นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

พรหมลิขิต(Destiny)

ไม่รู้อะไรที่ทำให้ผมและเขา เพื่อนคนเดียวในความทรงจำวันเด็กของผมกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่การพบเจอกันครั้งนี้ ไม่ได้สวยงามเหมือนความทรงจำของผมในหลายปีก่อน

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 63 / 20:46 น.
นิยาย ԢԵ(Destiny)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่ะ หนูชื่อใหม่นะคะเป็นนักเขียนมือใหม่ และนิยายเรื่องนี้ก็เป็นนิยายเรื่องแรก ของหนูเลย ฝากนิยายของหนูไว้ในอ้อมอก อ้อมใจของพี่ๆ น้องๆนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ 

แนะนำตัวละคร เพลิง พาทิศ ภักดีวัฒนา  ลูกชายคนเดียวของตระกลู ภักดีวัฒนา เรียนวิศวะ สาขาคอมพิวเตอร์อายุ23ปี เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ลุคเจ้าชู้ แต่จริแล้วผมรอตัวเล็กของผมคนเดียวที่จะมาหยุดความเจ้าชู้ของผม และถ้าผมเจอเค้าสัญญาไว้กับนักอ่านเลย ว่าผมจะกลายเป็นลูกแมวขี้อ้อนของเค้าทันที
              เพื่อน เพื่อนใจ วงศ์วริช เด็กชายเรียนสถาปัตร อายุ20ปี โลกส่วนตัวสูงผมชอบการที่ได้อยู่คนเดียว เดินเล่นคนเดียว กินคนเดียว นอนคนเดียว ผมไม่เคยมีเพื่อนเลยตั้งแต่เด็ก เพราะนิสัยของผม ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากคุยกับใคร แต่ยังยืนยีนนะครับว่าผมไม่หยิ่ง แต่แค่ไม่อยากดึงใครมาวุ่นวายในชีวิตผมแค่นั้นเอง จริงๆแล้วเรื่องเพื่อน ผมก็พอจะมีนะครับ แต่แค่คนเดียวในชีวิตผม เค้าเข้ามาในชีวิตวัยเด็กของผม มาสร้างความทรงจำไว้มากมายตลอดระยะเวลาหนึ่งปีเต็มและหายไปจากชีวิตของผมทิ้งใว้เพียงความทรงจำมากมาย   แต่ดันกลับมาเจอกันอีกครั้งที่มหาลัยที่ผมเรียน แต่ทำไมการเจอกันครั้งนี้ของผมกับเขาถึงได้ทำให้ผมรู้สึกเสียใจที่ตั้งใจรอเขาตั้งหลายปี 
              กิต กรวีร์  ใจงาม ผมเพื่อนของไอเพลิงเองแหละครับ ใครที่ว่ามันเสือแล้ว เจอผมนี้มันอาจจะต้องหลบเข้าข้างซ้ายเลยก็ว่าได้ 
ว่าแต่เรื่องนี้ตากลมเค้าจะแต่งให้ผมมีคู่รึป่าวนะ 5555
Facebook: รติรส แสงใส
TW: Ratirot. (มีจุดด้วยนะคะ)
              

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ต.ค. 63 / 20:462 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น