warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 7 : พบกับหมอเยเกอร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 249
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  19 พ.ย. 63

  ในช่วงเช้าของวันหนึ่งวอมาเรียเขตชิกันชินา

มีบ้านหลังหนึ่งมีทั้งผู้ชายคนหนึ่งและก็ผู้หญิงอีกคนที่กำลังตั้งท้องอยู่เขาสองคนนั้นอยู่กันอย่างสุขสบายดีแต่ชายคนที่อยู่กับเธอนั้นเข้าเก็บความลับบางอย่างเอาไว้ในห้องใต้ดินแต่ก็ไม่บอกเธอแต่ว่าทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันดีมาตลอด

" คุณคะลูกของเราดูเหมือนว่าใกล้จะคลอดแล้วนะคะ" หญิงสาวท้องแก่ได้พูดกับผู้เป็นสามีของตนที่คนข้างเธอ

"อีกไม่นานลูกของพวกเราก็จะเบิกตามาดูโลกแล้วนะวันหนึ่งผมนั้นจะทำให้ลูกอยู่อย่างสงบสุขให้ได้" พูดออกมาทำให้ ผู้เป็นภรรยางงมากแต่ว่าเธอก็ไม่ได้ถือสาอะไรแต่ว่าเธอนั้นรักลูกเธอมากเธอจะรอที่ดีกว่านี้จะคลอดออกมาแล้ววันนึงเธอนั้นจะดูแลลูกคนนี้ให้มีความสุขที่สุดเท่าที่ทำได้

"คุณจะตั้งชื่อลูกของเราว่าอะไรล่ะ" ผู้เป็นพยานนั้นถามถึงชื่อของลูกที่จะคลอดมาจากสามี

กูไปถามอีนั่นก็พยายามนึกชื่ออยู่แต่พอมีอะไรบางอย่างทำให้เขาคิดว่าชื่อนี้น่าจะเหมาะกับเด็กที่กำลังจะคลอดมา

" เอเลนใช่ฉันว่าลูกเราน่าจะเหมาะชื่อที่ว่าเอเลนมากกว่านะ"

" ชื่อดีมากค่ะงั้นคุณไปทำงานก่อนเถอะขาดฉันว่า คนไข้น่าจะเต็มคลินิกหมดแล้วละมั้ง"

" ถ้างั้นผมไปก่อนนะเดี๋ยวผม3วันผมจะกลับมาน่ะ ดูแลตัวเองด้วยล่ะ"

"คะ" หลังจากนั้นหมอ เยเกอร์ก็ออกจากบ้านเพื่อมุ่งหน้าไปยังกำแพงชั้น 2 ซึ่งมีคลีนิคของเขาอยู่แต่ว่าครินิกของเขาจริงๆอยู่วอมาเลีย แต่มีคุณน้ำมากมายจ้าเขานัดไปรักษาซึ่งวันนี้ก็มีคนนึงได้เขารักษาเหมือนกันแต่ว่าคนที่จ้างเขาไปนั่นเหมือนจะเป็นทหารซะมากกว่า ซึ่งก็ไม่ใช่ทหารธรรมดาซะด้วยดูเหมือนว่าถ้าคนนี้จะเป็นทหารระดับสูงที่มีอำนาจพอตัว ถ้าเขาเข้ามาตีสนิทด้วยจะเป็นการดีมากที่สามารถหาตระกูลราชวงศ์ที่แท้จริงได้ แล้วก็ช่วงชิงพลังเพื่อไปกอบกู้บ้านเกิดของเขาและทำให้พวกเขานั้นปลอดภัยจากโลกภายนอก

วอโรเซ่เขตทรอส

 หลังจากที่หมอเยเกอร์ได้ออกจากวอมาเลียมา ขอกุ้งน่าไปยังเขตทหารที่มีคนไข้เยอะมากทำไมเขาต้องใช้เวลาอยู่ที่นี่ก็จะนานแต่เขาก็สามารถรักษาได้ทุกคนจนกระทั่งมีทหารนายหนึ่งมาบอกเขาว่า

"ขอโทษครับคุณหมอเยเกอร์ผู้บัญชาการเบลเวียส เรียกให้คุณเข้าไปพบนะครับ"

