ปรมาจารย์เทพสวรรค์ตื่นพิภพ

ตอนที่ 10 : บทที่ 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 544 ครั้ง
  21 ก.ย. 62

     อมตะลั่นไกเสร็จ กระสุน .45 พุ่งทะลุศีรษะของมือปืนคนใกล้สุดและอมตะใช้หมัดซ้ายชกไปที่มือปืนที่กำลังมึนงงจากการถูกระเบิดเขวี้ยงใส่และสะเก็ดระเบิดทำให้มือปืนหลายคนได้รับบาดเจ็บและกระเด็นกระแทกกับสิ่งของอื่นๆที่นำมาเป็นฐานกำบังกาย อมตะมองหาโอวาฬที่กำลังซุกเป็นหมาจุกตูดแถบใต้โซฟา
     อมตะจับลูกระเบิด M26 ยัดเข้าไปที่ปากของมือปืนที่ถูกชกและถีบกระแทกที่หน้าอกให้ไปหามือปืนคนอื่นๆพร้อมกับอมตะที่ก้มลงดีดกายไปหาหน่วยปฏิบัติการพิเศษคนอื่นๆเสียงระเบิดกัมปนาทดังขึ้นมาพร้อมกับเศษเลือดกระเด็นมาหาใบหน้าของอมตะ อมตะคอ่ยๆยันตัวขึ้นพร้อมกับสั่งทันที
      "ลุยเว้ย"
     เสียงปืนดังสนั่นก้องไปทั่วทั้งทางเดิน เหล่าหน่วยปฏิบัติการพิเศษสังหารมือปืนได้อย่างตามใจเพราะมือปืนก็กำลังงงจากการถูกแรงระเบิดกระเด็นใส่ เหตุปะทะครั้งนี้น่าจะเป็นเหตุปะทะกลางกรุงที่ทำให้คนในกรุงเทพฯไม่มีทางลืมเด็ดขาด แบล็คฮอร์คสีดำหลายลำบินเทียบกับหน้าต่างของชั้นแห่งนี้สาดแสงสว่างเข้ามา
      "หมอบแบล็คฮอร์คจะกราดกระสุน!!!"
     พันเอกมาโนชตะโกน ทุกคนพากันหมอบลงกระสุนจากปืนกลมือ M134 ลั่นไกสังหารมือปืนทั้งหลายที่กำลังเพิ่มจำนวนจากชั้นอื่นๆจนล้มตายกันเกลื่อนกราดพร้อมกับเสียงพลตำรวจโทสงครามดังในหูฟังของทุกคน
      "โอวาฬ มันกำลังหนีไปแล้ว!"
      "บรรลัยมาเกิดเอ้ย!!!"
     อมตะสบถพร้อมกับพยุงกายลุกขึ้นพร้อมกับเร่งพลังตบะญาณรวมถึงกำลังภายในพลังฉีทั้งหมดภายในร่าง เขาค่อยๆวิ่งด้วยความเร็วก้าวแรกในระดับ 30-40 กิโลเมตรต่อชั่วโมงพร้อมกับก้าวต่อไปที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อมตะล้วงไปด้านหลังชักปืนพก M1911A1 ออกมาพร้อมกับมือซ้ายชักปืน Glock-18 ออกมาและวิ่งผ่านร่างศพของมือปืนเข้าไปที่โซฟาก็พบว่าหลังโซฟา โอวาฬมันหนีไปแล้วจริงๆก่อนจะวิ่งตามไปอย่างรวดเร็ว
