคนภายนอกรู้สึกได้ถึงกระดูกที่กรามค่อยๆแตกออกจนเกิดเสียงดังกร๊อบพร้อมกับนัทพัฒน์ที่ดิ้นไปมาและร้องราวกับหมูที่ถูกเชือด
     อมตะไม่พูดอะไรแค่ใช้มือซ้ายชกไปที่ไหปลาร้าของนัทพัฒน์จนสัมผัสถึงกระดูกไหปลาร้าหักพร้อมกับมือซ้ายที่จับขวดไวท์ไปฟาดเข้าที่หัวของนัทพัฒน์อย่างรุนแรงราวกับอันตพาลที่กำลังรุมกระทืบใครบางคน
      "แกพูดอย่างนี้คงไม่อยากมีปากไว้พูดแล้วใช้ไหม"
     อมตะคว้าชามใบเล็กที่ตักน้ำซุปร้อนๆไว้แล้ว ยัดเข้าไปที่ปากของนัทพัฒน์ก่อนจะยกเท้าขึ้นมา ทันใดนั้นเอง ว่าที่ ส.ส.อภิวัฒน์รีบตะโกนสั่งให้การ์ดเข้าไปจับอมตะที่กำลังเดือดอย่างรวดเร็ว
      "เฮ้ย จับมัน!"
     อมตะแสยะยิ้มพร้อมกับยกเท้าถีบไปที่ชามที่กำลังคาอยู่ในปากของนัทพัฒน์พร้อมกับนัทพัฒน์ที่ร้องโหยหวน ฟันหลุดออกมานับสิบซี่เลือดที่ไหลออกมาจากปาก การ์ดร่างใหญ่คนหนึ่งพุ่งเข้ามาจากด้านหลังหวังจะคว้าเอวของเขาเอาไว้
     อมตะหมุนตัวศอกขวากลับเหวี่ยงทางขวาไปที่หางคิ้วขวาของการ์ดร่างโตด้วยพละกำลังและกำลังภายใน เลือดไหลสาดราวกับโดนขวานจามเข้าไปพร้อมกับเกิดเลือดที่ไหลทะลัก กระโหลกที่ยุบและแตกเป็นแนวยาว
     อมตะยิ้มอย่างปีศาจพร้อมกับใช้มือซ้ายที่บิดเป็นกรงเล็บแทงเข้าไปที่ดวงตาของการ์ดอีกคนทางด้านซ้ายที่มาพร้อมกับกระบองสีดำขนาดใหญ่ นิ้วชี้และนิ้วกลางที่งอเป็นกรงเล็บแทงไปที่ดวงตาทั้งสองข้างของการ์ดคนนั้น
     เลือดไหลออกมาจากดวงตาพร้อมกับอมตะที่ก้มตัวลง ทำให้การ์ดที่มาจากด้านขวาฟาดกระบองหวือผ่านศีรษะของเขาไปพร้อมกับศอกที่กระทุ้งไปที่หน้าท้องของการ์ดด้านขวา
     อมตะมองไปโดยรอบพบว่ามีการ์ดนับสามสิบคนยืนล้อมรอบเขาพร้อมกับกระบองเหล็กสีดำ ดูเหมือนการ์ดทั้งหลายจะได้รับการฝึกหลักสูตรรักษาความปลอดภัยมาอย่างดี 
      "ไอ้ลูกคนรวย นอนอยู่นิ่งๆซะหล่ะ ฉันจะไปเล่นกับแกต่อ!"
     อมตะชี้นิ้วไปหานัทพัฒน์ที่มองเขาอย่างหวาดกลัวพร้อมกับอมตะที่หักนิ้วมือไปมาพร้อมกับหมุนลำคอพร้อมกับโยกซ้าย-ขวาราวกับแก้เมื่อย การ์ดทั้งสามสิบคนเริ่มที่จะเคลื่อนไหวอีกครั้ง
     อมตะเงยหน้าลงมาพร้อมกับดวงตาที่จ้องไปยังการ์ดตรงหน้าพร้อมกับดีดเท้าพุ่งไป เข่าลอยพุ่งแทงที่คางของการ์ดคนแรกสุดจนใบหน้าของการ์ดที่หงายเงยล้มกองกับพื้นและเลือดที่กลบปาก ร่างนั้นแน่นิ่งไป เข่าลอยที่คางทีเดียวดูเหมือนจะสะเทือนถึงสมองแล้วกระมัง!
