warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 6 : สร้างกองทัพที่4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 247
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  17 พ.ย. 63

หลังจากที่พวกเรานั้นวางแผนที่จะปฏิวัติในกำแพงแต่ว่าพวกเรานั้นต้องรอเวลาที่เอเลนเยเกอร์เกิดขึ้นมา พอรางแผนอะไรเสร็จผมก็ส่งพวกเขากลับกำแพงเพื่อเตรียมวางแผน พวกเรานั้นต้องเตรียมการสร้างผลงานให้เหล่าขุนนางชอบใจ พวกเรานั้นเตรียมการมาแต่ว่าพวกเรากำลังเริ่มแผนการทำให้ขุนนางนั้นชอบใจแต่จู่ๆเสียงประตูก็ดังขึ้น

ปัก!!!

" ขออภัยครับตอนนี้เกิดเหตุการณ์ปฏิวัติทางตะวันออกของวอมาเรียและทางทิศตะวันตกของวอซีน่าครับ"

เมื่อการประกาศบอกว่าตอนนี้เกิดเหตุการณ์ปฏิวัติเกิดขึ้นพวกคุณนางก็เลยสงสัยว่าพวกนั้น คือกองกำลังปฏิวัติทหารทหารอยู่แล้วก็เลยอยากจะก่อการปฏิวัติเพื่อให้ผู้ทหารลดบทบาทลงขุนนางนั้นก็ตกใจมากจึงออกคำสั่งให้สารวัตรทหารและกองกำลังรักษาการไปจัดการกลุ่มปฏิวัตินั้นซะแต่เมื่อคำสั่งออกมาพวกผมที่เป็นหนึ่งในกองทหารสารวัตรก็ต้องไปด้วยซึ่งก็จะเป็นโชคดีที่สร้างผลงานให้พวกเรานั้นได้ไต่เต้าขึ้นไปสู่จุดสูงสุดที่จะตัดสินชะตาของมนุษย์ชาติ

16 กันยายนเขตคอเทส 16:00 น

"ทุกคนประจำตำแหน่งไว้อย่าให้พวกปฏิวัติข่ามมาได้" ทุกคนประจำตำแหน่งกันทั้งหมดพวกเขานั้นเตรียมพร้อมที่จะจัดการกองกำลังปฏิวัติทหารซุ่งพวกเขาก็เห็นว่ากองกำลังปฏิวัตินี้มีอาวุธมากมายพร้อมที่จะทำสงครามกับพวกทหารซึ่งก็แปลว่ามีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

"ท่านครับพวกกองกำลังปฏิวัติมาแล้วครับ" เมื่อมีทหารนายหนึ่งมาบอกว่าตอนนี้กองกำลังปฏิวัติใกล้เข้ามาในระยะยิงแล้วก็เลยมาแจ้งเรื่องนี้ให้กับนายกองทราบ

"ดีทหารทุกนายเตรียมพร้อมรับมือ" เมื่อสั่งของในกองสั่งบ้าทหาร 224 นายนั้นเตรียมยิงจากทางบ้านเรือนและที่กำบัง เมื่อเวลาผ่านไปกองกำลังปฏิวัติก็มาถึงพวกเขานั้นเดินเข้ามาแต่ก็ไม่เห็นมีอะไรเลยกูก็เลยช้าใจว่าไม่มีทหารสารวัตรมาที่นี่ก็เลยเดินมากันต่อ

"ยิง!!!!"

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

กระสุนมากมายได้ยิงออกจากกระบอกปืนทำให้ชาวบ้านบางส่วนนั้นได้ตายลงแต่ก็ไม่สามารถลดจำนวนกองกำลังปฏิวัติได้พวกเขาเลยเตรียมอาวุธเตรียมพร้อมต่อสู้

