warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 2 : เมืองและทำการสำรวจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  13 พ.ย. 63

" ที่นี่ที่ไหนกัน" ผมตื่นมาณสถานที่ ผมตื่นมาณสถานที่หนึ่งที่ข้าจะ หรูหราและสวยงาม น่าจะเป็นห้องนอนซะมากกว่าผมตื่นขึ้นมาพร้อมกับสมุดบางอย่างที่อยู่ข้างๆผม

"เอ๋สมุดอะไรเนี่ยไหนอ่านหน่อยสิ" ข้อมูล พลังไททันทั้ง 9 ทั้งไททันจุ่โจมไททันลิงไททันหญิงไททันค้อนสงครามไททันกรามบทขย้ำไททันเกราะและยังไททันมหึมาและอันที่เด็ดสุดก็คือราชาไททัน มันมีครบทุกอย่างเลยทั้งข้อมูลทั้งอะไรอีกเดี๋ยวเรามาตรงที่มันเขียนว่าพลังแคปชั่นมาเป็นปรสิตสามารถสร้างเป็นรูปแบบใหม่ก็ได้เดียวใครเขียนวะเนี่ย

" แต่ก็เอาเถอะยังไงคะ ฉันก็ได้ข้อมูลมามากพอสมควรแล้วยังไม่รู้อีกว่าใครอ่ะมันเป็นปรสิตฉันสามารถปรับแต่งให้มันเป็น ไททันรูปแบบใหม่ก็ได้ตามที่ตัวเองต้องการงั้นก็ขอเดินไปชมเมืองหน่อยก็แล้วกัน" ผมไม่ออกจากห้องตัวเองแล้วก็เดินลงไปข้างล่างผมเห็นพระราชวังที่สวยงาม และผมก็เดินออกมาข้างนอกตอนเห็นว่าเมืองนี้เป็นเมืองเหมือนกับใน WWarHammer4kเป๊ะเลย

(เมืองของพระเอกจะอยู่ข้างนอกกำแพงนะครับ) 

" แหมไร่ผู้คนจริงๆซะด้วย" ผมดูตำรวจมึงไปมาแล้วเห็นว่าเมืองนี้มีทั้งโรงงานทั้งอะไรเพียบพร้อมไปหมด ทรงผมมาสะดุดตากับกำแพง ยักษ์อันนึงซึ่งผมวัดดูแล้วประมาณ 30 เมตรสงสัยจะเอาไว้กันไททันสะมากกว่า ผมทำการขึ้นปีบนลิฟท์เพื่อจะขึ้นไปบนกำแพงผมขึ้นมาก็เห็นวิวที่สวยงามพื้นที่ที่เต็มไปด้วยใบไม้ที่วัดงามไม่มี อะไรมาทำให้เป็นที่เสื่อมโทรมผมรู้แล้วว่าตอนนี้ผมอยู่ทางเหนือของเกาะซึ่งก็ลมโคตรเย็นมาก ผมเลยลงไปข้างล่างเหมือนเดิมดีกว่าเพราะผมลงมาแล้วผมก็ทำการเปิดแผนที่ของเมืองซึ่งก็เป็นโพโรแกรมของเมืองนี้ซะด้วยผมดูไปมาคือเมืองนี้ก็ให้จะใหญ่แล้วก็ยังติดทะเลอีกซึ่งผมก็เลยไปเปิดโหมดพรางตัวของเมืองนี้เอาไว้เพื่อไม่ให้เรือที่ผ่านมาเห็นเพราะว่าตามเนื้อเรื่องแล้วพวกมาเลจะเอาชาวเอลเดียที่เป็นทาสมาปล่อยทิ้งที่เกาะนี้ให้กลายเป็นไททัน ซึ่งพอผมเตรียมอะไรสำหรับมึงนี่แล้วผมก็เลยต้องเตรียมการสำรวจเพื่อที่จะหาเส้นทางเพื่อไปยังกำแพงทั้ง3ให้ได้ ผมนั้นได้ทำการซื้ออุปกรณ์มาประมาณซัก 500 เหรียญ กับเงินที่พระเจ้ามอบให้มาประมาณสัก 1 แสนเหรียญ ผมก็เลยซื้ออุปกรณ์ต่างๆมาได้กำลังทำการสร้างปืนBolt pistol ออกมาเพื่อที่จะไปเตรียมการเผื่อมีไททันมาป้วนเปี้ยนเวลาสำรวจอยู่