     อมตะหันไปด้านขวาก่อนจะชกไปที่หน้าอกของการ์ดด้านซ้าย-ขวา แบบหมัดแย๊บ จนการ์ดสองคนล้มลงกองกับพื้น อมตะถอยหลังหลบหมุนตัวชกไปที่เอวซ้ายของการ์ดคนหนึ่งที่เข้ามาในระยะประชิดเตรียมจะฟาดกระบองลงมา
     เสียงกระดูกซี่โครงหักกระเด็นพร้อมกบัอมตะที่หมุนตัวใช้ส้นเท้ากวาดไปด้านหลังกระทบกับศีรษะของการ์ดอีกคนพร้อมกับอมตะที่วิ่งไปหาการ์ดที่อยู่ด้านซ้ายมือพร้อมกับหมุนตัวหลบกระบองที่เหวี่ยงฟาดเข้ามาจากทุกสารทิศ
     ก่อนจะเหยียบหัวเข่าอ่อนของการ์ดคนนั้นด้วยขาขวาก่อนจะยกขาซ้ายขึ้นแต่เข่าซ้ายเป็นเข่าลอยกระแทกที่คางของการ์ดคนนั้นเต็มๆพร้อมกับอมตะที่ใช้เท้าขวาที่เหยียบหัวเข่าอ่อนอยู่กระโจนชึ้นไปบนฟ้า
     อมตะหมุนตัวลงมาก่อนจะมองไปยังการ์ดนับสิบคนด้านหน้าก่อนจะแสยะยิ้มราวกับสนุกสนานกับการต่อสู้ครั้งนั้น อมตะยกมือซ้ายและขวาขึ้นมาให้เป็นกรงเล็บก่อนจะพุ่งลงไป
     กรงเล็บคว้าจับมังกร - กระบวนท่า กระชากมังกรคว้าเมฆา
     อมตะแสยะยิ้มกว้างกว่าเดิมพลังกำลังภายในถูกส่งผ่านไปที่กรงเล็บที่งองุ้มก่อนจะเหวี่ยงไปฟาดที่ขมับของการ์ดคนนั้นแต่การ์ดคนนั้นยกกระบองเหล็กป้องไว้ได้ แต่ที่ไม่น่าเชื่อก็คือ
     กระบองเหล็กหักสะบั้นลงพร้อมกับกรงเล็บที่ฟาดเข้าไปที่ขมับของการ์ดจนล้มกองกับพื้นเลือดไหลสาดออกมาพร้อมกับอมตะที่เหวี่ยงแขนซ้าย ใช้กรงเล็บแทงไปที่หน้าท้องของการ์ดอีกคนจนเลือดไหลทะลักออกมา
     อมตะหมุนตัวจับไปที่ไหล่ของการ์ดสองคนด้านหลังที่ฟาดกระบองพร้อมกับ กระบองฟาดลงมาถูกที่หลังของเขาแต่กลับถูกพลังบางอย่างดีดออกไปจนกระแทกกับดั้งจมูกของการ์ดทั้งสอง
     อมตะจิกกรงเล็บลงไปที่หัวไหล่ซ้ายและขวาของการ์ดทั้งสองคนก่อนจะจับการ์ดทั้งสองเป็นกำแพงและผลักไปด้านหลังจนการ์ดที่อยู่ด้านหลังถูกดันกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อ
     อมตะยิ้มก่อนจะค่อยๆปล่อยกำลังภายในผ่านร่างของการ์ดทั้งสองเป็นชนวนกลาง กำลังภายในแผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของอมตะจนการ์ดทั้งหลายกระเด็นราวกับถูกมือยักษ์ผลัก
     ตอนนี้ การ์ดร่วงไปแล้วประมาณสิบกว่าคน เหลืออีกเพียงยี่สิบกว่าคนเท่านั้นที่ยังล้อมเขาอยู่ อมตะหยิบบุหรี่ขึ้นมาคีบที่ปีกพร้อมกับไลท์เตอร์ที่ถูกจุดที่ปลายม้วนบุหรี่ การ์ดทั้งยี่สิบคนเริ่มที่ลังเลและเหมือนจะค่อยๆล้อมเขาเอาไว้อีกครั้ง
     อมตะพ่นควันบุหรี่ออกมาท่ามกลางฝูงการ์ดพร้อมกับรอยยิ้มที่กว้างขึ้นก่อนจะพุดขึ้นมาเบาๆว่า
      "เพื่อแกอยากตาย....แบบไหนหล่ะ"
     ทันใดนั้นเอง การ์ดคนหนึ่งหยิบปืนพกออกมาจากกระเป๋ากางเกงพร้อมกับลั่นไกมาที่อมตะที่พูดอย่างเชื่องช้า
     เสียงปืนกึกก้องไปทั่วแต่ที่น่าตกใจก็คือ...อมตะกลับเบี่ยงศีรษะหลบไปทางขวาอย่างง่ายดายพร้อมกับอมตะที่ค่อยๆหันมายิ้มให้กับการ์ดที่ถือปืนด้านหลังของตน การ์ดคนนั้นรู้สึกว่าแขนขาไม่มีแรง
     การ์ดทั้งหลายเหมือนได้รับถึงไอเย็นบางอย่าง มันเป็นจิตสังหาร!!! 
