You or me to win

ตอนที่ 2 : เริ่มต้นใหม่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 0
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 เม.ย. 62

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง พอขึ้นม.ปลายอะไรๆก็เปลี่ยนไปหมดเลยสิน่ะ ทำไมกันเเทนที่เราจะดีใจกลับรู้สึกกลัวในใจเเปลกๆ เเถมยังรู้สึกสังหรณ์ใจว่าวันนี้จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับตัวเรา เป็นเรื่องที่เราไม่เคยคาดฝันมาก่อน เอาเถอะ! ถ้ามันเกิดขึ้นจริง พอถึงตอนนั้นก็ค่อยว่ากันละน่ะ ตอนนี้ฉันนัดกับเพื่อนคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า 'ขมิ้น" เราสองคนนัดกันไว้ว่าจะไปโรงเรียนพร้อมกันเเต่ดูเธอสิตอนนี้ก็ยังไม่มา ยัยขมิ้นนะยัยขมิ้นนิสัยชอบให้คนอื่นรอเนี่ยไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆให้ตายสิ-_-'เเม่เพื่อนคนนี้ต้องให้ฉันไปเรียกเทวดามาอัญเชิญเลยมั้นเนี่ยถึงคุณนางจะเสด็จมาได้
"พู่กัน!!!"
"เอะ! ฉันรู้สึกเหมือนได้ยินคนเรียกชื่อ"
"พู่กัน!!! ยัยพู่กานนนน"
"อ้าว!ขมิ้นทำไมมาข้าจังละไปฟัดกับใครมาทำไมดูหอบจัง "
"ไปฟัดกับหมามานะสิ เฮ้ย! ไม่ใช่ ก็ฉันตะโกนเรียกชื่อเธอตั้งนานเเต่เธอไม่ตอบฉันซักทียังไงละยัยเซ่อฉันถึงได้เหนื่อยเหมือนไปฟัดกับหมามาเเบบนี่ไงเล่า"
"โอ๋ๆฉันขอโทษ ใครใช้ให้เธอมาช้าละมันทำให้ฉันเบื่อจนต้องนั่งนินทาเธอในใจคนเดียวเเล้วเนี่ย พอเถอะยิ่งพูดฉันก็รู้สึกเหมือนตัวเอกโรคจิตนั่งคิดอะไรเองหัวเราะเองโกรธเองคนเดียวเหมือนคนบ้า สรุปฉันเป็นทั้งคนโรคจิตเเล้วก็คนบ้าสิน่ะ555...T_T
"เอาเข้าไปๆเธอนี่ได้บ่นที่ไรต้องสาธยายถึงดาวอังคารทุกที "
"ก็ทำไงได้ละเธอเป็นเพื่อนที่ฉันไว้ใจที่สุดนิถ้ามีอะไรที่ต้องทำให้ผิดใจกันละก็ฉันขอพูดออกไปเลยตรงๆดีกว่าจะได้ไม่ต้องปิดบังเเล้วก็ไม่ต้องผิดใจกันด้วย"
"จ้า จ้า ฉันรู้ว่าเธอหวังดี เเต่เธอคงไม่ได้คิดว่าจะมีฉันเป็นเพื่อนเเค่คนเดียวหรอกใช่มั้ย?
"เอะ!!! เรื่องนั้น คือว่า........"
"พู่กัน..."
ไม่หรอกหน่าฉันสัญญากับเธอไว้เเล้วน่ะว่าจะเปลี่ยนเเปลงตัวใหม่ ฉันจะต้องกล้าทำในสิที่อยากทำให้ได้พร้อมกับหาเพื่อนใหม่ดีๆซักคน เเต่เเน่นอนว่าเพื่อนสนิทหมายเลขหนึ่งของฉันก็คือเธอละน่ะ'ขมื้น"
"ขอให้มันเป็นเเบบที่เธอพูดละกัน'พู่กัน"
"เเน่นอนเชื่อใจฉันได้เลย"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น