warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 9 : กำแพงแตกและการปรากฏตัว ของอันตรามาลีน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  24 พ.ย. 63

"ท....ท...ไททัน!!!!!" ทุกคนได้เห็นสิ่งที่อยู่บนกำแพงพวกเขาเห็นไททันมหึมาที่สูงประมาณ 60 เมตรได้อยู่ เนื้อหัวเข่าแล้วทุกคนไม่สามารถขยับตัวได้แล้วทันไดนั้น

ตูม!!!!!

ไททันมหึมาได้ทำการเตะกำแพงจนเป็นรูพรุนเสดกำแพงนั้นได้ทำการพุ่งใส่ชาวบ้านและบ้านเรือนจนพินาศ แล้วทันใดนั้นสิ่งที่จะทำให้มนุษยชาติต้องจดจำไปตลอดชีวิตนั่นก็คือไททันจำนวนมหาศาลได้ทำการบุกเข้ามาอย่างที่นี่กินคนไปมากมาย พวกมันทำให้ประชากรในกำแพงต้องลดลงไปอีกมาก และทันใดนั้นก็มีแต่ ไททันตัวหนึ่งได้มาเห็นเด็ก 4 คน มันต้องการที่จะกินเด็ก 4 คนนั้นมันจึงมุ่งหน้าไปยังหาพวกเขา

"บ้านฉันแม่" ไปโชคดีที่นั่นตอนนั้นมันหันเหความสนใจไปที่อื่นก่อนพวกเขาจึงมุ่งหน้าไปยังบ้านของเอเลนทันทีซึ่งไม่งั้นก็ถูกไม้ทับอยู่

"เอเลนหนีไป"

" ไม่ผมจะช่วยแม่" เอเลนต้องการที่จะช่วยแม่ให้ได้แต่ว่าเขานั้นก็ไม่มีแรงพอที่จะดึงไม้ออก สถานการณ์ตึงเครียดอย่างสุดขีดพวกเขานั้นก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลยจนกระทั่ง

" เอเลนให้ลุงช่วยไหม" เสียงชายแก่ที่คุณคือแต่คำว่าขอโทษทีคนมองกลับไปคบๆเข้ากับชายแก่ที่ใส่ชุดกรอบสีฟ้ามีลวดลายคล้ายดวงที่อยู่บนตรงกลางหัวและอาวุธที่เป็นค้อนเขาได้นั้น ได้มาช่วยแม่เปินให้ออกจากบ้านตัวเองจนสามารถออกมาได้และเขาก็เลยพูดว่า

"เอเลนพาแม่ของเธอไปยังที่จุดอพยพทางนี้ลุงจะต่านไว้ให้เอง"

พอทั้ง 4 คนได้ยินแล้วพวกเขาก็พาคารานี้ไปยังจุดอพยพทันที ผมเข้าไปแล้วใช้แก พอดีใส่ชุด Space Marine ไททันตัวกนึ่งเดินทางมานี้ซึ่งเขาก็มองเห็นนั่นคือภารกิจที่ต้องกำจัดไททันออกไปแต่ว่าตัวนี้นั้นเป็นกรณีพิเศษต้องจับกุมมาให้ได้

ถึงจะพกไปหมดแล้วแต่ว่าก็ยังมีบางส่วนที่ยังหลงเหลืออยู่ในกำแพงทั้งทหารและทหารรักษาการณ์นั้นต่างพากันเพื่อที่จะช่วยประชาชนให้ได้มากที่สุด ประชาชนที่ยังติดอยู่ในกำแพงรัฐต่างส่งเสียงอ้อนวอนขอความช่วยเหลือทั้งสวดของพระเจ้าและยังสติแตกอีกแต่ทว่าทันใดนั้นแสงที่ปรากฏพบกับ เรานักรบสีฟ้าก็ได้ปรากฏตัวออกมาพวกเขาก็คือ