     การ์ดทั้งหลายรับรู้ถึงไอเย็นที่แล่นเข้าถึงขั้วหัวใจ มันรู้สึกเย็นแบบแปลกๆรู้สึกว่าเวิ้งว้าง การ์ดทั้งหมดได้เหมือนหลุดไปในอีกโลกเป็นทุ่งราบกว้างไพศาลขนาบไปด้วยเทือกเขาสีเขียวชะอุ่ม
     แต่ดินกลับเป็นสีดำแดงราวกับดินแม็กม่า ท้องฟ้าสลัวราวกับย่ามอาทิตย์พลบค่ำ ตรงหน้าของเหล่กาาร์ดเป็นเสาโบราณที่เต็มไปด้วยหัวกะโหลกของคนอัดแน่นจากกลายเป็นเสาอยู่สองเสา!!!
     เหมือนดวงวิญญาณในเสาโฐราณที่ตั้งขนาบกันจะกรี๊ดร้องพร้อมกับเสานั้นเปล่งแสงประหลาดสีดำพุ่งมาหาพวกเขาพร้อมกับได้รับถึงไอเย็นนั้นเองอีกครั้งแต่มันรุนแรงกว่าเดิม....มันเป็นจิตสังหาร ที่เยือกเย็น ไร้สิ้นสุด ทั้งเวิ้งว้าง ทั้งหวาดกลัว ราวกับเป็นไอสังหารจากแดนนรก!!!!
      "แกต้องการตายอย่างนี้ใช้ไหม!"
     อมตะพูดพร้อมกับการ์ดที่หลุดมาในโลกนี้อีกครั้งก่อนจะพบว่าตนล้มนอนกองกับพื้นด้วยอาการสั่นเทาจนหมด อมตะค่อยๆยิ้ม ในตอนนี้ ตนไม่ต้องการที่จะฆ่าใครที่ไม่จำเป็น เพราะพึ่งรับตำแหน่งใหม่ ยังไม่อยากก่อปัญหาให้กับพลตำรวจโทสงครามสักเท่าไหร่
     การ์ดทั้งหลายรีบลุกขึ้นกรูกันพยุงการ์ดที่นอนรออยู่แล้วสิบกว่าร่างก่อนจะพากันหนีตายออกมาจากลานหน้ารีสอร์ทพร้อมกับอมตะที่ค่อยๆเดินไปหานัทพัฒน์ที่นอนสั่นอยู่บนกองไม้สักชั้นดีที่ทำเป็นต้นก่อนที่จะยกเท้าไปเหยียบไปที่อกของนัทพัฒน์แต่ขณะนั้นเองอภิวัฒน์ที่หลุดจากภวังค์ก่อนรีบยกโทรศัพท์ขึ้นมา
      "ตำรวจครับ มีคนกำลังทำร้ายลูกชายผมครับ ใช่ครับ ใช่ครับ ผมว่าที่ ส.ส. อภิวัฒน์ ช่วยส่งคนมาช่วยด่วนเลยนะครับ!"
     อภิวัฒน์พูดพร้อมเรียกไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับทางนั้นดูเหมือนจะส่งตำรวจฝีมือดีมาอีกด้วย แต่อมตะไม่ได้สนใจกลับกดลงไปที่หน้าอกของนัทพัฒน์ด้วยเท้าอย่างแรงพร้อมกับยกเท้ากระทืบซ้ำไปมาจนนัทพัฒน์ที่ทนไม่ไหวกระอักเลือดออกมาจากทางปาก ก่อนจะขอร้องอย่างอ่อนแรง
      "ขะ ขะ ขอร้องแหละ ฉะ ฉะ ฉันจะให้เงินแก่หนึ่งล้านเลย!"