" ทหารทุกนายศักดาบออกมาจัดการพวกเนื้อร้ายของมนุษย์ชาติซะ" เมื่อเช้าทำงานอีกฝั่งนั้นพวกเขาก็เลยชักอาวุธออกมาทุกคนนั้นต่างลงมาจากหลังคาและบ้านเรือนและที่กำลังเข้าฟางกับกองกำลังปฏิวัติทันที ตั้งกองกำลังปฏิวัติและสารวัตรทหารสู้กันอย่างดุเดือดแต่ไฟล์ที่เสียเปรียบมากที่สุดก็คือสารวัตรทหาร เว้ากันอยู่อย่างสุขสบายในกำแพงมานานเลยลืมวิธีการต่อสู้และการจัดระเบียบมากกว่าแต่ถ้าว่ามีหนึ่งคนที่โดดเด่นในกลุ่มนั้นชายหนุ่มดวงตาสีแดงอย่างโลหิตผมสีขาวอันเยือกเย็นเขาได้ฟันเหล่ากองกำลังปฏิวัติตายไปหลายคนตีเข้าใจข้าไปหลายคนแต่ถ้าว่า สารวัตรทหารนั้นโก้หวาดกลัวและหนีกันทำเขาต้องถอยมาด้วย ตอนนี้นั้นเราสารวัตรได้มารวมตัวกันที่ใจกลางเมืองเพราะว่าตอนนี้พวกเขาโดนล้อมไว้หมดแล้ว ผมก็มีปืนใหญ่อยู่ 4 กระบอก และอาวุธปืนคาบศิลาประมาณ 300 คน แต่ตอนนี้ สารวัตรทหารที่ยังเหลืออยู่ประมาณแค่ 144 นายเท่านั้นที่เหลือรอด พวกเขาต่างหวาดกลัวว่ามีคนโดนฆ่าอย่างแน่นอนตามก็ออนวอนขอให้ก็ได้มาช่วยพวกเขา

" พวกแกหยุดกลัวกันได้แล้วไป เอาปืนคาบศิลามาตั้งแถวเป็นสองแถวรอบ 4 ทิศแล้วตั้งปืนใหญ่ไว้ทั้ง 4 ทิศเตรียมตัวต่อต้านพวกกองกำลังปฏิวัติเราต้องจัดการพวกมันให้หมดในวันนี้" ตอนนี้ทุกคนนั้นต่างต้องทำเพระว่าพวกเขาร้ายผู้บังคับบัญชาเขาไม่มีทางเลือกเลยต้องทำตามคำสั่งที่ชายหนุ่มได้บอกไว้พวกเขาตั่งแถวสองแถวและนำปืนใหญ่ไปตามตรงถนน 4 ททิศพวกเขาคิดว่าพวกกองกำลังปฏิวัติจะมาถึง

" เอาละทุกคนถ้าใครเห็นกองกำลังปฏิวัติมาทางทิศไหนให้บอกฉันทีฉันจะชาการที่นั่นเอง" เขาได้สั่งกำชับกับเหล่าทหารเอาไว้เพื่อที่ว่าพวกกองกำลังปฏิวัติจะมา

"พวกมันมาทิศตะวันออก" เมื่อกี้เสียงครวญจากทานตะวันออกเขาก็เลยวิ่งไม่ทันทีผู้บัญชาการเพื่อเตรียมจัดการกับกลุ่มปฏิบัติ

" ใช่มันแล้วล่ะทุกคนทำตามคำสั่งของฉัน เราต้องจัดการพวกมันให้ได้อย่าให้พวกมันไปยังกำแพงชั้นในสุดให้ได้" เมื่อเขากลับมาทันทีพูดทหารแล้วก็ต้องจ่ายอยู่ดีเพราะเขานั้นกำลังเล็งปืนไปยังตรงจุดที่ว่าพวกมันจะมา

" แถวที่ 1 ยิง"

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆ

เมื่อกองกำลังปฏิวัติมาถึงพวกเขาก็ต้องเจอกับกระสุนที่พุ่งเข้ามาสมัครเขายังไม่จำทำให้ผู้คนนั้นตายกันเป็นจำนวนมากพวกเขาเลยลุกขึ้นและวิ่งเข้ามาสู้ทันที

"บรรจุกระสุนแถวที่2 ยิง"

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

กองกำลังปฏิวัตินั้นตายไปเป็นจำนวนมากอีกครั้งตอนนี้กองกำลัง พอดีวันนั้นเริ่มร่อยหรอลงทางตะวันออก แล้วตอนนี้มึงเขาแล้วก็วิ่งพุ่งเข้ามาเลยแต่ทันใดนั้น

"ทหารที่อยู่ตามบ้านเรือนโพ่ออกมาและยิงเลย"

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ทหารที่อยู่ตามบ้านเรือนนั้นโพ่ออกมาแล้วยิงกองกำลังปฏิวัติตายกันเรียบตอนนี้ก็กำลังบางส่วนนั้นได้ทำการกระจายไปยังอีก 3 อาทิตย์ที่ยังไม่มีทหารแต่พอไปพวกเขาก็ต้องเจอกับทหารเตรียมไว้รอแล้วจนสุดท้ายแล้วพวกก็โดนกำจัดจนหมดแต่ว่ายังมีอีกกลุ่มใหญ่กลุ่มนึงกำลังมุ่งหน้ามาทางนี้ซึ่งจะมีทั้ง 4 ทิศเอาไว้เลยแต่พวกเขาก็มีทางแก้เก็บเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

