ปรมาจารย์เทพสวรรค์ตื่นพิภพ

ตอนที่ 14 : บทที่ 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,592
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 469 ครั้ง
  23 ก.ย. 62

     อมตะกระโจนเข้าไปทางด้านขวามืออย่างรวดเร็วพร้อมกับร่างกายที่วิ่งอย่างนักฟรีรันนิ่งมืออาชีพระดับโลก เขากระโดดข้ามลังกระสุนปืนด้านล่างและวิ่งไถลตามดินผ่านโต๊ะที่ขวางกั้นอยู่พร้อมกับชักปืนพก USP .45 ออกมา เมื่อมาถึงลานโล่งเล็กๆที่มีทางผ่านสองทางเหมือนเดิมราวกับเขาวงกตเอี้ยวตัวเล็กน้อยมองเห็นปลายกระบอกปืนโผล่พ้นจากแนวกำแพงทางด้านขวาพร้อมกับเขาที่พ่นลมหายใจเอี้ยวตัวไปทางซ้ายก็พบกับปลายกระบอกปืนกล
     เขามองไปทางล่างก็พบกับเท้าของคนทางขวามือโผล่ออกมาเขาลั่นไกไปทันที กระสุน.45 ทำลายกระดูกและส้นเท้าของทหารรับจ้างขวามือจนเลือดไหลกระฉูดร่างของทหารรับจ้างคนนี้ร่วงลงมาพร้อมกับเขาที่ยิงซ้ำที่หัวประมาณสองนัดและเล็งไปทางด้านซ้ายมือคว้าปืนไรเฟิลจู่โจม M4A1 ยิงไปที่แนวกำแพงด้านซ้ายมือ
     กระสุน 5.56x45 ม.ม.พุ่งทะลุแนวกำแพงไปจนทหารรับจ้างที่ถือปืนกลกราดยิงแบบยิงกดมาทางด้านหลังแนวกำแพง เขาก้มลงและค่อยๆหลบหลังแนวกำแพงซึ่งทั้งคู่มีเพียงกำแพงบางๆในการกั้นเอาไว้ อมตะหยิบระเบิดแฟลชออกมาปาไปที่แนวผนังด้านขวามือให้มันกระเด็นเข้าไปหาทหารัรบจ้างที่ยิงกดอยู่
     เสียงระเบิดแฟลชดังขึ้นพร้อมกับเขาที่นอนตะแคงถีบลังกระสุนด้วยเท้าขวาให้มันไถลแขนขวาไถลไปตามแรงถีบและลั่นไกยิงไปที่ขาของทหารรับจ้างคนนั้นจนล้มลงและซ้ำอีกนัดที่ศีรษะกลางหน้าผากของทหารรับจ้าง ทหารรับจ้างคนนี้ร่วงลงมาพร้อมกับเขา่ที่พยุงกายลุกขึ้นชักปืนกลมือ MP5A3 ออกมาวิ่งอ้อมไปทางซ้ายมือ พบกับที่ทำอาหาร มีชั้นดินเหนียวด้านล่างมีดุ้นฟืนติดไฟกำลังเผาผลาญหม้อที่ถูกไฟเผาจนเหล็กแถบจะหลอมลงมา ของในนั้นก็ไหม้จนหมดซึ่งขวามือของเขาปรากฏบันไดลิงขึ้นไป
     เขาปีนขึ้นไปพร้อมกับถีบประตูลิงให้เปิดและกระชากร่างของตนให้หลุดขึ้นไปและกำลังจะวิ่งไปตามทางลาดชัดไถลลงมาก็พบกับลานโล่งติดกับแม่น้ำโขง ก็รู้สึกถึงกลิ่นดินปืนลอยฟุ้งไปหมดพร้อมกับชายวัยประมาณสามสิบปีโผล่ออกมาจากแนวต้นไม้พร้อมกับปืนพก S&W 500 แม็กนั่ม ที่ชี้มาทางหน้าอกของเขา ทหารรับจ้างที่สวมชุดกิลลี่สูทแบบกองกำลังพิเศษโผล่ออกมาจากแนวพุ่มไม้และไต่ลงมาจากต้นไม้