      "ล้านหนึ่งหรอ ดูเหมือนแกจะดูถูกฉันมากไปวะ!"
     อมตะกระชากคอเสื้อของนัทพัฒน์ขึ้นมาพร้อมกับจับหัวของนัทพัฒน์เข้ากระแทกกับโต๊ะอีกอันด้านหลังจนโต๊ะไม้ชั้นดีถูกกระแทกจนพังไปแล้วอีกหนึ่งอันก่อนจะยกเท้าเหยียบไปที่ข้อทเ้าสองข้างของนัทพัฒน์จนมันบิดเบี้ยว บรรดาเพื่อนเก่าและสามสาวดาวโรงเรียนพากันปิดปากกับความโหดร้ายของเขา
     แม้ในช่วงมัถยม เขาจะเคยก่อเรื่องชกตีกับชาวบ้านในช่วงมัถยมมาแล้วสี่ถึงห้าครั้ง แต่มันมากสุดก็แค่หัวแตก แต่มันไม่ถึงขนาดเาอให้ตายหรือพิการตลอดชีวิตขนาดนี้  อมะตหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาใครบางคน
      "ฮัลโหล พลตำรวจโทสงครามครับ ผมฆ่า ว่าที่ ส.ส. อภิวัฒน์กับลูกชายจะผิดไหมครับ!"
      "เป็นเป็นไร ผมพึ่งได้ข้อมูลการทุจริตของนายอภิวัฒน์ อินสว่าง จากเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับพอดี มันมีความเกี่ยวข้องกับนายหน้าค้าอาวุธที่เรากำลังตามตัวพอดี รวมถึงที่รีสอร์ทและโรงแรมของนายอภิวัฒน์หลายแห่งที่ชายแดนมีการเก็บซ่อนยาเสพติดที่ลำเลียงจากพม่าจำนวนมาก  ตอนนี้ ชุดปฏิบัติการถูกส่งไปบุกแล้ว ถือว่าไม่มีความผิดก็แล้วกัน ตอนนี้ผมกำลังเรียบเรียงข้อมูลของคุณให้ใหม่ ทางหน่วยข่าวกรองความมั่นคงแห่งชาติกำลังทำข้อมูลปลอมให้คุณไม่ต้องห่วง ไม่มีใครตามสืบคุณเจอได้ คุณเป็นแค่อดีตทหารหนีทัพคนหนึ่งเท่านั้น "
     อมตะพยักหน้ามาพร้อมกับปิดโทรศัพท์ก่อนจะหันไปหานัทพัฒน์
     ตอนนี้ ชุดสูทของเขาเปื้อนไปด้วยเลือดเต็มไปหมดพร้อมกับอมตะที่กระชากศีรษะของนัทพัฒน์ด้วยมือซ้ายก่อนจะง้างหมัดขวาจะชกซ้ำไปที่ใบหน้า
     แต่กระสุนลูกซองเบอร์ 12 หรือลูกซอง 9 เฒ้ด พุ่งเต็มหลังของเขาจะถอยไปด้านหน้าเล็กน้อยแต่ดูเหมือนว่ากระสุนจะไม่ระคายชุดสูทตัดเย็บแบบพิเศษแม้แต่น้อย ลูกปราย 9 เม็ดกระเด็นออกมาจากชุดสูทด้านหลังของเขา ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน
     อมตะหันไปมองด้านหลังพร้อมกับใช้มือขวาชกซ้ำไปที่นัทพัฒน์จนเลือดไหลออกมาจากใบหน้าเต็มไปหมด เลือดจากทางมใบหน้าของเขาเปรอะเปื้อนไปหน้าหล่อเหลาของอมตะจนเต็มไปหมดพร้อมกับอมตะที่ยกแขนเสื้อเช็ดอย่างใจเย็น มองไปยังว่าที่ ส.ส. อภิวัฒน์ที่ยืนถูกปืนลูกซองเรมิงตัน 870 หรือลูกซองพ่อตา อย่างใจเย็น
      "เวรเอ้ย!"
     อภิวัฒน์รีบปั๊มกระสุนออกและจะยิงอีกครั้งแต่อมตะกลับเลือนหายไปราวกับภูติผีจนอภิวัฒน์เงยหน้าจากศูนย์เล็งก่อนจะสบถออกมา
      "หายไปไหนวะ!"
