ไม่ใช่ความรัก - นิยาย ไม่ใช่ความรัก : Dek-D.com - Writer
×

ไม่ใช่ความรัก

ยอดวิวรวม

2,384

ยอดวิวเดือนนี้

30

ยอดวิวรวม


2.38K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 57 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 63 / 23:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปลายรัก บทที่1
เทอมนี้ของม.5ก็เริ่มขึ้นใหม่ แปลกจริงนะมาวันแรกฉันก็กลายเป็นอีอารมณ์ดีขำแป๊กไปแล้ว555  ตั้งแต่สองวันที่แล้วฝันว่าติด ร. วิชาภาษาไทยของม.3ทั้งๆตอนนี้ฉันอยู่ม.5!!แอ๊ะม.3ไม่ได้ติดไรนะฝันแปลกจรุงกะ?
แล้ววันนี้ครูอังกฤษเรียกชื่อพูดอังกฤษ ฉันก็พูดนิดหน่อย แถมเขินขำอิ๊กพูดไม่รู่เรื่อง พูดไม่ค่อยเป็นประโยค แต่ที่ฉันได้คะแนนก็น่าฉันยิ้มอย่างมั่นใจสบตากรรมการมั๊ง โปรยๆเลยทำให้พูดดูดี ดีกว่าโดนครูไทยติสมัยพูดประวัติตัว ส่วนเพื่อนฉันเหรอ มาวันแรกก็อัพเดทเครื่องสำอางค์รีวิวมาชะไกลชื่อจากนี่โน้นนั้นนางรู้หมด ฉันก็ฟังไปลดลดทั้งนั้นน่าชื้อนะ แต่ฉันกลับเลือกไปทางของกินแทนเครื่องสำอางค์กับเพื่อนแล้วพรุ่งนี้ทำไงดี
เปิดเทอมเมื่อไหร่ความน่าเศร้าเหงาหงอยมาทันที ปิดเทอมเมื่อไหร่ความสบายดีมีแฮงทันตาเห็นก็ฉันไม่ค่อยติดต่อกับเพื่อน อยู่แต่ที่หรูๆคนเดียวไปเที่ยวคนเดียว ดราม่า คนเดียว โะ่ชีวิตช่างโดดเดี่ยวแต่ดูไม่เดียวดายเล้ยย คิดอยู่นะคิดแค่เงินมามากแล้วจะชื้อนิยายสักสองเล่ม ภาษาอังกฤษ1เล่มเอาที่ฉันชอบแต่มันไม่ลดสักที เอาที่เรื่องโดนๆฉันชอบนิยายที่อธิบายถึงผู้หญิงเป็นตัวเอกและไม่มีพระเอก เช่น Red Qween รุ่งอรุณสีเลือด เป็นต้น และฉันก็แอบแต่งนิยายแบบนี้เล่นอยู่คนเดียวกะจะให้คนรุ่นหลังที่เห็นอ่าน
แต่ดูแล้วก็แต่งชะ พระเอกที่ไม่ได้คู่นางเอกแทบฆ่านางเอกตาย!แค้นมากไง เป็นไปได้นะ??’???’???????’???’?????
**เหมาะแก่ วัยรุ่นมัธยมทั่วไปนะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น