      "อย่าขยับดีกว่าผู้หมวด"
     ขุนฟ้าลั่นพูดพร้อมกับมือที่ลดปืนลง ทหารรับจ้างจำนวนมากกว่ายี่สิบคนรายล้มอตัวของเขาเอาไว้พร้อมกับรีบเข้าจู่โจมจับกุมในทันที ทหารรับจ้างชาวรัสเซียคนหนึ่งหวดเตะที่ขาของเขาทำให้เขาล้มลงและทหารรับจ้างต่างชาติผมสีทองอีกสองคนควบคุมด้านหลังให้แมนทั้งสองกางออกและกดลงตามยุทธวิธีพร้อมจับใส่โซ่คุมขังแบบพิเศษ
      "พวกแกจะทำอะไรฉันวะ! ฉันเป็นแค่ผู้หมวดธรรมดาๆ"
     อมตะพูดพร้อมกับมองไปที่ใบหน้าของขุนฟ้าลั่นในใจก็เลียริมฝีปากเพราะชายคนนี้คงไม่รู้ว่าเขาสามารถจับกองกำลังทหารรับจ้างที่รายล้อมตัวของเขาให้กดลงกับพื้นอย่างง่ายดาย
      "ผมไม่ต้องการอะไรหรอก ผู้หมวดอมตะ !!! วีรบุรุษ ต.ช.ด.ที่ถล่มหมู่บ้านเก็บของผิดกฏหมายของพ่อผมใช้ไหม ใช่ผมรู้ดี พวกเราพยายามตั้งนานกว่าจะหาคุณแถมให้เงินค่าหัวคุณตั้งหลายแสน แต่ไม่มีใครจัดการคุณได้แม้แต่น้อย ขนาดส่งอดีตทหารพรานไปบนรถที่คุณขึ้นแต่ดันถูกฆ่าตาย"
     ขุนฟ้าลั่นพูดแต่ขณะนั้นเอง ไทเกอร์ที่เหมือนจะโมโหเป็นทุนเดิมที่ลูกน้องตนอาจตายหรือถูกจับกุมมากถึงยี่สิบคนปรี่เขาไปยกปลายเท้าฟาดไปที่ใบหน้าของอมตะ อมตะหัวเราะก่อนจะยกหัวขึ้นกระแทกกับหน้าท้องของทหารรับจ้างด้านหลังจนล้มกระเด็นลง ปลายเท้าเชียดใบหน้าของเขาไปเพียงปลายคางเท่านั้น
     พร้อมกับอมตะที่ก้มลงไปเอียงตัวและลงน้ำหนักไปด้านขวาและยกเท้าข้างซ้ายขึ้นเตะไปที่หลังน่องของทหารรับจ้างอีกคนจนล้มลงและหมุนตัวใช้ส้นมือกระแทกกับลำคอของทหารรับจ้างที่เตะขาของเขากำลังจะกราดกระสุนจากปืน AK-74U มาหาเขา อมตะใช้แรงปัดปืนไปด้านข้างกระสุนดังลั่นขึ้นทำให้ทหารรับจ้างที่มีประสบการณ์หลบตามสัญชาติญาณพร้อมกับเขาที่กระโดดขี่คอของทหารรับจ้างรัสเซียที่สูงเกือบสองเมตร และมีร่างใหญ่บึก กระสุนเฉี่ยวหลังของเขาไปหลายสิบนัดจากที่เดิมก่อนที่เขาจะกระโดด
     เข่าทั้งสองกดไปที่ไหล่ของทหารรับจ้างคนนี้จากด้านหน้าและหมุนตัวตามเข็มนาฬิกาและล้มลงและใช้ขาทั้งสองล็อคคอแบบยูยิตสู ศิลปะการต่อสู้อันแสนอันตรายจากแดนอาทิตย์อุทัยก่อนที่อมตะจะถูกระดมยิงจากทหารรับจ้างมากประสบการณ์ เขาชักปืนพก Glock - 18 ปรับเป็นแบบฟลูออโต้ฯ 