     แต่ขณะนั้นเองเขากลับพบว่าขวดไวท์ฟาดมาที่ศีรษะของอภิวัฒน์จนไวท์เต็มไปทั่วทั้งศีรษะก่อนที่จะมีเข่าแทงจากด้านหลังมาที่ข้อพับหัวเข่าจนเข่าขวาทรุดลงไปก่อนที่ปืนลูกซองจะถูกชิงออกไป
     อมตะปั๊มกระสุนออกจนหมดก่อนจะใช้พานท้ายเหวี่ยงฟาดไปที่หัวของอภิวัฒน์ให้ปลิวไปหาลูกชายของก่อนจะเดินไปหาสองพ่อลูกก่อนจะใช้พานท้ายฟาดไปที่โหนกแก้มของอภิวัฒน์ก่อนจะพูดว่า
      "พวกมึงสองพ่อลูก แกล้งกูตั้งแต่มัถยมแล้ว วันนี้กูกะจะไม่เอาคืน แต่ดูเหมือนมึงจะเก่งมากนี้หว่า"
     อมตะพูดพร้อมกับชักปืนพก Glock - 17 ออกมาจากซองปืนใต้รักแร้ซ้ายก่อนจะเล็งไปที่หัวของสองพ่อลูก สองพ่อลูกร้องอย่างตกใจเมื่อเห็นปืนมาประชิดหัวแต่ขณะนั้นเอง รถตำรวจหุ้มเกราะแบบหน่วย S.WA.T หลายคันมาจอดหน้าลานรีสอร์ท พร้อมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษทางกรมตำรวจวิ่งลงมาล้อมอมตะเอาไว้พร้อมกับปืน MP5 ล้อมกรอบอมตะเอาไว้
      "หยุดอย่าขยับ วางปืนลง!"
     อมตะดีดก้นบุหรี่ลงไปกับพื้นพร้อมกับมองตำรวจทั้งหลายก่อนจะยิ้มออกมา เฮลิคอปเตอร์ เบลล์ 212 จากทางกรมตำรวจสาดแสงมาหาเขาในยามพลบค่ำของวันนี้ ตอนนี้ดูเหมือนตะวันเริ่มตกดินแล้วหลังจากที่เขาในช่วงเกือบห้าโมงเย็น แสงเริ่มลดลงพร้อมกับอมตะที่ชูบัตรบางอย่างให้ดู ทำเอาหน่วย S.W.AT. รีบลดปืนลง ถือยังดีที่เขายังเก็บบัตรนี้ไว้อยู่ แม้จะถูกเรียบเรียงข้อมูลและประวัติใหม่ แต่บัตรนี้ยังมีประโยชน์เพราะลงลายเซ็นของผู้บัญชาการทั้งสี่เหล่าทัพเอาไว้อยู่
     [ บัตรประจำตัวข้าราชการ
ชื่อ : อมตะ นิรันดร์กาล
ยศ : พันตรี ( ปัจจุบัน )
ตำแหน่ง : กองกำลังพิเศษตำรวจตระเวนชายแดนปราบปรามพิเศษ ที่ 108 
เจ้าหน้าที่สืบราชการลับชั้นความลับ
ผู้บังคับการกองกำลังปรราบปรามพิเศษ ที่ 101 ]
     หน่วย S.W.A.T รีบลดปืนลงอย่างรวดเร็วพร้อมกับดูเหมือนทางผู้บังคับบัญชาของทางสาถนีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่จะเริ่มได้รับการเตือนจากเบื้องบนแล้ว เหมือนกันเฮลิคอปเตอร์เบลล์ 212 รีบจอดลงหน้ารีสอร์ทพร้อมกับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ( ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ )   - พลตำรวจตรี เอกนัยน์ พันธุดี นักบู๊ผู้เคยต่อการกับคอมมิวนิสต์ที่ทางจังหวัดเลยและภูพาน เดินลงมาพร้อมกับชุดปฏิบัติการ
      "สวัสดีครับ ผู้การฯ"
      "ผมได้รับข้อมูลของคุณมาแล้ว ไม่ต้องห่วงทำตัวตามปกติ ตอนนี้คุณอยู่ในหน่วยลับ ผมรู้คุณไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าคุณเป็นหน่วยลับ อย่าทำความเคารพผม คิดว่าผมเป็นชายแก่ก็แล้วกัน"
     พลตำรวจตรี เอกนัยน์พูดแบบกระซิบพร้อมกับยื่นมือมาจับพร้อมกับมองไปยังสองพ่อลูกที่นอนสั่นกลัว อภิวัฒน์เมื่อเห็นผู้การมารีบเข้าไปกอดขา
      "ท่านผู้การครับ ไอ้นี้ มันบ้าไปแล้ว มัน มัน มันจะ-"