"แย่แล้วพวกมันรอมพวกเราสี่ทิศเลย" พวกเขาได้ยินว่าพวกมันลอมพวกเขาไว้แล้วพวกเขาก็รู้สึกว่าดกลัวมากแต่พอมันใกล้เข้ามาในระยะพวกเขาก็ได้รับคำสั่งให้ออกจากตรงนั้นและสิ่งที่อยู่ข้างหลังพวกเขาก็คือ

" ถามปืนใหญ่ทั้ง 4 ทิศยิ่ง"

ตูม!! 

ตูม!!

ตูม!! 

ตูม!!

มือปืนใหญ่แล้วก็กดออกมาพวกมันก็ยิงทั้งสี่ที่จนระเนระนาดเต็มไปหมด ภูเขาบรรจุกระสุนซ้ำๆได้ยิงก่อนจนกระทั่งกองกำลังปฏิวัตินั้นได้ถูกกำจัดจนหมดแล้ว

" เอาละทุกคนที่เหลือก็แค่เก็บศพแล้วกลับไปรายงานตัวในฐานบัญชาการ" บุคคลนั้นกำจัด ส่งเสร็จแล้วพ่อก็กลับมารายงานที่ทำมาจากงานทันทีแต่พอหลังจากนั้น ผลงานของทั้งสามก๊กขึ้นมา พิกซิสจัดการกองกำลังปฏิวัติที่อยู่ทางตะวันตกจนสำเร็จทำให้ชื่อเสียงเขาไปไกลมากและแซคลี่ เขาได้รับคำชื่นชมจาก ผู้บัญชาการหน่วยต่างๆและเขาก็ถูกรับเลือกให้เป็นผู้บัญชาการสูงสุดของเหล่าทัพทั้ง 3 ทำให้ผู้บัญชาการ 3 เหล่าทัพ ทำการยอมรับชายหนุ่มให้เป็นผู้ชายอากาศสูงสุดตอนนี้นั้นเขาได้เป็นผู้จัดการฝึกอย่างแท้จริงและมีสิทธิ์ตัดสินชะตาของมนุษย์ชาติในอนาคตและขาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือ ต้องกำลังตะวันออกที่มีจำนวนมากที่สุดนั้นถูกกำจัดได้โดยมีเพียงสารวัตรทหารเพียงแค่214นายเท่านั้น กับกองกำลังปฏิวัติที่มีจำนวนมหาศาล วิธีการลบของพวกเขานั้นทั้งล้ำหน้าและไม่เคยเห็นมาก่อนทำให้ สารวัตรทหารต่างฝึกสอนกันมาและผู้บัญชา การที่ผ่านไปแถวนั้นก็ได้จัดพิธีศพอย่างดี และ ข่าวดังก็คือชายผู้หนึ่งที่สามารถออกคำสั่ง กับเหล่าทหารสารวัตรฟังอย่างเคร่งครัดและเด็ดขาดมากทำให้เขานั้นได้ถูกรับเลือกเป็นผู้บัญชาการ ของสารวัตรทหารแต่เขากลับปฏิเสธ และผ่านมาอีกประมาณ 4 ปีก็มีการประกาศจาก ราชสำนักว่าจะมีการสร้างกองทัพที่ 4 ก็คืออิมพีเรียม สมุหนามมีความชำนาญด้านการอาวุธและกลยุทธ์มากมายและทั้งการเมืองต่างๆเขาจะมีส่วนร่วมแต่ว่าสถานที่เขาน่าจะถูกปิดบังเป็นความลับและชื่อที่เข้าร่วมในกองทัพอิมพีเรียลนั้นจะถูกลบประวัติทั้งหมดหรือเพียงแค่ชื่อเท่านั้น และชายพุฒิภัทรตำนานในการจัดการกับกองกำลังปฏิวัติคนนั้นก็คือ ลูซีเฟอร์เบลเวียส ชายผู้เป็นตำนานทำให้เราสารวัตรทหารนั้นต่างเชิดชูเขาไปอย่างวีรบุรุษ เขาได้รับดีมากมายและเขายังได้รับตำแหน่งผู้บัญชาการกองทัพอิมพีเรียมที่เป็นกองทัพที่ลึกลับที่สุดและผู้คนจะจดจำเขาในฐานะวีรบุรุษกอบกู้กำแพง