     ลั่นไกกราดไปทางด้านซ้ายมือก่อน กระสุน 9x19 ม.ม. ทะลุขาของทหารรับจ้างที่กำลังยกปืนไรเฟิลจู่โจมจนทำให้ทหารรับจ้างหลายคนล้มลงกระสุนกราดไปทั่วจากแรงกดจากปลายนิ้วที่กระดิกเพียงนิดเดียว อมตะกระชากร่างของทหารรับจ้างรัสเซียที่โดนขาทั้งสองรัดจนสิ้นสติจากการขาดอากาศออกซิเจนเป็นเวลานาน
     ทหารรับใหญ่ถูกขึ้นมาเป็นกำแพงกระสุนจากทุกสารทิศพุ่งมาที่ทหารรับจ้างรัสเซียคนนี้จนทหารรับเซียคนนี้ตื่นพร้อมกับร้องอย่างเจ็บปวดแต่ปลายคางของทหารรับจ้างรัสเซียร่างใหญาถูกจ่อด้วย M1911A1 ที่สลับจากปืนสองกระบอก Glock-18 และ USP .45 ที่ยิงจนกระสุนหมด
     .45 แหวกทะลวงปลายคางทะลุปถึงศีรษะกระเด็นออกมาร่างของทหารรัสเซียคนนี้กระตุกและตาเหลือกเล็กน้อยพร้อมกับเลือดที่ไหลพุ่งมาที่ใบหน้าของอมตะจนเขาเป็นดั่งชนเผ่าโบราณที่ฆ่าคนเพื่อเอาเลือดมาทาที่ใบหน้า
     และเขาก็กระชากปืนไรเฟิล AK-74u ที่ติดอยู่ปลายเอวขวาไปด้านขวาก่อนจะเหนี่ยวไกอย่างต่อเนื่องและไม่มีการเอานิ้วออกจากการกดแม้แต่น้อย กระสุนพุ่งทะลุหน้าอกของทหารรับจ้างที่รัวกระสุนจากปืนกล M60E4 ใส่จนกระสุนมากกว่าสิบนัดพุ่งทะลุหน้าอกของทหารรับจ้างคนนั้นจนตายและลั่นไปยังทหารรับจ้างคนอื่นจนร่วงไปแล้วสามคน
     เขายกเท้าขึ้นใช้เข่าออกแรงทำให้ร่างที่ไร้จิตของทหารรับจ้างรัสเซียลอยขึ้นเล็กน้อยและออกแรงกระแทกไปทำให้ร่างของทหารรับจ้างรัสเซียลอยขึ้นเหนือพื้นเกือบคืบก่อนที่เขาจะออกแรงถีบอย่างรุนแรง ผลก็คือทหารรับจ้างรัสเซียปลิวไปด้านหน้าของเขาและเขาก็หมุนตัวหลบไปที่ต้นไม้ทางทิศขวามือ
      "เวรเอ้ย!!"
     เขาสบถเบาๆพร้อมกับห่ากระสุนที่ไล่เจาะทะลวงต้นไม้ที่เขาพิงอยู่จนใกล้จะทะลวงไปได้แล้วขุนฟ้าลั่นที่ตอนนี้สติโมโหจนกระชากปืนกลมือ M240 จากมือของทหารรับจ้างชาวอเมริกาคหนึ่งพร้อมกับยิงกดไปอีกจนต้นไม้ตน้นนี้เต็มไปด้วยกระสุนที่กำลังจะเจาะผ่านและฝังอยู่นับไม่ต่ำกว่าห้าสิบนัดเห็นจะได้
     ไทเกอร์ที่ตอนนี้เลือดนักรบไหลเวียนเต็มที่กราดกระสุนจากปืนกลมือ UZI ของตนกราดเข้ามาจนต้นไม้ของเขาใกล้ล้มจากการโดนกระสุนสาดมาเต็มที่ แต่ตอนนี้อมตะเหมือนไม่รีบไม่ร้อยค่อยๆสอดแม็กกาซีนไปที่ปืนไรเฟิลจู่โจม M4A1 อย่างช้าๆพร้อมกับมือที่ปลดเอาปลอกกระสุนที่คาอยู่ภายใน M203 ออกมาและยัดเข้าไปใหม่พร้อมกับพูดขึ้นมาเบาๆว่า
      "เอา 40 ม.ม.ไปแดกก่อนแล้วกันไอ้หมามาเกิก!!!"