 ปืนพกนี่ก็สามารถ จะได้มือข้างเดียวนะเพราะว่าผมก็ถนัดอยู่แต่ผมก็ปรับแต่งให้มันมีอานุภาพแรงที่สามารถเจาะผิวหนังของพวกไททันได้อย่างง่ายดายด้วย แล้วผมก็ซื้อชุดเกราะ Space Marine ออกมา เพื่อที่จะทำการใส่มันเพื่อไปสำรวจ ผมจะสามารถต่อสู้กับไททันได้อย่างสะดวกแต่ผมยังไม่ได้ปรับถ่ายอวัยวะตอนนี้หรอกเพราะว่าผมนั้นต้องการสำรวจให้แน่ชัดก่อนว่าผมพร้อมที่จะปรับ แต่งมากพอ ผมเลย ซื้อชุดเกราะ Space Marine ออกมาซึ่งผมก็ต้องปรับเปลี่ยนหลายๆอย่างเลยเพราะว่าชุดก่อนนั้นก็ข้างจะใหญ่เท่านั้นซึ่งคนอย่างผมที่ผอมแห้งขนาดนี้ หรือต้องปรับแต่งให้มันเหมาะกับผมผมจะให้มันดูเล็กลงมานิดหน่อยและปรับแต่งอะไรนี่หน่อยแล้วก็ทาสีดำให้มันเข้ากับสไตล์ของผม ทรงผมสร้างมันได้สำเร็จ ผมก็เติมลวดลายมันอะไรมันนิดๆหน่อยๆคนนั้น ต้นสามารถสร้างชุดเกราะที่ทนทานต่อแรงมีของไททันได้อย่างง่ายดายท่าไททันนั้นจะต้องแตกถ้ามันกัดชุดเกราะอันนี้เข้าไปแล้วมันจะไม่มีวันพังง่ายๆด้วยทั้งกระสุนทั้งดาบก็ไม่สามารถเจาะเกราะมันเข้าได้

ตอบมา อันนี้ผมต้องทำหลายชั่วโมงมากกว่าจะเสร็จก็คือรถมอเตอร์ไซค์ของผมเอง ซึ่งมันออกแบบมาสำหรับ Space Marine ซึ่งก็เข้ากับผมทันที ซึ่งผมได้ก็สามารถลองขับไปขับมาจนชินนักขับมันอย่างคล่องแคล่วมากซึ่งเวลาตอนนี้ก็กลางคืนแล้วซะด้วยผมเลยต้องเตรียมพักผ่อนที่จะไปสำรวจในวันพรุ่งนี้

อันนี้ดาบของพระเอกนะครับ

เช้าวันต่อมา

ผมได้ทำการเตรียมเสบียงเตรียมของที่จะไปพักแรมหรือว่าต้องพักบ้างเพื่อที่จะตามหากำแพงนั้นให้เจอ ผมได้ทำการเปิดประตูเพื่อออกจากเมืองและทำกับปิดประตูเอาไว้เพื่อไม่ให้พวกไททันเข้าไปข้างได้ ผมขี่มอเตอร์ไซค์ออกมา ไกลมากผมนะแม่ทำการ เอาปากกา พิเศษออกมามันคือปากกาที่สามารถจดแบบละเอียดได้อย่างง่ายดายผมได้ทำการวาดเส้นทางเอาไว้เพื่อที่จะตรวจดูพื้นที่ต่างๆเพื่อให้ผมนั้นนำกลับไปยังเมืองพื้นที่ให้มันกลับเป็นโปรแกรมที่ให้ผมได้เดินทางสะดวก ผมเจอทั้งน้ำตกพื้นหญ้าภูเขาต้นไม้ยักษ์มากมายผมเดินทางมาก็เห็นจะไกลมากผมเลยทำการนั่งพักก่อนที่จะกินข้าวซึ่งมันก็เที่ยงแล้วซะด้วย ผมต้องการจอดมอเตอร์ไซค์แล้วผมก็นั่งกินขนมปังที่ผมเตรียมเอามาไว้จนผมนั้นกินมันจนหมดผมก็ขึ้นไปขับมอเตอร์ไซค์ต่อเพื่อที่จะไปหาเส้นทางใหม่ๆเพื่อที่จะตั้งแคมป์แต่พอผมเข้าไปในป่า

" บ้าเอ๊ยไททันวิปริต 6 ตัวอะไรมันจะซวยขนาดนี้วะเนี่ย" ผมสบถออกมาเลยเพราะว่าถ้าผมเห็นนั่นคือไททันวิปริต 6 ตัวซึ่งไอ้พวกนี้ก็รับมือยากซะด้วย ผมเลยขี่มอเตอร์ไซค์ซิกแซกไปในป่าเพื่อที่จะสลับพวกมันให้ให้หมด แต่ถึงจะคิดว่ายังไงพวกมึงก็ยังตามทันอีก เพราะว่าในป่านั้นไม่ควรเอามอเตอร์ไซค์เข้ามาเพราะว่ามันทั้งชั้นแล้วก็มีก้อนหินมากมายอีก ผมขี่ไปขี่มาจนผมหมดความอดทน ผมจอดมอเตอร์ไซค์แล้วผมก็ชักดาบ Power Source ออกมาพร้อมกับปืนพกของผม ผมได้วิ่งเข้าไปสู้ฟัดกับมันตัวนึงที่ตามผมทัน ผมสู้กับมันไม่ค่อยจะนานมากผม ทั้ง ลพบุรีเพื่อไม่ให้มันจับตัวผมได้ ผมได้วิ่งเข้าไปตัดเส้นเอ็นของมันจนมันล้มลง แล้วผมก็ปีนขึ้นมาบนหลังของมันแล้วก็ใช้ Power source ในการฟันไปที่ท้ายทอยของมัน จนเลือดมันกระเด็นออกมาผมเลยยิ่งสลิงขึ้นต้นไม้เพื่อที่จะมองหาตัวอื่น