10ปีต่อมา

ณสถานที่ไม่ทราบ

" ตอนนี้กองทัพ Space Marine สร้างไปถึงไหนแล้ว" ใช่หนุ่มคนหนึ่งที่อยู่ในห้องบัลลังก์ได้ถามชายอีกคนที่อยู่ข้างๆเขา

"ตอนนี้พวกเราสร้างพวกเขาตามรีเจี้ยนและชัตเตอร์ต่างๆ1,00000000นายแล้วครับส่วนเรื่องกองทัพอิมพีเรียมการ์ดนั้นพวกเรานั้นได้พวกเข้ามาเป็นจำนวนมากซึ่งแต่ละคนนั้นก็เริ่มมีความสามารถมากมายทั้งด้านการลบและกลยุทธ์ซึ่งก็จะไม่ใช้พลังไททันในการรบซึ่งแน่นอนว่าพวกเรานั้นต้องใช้หุ่นรบไททันที่สามารถต่อสู้กับไททันได้อย่างสูสีและมีประสิทธิภาพสามารถสร้างได้ประมาณซัก" ใช้ที่อยู่ข้างๆคนนั้นได้กล่าวงานต่างๆจนเสร็จแล้วก็เหลือเพียงแค่ต้องไปทำงานอย่างอื่นต่อแต่ทันใดนั้นก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นมา

ปัง!!!

"ขอโทษครับผู้บัญชาการเบลเวียสพวกเราได้รับรายงานมาแล้วครับตอนนี้หมอเยเกอร์ได้เข้ามาในกำแพงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ" ทหารที่รายงานนั้นได้รายงานอย่างเร่งรีบเพราะว่าเขานั้นเพิ่งได้รับข่าวรายงานมาก็เลยต้องรีบมาแจ้งผู้บัญชาการให้ทราบโดยเร็วเท่าที่จะทำได้

" เอาล่ะทหารพักผ่อนเถอะหมอเยเกอร์เขาเข้ามาแล้วสินะ"

" ท่านครับเราควรจะส่งไปจับเขามาดีไหมครับหรือว่าจะปล่อยเขาไปเลย" ใช้ได้อยู่ข้างๆเขานั้นได้เห็นปฏิกิริยาของเขาก็แสดงว่าชายคนนี้มีความสำคัญอะไรบางอย่างทำให้ผู้บัญชาการของเขาน่าสนใจ

"ถามว่าฉันนั้นสนใจนหรอใช้เขานั้นมีพลังไททันจู่โจมนั่นเลยปิดสิ่งที่ฉันนั้นสนใจมากและเขาก็จะไปชิงพลังไททันจากตระกูลรีสเพระเอเลนในอนาคตส่งภาพให้มาบอกว่าถ้าเขาทำแบบนั้นสำเร็จโลกก็จะสงบสุขไอหมอนั้นตอแหลของแท้ด้วยซ้ำ"

" ท่านผู้บัญชาการครับเราจะเอายังไงดีกับหมอเยเกอร์ดีครับ"

" จับตาดูเขาต่อไปถ้าเอเลนเยเกอร์เกิดขึ้นมาแล้วล่ะก็ฉันจะไปคุยกับหมอเยเกอร์ด้วยตัวของฉันเอง"

=====================================

สัญลักษณ์แห่งกองทัพอิมพีเรียม

ลูซีเฟอร์ เบลเวียส

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #11 pawont (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 22:00

  คำที่พิมผิดยังมีอยู่นะคับไรผมแนะนำให้ตวดทานกอนนะคับก็ที่จะกดอับโหรดนะคับ
  #11
  1
  • #11-1 ไช้ได้ก็...... (จากตอนที่ 6)
   22 พฤศจิกายน 2563 / 00:28
   พี่ครับอย่าหาว่าเสือกนะครับ ก่อนที่จะเเนะนำคนอื่นควรดูตัวเองก่อนนะครับ ขนาดตัวเองยังเขียนไม่ถูกเลยครับ (ท่าเขียนเกินไปหรือไม่ถูกใจต้องขออภัยด้วยนะครับ)
   #11-1
 2. #10 PHONIVATSIPASEUT (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 21:17

  บทยอดเยี่ยมมาก

  #10
  0
 3. #9 Nazzga2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:08
  ปรากฏเพื่อดักทางไม่ให้ชายที่ชื่อ เอเลน เยเกอร์เกิดออกมา ตัดแต่งพันธุกรรมให้เป็ยหญิงแมร่*
  #9
  0