     ไม่นานวิ่งเลี้ยวซ้ายมาแค่ไม่ถึงหนึ่งร้อยเมตรก็พบกับโอวาฬที่กำลังวิ่งขึ้นบันไดเขารีบกระโจนตามแต่โอวาฬกลับชักปืนลูกโม่ สมิธฯ .38 ออกมายิงไปด้านหลังแบบมั่วๆกระสุน .38 เฉี่ยวใบหน้าของเขาไปแค่คืบเดียว อมตะพ่นลมหายใจออกมาความเร็วลดลงเล็กน้อยมองไปยังโอวาฬที่กำลังวิ่งขึ้นไปพร้อมกับปืนลูกโม่ สมิธฯ .38 ยิงไปแบบสุ่มๆกระสุนเจาะกำแพง และราวบันไดจนเป็นรู
     อมตะเหลียวหลังพร้อมกับกระโจนจากราวระเบียงชั้นนี้และเกาะไปที่ระเบียงชั้นที่อยู่สูงกว่าพยายามเกาะและปีนขึ้นไปอย่างรวดเร็วก็พบกับโอวาฬวิ่งผ่านไปแล้ว อมตะยกร่างตัวเองขึ้นกระเสือกกระสนลุกและร่ายเวทย์ใช้อำนาจไสยเวทย์ในทันที ดวงตาเปลี่ยนไปเล็กน้อยพร้อมกับร่างกายที่ใช้พลังจิตออกมา
     เคลื่อนย้ายวัตถุ กระถางต้นไม้ร่วงใกล้กับโอวาฬเพียงคืบเดียวทำให้โอวาฬเสียหลักไปเกาะกำแพงด้านขวาเล็กน้อยอมตะวิ่งเข้าไปกระโจนรวบเอวและผลักให้กระเด็นจากระเบียงพร้อมกับร่างของเขาที่หลุดพ้นจากระเบียงแขนทั้งสองรวบกับเอวของโอวาฬพร้อมกับร่างของทั้งคู่ที่หล่นลงไป ทำเอาหน่วยปฏิบัติการพิเศษทุกคนที่เห็นถึงกับตาเหลือก
     เสียงน้ำกระเด็นดังออกมาสระน้ำกระเด็นออกมา น้ำเป็นคลื่นไหลเวียนกระทบกันตลอดเวลา
      "ร้อยโท อมตะ ได้ยินไหม ร้อยโท อมตะ"
      "เฮ้อ พร้อมกับภารกิจต่อไปเลยครับ!"
     ทุกคนโล่งอกเมื่อได้ยินเสียงของอมตะพร้อมกับร่างของอมตะที่กำลังลากคอเสื้อด้านหลังของโอวาฬขึ้นมาจากน้ำอย่างเรื่อยๆพร้อมกับอมตะนั่งลงยกนิ้วโป่งไปที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ แบล็คฮอร์คสีดำ 8 ลำปราฏขึ้นมาพร้อมกับทุกคนรีบพากันขึ้นไปบนแบล็คฮอร์ค ทหารราบชุดเฉพาะกิจก็เข้าเคลียร์อย่างรวดเร็วการปฏิบัติการครั้งนั้นถือเป็นความลับสุดยอดและอพาร์ทเม้นท์นี้คืออพาร์ทเม้นท์ที่ห่างไกลจากที่อยู่ของโอวาฬแค่บอกทางทีวีว่าจับกุมผู้ค้ายาเสพติดเท่านั้น การปฏิบัติการก็ไม่มีทางมีปัญหาแน่นอน
     ทุกหน่วยขึ้นแบล็คฮอร์คลำเดิมพร้อมกกับบินขึ้นสูงจากอาคารเลียวไปทางตะวันตกไปสู่อ่าวไทยที่กำลังมีนายหน้าของแก๊งมาเฟีย L.A. กำลังนอนพักภายในเรือยอร์ชหรูหรา นาวิกโยธินล้อมไว้ทุกด้านและรีคอนอีกสิบสี่คนกำลังรอคำสั่งให้จู่โจมพร้อมกับลกองกำลังปฏิบัติการพิเศษ
.....