"ครับ"ผู้บัญชาการเบลเวียสเหรอเคยได้ยินข่าวมาว่าผู้บัญชาการวคนนี้สามารถต่อกลอนกับกอง กำลังปฏิวัติเมื่อ 29 ปีก่อนซึ่งก็ความแปลกใจมากเพราะปกติแล้วคนในกำแพงนั้นไม่ไม่มีความรู้ในการต่อกรกับมนุษย์ด้วยกันแต่ถ้าว่านี่เป็นแบบของสมัยนโปเลียนที่เขาอยู่นอกกำแพงพวกเขาไม่มีวิธีการรับมือกับประชาชนแบบนี้อยู่เหมือนกันแต่ว่าแบบนี้นั้นมันจะแตกต่างกว่าคือสังหารกองกำลังจนหมดไม่เหลือซากแต่ถ้าว่าคนๆนี้นั้นกลับมีอำนาจสูงแน่นอนเขาเลยต้องไปติดสนิทด้วยนี่คือโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

ก๊อก ก๊อก

"เข้ามาได้"

พอเขาพูดภาษาในนั้นก็เข้ามาพบกับชายคนนึงที่ดูจะแก่มากแต่ก็ไม่ได้แก่แบบว่าคนแก่เลยแต่ก็พอจะเดาได้ว่าคนนี้นะอายุ 44 ปี

"ผู้บัญชาการครับผมนำหมอเยเกอร์มาพบแล้วครับ"

" ขอบใจมากนายไปได้แล้วล่ะ"

พอเขาพูดเสร็จนายทหารออกจากห้องทันทีและทั้งคู่ก็ได้มาจ้องหน้ากันเพื่อที่สำรวจแต่ละคนว่ามีรูปร่างลักษณะเป็นยังไงหมอเยเกอร์ก็ตกใจมากเพราะว่าผู้บัญชาการที่เขามาพบนั้นเป็นเพียงแค่วัยรุ่นวัย 18 ปีเท่านั้นแต่กลับดูมีอำนาจมากมายในมือ

" งั้นขอเชิญหมอเยเกอร์นั่งก่อนครับ"

"ขอบคุณครับ"กรีช่านั่งลง

"ผู้บัญชาการมีอะไรจะมาคุยกับผมเหรอครับ"

" งั้นผมจะขอเข้าเรื่องเลยก็แล้วกันคุณนั้นเป็นคนนอกกำแพงใช่ไหม" เมื่อเขาพูดเสร็จกรีช่าก็ตกใจมากแต่เขานั้นก็พูดอะไรไม่ออกมีเพียงแค่เหื่อตกเท่านั้น

"ไม่ต้องห่วงกูไม่พูดอะไรออกไปมากกว่านี้หรอกผมเองก็เป็นคนนอกกับใครเหมือนกันแต่ว่ากูขอถามอะไรคุณหน่อยคุณเคยเห็นภาพแบบว่าอะไรสวยงามหรืออุดมสมบูรณ์บ้างไหมในช่วงนี้"

" ก็มีครับตอนนี้ผมนั้นแต่ท้องของผู้เป็นภรรยาของที่กำลังท้องอยู่สภาพนั้นก็เข้ามาอยู่ตลอดทำให้ผมคิดว่าโลกจะสงบสุขได้ถ้าผมนั้นสามารถแย่งชิงพลังของตระกูล รีส มาได้แต่ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมคนถึงเห็นภาพนี้ตลอดตอนที่ผมนั้นแต่ของภรรยาของผม" บอกเออได้บอกทุกอย่างที่ให้เขาเห็นในภาพนั้นออกมาทำให้ผู้บัญชาการหนุ่มนั้นรู้ได้ทันทีว่าเจ้าเอเลนนั้นมันส่งภาพนั้นมาก่อนที่มันจะเกิดซะอีกก็เลยเขาก็เลยพูดกับกรีช่าว่า

"คุณหมอภาพที่คุณเห็นนั้นน่ะมันเป็นของปลอม"

" คุณเป็นคนยังไงผมให้ภาพมันตลอดนะแต่พอของคาร่าผมคิดว่าลูกชายผมนัันส่งภาพให้ผมแน่นอน จากข้างในท้องของเธอ"เขาเถียงทันทีว่าลูกเขานั่นอาจจะสามารถส่งภาพมาของเขามาให้ได้ก็ได้