     เขาหมุนไปด้านหลังยิงไปที่แนวป่าทึบด้านหลังอย่างรวดเร็วเกิดเสียงระเบิดดังสนั่น แรงระเบิดส่งผลทำให้ทหารรับจ้างบนต้นไม้ปลิวลงมาจากแรงปะทะกลางอากาศของลูกระเบิดขนาด 40 ม.ม.พร้อมกับเขาที่ปาลูกเกลี้ยง M26 เปิดทางก่อนจะกระโดดตัวลอยไปบนอากาศพร้อมกับกราดกระสุนเปิดทางอีกที กระสุนปลิวกราดเป็นวงกว้างพร้อมกับอมตะที่หล่นลงกับพื้นและคลานไปหมอบใต้ซอกหินเล็กๆติดแม่น้ำโขง
     เพียงครึ่งนาทีกระสุนนัดร้อยนัดเจาะมาที่ซอกหินที่เขากำลังหมอบอยู่จนทำเอาอมตะสบถคำโตมาหลายคำและปลดเอาปลอกกระสุน 40 ม.ม.ออกมาและใส่เข้าไปใหม่เป็นลูกสุดท้ายพร้อมกับยิงขึ้นไปบนฟ้าและให้ลูกระเบิดนี้ย้อยลงไปหาทหารรับจ้างกลางวงเลยทีเดียว
     เสียงระเบิดกัมปนาทดังสนั่นลั่นไปทั่วทั้งซอกป่าแถบนี้และหน่วยปฏิบัติการอื่นๆเหมือนจะเริ่มรู้สึกไ้ดจะรีบมุ่งหน้ามาแต่ขุนฟ้าลั่นกลับยิ้มเยาะราวกับมีแผนอะไรบางอย่างในใจ อมตะเมื่อเห็นรอยยิ้มจากการแอบมองก็รู้สึกไม่ค่อยดีทันทีที่ยังไม่แม้แต่คิด เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ฮิวอี้ 2 ลำโผล่จากปลายยอดไม้และตามด้วยเฮลิคอปเตอร์รัสเซีย MI-17 ตามมรา ฮิวอี้ทั้งสองราวกับเตรียมพลีชีพหมุนบินตามกนัไปยิงกดหน่วยปฏิบัติการพิเศษและเฮลิคอปเตอร์อื่นๆที่กำลังตามมา แต่ก่อนจะไปฮิวอี้ปล่อยทหารกลุ่มหนึ่งลงมา
     เขาเปิดหูฟังพร้อมกับหยิบกล้องถ่ายรูปถ่ายทหารรับจ้างที่โรยตัวลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ฮิวอี้และถ่ายไปทางเฮลิคอปเตอร์ MI-17 รวมถึงถ่ายรูปขอขุนฟ้าลั่น ไทเกอร์ และลีโอนาร์ซอย่างรวดเร็วก่อนที่พวกนัน้จะดีใจเตรียมขึ้นเฮลิคอปเตอร์เขายิงกดอย่างรวดเร็วพร้อมกับกราดกระสุนหวังยิงกด
     และเร่งพลังกายในร่างบิดกายหมุนตัวกระโดดขึ้นมาพร้อมกับเกร็งกำลังที่เท้าถ่ายทอดพลังญาณที่ฝ่ามือร่ายคาถาเบาๆปล่อยลูกไฟรุนแรงออกไปซึ่งทหารรับจ้างและตัวการทั้งสามไม่ทันจะเห็นอะไรเพราะหันหลังให้และฮิวอี้ก็เลยไปแล้ว ทหารชุดดำก็เตรียมจะเดินทางมาและเกิดแสงจากเปลวไฟที่เกิดขึ้นในชั่วพริบตา ทำให้พวกนั้นต้องยกมือปิดคิดว่าเป็นระเบิดแฟลช
     แต่ขณะนั้นเองเปลวเพลิงรวมตัวกันเป็นลูกเบสบอลถูกปล่อยไปใจกลางลานกว้างพร้อมกับเกิดระเบิดอย่างรุนแรง เปลวไฟเผาผลาญกระจยออกไป ขุนฟ้าลั่นโดนไฟที่ใบหน้าเกือบครึ่งจากใบหน้าที่มีเค้าโครงความหล่อกลับถูกเปลวไฟที่ร้อนแรงแผดเผาจนเหมือนคนพิการที่ถูกไฟครอก ส่วนไทเกอร์ถูกเปลวไฟแผดเผาทั้งร่างเพราะอยู่ใกล้ที่สุด และลีโอนาร์ซที่มีปฏิกิริยาว่องไวเหมือนทหารเก่ารีบกระโจนหลบทั้งๆที่ยังไม่รู้อะไรเลย