" เสร็จไปหนึ่งเหลืออีกประมาณ 5 ตัวแล้วอีกตัวนึงก็อยู่ข้างหลังอีกแล้วไอ้ตรงนี้ก็เหลือเพียงแค่ 4 ตัว อย่างน้อยก็ต้องจัดการตรงนี้ก่อนแล้วค่อยไปคิดบัญชีกับไอ้ตัวหลังที่หลัง"ผมเลยคิดที่จะหาแผนที่จัดการไอ้ 4 ตัวนี้ก่อนให้ได้ก่อนที่ไอ้ตัวหลังมันจะมาสมทบพอผมเห็นต้นไม้ต้นหนึ่งที่อยู่ข้างหลังนั้นผมก็เลยแน่ใจแล้วว่าคงจะให้ต้นไม้นั้นล้มทับไอ้ 4 ตัวที่อยู่ข้างล่างผมให้ได้ผมก็เลยทำการ ยิ่งสลิงไปยังลงต้นไม้อีกต้นนึงแล้วก็โหนไปอย่างทาร์ซานผมนั้นไตไปมาจนถึงต้นไม้ต้นนี้จนได้ผมได้เอาลูกระเบิดออกมา 2 ลูกเพื่อที่จะทำการทำต้นไม้นี้ให้ได้ ผมต้องการเครื่อง 2 ลูกนั้นออกไปทันทีเพื่อที่จะใช้ต้นไม้นั้นระเบิดออกมาและทับไทรทัน 4 ตัวนั้น

ตุม!!! ตุม!!!!! 

ต้นไม้ต้นนั้นก็ล้มลงทันทีจนมันไปทับ ไททันที่อยู่ข้างล่างทั้ง 4จนพวกมันนั้นดิ้นไปไหนไม่ได้ ผมเลยคิดจะไปสะเดาะเคราะห์ให้พวกมันสะหน่อย

ชืบ!!

ฉับ!!!

ชัว!!! 

ปัง!! 

ผมฆ่าไอ 4 ตัวตรงนี้เสร็จแล้วก็เหลือเพียงแค่ตัวเดียวผมเลยคิดจะไปปิดบัญชีกับมันต่อ แต่ครั้งนี้คงจะไม่ใช้แผนอีกแล้วแต่ผมจะยิงมันให้พลุนไปเลย

ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อ่า!!!!!!!

" ลองไปไททันตัวไหนก็ไม่มาช่วยแกหรอกไอ้โง่"ผมยิงตรงหน้ามันยังพลุนจนหน้าอย่างทรมานมันร้องโอดโอยออกมาจนผมนั้นรำคาญผมเลยตัดเส้นเอ็น ของมันเพื่อให้มันล้มลง

"เอาล่ะฉันขอฆ่าแกตรงนี้ก่อนละกันนะ"

ชืบ!!!!

" ในที่สุดก็หมดอย่างน้อยฉันได้พักสักทีรู้งี้น่าจะตัดแต่งพันธุกรรมตัวเองตั้งแต่แรกแล้วนะเนี่ย" ผมนี่รีบกลับไปยังมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง คนที่จะออกจากป่านี้เผื่อว่ามีแต่ท่านอยู่ในป่าอีกผมไปจนมาถึงที่ที่ เหมาะที่จะตั้งแคมป์ คงตั้งเต็นท์ออกมา ทั้งเต็นท์ที่ผมนอน แล้วก็กองไฟที่ผมนั้นแตกต่างกับข้าวผมนั้นไม่ถอดชุดของตัวเองออกมาเพื่อที่จะตรวจดูความเสียหายแต่ก็พูดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรเลยยกเว้นกลิ่นคาวเลือดก็ยังอยู่นิดหน่อยผมเลยทำความสะอาดชุดเพื่อให้มันเงางามเหมือนเดิมจนตอนนี้ผมก็ อาหารก็เสร็จแล้วผมทำการกินข้าวและตรวจดูแผนที่ตรงนี้ผมก็เช็คแล้วว่าตรงนั้นเป็นป่าที่มีไทมันอยู่ประมาณเท่าไหร่ก็ไม่รู้ ผมเลยแค่ตรงนี้เผื่อวันหนึ่งต้องมาจากการตรงนี้ทีหลัง โป๊การวางแผนที่อีกแผ่นขึ้นมาอันนึงเพื่อมันหายขึ้นมาเราก็หาทางกลับเมืองไม่ถูกแน่ ผมได้ทำการปิดไฟปิดอะไรเพื่อเตรียมเข้านอนเพื่อพรุ่งนี้ผมจะได้ตามหากำแพงวอมาเรียต่อ

=====================================


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #26 GODmm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2564 / 20:57
  หมีเม้น
  #26
  0
 2. #24 0804429825 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 23:04

  งงครับ


  #24
  0
 3. #3 axiommmo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 16:47

  รออ่านครับ

  #3
  0