     เหนือน่านฟ้าอ่าวไทย เรือยอร์ชหรูหราลำใหญ่ลอยล่องอยู่บนพื้นน้ำมีสาวๆในชุดว่ายน้ำที่แถบปกปิดสัดส่วนไม่ได้พากันเต้นโชว์ชายคนหนึ่ง ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้าเข้มๆที่กำลังจิบแก้วไวท์อย่างสบายอารมณ์โดยรอบมีทหารรับจ้างประมาณยี่สิบคนกำลังเฝ้าคุุ้มกันอยู่
     F-22 ที่ได้รับจากอเมริกาบอนอยู่เหนือหัวของเรือยอร์ชพร้อมกับโยนลูกระเบิด EMP ขนาดเล็กลงไป ระเบิดขนาดนี้จะช่วยทำให้เรือทั้งลำไม่สามารถใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้ยกเว้นแต่วิทยุสื่อสารแบบพิเศษหรือแบล็คฮอร์คที่ได้รับการดัดแปลงให้ใช้ระบบอื่นในการขับเคลื่อน ทุกคนไม่ทราบเลยว่าหน่วยปฏิบัติการพิเศษกำลังมาเยือน
      "เฮ้ย! ทำไมไฟดับวะ"
     ชายผมบลอนด์ ตาสีฟ้าเข้ม "เอสตัน" พูดอย่างฉุนเฉียวแต่ขนาดนั้นเองก็เริ่มเห็นเงาของบางสิ่งเคลื่อนเข้ามาในระยะใกล้ด้วยความเร็วสูง
      "เฮลิคอปเตอร์! เฮ้ย แบล็คฮอร์คมา รีบติดต่อไปหา บอสเร็ว"
     ชายผมบลอนด์"เอสตัน"ตะโกน ทหารรับจ้างพากันชักวิทยุแต่ทำอย่างไรก็ไม่สามารถติดต่อไปทางศูนย์บัญชาการของแก๊งได้ ทหารรับจ้างผู้มีประสบกาณณ์ในสนามรยพากันคว้าเครื่องยิงลูกจรวด AT-4 ออกมาพร้อมกับเตรียมที่ยิง 
     บนแบล็คฮอร์คลำแรกสุดที่กำลังบินขับเคลื่อนเข้าไป พลซุ่มยิงประทับปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติ M110A1 ที่มีความแม่นยำสูงไปที่ทหารรับจ้างที่กำลังถือ AT-4 จรวดต่อต้านรถถังและเฮลิคอปเตอร์พร้อมกับเหนี่ยวไกในทันที กระสุนนัดแรกไม่เคยพลาดเป้า คำนี้คือความจริง กระสุนตัดขั้วหัวใจของทหารรับจ้างที่กำลังประทับปืนยิงลูกจรวด AT-4 ล้มลงเลือดสาดกระจายไปหมด
     นาวิกโยธินเมื่อเห็นสัญญาณพากันลอยตัวขึ้นจากน้ำ นาวิกโยธินเกือบสี่สิบคนพากันบุกขึ้นไป รีคอนที่สวมชุดดำน้ำกระโจนไปคว้าเชือกที่เอวและปาขึ้นไปให้มันเกี่ยวกับระเบียงและพยุงกายเหยียดย่างขึ้นไปพร้อมกับปาระเบิดแฟลช M-84 เปิดทาง
     แบล็คฮอร์คลำแรกจอดเทียบที่ท้ายเรืออันเป็นสถานที่ที่เคยมีปาร์ตี้และสระน้ำ หน่วยฏิบัติการกลุ่มแรกเข้าไปนำโดยพันเอกมาโนชและอมตะ
      "บุก! บุก!"
     อมตะวิ่งไปพร้อมกับไถลตัวไปพิงกับกำแพงอย่างรวดเร็วคว้าระเบิดมือ MK-2 ในการเปิดทางเมื่อเสียงระเบิดดังขึ้น พันเอกมาโนชวิ่งเข้าไปชาร์ตทันทีพร้อมกับปืนลูกซองกึ่งอัตโมนัติ M1014 หน่วยปฏิบัติการจากแบล็คฮอร์คลำอื่นเริ่มโรยตัวลงมา พลซุ่มยิงประจำการบนแบล็คฮอร์คให้แบล็คฮอร์คหมุนไปและลั่นไกเพื่อกดทหารรับจ้างคนอื่นๆ
     อมตะปรี่เข้าไปภายในเครื่องเมื่อผ่านประตูชั้นแรกก็พบกับบาร์เคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ ด้านหลังบาร์มีทหารรับจ้างคนหนึ่งลุกขึ้นอย่างรวดเร็วตวัดปืนกล M240 แต่อมตะลั่นไกทันกว่า กระสุน 3 นัดจากกกระสุน 5.56x45 ม.ม. พุ่งไปที่หน้าท้องของทหารรับจ้างแต่ด้วยความที่มีชุดเกราะทหารรับจ้างคนนั้นกระเด็นติดกับด้านหลังเคาน์เตอร์อันมีเหล้าวิสกี้และบรั่นดี รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆจนแตกกระจาย อมตะปรี่เข้าไปถีบที่หน้าท้องอย่างแรงและตวัดปลายกระบอกปืนพก USP .45 ไปที่ปลายคางของทหารรับจ้างคนนั้น