     และเขาก็ลั่นไกยิง M203 ลูกสุดท้ายออกไป สะเก็ดระเบิดกระจายตัวทำให้ทหารรับจ้างหลายคนถูกสะเก็ดระเบิดทำลายร่างจนแหลกเหลวไปเกือบสิบคนที่อยู่บริเวณทางซ้ายมือพร้อมกับอมตะที่กระโจนเข้าไปในวงล้อมของทหารรับจ้างนับสิบๆคนอย่างรวดเร็วกระโดดถีบอย่างซุปเปอร์ฮีโร่
     ฝ่าเท้ากระแทกหน้าอกของทหารัรบจ้างคนหนึ่งอย่างรวดเร็วจนกระเด็นกระแทกกับทหารรับจ้างคนต่อๆไปและเขา เข้าจู่โจมทหารชุดดำที่พึ่งโรยตัวออกมาทหารพวกนี้กลับสามารถหลบหมัดที่พุ่งไปได้อย่างชำนาญพร้อมกับออกศิลปะการต่อสู้จู่โจมไปที่หน้าอกและหัวของเขาหวังจะสังหาร
     อมตะหมุนตัวเบี่ยงไปทางขวาเล็กน้อยบิดเอวขึ้นชกำไปที่ชายโครงซ้ายของทหารชุดดำคนแรกที่ปัดป้องการโจมตีของเขา แต่ทหารคนนั้นกลับสามารถเบี่ยงหลบได้เขาเริ่มที่จะรำคาญฟาดฝ่ามือออกไปกลางหน้าอกของทหารชุดดำที่เป็นชุดเกราะ ทหารชุดดำไม่คิดแม้แต่จะปัดป้องเพราะเนื้อธรรมดาหรือจะสู้กับโลหะเหล็กกล้าอันทานทนแบบพิเศษ
     อมตะออกแรงและส่งกำลังภายในขึ้น 3 เท่าคลื่นกำลังภายในถูกส่งไปที่ฝ่ามือเป็นสามคลื่นแต่ละคลื่นกระทบและประสานรวมกันทุกคลื่นรวมบรรจบกันอยู่ตรงกลาง ทหารชุดดำตรงหน้าที่เป็นหัวหน้าราวกับถูกจู่โจมจากค้อนปอนด์หนักหลายสิบกิโลทุบอย่างรุนแรงมากถึบสามครั้งจนร่างกายรู้สึกจุกและราวกับความบาดเจ็บแล่นไปทั่วทั้งร่างกายราวกับมีพลังงานบางอย่างเข้าไปไม่ใช้แค่ครั้งเดียวแต่มันคือ 3 เท่า!
     อมตะก็พบกับกระสุนที่พุ่งมาจากด้านหน้ามากกว่าสามสิบถึงสี่สิบนัดจนร่างของเขาทรุดลงแม้เขาจะพยายามร่ายศาสตร์วิชาที่เรียกว่า คงกระพัน ที่ในอดีตสมัยเป็นอยู่นายร้อยตำรวจเขาได้รับทั้งศาสตร์บำเพ็ญชั้นยอดอย่างกสิณ ยังได้รับศาสตร์วิชาที่คนในที่นี้เรียกว่า ไสยเวทอาคม แต่ในทางโลกของเขาเรียกว่าศาสตร์ภูติผี 
     คงกระพันนี้ทำให้เนื้อหนังมังสาค่อนข้างที่จะมีความลื่นและเหนียวซึ่งเป็นหลักวิชาที่เขาไม่เคยพบเจอมาก่อนแต่ยังไม่อาจต้านทานแรงจากการกระสุนปืนได้ซึ่งเขาพยายามผสานกำลังภายในเพื่อผ่อนแรงแต่มันยังเหลือแรงส่งและแรงผ่อนทำให้เขาลดแรงได้เพียง 3 ใน 10 ส่วน ดีหน่อยบางครั้งน่าจะเป็นเหลือแรงกระสุน 1 ใน 10 ส่วน แต่ตอนนี้เขายิงลูกไฟไปแล้วทำให้เขาเหลือพลังไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำแต่โชคดีพลังกำลังภายในยังมีเหลือหลงอยู่ไม่น้อย
     แต่แรงกระสุนลดไปได้แต่ยังมีแรงกระสุนมากถึง 6 ใน 10 ส่วน อมตะทรุดลงพร้อมกับปากที่ไอสำรอกโลหิตออกมาพร้อมกับขุนฟ้าลั่นที่กำลังน้อยโอดโอยพยุงกายลุกขึ้น ไทเกอร์ที่เหมือนถูกไฟคลอกพยายามกระเสือกกระสนมาทางนี้ทหารชุดดำพากันจับกุมเขาไว้อย่างชำนาญไม่มีโอกาสให้เขาลุก
      "แก! ตาย!!!"