" ภาพที่คุณเห็นนั่นน่ะมันคือของปลอมที่เอเลนเยเกอร์ในอนาคตนั้นส่งมาให้คุณเพื่อให้คุณนั้นไปชิงพลังไทันตนกำเนิดมาและให้เอเลนเยเกอร์ตอนอายุ 10 ขวบนั้นกินคุณเข้าไปและเขาก็ได้พลังราชาไททันและไททันจู่โจมเอเลนเยเกอร์นั้นก็จะทำลายโลกใบนี้ผมต้องขอคุณหมอด้วยว่าคุณนั้นต้องดูแลเอลเนให้ดีก่อนที่คุณจะสืบทอดพลังซึ่งตรงนั้นผมมีวิธีที่สามารถสืบทอดพลังได้โดยไม่ต้องกิน" เขาจะบอกเรื่องทุกอย่างกลับไปแต่ยังบางส่วนที่ยังไม่ได้บอก เขาบอกเรื่องวิธีการสืบทอดพลังงานให้กับ หมอเยเกอร์ฟังเกินนั้นก็รู้สึกเห็นด้วยเพราะว่าเขานั้นได้รู้ความจริงแล้วว่าลูกชายเขาในอนาคตนั้นจะส่งภาพปลอมมาให้เขาแต่ผู้บัญชาการหนุ่มก็บอกว่าให้ทำเล่นตามน้ำไปก่อนถ้าถึงวันที่ต้องสืบทอดพลังคุณจะสามารถตัดการเชื่อมต่อระหว่างเอเลนในอนาคตกับเอเลนในปัจจุบันได้

"แล้วถ้าเกิดพวกมาเลบุกมาละคุณจะทำยังไง" ที่เขาทามออกไปเพราะว่าเขานั้นรู้สึกกังวลมากว่ามาเลจะบุกมาเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่เขาคิดมันน่าจะมาตอนที่ช่วงเอเลนน่าจะเกิดแล้ว

"ไม่ต้องห่วงครับคุณหมอเมื่อเอเลนอายุ 10 ขวบทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดในช่วงนั้นแต่ว่าไม่ต้องห่วงครับภรรยาของคุณลูกชายของคุณจะรอดชีวิตผมสัญญา" เขาสัญญากับหมอเยเกอร์ไว้ว่าเขานั้นจะปกป้องครอบครัวของเขา

" และอีกอย่างนึงนะครับคุณไม่ต้องเป็นห่วงว่าครอบครัวคุณที่อยู่นอกกำแพงนั้นจะเป็นอันตรายพวกเขายังไม่ตายนะครับรวมถึงซีกด้วย"

"เดี๋ยวนะซีกหรอตอนนี้เขาเป็นไงบ้าง"

" ดูเหมือนว่าเขาจะร่วมมือกับมาเลนะครับ เขาอาจจะมาเจอกับเอ็งก็ได้แต่ว่าคุณไม่ต้องเป็นห่วงหรอกครับพวกเขาต้องต่อสู้กันแน่นอน" นั่นแหละสิ่งที่เขากลัวที่สุดเอเลนกับซิกนั้นเป็นพี่น้องกันถึงจะคนละแม่ก็เถอะ แต่เขาก็ไม่อยากให้ลูกทั้งสองเขานั้นสู้กันเองพอการพูดคุยเสร็จหมอเยเกอร์ก็ได้ออกจากห้องไปเพื่อที่ไปพักผ่อนที่ห้องของเขา

"เฮ้ย.... หรือว่าจะคุยกันยาวกว่านี้อีกแต่ว่าพอเอลเนอายุ 10 ขวบแล้วละก็ ฉันจะทำการตัดการติดต่อระหว่างเอเลนในอนาคตกับเอเลนในปัจจุบันให้ได้ แล้วจะจัดส่งให้เอในปัจจุบันไม่เหมือนกับไอ้เวรอนาคตเป็นอันขาดซึ่งอาจจะเปลี่ยนแปลงก็ได้แต่ว่า บุคลิกนิสัยของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปเหมือนกันแต่ไอ้เอเลนในอนาคตนั้นมันก็ยังอยู่แต่ฉันจะตัดการเชื่อมต่อได้แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้จะไม่เหมือนในเนื้อเรื่องหลักซึ่งใช้ฉันก็ต้องเตรียมพร้อมอีกคืออะไรผิดพลาดล่ะก็ฉันฉันจะสามารถแก้ไขได้" เขานอนคิดเรื่องที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไปแต่ว่าเขากลับคิดอะไรพิเรนทร์ๆออกแล้ว

"ฉันว่าฉันคิดอะไรดีๆออกแล้วล่ะ"

=====================================ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #12 Nazzga2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 13:08
  อย่าบอกน่ะว่าจะแปลงเพศเองเรนจริงๆน่ะ
  #12
  1
  • #12-1 ผีน้อย(จากตอนที่ 7)
   19 พฤศจิกายน 2563 / 22:34
   ดีออกว่าแต่เอเลนหญิงผมยาวหรือสั่นดี
   #12-1