     .45 พุ่งทะลุปลายคางไปจนถึงศีรษะของทหารรับจ้างและเห็นเงาทหารรับจ้างอีกสองคนกำลังวิ่งผ่านประตูข้างเคาน์เตอร์จับแขนขวาของทหารรับจ้างที่สิ้นใจ ปลายกระบอก M240 ยังคาอยู่อมตะจะแขนของทหารรับจ้างคนนี้ประชิดผนังหลังเคาน์เตอร์ก่อนที่จะกดปืนกล M240 ให้ทะลุผ่านแก้มเหล้าไปยังประตูที่กำลังเปิดเสียงร้องดังโหยหวน
     พร้อมกับร่างของทหารรับจ้าง 1ใน2คนนั้นล้มลง พันเอกำมาโนชมาเห็นจึงยกปืนไรเฟิลจู่โจมขึ้นลั่นไกไปที่ศีรษะของทหารรับจ้างที่ร่วงลงและหน่วยปฏิบัติการคนอื่นๆกระจายกำลังเข้าจับกุมทหารรับจ้างอีกคนที่วางปืนแล้วยอมแพ้ อมตะพยักหน้าให้กับพันเอกมาโนชก่อนที่จะพากันบุกจู่โจมต่อ
     ณ ทางส่วนหน้าของเรือ
     นาวิกโยธินหลายสิบคนปิดล้อมพื้นที่และถูกทหารรับจ้างยิงกดจนขยับไปไหนไม่ได้ หน่วยรีคอนอ้อมไปทางด้านซ้ายมือบุกเข้าด้านข้างของเรือยอร์ช นาวิกโยธินก็พากันยิงกดให้กับหน่วยรีคอน เตรียมเข้าจู่โจมในทันที
     เอสตัน นายหน้าของแก๊งมเาฟียรีบวิ่งหนีเข้าไปภายในเรือยอร์ชมีห่ากระสุนปลิวตกอยู่ทุกบริเวณ เอวองพยายามติดต่อกับฐานใหญ่ของแก๊งมาเฟียภายในคาสิโนลับ L.A. แต่ไม่สามารถติดต่อได้เห็นร่างของทหารรับจ้างคนหนึ่งนอนตายจึงคว้าปืน MP-7 และเครื่องกระสุนบางส่วนขึ้นมเาป็นเครื่องรางอุ่นใจและวิ่งไปยังส่วนหน้า
     อมตะวิ่งตามมาทัน ปืนไรเฟิลจู่โจม HK-416 ถูกตบให้เป็นหมวดยิงทีละนัด ก่อนจะเล็งไปทางข้อเท้าของเอสตันในทันที ลมหายใจถูกสูดเข้าไปในครั้งเดียวร่างกายหยุดนิ่งเมื่อลืมตาขึ้นมาจะเล็งไปที่ข้อเท้าของเอสตัน ราวกับเวลากำลังหยุดนิ่ง กระสุนขนาด 5.56x45 ม.ม. ค่อยๆปลิงกระทบกับข้อเท้าของเอสตันจนร่างกายล่ำสันของชาวต่างชาติล้มกระแทกกับพื้นอย่างแรง  เนวีซีลหลายนายพุ่งเข้ามาตับกุมตัว ตรำวจคอมมานโดพลร่มปรี่เข้าไปจับหัวของเอสตันขึ้นมาและตรวจสอบทันที อมตะก็จับหูฟังพูดขึ้นมาว่า
      "เอสตัน นายหน้าแก๊งมาเฟียและเป็นคนที่คอยสั่งการมือปืนภายใน L.A. ถูกจับกุมแล้วครับ"
      "ยืนยัน เป็นความจริง"
     ตำรวจคอมมานโดพลร่มคนหนึ่งพูดยืนยันพร้อมกับอมตะที่ถอนลมหายใจออกมาพิงกับพื้นอย่างอ่อนแรง เสียงจุดบุหรี่สูบดังขึ้นมาพร้อมกับพลตำรวจโทสงครามพูดขึ้นผ่านหูฟัง
      "ถอนกำลัง...นำตัวมาที่ศูนย์บัญชาการ"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 544 ครั้ง

211 ความคิดเห็น

 1. #133 Alone[E]ndless (@siripot) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 11:26
  ปืนหลากหลายเกิ๊น
  #133
  0
 2. #20 Peremu (@Peremu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 14:14
  มันเวยยย
  #20
  0
 3. #5 pee01151 (@pee01151) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 13:03
  ต่อออออออ
  #5
  0