     ขุนฟ้าลั่นกระชาก S&W 500 แม้กนั่มที่เหน็บอย่างข้างกายชี้มาทางศีรษะของเขาพร้อมกับลั่นไกออกมากระสุนพุ่งเข้ากลางหน้าผากของเขา เขารู้สึกสมองได้รับการกระทบกระเทือนแต่ขณะนั้นเองกำลังภายในที่เหลือกำลังพลุ่กพล่านเมื่อถึงจุดเป็นตาย ร่างกายมนุษย์มักจะส่งกำลังลึกลับบางส่วนมาใช้เสมอเขาก็เช่นกันสมองได้รับการคุ้มกันจากพลังบางอย่าง
     กระสุนเข้าไปเพียงกะโหลกหน้าและบวกกับเคล็ดวิชา - ปาฏิหาริย์แห่งโพธิสัตว์ กระสุนค่อยๆถูกพลังในกายของเขาดันให้ออกมาและร่างกายเริ่มได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว แต่พวกนั้นคิดว่าเขาตายแล้วทหารชุดดำปล่อยกายของเขาลงไม่ได้สังเกตุว่าหัวกระสุนจาก 500 แม็กนั่มค่อยๆหลุดออกมาและร่างกายเริ่มรักษาอย่างผิดมนุษย์
     อมตะสติเริ่มลดลงแต่ใจพยายามสะกดความเจ็บปวดในใจหวังจะลุกขึ้นเพื่อขัดขวางการไปของสามตัวการแต่ร่างกายกลับไม่ไหว ทหารชุดดำพาตัวการทั้งสามขึ้นเครื่องพร้อมกับเฮลิคอปเตอร์ที่บินจากไปอย่างช้าๆทิ้งไว้เพียงศพของทหารที่ไม่ได้ถูกลากไปซุกซ่อนเพราะถึงอย่างไรที่หุบหมอนก็มีศพของทหารรับจ้างเกลื่อนกราด ลากไปได้ก็เป็นเพียงศพของทหารรับจ้างเหล่านั้น จึงได้ทิ้งไปและไม่กลัวว่าจะส่งผลกระทบต่อองค์กรทหารรับจ้างแม้แต่น้อย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 469 ครั้ง

214 ความคิดเห็น

 1. #134 Alone[E]ndless (@siripot) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 11:46
  ผมอ่านไปจินตนาการไป พระเอกเราห้อย m4 ไว้ขวา 416 ไว้ซ้าย พก อีกสามกระบอก มีปืนกลมืออีก กระบอก จินตนาการยังไงพระเอกเราก็ พะรุงพะรังเกินไป
  #134
  0
 2. #131 RattikornPan (@RattikornPan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 09:13
  เหมือนอ่านเล็บครุฑเลยแต่ชีพชูขัยไม่มีพลังโกงนี่มีเพียบเลยมันก็ว่า
  #131
  0
 3. #96 ยืนมอง~~¿¿!?? (@tanagitammchai) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 00:01

  One​ Man​ arma ชัดๆ5555

  #96
  0
 4. #13 สโนว์ดราก้อน (@0824193354) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 17:31

  ว่าละพระเอกทำเป็นเก่งลุยเดียวนึกว่าตัวเองเป็นมันม่วงหรือไง สุดท้ายเกือบตายเพราะโดนพลังรวมมิตรภาพรุมยำ

  #13
  0