Ultramarine พวกเขาคือความหวังของมนุษยชาติ เหล่าUltramarineได้ทำการกำจัดไททันเกือบครึ่งที่อยู่ในกำแพงซึ่งนำโดยกัปตันแอรอนพวกเขาทำกันจับฉันตัวนึงเอาไว้ๆแล้วจะนำกลับไปยัง ถามบัญชาการ

"พวกเราอย่าเพิ่งไปทำการช่วยเหลือคนที่อยู่ในกำแพงนี้ก่อน"เหล่าUltraMarineมีอาวุธและเทคโนโลยีมากพอที่จะทำการกำจัดไททันได้

"ช่วยด้วย" สีของเด็กคนหนึ่งได้ดังขึ้นมากัปตันแอรอนได้ทำการหมุ่งหน้าไปช่วยเด็กคนนั้นทันที

"ยาก!!!!"

ตูม!!!! 

หัวไททันขากระจายแรงกดดันมหาศาลทำให้ไททันตัวนั้นตายทันที

"หนูเป็นอะไรไหม"

"ผมโอเคครับ"

"พวกฉันใช้อยู่ตรงกำแพงชั้นในอยู่ฉันจะพาเธอไปเอง" แอนไม่นำเด็กคนนั้นจะไปยังจุดอพยพเขาได้ทำการกำจัดไททันหลายตัวในการเดินทางไปข้างนั้นจนกระทั่งเขาได้มาส่งเด็กได้ทัน

"กัปตันครับเราตรวจพบอะไรบางอย่างที่มันใหญ่มาก" มื้ออื่นไปฟังอย่างนั้นแล้วเขาก็ทำการมองไปยังพื้นที่ที่มันมีสิ่งที่ใหญ่มากกว่าใครท่านซึ่งเขาก็มองเห็นจากระบบที่อยู่ในหมวกเขาเลยว่านั่นคือไททันเกราะ มันเป็นไททันที่มีเกราะหนามากแม้แต่ใบมีดก็สามารถทำลายมันได้ เมื่อ แอรอนได้เห็นมันว่ามันคิดจะมาทวงกับแฟชั่นในพื้นที่ทำให้ท่านนั้นเข้าไปได้เขาเลือกตัดสินใจอะไรบางอย่าง

"พวกนายรีบอพยพคนไปซะฉันจะทำการสกัดมันเอาไว้เอง"

"กัปตันครับมันอันตรายเกินไปนะครับ"

"ไม่ต้องห่วงฉันสามารถสู้กับมันได้อย่างสูสีพอ"

"ไปซะแล้วไปเจอกันในเขตป่า"

"ครับผม" เมื่อเหล่าลูกน้องได้ยินอย่างนั้นแล้วพวกเขาก็ต้องการรีบอพยพคนทันทีแล้วกัปตันแอรอนก็ได้เผชิญหน้ากับไททันเกราะ

ฟืดๆๆๆ

ของเขาได้มีสายฟ้าออกมานั่นแสดงว่าเขานั้นเตรียมพร้อมที่ต่อสู้กับไททันเกราะแล้ว

" ไหนมาลองดูสิว่าระหว่าง Space Marine ไททันเกราะอย่างแกงั้นเราก็มาสู้กันให้ตายไปข้างนึงก็แล้วกัน" แอรอนไม่รอช้าเขาวิ่งเพื่อเข้าไปฟัดกับไททันเกราะทันทีไททันเกราะเหมือนจะรู้ว่าจะเกิดการต่อสู้เกิดขึ้นมันจึงทำการมุ่งหน้าเพื่อที่จะมาสู้กับเขาเหมือนกันแล้วทั้งสองก็ได้ปะชันหน้าต่อกัน

=====================================

ชื่อ กัปตันแอรอน กัปตันของเหล่า UltraMarine คนปัจจุบัน


ตอนต่อไปคือการต่อสู้ระหว่าง UltraMarine กัปตันและไททันเกราะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #15 Nazzga2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 11:50
  ไรเนอชายผู้เป็นกระสอบทรายสุดเท่ ทั้งตัวเรื่องออริจินอลยันแฟนฟิค
  #15
  0