     อมตะไม่พูดอะไรยกปืนยิงไปที่ศีรษะของว่าที่ ส.ส. อภิวัฒน์พร้อมกับเงยหน้ามามองผู้การฯเมืองเชียงใหม่ก่อนจะยิงโดยไม่มองไปที่หน้าผากของนัทพัฒน์ก่อนจะพูดว่า
      "ท่านคงได้รับข้อมูลแล้วใช้ไหมครับ"
      "เฮ้อ ใช้ คิดไม่ถึงเลย ผมได้ก็ได้กลิ่นมาสักพักแล้ว เอ่อ-"
     พลตำรวจตรี เอกนัยน์มองไปโดยรอบที่เห็นเพื่อนของเขามุงดูอยู่ก็พูดว่า
      "คุณ ทำดีมาก เราจะมาจัดการกับเขาพอดี เราได้รับการข้อมูลการทุจริตของเขาเอาไว้แล้ว คุณถือ ทำดีมาก ถือว่าเป็นการป้องกันตัว เอ่อ  พอดีต้องการคำสอบถามของคุณพอดี เชิญคุณขึ้นรถของหน่วยปฏิบัติการ"
     อมตะหันไปมองโดยรอบก่อนจะพูดว่า
      "ไปก่อนนะ พอดีว่าฉันต้องไปให้คำสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้"
     อมตะรีบขึ้นไปบนรถเพราะไม่ต้องการให้เพื่อนฝูงถามถึงเรื่องนี้ โดยไม่รู้เลยว่าตี้แอบให้เบอร์โทรและเฟซของเขาให้กับสองสาวและเพื่องบางส่วน และดูเหมือนว่าไพลินจะสงสัยเกี่ยวกับผู้การที่พูดแบบแปลกๆว่าเป็นการป้องกัน ทั้งที่เห็นได้ชัดว่าเขาเตะต่อยอยู่ฝ่ายเดียว เห็นได้ชัดว่าทางการตำรวจต้องการปกป้องเขาอย่างชัดเจน และดูเหมือนเธอจะโทรไปให้พ่อของเธอเพื่อตรวจสอบประวัติของเขา
     เพื่อนร่วมชั้นอีกหลายคนเริ่มจะโทรไปหาคนรู้จักเหมือนกันเพื่อจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา
     ....เพราะคงไม่มีคนเก็บขยะ คนไหนสามารถล้มการ์ดที่ผ่านการฝึกรักษาความปลอดภัยและปราบปรามการจราจลสิบกว่าคนและทำให้อีกยี่สิบคนหนีไปได้หรอก....
     และดูเหมือนตอนนี้สามสาวดาวโรงเรียนเริ่มจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา และเพื่อนที่เป็นลูกของผู้ร่ำรวยและมีอิทธิพลอีกหลายคนเริ่มตรวจหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา เพราะว่า คำว่า เก็บกวาดขยะ ให้กับรัฐบาล ความหมายแฝงของบรรดาผู้มีอิทธิพลก็คือ บุคคลที่คอยเก็บกวาดพวกขยะให้กับรัฐบาลจริงๆ แต่เป็นพวก ขยะสังคมหรือขยะของประเทศชาติ เช่น ฆาตกรต่อเนื่อง มือปืนร้อยศพ ผู้มีอิทธิพลเถื่อน รวมถึงผู้ค้ายาเสพติด และค้าของเถื่อน นั้นเอง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 308 ครั้ง

211 ความคิดเห็น

 1. #160 Parichat1009 (@Parichat1009) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 10:59
  สนุกมากค่ะ
  #160
  0
 2. #75 051235 (@051235) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 18:26

  แต่ละตอนไรท์ทำให้ค้างตลอดดดดดด
  #75
  0
 3. #74 คนน้าฮักจร้ (@21111111) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 17:24
  มันส์เเต่ไม่สะใจ
  #74
  0
 4. #73 sx7c3v4 (@sx7c3v4) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 15:55
  มันค้างอะ
  #73
  0
 5. #72 pee01151 (@pee01151) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 14:37
  เอามาอีก
  #72
  0